Xu Hướng 12/2023 # Hướng Dẫn Làm Video Clip Với Proshow Gold Chi Tiết Nhất # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Làm Video Clip Với Proshow Gold Chi Tiết Nhất được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

data-full-width-responsive=”true”

Hướng dẫn chi tiết cách tạo Video-clip kết hợp âm thanh + hình ảnh với phần mềm chuyên nghiệp ProShow Gold.

Nhu cầu làm video để lưu lại những kỷ niệm, những khoảnh khắc đẹp hoặc để chia sẻ với bạn bè ngày nay đã trở nên rất phổ biến, và cũng có rất nhiều phần mềm được tạo ra để phục vụ cho công việc này.

#1. Download Proshow Gold (Bạn cần mở khóa để lấy link download)

Tại phần Folder List bạn tìm đến thư mục chứa ảnh để làm video.

#2. Hướng dẫn làm video chi tiết bằng hình ảnh

+ Bước 1: Bạn tìm đến thư mục chứa ảnh đã chuẩn bị từ trước.

data-full-width-responsive=”true”

+ Bước 3: Bạn cũng có thể đổi chỗ các bức ảnh theo ý thích của mình bằng cách kéo thả.

+ Bước 5: Bạn để ý chỗ mình khoanh tròn đó là thời gian để chạy slide ảnh đó là 3 giây theo mặc định. Bạn có thể chỉnh sửa để chạy lâu hơn, ở đây mình sẽ để là 5s để chạy hết bức ảnh đó.

+ Bước 6: Ở giữa các bức ảnh có hình AB đó là thời gian để chuyển ảnh. Theo mặc định là 3s bạn có thể giữ nguyên hoặc chỉnh lại tùy ý.

Để chọn hiệu ứng chuyển ảnh thì bạn nháy đúp chuột vào AB như hình bên dưới.

Chọn hiệu ứng đẹp sẽ giúp Video của bạn trông đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn rất nhiều, chính vì thế bạn nên bỏ chút thời gian ra để lựa chọn phần này cho ưng ý. Ở góc trên cùng, bên trái sẽ là màn hình thu nhỏ cho phép xem trước hiệu ứng.

Cuối cùng nhấp Apply để đồng ý chọn.

+ Bước 7: Để viết chữ lên ảnh thì bạn nháy đúp chuột vào bức ảnh cần viết. Ở đây mình chọn bức ảnh đầu tiên để viết nên sẽ nháy đúp vào nó , xuất hiện giao diện như hình bên dưới.

Tại phần Selected Caption Text là chữ bạn muốn đánh.

Lưu ý để viết được Tiếng Việt trên ảnh thì bạn cần lựa chọn đúng bảng mã và kiểu gõ.

Đầu tiên bạn nên sử dụng bộ gõ Unikey.

Cài đặt Fonts chữ nếu bạn thiếu.

Tiếp theo lựa chọn bảng mã + kiểu gõ như sau:

Với kiểu gõ TELEX + font VNI thì dùng bảng mã : VNI Windows Với kiểu gõ TELEX + font .VN thì dùng bảng mã : TCVN3(ABC) Với kiểu gõ VNI + font VNI thì dùng bảng mã : VNI Windows Với kiểu gõ VNI + font .VN thì dùng bảng mã : TCVN3(ABC)

Tại phần:

Caption Format: bạn có thể hiệu chỉnh lại Font chữ, cỡ chữ, Size chữ, màu chữ, im đậm, in nghiêng….

Caption Behaviors: Fly in: Hiệu ứng chữ khi bắt đầu.

Fly Out: Hiệu ứng chữ khi kết thúc.

Mình viết demo một số hình ảnh, các bạn có thể làm theo ý mình.

Đợi một lát để chương trình load bài hát đó, bạn có thể điều chỉnh lại âm thanh và nghe thử trước sau đó nhấn OK để hoàn tất việc chèn nhạc.

