Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trực Tuyến Với Product Launch # Top 6 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trực Tuyến Với Product Launch # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trực Tuyến Với Product Launch được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một hình thức không còn mới mẻ nữa nhưng là một lựa chọn hấp dẫn cho những bạn khi tham gia kiếm tiền trên mạng. Hiện nay, kiếm tiền trực tuyến với Product Launch là một trong những hình thức Affiliate Marketing phổ biến và mang lại kết quả nhanh cho người làm.

Product Launch là gì ?

Product Launch được biết đến là một phương pháp kiếm tiền online thuộc mảng kiếm tiền với affiliate marketing. Product Launch là sản phẩm sắp khai trương, và thường các Internet Marketer hay những người sở hữu sản phẩm sắp ra mắt đều mong muốn các Affiliate Marketer quảng bá sản phẩm mới của họ. Có như vậy để giúp họ đạt được doanh số cao nhất trong ngày sản phẩm ra mắt. Chính vì thế mà trước thời điểm sản phẩm ra mắt, chúng sẽ được quảng bá một cách rầm rộ trên các phương tiện truyền thông với mục đích:

Tiếp cận người dùng để họ biết đến sản phẩm trước khi bán sản phẩm.

Giúp người dùng tìm kiếm thông tin về sản phẩm ngay từ lúc sản phẩm được khai trương.

Hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến với Product Launch

Product Launch là những sản phẩm sẽ được launch mạnh trong một thời gian ngắn. Và tùy thuộc vào người tạo ra sản phẩm (Vendor) sẽ quyết định tiếp tục bán tiếp hay dừng lại. Và chắc chắn nếu bán tiếp thì giá sẽ cao hơn so với trong đợt launch, thông thường thì Đợt launch thường kéo dài từ 5 – 10 ngày.

Vậy có các câu hỏi được đặt ra như sau:

Làm cách nào để sản phẩm được bán trong đợt launch ?

Khi làm Product Launch hướng đi chủ yếu là gì ?

Khi muốn làm Product Launch thì việc đầu tiên là bạn phải lựa chọn được sản phẩm cần quảng bá. Sản phẩm phải bao gồm các thông tin cơ bản như: nội dung sản phẩm, đối tượng sản phẩm sẽ hướng đến, v.v…Lựa chọn sản phẩm này còn kèm theo các thông tin về người tạo ra sản phẩm, giá thành,…Do vậy mà bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sản phẩm mà mình sẽ quảng bá. Đối với những bạn mới thì hãy cân nhắc về lịch sử người tạo ra sản phẩm có đáng tin cậy không, giá sản phẩm không lên quá cao bởi vì độ cạnh tranh cao.

Tạo website + viết nội dung + SEO

Trước và trong khi thời gian sản phẩm ra mắt, người tạo ra sản phẩm sẽ quảng bá sản phẩm rất nhiều qua các kênh như email và Facebook. Nhiều người có thói quen trước khi tìm mua sản phẩm gì đều tìm hiểu thông tin về sản phẩm đó trên Google. Dựa vào điều này mà bạn có thể viết các bài về sản phẩm để làm Product Launch và sau đó đăng lên website. Trong đó Link affiliate sẽ được chèn trong bài viết hay có thê ở trong bố cục trang web.

  Email Marketing

   Video thường là Youtube

   Quảng bá sản phẩm qua video là một cách tiếp cận marketing mới mẻ nhưng không đơn giản. Bạn hãy sử dụng các trang video, mà top 1 là Youtube để hướng đến khách hàng qua việc xem video. Và để kiếm tiền với Product Launch bằng Youtube bạn cần SEO Video của mình lên Top tìm kiếm video. Bên cạnh đó bạn cũng có thể upload lên các trang video khác: Vimeo, Dailymotion, v.v… Có thể trong tương lai chiến lược Product Launch bằng Video Youtube chắc chắn phát triển mạnh.

