Xu Hướng 2/2024 # Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Recyclix # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Recyclix được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Recyclix là một website của công ty RECYCLIX SP. ZO.O có trụ sở chính tại Warsaw, Ba Lan. Công ty Recyclix là một công ty hợp pháp với các số đăng ký KD và thuế rõ ràng (KRS: 0000533282-REGON: 360290387-NIP: 5272725464) hoạt động trong lãnh vực môi trường: mua rác tái chế-quá trình tái chế-thành phẩm hạt nhựa.

Để đăng ký tài khoản đầu tư bạn nhấn ” SIGN UP“.

Nhấn chọn “I agree with the Teams and Conditions“.

Điền đầy đủ thông tin Email và mật khẩu của bạn.

Chọn “I’m not a robot“.

Rồi nhấn “Create Account“.

Vậy bạn kiếm tiền như thế nào với dự án tái chế rác Recyclix ? Rất đơn giản là bỏ tiền ra mua rác và tái chế qua 2 giai đoạn trong khoảng 5 tuần thành hạt nhựa. Mỗi kg rác tái chế có giá 0.2 EUR và thành phẩm hạt nhựa có giá 0.6 EUR. Site đang trong giai đoạn beta nên sẽ bonus 20 EUR cho bạn làm quen chương trình và đầu tư sinh lợi nhuận.

Update luật mới 2024 : Bạn phải đầu tư tối thiểu 20 EUR để kích hoạt tài khoản. Điều này là bắt buộc. Nếu không tài khoản đầu tư của bạn sẽ bị xoá sau 60 ngày.

Trong phần cài đặt mục “Security” bạn không được nhấn vào dòng “DISABLE BITCOIN WITHDRAWALS“.Vì nếu bạn nhấn vào mục đó thì sẽ không nhận được thanh toán thông qua cổng Bitcoin.

Có 3 giai đoạn cho tất cả quá trình kiếm tiền với Recyclix mất khoẳng thời gian 5 tuần . Giai đoạn đầu ( WASTE ) mất 3 tuần để phân loại , vận chuyển rác bạn đã mua vào cơ sở tái chế , giai đoạn thứ 2 (GROUND MATERIAL) mất 2 tuần để chuyển đổi các vật liệu chất thải vào đất , giai đoạn 3 (GRANULES ) chuyển đổi vật liệu thành hạt nhựa .

Bạn chọn cổng thanh toán để rút về : Wire (ngân hàng), Paypal hay Bitcoin.Nếu bạn chọn “To Account Balance” thì nó sẽ chuyển tiền của bạn sang tiền đầu tư. Lúc này tiền này sẽ được cộng vào số tiền trên tài khoản bên tay trái. Với số tiền này bạn có thể tiếp tục mua rác để thu lãi.Nếu bạn chọn thanh toán bằng Bitcoin, bạn nhấn vào biểu tượng Bitcoin, nhập số tiền muốn rút, nhập địa chỉ ví BTC và nhấn “Withdraw”.

Bạn vào mail bạn đăng ký Recyclic để nhấn link kích hoạt chấp nhận thanh toán. Nếu bạn không nhấn link kích hoạt này thì tiền sẽ không được thanh toán, nó sẽ trả về Balance sau 24h. Đây cũng chính là ưu điểm của Recyclix, vì nếu bạn có mất tài khoản vào tay người khác họ cũng ko rút tiền được. Vì quá trình rút tiền phải thông qua Email của bạn. Từ Email của bạn bạn có thể lấy lại được tài khoản Recyclix bị đánh cắp.

Bạn sẽ nhận được thông báo tiền được chấp nhận thanh toán.

Và trong tích tắc bạn sẽ nhận được tiền về ví BTC của bạn (Sau khi nhấn link kích hoạt 1s là bạn nhận được tiền).

Mình mới rút tiền ngày 10/10/2024, và đây là danh sách rút tiền mới nhất của mình.

Tiền về ví BTC trong 1 nốt nhạc.

