Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Recyclix # Top 3 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Recyclix # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Recyclix được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Recyclix là một website của công ty RECYCLIX SP. ZO.O có trụ sở chính tại Warsaw, Ba Lan. Công ty Recyclix là một công ty hợp pháp với các số đăng ký KD và thuế rõ ràng (KRS: 0000533282-REGON: 360290387-NIP: 5272725464) hoạt động trong lãnh vực môi trường: mua rác tái chế-quá trình tái chế-thành phẩm hạt nhựa.

Để đăng ký tài khoản đầu tư bạn nhấn ” SIGN UP“.

Nhấn chọn “I agree with the Teams and Conditions“.

Điền đầy đủ thông tin Email và mật khẩu của bạn.

Chọn “I’m not a robot“.

Rồi nhấn “Create Account“.

Vậy bạn kiếm tiền như thế nào với dự án tái chế rác Recyclix ? Rất đơn giản là bỏ tiền ra mua rác và tái chế qua 2 giai đoạn trong khoảng 5 tuần thành hạt nhựa. Mỗi kg rác tái chế có giá 0.2 EUR và thành phẩm hạt nhựa có giá 0.6 EUR. Site đang trong giai đoạn beta nên sẽ bonus 20 EUR cho bạn làm quen chương trình và đầu tư sinh lợi nhuận.

Update luật mới 2016 : Bạn phải đầu tư tối thiểu 20 EUR để kích hoạt tài khoản. Điều này là bắt buộc. Nếu không tài khoản đầu tư của bạn sẽ bị xoá sau 60 ngày.

Trong phần cài đặt mục “Security” bạn không được nhấn vào dòng “DISABLE BITCOIN WITHDRAWALS“.Vì nếu bạn nhấn vào mục đó thì sẽ không nhận được thanh toán thông qua cổng Bitcoin.

Có 3 giai đoạn cho tất cả quá trình kiếm tiền với Recyclix mất khoẳng thời gian 5 tuần . Giai đoạn đầu ( WASTE ) mất 3 tuần để phân loại , vận chuyển rác bạn đã mua vào cơ sở tái chế , giai đoạn thứ 2 (GROUND MATERIAL) mất 2 tuần để chuyển đổi các vật liệu chất thải vào đất , giai đoạn 3 (GRANULES ) chuyển đổi vật liệu thành hạt nhựa .

Bạn chọn cổng thanh toán để rút về : Wire (ngân hàng), Paypal hay Bitcoin.Nếu bạn chọn “To Account Balance” thì nó sẽ chuyển tiền của bạn sang tiền đầu tư. Lúc này tiền này sẽ được cộng vào số tiền trên tài khoản bên tay trái. Với số tiền này bạn có thể tiếp tục mua rác để thu lãi.Nếu bạn chọn thanh toán bằng Bitcoin, bạn nhấn vào biểu tượng Bitcoin, nhập số tiền muốn rút, nhập địa chỉ ví BTC và nhấn “Withdraw”.

Bạn vào mail bạn đăng ký Recyclic để nhấn link kích hoạt chấp nhận thanh toán. Nếu bạn không nhấn link kích hoạt này thì tiền sẽ không được thanh toán, nó sẽ trả về Balance sau 24h. Đây cũng chính là ưu điểm của Recyclix, vì nếu bạn có mất tài khoản vào tay người khác họ cũng ko rút tiền được. Vì quá trình rút tiền phải thông qua Email của bạn. Từ Email của bạn bạn có thể lấy lại được tài khoản Recyclix bị đánh cắp.

Bạn sẽ nhận được thông báo tiền được chấp nhận thanh toán.

Và trong tích tắc bạn sẽ nhận được tiền về ví BTC của bạn (Sau khi nhấn link kích hoạt 1s là bạn nhận được tiền).

Mình mới rút tiền ngày 10/10/2016, và đây là danh sách rút tiền mới nhất của mình.

