Xu Hướng 2/2024 # Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Trên Paltalk # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Trên Paltalk được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

ứng dụng học tiếng anh trực tuyến tốt nhất, học tiếng anh trên paltalk, paltalk phần mềm học tiếng anh hay, phần mềm học tiếng anh hữu dụng nhất, phần mềm học tiếng anh tốt nhất. học tiếng anh online.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một công cụ nữa, giúp các bạn có thể học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả.

Paltalk được biết đến như một công cụ để chat chit, tán gẫu, học hành, hội họp…. ( đủ thứ chuyện trên đời).

Sau khi cài đặt thì giao diện của paltalk như hình dưới:

Sau khi đăng ký hoàn tất, các bạn tiếng hành log in và giao diện hiện ra sẽ như hình bên dưới. Nick paltalk của mình là: communicative-english.

Ở cửa sổ mới hiện ra, các bạn nhìn lên đầu, góc bên trái sẽ thấy biểu tượng 1 ngôi nhà và 1 ô tìm kiếm. Ở phía bên dưới, ô bên dưới bên trái là Categories, bên phải là các rooms.

Các room học tiếng Anh mà mình khuyến khích các bạn nên tham gia

1/ Learn english from seatlle to hanoi

2/ E study online, E sharing and learning, E sharing experience.

3/ English Sharing Experience

4/ Learning English Online

5/ English Sharing and Learning

6/ English for people from around the world

7/ English Sharing and Learning

Có các cách sau để vào các room học tiếng Anh:

1/ Search trực tiếp các tên trên ở ô “Search Chat Rooms”

Room học tiếng Anh trông tương tự như hình dưới

Ở cửa sổ hiện ra, các bạn sẽ thấy cột bên phải có nhiều nick đen đén đó chính là các học viên, những người nick màu xanh da trời, xanh nước biển, tím, là những thành viên có nhiều quyền hạn hơn nick màu đen, do họ đã trả tiền để mua được các màu của các nick, màu tím giá đắt nhất, màu xanh giá rẻ nhất (mình nhớ là như vậy chứ không nhớ được giá của mỗi loại) :).

Các nick đeo @ đắng trước tức thị là admin của room hoặc các thầy cô giáo dạy.

Khi đến lược bạn, để có thể nói chuyện được với thầy cô, bạn phải có MIC, và để nói chuyện bạn bấm “Push to Talk” 2 lần liên tiếp để giữ MIC không bị rớt, để nói chuyện. Nhớ là phải chờ đến lược chứ không được dành MIC của người ta. Nếu các bạn làm như vậy, các bạn sẽ bị đẩy khỏi room bởi các admin đấy.

Thông thường các thầy cô trên Paltalk thường kết hợp với Skype, một công cụ khác vể chat chít, nói chuyện online để hỗ trợ.

Hướng Dẫn Học Anh Văn Trên Paltalk

Đó là những giáo viên dạy tiếng Anh tận tụy mà học trò của họ chưa một lần gặp mặt trực tiếp, không biết tên thật. Trên mạng trực tuyến Paltalk, họ được gọi bằng nhiều nickname ngộ nghĩnh. Nhưng học trò rủ nhau học rất đông, học nghiêm túc và nói tiếng Anh rất tiến bộ.

Thầy Donald với nickname bacDon, cựu nhân viên của không lực Mỹ, trong một buổi lên lớp. Lúc này là giữa trưa ở VN nhưng đã là nửa đêm bên Mỹ – Ảnh: Vũ Thủy

Đã sáu tháng nay, Mai Linh, cô sinh viên với nickname Selena, cần mẫn lên Paltalk luyện phát âm, đọc và nói với thầy cô vốn là những người Việt đang sinh sống ở nước ngoài. Là sinh viên ở chúng tôi nơi có nhiều trung tâm Anh ngữ nhưng Linh lại không có điều kiện đi học.

Rèn tiếng Anh miễn phí

Cô sinh viên ngành kinh tế khởi đầu chỉ có vốn ngữ pháp tiếng Anh tương đối, phát âm và giao tiếp khá tệ nhưng nhờ chăm chỉ, hiện nay Linh đã có thể trò chuyện tiếng Anh rất tốt. Paltalk có bao nhiêu room (phòng) học tiếng Anh thì Linh có mặt ở bấy nhiêu room. “Cứ rảnh lúc nào là em vào room lúc ấy, room nào có thầy cô là giơ tay đọc bài. Các thầy cô kỹ tính lắm. Sai một từ cũng bắt phải đọc đi đọc lại” – Linh bảo.

Bị thầy cô “bắt bẻ” từng câu từng chữ hoặc có những chữ khó đọc, phải trẹo lưỡi đọc mười mấy lượt mới “qua ải” lại trở thành những cái được nhất của lớp học online. Linh kể lúc đầu lên học cũng lo ngại sẽ có những kẻ quậy phá hay nói nhăng nói cuội vào room nhưng nhiều lần chứng kiến các thầy cô thẳng tay “tống cổ” kẻ quấy rối ra khỏi room nhờ chức năng bounce (đuổi ra) khiến cô rất yên tâm.