Giả sử bài hát của bạn có độ dài là 3 phút 30s tức là 210 giây.

Trong khi đó như lúc nãy mình đặt thời gian để chạy hết 1 side ảnh là 5 giây + hiệu ứng khi chuyển ảnh là 3 giây. Vậy tổng thời gian để chuyển sang bức ảnh thứ 2 là hết 8 giây.

+ Bước 9: Sau khi xem xong và bạn đã cảm thấy hài lòng thì chúng ta có thể burn trực tiếp ra đĩa hoặc lưa file ra ổ cứng.

Đợi một lát để chương trình lưu lại, ví dụ bạn chưa làm xong Video thì có thể nhấn Save để lưu lại tất cả và hôm sau bạn có thể mở ra để làm tiếp tục.

#3. Xem Clip hướng dẫn làm Video bằng Proshow Gold

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Cách Làm Video Từ Ảnh Với Proshow Gold

Nói đến phần mềm tạo video từ hình ảnh thì chúng ta không thể bỏ qua Proshow Gold, phần mềm tạo video từ hình ảnh chất lượng và chuyên nghiệp. Bạn có rất nhiều hình ảnh lưu giữ các khoảnh khắc trọng đại của cuộc đời, hay những bức ảnh kỷ niệm thú vị và muốn tạo thành slideshow hình ảnh thì Proshow Gold sẽ đảm nhận nhiệm vụ tạo ra những video ý nghĩa đó.

Hướng dẫn tạo video trên Proshow Gold

Lưu ý do bạn đang sử dụng bản miễn phí nên chúng ta chỉ được phép dùng thử trong vòng 15 ngày mà thôi.

Sau khi cài đặt xong phần mềm sẽ hỏi bạn có muốn khởi động lại máy tính không. Trong trường hợp chúng ta cần ghi video ra đĩa CD hay DVD thì cần khởi động lại máy tính. Nếu không nhấn No để tiếp tục.

Thanh công cụ trên cùng gồm các mục File, Edit, Show,… và những mục chức năng khác. Phần Folder List gồm các thư mục trong máy tính để tìm video và hình ảnh. Với thư mục tiếng Việt khi làm video sẽ bị lỗi nên bạn cần chú ý.

Tiếp xuống bên dưới phần File List hiển thị các hình ảnh và video mà chúng ta đã chọn lựa. Slide List để tạo video từ hình ảnh. Cuối cùng là màn hình Preview để xem trước video.

Bước 4:

Tiếp đến kéo hình ảnh xuống từng ô phía dưới trong Side List nếu muốn chọn từng ảnh. Nếu muốn dùng toàn bộ ảnh có trong thư mục này thì nhấn Ctrl + A rồi kéo xuống bên dưới. Hình ảnh vẫn có thể thay đổi vị trí cho nhau.

Tên hình ảnh không được có dấu để tránh bị lỗi khi làm video.

Bước 5:

Ở từng hình ảnh sẽ có thời gian hiện ảnh là 3s. Chúng ta có thể thay đổi thành 5s hoặc thời lượng khác nếu muốn.

Ở giữa là thời gian chuyển qua từng ảnh và cũng mặc định là 3s, bạn có thể thay đổi lại theo ý muốn của mình.

Khi bạn chọn hiệu ứng nào sẽ hiện màn hình xem trước ở bên trên. Nếu muốn dùng thì nhấn Apply Style để chọn. Chúng ta thực hiện nốt với những hình ảnh còn lại.

Nhấn vào từng khung ảnh rồi chọn nút Browse để thêm hình ảnh khác có trong thư mục. Chúng ta thực hiện tiếp tục để hoàn thiện nốt Layers. Khi thực hiện xong nhấn OK để lưu lại.

Khi chúng ta ấn vào từng hiệu ứng sẽ có hình ảnh xem trước bên trên. Nhấn Apply để lưu lại. Thực hiện tiếp với những phần chuyển cảnh còn lại.

