Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Làm Thẻ Visa Trustcard # Top 10 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Làm Thẻ Visa Trustcard # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Làm Thẻ Visa Trustcard được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngoài việc đăng kí một thẻ visa chính thức dùng cho tài khoản chính, bạn có thể phải đăng kí nhiều thẻ visa để sử dụng cho các tài khoản vệ tinh. Hôm nay mình giới thiệu cho các bạn một trong những trang web uy tín giúp bạn dễ dàng đăng kí sở hữu cho mình một chiếc thẻ visa chỉ trong chưa đầy một nốt nhạc.

Trang web mình muốn giới thiệu với bạn là chúng tôi Một website chuyên cung cấp dịch vụ làm thẻ VISA nhanh chóng, tiện lợi với giá cực kỳ ưu đãi. Bài viết này mình muốn chia sẻ với các bạn cách đăng ký thẻ VISA tại chúng tôi một cách nhanh nhất, chi phí thấp nhất.

Ưu điểm:

 Chi phí rẻ, Nhanh chóng tiện lợi không cần ra ngân hàng để đăng ký. – thẻ vật lý bạn chỉ cần đăng ký trustcard sẽ ship thẻ đến tận nhà bạn.

 Với thẻ điện tử (thẻ ảo) thậm chí bạn không cần định danh cũng có thể đăng ký sử dụng được.

Phù hợp với việc sử dụng 1 lần đăng kí verify tài khoản.

Quy trình thực hiện đăng kí thẻ visa trên trustcard

Bước 1: Đăng nhập vào trang web: https://trustcard.vn/ và chọn mục đăng ký thẻ.

Bước 2: Có 2 mục bạn cần quan tâm đó là Loại thẻ và Mệnh giá thẻ:

Loại thẻ gồm có 2 loại: thẻ vật lý và thẻ điện tử (thẻ visa ảo). Trong đó thẻ vật lý với phí phát hành thẻ là 79k và sau khi đăng ký bạn sẽ được gửi miễn phí tới nhà. Còn thẻ điện tử với chi phí phát hành là 49k sẽ được gửi thông tin thẻ về mail ngay trực tiếp sau khi bạn đăng ký thành công. Mệnh giá thẻ có các mức 100k, 200k, 500k, … hoặc nếu bạn muốn đăng ký mệnh giá nhỏ hơn 100k thì hãy call cho tổng đài Trustcard (1900-63-64-95) ngay khi đăng ký thẻ để yêu cầu.

Một lưu ý khi chọn mệnh giá thẻ là tùy theo mục đích của bạn

Verify PayPal: Số tiền tối thiểu: 67.000đ

Verify Payza: Số tiền tối thiểu: 50.000đ

Verify Moneybooker (Skrill) Số tiền tối thiểu: 70.000đ

Verify Google Ads: Số tiền tối thiểu: 50.000đ

Verify Apple ID: Số tiền tối thiểu: 50.000đ

Tải apps lên Google Play Developer: Số tiền tối thiểu: 550.000đ để trả phí đăng ký

Ở đây mình sẽ hướng dẫn tiếp với việc đăng ký một chiếc thẻ điện tử. Các bạn tích chọn loại thẻ điện tử và mệnh giá mình mong muốn sau đó nhấn nút chọn ở phía cuối trang bên phải. Bước 3: Chọn shop mua thẻ: cái này bạn chọn bất kỳ một shop.

Sau đó nhấn nút thanh toán.

Bước 4: Chọn nút đăng nhập (nếu bạn đã có tài khoản Trustcard) hoặc chọn “Thanh toán không cần đăng nhập”

Bước 5: Phần tùy chọn giao hàng bạn điền đầy đủ Tên, Sđt, Gmail, Địa chỉ và nhấn nút Thanh toán

Bước 6: Bước cuối bạn chọn ngân hàng mình có để thanh toán là xong. (ảnh 8, 9)

Ngay sau khi đăng ký Trustcard sẽ gửi mail gồm đầy đủ thông tin thẻ về cho bạn hoặc bạn đăng nhập vào tài khoản của mình sau đó vào mục Quản trị tài khoản để xem thông tin chi tiết. Với thẻ điện tử bạn có thể dùng luôn các thông tin đó (thẻ đã được tự động kích hoạt). Với thẻ vật lý khoảng 2-3 ngày sau sẽ có người gửi thẻ đến cho bạn và dựa vào thông tin trên thẻ bạn tiến hành kích hoạt qua hệ thống là có thể dùng được.

