Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Lập Tài Khoản Paypal 2022 # Top 4 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Lập Tài Khoản Paypal Mới Nhất 2022 # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Lập Tài Khoản Paypal 2022 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Paypal đang là một trong những kênh thanh toán trực tuyến uy tín hàng đầu thế giới, Ở thời điểm hiện tại, Paypal còn có cả một đội ngũ support ở Việt Nam để hỗ trợ người dùng. Tài khoản Paypal Việt Nam còn được sử dụng mua vé máy bay, đặt phòng du lịch…

Vì vậy, với một người quản lý tài chính cá nhân trong thời đại  4.0. Bạn không thể thiếu cho mình một tài khoản paypal.

Không những vậy, với những bạn kiếm tiền ở thị trường nước ngoài. Bạn sẽ phải cần những kênh thanh toán giao dịch (Paygate). Ví dụ amazon Paygate là Payoneer. Còn Ebay là Paypal – một trong những kênh thanh toán uy tín và an toàn nhất thế giới bây giờ.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách lập tài khoản paypal mới nhất năm 2021.

Cần chuẩn bị trước khi lập tài khoản PayPal

– Một tài khoản email mới chưa sử dụng lập paypal bao giờ (gmail, yahoo,…)

– Một thẻ visa mới: Credit card hoặc debit của các ngân hàng: ACB, Vietcombank, Saccombank…nạp vào tài khoản khoảng 120k để verify paypal. Sau này tiền đó là của bạn. Không bị mất đi.

Lời khuyên khi lập tài khoản visa: bạn nên lập tài khoản visa debit của ngân hàng ACB. Tại sao lại là visa debit, vì đây là loại thẻ nạp trước tiêu sau, nghĩa là bạn nạp bao nhiêu tiền thì được tiêu từng đó, thủ tục làm cũng rất đơn giản. Chỉ 15 phút là bạn đã có thẻ. Một điều chú ý nữa là bạn nên lập loại tài khoản Ngân Hàng Acb chứ đừng lập loại Tài Khoản Thẻ. Bởi vì tài khoản ngân hàng sau này sẽ rất tiện lợi trong các giao dịch rút tiền, gửi tiền, chuyển tiền …

Lập thêm visa của vcb và sacombank để sau này dùng dần. (dự là 1 tuần mới xong ) – Scan chứng minh thư, thông tin của bạn, 1 hóa đơn điện nước hoặc hóa đơn nộp tiền vào tài khoản có thông tin của bạn để mục đích sau này có khả năng paypal yêu cầu cung cấp những thông tin này. (Tốt nhất khi làm thẻ Visa thì làm luôn 1 cái giấy chuyển tiền vào tài khoản, ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số chứng minh thư sau đó chụp ảnh tờ giấy đó lại sau này có khả năng phải dùng đến )

Các bước đăng ký một tài khoản Paypal.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của paypal https://www.paypal.com

Bước 2:

Ở đây có 2 loại tài khoản đó là Buy with PayPal và Receive payments with PayPal

Buy with PayPal: Là loại tài khoản dành cho cá nhân để mua hàng cá nhân dùng để mua hàng online nhưng mình vẫn có thể rút tiền chuyển tiền và nhận tiền, đây là loại tài khoản free khi đăng ký nên các bạn nên chọn loại này.

Receive payments with PayPal: Loại tài khoản này dùng cho doanh nghiệp, cá nhân làm ăn lớn và phải mất thêm một số loại phí, loại thẻ này hay dùng để nhận thanh toán. Nếu bạn đăng kí tài khoản cá nhân thì sau này bạn vẫn có thể nâng cấp lên tài khoản business

Bước 3: Add thẻ visa vào tài khoản

Hướng dẫn Cách verify tài khoản PayPal

Bước 2: Chọn vào thẻ mà bạn muốn liên kết với tài khoản PayPal. Nhấn Confirm credit card.

Đồng thời lúc này. Paypal sẽ charge 1.95$ từ tài khoản (thẻ mà bạn đã đăng ký kết nối lúc trước) và sẽ hoàn lại khoản tiền này trong vòng 2 – 3 tuần kể từ khi tài khoản của bạn được verified OK.

Bước 4: Sau khi tài khoản của bạn đã bị trừ tiền, hãy kiểm tra Internet Banking vào phần giao dịch để lấy mã số confirm hoặc xem thông báo SMS từ ngân hàng báo trừ tiền, mã xác nhận nằm trong phần mô tả giao dịch.

Nếu bạn không đăng ký Internet Banking hoặc thông báo nhận được không có mã, hãy gọi điện lên tổng đài của ngân hàng phát hành thẻ và hỏi mã số xác nhận PayPal, Số tổng đài hỗ trợ 24/7 in ngay trên thẻ, họ sẽ cung cấp cho bạn. Trường hợp này hay xảy ra với VCB, bạn cần gọi điện lên hỏi mới biết mã số.

