Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Khai Báo Cấu Hình (Imap Và Smtp) Cho Microsoft Outlook 2007 # Top 3 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Khai Báo Thông Tin Cấu Hình (Imap Và Smtp) Cho Microsoft Outlook 2007 # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Khai Báo Cấu Hình (Imap Và Smtp) Cho Microsoft Outlook 2007 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Mở chương trình chọn Microsoft Office Outlook 20072. Chọn menu Tools và chọn Account Setttings…

3. Chọn New…

4. Chọn Microsoft Exchange, POP3, IMAP, or HTTP rồi nhấn Next

5. Check vào Manually configure server settings or additional server types rồi chọn Next

6. Chọn Internet E-mail và chọn Next

7. Điền các đầy đủ các thông tin vào các mục: User Information:

  Your Name

  : Nhập tên mà bạn muốn nó xuất hiện trên dòng From của thư bạn gửi

  E-mail Address

  : Điền đầy đủ địa chỉ mail của bạn (VD: demo@agu.edu.vn

  Server Information:

   Account Type

   : chọn vào dấu tam giác đen chọn IMAP

   Incoming mail server

   : mail.agu.edu.vn

   Outgoing mail server (SMTP)

   : mail.agu.edu.vn

   Logon Information:

    User Name:

    Nhập tên đăng nhập (là thông tin trước dấu @ của địa chỉ mail. VD: e-mail là demo@agu.edu.vn thì tên đăng nhập là demo)

    Password:

    Nhập mật khẩu đăng nhập mail của bạn

    Có thể check chọn Remember password để khi mở chương trình không phải đăng nhập lần nữa.

    8. Chọn More Settings…

    9. Chọn tab Outgoing Server rồi chọn My outgoing server (SMTP) requires authentication

    10. Chọn tiếp tab Advanced

     Incoming server (IMAP)

     : 993

     Outging server (SMTP):

     465

     Use the following type of encrypted connection: đều chọn SSL

     11. Chọn OK rồi chọn Test Account Settings… để kiểm tra.

     12. Sau khi kiểm tra xong thì nhấn chọn Next sẽ xuất hiện hộp thoại Congratulation. Chọn Finish để kết thúc.

     Hướng Dẫn Cấu Hình Mailtheo Tên Miền Trên Microsoft Outlook

     Mới đây, Microsoft đang rục rịch đưa ra bản cập nhật tiếp theo của dịch vụ Hotmail, hứa hẹn mang lại dịch vụ webmail tốt hơn. Tuy nhiên, bản chắp vá Outlook của Microsoft đã xuất hiện. Làm cách nào để đăng nhập Hotmail thông qua Outlook.

     Hướng dẫn cấu hình mail chúng tôi theo tên miền trên Microsoft Outlook

     Bạn vừa tạo mail theo tên miền trên chúng tôi Bạn thường xuyên sử dụng phần mềm Microsoft Outlook để kiểm tra mail. Bạn đang phân vân cách cấu hình mail với Outlook, ADC Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt tài khoản email của mình trên Microsoft Outlook.

     Khởi tạo Mircrosoft Outlook

     – Chọn file như hình sau :

     – Chọn vào +Add Account xuất hiện giao diện sau

     – Check vào mục Manunlly configure server settings or additional server types và chọn Next

     – Check vào mục Internet E-mail và chọn Next

     Nhập thông tin vào các mục như sau :

     + Your Name : Nhập tên hiện thi tài khoản email của bạn + E-mail Address : Nhập địa chỉ email của bạn + Incoming mail server : pop-mail.outlook.com + outgoing mail server (SMTP) : smtp-mail.outlook.com + User Name : Nhập địa chỉ email + Password : Nhập mật khẩu email

     – Sau khi nhập thông tin chọn More Settings … và chọn tab outgoing Server xuất hiện họp thoại sau :

     – Check vào mục My outgoing server (SMTP) requires authentication

     – Chọn tab Advanced để khai báo thêm các thông số như hình vẽ sau :

     – Chọn OK để, sau đó chọn mục Test Acount Setting . . . để kiểm tra mail

     – Chọn Close để hoàn tất

     – Chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt

     Mặc dù Hotmail không được sử dụng phổ biến như Gmail, nhưng nó làm việc thực sự hiệu quả khi được tích hợp với Outlook. Nếu bạn quen với việc sử dụng dịch vụ Windows Live, hoặc muốn thử sử dụng thì Outlook Connector là cách dễ dàng nhất để giúp hoạt động của màn hình đồng bộ với đám mây điện toán. Bạn chỉ là 1 trong hàng triệu ng đang sử dụng Hotmail muốn đăng nhập vào tài khoản Hotmail cũ song song với các tài khoản khác thì đây cũng là sự lựa chọn tốt nhât cho bạn.

