Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Học Guitar Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 16 Xem Nhiều | Uta.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Học Guitar Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Học Guitar Cho Người Mới Bắt Đầu được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học guitar cho người mới bắt đầu là một hành trình tuy dài nhưng vô cùng bổ ích và ý nghĩa. Người học guitar không chỉ bổ sung được kiến thức mà còn có thể rèn luyện thể chất lẫn tư duy. Học guitar cho người mới bắt đầu chắc chắn sẽ đạt được những lợi ích cơ bản sau:

Nâng cao tính kỷ luật và tính kiên nhẫn

Học nhạc giúp bạn biết cân bằng cảm xúc và nâng cao tính kiên nhẫn hơn rất nhiều. Mỗi ngày học một chút từ cách làm quen với đàn guitar, cách đặt ngón tay, cách bấm hợp âm cho đến cách phối hợp tay trái và tay phải để tạo ra một giai điệu hoàn chỉnh. Đó là cả một quá trình tập trung, kiên nhẫn.

Trau dồi tư duy

Học đàn guitar cho người mới bắt đầu sẽ giúp tăng cường chức năng hoạt động của trí óc, bởi trong quá trình chơi, não bộ sẽ điều khiển những ngón tay bắt bạn phải ghi nhớ nơi đặt ngón tay trên một phím nào đó của guitar mặc dù bạn có thể thực hiện nhấn các âm đúng hoặc sai.

Dồi dào năng lượng mỗi ngày

Những vất vả, áp lực đôi khi làm bạn cạn kiệt năng lượng sống. Giai điệu guitar chính là một cách để giải tỏa mọi cảm xúc tiêu cực. Thay vì ngồi một chỗ và lo lắng cũng như mệt mỏi, hãy cầm cây đàn guitar lên và chơi những bản nhạc yêu thích.

Khẳng định phong cách nghệ thuật

Học guitar cho người mới bắt đầu có thể có nhiều khó khăn, thử thách nhưng nếu đam mê âm nhạc đủ lớn, bạn sẽ vượt qua dễ dàng và nhanh chóng khẳng định được màu sắc nghệ thuật cho mình. Lúc đó, bạn sẽ thấy cuộc sống có giá trị, ý nghĩa khi bản thân có màu sắc âm nhạc riêng, có thể viết nên những giai điệu guitar cho chính mình.

Học Guitar Cho Người Mới Bắt Đầu

Hôm nay ABM sẽ hướng dẫn các bạn bài học đầu tiên khi học guitar, đó là bài: Những điều cơ bản về đàn guitar.

Đàn guitar thông thường sẽ có 6 dây (ngoài ra còn có loại đàn guitar có 4, 7 hoặc 12 dây), theo thứ tự từ trên xuống dưới (hay từ dây to nhất xuống dây nhỏ nhất) là: Mì – Là – Rề – Son – Si – Mí – theo cách gọi phổ biến ở VN, hay E A D G B E – theo cách ký hiệu của phương Tây.

Bộ khóa: Dùng để căng và giữ dây đàn. Chúng ta sử dụng thao tác điều chỉnh các khóa để căng – chùng dây đàn theo ý muốn.

Cần đàn và phím đàn: Cần đàn được làm bằng gỗ, là nơi ta dùng ngón tay trái bấm lên dây đàn tạo thành các nốt khác nhau. Cần đàn chia thành nhiều ngăn nhỏ bởi các phím đàn (thường bằng đồng). Các ngăn 3,5,7,12… (đếm từ bộ khóa) thường được đánh dấu bằng dấu chấm tròn nhỏ, các dấu chấm tròn nhỏ này có thể được vẽ trên mặt cần đàn hoặc ở cạnh cần đàn.

Con ngựa: Là bộ phận hợp với bộ khóa căng các dây đàn. Bật mí với bạn rằng, nếu bạn dùng tay phải gảy dây đàn càng gần con ngựa thì tiếng đàn sẽ càng mỏng và đanh. Ngược lại, nếu gảy gần lỗ thoát âm hoặc dịch lên trên cân đàn, tiếng đàn càng đục và ấm.

