Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Kết Nối Tay Cầm Ps1/ Ps2 /Km66/Km88 Vào Pc Laptop Đơn Giản Nhất # Top 15 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Kết Nối Tay Cầm Ps1/ Ps2 /Km66/Km88 Vào Pc Laptop Đơn Giản Nhất # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Kết Nối Tay Cầm Ps1/ Ps2 /Km66/Km88 Vào Pc Laptop Đơn Giản Nhất được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn muốn trãi nghiệm những cảm giác đắm chìm với những tựa game bất hủ hồi nhỏ bằng tay cầm chơi game, chán cái cảm giác phải chơi các tựa game bàn phim làm cách nào bây giờ. Bài Viết này sẽ giúp bạn từng bước thiết lập để máy tính để nhận tay cầm PS1/PS2 và các tay game sử dụng cổng USB.

Đầu tiên tiên chúng ta cần chuẩn bị dụng cụ để kết nối : Dụng cụ bao gồm bộ chuyển cổng sang USB cho tay cầm PS1/PS2 và tay cầm Sony

Hướng dẫn kết nối tay cầm với PC/ Laptop đơn giản

Bước 1: Chúng ta cần cài đặt driver cho thiết bị. Thường thì đi kèm trong mỗi thiết bị có một đĩa CD chứa driver bạn hãy lấy nó ra và bỏ vào máy tiến hành cài đặt

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất cắm tay cầm vào thiết bị rồi cắm vào PC

Bước 3: Ta chuyển sang thiết lập tay cầm giả lập các nút trên bàn phím bằng phần mểm joy to key. Các bạn có thể download tại trang chủ http://joytokey.net/en/download

Kéo xuống cuối trang chọn 1 trong ba server bạn muốn download ( Bạn có thể chọn download joy to key from chúng tôi để việc download diễn ra ngay lập tức.

Bước 4: Giải nén (unzip file JoyToKey_en.zip) vừa down ta sẽ đươc file chúng tôi . Nhấp đúp vào file chúng tôi ta sẽ kích hoạt chương trình như hình dưới. Chon File new để thiết lập một profile mới cho game bạn muốn sử dụng tay cầm.

Bước 5: Bên phải là nơi ta gán nút trên tay cầm cho trùng với bán phím. Một số game hỗ trợ tay cầm sẽ tự động gán và chúng ta không cần làm bước nay đa số là các game được port từ tay cầm Xbox 360. Ta gán nút bằng cách nhấp đúp hai lần vào nút muốn gán vd như stick một là nút mũi tên sang trái.Hộp thoại sẽ hiện ra nơi để ta gán phím như hình dưới.

Tại ô màu vàng ta gõ phím muốn gán vào đây vd phím A rồi nhấn ok. Chúng ta sẽ gán lần lượt các phím điều khiển trong game vào tất cả nút trên tay cầm sau đó bạn thu nhỏ chương trình JoyToKey (nhớ đừng tắt vì JoyToKey cần chạy nền để có thể hoạt động) và bật game để tận hưởng thành quả.

Hướng Dẫn Giả Lập Ps2 Trên Pc Bằng Pcsx2 Bản Mới Nhất

Mình hướng dẫn các bạn giả lập PS2 trên PC với ứng dụng PCSX2 0.9.8. Mình thấy đây là bản đơn giản và ít lỗi nhất, các bạn cài đặt nhanh chóng và có thể chơi game mình yêu thích mà không gặp khó khăn gì.

Playstation 2 là dòng máy trò chơi điện tử bán tốt nhất mọi thời đại, theo thống kê có đến hơn 150 triệu máy được bán ra tính đến ngày 31/1/2011.

Một con số đáng mơ ước của bất cứ dòng máy nào trong khoảng thời gian 10 năm 11 tháng tính từ ngày phát hành tại Nhật Bản.

Theo Sony chia sẻ, có đến 10828 game được sản xuất cho dòng máy PS2 và 1.52 triệu bản PS2 được bán ngay trong phiên bản đầu tiên.

Đến đầu tháng 12/2012 thì Sony thông báo ngừng sản xuất dòng máy PS2 và cũng là dấu chấm hết cho dòng máy trò chơi điện tử thế hệ thứ 6 sau Sega Staurn.

