Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Mà Bạn Không Biết # Top 6 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Mà Bạn Không Biết # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Mà Bạn Không Biết được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin là sự phát triển mạnh mẽ của các cách kiếm tiền online trên mạng mà không phải bạn trẻ nào cũng biết. Nhiều người đã kiếm được số tiền lớn mà chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc máy tính và mạng xã hội. Đó có thể là các phần mềm hữu ích cho người tiêu dùng nếu bạn là người biết thiết kế, hay chỉ việc lướt web là có tiền bởi các dịch vụ có lợi cho người tiêu dùng do bạn sáng tạo ra.

Môi trường công nghệ thông tin cũng giống như ở môi trường ngoài. Bạn có sáng tạo và bạn sẽ là người thành công.

Kiếm tiền online từ 8share bằng cách chia sẻ

8share là một trang mạng xã hội chia sẻ trực tuyến, không chỉ có mặt ở Việt Nam mà còn có mặt ở nhiều trong khu vực Đông Nam Á như Philipphines,, Indonesia.

Hệ thống sẽ hướng dẫn bạn để nhận được tiền sau những lần chia sẻ. Lưu ý cho bạn: không chia sẻ trên các trang kín, không chia sẻ quá tràn lan. Hệ thống có theo dõi việc chia sẻ của bạn và nếu vi phạm nội quy nội dung đó của bạn share sẽ không được tiền.

Đây là giao diện đơn giản nhất và đã có rất nhiều bạn chăm chỉ có được thu nhập ổn định qua các kiếm tiền online này.

Kiếm tiền online với oni.vn

Oni là wesite kiếm tiền online tên bản sao của chúng tôi tại Việt Nam.

Tìm những link có nội dung “sốc”, hữu ích (link video clip, link mp3, link download, link FaceBook, Link diễn đàn, Link download …) 2. Đăng ký tài khoản trên Oni.vn 3. Đăng nhập tài khoản và tiến hành copy – past link vào để rút gọn link. 4. Chia sẻ link trên vừa rút gọn để kiếm tiền (FaceBook, Youtube, Diễn đàn …) 5. Rút tiền (Rút qua ngân hàng: Vietcombank, Vietinbank ….) Chú ý:đăng kí email là gmail!!

Hình thức kiếm tiền online này giúp những người hay kiếm thêm tiền trong thời gian rảnh rỗi mà không cần có 1 log hay website khác với nhiều cách kiếm tiền PTC khác, điều duy nhất là cần một địa chỉ email, một chút tiếng Anh và sự kiên nhẫn…

Kiếm tiền online thông qua việc làm khảo sát

Một số trang web bạn có thể tham khảo như: chúng tôi chúng tôi Paypal, Vn.ipanelonline, infoq.vn…. và rất nhiều các website khác bạn có tể tham khảo.

Như Quỳnh ATPSOFTWAE- Tổng Hợp 

Top 7 Cách Kiếm Tiền Online Dễ Làm, Bền Vững &Amp; Không Cần Vốn

Thứ bạn cần đầu tư nhiều nhất khi theo đuổi kiếm tiền online là thời gian, công sức bỏ ra để học hỏi kiến thức mới, dần cải thiện kỹ năng kiếm tiền trên internet. Các phương thức này ai cũng có thể làm được dù bạn có sinh viên chưa có kinh nghiệm, các bà mẹ bỉm sữa hay người đã & đang đi làm văn phòng.

Kiếm tiền online, bạn hoàn toàn tự do về thời gian, có thể làm mọi lúc, mọi nơi, làm bất kỳ khi nào mình thích & đặc biệt nếu có kỹ năng tốt cộng chút may mắn “thiên thời địa lợi”, bạn có thể có được thu nhập hàng chục đến hàng trăm triệu đồng/tháng mà không cần gắn mình vào chiếc ghế văn phòng 8 tiếng/ngày suốt 5-6 ngày/tuần.

Chúng ta bắt đầu nào ???

#1- Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) hiểu đơn giản là bạn cùng liên kết với các thương hiệu để tiếp thị/marketing/bán các sản phẩm/dịch vụ & hưởng hoa hồng trên mỗi chuyển đổi thành công. Bạn không cần phải sở hữu sản phẩm/ dịch vụ, không cần bỏ vốn mua đi bán lại, cũng không cần lo lắng về vấn đề giao hàng, kho bãi, chăm sóc khách hàng. Tất cả những gì bạn cần làm là làm sao để bán được sản phẩm/dịch vụ để nhận hoa hồng, thế thôi.