Với những người đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản, Paltalk lại là môi trường tốt để hoàn thiện kỹ năng nghe nói. Thu Trang, 24 tuổi, ở Hà Nội, là dân tiếng Anh có nghề, đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh hẳn hoi. Dù đang là cộng tác viên dịch thuật cho một tờ báo nhưng hằng ngày cô vẫn đều đặn lên những room tiếng Anh trên Paltalk, gắn liền với máy tính và headphone. “Giao tiếp của Trang trước đây cũng tàm tạm nhưng vẫn còn nhiều lỗi lắm. Vào đây đọc bài, nói chuyện với thầy cô được các thầy cô chỉnh cho những từ thường hay sai. Kỹ năng nghe, nói, đọc và nhất là phát âm khá hơn nhiều lắm” – Trang chia sẻ.

Sau những nickname

Cơ hội tốtEnglish sharing and experience, English sharing and learning, Study English online và Learning English from Seattle to Hanoi (LESH)… là những room tiếng Anh được nhiều người VN biết đến và đều có trang web đăng lịch học, bài giảng. Thầy cô trong room chủ yếu là người Việt sinh sống ở nước ngoài. Các room này đều vào học tự do nhưng có quy định học tập rõ ràng. Theo thầy Nam Anh – từng là giảng viên tiếng Anh tại ĐH Hà Nội và cũng là người nhiều năm tham gia room LESH trên Paltalk, phần lớn bạn trẻ VN có thể vững về ngữ pháp nhưng phát âm và giao tiếp lại không tốt. Những người tham gia dạy trên Paltalk có thể không có chuyên môn sư phạm nhưng bù lại họ sống ở nước ngoài, nói tiếng Anh là ngôn ngữ chính nên tham gia lớp học của họ sẽ là cơ hội tốt để rèn kỹ năng phát âm và giao tiếp từ người bản ngữ.

Những thầy cô dạy tiếng Anh miễn phí trên Paltalk đều có một nhiệt tâm đến khó tin. BacDon tên thật là Donald Elwood Degerstrom, người Mỹ, năm nay đã 67 tuổi, lấy nickname bacDon “cho giống người Việt”. Về hưu đã lâu, hiện tại ngoài công việc bán hàng cho một cửa hiệu tám giờ/tuần, thời gian còn lại bacDon dành hết cho những lớp học Paltalk. BacDon nửa đùa nửa thật: “Bà xã bacDon là người Việt. BacDon sợ bà xã buồn nên muốn lên mạng gặp các bạn VN học tiếng Việt và nhân tiện dạy tiếng Anh luôn”.

Giờ dạy của bacDon trên hai room Study English online (SEO) và English sharing and learning (ESL) dày đặc những bàn tay (Paltalk có chức năng raise hand hình bàn tay – giơ tay để xếp lượt ưu tiên, ai bấm trước xếp trước). Những đoạn văn tiếng Anh mà bác lục lọi trên báo được đưa vào room rồi lần lượt gọi các bạn lên đọc. Phương pháp cổ điển này rất hiệu quả. Bảy năm dạy học trò Việt, giờ đây những giờ học của bacDon thêm vui nhộn với những câu tếu táo bằng tiếng Việt. Vốn tiếng Việt mới chỉ gần 500 từ nhưng những câu “BacDon bó tay”, “bacDon đẹp lão”, “bacDon thích ăn chè”… của bacDon khiến room lúc nào cũng rần rần.

Lớp học online nhưng các thầy cô Paltalk lại rất quy củ, có thời khóa biểu đàng hoàng. Nhìn vào lịch học room SEO, giờ học phần lớn là thời gian buổi sáng hoặc buổi tối ở VN, thuận lợi cho các học viên. Đổi lại thầy cô tự nguyện trên Paltalk phải sắp xếp giờ dạy rất tréo ngoe do chênh lệch múi giờ. Đã năm năm qua, thầy Sig, một người Việt đã sống hơn 20 năm ở Mỹ, phải tranh thủ dậy lúc gần 6g sáng vào thứ hai, thứ sáu hằng tuần lên Paltalk dạy khoảng hai giờ cho các học viên của mình trước khi đi làm công việc hằng ngày. Lúc đó khoảng 20g-21g VN.

Học trò lên lớp “vô tội vạ”, cứ lượt này ra lượt khác vào. Với những thầy cô có lịch dạy thứ bảy, chủ nhật thì những buổi dạy kéo dài dường như vô tận, dạy nửa ngày, dạy hơn chục giờ là chuyện thường. Những lúc ấy họ phải thức tới 2g-3g sáng. Thầy Lục Chỉ, đang ở Canada, với nickname luchicamma trên room Enghlish sharing and experience (ESE) có thời gian giữ lớp kỷ lục 16 giờ liên tiếp. Lúc đó room gần 180 bạn và có tới 50-60 bàn tay, thầy cứ cố nấn ná gọi thêm vài bàn tay nữa để khỏi uổng công các bạn chờ đợi.

Không chỉ lên mạng dạy đọc, dạy dịch, những chiếc máy tính chạy 24/24 giờ để room luôn hoạt động, tích hợp thêm phần mềm chạy tự động có tên Trivia để luyện nghe, học từ vựng khi không có thầy cô trong room, phần mềm từ điển tự động để các bạn tiện tra cứu trên room ESE cũng được thầy cô tự mày mò thực hiện để các bạn thuận lợi hơn trong việc học. Các thầy cô trên ESE còn tự bảo nhau cùng đóng góp, kêu gọi bạn bè để gây dựng một học bổng hằng năm mang tên ESE cho các bạn sinh viên nghèo hiếu học ở VN (năm nay ESE nhận hồ sơ xin học bổng đến ngày 28-11-2011).