   Product Launch Là Gì? Tìm Hiểu Về Hình Thức Kiếm Tiền Với Product Launch

   Đây là một hình thức kiếm tiền online Affiliate, trong đó những người tham gia như các bạn sẽ sử dụng đường link Affiliate của những nhà cung cấp tạo ra riêng cho các bạn để đi quảng bá những sản phẩm sắp ra mắt trên thị trườn và mang đến với người những người khách hàng để kiếm hoa hồng trên sản phẩm bán ra được

   Những sản phẩm sắp là mắt gồm có hai loại : sản phẩm vật lý (Phisycal Product) và sản phẩm số (Digital Product)

   – Sản phẩm vật lý : là những sản phẩm đáp ứng thường xuyên trong cuộc sống của người tiêu dùng như : bếp ga, nồi cơm điện, bàn ủi….Những sản phẩm nay tuy hoa hồng nhận được sẽ thấp nhưng lại dễ bán.

   – Sản phẩm số : phần mềm, khóa học trực tuyến, chương trình, ebook, tool…..Những sản phẩm này hoa hồng nhận được khi bán sẽ rất cao nhưng lại rất khó bán. Các bạn có thể lên trang web nào nó cung cấp loại hình này để tìm kiếm những thông tin của sản phẩm. Chẳng hạn, trên trang Muncheye, các bạn tìm một sản phẩm số nào đó chuẩn bị ra mắt trong đó gồm các thông tin : tên sản phẩm, người bán, ngày và giờ ra mắt, giá, hoa hồng, JV page

   Lý do kiếm tiền với Product Launch hoa hồng được mức 100%

   Bất kỳ một người bán hàng nào đều không bao giờ chỉ bán một sản phẩm, mà từ phễu bán hàng (sale Funnel) họ sẽ bán được rất nhiều sản phẩm nằm ẩn phía trong.

   Nếu các bạn muốn nghiên cứu lựa chọn sản phẩm cho mình thì hãy vào Jvpage để xem phễu bán hàng của những người khác. Chẳng hạn như ảnh sau :

   – Front end : đây là sản phẩm đầu tiên của phễu, với những hoa hồng này hoa hồng sẽ rất cao, trên ảnh là 10%

   – Dowsell : Trường hợp khi khách hàng đã từ chối mua những sản phẩm trên OTO, và giờ đây các bạn sẽ giới thiệu với họ những sản phẩm rẻ hơn nữa và các bạn vẫn nhận được hoa hồng.

   Từ ví dụ trên, các bạn đã hiểu lý do các bạn có thể kiếm được tiền mức hoa hồng 100% với PL rồi chứ. Với cách tạo phễu như vậy, các bạn sẽ có thể dựng được một danh sách khách hàng cho riêng mình. Khi có những sản phẩm mới khác, các bạn cứ quảng bá đến những khách hàng trước đó, nhất định sẽ vô cùng hiệu quả cho mà coi

   Product Launch Network là gì ?

   Network là một bên trung gian thứ ba cung cấp cho sự vận hành của hệ thống Affiliate, nhằm đảm bảo quyền lợi, giảm thiểu các rủi ro cho những người bán hàng, bên cung cấp sản phẩm và những người quảng bá sản phẩm

   Những Network mà các bạn có thể chọn cho hình thức Product Lauch gồm :

   – Jvzoo : đây là một Network phổ biến

   – Warrior+ : Network cũng khá nổi tiếng nhưng các sản phẩm ở đây thấp hơn

   Cách quảng bá sản phẩm khi làm Product Launch

   Với những người mới, việc tạo ra sản phẩm là một chuyện và việc bán được nó hay không lại là một chuyện khác, thông thường là rất khó bán thậm chí là không bán được một sản phẩm nào cả.