Có hai thuật ngữ hay dùng với hình thức này: 1 là Advertiser (các nhãn hàng/nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ) và 2 là Publisher (là chính bạn, những người có thể thông qua các kênh online của mình để giúp các Advertisers bán sản phẩm/dịch vụ)

Nhìn chung, có hai hình thức chính để làm tiếp thị liên kết.

Thông qua một nền tảng Affiliate Platform

Làm trực tiếp với các nhà cung cấp (NCC) sản phẩm/dịch vụ

Ở mỗi hình thức đều có ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm làm việc trong ngành này, mình khuyên bạn ở bước đầu nên chọn 1 nền tảng Affiliate uy tín hợp tác trước để học hỏi nâng cao kỹ năng kiếm tiền online (vì các nền tảng này thường có chương trình đào tạo miễn phí, có cộng đồng hỗ trợ riêng), để được đảm bảo hơn về quyền lợi (không bị thân cô thế cô khi các Advertiser cố tình chèn ép trong việc tính toán/chi trả hoa hồng). Sau một thời gian, khi đã đủ tự tin hơn về kỹ năng, cũng như có nền tảng cá nhân đủ mạnh, thì bạn có thể chạy thêm các chiến dịch nhận hoa hồng trực tiếp từ NCC sản phẩm/dịch vụ để tăng thêm nguồn doanh thu.

A- Kiếm tiền online thông qua một nền tảng Affiliate Platform

Tại Việt Nam, hiện có nhiều nền tảng Affiliate như: ACCESSTRADE, Masofffer, Adflex, Civi… Trong khuôn khổ bài viết này mình chỉ trích giới thiệu nền tảng Affiliate hiện đang được xem là lớn nhất & có uy tín tốt tại Việt Nam là ACCESSTRADE. Các bạn hoàn toàn có thể tự mình tìm hiểu thêm về các nền tảng còn lại.

ACCESSTRADE – Nói về nền tảng tiếp thị liên kết tại Việt Nam thì hiện chưa ai qua được ACCESSTRADE. Hiện nền tảng này đang sở hữu mạng lưới hơn 300,000 Publishers trên toàn hệ thống, lớn nhất Việt Nam & hơn 300 chiến dịch chạy với rất nhiều nhãn hàng lớn ở đa dạng các ngành nghề như Lazada, Tiki (E-commerce), NguyenKim, FPT Shop (bán lẻ) & rất nhiều các trang đặt phòng khách sạn, vé máy bay, du lịch, khóa học…Hoa hồng khoảng từ 3 – 30%.

Có nhiều cấp độ kiếm tiền ở ACCESSTRADE, tùy vào kỹ năng & kinh nghiệm bạn có thể lựa chọn cho mình loại chiến dịch phù hợp.

– Nếu bạn mới vào nghề, chưa biết nhiều kỹ năng marketing/bán hàng: bạn nên chọn các chiến dịch đơn giản như chương trình giới thiệu thành viên mới ( Referral) để nhận hoa hồng. Cách chạy dễ, không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng, tuy nhiên hoa hồng không cạnh tranh bằng các chiến dịch khác.

Đăng ký & bắt đầu kiếm tiền online với Accesstrade

Nền tảng ACCESSTRADE đào tạo Affiliate Marketing & kiến thức Digital cho Newbie

B- Làm trực tiếp với các nhà cung cấp (NCC) sản phẩm/dịch vụ

Có khá nhiều thương hiệu có chương trình chạy Affiliate riêng.

#2- Kiếm tiền bằng con đường Freelancer

Freelancer hiểu đơn giản là những người làm tự do, tuy vẫn làm việc cho một đối tác nào đó (công ty hoặc cá nhân…) nhưng hoàn toàn không bị bó buộc về thời gian hay địa điểm làm việc, miễn là hoàn thành công việc theo đúng tiến độ & bàn giao thành phẩm theo đúng thỏa thuận ban đầu.

Có 3 con đường để bạn kiếm tiền thông qua hình thức freelancer:

Thông qua một nền tảng kết nối các freelancer & khách hàng có nhu cầu.

Resell “kỹ năng” của người khác để kiếm thu nhập cho mình.

A- Thông qua một nền tảng kết nối các freelancer & khách hàng có nhu cầu.

Có rất nhiều nơi bạn có thể kiếm tiền Freelance như:

Tuy vậy, trên các nền tảng này, độ cạnh tranh cũng rất khốc liệt. Không chỉ cần có kỹ năng thật tốt, bạn còn cần có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh nếu làm trên các nền tảng nước ngoài như Fiverr. Và đặc biệt phải làm sao để bạn nổi bật hơn các freelancers khác, tăng cơ hội được chú ý & nhận job từ khách hàng. Một trong các yếu tố tạo nên sự khác biệt nổi bật đó chính là rating & số lượng đặt dịch vụ từ khách hàng.