Công việc hằng ngày của thầy Lục Chỉ là làm công nhân thi công công trình đá granit nên thầy đùa rằng trong những “ốp” (operator – người điều hành) trên room ESE, thầy dạy dở nhất. “Thầy Dailynews là giáo sư đại học, cô Thoangbuon là giáo viên toán bên Mỹ. “Ốp” trên Paltalk người nào cũng “dữ” hết, chỉ có thầy Lục Chỉ làm thợ thôi” – thầy nói vui. Nhưng thầy Lục Chỉ vẫn lên room để giúp các bạn trẻ bởi vì “ai cũng có công việc riêng nên để có thể giữ lớp đều đều thì không phải ai cũng đủ tâm để làm. Chúng tôi chỉ mong các bạn trẻ VN mình có thể nói tiếng Anh một cách chuyên nghiệp, tới nơi tới chốn để không bị chê xoàng nữa”.

học tiếng anh cho người đi làm kỹ năng tiếng anh hoàn hảo cho khả năng thăng tiến xa hơn của bạn trên trường quốc tế

Người đi làm chật vật học tiếng Anh

Trong cuộc sống hiện đại, tiếng Anh gần như là yêu cầu bắt buộc trong công việc. Song không phải ai cũng đạt được trình độ nghe, nói, đọc, viết lưu loát, nhiều người đi làm đã gặp không ít khó khăn khi học ngoại ngữ.

Trong giai đoạn khủng hoảng, nhiều người càng chú trọng học hỏi thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết để hỗ trợ công việc, trong đó, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh là một yêu cầu cấp thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được kết quả mong muốn.

Còn với anh Nguyễn Văn Quang, do công việc bận rộn nên việc luyện tập, sử dụng tiếng Anh không được liên tục. “Giờ nói tiếng Anh, tôi cứng lưỡi hết rồi”, anh Quang nói.

Không chỉ vậy, chị Phạm Tuyết Ngà, công ty Kiểm toán Immanuel chia sẻ, khó khăn đầu tiên của chị là vốn từ vựng khá ít. Điều đó cộng thêm với việc phát âm tiếng Anh chưa chuẩn khi chị không tự tin khi giao tiếp.

Người đi làm cần một chương trình tiếng Anh dành riêng cho mình.

Những khó khăn trên đều xoay quanh vấn đề về nghe, phát âm, từ vựng, phản xạ. Theo các chuyên gia, để giải quyết điều đó, người đi làm cần có chương trình học riêng với lộ trình cụ thể, mang tính ứng dụng cao.

Thấu hiểu được những khó khăn của người đi làm trong quá trình học tiếng Anh, AROMA đã thiết kế và liên tục hoàn thiện chương trình học dành riêng cho đối tượng này.

Khoanh vùng được lượng kiến thức cần thiết trong môi trường công việc, các bài học trong chương trình “Tiếng anh cho người đi làm” trực tiếp đi vào những tình huống giao tiếp điển hình hàng ngày. Điều này giúp học viên thu hẹp được lượng từ vựng cần nhớ và dễ dàng ứng dụng kiến thức vào thực tế. Để khắc phục được tình trạng nghe kém và nói tiếng Anh “cứng lưỡi”, thiếu tự tin, mỗi học viên được luyện ngữ âm và có cơ hội thực hành nói nhiều trong lớp học.

Lớp học tiếng Anh cho người đi làm.

Hơn nữa, khi được học cùng lớp với những người đi làm như mình, các học viên có được tiếng nói chung, dễ dàng chia sẻ và cùng nhau khắc phục khó khăn. Giáo viên tiếng Anh cũng là những người đi làm, hiểu được nhu cầu sử dụng tiếng Anh và những vướng mắc của học viên, từ đó dễ dàng tháo gỡ, định hướng và tạo động lực học tập cho mọi người.

Kinh nghiệm học tiếng anh giao tiếp với mục tiêu rõ ràng nè….Ko lãng phí thời gian

Khi sử dụng tiếng Anh, bạn đừng sợ mắc lỗi. Nếu bạn không mắc lỗi, có nghĩa là bạn không học được gì. Thường thì khi bạn sẽ mắc những lỗi nho nhỏ khi nói tiếng Anh với người nước ngoài. Nhưng điều quan trọng là những gì bạn rút ra sau khi mắc lỗi. Cũng giống như các em bé sẽ không thể tự bước đi được nếu như sợ vấp ngã.

Nghiên cứu gần đây cho thấy rất nhiều người có cách học riêng mà mình yêu thích. Nếu bạn là người yêu thích hình ảnh, bạn có thể tạo ra một mối liên hệ giữa tiếng Anh và hình ảnh ví dụ bạn có thể xem phim có phụ đề tiếng Anh, cố gắng hình dung mình đang ở trong ngữ cảnh cần sử dụng tiếng Anh, liên tưởng các từ cần học với các hình ảnh. Nếu bạn là người có sở thích nghe, thì bạn hãy nghe càng nhiều bài hát tiếng Anh càng tốt và xem các phim tiếng Anh. Còn nếu bạn là người có đầu óc phân tích, hãy dành nhiều thời gian để học ngữ pháp và so sánh tiếng Việt với tiếng Anh.