Hướng Dẫn Làm Thẻ Visa Prepaid Và Đăng Ký Paypal

Qua thẻ tín dụng trả trước / trả sau Credit Card (Visa/Mastercard/American Card..v..v)

Tài khoản PayPal

Google Wallet

Riêng phương thức 2 và 3 thì bắt buộc bạn cần phải có thẻ tín dụng hay credit card, nói cách khác thì nếu bạn có credit card rồi thì bạn sẽ dễ dàng mở thêm các tài khoản thanh toán online phổ biến khác trên thế giới. Tuần vừa qua Tuấn đã ra ngân hàng Á Châu (ACB) để đăng ký trực tiếp 1 thẻ Visa Prepaid của họ. Trong bài viết này, Tuấn xin chia sẻ với các bạn cách mở thẻ Visa Prepaid tại ngân hàng ACB để mua hàng online chỉ trong vòng 5 phút và hướng dẫn xác minh tài khoản PayPal với thẻ Visa Prepaid.

Bước 1 – Điền form mở thẻ Visa Prepaid tại ngân hàng ACB

Bạn chạy ra chi nhánh ngân hàng ACB gần nhất để tiến hành làm thẻ, hiện nay ACB có hơn 343 đại lý trên khắp cả nước.

Khi đi nhớ mang theo

+ CMND của bạn hoặc hộ chiếu hợp lệ còn hiệu lực sử dụng

+ Một khoản tiền khoảng 200-500k để nạp vào tài khoản thì bạn mới có thể sử dụng để thanh toán online được.

Khi đến ngân hàng, bạn hỏi lễ tân khu vực làm việc của Bộ phận thẻ, họ sẽ chỉ cho bạn đến nơi bạn cần và nhân viên ngân hàng sẽ đưa bạn một form điền thông tin khai báo để mở thẻ (2 mặt)

Sau khi đưa CMTND và khai báo đầy đủ vào form trên, bạn đợi khoảng 5 phút để nhân viên ngân hàng tiến hành xử lý thông tin (photo CMTND của bạn, nhập thông tin vào máy) và in thẻ NGAY cho bạn.

Lưu ý: thẻ Visa Prepaid này của ACB sinh ra để phục vụ mục đích thanh toán online nên không cần phải kích hoạt gì cả, mặc nhiên có thể thanh toán online được luôn.

Phí mở thẻ

Sau khi thông tin đã hoàn tất, nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn 01 thẻ Visa Prepaid có số thẻ (12 số), tên chủ thẻ, tháng và năm hết hạn và số CVV (3 số) ở đằng sau thẻ là mã số bí mật để bạn điền vào khi thanh toán online. Xem ảnh dưới

Bước 2 – Nạp tiền vào tài khoản Visa Prepaid

Xong, chúc mừng bạn đã hoàn thành xong phần đăng ký và sở hữu thẻ tín dụng Visa Prepaid của Ngân hàng Á Châu (ACB) chỉ trong vòng 5 phút. Ngay tại bây giờ các bạn có thể đăng ký sử dụng Getresponse – công cụ email marketing cực kỳ hiệu quả hay tiến hành mua sắm trên các trang web ưa thích khác của bạn. Nhưng nếu bạn muốn mở thêm tài khoản PayPal để mua hàng trên các trang chỉ hỗ trợ PayPal thì xem tiếp phần dưới.

Paypal là gì?

Paypal là một công cụ thanh toán trực tuyến phổ biến trên thế giới. Với hơn 81 triệu tài khoản hoạt động thường xuyên trên tổng số gần 250 triệu tài khoản đăng ký ở 190 quốc gia và 24 đơn vị tiền tệ trên toàn thế giới, PayPal thúc đẩy thương mại điện tử toàn cầu xử lý thanh toán khoảng 110 tỷ USD mỗi năm.Paypal là một công cụ thanh toán trực tuyến phổ biến trên thế giới. Với hơn 81 triệu tài khoản hoạt động thường xuyên trên tổng số gần 250 triệu tài khoản đăng ký ở 190 quốc gia và 24 đơn vị tiền tệ trên toàn thế giới, PayPal thúc đẩy thương mại điện tử toàn cầu xử lý thanh toán khoảng 110 tỷ USD mỗi năm.