Theo chia sẻ từ blog Kiemtiencenter, bạn có thể bỏ ra 1 khoản chi phí nhỏ để làm tăng những chỉ số này lên bằng cách :

B1 : Tạo dịch vụ, để giá rẻ nhất có thể.

B2 : Gửi tiền cho bạn bè người thân, account ảo của bạn, tầm 10 người hoặc hơn vào đặt hàng

B4 : Chỉnh sửa đơn hàng, tăng giá dịch vụ lên theo ý của bạn

(Bạn sẽ mất 1 khoản tiền nhỏ vì network sẽ thu phí % của bạn vì vậy bước 1 ở trên bạn hãy để giá dịch vụ rẻ nhất có thể). Như vậy bạn đã có 1 dịch vụ nhiều đánh giá tốt và có thể tự tin làm bước tiếp theo sau đây.

B- Resell “kỹ năng” của người khác để kiếm thu nhập cho mình.

Nếu bạn không có một kỹ năng chuyên môn nào thực sự giỏi để làm freelancer thì có thể dùng cách “bán” kỹ năng để kiếm tiền. Hiểu một cách đơn giản là bạn làm trung gian kết nối giữa một freelancer có kỹ năng & một khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Doanh thu chính là mức chênh lệch khi bạn deal giá với khách hàng sử dụng dịch vụ & freelancer mà bạn thuê.

Ví dụ: bạn có một khách hàng đang cần thiết kế một website với mức ngân sách cho phép là 7 triệu. Bạn tìm một freelancer chuyên thiết kế web, đưa ra tất cả các yêu cầu thiết kế mà khách hàng mong muốn & deal được giá 5 triệu. Như vậy, khoảng chênh lệch 2 triệu chính là doanh thu bạn có được bằng cách resell kỹ năng của người khác.

C- Tự mở dịch vụ freelance riêng

Với hình thức tự mở dịch vụ freelance riêng, bạn tự giới thiệu & kiếm khách hàng sử dụng dịch vụ mà bạn tin mình là chuyên gia & hưởng trọn 100% doanh thu.

Có 2 hướng cơ bản để bán dịch vụ của bạn là:

Tạo một blog định hướng và cung cấp dịch vụ trên đó

Tạo một website cơ bản và giới thiệu dịch vụ của bạn

Phương pháp tiếp theo là tạo một website với mục đích chính là giới thiệu dịch vụ của bạn và hướng đối tượng là công ty hoặc cá nhân.

Ví dụ bạn là biên tập viên tự do.

Bạn có thể xây dựng một website riêng cho mình. Sau đó, bạn tạo vài trang kể về bản thân, về dịch vụ bạn cung cấp và thể hiện vài mẫu sản phẩm mà bạn làm, hoặc vài mẫu bài báo mà bạn viết.

Sau đó, bạn có thể bắt đầu tìm khách hàng bằng những thủ thuật kinh doanh như guest blogging, podcast interviews, hoặc outreach trực tiếp.

Nếu bạn muốn đưa việc kinh doanh của bạn lên tầm cao mới, hãy kết hợp cả 2 phương pháp sẽ hiệu quả hơn nữa..

#3- Kiếm tiền từ các kênh YouTube, Blog/Website cá nhân

Với YouTube, có 2 cách chính để bạn kiếm tiền:

Với Blog/Website cá nhân, bạn có thể kiếm tiền bằng những cách sau:

Kiếm tiền từ việc bán những sản phẩm số do bạn tạo ra.

Tuy nhiên, để trở thành một blogger thực sự cũng không phải chuyện đơn giản, bạn có thể nghĩ nó thật đơn giản nhưng bạn cũng cần phải có một số kỹ năng và kiến thức.

Để trở thành một blogger, theo mình bạn cần phải có những tố chất sau:

Kỹ năng viết bài: Thực sự rất quan trọng, bạn phải đọc sách nhiều và viết thật nhiều.

Am hiểu rộng về mảng bạn viết: Nếu bạn không am hiểu rộng về kiến thức bạn chia sẻ rất khó để phát triển.

Kiến thức về website: Một blogger tự do không chỉ có lối viết riêng biệt mà khả năng tự quản lý máy chủ cho tới website là điều hết sức cần thiết.

Khi bạn có một blog riêng và bạn biết khai thác thì blog của bạn không khác gì một doanh nghiệp online nhỏ và là một cỗ máy sinh tiền cho bạn hàng tháng.