Tiền về ví BTC trong 1 nốt nhạc.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Stellar

Topic này mình không hướng dẫn các bạn kiếm tiền cũng như kiếm Stellar. Tuy nhiên cũng từ topic này bạn có thêm kiến thức + cách kiếm STR hiệu quả hơn từ mỏ vàng 50 tỷ STR kia.

Bạn có thể lưu giữ tiền của bạn một cách an toàn mà miễn phí. Nếu bạn muốn lưu giữ tiền ở dạng tiền tệ khác, Stellar cho phép bạn làm điều này một cách tự động.

Lưu trữ Stellar trong một chiếc ví trực tuyến để giao dịch nhanh chóng và an toàn.

Phí chuyển tiền rất thấp (thậm chí miễn phí) và tức thì.

Hiện nay có rất nhiều công nghệ cho phép chuyển tiền trực tiếp giữa người với người như Stellar vậy: Ví dụ như XRP (Ripple), NXT, MST, CPX… Mỗi mạng lưới có mỗi ưu điểm riêng và giá trị riêng.

Chương trình tặng STR trực tiếpStellar đang phân phát 50 tỷ STR trực tiếp trong tổng số 100 tỷ của nó. 50 Tỷ coin phân phát trực tiếp thông qua việc truy cập vào site

https://launch.stellar.org để đăng ký và kết nối facebook để nhận 3250 STR.

Kế hoachj phân phối như sau:

Tháng đầu họ phân phối cho 10k người (10k facebook)

Tháng thứ 2: 20k người. Tháng thứ 3: 50k người tháng 4 đến 12: 100k/ tháng.

II. Để lấy tiền về đi nhà nghỉ.Bạn cần có và cần làm:

Bạn cần 1 cái ví STR. Nó gọi là Wallet

Có 2 nơi để bạn sở hữu ví: Đó là sàn giao dịch STR hoặc ví online ( mỗi khi bạn đăng ký trên site https://launch.stellar.org thì nó sẽ cấp cho bạn 1 cái ví) Ví dụ ở 1 sàn giao dịch bitcoin của bọn Thái https://bx.in.thBạn đăng ký tài khoản để sở hữu Ví + có thể giao dịch mua bán luôn. Khi đăng ký thành công thì bạn vào My Funds vào Deposit (cái này bạn quá rành rồi phải ko). Nhìn xuống dưới thì thấy 1 ô xanh xanh có mã QR và 1 chuỗi gồm nhiều ký tự giống như vậy nè: gKxWHv76WFSaEohhtuX3u2iWrfYGxZJXx9?dt=4635 (ví của tui đó nghe, ai thương thì cho tui ít tiền vào đó)Mỗi khi bạn cần nhận tiền thì bạn lấy cái địa chỉ đó mà nhận. Khi muốn xem tiền về chưa thì login vào site đựng cái địa chỉ ví đó mà coi, hoặc kiểm tra tại: https://graph.coinexgateway.com

Ví dụ: Trong mục send 1000 str thử rồi nhận lại thì bạn lấy cái địa chỉ của bạn mà điền vào đó (đừng lấy cái của tui nghe, điền của tui vào là tui nhận chứ bạn ko nhận đâu đó)

– Ví đựng tiền có thể đăng ký 1 lần (không cần làm nhiều cho oai, vì bọn con gái cũng chẳng cần quan tâm điều này nên ko có gì để khoe cả).

Trong cái ví đựng tiền sẽ có thể có nhiều địa chỉ ví( STR address)

Một số tình huống hay gặp

Khi đã có STR rồi thì bạn bán nó qua Tiền thật (nếu sàn giao dịch cho phép bán) hoặc có thể bán qua Bitcoin. Khi có bitcoin rồi thì bạn có thể đi tìm nơi để bán số bitcoin đó (ví dụ như sàn chúng tôi

Bạn nào cần hỏi gì thì cứ đặt câu hỏi, mình sẽ trả lời giúp.

cái này bị gì vậy mọi người, mình làm toàn lỗi bước này

cảm ơn

Mạng STR bị nghẽn (hệ thống của STR) nên đôi lúc không load được các modul, các API kết nối bị dis, lose cho nên xảy ra tình trạng đó.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Cashpirate

– Sau khi cài đặt xong mở ứng dụng lên.