Bước 3 – Đăng ký Paypal và xác minh tài khoản PayPal

Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ chúng tôi nhấn nút Sign up now. Tiếp đó lựa chọn mục Personal và bất nút Get Start

** Lưu ý: e-mail mà bạn dùng để đăng ký cũng chính là e-mail để bạn sử dụng cho việc giao dịch mua hàng và nhận tiền sau này. Khuyến cáo các bạn nên đăng ký bằng email công ty là tốt nhất. Tuy nhiên sau này một tài khoản paypal cũng có thể có 2-3 email dùng chung được

Bài tiếp: Getresponse – Công cụ email marketing hiệu quả.

Royal City (Nguyễn Trãi) là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp nằm tại 72A Nguyễn Trãi. Chúng tôi hiện đang cho thuê chung cư Royal City cho hộ gia đình và người nước ngoài. Để được tư vấn chọn căn, tầng hoặc hướng phù hợp và đi xem căn hộ thực tế tại chung cư Royal City Nguyễn Trãi vui lòng liên hệ: 0904212000

Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Visa Để Mua Hàng Online &Amp; Thanh Toán Quốc Tế

Để có thể tự mình mua hàng online từ nước ngoài thì bạn nhất thiết phải có trong tay thẻ Visa hoặc Master Card. 2 loại thẻ này có công dụng tương tự như nhau. Nên bạn chỉ cần làm thẻ Visa là được rồi.

Tiny sẽ hướng dẫn cách làm thẻ Visa để mua hàng online từ nước ngoài, cũng như dùng nó trong giao dịch thanh toán quốc tế. Lưu ý thẻ Visa này là thẻ có công dụng như thẻ ATM, không phải visa du lịch.

Nếu bạn chưa có thẻ Visa, mà vẫn muốn mua hàng nước ngoài? Bạn có thể tham khảo dịch vụ mua hộ của Fado

Thẻ Visa là gì? Có công dụng ra sao?

Tại sao mua hàng online trong nước và nước ngoài lại cần thẻ Visa? Rốt cuộc thẻ Visa là gì, có công dụng ra sao mà quyền lực vậy?

Thẻ Visa là 1 loại thẻ dùng để thanh toán trong nước và quốc tế. Thẻ này do công ty Visa International Service Association của Mỹ phát hành. Được sử dụng rộng rãi tại hơn 200 quốc gia. Mạng lưới của Visa có khả năng xử lý hơn 24.000 giao dịch mỗi giây, với độ an toàn và bảo mật thông tin cao.

Chính vì độ phổ biến của nó nên khi mua hàng nước ngoài, hầu như web nào cũng chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa. Thị trường trong nước cũng có rất nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ Visa. Nhằm mở rộng cộng đồng dùng sản phẩm này.

Có 3 loại thẻ Visa thông dụng:

Thẻ Visa Debit – là thẻ ghi nợ quốc tế. Thẻ này liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng, giống thẻ ATM. Bạn nạp tiền vào thẻ trước, có bao nhiêu tiền trong thẻ thì dùng bấy nhiêu. Có thể nạp tiền tại ngân hàng hoặc internet banking.

Thẻ Visa Credit – là thẻ tín dụng. Bạn dùng thoải mái chi tiêu, tuy nhiên trong hạn mức của thẻ. Số tiền đã dùng bạn cần trả lại ngân hàng trong khoảng 45 ngày sau đó (thời gian tối đa tùy vào mỗi ngân hàng).

Thẻ Visa Prepail – là thẻ trả trước. Có chức năng giống Visa Debit. Thẻ này đăng kí không cần mở tài khoản ngân hàng. Nạp tiền vào thẻ tại quầy giao dịch hoặc banking là có thể dùng.

Ngoài ra còn có thẻ Visa ảo, tuy nhiên nhiều nhà bán hàng không chấp nhận thẻ này. Nên bạn cũng không nên sử dụng.