Kiếm Tiền Uy Tín Với Công Ty Recyclix

XIN ĐƯỢC MƯỢN BÀI VIẾT CỦA chúng tôi ĐỂ HƯỚNG DẪN CHO CÁC BẠN :

Recyclix.com là một website của công ty RECYCLIX SP. ZO.O có trụ sở chính tại Warsaw, Ba Lan. Công ty Recyclix là một công ty hợp pháp với các số đăng ký KD và thuế rõ ràng (KRS: 0000533282-REGON: 360290387-NIP: 5272725464) hoạt động trong lãnh vực môi trường: mua rác tái chế-quá trình tái chế-thành phẩm hạt nhựa.

Riêng con số thống kê nghành CN tái chế rác nhựa cho biết trong 50 năm qua việc sử dụng sản phẩm từ nhựa đã tăng 20 lần, 86% nhựa ở Châu Âu xuất đi Trung Quốc, chỉ có 20% rác nhựa trên thế giới được tái chế phần còn lại được đốt bỏ. Lợi nhuận của nghành tái chế rác-hạt nhựa trong năm 2014 ước tính khoảng 372 tỷ EUR.

Vậy bạn kiếm tiền như thế nào với dự án tái chế rác Recyclix? Rất đơn giản là bỏ tiền ra mua rác tái chế và đợi khoảng 5 tuần thành hạt nhựa. Mỗi kg rác tái chế có giá 0.2 EUR và thành phẩm hạt nhựa có giá 0.6 EUR ( ROI=300%). Site đang trong giai đoạn beta nên sẽ bonus 20 EUR cho bạn làm quen chương trình và đầu tư sinh lợi nhuận.

RECYCLIX CÓ ĐÁNG TIN CẬY KHÔNG?

Thực ra lúc đầu CliX5 nghĩ đây chỉ là một hình thức mới dạng revshare lai HYIP và không quan tâm lắm dù có đăng ký xem qua thấy site có SSL và tên công ty đăng ký, trụ sở google map, blah blah… Cái mình tin đây là công ty thật chỉ căn cứ vào mấy điều đơn giản sau:

1.Site không có promotion banner để quảng bá như những site revshare/HYIP thường thấy.

2.Site chỉ có cổng Paypal và bankwire (vừa có thêm cổng BTC)

3.Clix5 tìm thấy Recyclix đăng tin tuyển nhân sự trên một số site săn đầu người của Phần Lan vào tháng 3/2024

Như vậy đây là công ty thực hoạt động thu mua rác tái chế làm ra thành phẩm hạt nhựa bán ra thị trường. Bạn có thể tham gia free dùng 20 EUR bonus coi site hoạt động như thế nào. Do site mới và chưa có proof thanh toán kiểm chứng nên bạn đừng đầu tư vội, hãy đợi khi có đánh giá chắc chắn hãy đầu tư cũng chưa muộn.

Mình muốn nhắc bạn 1 điều rằng đầu tư trên mạng luôn có rủi ro tiềm ẩn và chỉ đầu tư trong khả năng tài chánh cho phép của chình bản thân bạn.

Recyclix là một công ty tiên phong duy nhất trên thế giới với mục tiêu chính của chúng tôi là kết hợp khéo léo cơ hội của Internet và kinh doanh với nhau nhằm giúp ngành công nghiệp tái chế phát triển một cách hiệu quả nhất có thể.

Recyclix kiểm soát các dự án đầu tư khác nhau ở châu Âu và có trụ sở chính đặt tại Warsaw. Trong tương lai gần, Recyclix đang có kế hoạch mở rộng ảnh hưởng của mình ở các quốc gia khác. Recyclix đã hợp tác với các công ty quốc tế hàng đầu tham gia vào sản xuất và tái chế nhựa trong một thời gian dài.

Nhóm chúng tôi gồm các chuyên gia có trình độ cao có nhiều kinh nghiệm cũng như các kỹ năng chuyên biệt và kiến thức rộng rãi trong nghành công nghiệp này. Đó là nhờ vào công việc được hỗ trợ bởi các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn cao nhất, mà từ đó chúng tôi đạt được những kết quả xuất sắc trong thời hạn ngắn.