   2/ Làm website, viết nội dung, SEO

   Cách làm này mình cũng đã nói rất nhiều ở những bài viết trước. Những người nước ngoài trước khi mua một sản phẩm nào đó, họ sẽ không bao giờ mua liền đâu, mà họ sẽ tìm kiếm thật kỹ các thông tin trên công cụ tìm kiếm như Google. Điều họ muốn là những đánh giá của người đã dùng rồi để biết được ưu và nhược điểm của sản phẩm mà mình muốn mua. Thế nên, các bạn cần viết một bài review thật hay và chân thật vào, sau đó SEO nó lên top google, khách hàng sẽ tự động từ nội dung này mà truy cập vào web của các bạn rất đông

   Kiếm tiền với Product Launch có khó ?

   Không chỉ với Product Launch mới có câu hỏi này, mà tất tần tật những kiểu kiếm tiền Affiliate khác cũng đều có câu hỏi tương tự từ những người mới. Tất nhiên, với câu hỏi thì còn tùy thuộc vào người tham gia, nếu các bạn có kiến thức, có kỹ năng tốt thì đây là một việc khá dễ dàng, ngược lại nếu các bạn còn quá yếu kém thì lại là một công việc khó đấy. Với PL, nó đòi hỏi các bạn phải có những kỹ năng cơ bản sau :

   – Tiếng Anh : Các bạn cũng biết đấy, việc làm này đa phần là làm với người nước ngoài, sử dụng các trang web của nước ngoài. Thế nên, việc đọc hiểu tiếng Anh là vấn đề cần thiết phải giải quyết. Nếu thật sự muốn bước chân vào lĩnh vực này thì ngay bây giờ các bạn hãy trau dồi ngôn ngữ này đi. Một điều nữa, khi các bạn viết một bài review bằng tiếng Anh, nếu không thể làm được thì hãy thuê một người khác viết thay. Các bạn có thể tìm kiếm người viết bài ở những trang : Fiverr hay Upwork

   Còn vấn đề nữa đó là SEO, cái này các bạn hãy tìm kiếm những tài liệu về nó trên google để học tập, nghiên cứu. Khi đã vững vàng rồi thì công việc với PL sẽ rất dễ dàng

   Ưu điểm của Product Launch

   1/ Không đòi hỏi vốn nhiều

   Với Product Lauch, các bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với nó khi không có một đồng nào trong tay, nhưng đổi lại các bạn cần phải tương đối thành thạo về ngôn ngữ tiếng Anh, hiểu về sản phẩm thuộc lĩnh vực nào. Các bạn có thể tạo một blog miễn phí với wordpress miễn phí, blogspot của google để tạo ra một trang web mà hoàn toàn không mất phí. Trong hai loại trên, các bạn nên chọn tạo blog miễn phí với wordpress miễn phí, các bạn cần có hosting và domain riêng nữa. Có như vậy, tính cạnh tranh của các bạn mới được cao hơn

   Mình nghĩ các bạn sẽ được thôi, vì chi phí để có một website bằng wordpress không hề đắt, chỉ tầm 1 đô/ tháng thôi, với mức này bất kỳ ai cũng có thể.

   2/ Nền tảng Affiliate rất tốt

   Với Product Launch, cá bạn sẽ có được những kỹ năng cơ bản như : Chọn sản phẩm để quảng bá, tạo blog hay website, sử dụng hosting và domain, cài đặt wordpress, SEO cơ bản…

   Việc gây nản chí thường xuất hiện đới với những website kiếm tiền lâu dài như Authority Site chẳng hạn, nó cần phải bỏ công sức và sự nỗ lực tầm sáu tháng thì mới có lợi nhuận. Trong trường hợp các bạn SEO không đúng cách sẽ khiến trang web của các bạn bị google phạt từ khóa, hay ngay cả việc biến mất khỏi google. Điều này thật là nản đúng không?