#4- Kiếm tiền bằng hình thức dropshipping Amazon, eBay…

Dropshipping là 1 hình thức bán hàng trung gian. Bạn không có sản phẩm nhưng có kỹ năng tiếp thị, tìm kiếm khách hàng (ví dụ amazon, ebay, tự tạo website…).

Khi có khách hàng, bạn sẽ chuyển đơn hàng này cho 1 nhà bán buôn, đại lý có mặt hàng đó và bên này sẽ gửi sản phẩm cho khách hàng. Và hưởng khoản lợi nhuận chênh lệch.

Với Dropshipping, bạn sẽ không phải lo về vấn đề tồn hàng, bạn có thể bán giá cao hơn so với số tiền bạn trả cho bên phân phối sản phẩm thậm chí 2,3 lần và chủ động được về thanh toán (bạn sẽ nhận tiền trực tiếp từ khách hàng)

Đây là hình thức không dành cho những người mới bắt đầu. Bạn cần phải đầu tư nhiều và quan trọng là có kiến thức về digital marketing. Đặc biệt nội dung bài viết về sản phẩm của bạn đều phải là tiếng Anh.

#5- Kiếm tiền thông qua bán áo T-shirt online không cần vốn

Nói đến T-shirt các bạn sẽ nghĩ ngay đến áo thun và có thể 1 số người nghĩ là bán 1 cái áo lời vài chục ngàn sẽ không lợi nhuận cho lắm. Và chẳng có nhiều người mua, hoặc không đủ khả năng để tạo ra & vận hành 1 quy trình bán áo thun.

Nhưng bạn sẽ phải suy nghĩ lại nếu :

Bạn không cần phải sản xuất ra áo thun

Bạn không cần ship áo tới khách hàng

Bạn không cần hỗ trợ khách hàng

Lợi nhuận từ 200 – 500k trên mỗi áo

Chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối internet để làm việc.

Trên thực tế nhiều năm vừa qua, bán áo thun là hình thức MMO đã giúp rất nhiều bạn có mức thu nhập khủng trong thời gian ngắn, từ vài trăm, vài ngàn đến vài chục ngàn USD mỗi tháng (Mình nhấn mạnh là rất nhiều)

Để bắt đầu tiếp cận với hình thức này, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về mô hình hoạt động của các nền tảng bán áo (platform) và hiểu rõ mình phải làm những công đoạn nào

Để hiểu rõ hơn về phương thức này, bạn có thể tìm đọc bài viết hướng dẫn kiếm tiền với Teespring trên Kiemtiencenter để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra, T-shirt business cũng được biết đến với 2 hình thức kiếm tiền online nổi tiếng đó là :

Tạo store với Shopify: Bạn sẽ tạo ra 1 cửa hàng online nhờ vào nền tảng , và sử dụng ứng dụng có sẵn, liên kết với 1 số công ty in áo, ship áo. Bạn ngồi ở nhà bán áo còn những công ty kia vận hành.

Bán áo với Merch by Amazon: Xuất hiện cuối 2015, Merch by Amazon đã giúp nhiếu cá nhân ngồi ở nhà kiếm vài ngàn USD mỗi tháng.

Shopify sẽ không phù hợp với người mới vì yêu cầu nhiều kỹ năng, người mới thì nên bán qua các nền tảng ( Ví dụ Teespring, Viralstyles, Teechip).

Còn Merch Amazon thì cạnh tranh ngày càng cao, seller bán phá giá rất nhiều và ăn cắp ý tưởng của nhau cũng là 1 vấn đề nhức nhối. Nhưng đây vẫn là 1 mảnh đất màu mỡ nếu bạn biết cách làm.

#6- Đăng ký dạy/chia sẻ kiến thức có thu phí trên các nền tảng đào tạo online

Phương thức này chỉ phù hợp cho các bạn có kỹ năng chuyên môn vững vàng & khả năng trình bày để giảng dạy tốt. Hiện đa phần các nền tảng đào tạo online đều có chức năng cho phép tự ứng tuyển làm giảng viên đào tạo với nhiều quyền lợi & chính sách chia sẻ doanh thu hấp dẫn. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại các nền tảng đào tạo online như: chúng tôi chúng tôi kyna.vn…

Với phương thức này, gần như bạn chỉ bỏ công một lần ở giai đoạn đầu (chuẩn bị tài liệu giảng dạy, quay video, giới thiệu khóa học đến cộng đồng mình nếu muốn), khi các bài giảng của bạn đã được đăng bán & có học viên theo học trên các nền tảng đào tạo online, thì bạn đã cầm chắc trong tay một nguồn thu nhập thụ động mới ổn định & bền vững.