Kiểu gõ Telex, font VNI: bảng mã VNI Windows.

Kiểu gõ Telext, font .VN: dùng bảng mã TCVN3(ABC).

Kiểu gõ VNI, font VNI: bảng mã VNI Windows.

Kiểu gõ VNI, font .VN: bảng mã TCVN3(ABC).

Tiếp đến chúng ta viết chữ vào khung Caption Text rồi chỉnh thêm màu sắc cho chữ. Mặc dù chữ viết bị lỗi nhưng khi hiện trong video không bị lỗi.

Ngoài ra nếu muốn bạn có thể nhấn Symbol để thêm ký tự trong chữ viết.

Phần Caption Placement để điều chỉnh vị trí hiển thị của chữ trong video và thêm viền chữ tại Outline hoặc chế độ nền bóng Shadow cho chữ.

Bước 9:

Nhấn vào mục Filters để thêm hiệu ứng cho chữ. Trong mục Caption Motion Filters chúng ta tìm hiệu ứng cho chữ khi xuất hiện tại Fly in, hiệu ứng trình diễn chữ tại Normal và hiệu ứng chữ biến mất tại Fly Out. Nhấn vào nút Browse bên cạnh để mở giao diện chọn hiệu ứng chữ.

Trong giao diện tiếp theo chúng ta lựa chọn hiệu ứng phù hợp cho chữ. Nhấn Apply để chọn hiệu ứng.

Bước 10:

Quay lại giao diện phần mềm chúng ta nhấn tiếp vào thư mục rồi chọn bài hát cần dùng. Sau đó kéo xuống khung Soundtrack bên dưới.

Chúng ta cần căn chỉnh để khi phát hết nhạc cùng lúc hết số lượng ảnh. Bạn có thể điều chỉnh thời gian phát 1 hình ảnh và thời gian chuyển cảnh sao cho phù hợp. Chẳng hạn bài hát dài 4 phút 23 giây nghĩa là có 263 giây. Chỉnh thời gian hiện ảnh là 5 giây, hiệu ứng chuyển ảnh là 3 giây. Vậy tổng thời gian chuyển giữa 2 ảnh là 8 giây.

Ta sẽ lấy 263/8=32 và có số dư. Nghĩa là bạn cần 32 ảnh và có thể điều chỉnh thêm thời lượng hiện ảnh và chuyển hiệu ứng để đảm bảo đủ hết bài hát. Trong trường hợp không đủ ảnh thì phần mềm tự động cắt nhạc đến đúng với số lượng ảnh mà bạn có.

Nếu nhấn vào âm thanh sẽ hiện giao diện chỉnh hiệu ứng và âm lượng.

Bước 11:

Cuối cùng chúng ta chạy thử video để xem có cần điều chỉnh gì không. Lưu ý với bản miễn phí sẽ có logo ở chính giữa video.

Bước 12:

Để xuất video chúng ta nhấn chọn vào nút Publish ở phía trên thanh công cụ.

Hiển thị giao diện với rất nhiều tùy chọn để xuất video. Nếu đơn giản chỉ muốn lưu video xuống máy tính thì nhấn chọn Video File.

Bước 13:

Chuyển sang giao diện mới người dùng chọn định dạng cho video rồi nhấn nút Create ở bên dưới để tạo. Sau đó lưu video vào thư mục là xong. Lưu ý video để chất lượng cao nhất sẽ có dung lượng lớn.

Hướng Dẫn Chi Tiết Làm Video Bằng Phần Mềm Proshow Producer

Sau khi cài đặt xong bạn mở phần mềm này lên.

I. Tổng Quan về ProShow Producer

Mình giải thích sơ qua về từng khu vực một cho các bạn dễ hình dung.

1. Tab menu bao gồm: File, Edit, Show, Slide, Audio, Tools, Windows….

2. Tab icon bao gồm: New, Open, Save, Winzard, Add Blank, Add title, Import…

4. File List: Là nơi hiển thị hình ảnh, nhạc có trong Folder bạn chọn trong phần Folder List. Nó như kiểu hiển thị ảnh Thumbnail để bạn xem trước vậy.