     Bài viết “ Hướng dẫn cấu hình mail chúng tôi theo tên miền trên Microsoft Outlook “ Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

     Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

     Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

     Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

     SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

     Tải Xuống Microsoft Outlook 2007

     Có gì khác biệt giữa Office 2007 và Microsoft 365?

     Office 2007 bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Các ứng dụng sẵn có dưới dạng gói mua một lần để sử dụng trên một PC.

     Các gói Microsoft 365 tích hợp phiên bản cao cấp của các ứng dụng này, cùng các dịch vụ khác được hỗ trợ qua Internet, trong đó có dung lượng lưu trữ trực tuyến với OneDrive và những phút gọi điện với Skype để sử dụng cho gia đình. Với Microsoft 365, bạn sẽ có trải nghiệm Office đầy đủ, được cài đặt trên PC, máy Mac, máy tính bảng (bao gồm iPad® và máy tính bảng chạy Android™) và điện thoại. Các gói Microsoft 365 cũng sẵn có dưới dạng đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm.

     Làm thế nào để biết máy tính của tôi có thể chạy Microsoft 365 hay không?

     Xem yêu cầu hệ thống để biết các phiên bản Windows và macOS tương thích, cùng các yêu cầu tính năng khác.

     Tôi có cần truy nhập internet để sử dụng Microsoft 365 không?

     Bạn không cần kết nối Internet để sử dụng các ứng dụng Office như Word, Excel và PowerPoint vì các ứng dụng đó đã được cài đặt đầy đủ trên máy tính của bạn.

     Tuy nhiên, bạn cần truy nhập Internet để cài đặt và kích hoạt mọi bản phát hành mới nhất của bộ Office, cùng toàn bộ các gói đăng ký Microsoft 365. Đối với gói Microsoft 365, bạn cũng cần truy nhập Internet để quản lý tài khoản đăng ký của mình, chẳng hạn như để cài đặt Office trên PC khác hoặc thay đổi tùy chọn thanh toán. Bạn còn cần truy nhập internet để truy nhập các tài liệu được lưu trữ trên OneDrive, trừ khi bạn cài đặt ứng dụng OneDrive trên máy tính.

     Bạn cũng nên kết nối Internet thường xuyên để cập nhật phiên bản Office của mình và hưởng lợi từ các bản nâng cấp tự động. Nếu bạn không kết nối Internet trong ít nhất 31 ngày một lần thì ứng dụng của bạn sẽ chuyển sang chế độ giảm chức năng, nghĩa là bạn có thể xem hoặc in tài liệu nhưng không thể chỉnh sửa tài liệu hay tạo tài liệu mới. Để kích hoạt lại các ứng dụng Office, hãy kết nối lại Internet.

     Tôi vẫn sẽ có quyền kiểm soát tài liệu của mình với Microsoft 365 chứ?

     Có. Các tài liệu mà bạn đã tạo hoàn toàn thuộc về bạn. Bạn có thể lựa chọn lưu trữ các tài liệu này trực tuyến trên OneDrive hoặc cục bộ trên PC hoặc máy Mac của mình.

     Nếu bạn hủy bỏ đăng ký hoặc đăng ký hết hạn thì bạn vẫn có thể truy nhập và tải xuống tất cả tệp của mình bằng cách đăng nhập trực tiếp vào OneDrive qua tài khoản Microsoft mà bạn đã sử dụng để thiết lập Microsoft 365. Vì bạn sẽ mất dung lượng lưu trữ bổ sung đi kèm với đăng ký nên hãy lưu tệp của mình ở nơi khác hoặc mua thêm dung lượng lưu trữ OneDrive nếu tài khoản OneDrive của bạn vượt quá hạn mức dung lượng lưu trữ miễn phí.