#7- Kiếm tiền bằng Niche Site & Authority Site

Niche Site là 1 trang về 1 thị trường ngách.

Chẳng hạn, chúng tôi là 1 niche site vì chỉ chuyên duy nhất về ngách nội thất đồ gỗ.

Nichesite đánh vào 1 thị trường nghe thì có vẻ như là nhỏ, nhưng nhu cầu thì vô cùng lớn. Và website này xây dựng lên nhằm kiếm tiền với ngách đó, thường là:

Kinh doanh nếu có sản phẩm/dịch vụ

Kiếm tiền với affiliate marketing nếu không có sản phẩm/dịch vụ

Chẳng hạn authority site về sức khỏe, thể thao, săn bắn, thời trang, làm đẹp,….

Chonoithat.vn là một ví dụ về authority site chuyên tất cả các loại vật dụng nội thất nhà cửa

Điểm khác biệt mấu chốt giữa niche site & authority site đó là: Niche site phát triển 1 ngách nhỏ với việc quảng bá 1 nhóm sản phẩm chủ đạo, còn authority site là cả 1 thị trường rộng lớn.

Xét về độ khó-dễ, tất nhiên 1 ngách nhỏ sẽ dễ hơn, cả trong việc tìm hiểu hiểu kiến thức lẫn triển khai nội dung. Tuy nhiên xét về khía cạnh lâu dài, 1 thị trường lớn sẽ vô cùng tiềm năng về lợi nhuận.

Cũng có thể nói niche site như là 1 “mô hình mini” của authority site. Tức là 1 authority site có thể sẽ được phát triển từ 1 nichesite đi lên.

Niche Site & Authority Site là xu hướng “tất yếu” cho bất cứ ai kinh doanh online. Đặc biệt là ở thị trường Việt Nam khi cạnh tranh còn chưa cao.

Những điều cần tránh khi làm kiếm tiền online

Nói đến kiếm tiền online, hẳn rất nhiều bạn nghĩ ngay đến các hình thức này. Tuy nhiên, lời khuyên của mình & của rất nhiều chuyên gia MMO khác là bạn không nên tốn thời gian & công sức vào những việc này vì thu nhập bèo bọt, không đáng tiền & đặc biệt rủi ro bị xù/mất tiền rất cao. Chắc hẳn bạn không muốn dành hàng tháng trời chỉ để kiếm vài trăm ngàn đến vài ba triệu đồng mà có khi rủi ro còn chẳng lấy được tiền, đúng không? Thực sự với thời gian đó bạn có thể đầu tư cho nhiều cách kiếm tiền online khác hiệu quả hơn rất nhiều.

Hành trang cần có trước khi muốn kiếm tiền online qua mạng

Để có thể kiếm tiền online qua mạng một cách an toàn, hiệu quả, có kiến thức thì bạn cần phải chuẩn bị cho mình những yếu tố sau đây:

– Hiều biết về quản trị website: Với nền tảng website wordpress hoặc blog thì bạn không cần có quá nhiều kỹ năng về lập trình chỉ cần set up 1 lần duy nhất là bạn đã có cho mình 1 website. Sau đó, bạn chỉ cần set up nội dung trên website của mình và tiến hành làm MMO.

– Tinh thần học hỏi cao, ý chí bền vững: Khởi đầu làm MMO sẽ gặp khá nhiều khó khăn, thậm chí thất bại nhiều lần. Vì vậy nên có một ý chí kiên định là điều mà bạn nên chuẩn bị sẵn sàng mọi thời điểm làm việc. Ngoài ra, việc liên tục học hỏi từ những người thành công đi trước và linh hoạt sáng tạo ra những điều mới trong cách làm của bạn thân cũng là một chìa khóa thành công trong con đường làm MMO. Thậm chí, bạn nên xác định rõ rằng có thể trong khoảng 3 tháng bắt đầu, bạn sẽ chẳng nhận được mức lợi nhuận nào ngoại trừ kiến thức. Nếu có ý chí đam mê và tiếp tục vượt qua thì bạn mới có thể làm MMO nghiêm túc.

6 Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất Trên Mạng Không Cần Vốn

Kiếm tiền online là hình thức khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Có rất nhiều người kiếm được số tiền lớn từ con đường này. Tuy nhiên cũng có nhiều người không may mắn. Trên mạng có rất nhiều hình thức có thể tạo ra được thu nhập. Nhiều bạn thường đặt câu hỏi là gì?

Kiếm tiền trên mạng là gì?