Dĩ nhiên, một người học tiếng Anh tốt sẽ dành thời gian cho tất cả những việc này. Đáng tiếc là trên thế giới, rất nhiều người vẫn bị dạy theo cách truyền thống là chỉ chú trọng vào ngữ pháp và nghe.

Bạn có thể luyện trí nhớ của mình qua rất nhiều sách hướng dẫn. Hầu hết tất cả các học sinh giỏi tiếng Anh đều rất coi trọng việc này.

Một doanh nhân thành đạt người Tây Ban Nha đã học tiếng Anh bằng cách dán những mẩu giấy vàng khắp nơi trong nhà mình để đi tới đâu dù là xuống bếp pha một tách cà phê, vào nhà tắm cạo râu hay dùng điều khiển ti-vi để đổi kênh, anh đều nhìn thấy những từ ghi trên đó. Khi anh đã thuộc những từ này rồi, anh thay bằng những từ mới. Bằng cách này, ngày nào anh cũng học được khoảng 10 từ, cả 7 ngày trong tuần. Bạn hãy tranh thủ đọc, nghe và nói tiếng Anh ở mọi nơi, mọi lúc.

Một cô gái người ngoại thành Hà Nội. Cứ 3 lần một tuần, cô đi xe máy đến một nơi mà cô có thể nói tiếng Anh với những người bạn của mình tại Anh, Úc và Mỹ. Đó là một quán cà phê Internet có dịch vụ voice chat.

Internet đã mang đến nhiều lợi ích cho người học ngoại ngữ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều website hữu dụng để học ngữ pháp, từ vựng, phát âm và bây giờ, quan trọng hơn cả là: giao tiếp.

Xin bạn lưu ý rằng học tiếng Anh không chỉ đơn thuần là học ngữ pháp. Khi giao tiếp, bạn lựa chọn từ vựng, kết hợp chúng và tạo thành câu để biểu đạt ý kiến của mình. Khi học từ vựng, bạn hãy bố trí sổ ghi chép của mình sao cho hợp lý. Đừng liệt kê một dãy dài các từ, ngữ mới mà hãy chia sổ của bạn ra thành từng mục chẳng hạn:

Chủ đề: shopping, holidays, money vv…

Động từ và danh từ đi liền kề: do your homework, make a cake vv…

Động từ kép: to grow up, to fell off, to look after vv…

Ngữ cố định: on the other hand, in my opinion, by the way vv…

Thành ngữ: once in a blue moon, to be over the moon, out of the blue vv…

Ngữ có giới từ: at night, at the weekend, in March, in 2003 vv…..

Bạn hãy khởi động và làm ngay những việc bạn có thể làm ngày hôm nay, đừng để đến ngày mai. Hồi còn ở London, tôi có một cô bạn người Thái Lan theo học nghành thiết kế thời trang. Cô ấy nói tiếng Anh rất siêu. Từ khi cô 15 tuổi, cô đã tự xác định mục đích và ước mơ của mình là học ngành thời trang ở London. Cô đã tìm hiểu mức điểm IELTS cần thiết để có thể vào trường mà cô mơ ước rồi bắt tay vào học tiếng Anh ngay lập tức. Đến năm 19 tuổi, nghĩa là đã đủ tuổi để được nhận vào học, thì cô đã sẵn sàng mọi thứ. Sự khởi đầu sớm của cô quả là khôn ngoan vì một năm sau, khi khoá học kết thúc, cô trở về Thái Lan thì lúc đó bạn bè cô vẫn đang cần mẫn học tiếng Anh chờ thời điểm đi nước ngoài. Bây giờ thì cô ấy đã là một người nói tiếng Anh thành thạo, có trình độ và thành đạt. Tự tin trong giao tiếp tiêng Anh

Bí mật số 1: Trọng âm của từ Trọng âm từ là chìa khoá vàng đầu tiên để bạn nghe hiểu và nói được tiếng Anh như một người bản ngữ. Nắm được trọng âm từ là cách tốt nhất để bạn hiểu được tiếng Anh nói, nhất là khi nói nhanh như hai người bản ngữ trò chuyện với nhau. Vậy trọng âm từ là gì? Hãy lấy ví dụ với 3 từ: photograph, photographer và photographic. Liệu nó có giống nhau khi bạn phát âm? Hoàn toàn không bởi mỗi âm tiết trong mỗi từ có độ nhấn âm khác hẳn nhau (được nhấn mạnh hơn những âm tiết còn lại).

Trọng âm có ở mọi từ có từ hai âm tiết trở lên: TEACHer, JaPAN, CHINa, aBOVE, converSAtion, INteresting, imPORtant, deMAND, etCETera, etCETera, etCETera.

Những âm tiết không được nhấn mạnh là những âm “yếu”, âm “nhỏ” hoặc âm “câm”. Người bản ngữ thường chỉ nghe trọng âm và bỏ qua những âm “yếu”. Nếu bạn học cách sử dụng trọng âm trong khi nói tiếng Anh, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được phát âm tiếng Anh của mình và tự động hiểu những điều nghe được. Hãy tập trung tìm trọng âm bất cứ lúc nào bạn nghe tiếng Anh: trên đài, trong phim, nghe nhạc… Bước đầu hãy nghe trọng âm và phân biệt trọng âm, sau đó bạn sẽ sử dụng được nó.