– Nhập Mail và mật khẩu sau đó chọn Sign in or register

– Bước tiếp theo là nhập Code thành viên là OKTEAH để nhận được 500 bonus sẽ cộng lần vào số coins tương đương bằng 0,5 đô la.

Bước nhập code rất quan trọng nên các bạn đừng bỏ qua. Đó là quyền lợi của các bạn.

– Sau khi nhập code thì các bạn chọn register để đến với giao diện của Cashpirate

– Bắt đầu cài ứng dụng,sau khi cài xong mở ứng dụng lên 10 giây sau đó quay lại gỡ ứng dụng ra.

– Khoảng 30 giây sau sẽ nhận được coins.

– Xong bước cài và đăng kí mời các bạn đọc bài tiếp theo: Kinh nghiệm cài ứng dụng cài ứng dụng và cách kiếm coins nhanh nhất ở bài viết số 2.

KINH NGHIỆM CÀI ỨNG DỤNG KIẾM COINS NHANH

Cách cài ứng dụng thông thường.

– Từ giao diện chính các bạn bấm vào biểu tượng CashPirate hình đầu lâu phía trên góc trái màn hình sẽ xuất hiện 5 hàng chức năng.

– Thực hiện với các ứng dụng còn lại cho đến hết theo quy trình trên.

*** Mẹo: Các bạn bấm Overview càng nhiều thì cơ hội xuất hiện ứng dụng kiếm coins càng nhiều. Khi ứng dụng xuất hiện thì cài ngay. 2500 coins các bạn sẽ đổi được 2,5$.

Đối với ứng dụng có 3 dấu “***” thì sau khi cài và giữ 3 ngày sau mới có coins.

**Khoảng thời gian hay có App là khoảng phút của các giờ như sau 10′-15′ hay 26′-33′ hoặc 37′-41′ hay 49′-55′

**Thời Gian Xuất Hiên App Là 1 Khoảng Thời Gian Nhỏ Nên Bác Chịu Khó Overview Vào Khung Giờ Kinh Nghiệm. Ai Rảnh Có Thể Overview Thêm Khung Giờ Khác Để Tìm Quy Luật Và Kiếm Thêm Điểm. Bình Thường Khi Overview Các Bạn Chỉ Thấy 1 App Như Này

**Tuy Nhiên Cùng 1 Thời Điểm Có Thể Có 4-5 App Liền Nếu các bạn Không Cài Hết Các App Trong Thời Gian Xuất Hiện App Thì App Đó Sẽ Mất Nên Bị Mất Điểm.

Cho Nên Khi Overview Thấy App Đầu Tiên các bạn Cứ Cài Như Thường Đợi Chạy 1-2% Thì Ấn Back Để Quay Lại Cashpirate Thay Vì Ấn Overview Để Thấy 1 App Mới Ta Vào Mục Earn Coins Sau Đó Chọn Pirate Picks Để Có Thể Thấy 4-5 App Cùng Lúc Khi Đó Bạn Cứ Chọn Install Rồi Cài Trên Ch Play. Chờ Chạy 1-2% Sau Đó Ấn Back Về Cash Pirate Rồi Chọn App Thứ 2.Đến Khi Hết App Thì Thôi.

Kết thúc bài 2. Bài tiếp mình sẽ hướng dẫn kiếm coins nhanh với mục SponsorPay

Tác Giả: Đồng Việt

Không điều gì là tồn tại mãi mãi cho đến lúc bạn ngừng cố gắng! Một cậu học sinh trung học luôn có ước mơ và hoài bão…Bạn hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường, thành công sẽ đến với bạn!

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Adclickxpress

Thanh toán qua SolidTrustPay, OkPay, PerfectMoney, PayToo.

Tối thiểu số tiền rút là 5$, thanh toán trong vòng 24-48 tiếng

[Hưởng 6%/package/ngày từ thứ 2 đến thứ 6] [Thứ 7 CN là 3%/package/ngày] tối đa là 150%.