Kiếm tiền trên mạng hay còn gọi là kiếm tiền online. Đây là việc bạn sử dụng máy tính; điện thoại hoặc các thiết bị có kết nối internet để làm những công việc online. Bất cứ hình thức nào bạn tạo ra được thu nhập trên mạng đều được gọi là kiếm tiền online.

Những cách kiếm tiền online không cần vốn

1. Affiliate Marketing – Nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày

hay còn gọi là tiếp thị liên kết. Đây là một trong những cách kiếm tiền hiệu quả nhất hiện nay mà không cần bỏ vốn. Bạn sẽ là cầu nối giữa người bán với người mua. Sau mỗi giao dịch thành công bạn sẽ nhận được hoa hồng của mình.

Affiliate Marketing có 3 hình thức phổ biến:

Khi người dùng điền đầy đủ thông tin đăng ký

Khi đơn đặt hàng đến tay khách hàng thành công.

Các mức hoa hồng này cũng khác nhau và sẽ được thỏa thuận ngay từ đầu.

Sau khi hoàn thành công việc khách hàng sẽ để lại đánh giá trên trang cá nhân của bạn. Với những bạn càng có uy tín; được đánh giá cao thì khách hàng càng tìm đến nhiều hơn. Số tiền bạn làm việc online có thể lên đến cả chục triệu đồng mỗi tháng. Công việc này yêu cầu bạn bắt buộc phải giỏi ở một lĩnh vực nào đó.

Hiện nay, kiếm tiền trên Youtube là một công việc đã quá quen thuộc tại Việt Nam. Nếu muốn làm Youtube thành công bạn cần có content chất lượng. Hãy sáng tạo và tạo ra một dấu ấn riêng khiến người xem nhớ đến mình.

Nhiều bạn cũng có lập kênh Youtube nhưng mục đích chính là để làm Affiliate. Thu nhập của bạn có thể rơi vào khoảng 1000$ 1 tháng. Trong thời đại công nghệ 4.0 ai cũng có thiết bị di động thông minh; công cụ hỗ trợ quay video…

Bất cứ ai cũng có thể biến mình thành một Youtuber chuyên nghiệp. Bạn sẽ phải chấp nhận sự cạnh tranh khốc liệt để có thể tồn tại và phát triển được.

Đây là công việc dành cho bạn nào khéo tay. Để bán đồ handmade, quà tặng, bạn cần phải tìm hiểu về những thứ mình cần làm. Nó có ý nghĩa sâu sắc, trọng tình cảm mà không có món đồ công nghiệp nào có thể thay thế.

Hãy làm một số món để “khoe” trên mạng xã hội hay trang fanpage của trường. Qua đó bạn có thể xem ý kiến của khách hàng như thế nào. Từ đó bạn có thể thiết kế cho việc kinh doanh nhỏ của mình. Hãy nhập thêm một số đồ lưu niệm nho nhỏ để đa dạng lựa chọn cho những món hàng của mình.

Ngoài mạng xã hội, bạn có thể nghĩ đến việc tạo website bán hàng để đăng sản phẩm quảng bá. Như vậy sẽ giúp chuyên nghiệp hơn, khách hàng tin tưởng hơn. Đồng thời còn giúp quảng bá sản phẩm của bạn rộng rãi hơn. Nhờ đó gia tăng doanh số bán hàng.

5. Làm kế toán, sổ sách

Nhiều công ty có nhu cầu làm sổ sách kế toán những đợt cao điểm như cuối quý, cuối năm. Nếu bạn có kiến thức chuyên ngành kế toán, bạn có thể nhận công việc này mà không cần phải đến tận công ty vì tất cả giấy tờ hiện nay đều có thể gửi online được.

Bạn chỉ cần đảm bảo hoàn thành đúng deadline theo yêu cầu của các công ty là bạn đã có thể nhận được một khoản kha khá rồi đấy.

6. Bán đồ ăn online

Một trong những nghề kiếm tiền tại nhà hiệu quả nhất hiện nay là bán đồ ăn vặt online. Kinh doanh đồ ăn không mới. Nhưng không phải là không có khả năng thành công. Quan trọng là bạn phải có đam mê với ẩm thực, sẵn sàng chịu khó tìm ra công thức chế biến, tìm ra hương vị riêng cho món ăn của mình mới có thể lôi cuốn được thực khách.

Bạn có thể kiếm cả hàng trăm đơn hàng vào những ngày đông khách và cũng có thể nghỉ bất kỳ hôm nào họ có công việc riêng mà không cần phải thưa gửi với sếp hay tặng quà, biếu xén bất kỳ ai.