Mục đích của chúng tôi là bảo vệ lợi ích của tất cả những người tham gia dự án của chúng tôi và điều hành doanh nghiệp của chúng tôi một cách thông minh. Mỗi một thành viên đăng ký được coi là một nhà đầu tư liên kết kinh doanh đồng thời cũng là một nhà môi trường thực sự. Recyclix chỉ sử dụng công nghệ thân thiện với môi trường mà không gây tổn hại cho các hệ sinh thái và giúp nó khôi phục. Chúng tôi kết hợp sinh thái và kinh doanh bởi vì chúng tôi tin rằng tương lai của chúng tôi là tất cả về hai điều này!

TẠI SAO CHÚNG TÔI CÓ DỰ ÁN NÀY

Chúng tôi muốn là một mô hình tái chế tiêu chuẩn châu Âu, mang lại nhiều lợi nhuận hơn và kỹ thuật hoàn hảo bằng cách sử dụng dịch vụ trực tuyến với tiềm năng vô hạn chưa ai khai phá. Trong khi đó chúng tôi luôn luôn cập nhật những thay đổi chính trong nền kinh tế công nghiệp tái chế ở châu Âu nhờ quan hệ gần gũi với các đại diện của các cơ quan chính phủ ngành công nghiệp này.

Mục đích khác của chúng tôi cũng quan trọng không kém, là tạo ra nguồn thu nhập lâu dài và phù hợp để mọi người tham gia dự án của chúng tôi không phân biệt chương trình hợp tác mà họ lựa chọn. Thành công cho các đối tác kinh doanh của chúng tôi là về tốc độ tăng trưởng sản xuất, mở rộng về mặt địa lý và đem lại lợi nhuận cao. Chúng tôi muốn các đối tác của chúng tôi kiếm được nhiều lợi nhuận vì nó cũng mang lại lợi nhuận cho chính chúng tôi.

Đây là một site đầu tư thực sự và bạn khó có thể chơi free trừ phi bạn có nhiều DR và hưởng 10% từ họ, vì min thanh toán là 20€ . Mỗi chu trình hoàn tất của chương trình tái chế mất 5 tuần trong đó chia làm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: 3 tuần (Waste-Sorting-Ground Material)

Gia đoạn 2: 2 tuần (Washing-Extrusion)

Phân tích lợi nhuận.

Trước hết nếu bạn đầu tư hoàn tất hết 1 chu trình và bán sp granules, bạn sẽ lỗ . Mặc dù bạn thấy giá Waste mua vào là 0.2€ và bán ra sau cùng là 0.6€ tức lãi 300%, nhưng site chỉ cho bạn hưởng 25% giá trị bán sản phẩm . Vì thế bạn phải tiếp tục chu trình và rút phần lãi về thôi, tất nhiên đây cũng là điểm hay của site nhằm tránh thành viên rút vốn ồ ạt gây đổ vỡ kế hoạch kinh doanh thực sự của họ.

Vậy thì thực sự lợi nhuận của bạn là bao nhiêu khi đầu tư vào đây? Một cách ngắn gọn clix5 trả lời cho bạn rõ là tầm2.8% lợi nhuận mỗi tuần .

2.Bạn kết thúc chương trình và SELL sản phẩm. Lúc này site sẽ trả bạn 25% giá trị sp và 6% lợi nhuận đầu tư giai đoạn 1 (do bạn không tiếp tục chu trình nên 8% của gia đoạn 2 site không trả). Có nghĩa 25%*300%=75% vốn ban đầu + 6% =81%. Dù bạn đầu tư bao nhiêu thì cũng lỗ 19%.

Ví dụ: Bạn đầu tư 100€ (mua được 500 kgs waste). Theo mục (1) ở trên hoàn tất hết 1 chu trình và chạy chu trình mới, lợi nhuận của bạn là14€ trong 5 tuần. Ngược lại bạn chọn mục (2) thì bạn chỉ thu về 81% của 100€ đầu tư ban đầu tức 81€, bạn bị lỗ 19€.

Ngoài ra bạn có thể mua thiết bị để tăng % khi bán sp và tăng Quota mua rác. Tất nhiên khi đó bạn đã có vốn dày trên tay và thu nhập 500-1000€ chẳng còn là điều khó với bạn nữa rồi.

Những PROOF gần nhất của mình:

Đầu Tư Dự Án Kiếm Tiền Online Với Recyclix

chúng tôi – Đây là hình thức đầu tư dự án lâu dài có thật về tái chế rác, chọn lọc phân loại và ghiền thành hạt nhựa của công ty reCyclix sp. z o.o có trụ sở ở Waszawa, Balan.