Playstation 2 có mặt trên thị trường VN từ những năm 2001 và phát triển mạnh mẽ sau đó, thời kỳ internet chỉ dừng ở yahoo và website thì những quán game PS2 mới thực sự là ông vua giải trí lúc bấy giờ.

Một thời gian sau khi các game online xuất hiện số lượng người chơi PS2 cũng giảm và mất ngôi vương đối với các quán internet.

Khác với giả lập PS1 trên PC, giả lập PS2 yêu cầu cấu hình máy tính cao hơn nhiều, nếu máy tính bạn không có card màn hình rời rất khó khăn trong việc chơi và việc cấu hình để phù hợp với máy cũng vất vả hơn nhiều

Giúp bạn chơi được các game Playstation II trên máy tính.

Chơi game giả lập mà không khác gì chơi trên các thiết bị PS2 chuyên dụng.

Cấu hình các thông số trong game PS2 phù hợp trên máy tính.

PCSX2 giúp bạn chơi game PS2 mượt mà, hạn chế tối đa tình trạng giật, lag khi chơi game.

Cấu hình tối thiểu

Windows/Linux OS.

CPU: Hỗ trợ SSE2 (Pentium 4 trở lên, Athlon64 trở lên).

GPU: Hỗ trợ Pixel Shader model 2.0, ngọa trừ dòng Nvidia FX.

512MB RAM (lưu ý Windows Vista cần ít nhất 2GB).

Cấu hình khuyến nghị

Windows Vista / Windows 7 (32bit hoặc 64bit) với phiên bản DirectX mới nhất.

CPU: Intel Core 2 Duo @ 3.2 GHz hoặc cao hơn hoặc i3/i5/i7 @ 2,8 GHz hoặc cao hơn hoặc AMD Phenom II @ 3,2 GHz hoặc cao hơn.

GPU: 8800gt hoặc cao hơn (để hỗ trợ Direct3D10).

RAM: 1GB trên Linux/Windows XP, 2GB hoặc hơn trên Vista / Windows 7.

Bước 1: Các bạn tải phần mềm PCSX2 và BIOS về máy tính

Bước 2: Chạy file cài đặt vừa tải về.

Bước 3: Nhấn Next

Lưu ý: Ở đây có các thiết lập như ( Tích vào để chọn, bỏ dấu tích để không chọn). 2 phần mềm C++ và DirectX nếu bạn đã cài rồi thì bỏ chọn, nếu không biết hoặc chưa cài thì nhớ chọn nha.

Start Menu Shortcuts: Tạo biểu tượng của PCSX2 ở Start Menu

Desktop Shortcut: Tạo biểu tượng của PCSX2 trên màn hình Desktop

Microsoft Visual C++ 2013 Redist: Cài phần mềm hỗ trợ C++ 2013

DirectX Web Setup: Cài phần mềm hỗ trợ DirectX

Bước 4: Nhấn Browse… để thay đổi thư mục cài đặt PCSX2 hoặc để mặc định sau đó nhấn nútInstall

Bước 4: Cài đặt phần mềm PCSX2 thành công, nhấn nút Close để đóng cửa sổ cài đặt.

Lưu ý: Hướng dẫn này chỉ áp dụng với lần đầu chạy phần mềm PCSX2, nếu bạn đã cài đặt PCSX2 trước đó thì cài đặt các phần tương ứng trong phần Config ( trên menu) của cửa sổ PCSX2

Bước 1: Chạy phần mềm PCSX2

Bước 2: Nhấn nút Next

Bước 3: Nhấn nút Configure… bên phải phần GS để cấu hình Graphic.

Với máy tính cấu hình trung và cao, bạn bỏ dấu tích trong phần Native

Với máy tính cấu hình thấp bạn tích vào phần Native ( đồ họa sẽ xấu đi)

Chọn xong nhấn OK để lưu lại

Bước 4: Nhấn nút Configure… trong phần PAD để cấu hình các nút điều khiển.