Tổng kết

Có rất nhiều công việc kiếm tiền nhanh trên mạng để giúp bạn có thể tăng thêm thu nhập hiện nay. Nó không quá khó nhưng cũng không quá dễ, nếu đã xác định làm bất cứ công việc gì thì bạn nên dành thời gian đầu tư và làm việc thật nghiêm túc. Ban đầu có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng càng nhiều khó khăn bạn sẽ càng nhận được kết quả tốt đẹp.

Hãy thận trọng trước những lời chào mời việc nhẹ lương cao, cọc tiền để nhận việc làm tại nhà. Đừng để tiền mất mà không giải quyết được việc gì.

Mô Hình Kiếm Tiền Với Hình Thức Dropshipping Không Cần Vốn?

1/ Không cần quá nhiều vốn liếng để bắt đầu, chỉ cần 200.000 đ nộp vào thẻ visa để bắt đầu hành trình.

2/ Không ôm hàng tồn kho, không cần có sản phẩm tự sản xuất, có thể lấy sản phẩm người khác kinh doanh.

3/ Bỏ qua khâu vận chuyển, chỉ thực hiện việc đặt hàng từ trang nguồn, và supply hay nhà phân phối là người sẽ chuyển giao đơn hàng cho khách hàng của bạn.

5/ Không cần đi tìm kiếm khách hàng cho thời gian ban đầu, tôi sẽ nói về vấn đề này chi tiết hơn trong nội dung bên dưới.

– Thực ra nhiều người làm Dropshipping nhưng để hiểu được bản chất về mô hình này thì rất ít bạn đạt được , Và đó là lý do tôi dành thời gian để viết bài này, hi vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích giúp phát triển bản thân bạn lên tầm cao mới.

– Sau nhiều năm kinh doanh với Dropshipping, tôi thấy những người thành công được với Dropshipping là những người có tư duy về kinh doanh tốt, cộng thêm đam mê chăm chỉ làm việc. Nếu bạn có khả năng marketing hay khả năng công nghệ thì đó là 1 lợi thế giúp bạn nhanh đạt đến thành công nhanh hơn.

– Hôm nay tôi muốn tiết lộ với bạn 5 bí mật về tư duy kinh doanh Dropshipping, đây thực sự là vấn đề then chốt để giúp bạn kiếm được tiền nhanh chóng.

1/ Dropshipping bản chất là mua thấp và bán giá cao,lấy sản phẩm của người khác với tư cách là cộng tác viên, vì vậy bạn sẽ phải tìm một thị trường khác thằng supply đang kinh doanh.

Ví dụ : thằng Supply nó bán sản phẩm đó tại thị trường Việt Nam, bạn mún kinh doanh sản phẩm đó tại việt nam bạn phải xin làm cộng tác viên, hoặc đại lý nhượng quyền để kinh doanh để được giá sỉ có chiết khấu cao. Điều này làm bạn phải mất vốn để thương lượng, vì hầu như mún làm đại lý hay cộng tác viên giá sỉ, bạn phải bỏ ra 1 khoản đầu tư ban đầu. Còn hình thức Dropshipping thì nó hay ở chổ bạn vẫn có thể lấy giá lẻ , lấy từng cái một để bán cho khách hàng với giá cao, để làm được điều đó, bạn phải chọn 1 thị trường khác, thị trường chưa cung cấp sản phẩm này, hoặc sản phẩm này tại thị trường đó có giá quá cao, còn nhảy vô được. Và mình mún gợi ý cho bạn là hãy thương lượng với thằng cung cấp từ quốc gia này và bán cho thị trường khách hàng ở quốc gia khác. Đó là cách mà Dropshipping tồn tại, nó tồ n tại dựa trên chênh lệch tỷ giá, chênh lệch địa lý, chênh lệch vùng miền, giữa thành phố hay nông thôn.

Vậy tóm lại bạn hãy sử dụng phương pháp mà tôi đã nói ở trên, chẳng hạn mua sản phẩm ở Việt Nam, trung quốc bán sang thị trường ở Mỹ, đó là chiến thuật đem lại giá trị thật cho khách hàng và mang về nhiều tiền ngoại tệ từ việc chênh lệch giá giữa các quốc gia.

Điểm qua bạn có thể thấy ở Việt nam những mặt hàng xuất khẩu sang các quốc gia khác trên thế giới như hàng gia công mỹ nghệ mây tre đan lát, đồ gỗ, gốm sứ, giày dép gia công xuất khẩu, Nông lâm, thủy sản…. có giá bán cao hơn trong nước và chất lượng cũng cao hơn nhiều so với trong nước.

Vậy tôi muốn kinh doanh Dropshipping phải bắt đầu từ đâu?