Recyclix là một công ty hợp pháp với các số đăng ký kinh doanh và thuế rõ ràng (KRS: 0000533282-REGON: 360290387-NIP: 5272725464) hoạt động trong lãnh vực môi trường: mua rác tái chế-quá trình tái chế-thành phẩm hạt nhựa.

Riêng con số thống kê nghành công nghiệp tái chế rác nhựa cho biết trong 50 năm qua việc sử dụng sản phẩm từ nhựa đã tăng 20 lần, 86% nhựa ở Châu Âu xuất đi Trung Quốc, chỉ có 20% rác nhựa trên thế giới được tái chế phần còn lại được đốt bỏ. Lợi nhuận của nghành tái chế rác-hạt nhựa trong năm 2014 ước tính khoảng 372 tỷ EUR.

Kiếm tiền với Recyclix như thế nào?

Bạn chỉ cần bỏ tiền đầu tư vào công ty mua rác tái chế trong thời gian 5 tuần để thành hạt nhựa. Mỗi kg rác tái chế có giá 0.2 EUR và thành phẩm hạt nhựa có giá 0.6 EUR (lợi nhuận 300%).

Đây là một site đầu tư thực sự và bạn khó có thể chơi free và . Mỗi chu trình hoàn tất của chương trình tái chế mất 5 tuần trong đó chia làm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: 3 tuần (Waste-Sorting-Ground Material)

Gia đoạn 2: 2 tuần (Washing-Extrusion)

Phân tích lợi nhuận với reCyclix

Trước hết nếu bạn đầu tư hoàn tất hết 1 chu trình và bán sp granules, bạn sẽ lỗ. Mặc dù bạn thấy giá Waste mua vào là 0.2€ và bán ra sau cùng là 0.6€ tức lãi 300%, nhưng site chỉ cho bạn hưởng 25% giá trị bán sản phẩm. Vì thế bạn phải tiếp tục chu trình và chỉ rút phần lãi về thôi, tất nhiên đây cũng là điểm hay của site nhằm tránh thành viên rút vốn ồ ạt gây đổ vỡ kế hoạch kinh doanh thực sự của họ.

Vậy thì thực sự lợi nhuận của bạn là tầm 2.8% lợi nhuận mỗi tuần.

Bạn kết thúc chương trình và SELL sản phẩm. Lúc này site sẽ trả bạn 25% giá trị sp và 6% lợi nhuận đầu tư giai đoạn 1 (do bạn không tiếp tục chu trình nên 8% của gia đoạn 2 site không trả). Có nghĩa 25%*300%=75% vốn ban đầu + 6% =81%. Dù bạn đầu tư bao nhiêu thì cũng lỗ 19%.

Ví dụ: Bạn đầu tư 100€ (mua được 500 kgs waste). Theo mục (1) ở trên hoàn tất hết 1 chu trình và chạy chu trình mới, lợi nhuận của bạn là 14€ trong 5 tuần. Ngược lại bạn chọn mục (2) thì bạn chỉ thu về 81% của 100€ đầu tư ban đầu tức 81€, bạn bị lỗ 19€.

Tăng lợi nhuận với reCyclix

Để có nguồn thu nhập dài hạn bắt buộc bạn phải đầu tư lớn. Ngoài ra hoa hồng từ ref lên đến 16% từ 4 cấp là một nguồn thu nhập thụ động rất khả quan cho việc kiếm tiền trên mạng. Ngoài ra bạn có thể mua thiết bị để tăng % khi bán sp và tăng Quota mua rác. Tất nhiên khi đó bạn đã có vốn dày trên tay và thu nhập 500-1000€ chẳng còn là điều khó với bạn nữa rồi.

Bài viết tổng hợp từ clix5

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Stellar

Topic này mình không hướng dẫn các bạn kiếm tiền cũng như kiếm Stellar. Tuy nhiên cũng từ topic này bạn có thêm kiến thức + cách kiếm STR hiệu quả hơn từ mỏ vàng 50 tỷ STR kia.