Pad 1 là cấu hình cho tay cầm 1, Pad 2 là cấu hình cho tay cầm 2. Bạn nhấn chuột vào nút trên tay cầm ( bên phải cửa sổ Pad) sau đó nhấn các phím trên máy tính muốn sử dụng thay thế các phím đó.

Chọn xong, bạn nhấn OK để lưu lại.

Bước 5: Giải nén file BIOS bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 6: Bỏ dấu tích trong phần Use default setting, sau đó nhấn nút Browse tìm đến file BIOS vừa giải nén ở trên.

Bước 7: Lúc này trong cửa sổ Select a BIOS rom sẽ xuất hiện các BIOS, bạn chọn BIOS USA như trong hình rồi nhấn nút Finish

Bước 1: Bạn mở phần mềm PCSX2 lên.

Bước 3: Quay lại cửa sổ PCSX2, chọn System trên menu, tiếp tục chọn Boot CDVD ( full). Lúc này game sẽ chạy.

Gta Vice City Cheat Codes: All Cheats For Pc, Ps2, Ps3, Xbox And Mobile

GTA Vice City cheat codes are central to anyone playing the neon-tinged, ’80s-set crimeathon who wants to skip straight to the action, granting you the ability to do everything from changing your character skin to spawning weapons and changing the weather.

At this point GTA Vice City is available on a range of platforms, so below you’ll find our list of all GTA Vice City cheats on PC, PS2, PS3, Xbox and mobile – plus an explanation of how to enter cheats in Vice City – so you can wreak havoc in Rockstars version of miami wherever you’re playing.

On this page:

GTA Vice City Cheats explained: what you need to know about cheat codes in Vice City

While entering cheats is all pretty simple, there are a few things to bear in mind when you’re thinking of using them. Here’s a quick rundown of what you should know.

Save before you enter them – this is an obvious one, but make sure you always save before entering cheats, just in case something goes wrong and you cause a little too much havoc.

A lot of cheats can’t be deactivated – whilst re-entering most “mode”-style cheats (ones that toggle something on or off, like slow motion for instance) will bring up a “Cheat Deactivated” notification, we often found when testing them out that this didn’t do anything and the cheat remained active until we quit the game or reloaded a save. This is another reason to save your game first!

Some of the below cheats are untested – we’ve tested every single one in the PC section to confirm that they work, but haven’t been able to run through all of their console equivalents. We’ve cross-referenced them from a few sources to triple-check, but do just take those with a slight pinch of salt.

We’ve excluded some cheats that don’t work – the “Fat Skin”, “Skinny Skin”, “Invincibility” and “Smoke a Cigarette” cheats work on PC but don’t work on consoles, so we’ve excluded them from the consoles lists. Likewise the cheats for spawning a Helicopter, Aeroplane, Motorbikes and Buying All Properties don’t work on PC or consoles, so we’ve excluded them altogether.

GTA Vice City PC cheat codes – all GTA Vice City cheats for PC listed

PC cheats for GTA Vice City are entered by simply typing in the below codes as they appear. They’re not case sensitive, so you can type them in lower case or capital letters, and you don’t need to bring up a dialogue box or console commands or anything like that. Simply type the code correctly, and you’re sorted!

GTA Vice City PC Cheat Codes:

Mobile users, scroll right to view full table.