Bí mật số 2: Trọng âm của câu Trọng âm câu là chiếc chìa khoá thứ hai giúp bạn giao tiếp tiếng Anh như một người bản ngữ. Với trọng âm câu, nhiều từ trong một câu sẽ được nhấn âm hơn những từ khác. Hãy xem xét câu sau:

Bạn có phát âm mọi từ của câu với âm lượng như nhau không? Tất nhiên là không. Chúng ta sẽ phát âm những từ quan trọng với âm lượng lớn hơn những từ còn lại. Vậy những từ quan trọng trong câu trên là từ nào? Chính là WANT và GO.

We WANT to GO. We WANT to GO to WORK. We DON’T WANT to GO to WORK. We DON’T WANT to GO to WORK at NIGHT.

Với mỗi câu, bạn sẽ phải học cách nhấn trọng âm ở các từ quan trọng. Người bạn ngữ thường chỉ nghe những từ quan trọng mà hiểu được cả câu. Và bạn cần hiểu về trọng âm cầu và học cách sử dụng chính xác để có thể nghe hiểu được ngay cả khi người đối diện đang nói với tốc độ nhanh đến chóng mặt. Trọng âm câu cực kỳ quan trọng.

Bí mật số 3: Nghe! Nghe! Và nghe Nhiều bạn nói rằng: “Tôi không nghe đài BBC vì nó nói nhanh quá, không nghe được mấy nên chả hiểu gì”. Nếu thế thì thật đáng tiếc! Chính vì nó quá nhanh với bạn, bạn không hiểu được nội dung nên bạn cần phải nghe. Bạn sẽ không thể tiến bộ được nếu bạn không chịu tập luyện nghe. Khi bạn còn là một đứa trẻ, bạn có hiểu được ngôn ngữ của mình không? Khi bạn 3 tuần tuổi, 4 tháng tuổi hay 1 năm tuổi, bạn có hiểu được mọi thứ xung quanh không? Chắc chắn là không. Nhưng bạn đã bắt đầu học để hiểu bằng cách nghe. Bạn đã học ngôn ngữ của chính mình bằng cách nghe 24h mỗi ngày. Sau đó bạn bắt đầu học nói, rồi học đọc, và học viết. Nhưng đầu tiên là phải học nghe.

Muốn sử dụng tiếng Anh như một người bản ngữ, bạn hãy học như một đứa trẻ bắt đầu học ngôn ngữ mẹ đẻ.

. Thế là sao nhỉ?Bạn có biết sự khác biệt giữa động từ to Listen và to Hear? To Listen là chủ động. To Hear là bị động. Nhiều khi bạn đã Listen quá chăm chú. Bạn quá cố gắng để nghe. Nhưng nhiều lúc chỉ cần Hear thôi lại tốt hơn. Hãy bật đài, TV, nhưng bạn đừng cố Listen, bạn hãy Hear một cách thư giãn. Khi đó tiềm thức của bạn sẽ nghe hộ bạn. Bạn vẫn đang học một cách vô thức. Còn nếu bạn cố nghe, cố để hiểu, bạn có thể vấp phải nhiều từ mới, nhiều từ không nghe được và trở nên nản lòng. Cách tốt hơn là hãy bật các chương trình Bí mật số 4: Đừng nghe!nghe tiếng Anh trên đài, TV và bạn không cần làm gì cả. Bộ não sẽ Hear giúp bạn. Tiềm thức sẽ Listen giúp bạn. Và bạn sẽ học được rất nhiều. Bí mật số 3 thì phải nghe thật nhiều, bí mật số 4 lại nói đừng

Những điều bí mật tưởng rất đơn giản nhưng có lẽ bây giờ bạn mới biết. Hãy lưu ý học theo 4 bí quyết này, chắc chắn khả năng nghe nói tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng.

Học Tiếng Anh Online Cùng Paltalk Messenger ” Tiếng Anh 24H

Học Tiếng Anh Online Với Paltalk Là Hoàn Toàn Miễn Phí

Ứng dụng Paltalk Messenger có từ những năm 2002, các bạn biết họ đã thành công như thế nào khi chạy ứng dụng này.

Đối với nhiều người Việt đây là một ứng dụng rất tốt cho việc học tiếng anh online vì một trong những lợi ích mà paltalk mang lại đó là các bạn có thể luyện nói tiếng Anh ngay ở tại nhà mình mà không cần tới bớ hồ hay công viên.

Paltalk Messenger là một ứng dụng chat hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ phải trả phí khi bạn mua tên nick có màu xanh, đỏ tím vàng còn không thì mặc định là màu đen.

Trong paltalk có rất nhiều room chat và các bạn có thể tham gia bất kỳ room nào, trừ một số room chat R rated dành cho người trên 18 tuổi, nhưng vấn đề này thường là vấn đề thật lòng chứ bạn bảo 18 tuổi cũng có ai quản lý bạn đâu đúng không.

Bạn Là Người Làm Chủ Thời Gian Học Tiếng Anh Của Bản Thân

Học tiếng Anh online bạn cần một lịch trình thật rõ ràng và sự chăm chỉ.

Nếu bạn chỉ học cho vui, không chú tâm thì dù học ở trung tâm hay ở nhà bạn vẫn không có tiến bộ được.