Bạn có thể lưu giữ tiền của bạn một cách an toàn mà miễn phí. Nếu bạn muốn lưu giữ tiền ở dạng tiền tệ khác, Stellar cho phép bạn làm điều này một cách tự động.

Lưu trữ Stellar trong một chiếc ví trực tuyến để giao dịch nhanh chóng và an toàn.

Phí chuyển tiền rất thấp (thậm chí miễn phí) và tức thì.

Hiện nay có rất nhiều công nghệ cho phép chuyển tiền trực tiếp giữa người với người như Stellar vậy: Ví dụ như XRP (Ripple), NXT, MST, CPX… Mỗi mạng lưới có mỗi ưu điểm riêng và giá trị riêng.

Chương trình tặng STR trực tiếpStellar đang phân phát 50 tỷ STR trực tiếp trong tổng số 100 tỷ của nó. 50 Tỷ coin phân phát trực tiếp thông qua việc truy cập vào site

https://launch.stellar.org để đăng ký và kết nối facebook để nhận 3250 STR.

Kế hoachj phân phối như sau:

Tháng đầu họ phân phối cho 10k người (10k facebook)

Tháng thứ 2: 20k người. Tháng thứ 3: 50k người tháng 4 đến 12: 100k/ tháng.

II. Để lấy tiền về đi nhà nghỉ.Bạn cần có và cần làm:

Bạn cần 1 cái ví STR. Nó gọi là Wallet

Có 2 nơi để bạn sở hữu ví: Đó là sàn giao dịch STR hoặc ví online ( mỗi khi bạn đăng ký trên site https://launch.stellar.org thì nó sẽ cấp cho bạn 1 cái ví) Ví dụ ở 1 sàn giao dịch bitcoin của bọn Thái https://bx.in.thBạn đăng ký tài khoản để sở hữu Ví + có thể giao dịch mua bán luôn. Khi đăng ký thành công thì bạn vào My Funds vào Deposit (cái này bạn quá rành rồi phải ko). Nhìn xuống dưới thì thấy 1 ô xanh xanh có mã QR và 1 chuỗi gồm nhiều ký tự giống như vậy nè: gKxWHv76WFSaEohhtuX3u2iWrfYGxZJXx9?dt=4635 (ví của tui đó nghe, ai thương thì cho tui ít tiền vào đó)Mỗi khi bạn cần nhận tiền thì bạn lấy cái địa chỉ đó mà nhận. Khi muốn xem tiền về chưa thì login vào site đựng cái địa chỉ ví đó mà coi, hoặc kiểm tra tại: https://graph.coinexgateway.com

Ví dụ: Trong mục send 1000 str thử rồi nhận lại thì bạn lấy cái địa chỉ của bạn mà điền vào đó (đừng lấy cái của tui nghe, điền của tui vào là tui nhận chứ bạn ko nhận đâu đó)

– Ví đựng tiền có thể đăng ký 1 lần (không cần làm nhiều cho oai, vì bọn con gái cũng chẳng cần quan tâm điều này nên ko có gì để khoe cả).

Trong cái ví đựng tiền sẽ có thể có nhiều địa chỉ ví( STR address)

Một số tình huống hay gặp

Khi đã có STR rồi thì bạn bán nó qua Tiền thật (nếu sàn giao dịch cho phép bán) hoặc có thể bán qua Bitcoin. Khi có bitcoin rồi thì bạn có thể đi tìm nơi để bán số bitcoin đó (ví dụ như sàn chúng tôi

Bạn nào cần hỏi gì thì cứ đặt câu hỏi, mình sẽ trả lời giúp.

cái này bị gì vậy mọi người, mình làm toàn lỗi bước này

cảm ơn

Mạng STR bị nghẽn (hệ thống của STR) nên đôi lúc không load được các modul, các API kết nối bị dis, lose cho nên xảy ra tình trạng đó.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Freemyapps

Ở bài viết này mình xin chia sẽ cho các bạn một cách kiếm tiền đơn giản với thiết bị IOS hay các thiết bị android khác bằng FreeMyApps.

Nội dung chính của bài viết:

Tại sao FreeMyApps trả tiền cho bạn ?

Bạn sẽ nhận được gì từ FreeMyApps ?

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền từ FreeMyApps

Tại sao FreeMyApps trả tiền cho bạn?