CHEAT PC CHEAT CODE

Weapon Set 1

THUGSTOOLS

Weapon Set 2

PROFESSIONALTOOLS

Weapon Set 3

NUTTERTOOLS

Full Heath

ASPIRINE

Full Armor

PRECIOUSPROTECTION

Increase Wanted Level by 2

YOUWONTTAKEMEALIVE

Lower Wanted Level to 0

LEAVEMEALONE

Suicide

ICANTTAKEITANYMORE

Speed Up Gameplay

ONSPEED

Slow Down Gameplay

BOOOOOORING

Quick Clock

LIFEISPASSINGMEBY

Spawn Tank

PANZER

Spawn Bloodring Banger

TRAVELINSTYLE

Spawn Alt Bloodring Banger

GETTHEREQUICKLY

Spawn Sabre Turbo

GETTHEREFAST

Spawn Hotring Racer

GETTHEREVERYFASTINDEED

Spawn Alt Hotring Racer

GETTHEREAMAZINGLYFAST

Spawn Hearse

THELASTRIDE

Spawn Limo

ROCKANDROLLCAR

Spawn Trashmaster

RUBBISHCAR

Spawn Caddie

BETTERTHANWALKING

Flying Boats

AIRSHIP

Nearby Vehicles Explode

BIGBANG

Road Rage

MIAMITRAFFIC

Pink Cars

AHAIRDRESSERSCAR

Black Cars

IWANTITPAINTEDBLACK

Flying Vehicles

COMEFLYWITHME

Handling Buff

GRIPISEVERYTHING

All Traffic Lights Green

GREENLIGHT

Amphibious Cars

SEAWAYS

Invisible Cars

WHEELSAREALLINEED

Big Wheels

LOADSOFLITTLETHINGS

Ricardo Skin

CHEATSHAVEBEENCRACKED

Lance Skin

LOOKLIKELANCE

Ken Skin

MYSONISALAWYER

Hilary Skin

ILOOKLIKEHILARY

Jezz Skin

ROCKANDROLLMAN

Dick Skin

WELOVEOURDICK

Phil Skin

ONEARMEDBANDIT

Sonny Skin

IDONTHAVETHEMONEYSONNY

Mercedes Skin

FOXYLITTLETHING

Candy Suxxx Skin

IWANTBIGTITS

Random Outfit

STILLLIKEDRESSINGUP

Riot

FIGHTFIGHTFIGHT

Hostile Pedestrians

NOBODYLIKESME

Armed Pedestrians

OURGODGIVENRIGHTTOBEARARMS

Armed Female Pedestrians

CHICKSWITHGUNS

Ladies’ Man

FANNYMAGNET

Sunny Weather

ALOVELYDAY

Cloudy Weather

APLEASANTDAY

Very Cloudy Weather

ABITDRIEG

Foggy Weather

CANTSEEATHING

Rainy Weather

CATSANDDOGS

Smoke a Cigarette

CERTAINDEATH

Fat Skin

DEEPFRIEDMARSBARS

Skinny Skin

PROGRAMMER

Invincibility

YOUCANTLEAVEMEALONE

Buy All Properties

FULLCITYPEOPLEMINES

Mass Bike Spawn

FREEWAYFORANGELJOY

Spawn Hunter

AMERICAHELICOPTER

Spawn Aeroplane

FLYINGWAYS

GTA Vice City PS2 and PS3 cheat codes – all GTA Vice City cheats for PS2 and PS3 listed

PS2 and PS3 cheats for GTA Vice City are entered by simply pressing the buttons on the controller as they appear in the cheat codes list below. As with PC cheats there’s nothing else you need to do to activate them, simply press the controller buttons in order and you’re away.

GTA Vice City PS2 and PS3 Cheat Codes:

Mobile users, scroll right to view full table.