Một điều rất vui là nhiều bạn sau khi học cùng Paltalk thì đã khá hơn rất nhiều vì các bạn được luyện nghe trong môi trường hoàn toàn có người nước ngoài (vấn đề ở đây là có người tốt người xấu đó nha bạn, bạn chỉ nên tập trung học tiếng Anh thôi, mọi chuyện khác không nên quan tâm quá nhiều)

Ở Việt Nam mọi người thường hay online vào buổi tối vì buổi sáng bận đi làm, đi học.

Giờ nào cũng có room học bài vì những múi giờ khác nhau vì đa số các room học tiếng Anh của người nước ngoài có thể mở cả ngày, vì một số người già tốt bụng họ chỉ lấy nói chuyện cho vui, còn các bạn tham gia thì sẽ học tiếng Anh cùng rất nhiều người.

Lớp học trên paltalk không như các lớp học truyền thống của Việt Nam phân theo thứ tự mà mọi người ở đây học những gì học có thể hiểu trong trình độ của chính bản thân họ.

Trực Tiếp Nói Chuyện và Thảo Luận với Người Nước Ngoài

Các bạn sẽ trực tiếp nói chuyện với những người hướng dẫn các bạn học, học bạn bè người nước ngoài họ có thể bắt chuyện với bạn và ngược lại.

Các bạn không được rụt rè khi học tiếng Anh giao tiếp vì như vậy cho dù bạn học tiếng anh online hay tới trung tâm anh ngữ để học các bạn cũng sẽ không thể nào thành thạo giao tiếp được.

Học tiếng Anh là phải học từ mọi người và Paltalk đã góp công sức cho việc học tiếng anh với người Tây là hoàn toàn miễn phí đó các bạn.

Cũng cố sự tự tin thông qua việc nói chuyện ở Paltlalk là một việc nên làm. Vì Paltalk nó tạo cho bạn sự tự tin khi bạn luyện tập nghe nói, bạn sẽ nghe và nói chuyện một cách tự nhiên mà không cố gượng ép bản thân theo một lối suy nghĩ nào cả.

Sự tiếp xúc qua các câu chuyện và tình huống sẽ khiến bạn hiểu ra nguyên tắc của việc học tiếng anh online và do đó có thể áp dụng ở bất kỳ đâu và sau khi bạn nói chuyện thành thạo, học được thêm nhiều điểm văn hóa cũng như Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả Với Paltalk Trivia .

Các bạn sẽ thấy rằng học tiếng anh online thoái mái hơn nhiều so với việc bạn đến học tại trung tâm vì trung tâm đôi khi người ta chỉ dạy hết giờ và không có mấy động lực cũng như hứng thú cho bạn.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Authentically

Khi tới học tiếng Anh ở các trung tâm các bạn rất vui vì có thầy cô giáo người Tây giảng dạy nhiệt tình. Mình xin được nói ở đây là đa phần người Tây trong việc làm khi mà họ đã quyết định làm việc là sẽ hết mình vì công việc. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ học Tiếng Anh giao tiếp theo một kiểu authentical nhất.

Từ “authentic” có nghĩa là bản xứ bạn phải hiểu là có nhiều bạn học IETLS ở Việt Nam 7.0, 8.0 nhưng khi đi du học thì vẫn không nói tiếng Anh mà người bản xứ họ hiểu.

Các bạn có thể ở trong một cộng đồng mà người nói tiếng Anh hay hơn một tý là đã khen lấy khen để nhưng các bạn có thật sự nói tiếng Anh giỏi để đáp ứng nhu cầu công việc hay đại loại như vậy.

Các bạn học theo một lối suy nghĩ quá là mòn và không muốn tiếp nhận những cái mới thì thực sự mình suy nghĩ không biết vì sao các bạn lại học tiếng Anh nữa?

Học Tiếng Anh Với Người Bản Xứ Trên Chat Room Paltalk Miễn Phí

1. Download phần mềm Paltalk và cài đặt trên máy tính.

Bỏ chọn cài đặt Toolbar mở rộng.

Chương trình sẽ tự động download và tiến hành cài đặt theo hình sau:

Cứ để chương trình tự chạy đến khi thấy hiển thị cửa sổ sau đây.

Đăng ký tài khoản và đăng nhập

Cửa sổ đăng nhập thành công !

Sau khi đăng nhập thành công vào diễn đàn Paltalk. Công việc tiếp theo là hãy tìm và tham gia vào các Chat room học tiếng English.

Màn hình hướng dẫn khi lần đầu tiên tham gia chat room

Cửa sổ hướng dẫn rất trực quan cách sử dụng một số tính năng của chat room sẽ xuất hiện trong lần đầu tiên bạn tham gia room. Sau khi xem qua đóng cửa sổ hướng dẫn lại.

Đây là giao diện của một chat room trên Paltalk

Một giao diện tương ứng với chat room “BacDon Teaches ESL” sẽ xuất hiện, bạn có thể nghe những thành viên trong room đang trao đổi với nhau, hay chat text với nhau. Một số quy tắc khi tham gia chat room mà bạn cần lưu ý: – User name có màu khác nhau sẽ có vai trò, quyền và phí tham gia khác nhau, bạn tham gia miễn phí sẽ có User name màu đen. – Các room hoạt động 24/7, thông thường sẽ có một thời điểm nhất định trong ngày mà room hoạt động sôi động nhất, khi đó số thành viên online có thể lên đến vài trăm người một lúc. – Bạn có thể nghe, chat text trong cửa sổ text để trao đổi với những ai trong room mà bạn muốn. Bạn sẽ thấy nhiều người dùng sử dụng các từ viết tắt, nếu bạn không hiểu thì cứ hỏi các thành viên khác, họ sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn.