5. Cửa sổ PreView: Cho phép bạn xem trước trong lúc làm Clip.

6. Các Slide: Tại đây bạn có thể kéo thả hình ảnh, Video clip từ Folder List ở phía trên vào các ô này, sau đó chỉnh sửa cho phù hợp để xuất ra Video hoàn chỉnh.

7. Soundtrack: Ở phía cuối cùng đó, mình quên không đánh dấu. Tại đây bạn có thể kéo thả các bản nhạc nền cho clip. Cũng giống như phần Slide, bạn cũng có thể kéo thả bao nhiêu bài hát đều được.

II. Hướng dẫn chi tiết cách làm video + Bước 1: Chèn nhạc vào Video Clip

Tại phần Folder List bạn tìm đến thư mục chứa file nhạc và kéo thả nó vào phần Soundtracknhư sau:

OK! Giờ chúng ta sẽ mở thư mục chứa ảnh ra và bạn làm tương tự như phần kéo thả music. Bạn kéo và thả hình ảnh từ khu vực File List vào phần Slide.

+ Bước 2: Chèn hình ảnh vào Video Clip

Tips: Bạn có thể kéo thả từng cái một hoặc nhấn “Ctrl + A” để chọn tất cả và kéo chúng cùng một lúc cũng được.

+ Bước 3: Chèn hiệu ứng vào clip

Giờ là bước chúng ta sẽ tạo hiệu ứng giữa 2 slide ảnh (transition). Rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng A/B giữa 2 slide và chọn hiệu ứng mà bạn thích thôi.

Và đây là bảng hiệu ứng, có rất nhiều hiệu ứng đẹp lung linh cho bạn chọn lựa:

1. Danh sách bảng hiệu ứng

2. Chế độ xem trước hiệu ứng.

Tips: Các bạn có thể làm thủ công cho từng hiệu ứng chuyển site hoặc một mẹo nhỏ cho các bạn là bạn hãy nhấn vào 1 slide bất kỳ và nhấn tổ hợp phím Ctrl+A để chọn tất cả các slide.

Phần time slide các bạn cũng nhấn Ctrl + A rồi set thời gian cho một slide bất kỳ và các slide còn lại sẽ tự điều chỉnh cho các slide còn lại giống như thế.

Tương tự bạn cũng làm thế với thời gian chuyển ảnh, tức là thời gian để chạy hiệu ứng (Transition).

Tips: Để cho hình ảnh và nhạc khớp với nhau, tức là nhạc hết thì vừa hay hết ảnh thì bạn hãy tham khảo thủ thuật tính toán thời gian giữa ảnh và audio như sau:

Hiển thị

Nâng cao: Tùy chỉnh âm thanh, tạo điểm nhấn

Để tạo Timeline trên Soundtrack các bạn hãy nhấn vào dấu + ở hình bên trên, sau đó chỉ chuột vào vị trí bất kỳ trên Soundtrack.

· Layout Setting: Bố trí và hiệu chỉnh lớp.

· Adjustments: Tạo hiệu ứng masks, ánh sáng, bóng mờ…..

· Tạo các chuyển động, trình diễn cho hình ảnh.

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về phần Slide Style (phần này tương tự như phần Transition đó).

Tuy nhiên theo mình thấy chương trình đã cung cấp rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt và chuyên nghiệp rồi

Hướng Dẫn Làm Clip Với Proshow Producer 5.0

Hướng dẫn làm Clip với proshow producer 5.0

Cũng là sản phẩm của cùng hãng Photodex, cũng có chức năng tạo slideshow, thế thì Proshow Producer có gì khác với ProShow Gold? Có thể nói một cách ngắn gọn: Những gì ProShow Gold còn thiếu thì Producer đã bổ sung đầy đủ, và hơn thế nữa… Một người dùng là dân chuyên nghiệp đã phát biểu trên web về Proshow Producer: “Sau nhiều năm tìm kiếm một phần mềm đồ họa trình diễn tốt nhất, tôi nghĩ rằng cuối cùng mình đã tìm ra!”