CHEAT PS2 / PS3 CHEAT CODE

Weapon Set 1

R1, R2, L1, R2, ←, ↓, →, ↑, ←, ↓, →, ↑

Weapon Set 2

R1, R2, L1, R2, ←, ↓, →, ↑, ←, ↓, ↓, ←

Weapon Set 3

R1, R2, L1, R2, ←, ↓, →, ↑, ←, ↓, ↓, ↓

Full Health

R1, R2, L1, CIRCLE, ←, ↓, →, ↑, ←, ↓, →, ↑

Full Armor

R1, R2, L1, X, ←, ↓, →, ↑, ←, ↓, →, ↑

Increase Wanted Level by 2

R1, R1, CIRCLE, R2, ←, →, ←, →, ←, →

Lower Wanted Level to 0

R1, R1, CIRCLE, R2, ↑, ↓, ↑, ↓, ↑, ↓

Suicide

→, L2, ↓, R1, ←, ←, R1, L1, L2, L1

Speed Up Gameplay

Triangle, ↑, →, ↓, L2, L1, Square

Slow Down Gameplay

TRIANGLE, ↑, →, ↓, SQUARE, R2, R1

Quick Clock

CIRCLE, CIRCLE, L1, SQUARE, L1, SQUARE x3, L1, TRIANGLE, CIRCLE, TRIANGLE

Spawn Tank

CIRCLE, CIRCLE, L1, CIRCLE, CIRCLE, CIRCLE, L1, L2, R1, TRIANGLE, CIRCLE, TRIANGLE

Spawn Bloodring Banger

↑, →, →, L1, →, ↑, SQUARE, L2

Spawn Alt Bloodring Banger

↓, R1, CIRCLE, L2, L2, X, R1, L1, ←, ←

Spawn Sabre Turbo

→, L2, ↓, L2, L2, X, R1, L1, CIRCLE, ←

Spawn Hotring Racer

R1, CIRCLE, R2, →, L1, L2, X, X, SQUARE, R1

Spawn Alt Hotring Racer

R2, L1, CIRCLE, →, L1, R1, →, ↑, CIRCLE, R2

Spawn Hearse

↓, R2, ↓, R1, L2, ←, R1, L1, ←, →

Spawn Limo

R2, ↑, L2, ←, ←, R1, L1, CIRCLE, →

Spawn Trashmaster

CIRCLE, R1, CIRCLE, R1, ←, ←, R1, L1, CIRCLE, →

Spawn Caddie

CIRCLE, L1, ↑, R1, L2, X, R1, L1, CIRCLE, X

Flying Boats

R2, Circle, ↑, L1, →, R1, →, ↑, Square, Triangle

Nearby Vehicles Explode

R2, L2, R1, L1, L2, R2, SQUARE, TRIANGLE, CIRCLE, TRIANGLE, L2, L1

Road Rage

R2, CIRCLE, R1, L2, ←, R1, L1, R2, L2

Pink Cars

CIRCLE, L1, ↓, L2, ←, X, R1, L1, →, X

Black Cars

CIRCLE, L2, ↑, R1, ←, X, R1, L1, ←, CIRCLE

Flying Vehicles

Triangle, Circle, Triangle, ↑, ←, ↓, ↓, ↓, ↓

Handling Buff

TRIANGLE, R1, R1, ←, R1, L1, R2, L1

All Traffic Lights Green

→, R1, ↑, L2, L2, ←, R1, L1, R1, R1

Amphibious Cars

→, R2, CIRCLE, R1, L2, SQUARE, R1, R2

Invisible Cars

TRIANGLE, L1, TRIANGLE, R2, SQUARE, L1, L1

Big Wheels

R1, X, Triangle, →, R2, Square, ↑, ↓, Square

Ricardo Skin

L1, L2, R1, R2, ↓, L1, R2, L2

Lance Skin

CIRCLE, L2, ←, X, R1, L1, X, L1

Ken Skin

→, L1, ↑, L2, L1, →, R1, L1, X, R1

Hilary Skin

R1, CIRCLE, R2, L1, →, R1, L1, X, R2

Jezz Skin

↓, L1, ↓, L2, ←, X, R1, L1, X, X

Dick Skin

R1, L2, R2, L1, →, R2, ←, X, SQUARE, L1

Phil Skin

→, R1, ↑, R2, L1, →, R1, L1 ,→, CIRCLE

Sonny Skin

CIRCLE, L1, CIRCLE, L2, ←, X, R1, L1, X, X

Mercedes Skin

R2, L1, ↑, L1, →, R1, →, ↑, CIRCLE, TRIANGLE

Candy Suxxx Skin

CIRCLE, R2, ↓, R1, ←, →, R1, L1, X, L2

Random Outfit

→, →, ←, ↑, L1, L2, ←, ↑, ↓, →

Riot

↓, ←, ↑, ←, X, R2, R1, L2, L1

Hostile Pedestrians

↓, ↑, ↑, ↑, X, R2, R1, L2, L2

Armed Pedestrians

R2, R1, X, TRIANGLE, X, TRIANGLE, ↑, ↓

Armed Female Pedestrians

→, L1, CIRCLE, L2, ←, X, R1, L1, L1, X

Ladies’ Man

CIRCLE, X, L1, L1, R2, X, X, CIRCLE, TRIANGLE

Sunny Weather

R2, X, L1, L1, L2, L2, L2, ↓

Cloudy Weather

R2, X, L1, L1, L2, L2, L2, TRIANGLE

Very Cloudy Weather

R2, X, L1, L1, L2, L2, L2, SQUARE

Foggy Weather

R2, X, L1, L1, L2, L2, L2, X

Rainy Weather

R2, X, L1, L1, L2, L2, L2, CIRCLE

GTA Vice City Xbox cheat codes – all GTA Vice City cheats for Xbox listed

Xbox cheats for GTA Vice City are entered in the same way as they are on PlayStation platforms: by simply pressing the controller buttons as they appear, in order, in the list of Xbox cheat codes below. There’s nothing else you need to do to activate them, so simply save your game first just in case, and then crack on.

:: Doom Eternal secrets locations list – where to find every hidden item on every level

GTA Vice City Xbox Cheat Codes:

Mobile users, scroll right to view full table.