   Nhưng các bạn sẽ không còn phải lo điều đó nữa, khi đến với PL nếu trường hợp đó xảy ra, các bạn có thể bỏ trang web đó luôn và tạo một trang web khác, vì việc này khá đơn giản và nhanh chóng

   4/ Học được nhiều kiến thức marketing online

   5/ Phát triển lên Authority PL

   Nếu các bạn làm tốt một website bán một sản phẩm, sau này các bạn có thể chuyển nó thành website bán nhiều sản phẩm và đây gọi là Authority Site PL. Khi lên được thành Authority Site PL, lúc này các bạn rất dễ SEO được từ khóa lên top công cụ tìm kiếm, đồng thời sẽ giúp các bạn không cần phải tạo thêm ra nhiều website khác nhau, tiết kiệm được một khoản tiền đấy!

   6/ Không cần tốn nhiều thời gian để làm

   Nếu các bạn làm ít từ 1 đến 3 sản phẩm thì thời gian các bạn tiêu tốn với PL sẽ không nhiều đâu. Thời gian đầu cac bạn nên làm ít sản phẩm thôi, dành thời gian đó để tập trung vào chất lượng quảng bá của mình. Hãy để đến lúc các bạn đã thành thạo, chuyên nghiệp thì hãy bán nhiều sản phẩm thì cũng chưa có muộn

   Người mới kiếm tiền với Product Launch vào năm 2017 có nên không?

   Câu trả lời của mình là “chắc chắn là nên rồi”

   Product Launch là một hình thức kiếm tiền dễ thực hiện nhất, thế nên những người mới muốn bước chân vào lĩnh vực MMO này thì hãy bắt tay với PL trước, sau này có kinh nghiệm rồi thì mới tiến hành với Authority Site PL.

   Ngoài ra, khi các bạn trải nghiệm với PL, ít nhất các bạn có thể học được rất nhiều thứ hữu ích về Affiliate Marketing. Tuy rằng hiện tại các bạn có thể thất bại với 1 hoặc 2 sản phẩm, nhưng điều đó thật sự là chưa nói lên được điều gì cả.

   Hiện nay, các dân chuyên nghiệp ở Việt Nam về website review làm vài sản phẩm không có sale là chuyện rất là bình thường, nhưng họ lại làm rất nhanh với số lượng nhiều, phát triển lên Authority site nên tỉ lệ có sale của họ cao, từ đó kiếm được lợi nhuận khủng

   Một số lời khuyên cho các bạn làm Product Launch

   – Dù các bạn là người mới đối với PL nói riêng và Affiliate nói chung, thì cần nhất ở các bạn chính là tinh thần làm việc và sự học hỏi tốt

   – Product Launch sẽ không bao giờ hết thời cả, sản phẩm mới sẽ ra đời liên tục và rất cần đến sự quảng bá của các bạn

   – Các bạn cần chọn sản phẩm tốt, người cung cấp uy tín có lịch sử bán hàng trong quá khứ ổn và doanh thu lớn nữa thì mới chọn làm sản phẩm để quảng bá

   – Làm việc không nên quá hấp tấp, vội vàng, điều này chỉ càng dễ dẫn tới sự thất bại mà thôi. Đặc biệt đối với SEO, không phải một sớm một chiều là có thể thông thạo được, các bạn cần trau dồi nó từ từ những chắc chắn. Hoặc cũng có thể đến những trung tâm dạy SEO uy tín để đăng ký học

   – Còn non nớt nên các bạn chỉ cần làm một mảng thôi cũng được rồi, không nên ôm việc nhiều quá chỉ càng làm rối tinh lên và nhanh chóng dẫn tới sự thất bại hơn mà thôi

   Cách Kiếm Tiền Online Với Hình Thức Product Launch

   – Product launch là hình thức giới thiệu một sản phẩm sắp ra mắt trong tương lai, và bạn có thể kiếm tiền online bằng cách tiếp thị nó. Ngồi nhà kiếm tiền online với 4 việc tự do Những khó khăn khi kiếm tiền online trên mạng xã hộiCẩn thận với hình thức kiếm tiền online bằng gõ captcha

   Nói một cách đơn giản thì Product Launch là một sản phẩm sắp sửa ra mắt trong tương lai, bạn có thể gọi nôm na là sản phẩm sắp khai trương. Thông thường những người sở hữu sản phẩm sắp ra mắt rất muốn nhiều người quảng bá sản phẩm mới của họ để họ đạt được doanh số cao vào ngày sản phẩm ra mắt.