Thùng đàn và lỗ thoát âm: Đây là hệ thống cộng hưởng khuếch đại âm thanh từ dây đàn, là bộ phận chính tạo nên âm thanh mà ta nghe được.

2. Tiêu chuẩn của một cây đàn tốt.

Một cây đàn guitar tốt không chỉ được đánh giá hời hợt qua giá thành, màu sắc mà cần được thẩm định chuyên sâu hơn. Một cây đàn guitar tốt cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

– Bộ khóa chắc, không để dây bị tuột, chùng sau một thời gian chơi. – Cần đàn thẳng, hợp với thùng đàn thành 1 đường thẳng tuyệt đối. Nếu là đàn chất lượng kém thì sau 1 thời gian chơi cần đàn sẽ bị cong dưới sức căng của dây đàn. – Phím đàn cứng và chắc chắn, dây đàn khi căng chuẩn không bị chạm phím đàn (nếu bị chạm sẽ dẫn đến hiện tượng rè khi chơi). – Tiếng đàn nghe ấm, vang (vấn đề này thật ra còn phụ thuộc phần nhiều vào kinh nghiệm chơi đàn, nhưng để tiếng đàn được ấm và vang thì chất lượng của cây đàn cũng cần được nhắc tới).

3. Phân loại guitar thùng.

Có 3 loại guitar thùng thường gặp.

– Cần đàn to, ngắn hơn các loại khác. – Ngăn số 12 nằm ngay chỗ giao giữa cần đàn và thùng đàn. – Luôn luôn gắn dây nilon. – Thường dùng để chơi nhạc cổ điển.

b. Modern guitar.

– Cần đàn hẹp và dài hơn đàn cổ điển. – Ngăn số 15 nằm ngay chỗ giao giữa cần đàn và thùng đàn. – Thùng đàn thường khoét lõm 1 góc để dễ chơi các ngăn gần thùng đàn. – Luôn luôn gắn dây kim loại. – Thường dùng chơi đệm hát hoặc solo (tức đánh theo nốt giai điệu của bài hát), chạy nốt nhanh, 1 nốt 1 lần gảy.

– Nằm giữa 2 loại trên. Cần đàn to hơn modern nhưng nhỏ hơn classical guitar.- Dây kim loại hoặc nilon. – Chơi đệm hát hoặc cổ điển.

Hãy bắt đầu với bài học này ngay hôm nay để chinh phục con đường guitar phía trước.

Tìm hiểu thêm cách học guitar qua bài:

Hướng Dẫn Cho Người Mới Bắt Đầu Học Guitar

Đàn guitar acoustic dùng để đệm hát hay chơi nhạc trẻ hiện giờ ah. Đặc điểm của dòng nhạc này là hào hứng và sôi động vì thế nó cần am thanh phải lớn và vang. Chính vì vậy mà loại đàn guitar acoustic dùng: dây sắt, cần đàn có 14 phím, cần đàn nhỏ.

Đó là những đặc điểm chính để bạn phân biệt được đàn guitar Classic và đàn guitar Accoustic. Đó cũng là cách giúp bạn chọn được đàn guitar thích hợp với dòng nhạc mình đang theo học. Vậy nên bắt đầu bằng việc học guitar classic hay guitar acoustic đây? Về độ khó thì bạn học đàn guitar acoustic( guitar modern) thì dễ hơn vì chỉ đơn giản là đệm hát vì thế không cần đến những kỹ thuật khó khăn hay những nốt nhạc phức tạp mà điều đơn giản là bạn chỉ cần biết hợp âm là bạn có thể đệm hát thoải mái rồi. Điều này sẽ giúp cho bạn học dễ dàng hơn vì thế sẽ không gây chán nản lúc ban đầu. Tuy nhiên nếu bạn nào chịu khó thì học guitar classic từ ban đầu học khó khăn hơn nhưng bù lại được một điều là nếu bạn chơi được guitar classic thì đệm hát chỉ là chuyện nhỏ thôi! Hihi!

Vậy các nốt nhạc còn lại thì bấm làm sao trên cây đàn guitar?