CHEAT XBOX CHEAT CODE

Weapon Set 1

R, Black, L, Black, ←, ↓, →, ↑, ←, ↓, →, ↑

Weapon Set 2

R, Black, L, Black, ←, ↓, →, ↑, ←, ↓, ↓, ←

Weapon Set 3

R, Black, L, Black, ←, ↓, →, ↑, ←, ↓, ↓, ↓

Full Health

R, Black, L, B, ←, ↓, →, ↑, ←, ↓, →, ↑

Full Armor

R, Black, L, A, ←, ↓, →, ↑, ←, ↓, →, ↑

Increase Wanted Level by 2

R, R, B, Black, ←, →, ←, →, ←, →

Lower Wanted Level to 0

R, R, B, Black, ↑, ↓, ↑, ↓, ↑, ↓

Suicide

→, White, ↓, R, ←, ←, R, L, White, L

Speed Up Gameplay

Y, ↑, →, ↓, White, L, A

Slow Down Gameplay

Y, ↑, →, ↓, X, Black, R

Quick Clock

B, B, L, X, L, X, X, X, L, Y, B, Y

Spawn Tank

B, B, L, B, B, B, L, White, R, Y, B, Y

Spawn Bloodring Banger

↑, →, →, L, →, ↑, X, White

Spawn Alt Bloodring Banger

↓, R, B, White, White, A, R, L, ←, ←

Spawn Sabre Turbo

→, White, ↓, White, White, A, R, L, B, ←

Spawn Hotring Racer

R, B, Black, →, L, White, A, A, X, R

Spawn Alt Hotring Racer

Black, L, B, →, L, R, →, ↑, B, Black

Spawn Hearse

↓, Black, ↓, R, White, ←, R, L, ←, →

Spawn Limo

Black, ↑, White, ←, ←, R, L, B, →

Spawn Trashmaster

B, R, B, R, ←, ←, R, L, B, →

Spawn Caddie

B, L, ↑, R, White, A, R, L, B, A

Flying Boats

Black, B, ↑, L, →, R, →, ↑, A, Y

Nearby Vehicles Explode

Black, White, R, L, White, Black, X, Y, B, Y, White, L

Road Rage

Black, B, R, White, ←, R, L, Black, White

Pink Cars

B, L, ↓, White, ←, A, R, L, →, A

Black Cars

B, White, ↑, R, ←, A, R, L, ←, B

Flying Vehicles

Y, B, Y, ↑, ←, ↓, ↓, ↓, ↓

Handling Buff

Y, R, R, ←, R, L, Black, L

All Traffic Lights Green

→, R, ↑, White, White, ←, R, L, R, R

Amphibious Cars

→, Black, B, R, White, X, R, Black

Invisible Cars

Y, L, Y, Black, X, L, L

Big Wheels

R, A, Y, →, Black, A, ↑, ↓, A

Ricardo Skin

L, White, R, Black, ↓, L, Black, White

Lance Skin

B, White, ←, A, R, L, A, L

Ken Skin

→, L, ↑, White, L, →, R, L, A, R

Hilary Skin

R, B, Black, L, →, R, L, A, Black

Jezz Skin

↓, L, ↓, White, ←, A, R, L, A, A

Dick Skin

R, White, Black, L, →, Black, ←, A, X, L

Phil Skin

→, R, ↑, Black, L, →, R, L ,→, B

Sonny Skin

B, L, B, White, ←, A, R, L, A, A

Mercedes Skin

Black, L, ↑, L, →, R, →, ↑, B, Y

None

B, Black, ↓, R, ←, →, R, L, A, White

Random Outfit

→, →, ←, ↑, L, White, ←, ↑, ↓, →

Riot

↓, ←, ↑, ←, A, Black, R, White, L

HostilePedestrians

↓, ↑, ↑, ↑, A, Black, R, White, White

Armed Pedestrians

Black, R, A, Y, A, Y, ↑, ↓

Armed Female Pedestrians

→, L, B, White, ←, A, R, L, L, A

Ladies’ Man

B, A, L, L, Black, A, A, B, Y

Sunny Weather

Black, A, L, L, White, White, White, ↓

Cloudy Weather

Black, A, L, L, White, White, White, Y

Very Cloudy Weather

Black, A, L, L, White, White, White, X

Foggy Weather

Black, A, L, L, White, White, White, A

Rainy Weather

Black, A, L, L, White, White, White, B