   Ngược lại, chính bản thân các bạn muốn kiếm tiền online cũng rất thích kiếm tiền trên mạng bằng cách quảng bá những sản phẩm mới vì nhiều lý do như Product Launch thường là những sản phẩm mới và hot, thị trường dành cho các sản phẩm này còn chưa bão hòa và rất tiềm năng để bán hàng và được chia sẻ lợi nhuận.

   Nếu người biết kiếm tiền online ở mức khá thì ít nhất cũng kiếm được vài đơn hàng cho những sản phẩm mới. Ngoài ra, thông thường, để khuyến khích các Affiliate Marketer (từ để chỉ những người tham gia giới thiệu sản phẩm để kiếm tiền online trên mạng) quảng bá sản phẩm cho mình, những người sở hữu sản phẩm mới thường đưa ra các phần thưởng dành cho các cộng tác viên của mình.

   Vừa ôm giải thưởng, vừa ôm tiền hoa hồng quảng bá sản phẩm, một Affiliate Marketer có thể có thu nhập vài ngàn đến vài chục ngàn đô la chỉ sau một đợt quảng bá sản phẩm mới.

   Điểm đặc biệt của Product Launch còn nằm ở chỗ đối thủ cạnh tranh khá ít. Thông thường, những sản phẩm sắp ra mắt sẽ có ít người, ít trang web nói về nó hơn là những sản phẩm đã ra mắt từ lâu. Do đó bạn sẽ có cơ hội đưa website product launch của mình lên top 10 google dễ dàng hơn rất nhiều.

   Một lợi thế nữa khi bạn chọn kiếm tiền online bằng cách quảng bá cho sản phẩm mới đó là lợi ích lâu dài. Nếu từ khóa của bạn chọn vẫn tiếp tục nằm trong top 5 google thì sau khi sản phẩm khai trương, bạn vẫn tiếp tục có cơ hội nhận hoa hồng từ sản phẩm đó nếu người dùng vẫn tiếp tục tìm kiếm sản phẩm và search từ khóa mà bạn đã chọn.

   Ngày nay dù không còn “hot” nhưng trước nhưng Product Launch vẫn là “mảnh đất” mà nhiều bạn mới tập kiếm tiền online tham gia. Một bạn chia sẻ: “giả sử bạn có 100 trang product launch, vào mỗi thời điểm sản phẩm ra mắt, bạn thu được lợi nhuận 50USD/site, vậy 100 site sẽ đem lại cho bạn 5000USD, sau đó giả sử mỗi tháng, mỗi site tiếp tục đem về cho bạn chỉ 5USD/tháng, có nghĩa là bạn tiếp tục có thêm 500USD mỗi tháng, 1 năm bạn sẽ có thêm khoảng 5000USD nữa, tổng cộng khoảng 10000USD.”

   Dĩ nhiên để đạt con số trên thật không dễ. Theo nhiều bạn thì ngày nay việc cạnh tranh Product Launch ngày càng gay gắt. Nhất là những sản phẩm được dự báo là “gây bão”. Các sản phẩm ở đây rất đa dạng, đó có thể là một quyển sách dạy marketing, hay một plugin WordPress (phần mở rộng được cài thêm vào WordPress CMS),…

   Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được khái niệm Product Launch khi nghe về việc kiếm tiền trên mạng qua hình thức này. Nghe qua thì thấy dễ, nhưng đã có rất nhiều bạn trẻ đã bỏ cuộc khi tham gia hình thức này do không kiên nhẫn và nhảy qua các hình thức kiếm tiền online khác.

   Theo báo cáo của Bizweb vừa công bố, 24% shop online chi trên 20 triệu đồng/tháng cho tiếp thị, còn lại 63% chi dưới 20 triệu đồng/tháng.