     Khi nào thì đăng ký của tôi bắt đầu?

     Nếu bạn mua đăng ký tự động gia hạn thì đăng ký của bạn sẽ bắt đầu khi bạn hoàn tất việc mua. Bạn có thể mua đăng ký tự động gia hạn từ chúng tôi chúng tôi iTunes® và một số nhà bán lẻ khác. Nếu bạn mua đăng ký trả trước thì đăng ký của bạn sẽ bắt đầu khi bạn kích hoạt đăng ký của mình và được đưa đến trang Tài khoản của Tôi. Bạn có thể mua đăng ký trả trước từ nhà bán lẻ hoặc đại lý hay nhân viên hỗ trợ của Microsoft.

     Làm thế nào để tôi chia sẻ Microsoft 365 với những người còn lại trong gia đình?

     Nếu sở hữu đăng ký Microsoft 365 Family hiện hoạt, bạn có thể chia sẻ đăng ký với tối đa năm thành viên trong gia đình (tổng cộng sáu người dùng). Mỗi thành viên trong gia đình được bạn chia sẻ đăng ký có thể sử dụng mọi bản cài đặt sẵn có của bạn trên PC, máy Mac, iPad, máy tính bảng chạy Android, máy tính bảng chạy Windows, iPhone® hoặc điện thoại chạy Android của họ, nhận thêm 1 TB dung lượng lưu trữ OneDrive và quản lý các bản cài đặt riêng của họ từ www.office.com/myaccount.

     Để thêm người vào đăng ký của bạn, hãy truy nhập chúng tôi và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để thêm người dùng. Mỗi người bạn thêm sẽ nhận được một email cho biết các bước họ cần thực hiện theo. Khi họ đã chấp nhận và hoàn thành các bước, thông tin của họ, bao gồm cả bản cài đặt họ đang sử dụng, sẽ xuất hiện trên trang Tài khoản của tôi của bạn. Bạn có thể ngừng chia sẻ đăng ký của mình với một người hoặc loại bỏ thiết bị họ đang sử dụng tại www.office.com/myaccount.

     “Đám mây” là gì?

     “Đám mây” là cách mô tả thân thiện về các dịch vụ điện toán nền web được lưu trữ bên ngoài gia đình hoặc tổ chức của bạn. Khi bạn sử dụng các dịch vụ điện toán đám mây, cơ sở hạ tầng CNTT của bạn sẽ nằm ngoài cơ sở của bạn (bên ngoài) và được duy trì bởi một bên thứ ba (lưu trữ), thay vì nằm tại một máy chủ ở gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn (tại chỗ) mà bạn duy trì. Ví dụ: với Microsoft 365, lưu trữ, thông tin, điện toán đám mây và phần mềm được định vị và quản lý từ xa trên máy chủ do Microsoft sở hữu. Rất nhiều dịch vụ bạn sử dụng hàng ngày là một phần của đám mây-mọi thứ từ email nền web cho tới giao dịch ngân hàng di động và lưu trữ ảnh trực tuyến. Vì hạ tầng này được đặt trực tuyến hay “trên đám mây” nên bạn có thể truy nhập vào đó ở hầu hết mọi nơi, từ PC, máy tính bảng, điện thoại thông minh hay thiết bị khác có kết nối Internet.

     Hướng Dẫn Tích Hợp Mail Vào Microsoft Outlook 2007

     Mircrosoft Outlook là một phần mềm quản lý thông tin cá nhân, liên lạc thư từ, lịch biểu làm việc được phát triển bởi Microsoft. Cũng là một ứng dụng trong bộ Microsoft Office của dân văn phòng, công sở. Từ phần mềm này bạn có thể tích hợp tài khoản như email để gửi thư từ.

     Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tích hợp 1 tài email khoản email vào phần mềm để gửi thư điện tử thuận tiện và dễ dàng. Nếu bạn chưa có tài khoản email cho doanh nghiệp, cá nhân bạn có thể tham khảo các gói email tại đây.