Quốc Duy

Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả Với Paltalk Trivia ” Tiếng Anh 24H

Nhiều bạn khi học từ vựng tiếng Anh gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng và một trong những khó khăn khi học từ vựng trong tiếng Anh đó là cho dù các bạn đã ghi nhớ từ rồi mà sẽ có lúc các bạn quên vì ít khi dùng đến. Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả với ứng dụng Paltalk Trivia.

Paltalk Trivia Là Một Ứng Dụng Miễn Phí

Ứng dụng Paltalk Trivia có thể tìm thấy như một ứng dụng đi kèm trong các room chat ở Paltalk Messenger. Mình đã có bài viết về Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Với Paltalk Messenger và chia sẻ cách học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài.

Paltalk Trivia sẽ được cài đặt vào trong một room chat và đây là ứng dụng đã được lập trình sẵn giúp cho việc học và thực hành ghi nhớ từ vựng tiếng Anh cũng như khả năng đọc hiểu tiếng Anh đặc biệt là phản xạ trực tiếp kích thích não bộ của các bạn, rất tốt cho việc học từ vựng tiếng Anh.

Rất may Trivia lại luôn là ứng dụng miễn phí cho bất kỳ room chat nào. Các bạn cũng có thể lập room chat và cài ứng dụng vào và bạn bè sẽ tới room chơi cùng nhau trong trò choi ai là người đoán và gõ từ nhanh nhất.

Chơi Paltalk Trivia Giúp Bạn Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả

Ghi nhớ từ vựng thông qua việc trả lời các câu hỏi về từ vựng một cách nhanh nhất để giành điểm như chơi games với các bạn hay là đối thủ trong games.

Ứng dụng này vừa được hiểu là game nhưng cũng có thể hiểu là một bài tập , thực hành việc ghi nhớ và khả năng hiểu câu hỏi của bạn.

Mình đã chơi gam này khoảng 2 năm và trong quá trình đó việc ghi nhớ từ vựng của mình trở nên tốt hơn rất nhiều với cách ghi nhớ như chép ra giấy hay đọc thuộc lòng từng từ một.

Paltalk Trivia Còn Giúp Bạn Luyện Kỹ Năng Gõ Máy Tính Bằng Tiếng Anh

Các bạn sẽ luyện gõ thật nhanh để được thưởng điểm và sự ganh đua với bạn bè đã làm cho trò chơi thêm thú vị và học tiếng Anh ngày càng nhanh. Việc học từ vựng tiếng Anh diễn ra một cách tự nhiên không gượng ép.

Chơi game học tiếng Anh là một trong những cách học thú vị nhất mà các bạn nên trải nghiệm. Đừng bó buộc các bạn trong sách vở hay là trong các bài giảng vì nó thô cứng và làm mất đi tính hứng thú trong việc học.

Trivia đã luyện gõ tiếng Anh cho mình. Các bạn thử hỏi các bạn gõ tiếng Anh có nhanh không, chưa kể là gõ mười ngón hay 6 ngón mà các bạn có cảm thấy gõ tiếng Anh nó lâu hơn tiếng Việt vì bạn phải suy nghĩ từ, điều đó cho thấy vì sao bạn phải học tiếng Anh theo nhiều phương pháp có tiếp xúc với người nước ngoài thì các bạn mới thấy được sự tiến bộ rõ rệt.

Khi bạn vào làm ở công ty hay tổ chức nước ngoài bạn sẽ thầm cám ơn những ngày tháng chơi game online học tiếng Anh nữa đó.

Trivia Luyện Cho Đầu Óc Bạn Nhanh Nhạy Hơn

Vừa phải nhớ từ vừa phải gõ đúng từ, Trivia khiến bạn tập trung cao độ và các nơ ron thần kinh hoạt động gấp hai lần bạn học tiếng Anh nghe như mấy bài nghe bình thường vì khi họ đọc câu hỏi lên là bạn phải vừa nghe (hoặc đọc) hiểu câu hỏi và phải nhớ từ và gõ nhanh và phải đúng từ thì mới được cộng điểm.

Đây là lý do tại sao mình lại gõ tiếng Anh nhanh hơn nhiều bạn học cùng lứa chỉ vì mình chơi game nhiều hơn chứ không phải mình ngồi miệt mài đèn sách nhiều hơn các bạn ạ.

Một Số Room Paltalk Học Tiếng Anh Online Đã Mở

Lớp học mà bé Minh Thy đang theo học là một trong những lớp tiếng Anh online miễn phí dành cho trẻ em trên giao diện chat room của trang web Paltalk. “Chủ xị” của lớp học này là ông bố có nick Ciub. Nhà ở tận Hóc Môn, mỗi lần đưa đón con vào trung tâm để học Anh văn rất xa, vì vậy anh Ciub đã lướt web để tìm hiểu các lớp học tiếng Anh trên mạng cho con. Một lần tình cờ dạo qua các room (phòng) học tiếng Anh trên Paltalk, anh Ciub nghĩ ra việc tạo một room học Anh văn cho trẻ em có sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ. Ban đầu anh mời được thầy Tony sống ở Scotland tham gia “đứng lớp”. Anh chia sẻ: “Thầy Tony bị cụt tay do tai nạn, ở nhà buồn nên tình nguyện lên mạng dạy”. Lớp học mở tự do và miễn phí nên bé nào muốn tham gia cũng được. Chỉ cần có máy tính nối mạng, tải phần mềm Paltalk cài đặt vào máy, tạo một nickname, trang bị thêm tai nghe và micro để nói là có thể tham gia vào lớp học.