   Những năm gần đây BĐS nghỉ dưỡng ven Hà Nội vẫn chưa thể bùng nổ, mặc dù đã có nhiều doanh nghiệp biết có nhiều tiềm năng.

   Không ít dự án khi giao nhà lại có mức giá rẻ hơn cả trăm triệu. Chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khác cho khách hàng tới sau.

   Kiếm Tiền Trực Tuyến Với Cashfiesta

   Sau khi lang thang vật vã tìm tòi nghiên cứu và tìm hiểu về Cashfiesta thì mình khẳng định đây là chuyện hoàn toàn có thật 100%

   A: CASHFIESTA thanh toán tiền đến tất cả các quốc gia trên thế giới với hình thức chuyển tiền bằng Séc qua thư bảo đảm. Sau khi nhận Sec các bạn cầm CMND ra ngân hàng để rút tiền.

   A: vì bản đăng kí là tiếng anh nên mình sẽ hướng dẫn cụ thể.

   http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=dinhhaimds

   (để mình có thể bảo lãnh cho bạn đăng kí thành công hoặc bạn có thể coi như là mình là người giới thiệu bạn vợi công ty). – Đánh dấu vào mục I have read and understand the Member Agreement – Nhấn vào Submit Registration để hòan tất . Nếu bạn thực hiện đúng các bước và điền đầy đủ thông tin sẽ hiện lên hàng chữ Congratulation , nếu bạn ghi chưa đúng hoặc chưa đầy đủ thì bạn phải kiểm tra lại các thông tin đã điền, chỗ nào chưa đúng nó sẽ báo sai bằng các dòng chữ màu đỏ.

   Sau khi đăng kí xong thì địa chỉ mới của bạn là :

   http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=” Ten dang nhap cua ban” (không có dấu “)

   vd : http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=dinhhaimds nhu mình chang han!

   A: Sau khi đã hòan tất việc đăng ký bạn vào trang web http://www.cashfiesta.com/ , vào mục members nhập username và password vào để đăng nhập, khi đã vào được trang web bạn kiếm hàng chữ Download FIESTABAR và nhấn chuột vào đó để download FIESTABAR về.

   Down về rùi thì cài đặt thui, các bước cài khá đơn giản, bạn sẽ không gặp khó khăn đâu. Cài đặt xong, khi bạn chạy thì một khung thoại sẽ hiện lên, bạn nhập tên tài khoản và pass vào, nhấp ok, chờ một chút banner sẽ hiện lện. (nếu banner không hiện lên mà thay vào đó là một khung thoại khác với tùm lum chữ và duy nhất một nút ok thì bạn cứ yên tâm, chỉ là cashfiesta chưa kết nối được, chỉ cần nhấp ok và làm việc bạn cần làm, khi kết nối được cashfiesta sẽ tự động đăng nhập và banner sẽ hiện lên)

   Mũi tên góc trái màn hình cho phép bạn đặt cashfiesta’s banner ở top hoặc bottom của màn hình

   Home: nhấp vào sẽ dẫn bạn đến trang chủ của cashfiesta

   Current month point: điểm hiện tại của bạn

   Những cái còn lại khá đơn giản, bạn sẽ tự mò được thui.

   Nhưng – Việc cứ phải canh chừng để nhấp chuột vào thằng nhóc vừa mập vừa lùn “mệt bỏ xừ”. Đây là cách khắc phục điều đó, bạn hãy bấm vào đây .

   bấm vào English Version để dowload về một phần mềm, giải nén ra một Folder, nhắp đúp vào ” $ ” một cái bảng màu xanh xuất hiện, bạn hãy bấm vào nút Taskmaster, thấy nó bắt đầu nhảy số là OK rồi, bạn tiếp tục bấm vào Hide để giấu cái bảng đó đi, phần mềm này chạy cũng khá lâu, khi nó ko chạy nữa thì bạn chỉ việc kích hoạt lại là OK. Giờ thì bạn có thể vô tư chơi games hay làm bất cứ việc gì khác trên máy. Tuy nhiên đây chỉ là phần mềm dùng thử chưa có crack, nên cứ mỗi một giờ nó lại ngừng chạy và bắt bạn đăng kí. Mình cung cấp cho các bạn một chương trình autoit của EasyCash 7.0 (phần mềm hỗ trợ cho Cashfiesta Bar tự động chạy) khi nào phần mềm này bắt đăng kí nó sẽ tắt phần mềm đó đi và chạy lại:

   A: Có 2 cách kiếm tiền tùy các bạn:

   Cách 1: nếu các bạn chỉ muốn kiếm thêm tiền để trả tiền Internet và chút đỉnh để tiêu vặt thì mỗi lần lên Internet bạn chi cần nhớ chạy chương trình CASHFIESTA, mỗi giờ bạn sử dụng Internet bạn phải tốn hết 3000đ/ giờ thì bạn có thể kiếm lại được từ CASHFIESTA tối đa 10.000đ/h. Nghĩa là bạn được lợi 7000đ/h khi sử dụng Internet. Nếu mỗi ngày chỉ lên Internet trung bình 1 giờ thì một tháng bạn kiếm được 300.000đ tu CASHFIESTA.

   Cach 2: Nếu bạn nào thực sự quan tâm đến hình thức kiếm thêm thu nhập này và muốn biến nó thành một nguồn thu nhập đáng kể như mình đã làm được thì ngoài việc sử dụng trực tiếp CASHFIESTA bạn phải giới thiệu CASHFIESTA đến thật nhiều người khác, đảm bảo với các bạn sau vài tháng đầu vất vả, đến tháng thứ 3 các bạn sẽ kiếm được những khoảng thu nhập không nhỏ.

   A: Được, nếu máy ngoài dịch vụ không cài sẵn chương trình thì bạn chỉ cần vào http://www.cashfiesta.com/ và download chương trình về cài vô máy là xong ( chỉ mất khoảng 1 phút)

   A: Đúng với điều kiện ban phải là thành viên của câu lạc bộ vàng GOLD CLUB của CASHFIESTA. Khi bạn chưa là thành viên của GOLD CLUB thì CASHFIESTA sẽ trả tiền cho bạn theo 6 cấp tùy vào số ĐĂNG KÝ ĐẶC BIỆT ( Special offer ) mà bạn đạt được, các Special offer này để chứng tỏ bạn có tham gia và quan tâm tới CASHFIESTA .

   A: Rat don gian, ban vao trang chu http://www.cashfiesta.com/ , dang nhap vao account cua minh, nhan chuot vao phan SPECIAL OFFER , ban se thay rat nhieu o quang cao nho o trong trang web, hay lua cac SPECIAL OFFER cho phep dang ky FREE va tren toan the gioi WORLD, ban chi can nhan chuot vao do, mot trang web khac se mo len, ban vao do va dang ky la thanh vien cua trang web do thi coi nhu ban da co duoc 1 SPECIAL OFFER ( luu y la khi dang ky ban phai dang chay chuong trinh CASHFIESTA va khai bao dia chi email giong nhu khai bao email voi CASHFIESTA ).

   A: Bạn có thể vào trong account của mình nhấn vào phần SPECIAL OFFER DONE , nhưng lưu ý kể từ khi bạn đăng ký SPECIAL OFFER thì khỏang 2 đến 4 tuần sau CASHFIESTA mới kiểm tra được và xác nhận các SPECIAL OFFER của mình, và đó cũng là lý do tại sao CASHFIESTA thanh tóan tiền cho chúng ta trong vòng 30 ngày kể từ khi đạt được 50$ .

   A: Muốn trở thành thành viên của GOLD CLUB bạn phải có được 3 điều kiện sau : đăng ký được 6 SPECIAL OFFER , kiếm được 10.000 điểm thưởng từ các SPECIAL OFFER và đạt được 133 GPS.