Nốt Đô: Bấm ngăn số 3 dây số 5.

Nốt Mi: Bấm dây số 4 ngăn số 2

Nốt Fa: Bấm dây số 4 ngăn số 3

Nốt La: Bấm dây số 3 ngăn số 2

Nốt Đô: Bấm dây số 2 ngăn số 1

10 bí mật dành cho những người mới tập đàn

1.Tư thế ngồi như thế nào:

Bạn đi học đàn, hay phát triển kỹ năng chơi đàn của bạn sau này, tư thế ngồi , phom tay cực kỳ quan trọng.Cách nhanh nhất là hãy tập “đứng” chơi đàn với một dây đeo ^^, khi bạn đứng mà chơi đàn tốt, tự khắc bạn ngồi sẽ chuẩn.Đây là một mí mật rất ít người biết.

Bạn thường thắc mắc, tại sao những giáo viên dạy đàn của mình thường bắt mình chạy nốt hợp âm (Scale) trong khi bạn thấy nó chẳng được tích sự gì.Đừng xem thường , âm giai sẽ bổ trợ rất nhiều trong quá trình bạn tập chuyển soạn sau này.Bổ ích nhất,nó giúp ngón tay bạn linh hoạt…Sau này khi bạn muốn đi sâu vào Guitar Lead sẽ không gặp nhiều khó khăn.

3.Một cây đàn đắt tiền?Không cần thiết, khi mới tập chơi, các bạn nên chọn những cây đàn rẻ thôi.Người nghệ sĩ tạo ra những âm thanh tuyệt vời chứ không phải một cây đàn tốt.Sau này khi đạt đến một trình độ nhất định hay biểu diễn, tự khắc bạn sẽ cảm thấy cần 1 cây đàn tương xứng.

4.Bản tab bao giờ cũng đúng:Theo khảo sát của mình từ lúc tập đàn đến bây giờ, 90% những bản tab trên mạng là sai, hợp âm cũng thế, thậm chí có những cuốn sách được phép xuất bản hẳn hoi, in hợp âm sai.Điều này sẽ ảnh hưởng cực lớn đến tai nghe của các bạn.5.Tôi chơi đệm hát thì học cổ điển làm gì?99% những master về đệm hát hay trên thế giới đều học qua cổ điển, nó giúp bạn biết cách xếp ngón, trang bị đầy đủ hành lý để bạn “bước những bước nhảy vọt dài nhất” trên con đường chinh phục guitar.Bạn nên học đệm hát song song với những bài cổ điển hoặc semi đơn giản.

6.Tập guitar mất quá nhiều thời gian của tôi:Với một phương pháp đúng đắn, bạn chỉ cần 1 ngày tập đàn 30 phút, sau đó bạn có thể chơi tốt.Mà nếu bạn nói như thế thì có nghĩa là bạn không đam mê.Tốt nhất không có đam mê thì không nên đến với guitar.

7.Học guitar trên mạng , qua clip hay đi học thầy:Tùy mục đích của bạn mà thôi, tất cả đều tốt, nếu bạn muốn nhanh chóng đánh được guitar hay nhanh chóng tập được những ca khúc mình yêu thích, học trên mạng rất tốt. Học thầy sẽ giúp bạn tiến xa hơn, có những bài tập và ” phương thuốc” hữu hiệu sửa được những thói quen xấu, hiểu được âm nhạc và guitar ,rõ ràng vói một thầy tốt, quá trình chinh phục guitar của bạn sẽ nhanh KHÓ LƯỜNG.

8. Tai quan trọng hơn hay tay quan trọng hơn:Cả hai đều có vai trò như nhau, (DUY NHẤT tại BIG WINDOW hiện đang đưa những bài tập và chương trình luyện tai nghe vào giáo trình), song song với việc bổ trợ kỹ năng chơi đàn.Điều dễ hiểu nhất, chúng ta có thể so sánh, một tay chơi đàn giống như một đầu bếp, để trở thành một đầu bếp giỏi, bạn phải có một cái “lưỡi” tinh tế.