Tính năng của chương trình:

1. Các lớp (Layers)

– Thêm không giới hạn các lớp vào bất kỳ slideshow nào. – Cho phép kéo thả dễ dàng để bổ sung thêm nội dung vào một slideshow. – Hỗ trợ hơn 100 loại file, có hỗ trợ các định dạng file dạng thô RAW của một số loại máy ảnh, máy quay phim kỹ thuật số. – Hỗ trợ tính trong suốt cho các file psd, png, tiff và gif. – Chuyển bất kỳ lớp nào thành một mặt nạ (mask) để che giấu hay làm lộ ra một phần của các lớp phía dưới. – Thêm màu chuyển sắc (gradient) hay đồng nhất (solid) trên một lớp trình chiếu để cho ra các kết quả rất lạ mắt. – Có nhiều hiệu ứng chuyển tiếp cho các lớp riêng biệt. – Giúp thực hiện nhanh và dễ dàng hơn bằng cách dùng các mẫu slideshow có sẵn. – Dễ dàng phục hồi các file thất lạc hay bị di chuyển khỏi một slideshow bằng tính năng mới Find Missing Files. Cho phép chụp ảnh các khung hình trong slide thành ảnh JPEG để in.

2. Biên tập hình ảnh (Edit)

– Có các công cụ hiệu chỉnh ảnh để làm sắc nét, hiệu chỉnh màu… – Tạo các khung ảnh, bo viền cho hình ảnh hay các đoạn video với những họa tiết mới. – Tạo các hiệu ứng mở màn theo phong cách điện ảnh (Hollywood-Style) bằng công cụ mới Chroma Key Transparency. – Cho phép hiệu chỉnh độ mờ đục (opacity) cho bất kỳ lớp nào trên một slideshow. – Tạo độ sâu cho ảnh của slideshow bằng cách điều chỉnh màu sắc và độ mờ đục của một bóng đổ lên bất kỳ lớp nào trên một slide. – Cắt cúp và xoay ảnh hay video một cách chính xác. – Có công cụ hỗ trợ loại bỏ hiện tượng mắt đỏ cho ảnh.

3. Chuyển động (Motions)

– Thêm nhiều chuyển động như quay theo đối tượng (pan), thu phóng (zoom) và xoay (rotate) cho bất kỳ lớp nào vào trong một slideshow, tương tự như trong điện ảnh thực. – Zoom theo 2 trục X và Y đối với một lớp riêng biệt. – Tạo các đường chuyển động phức tạp bằng cách lập các điểm chốt trên thanh trượt thời gian khung hình. – Có thể xem trước slide có chọn lựa, cho phép bố trí chính xác các hình và các video trên một slideshow. Thực hiện điều khiển việc định giờ trình chiếu bằng thanh tiến trình (Slide Timeline) mới trong ProShow Producer 3.0. Có thể chuyển đổi qua lại giữa giao diện xem danh sách thường (Slide List) và dạng thanh tiến trình Timeline để đồng bộ chính xác phần âm thanh với cảnh nào đó trong slideshow.

4. Các lời chú thích (Captions)

– Cho phép chọn font, cỡ và màu sắc font của các lời chú thích (caption) trên các slideshow. Làm sinh động các caption của bạn bằng nhiều hiệu ứng rất đặc sắc, vượt trội so với bản trước đây. Có nhiều kiểu caption mới, các tính năng chèn khoảng dòng caption và ký tự caption. – Thêm các caption tương tác để khởi động nhanh các động tác như Ngưng – Pause, Chạy lại – Resume, Trình diễn kế tiếp – Next Slide, Trình diễn trước đó – Previous Slide, Viết thư điện tử – Email… và nhiều hơn nữa.