Bước 5: Lúc này tại trang Wallet, nhấn vào thẻ, chọn Confirm credit card như ở Bước 2.

Bước 6: Điền mã số bí mật vừa lấy được vào và nhấn Confirm.

Hướng Dẫn Verify Tài Khoản Paypal Mới Nhất 2022

Hướng Dẫn Verify Tài Khoản Paypal Mới Nhất 2019

Vì sao cần verify (bảo mật) tài khoản paypal?

Paypal có 2 dạng tài khoản là unverified và verified. chúng tôi sẽ chỉ thực hiện giao dịch với các tài khoản đã thực hiện verified 100%. Nghĩa là đã chứng thực tài khoản Paypal đó là chính chủ.

Khi bạn đã đăng ký một tài khoản paypal thành công bạn có thể sử dụng ngay để thực hiện việc thanh toán, tuy nhiên nếu bạn chưa thực hiện các bước để verified sẽ gặp không ít trường hợp tài khoản của bạn bị hạn chế, các giao dịch như nạp tiền hoặc rút tiền sẽ thường xuyên bị giới hạn, đồng thời còn không an toàn cho người dùng khi thực hiện thanh toán online thường xuyên bằng hình thức này

Cách verify tài khoản paypal đơn giản, nhanh chóng

Bước này thường thì người dùng đã hoàn thành ngay khi tạo tài khoản, trong email mà bạn đã dùng để tạo paypal sẽ nhận được 1 mail từ hệ thống với tiêu đề: ” Active your PayPal account“, bạn vào mail và nhấn ” Activate” tài khoản của mình

Để bảo mật tránh bị hack tài khoản nên Paypal yêu cầu bạn lựa chọn 2 câu hỏi bảo mật và trả lời. Bạn phải nhớ câu hỏi mà bạn lựa chọn và đáp án cho câu trả lời của bạn vì đây là 2 thông tin không thể thiểu được khi bạn login vào tài khoản Paypal.Sau đó bạn chọn Submit là xong

Để sử dụng Paypal bạn cần có thẻ visa hoặc mastercard vì vậy bạn phải liên kết các loại thẻ này bằng cách chọn Bank account hoặc link a card trong mục WALLET vào tài khoản Paypal của bạn

Tại đây, bạn nhập đầy đủ thông tin thẻ bank:

+ Card type: xem trên thẻ Visa hoặc Master có ghi.+ Card number: dãy 12 số mặt trước thẻ+ Expitation: hạn sử dụng thẻ.+ CSC: 3 số bảo mật nằm ở mặt sau thẻ được in gần chỗ chữ ký trên nền trắng ở mặt sau thẻ+ Address: địa chỉ, nên dùng địa chỉ đăng ký trùng với địa chỉ đăng ký thẻ Visa

Khi đã link vào thẻ bank visa (mastercard) rồi bạn sẽ thực hiện thêm 1 bước confirm card nữa, bạn làm như sau:

+ Chọn confirm

Tại đây, Paypal nói với bạn là sẽ có 4 mã digit-code để bạn nhập vào hoàn tất verify, nhấn OK và làm tiếp theo mình hướng dẫn, mình sẽ chỉ cho bạn biết 4 số này nó nằm ở đâu.

Cách 2: Xem ở tài khoản bank online

Bạn đăng nhập vào trang internet banking của thẻ bank, xem lịch sử giao dịch, sẽ thấy dòng code như hình dưới.

Khi đã có được mã rồi bạn vào lại paypal, chọn Ready to confirm, điền 4 số vừa lấy được vào là xong.

Hoàn tất, verify thành công paypal sẽ báo ngay như này khi bạn nhấn Confirm.

Giao diện sẽ xuất hiện như sau, khi bạn có đầy đủ 5 ô tròn xanh, có nghĩa là bạn đã hoàn thành 100% theo những yêu cầu mà paypal đưa ra.

Hotline: US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 028-6267-2181

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Paypal Mới Nhất Năm 2022

Nếu bạn hay mua sắm ở những trang mua sắm trực tuyến như eBay… hay bạn là dân MMO (Make money online) thì một tài khoản để thanh toán khi mua sắm, nhận tiền khi kiếm tiền trực tuyến là không thể thiếu và Paypal là một cổng thanh toán điện tử để làm những việc đó.

Với Paypal, những bạn kiếm tiền online có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn, thông qua thẻ VISA (thẻ tín dụng).

Để đăng ký Paypal bạn cần:

1 địa chỉ mail còn sử dụng để đăng nhập xác nhận tài khoản Paypal.

Một số điện thoại đang sử dụng.

Một thẻ tín dụng (VISA).

Đầu tiên bạn truy cập vào đường link sau: https://www.paypal.com/

Xong bạn bấm vào “Sign up now”.