   A: Mỗi ngày bạn sử dụng CASHFIESTA khoảng 30 phút sẽ được 1 GPS, mỗi ngày nếu các thành viên của bạn sử dụng CASHFIESTA và đem lại cho bạn 100 points thì bạn được thêm 1 GPS , ngoài ra cuối tháng CASHFIESTA sẽ cộng cho bạn tối đa 15 GPS đưa vào sổ thành viên mới do bạn giới thiệu, CASHFIESTA sẽ cộng thêm 15 GPS cho bạn đưa vào tổng thòi gian các thành viên của mình sử dụng CASHFIESTA. Trung bình 1 tháng bạn sẽ có thể kiếm được trên 100 GPS.

   A: Bạn đừng lo cuối mỗi tháng CASHFIESTA sẽ quyết tóan 1 lần và lưu lại điểm của bạn, đưa vào sổ SPECIAL OFFER của bạn để thanh tóan tiền cho bạn, khi đó bạn sẽ thấy số tiền của bạn hiện lên trong ô tháng trước. Bao giờ thì CASHFIESTA thanh tóan tiền cho tôi? Khi nào trong tài khỏan của bạn có đủ 50 $ thì nút PAYMENT REQUEST sẽ hiện lên, bạn nhấp vào nút đó để yêu cầu thanh tóan tiền, trong vòng từ 2-4 tuần thì tiển sẽ về đến Việt ( trừ đi 2$ tiền phí chuyển tiền).

   Những sai lầm nghiêm trọng cần tránh: 1. Bỏ thời gian quá nhiều (vừa tốn tiền vào mạng, vừa tốn thời gian!) 2. Đăng ký tham gia vào quá nhiều công ty 1 lúc (nếu bạn không chọn đuợc 1 công ty thật sự tin cậy, chỉ nên tham gia nhiều nhất 3 công ty) 3. Quá tích cực giới thiệu, làm người khác phát chán ghét bạn 4. Lừa dối cashfiesta bằng cách bịa ra các địa chỉ để đăng ký nhiều tài khoản (Bạn sẽ mất rất nhiều sức vào những việc vô bổ và còn có nguy cơ bị công ty gạch tên vĩnh viễn!) 5. Làm hộ những nguời bạn giới thiệu quá nhiều. Mua chuộc họ bằng tiền bạc để hy vọng họ sẽ phát triển.

   Mọi thắc mắc xin liên hệ ‘ hoangheoa@zing.vn ‘

   ĐĂNG KÝ NHƯ THẾ NÀO ? RẤT ĐƠN GIẢN , TRƯỚC TIÊN CÁC BẠN VÀO ĐỊA CHỈ : http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=dinhhaimds Chú ý khi đăng ký ko ghi tiếng việt có dấu Authentication Information HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH: – Khi ban vao CASHFIESTA se co 1 thanh quang cao hien ra o phia tren cung cua man hinh va trang web cua CASHFIESTA o phia duoi, ban co the tat trang web nay di, chi can thanh CASHFIESTA chay la du. – Tren thanh quang cao CASHFIESTA có 1 chú bế đội mũ, mặc quần xanh đang ngồi, ban rê chuột vào là chú bé đứng dậy và đi bộ, như vậy có ngĩa là chương trình đang hoạt động và điểm cua bạn sẽ tăng, nếu chú bé đứng đi bộ và ngồi xuống thi bạn phải rê chuột vào để nó đứng dậy đi tiếp. – Ô kế bên POINTS là ô tính điểm của bạn, mỗi một giờ trên internet điểm sẽ tăng khoảng 600 điểm ( 1000 diem duoc 1,666 US Tiếp theo là ở ô REFERAL là ô hiện số người bạn giới thiệu được . – Ô kế bên là SETTING là ô để chỉnh sửa chương trình CASHFIESTA. – Ban muon coi minh duoc bao nhieu diem thi vao SETTING/ACCOUNT/BALANCE.

   Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trực Tuyến Với Product Launch trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!