Với thẻ này thì bạn có thể tự order máy rửa mặt Foreo, cũng như mua hàng từ những trang như Yesstyle, Stylekorean …

Làm thẻ Visa cần những giấy tờ gì?

Để có thể mở được thẻ Visa tại ngân hàng thì bạn cần những thứ sau:

Người từ 18 tuổi trở lên. Trường hợp từ 15 đến dưới 18 tuổi thì cần có người đại diện (cha/mẹ). Có 1 số thẻ thì yêu cầu trên 21 tuổi.

Thẻ căn cước công dân (giấy chứng minh nhân dân)

Một số thẻ tín dụng Visa Credit yêu cầu chứng minh thu nhập. Vd: bạn là cán bộ nhân viên thu nhập tối thiểu xx triệu/ tháng. Hoặc là chủ doanh nghiệp/ hộ kinh doanh.

Tuy nhiên, để mua hàng nước ngoài thì bạn chỉ cần mở thẻ Visa Debit hoặc Visa Prepail là được. Chỉ cần chứng minh thư + đem tiền theo nộp vào thẻ là đủ (nếu làm trực tiếp). Còn mở thẻ online thì đơn giản hơn.

Hướng dẫn cách làm thẻ MasterCard VPBank online, nhận thẻ sau 48h:

Tại VPBank thì loại thẻ của ngân hàng này là MasterCard – có công dụng tương đương như thẻ Visa. Đây cũng là 1 loại thẻ thanh toán quốc tế, với độ phổ biến không thua gì Visa (đều có thể mua sắm quốc tế như nhau). Nên bạn không cần lo lắng về vấn đề này.

Quy trình mở thẻ VPBank online:

Quy trình mở thẻ VPbank online như sau:

Nhấn vào đây đăng kí mở thẻ và upload hồ sơ online

Hệ thống tiến hành duyệt hồ sợ tự động

Nhận thẻ nhanh chóng, chỉ sau 48h

Các loại thẻ đa dạng và nhiều tiện ích:

Hiện VPBank có 6 loại thẻ sau: Stepup, VPLady, Platinum, VNA, MC2 và No.1. Với nhiều quyền lợi ưu đãi cho khách hàng:

Hướng dẫn cách mở thẻ Visa CitiBank online:

Hoàn 5% cho mua sắm Online (thời trang, công nghệ và sách báo), Uber/Grab và Bảo hiểm.

Hoàn 2% cho thanh toán ăn uống và xem phim

Hoàn 0.3% cho các giao dịch khác

Hoàn tối đa 600.000 VNĐ/tháng

Miễn phí thường niên khi có từ 03 lần chi tiêu trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ (mỗi lần từ 300.000 VNĐ)

Thẻ Visa CitiBank đang có khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Tặng đồng hồ thời trang Fossil và đồng hồ thông minh Misfit. Thẻ này dành riêng cho những ai sinh sống, làm việc, kinh doanh tại Hà Nội và tp HCM.

Quy trình mở thẻ CitiBank online:

Quy trình mở thẻ Visa CitiBank online như sau:

Thẻ Visa Citibank Cash Back & Rewards:

Điều kiện đăng ký: dành cho người trên 21 tuổi, thu nhập hàng tháng từ 15 triệu VND trở lên. Nhận lương qua tài khoản ngân hàng

Nhấn vào đây đăng kí mở thẻ

Trong vòng 24h nhân viên CitiBank sẽ gọi điện lại để hỗ trợ hoàn tất quá trình mở thẻ

Các ưu đãi khi mở thẻ:

Hướng dẫn cách làm thẻ Visa ACB:

Với thẻ Visa ACB thì bạn phải cất công đến tận ngân hàng. Không đăng ký online thuận tiện như 3 ngân hàng trên.

Tặng đồng hồ hoặc vali du lịch (tùy thời điểm)

Hoàn tiền đến 5% mọi chi tiêu trên thẻ (lên đến 7,2 triệu VNĐ/năm).

Hoàn tiền 8% khi thanh toán GrabPay.

Chương trình nâng cỡ ly Starbucks miễn phí suốt tháng; tặng 1 bắp + 2 nước ngọt khi mua 2 vé xem phim tại cụm rạp CGV vào mỗi Thứ Bảy; Chiết khấu lên đến 50% khi mua sắm, ăn uống và du lịch cùng thẻ Citi Cash Back.