GTA Vice City mobile cheats: can you enter cheat codes in Vice City on iOS and Android?

The last thing you might still be wondering is about the mobile version of Vice City, where there’s no controller or keyboard that you can use to input the cheats listed above.

Thankfully, you can actually use a workaround to enter cheats if you’re really keen on doing so and don’t mind a little hassle. In brief, you’ll need to download a third-party keyboard app or program that allows a keyboard to be used as a kind of overlay to any mobile games you’re playing. With that, you can then type in the letter-based cheats as listed in our PC Cheats section, and they’ll work as usual.

As always, we do recommend you exercise caution in downloading third-party software of course, so if you’re dead set on using cheats in the mobile version of Grand Theft Auto: San Andreas, do your research first and be aware that you’re doing so at your own risk! Again, make sure you save your game first just in case, too.

Back to top of page.

For more Rockstar cheat guides on Eurogamer, take a look at our pages on GTA 5 cheats, Red Dead Redemption 2 cheats, GTA 4 cheats, GTA San Andreas cheats, GTA Vice City cheats, GTA 3 cheats, and even how to make GTA 5 money fast.

Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Giả Lập Ps2 Trên Pc Và Android

Với những game thủ, PlayStation 2 có lẽ đã không còn xa lạ. Nó được coi như một chiếc máy chơi game với bộ xử lý mạnh và hàng loạt trò chơi vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đầy đủ điều kiện để mua một máy trò chơi PS2. Vì thế, bạn có thể tải và cài đặt trình trên máy tính hay điện thoại Android của mình.

PS2 là trình giả lập để chơi game Playstation II trên máy tính với các hệ điều hành đã được hỗ trợ. Bao gồm Microsoft Windows, Linux và Android.Với khả năng tạo một môi trường chơi game gần giống hệt như khi bạn sử dụng các thiết bị chuyên dụng. Phần mềm này hoạt động ứng dụng cách thức chơi game bằng File ảnh dạng ISO với tốc độ ổn định. Đồng thời có thể hạn chế tối đa tình trạng bị giật khi chơi.

– Trình giả lập chơi game Playstation II trên điện thoại Android, máy tính PC.

– Tạo môi trường chơi game chân thực giống như trên các thiết bị chuyên dụng.

– Cấu hình các thông số khi chơi game rất phù hợp trên máy tính, điện thoại thông minh.

– Chơi game với tốc độ cao giúp làm hạn chế tình trạng giật khi chơi.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt PS2 trên PC

Vì đây là phần mềm giả lập trên máy tính, do đó bạn cần tải về và cài đặt. Ngoài ra, các bạn còn phải tải thêm bản Bios cho PS 2 thì mới dùng được.

Bước 1: Sau khi bạn đã tải phần mềm về các bạn tiến hành cài đặt như sau.

Bước 2: Bạn hãy chọn thư mục mình muốn lưu trữ phần mềm. Nếu để mặc định thì sẽ là ổ C trên máy tính.