5. Âm nhạc và âm thanh (Music and Sounds)

– Cho phép kéo thả các file âm thanh MP3 hoặc WAV vào trình diễn. – Lưu một track âm thanh trực tiếp từ một CD và thả nó vào slideshow. – Cắt cúp âm thanh và tạo các hiệu ứng (effect) bằng bộ công cụ tích hợp Audio Trimmer, dạng sóng của track âm thanh tích hợp trong danh sách slide.

6. Phần nền (Backgrounds)

– Có thể dùng các màu đồng nhất, các màu chuyển sắc (gradients), hay các video làm nền cho slideshow. Cũng có thể dùng các phông nền tích hợp có sẵn của chương trình. – Cho phép kiểm soát các cấp độ điều chỉnh của phần nội dung nền.

7. Các định dạng đầu ra của ProShow Producer

– DVD, VCD. – Autorun CD (CD tự chạy). – File chạy tổng hợp EXE. – Chia sẻ slideshow qua email, chia sẻ trực tuyến miễn phí và phát slideshow lên web. – Streaming flash video. – Compressed AVI (AVI nén) hoặc Uncompressed AVI (AVI không nén). – Quicktime video (MOV). – Video độ nét cao (HD), Windows Media Video (WMV). – MPEG 1 và MPEG 2. – Các trình bảo vệ màn hình (Screensaver).

Cài Proshow Gold, Dùng Proshow Gold Tạo Video Từ Ảnh Trên Pc

Cài Proshow Gold giúp người dùng tạo video từ ảnh bằng nhiều hiệu ứng đẹp và độc đáo. Với những bạn hay đi du lịch hoặc yêu thích chụp ảnh thì việc dùng ProShow Gold làm video từ ảnh bằng phần mềm này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Máy tính của bạn đang sử dụng chương trình Proshow Gold nhưng do một sự cố nào đó mà chương trình Proshow Gold bị lỗi và không sử dụng được. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tự mình cài đặt Proshow Gold để tạo Video trên máy tính của mình.

Để cài đặt chương trình này thì máy tính của bạn phải sử dụng hệ điều hành Windows hoặc Mac OS X.

Bước 1: Để cài đặt được Proshow Gold vào máy tính, trước tiên bạn tải file cài đặt của phần mềm này. Nếu bạn chưa có, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Proshow Gold

Sau khi đả tải phần mềm về, bạn kích hoạt file setup và cửa sổ cài đặt Proshow Gold sẽ xuất hiện.

Cửa sổ này sẽ thông báo cho người dùng biết là mình đang cài đặt phần mềm Proshow Gold, Bạn hãy nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Sau khi nhấn Next, một cửa sổ phần mềm này sẽ hiện ra. Cửa sổ này yêu cầu người dùng thông báo người dùng biết rằng phiên bản đang cài đặt là bản dùng thử có thời hạn 15 ngày.

Nếu muốn sử dụng phiên bản chuẩn với đầy đủ tính năng, bạn có thể mua bản quyền phần mềm bằng cách là tích chuột vào Buy Now để mua bản quyền trực tuyến trực tuyến

Bạn có thể dùng cách điền mã bản quyền mà bạn mua ngoài cửa hàng vào để đăng kí, bằng cách tích chuột vào Use Registration.

Bạn thể nhấn Next sử dụng bản dùng thử cũng được rồi mua bản quyền sau cũng được.

Bước 3: Sau khi nhấn Next, hệ thống sẽ chuyển sang một cửa sổ mới. Cửa sổ này sẽ giới thiệu sơ qua cho người dùng về những điều khoản khi sử dụng chương trình Proshow Gold.

Sau khi đã tìm hiểu kĩ càng, bạn nhấn I Agree để chuyển sang phần cài đặt.