Các nhà phát triền dành một khoản tiền lớn đề FreeMyApps phân phối hộ các sản phẩm cho khách hàng và FreeMyApps chia lại một phần lợi nhuận cho chung ta để làm khách hàng cho những sản phẩm kia.

Và việc của mình là download các sản phẩm được để nghị để trở thành khách hàng và kiếm tiền thôi.

Rất dễ phải không nào

Bạn sẽ nhận được gì từ FreeMyApps ?

Có vô vàn thừ bạn có thể nhận từ FreeMyApps và điển hình là:

Nhận tiền từ Paypal ( Để rồi chúng ta rút thành tiền mặt để tiêu này)

Nhận Gift Card (iTunes,Google Play,Amazon,Facebook,Steam nạp vào tài khoản để download các nội dung đó )

Các nội dụng trả phí trên mạng như ( Skype,Hulu Plus…)

Các phần mềm bản quyền

Rất nhiều thứ hấp dẫn phải không ?

Vậy thì bắt tay vào kiếm tiền thôi cái nhỉ

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền từ FreeMyApps.

Bạn hãy sử dụng điện thoại của mình truy cập website Bước 1:Tại Đây

Sau khi cài đặt nó sẽ đưa bạn trở lại trang web.

Nhấn vào nút hình mũi tên như hướng dẫn và Thêm vào màn hình chính. Nó sẽ tạo 1 icon trên màn hình chính của bạn và từ đây bạn sẽ sử dụng mục này để kiếm điểm.

*Đối với thiết bị Android

Các bạn chọn install (cài đặt), sau đó chọn accept & download (chấp nhân & tài xuống).

Sau khi cài đặt thành công, FreeMyApps yêu cầu bạn Sign In bằng tài khoản Facebook.

Sau đó FreeMyApps sẽ xác thực tài khoản Facebook của bạn.

Như các bạn thấy, sẽ có 1 số apps cho các bạn download.

Số app này sẽ được làm mới hàng ngày, tùy thuộc vào Freemyapps.com

Mỗi apps các bạn down về, phải chơi ít nhất 30 giây.

Bước 3: Đổi điểm nhận thưởng:

Bạn chọn mục Gift để đổi điểm nhận thưởng

Mẹo nhỏ giúp bạn kiếm cực $ cực nhanh:

*** Bạn nên fake IP để có thể tải được nhiều ứng dụng hơn (nhiều apps bằng nhiều $ $.$)

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Libertagia

*Trang chủ cho người mới vào tìm hiểu về công ty” Libertagia.com”

Bạn cần phải đăng ký một tài khoản tại liên kết của người giới thiệu thông tin cho bạn

( Vì sao phải vào link này mà không đăng kí trực tiếp? – Vì LibertaGia bắt buộc bạn phải có người giới thiệu mới được đăng kí và nếu bạn đăng kí bằng link của mình sẽ được hỗ trợ tối đa sau khi đăng kí hoàn tất)

neu ban dang ki thanh cong thi se có hinh ;

Sau khi đăng kí hoàn tất bạn đăng nhập vào tài khoản của mình tại http://libertagia.com/login vào phần Profile để hoàn thiện thông tin cá nhân. LibertaGia yêu cầu bạn phải upload ảnh mặt trước và mặt sau CMND để xác định chủ thể nếu không sau 30 ngày sẽ xóa nick . Bạn vào Profile chọn Document Files chọn Upload Documents để up ảnh CMND (bạn có thể chụp bằng điện thoại hặc scan)

– Front of Document: là ảnh mặt trước CMND – Back of Document: là ảnh mặt sau CMND

1. Bạn chọn Tasks ở bên trái sẽ hiện ra các nhiệm vụ bạn phải làm ngày hôm đó

bắt đầu kiếm tiền nao …các ban vo chúng tôi se thay;

sau do ban se dang nhap he thong ;;

ban dã dang nhap thanh công thì phai lam nhiệm vụ hang ngày để kiếm tiền chúng tôi ban chon taskas (nhiem vu) nhu hinh tren va ta thay bang nhiem vu

da sap hoan thanh nhiem vu 1 chúng tôi cung ban se thay

Lưu ý: Đôi khi vẫn có lỗi xảy ra như 90s không đếm ngược hoặc khi bạn đánh kết quả trang web đứng hoài, lúc đó bạn ấn phím F5 để load lại tab đó, tránh tắt nó đi vì nếu tắt đi bạn sẽ phải làm lại cả 10 nhiệm vụ.