Tận hưởng chương trình Citi World Privileges với vô vàn ưu đãi đặc quyền tại hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ ở hơn 30 quốc gia.

Để làm thẻ Visa ngân hàng ACB thì bạn mang theo CMND bản gốc đến ngân hàng. Trình tự tiến hành như sau:

Hướng dẫn cách làm thẻ Visa Shinhanbank online:

Shinhanbank là ngân hàng có vốn 100% của Hàn Quốc. Tại thị trường Việt ngân hàng này đang có các ưu đãi hấp dẫn khi bạn đăng kí mở thẻ:

Đến quầy dịch vụ thẻ yêu cầu làm thẻ Visa Debit hoặc Visa Prepail (tùy bạn chọn)

Nhân viên tư vấn sẽ đưa cho bạn 1 tờ giấy để điền 1 số thông tin để mở thẻ. Nếu có thắc mắc gì thì hỏi sẽ được tư vấn tận tình. Nhớ đăng kí nhận tin nhắn khi có biến động số dư tài khoản.

Phí mở thẻ Tiny nhớ hình như 30-50k (mình làm lâu quá nên quên rồi ^^).

Đối với thẻ Prepail không liên kết tài khoản, nên không yêu cầu số dư tối thiểu, không ký quỹ.

Còn thẻ Debit thì yêu cầu số dư tối thiểu 500k, kí quỹ 100k. 100k kí quỹ nằm trong thẻ, nhưng bạn không được dùng đến số tiền này.

Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn chờ 5-10 phút là nhận thẻ ngay.

Bước tiếp theo là bạn lại quầy nộp tiền vào thẻ Visa vừa mở. Bạn nộp số tiền mà mình cần mua sắm (1-2 triệu). Những lần sau chỉ cần ở nhà banking tiền vào thẻ này. Không cần ra ngân hàng nộp.

Cuối cùng ra ca cây ATM trước phòng giao dịch để đổi mã pin của thẻ là xong.

Hoàn tiền khi chi tiêu lên đến 5%

Hoàn phí thường niên

Tặng vali du lịch cao cấp

Đặc quyền thị thực nhập cảnh Hàn Quốc

Điều kiện mở thẻ Visa Shinhanbank:

Thẻ Visa của ngân hàng Shinhanbank có những yêu cầu cơ bản như sau:

Cách dùng thẻ khi mua hàng online web nước ngoài:

Từ 22 đến 45 tuổi

Hộ khẩu sinh sống tại tp HCM hoặc Hà Nội

Lương chuyển khoản từ 7,1 triệu đồng và có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên

Nhập thông tin thẻ Visa khi thanh toán rất đơn giản:

Cách bảo mật thẻ Visa an toàn trong quá trình sử dụng:

Để tự bảo vệ mình an toàn khi giao dịch online thì bạn cần nhớ những điểm sau:

Card number: dãy 16 số ở mặt trước thẻ

Expiration Date: hạn dùng của thẻ

Security Code: 3 số bí mật ở mặt sau của thẻ

Card Holder: họ và tên chủ thẻ ghi không dấu

Tiny vừa hướng dẫn xong cách làm thẻ Visa từ ngân hàng Shinhanbank, VP Bank, Citibank và ACB. Dùng để mua hàng online từ nước ngoài. Nếu thấy có ích hãy giúp Tiny chia sẽ đến những người cần.

Không để nhiều tiền trong thẻ Visa dùng mua hàng nước ngoài. Nạp vừa đủ dùng thôi. Như Tiny thì để trong thẻ tối đa không quá 5 triệu.

Dùng bàn phím ảo (On-Screen Keyboard) trên máy tính khi nhập các thông tin thanh toán.

Tuyệt đối không truy cập các trang web lạ, web đen. Không nhấn các link được spam trên facebook, email.

Khi cầm thẻ ra ngoài giao dịch (rút tiền tại cây ATM chẳng hạn), không để người khác nhìn thấy thông tin trên thẻ. Vì trên thẻ Visa đã chứa đầy đủ các thông tin để giao dịch rồi. Chỉ cần biết được thì bất kì ai cũng có thể dùng thẻ của bạn.