Tiếp theo có 2 khung “Buy with PayPal” và “Receive payments with PayPal”, bạn chọn phần “Buy with PayPal” và bấm vào “Get started” (vì mình chỉ mua đồ trực tuyến và chơi MMO nên chọn “Buy with PayPal” là đủ rồi).

Tiếp theo bạn nhập địa chỉ email, xong nhập password và nhập lại password. Password chấp nhận chữ viết hoa, chữ số và ký tự đặc biệt. Xong nhấn “Continue”.

Tiếp theo, đến trang chúng ta điền thông tin cá nhân, chúng ta sẽ khai báo thông tin như sau:

Bạn tên Nguyễn Văn A thì ta điền thông tin như sau: First name là “A”; Middle name là “Van”; Last name là “Nguyen”.

Date of birth: theo cấu trúc mm/dd/yyyy; nghĩa là tháng/ngày/năm

Address line 1: bạn ghi số nhà và đường.

Address line 2: bạn bỏ trống.

City: bạn ghi quận/huyện của mình.

State: bạn ghi tỉnh/thành phố.

Postcode: này là mã bưu chính của địa phương, tùy theo từng địa phương mà sẽ có mã khác nhau, mình sẽ có 1 bài viết về mã bưu chính của Việt Nam để các bạn tham khảo. Ở đây mình lấy ví dụ là quận 1, thành phố Hồ Chí Minh nên mã bưu chính là 70100.

Phone number: bạn điền số điện thoại bạn vào và bỏ số “0” ở đầu. VD: số điện thoại của bạn là 01234123123 thì khi điền vào bạn điền 1234123123.

Xong chúng ta check vào mục đồng ý với điều khoản và bấm vào “Agree and Create Account”.

Tiếp theo xuất hiện trang để chúng ta đăng ký thông tin thẻ tín dụng, đồng thời cũng là để xác nhận tài khoản Paypal của chúng ta. Chúng ta sẽ làm việc này sau, bây giờ chúng ta bấm vào “I’ll link my card later”.

Tiếp theo chúng ta nhấn tiếp vào “I’d still like to do this later”.

Tiếp theo ta nhấn vào “account”.

Vậy là xong, chúng ta đã đăng ký thành công một tài khoản Paypal, bây giờ các bạn có thể kiếm tiền online bằng tài khoản Paypal này rồi.

Slash.

Cách Verify Tài Khoản Paypal Mới Nhất 2022

Nếu nói đến thanh toán trực tuyến không thể không biết PayPal, một ví điện tử lớn nhất, một cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu thế giới. Đối với những người kiếm kiếm trên mạng như tôi, việc sở hữu một tài khoản PayPal là điều bắt buộc, bởi đây là cổng thanh toán phổ biến nhất, hầu hết các trang mạng, các hệ thống kiếm tiền trên mạng đều hỗ trợ thanh toán qua PayPal. Nếu bạn là người mới, ít biết về PayPal, chưa biết cách đăng ký PayPal thì có thể xem bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản PayPal, còn trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn verify tài khoản PayPal bằng thẻ Visa cho những ai chưa biết.

Cách verify tài khoản PayPal

Trước tiên để verify tài khoản PayPal bạn phải chắc chắn là đã có 1 thẻ Visa hoặc thẻ MasterCard, trong thẻ phải có ít nhất 1,95$. Nếu chưa có thì bạn đem CMND hoặc thẻ căn cước ra ngân hàng nào để đăng ký mở thẻ, chẳng hạn như Vietcombank, VietinBank, Techcombank, Sacombank, chúng tôi khi đăng ký mở thẻ, bạn đợi khoảng 3 – 7 ngày sẽ nhận được thẻ.

Bước 1: Thêm tài khoản Visa vào PayPal:

Vào WALLET ➔ Link a card

Card type: Chọn loại thẻ bạn dùng, theo tôi biết ở Việt Nam thì chỉ có Visa với Mastercard thôi.

Card number: Điền dãy số có trên thẻ Visa của bạn (12 chữ số).

Expiration MM/YY: Tháng/năm thẻ hết hạn.

CSC: 3 số bảo mật có ở mặt sau thẻ của bạn.

Select…address: Địa chỉ của bạn, nên ghi theo cmnd.

Nếu không có tin nhắn đến hoặc không kiểm tra được qua website hệ thống thì bạn có thể gọi điện lên tổng đài ngân hàng để hỏi, cứ bảo cho xin mã giao dịch mới nhất của bạn. Khi đã có được mã số giao dịch rồi thì đăng nhập vào PayPal để thực hiện bước 4.

Bước 4: Xác thực mã giao dịch.

Đăng nhập vào PayPal, tiếp tục vào WALLET trên thanh menu, nhấp vào ” Ready to confirm “.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Lập Tài Khoản Paypal 2022 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!