     – Phần mềm Microsoft Outlook 2007

     – Khởi tạo 1 tài khoản email:

     + Nếu bạn dùng gói dịch vụ email tại 123HOST,khởi tạo theo hướng dẫn tại đây. Hoặc bạn có thể cung cấp thông tin user email bạn cần khởi tạo qua kênh hỗ trợ. 123HOST sẽ khởi tạo và cung cấp thông tin thông tin email cho bạn nhanh chóng.

     + Nếu bạn dùng gói dịch vụ email tại nhà cung cấp khác. Bạn cần tham khảo các hướng dẫn khởi tạo user hoặc liện hệ bộ phận kỹ thuật của nhà cung cấp đó để hỗ trợ tạo giúp bạn.

     Sau khi đã có thông tin user email chúng ta tiến hành bước tiếp theo tích hợp email vào Outlook.

     Tích hợp email vào Microsoft Outlook 2007

     + Trên máy tính laptop, PC bạn mở Microsoft Outlook 2007 có giao diện sau khi khởi động như sau:

     + Auto Account Setup: Tự động nhận diện các cấu hình email và thiết lập email giúp bạn

     + Manual set up or additional servers types: Quá trình thiết lập thủ công hoặc tùy chọn các cấu hình email phù hợp với server mail của bạn. Tùy chọn này bạn sẽ chọn và ưu tiên chọn khi bạn có cấu hình đặc biệt trên hệ thống server mail riêng mà bạn đã cấu hình.

     + Your Name : Tên người dùng email. Ví dụng Nguyen Van A, Nguyen Van B,…vv

     + Email Address: Địa chỉ email hay là username email mà bạn đã khởi tạo tài khoản email ở trên.

     + Password: Nhập password địa chỉ email của bạn.

     + Re-type Password: Nhập lại password địa chỉ email của bạn.

     Sau khi điền đầy đủ các trường thông tin, ta nhấn Next để tiếp tục.

     + Microsoft Exchange: Tùy chọn này chúng ta sẽ kết nối đến Exchange Server.

     + Other: Tùy chọn này đại ý là bạn sẽ tích hợp tài khoản điện thoại do bên thứ 3 cung cấp. Nếu bạn có dùng thì chúng ta tích chọn tùy chọn này.

     + Internet E-mail: Tùy chọn tích hợp 1 tài khoản email riêng không phải của Microsoft. Ví dụ: Tài khoản Email doanh nghiệp 123HOST

     Bạn chọn tùy chọn thứ 3 và nhấn Next để tiếp tục.

     User Information: Thông tin email của bạn gồm

     + Your Name: Tên người dùng email

     + Email Address: Địa chỉ email

     Server Information: Thông tin về server mail của bạn.

     Account Type: Loại hình giao thức quản lý gửi nhận mail POP3 hay IMAP. 123HOST khuyến nghị bạn nên chọn IMAP để tối ưu tránh các rủi ro cho mail

     Sau quá trình tích hợp email xong thành công bạn sẽ thấy giao diện Outlook 2010 đã được tích hợp email như hình

     – Loại hình giao thức POP hay IMAP:

     + POP: Ở giao thức này Outlook sẽ đồng bộ các header email nhận trên server mail bạn về phần mềm Outlook và các email gửi sẽ không được đồng bộ lên hệ thống email server. Tùy chọn này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí dung lượng lưu trữ mail gửi đi từ tài khoản email nhưng sẽ gặp rủi ro khi bạn chuyển server mail sang nhà cung cấp khác hoặc máy tính bị nhiễm virus malware vào phần mềm Outlook

     + IMAP: Sẽ đồng bộ các email nhận gửi từ email gửi trên phần mềm Outlook và sẽ đồng bộ lên server mail cho bạn. 123HOST khuyến khích bạn chọn tùy chọn này nhằm đảm bảo an toàn cho dịch vụ mail.

     -Thường xuyên quét virus cho máy tình và không đọc hay nhấp chuột vào các đường link từ địa chỉ email lạ gửi đến email của bạn trên phần mềm Outlook này

     Nếu các bạn gặp khó khăn gì trong phần này có thể liên hệ với Kỹ thuật qua livechat, điện thoại (02873-002-123 ext2) hoặc gửi ticket qua hệ thống hỗ trợ để được kỹ thuật giúp đỡ bạn nhanh chóng hơn.

     Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Khai Báo Cấu Hình (Imap Và Smtp) Cho Microsoft Outlook 2007 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!