Trả lời: Có 2 cách để bạn tiếp cận với mô hình dropshipping

I/ Cách 1: Đẩy sản phẩm lên các sàn thương mại điện tử:

Đây là những sàn thương mại điện tử lớn trên thế giới: chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi etsy.com…

Hình thức này rất dễ thực hiện để bạn bắt đầu, và hầu hết khi mới bắt đầu mô hình dropshipping nhiều bạn thường đăng lên các sàn thương mại để kinh doanh, và không mất quá nhiều công sức và thời gian ban đầu, hiệu quả thì khá cao.

Nhược điểm: Bạn lệ thuộc sàn thương mại, và phải tuân theo quy định , luật lệ phức tạp của các sàn, không có thương hiệu riêng,cạnh tranh cao với các đối thủ.

Tôi có 2 chiến lược phát huy hiệu quả bán hàng, tăng tỷ lệ đơn hàng cho bạn: Đầu tiên :

– Đăng bán những sản phẩm tốt từ những supply tốt trên internet của quốc gia khác sàn, sản phẩm chưa có bán trên sàn thương mại điện tử, hoặc sản phẩm đó đang được bán bởi đối thủ nhưng giá thành của họ còn cao và mình vẫn có lợi nhuận khi nhảy vô bán với giá như họ được

Thứ 2:

Hãy biến cửa hàng của bạn trên sàn thương mại điện tử thành 1 chuối siêu thị nhỏ, hàng hóa đa dạng bằng cách đăng bán hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm lên sàn thương mại điện tử này để tăng tỷ lệ bán hàng và tăng thu nhập.

Nếu bạn làm tốt 2 tư duy trên, tôi chắc chắn bạn sẽ thành công với những ý tưởng sáng tạo về sản phẩm tuyệt vời của bạn.

1/ Để bắt đầu bạn phải tạo 1 webiste, thiết kế logo, bộ hình ảnh nhận diện thương hiệu sản phẩm.

2/ Tối ưu website bằng nền tảng shopify hoặc nền tảng khác mà bạn có kiến thức

3/ Đăng nhiều sản phẩm lên website với công thức giá bán có lợi nhuận:

4/ Marketing sản phẩm cho nhiều người biết đến website của bạn:

5/ Thu thập phễu bán hàng:

– Xây dựng ebook giá trị để tặng cho khách hàng

– Tặng mã coupon, khuyễn mãi sản phẩm lớn

– Chia sẻ những thông tin giá trị bằng hội thảo, phỏng vấn báo chí

6/ Xây dựng nội dung chăm sóc khách hàng:

– Nội dung mang tính lâu bền với mục đích chia sẻ gái trị

7/ Đánh giá và phân tích hiệu quả:

– Đánh giá lợi nhuận, tỷ lệ sale , cần tối ưu cho việc nào để tăng tỷ lệ chuyển đổi hơn, hay bộ phận nào đang kém hiệu quả, thì phải tinh chỉnh cho phù hợp.

8/ Nhân rộng mô hình:

– Bán thêm nhiều sản phẩm khác, cung cấp thêm nhiều giá trị khác cho thị trường,tăng lợi nhuận và tăng thêm khách hàng.

Đó là vài gợi ý cho các bạn tham gia hình thức Dropshipping bằng cách 2. Nhưng với tôi, hiệu quả và dễ làm nhất vẫn là cách thứ nhất, khi nào bạn thành thục về tư duy dropshipping, học hỏi nhiều về marketing, thì sau đó hãy chuyển sang cách tiếp cận 2 để hổ trợ thêm thị trường cho công việc kinh doanh của bạn, vì nó khá tốn kém cho thời gian ban đầu, cũng như trí tuệ và công sức, Nhưng chắc chắn là thành quả nó mang về sẽ làm nhiều người khác phải ngưỡng mộ.

CLICK Quan Trọng Bonus: ĐĂNG KÝ HỌC DROPSHIPPING FREE VỚI HỆ THỐNG MMO BUSINESS KIẾM HÀNG NGÀN USD

1. Thiết lập tài khoản ebay,paypal chuẩn quốc tế 2. Làm thế nào để chọn sản phẩm Win để kinh doanh trên thị trường Internet Ebay? 3. Hướng dẫn cách list sản phẩm + chăm sóc khách hàng trên thị trường Ebay 4. Nghệ thuật tâm lý đàm phán với nhà cung cấp tiết kiệm hơn 20% 5. Chiến thuật đòn bẩy marketing hiệu quả trên thị trường Ebay? 6. Nhân rộng mô hình Kinh doanh Dropshipping lên N lần ?

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Mà Bạn Không Biết trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!