Như vậy chu kỳ của 1 package là 30 ngày.

Ngoài ra bạn có thể tái đầu tư để tăng thêm thu nhập trong thời gian 100 gói kia vẫn còn đang thu lãi.

T iếp theo là các bạn nhập mật khẩu của các bạn vào nhấn vào “I AGREE” tiếp tục nhấn vào Submit để hoàn thành (Hình 6)

Sau khi hoàn thành việc đăng kí , ACX cung cấp cho bạn một ID và các bạn sử dụng ID đó và mật khẩu minh vừa tạo bên trên đê đăng nhập . các bạn nhấn tiếp vào “MEMBER AREA”

Quan trọng: Bạn lưu lại Member ID để lần sau dùng để đăng nhập giống với Perfect Money

Tiếp tục bấm MEMBER AREA sẽ hiển thị giao diện giống hình 8

Hoàn thành xong việc đăng ký, ACX sẽ chuyển bạn đến trang chính. Các bạn có thể vào mục “MEDIA PACKS” để theo dõi chi tiết số Pack của Tài khoản. Ở đây Pack đầu tiên là ACX đă tặng cho bạn như

Phần 3. Chuyển đổi hệ thống sang Media System

Đầu tiên các bạn đăng nhập vào Tài Khoản như

Đối với những bạn mới đăng lần đầu thì hệ thống mặc định bạn ở Ad System như hình 18

Các bạn ấn nút “SWITCH” để chuyển sang Media System, tiếp tục ấn “OK” để xác nhận như hình 19

Như vậy là bạn đã chuyển sang Media System thành công như hình 20

Lưu ý : Sau khi bạn đã chuyển sang Media System xong thì từ lần đăng nhập sau sẽ mặc định ở hệ thống đó luôn chứ không mất thời gian để chuyển lại nữa.

Bạn không cần thiết phải Upgrade TK nếu chỉ tham gia “Media Package”. Bạn vẫn được hưởng hoa hồng từ cả 2 chương trình này và rút tiền bình thường. ACX đã thay đổi chế độ hoa hồng như sau.

Sau khi đăng nhập vào TK các bạn kéo xuống và tìm đến mục My Wallet như hình 21

Thanh toán thành công sẽ hiên như hình 27 ở dưới

4 . HƯỚNG DẪN MUA CÁCH MUA MEDIA PACKS .

Media Referral Blance : Số hoa hồng khi Ref của bạn mua Packs sẽ được cộng vào đây

Media Panel Balance : Số tiền bạn được nhận từ Panel sẽ được cộng vào đây

Media Wallet Balance : Số tiền bạn đã nạp

Media Gift Card Balance : Số hoa hồng khi Ref bạn mua Gift Card sẽ được cộng vào đây

Media XS Wallet Balance : Số tiền sau khi ACX tiến hành XpressShift

Membership Balance : Số hoa hồng bạn nhận được khi Ref trả phí member

Với mỗi Balance ACX sẽ tự động tính toán xem bạn có thể mua bao nhiêu Packs với số tiền trong Balance đó, bạn chỉ việc xem dòng thông báo màu xanh “You can buy up to xxx Media Pack(s) with…” sau đó điền số vào ô bên dưới, như trong hình mình chỉ có đủ tiền để mua 1 Pack với Media Wallet Balance.

Phần 5 . HƯỚNG DẪN XEM QUẢNG CÁO ĐỂ NHẬN LÃi .

Các bạn có thể chọn bất cứ hình thức nào cũng được, như mình chọn View Funny Media cho nhanh gọn.

Bạn làm theo hình 38 bên dưới

Khi đó sẽ được chuyển đến giao diện rút tiền hình 39

N hấn chọn CLICK HERE sẽ được chuyển tới trang rút tiền hình 40

Ở đây sẽ có thống kê tiền của từng mục bạn kiếm được. Bạn nhập số tiền muốn rút và nhấn Withdraw là xong .

Các bạn đọc xong có vấn đề gì thì inbox mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Recyclix trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!