Không cho mượn thẻ, không giao thẻ cho người khác cầm khuất tầm quan sát của bạn.

Chỉ mua hàng online tại các trang web bán hàng uy tín.

Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Paypal Về Thẻ Visa

Ở bài trước Ngọc đã hướng dẫn bạn cách đăng ký và verify tài khoản PayPal, sau đó có một số bạn yêu cầu hướng dẫn thêm về cách rút tiền về tài khoản ngân hàng. Do đó ở bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn rút tiền từ PayPal về thẻ Visa tại ngân hàng ACB.

Phân biệt 3 loại tài khoản PayPal

Personal: Đây là tài khoản dành cho cá nhân, chỉ dùng để thanh toán online, có giới hạn số tiền nhận và gửi hàng tháng là $500. Bạn cũng không thể nạp tiền trực tiếp từ thẻ thanh toán vào tài khoản PayPal.

Premier: Dành cho cá nhân muốn vừa nhận/chuyển tiền với hạn mức cao. Tỉ lệ limit cao (nên dùng)

Business: Dùng cho các công ty, tổ chức, cá nhân kinh doanh với số lượng chuyển khoản lớn; không bị giới hạn tiền nhận và gửi; có thể đăng nhập vào một tài khoản PayPal từ nhiều địa IP khác nhau; tỉ lệ limit tài khoản rất cao (có thể chuyển nhận đến 10.000 USD)

Rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam

Để rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam bạn cần thêm thông tin thẻ vào tài khoản PayPal. Có 2 lưu ý quan trọng Ngọc muốn nhấn mạnh cho các bạn như sau:

Để rút tiền về ngân hàng Việt Nam bạn cần phải add thông tin thẻ VISA hoặc ATM vào tài khoản ngân hàng. Nhiều bạn thắc mắc đã verify thẻ thành công rồi nhưng sao khi rút tiền vẫn không về? Vì do bạn chưa add thông tin thẻ vào mục bank account.

Nhiều trường hợp add thẻ thành công và tiến hành thao tác rút tiền thành công NHƯNG đợi mãi cũng không thấy tiền về? Vậy lý do tại sao? Đó chính là tên trên tài khoản ngân hàng của bạn bị sai. Do đó bạn cần vào mục Profile để kiểm tra tên của mình đã chính xác chưa?

Sau đó tiếp tục chọn mục Financial information, ở mục Bank account nhấp vào

Bank name: Nhập tên tiếng anh của ngân hàng (ở đây Ngọc sử dụng ngân hàng ACB)

SWIFT code: Nhập dãy số Swift code (mỗi ngân hàng sẽ có một Swift code khác nhau, bạn cứ gọi lên ngân hàng của mình là họ sẽ cho)

Account number: Nhập 16 số ở mặt trước cuả thẻ Visa hoặc nếu thẻ ATM thì bạn nhập số TK liên kết với thẻ

Re-enter account: Nhập lại dãy 16 số phía trên

Trang tiếp theo PayPal sẽ yêu cầu bạn kiểm tra lại một lần nữa. Nếu tất cả OK rồi thì nhấn SAVE.

Hướng dẫn rút tiền từ PayPal về thẻ Visa

Để bắt đầu rút tiền bạn cần chọn Transfer Money.

Nhấp Continue.

From: Lấy tiền từ số dư hiện tại trong tài khoản PayPal

To: Chuyển về thẻ Visa thuộc ngân hàng ACB (quy ra VNĐ)

Amount: Số tiền bạn muốn rút về thẻ

Converted Amount: Tự động đổi ra tiền VND là 1,049,527 VNĐ với tỷ giá ở phía dưới

Transaction Fee: Phí dịch vụ (mỗi lần rút tiền PayPal sẽ trừ 60.000đ)

Tranfer Amount: Số tiền chuyển vào thẻ

Nhấn Transfer để tiến hành rút tiền!

Cách add thẻ vào tài khoản PayPal

Sau khi đăng nhập vào tài khoản PayPal, chọn mục . Sau đó chọn tiếp Add a card.

Ngọc sẽ add thẻ MasterCard.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Làm Thẻ Visa Trustcard trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!