5. Sau khi hết 90s đếm ngược sẽ hiện ra một hình ảnh Capcha bạn điền kí tự trong ảnh vào ô trống và chọn ” Finish this task “

6. Trang web sẽ hiện lên thông báo “Task successfully performed. Now you can close this tab”. Vậy là bạn đã hoàn thành xong 1 nhiệm vụ.

7. Bạn hãy đóng tab đó lại và hoàn thành nốt các nhiệm vụ còn lại theo chu trình trên:

8. Khi bạn hoàn thành 10 nhiệm vụ, hệ thống sẽ cập nhật tiền và ghi ngay tại bảng Status cho bạn (như trong hình dưới đã cập nhật kết quả làm việc của tôi ngày 07/05/2014 và nhận được 3$ cho ngày đó)

Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước để làm cho 1 ngày, những ngày sau bạn cũng sẽ lặp đi lặp lại làm bước 6. Xin lưu ý, trang web chỉ công nhận tối đa 5 ngày làm việc/tuần của bạn. Nếu bạn làm quá 5 ngày cũng sẽ chỉ nhận được tiền của 5 ngày.

Bạn thấy công việc khá dễ dàng phải không? Nhưng còn về thu nhập thì sao?

Thu nhập của bạn sẽ là 3$ x 5 ngày = 15$/tuần (khoảng hơn 300k/tuần).

Và 15$ x 4 tuần = 60$/tháng (khoảng 1tr2/tháng)

Khi nào bạn đủ 300$ bạn sẽ được rút và số tiền sẽ được gửi về tài khoản ngân hàng của bạn.

Nếu muốn kiếm được nhiều hơn nữa thì hãy giới thiệu người khác vào chơi qua link của bạn. Bạn sẽ thu được % từ những người chơi này

Bước 2. Cập nhật hồ sơ cá nhân

Để cập nhật thông tin cá nhân ta làm như sau:

Sau khi đăng nhập bạn đi đến menu “Profile” để cập nhật thông tin cá nhân và chọn “edit” và điền nội dung như sau:

1. Điền địa chỉ theo CMND (Address)

2. Điền quận/huyện theo CMND (District)

3. Điền thành phố/tỉnh theo CMND (City)

5. Số điện thoại của bạn (Mobile Number)

Sau đó bạn nhấn Save để lưu lại những thay đổi của bạn.

LƯU Ý: Sau khi đăng ký, nộp các tài liệu để chứng minh quyền sở hữu LibertaGia là cần thiết.

Cập nhật ảnh CMND bằng cách chọn Upload Documents:

Chọn Choose File và đưa ảnh chụp CMND của bạn lên

1. Ảnh chụp mặt trước CMND (Document Front Picture)

2. Ảnh chụp mặt sau CMND (Document Back Picture)

3. Ảnh ghi lại rõ địa chỉ trên CMND của bạn (Address Picture), bạn nên làm bằng paint. (Bạn có thể dùng ảnh chụp mặt trước CMND ở phần 1 cũng được miễn là ảnh chứa giấy tờ đó xác thực được địa chỉ thường trú của bạn).

Thẻ ghi nợ mà chi phí $ 30 (điều này sẽ được giảm giá từ sự cân bằng của bạn). Bạn sẽ có thể sử dụng nó bất cứ nơi nào bạn muốn trên toàn thế giới, và nó giống hơn một thẻ VISA

 Chuyển khoản: nếu bạn thích để chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn, bạn có thể làm điều đó. Trong bảng điều khiển của bạn, vào ” tài chính ” phần và mở tùy chọn của nó. Bấm vào ” Rút “

Nếu bạn cố gắng phát triển mạng lưới của bạn để cho số tiền thu nhập của bạn ngày càng cao thì bạn sẽ thực hiện bước tiếp theo chúng tôi là bạn sẽ phải kiếm them những người bạn để mở rộng mạng lưới làm việc …có thể là những người thân bạn bè của bạn

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Recyclix trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!