Bước 4: Sau khi nhấn I Agree hệ thống sẽ chuyển sang phần installation Options. Phần này, bạn sẽ tùy nơi chưa file cài đặt hoặc cài đặt một số chế độ khởi động phần mềm. Bạn nhấn Next để chuyển sang cửa sổ xác nhận cài đặt cài đặt.

Tại cửa sổ này, hệ thống sẽ xác nhận lại lần nữa rằng bạn có muốn cài đặt phần mềm không. Nếu muốn cài đặt, bạn nhấn Install để hệ thống tự động cài đặt.

Sau đó hệ thống sẽ tự động cài đặt phần mềm vào máy tính, Quá trình này diễn ra rất nhanh

Bước 5: Sau khi chế độ cài cài đặt hoàn tất, hệ thống sẽ tự động chuyển sang một của sổ mới thông báo với người dùng rằng chế độ cài đặt đã hoàn tất. Bạn nhấn Finish để quá trình cài đặt chương trình Proshow Gold hoàn tất.

Proshow Gold là chương thông dụng hiện nay hỗ trợ người sử dụng trong việc tạo những đoạn phim hay những đoạn flash dưới dạng trình diễn show ảnh. Ngoài ba, bạn có thể dùng phần mềm này để tạo bộ album video ảnh với các hiệu ứng chuyển cảnh cực đẹp và độc đáo. phần mềm này tương thích nhiều loại file ảnh, âm thanh hiện nay.

Ngoài Proshow Gold bạn cũng có thể sử dụng rất nhiều phần mềm khác có chức năng tạo video từ ảnh cũng rất hay và dễ sử dụng.

Cách Tạo Video Từ Ảnh Có Sẵn Đơn Giản Với Proshow Gold

Phần mềm ProShow Gold cho phép bạn tự tạo các slide ảnh, tạo video từ ảnh với nhiều hiệu ứng đẹp mắt và có sẵn trong chương trình. Để tạo một slideshow ảnh, tạo video từ ảnh bằng ProShow Gold không khó, với người mới bắt đầu làm có thể xem các bước hướng dẫn này để tự tay thực hiện.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tạo slide ảnh, video ảnh từ hình ảnh có sẵn. Các bạn có thể tạo slide ảnh bằng Slideshow Movie Creator hay là tạo video ảnh từ Proshow Producer …

Với đa số người dùng thường sử dụng Proshow Gold trên máy tính, sẽ giúp tạo được những slideshow ảnh chuyên nghiệp ngay tại ở nhà. Tiện ích cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp có sẵn để bạn chọn lựa và áp dụng vào từng slide ảnh của mình, ngoài ra bạn có thể chèn thêm Text thêm file nhạc để làm slide ảnh hoặc có thể tạo video từ ảnh… mang phong cách riêng của mình.

Tạo slideshow ảnh, video từ ảnh bằng Proshow Gold

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Proshow Gold cho Windows

Ngoài ra, còn có thể một vài chức năng nữa để bạn tùy ý lựa chọn

– Text: Thêm các đoạn văn bản cho slideshow ảnh– Remove: Xóa những file ảnh không cần thiết.– Randomize: Thay đổi vị trí ngẫu nhiên từng file ảnh.– Rotate: Xoay ảnh về đúng hướng.

Bước 6: Chờ đợi một khoảng thời gian nhất định tùy thuộc vào số lượng file ảnh cũng như file nhạc có trong Slideshow.

Chọn Apply để xem trước từng hiệu ứng

Bước 7: Tùy chỉnh một số các thông số

– Name Your Show: Nhập tên slide ảnh– Tune the Energy Level : Điều chỉnh tốc độ phát slideshow.+ Auto: Chế độ tự động+ Custom: Tùy chỉnh tốc độ nhanh, chậm hoặc vừa. Đối với những slideshow mang tính chất kỉ niệm thì nên chọn tốc độ chậm (kéo về chế độ Low); còn đối với những slideshow vui nhộn thì nên để tốc độ nhanh một chút (chế độ High)…

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Làm Video Clip Với Proshow Gold Chi Tiết Nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!