Các room học Tiếng Anh cho trẻ em đã mở:– Room EducationLearn Different LanguagesLearn English from Seattle to Hanoi for Children: lớp vỡ lòng của thầy Nathanvn; 8hpm chủ nhật hằng tuần.Chương trình học bao gồm: tất cả các bé đều sẽ học căn bản lại từ đầu: các số đếm, bảng chữ cái, mùa màng, các từ căn bản… sau đó học giáo trình Let’s go 1A. Hiện nay đã học đến Let’s Go 2.Nếu bé nào đã học rồi thì cứ học để sửa phát âm theo kiểu Anh Mỹ.Cách phiên âm các số đếm: http://www.lesh.info/index.php?showtopic=229

– Room EducationLearn Different LanguagesScotguy50s Children Reading Room: lớp luyện đọc của thầy Tony, mở vào 7hpm thứ ba, chủ nhật hàng tuần; chuyên luyện đọc và phát âm cho các bé độ tuổi từ 6-14 tuổi.Thầy sẽ paste một đoạn văn ngắn trên màn hình, các bé lần lượt giơ tay đọc bằng cách bấm vào nút Raise Hand (giơ tay). Danh sách nick của các bé sẽ hiện trên cột phải với dấu hiệu bàn tay để biết thứ tự đọc. Mỗi lần đến lượt mình, các bé chờ giáo viên gọi tên rồi bấm vào phím Ctrl để đọc. Sau khi nghe đọc xong, thầy sẽ sửa lại những từ nào bé đọc sai và yêu cầu bé đọc lại, ba mẹ ngồi bên cạnh sẽ trợ giúp con về cách sử dụng máy vi tính và dịch cho con hiểu khi cần thiết. Trang giới thiệu về ông Tony: http://tonybrady163.googlepages.com/home

– Room EducationLearn Different LanguagesTieng Anh Tre Em WTT: lớp luyện viết và trình bày của cô TiiZii và Bubble, tối thứ 7, sáng chủ nhật hàng tuần. Hiện các cô đang nghỉ sinh, lớp sẽ mở lại trong khoảng 6 tháng nữa.Hai bạn trẻ người Mỹ gốc Việt đang sống và làm việc tại Houston, Mỹ, có nick là TiiZii (Nguyễn Ngọc Phương Thư, điều phối viên dự án, 30 tuổi) và Bubble (Võ Ngọc Phương Anh, nhà hóa học, 25 tuổi) cùng tham gia mở lớp vào lúc 8 giờ tối thứ bảy và 8 giờ sáng chủ nhật với cùng một nội dung bài học để các bé linh động thời gian tham gia. Lớp học của hai cô giáo trẻ này chuyên luyện viết và trình bày. Mỗi tuần cô cho bé một đề tài. Các bé sẽ viết bài và gửi qua e-mail cho cô sửa, sau khi sửa xong cô sẽ gửi lại cho các bé và post lên website. Đến buổi học các bé sẽ trình bày bài viết của mình, sau đó các bạn trong lớp sẽ đặt câu hỏi… Mail của cô TiiZii: [email protected] Trang làm bài tập của cô TiiZii: http://sites.google.com/site/tzenglishsite/Trang diễn đàn WTTEC1: http://connit.18.forumer.com/

Các room học Tiếng Anh cho người lớn có chất lượng:– Room English Sharing and Learning và room English Sharing Experience (gõ tên room, bấm search): dành cho người lớn. Mở 24h/24h, trong room thường xuyên có 2-3 thày cô online thay nhau dạy. Room còn dành học bổng cho các bạn sinh viên Việt Nam hoàn cảnh khó khăn mà học giỏi.Trang web của room:….

LESH ENGLISH CENTER42 Ngõ 26 phố Kim Hoa, Phương Liên Đống Đa – Hà nộiTel: 043.8528421 – Mobile: 0915 118 608

LESH Offline English Club Chủ Nhật hàng tuần 18h Tại : Lớp 3A, trường tiểu học Phương Liên-1A Đào Duy Anh(cuối Đường mới Kim Liên) Chủ tịch câu lạc bộ : Thầy Nate Club chính thức bắt đầu vào CN ngày 15 Tháng 3 – 2009 Các bạn tham gia xin liên hệ với chúng tôi theo 3 cách: – Thầy Nate: 0915 11 86 08 – 04 3852 8421 – 04 224 33 888 [email protected] – Hoặc các bạn có thể đăng ký trên website: http://www.leshvn.com/leshvn/modules.php?name=Forums&file=viewtopic&p=24#24 với teacher Nate ! – Đăng ký các nick sau trên paltalk: nathanvn, huhu_and_hihi, rabbit,hoamatroi,xoaixanh http://www.leshvn.com/leshvn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=16

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Like

Loading…

Related

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Trên Paltalk trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!