Bước 3: Sau đó, bạn cần đợi một lúc để phần mềm tiến hành cài đặt. Đến phần này các bạn lựa chọn ngôn ngữ cho PS2 PCSX2. Các bạn để Default và nhấn nút Apply để áp dụng. Sau đó nhấn nút Next để tiếp tục.

Bước 4: Tại phần này, bạn có thể thực hiện chỉnh các phím bấm, đồ họa. Nhưng tốt nhất nên để yên để phần mềm tự động điều chỉnh phù hợp với thiết bị của bạn .

Bước 5: Sau đó, bạn hãy mở file Bios mà bạn vừa tải bên trên bằng cách bỏ dấu tích Use default setting. Và nhấn chuột vào nút Browse và tìm đến thư mục bạn chứa file Bios vừa được tải về.

Bước 6: Sau khi mở được file Bios thì sẽ hiện một dòng ở thanh bên trên. Các bạn lựa chọn phiên bản USA để tiếp tục. Cuối cùng, bạn nhấn Finish là hoàn tất.

Làm sao để chơi trò chơi PS2 với trình giả lập PS2 cho Android?

Các trò chơi PS2 sẽ không chạy trừ khi, trên thiết bị của bạn đã có có tệp ISO và tệp BIOS BIOS. Bạn cũng có thể dễ dàng lấy tệp ISO của một trò chơi cụ thể bằng cách tìm kiếm nó ở trên Google. Tuy nhiên, bạn cần phải chắc chắn bật tab “Không xác định nguồn của người dùng” trong các cài đặt trên điện thoại Android của bạn.

Điều này sẽ cho phép bạn có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng từ các nguồn không xác định. Sau khi tải xuống trò chơi, bạn cần phải sao chép và dán tệp ISO vào thư mục Trình giả lập.

Đối với một số trình giả lập cao cấp hơn như Da PS2 Pro. Nhà phát hành sẽ yêu cầu BIOS PS2 để khởi động ứng dụng. Bạn cũng hãy download giả lập PS2 trên Google và sao chép và thực hiện dán nó vào thư mục ứng dụng.

Khi bạn đã có BIOS, bây giờ bạn có thể chọn vào trò chơi bạn muốn chơi. Trò chơi sau đó sẽ yêu cầu BIOS BIOS. Chọn tệp BIOS và thực hiện quay lại khai thác trò chơi một lần nữa. Điều này sẽ cho phép bạn được thông qua trò chơi lần này. Và cuối cùng bạn chỉ cần chờ ứng dụng tải.

Ưu điểm của việc cải thiện hiệu suất giả lập game PS2

Trình giả lập PS2 mang đến các công cụ giúp người dùng có thể cấu hình cho chất lượng hình ảnh. Và số khung hình cùng các hiệu ứng âm thanh với điều kiện là máy tính của bạn phải đạt cấu hình tương đối. Hơn nữa, người dùng cũng có thể điều chỉnh độ phân giải phù hợp cho màn hình khi chơi game. Nhằm phòng tránh tình trạng game tải chậm và gây ra sự cố treo máy khi chơi.

Đối với những người chơi PS2, trình giả lập PS2 sẽ là món quà rất tuyệt vời dành cho bạn. Nó có thể hỗ trợ lên đến hàng trăm trò chơi bao gồm cả những game bom tấn yêu cầu cấu hình mạnh. Ngoài ra, trên PS2 phiên bản mới còn khắc phục được nhiều vấn đề nhức nhối. Ví dụ như hỗ trợ điều khiển bằng gamepad, thư viện DirectX 12 và làm tăng cường chất lượng hình ảnh.

Với PS2 bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm game Playstation II trên máy tính. Hoặc điện thoại Android của mình. Mà không cần phải mất tiền mua những thiết bị chơi game chuyên dụng. Phiên bản mới đã cải thiện đáng kể được những nhược điểm của các ứng dụng giả lập ra mắt trước đó. Và đặc biệt hơn là sửa được khác nhiều lỗi phức tạp giúp các game thủ chơi thuận lợi hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Kết Nối Tay Cầm Ps1/ Ps2 /Km66/Km88 Vào Pc Laptop Đơn Giản Nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!