9. ĐỆM NHẠC nên chơi đàn classic hay chơi đàn acoustic:Nếu bạn thích đệm hát nhạc hiện đại, nhạc nước ngoài, acoustic có thể là một lựa chọn hoàn hảo, nhưng một cây đàn classical lại là bá đạo trong dòng nhạc trữ tình và cơ động trong rất nhiều trường hợp, tùy vào sở thích của các bạn mà lựa chọn, không thể so sánh cái nào hay hơn được.

10. Tôi không biết gì về guitar nhưng lại muốn đánh được, tôi phải bắt đầu từ đâu?Chuyện nhỏ , các bạn có thể tìm một lớp cơ bản ở địa bàn các bạn để được hướng dẫn đúng đắn ngay từ đầu…Muốn đánh giá chất lượng của lớp học đó? Đơn giản hãy nhìn vào sản phẩm của họ. Học trên mạng cũng là một phương pháp tốt trong nhiều trường hợp. Nhưng nếu các bạn không được đi học bài bản điều chỉnh kịp thời tay chân , các bạn sẽ bị những thói quen xấu rất khó sửa, dẫn đến rơi vào giai đoạn” bế tắc”, không có cách nào để phát triển lên được nữa.Học Guitar nhanh, đơn giảnHọc guitar cổ điển thú vịCây đàn guitar cổ điển khá thú vị. Và bao giờ bạn cũng nên bắt đầu học đàn với cây đàn loại đó. Kể cả khi bạn thưởng thức nó, hoặc gửi nó cho một số người, hoặc bạn muốn trở thành tay guitar chuyên nghiệp hoặc chơi guitar trong một ban nhạc, nó đều thú vị. Ai cũng có thể trở thành người chơi guitar, bằng cách tự học hoặc người khác hướng dẫn. Nhưng để có thể hiểu nhanh chóng, bạn cần có một người hướng dẫn tuyệt vời.

Người hướng dẫn học guitar tuyệt vờiHướng dẫn guitar phụ thuộc vào việc bạn chọn thể loại nhạc gì để học. Và có thể nó sẽ tốn kém lắm nếu bạn chọn học ở các trường nhạc chuyên nghiệp hoặc đại học âm nhạc. Một số người dạy nhạc qua internet và họ sử dụng sách riêng của họ, thông thường những người này là miễn phí nhưng họ không có trách nhiệm phải dạy bạn đến nơi đến trốn. Có nhiều người nhận phí và bạn có quyền đòi hỏi họ dạy bạn.Nhưng nếu muốn lên trình độ chơi nhanh chóng, bạn nên bỏ chi phí cơ hội để có được người thầy giáo tuyệt vời nhất. Bạn sẽ mất bao lâu để tự học, cũng từng đó công sức, người hướng dẫn bạn sẽ mất bao lâu để dạy bạn, anh ta biết rõ thời gian mà bạn học được là bao nhiêu và tính ra được mức phí mà bạn phải trả. Do đó, bạn có thể bắt đầu yên tâm với khoản phí mà bạn bỏ ra. Đừng đưa tiền cho một tay mơ mà không biết được bạn sẽ mất bao lâu và bao nhiêu tiền thêm nữa để có thể học được đàn guitar, đó không phải là một người thầy giáo tuyệt vời.Con dường của sự học tậpKhi bạn sẽ tìm thấy đường dẫn của bạn xung quanh cây đàn guitar cổ điển mà không có vấn đề và bạn có thể nghiên cứu các tab để học thử nghiệm với bất cứ loại nhạc nào mà bạn muốn. Một khi bạn nắm vững nhịp điệu và nguyên tắc cơ bản của cây đàn guitar cổ điển bạn có thể thưởng thức bất kỳ bản guitar cổ điển nào và sau đó chơi lại. Điều hay nhất là khi đã thạo đàn guitar cổ điển rồi, lúc này bạn có thể chuyên sang guitar tây ban nha, đàn ukulele, đàn guitar dây sắt (acoustic), đàn guitar điện, guitar bass mà không hề gặp bất cứ khó khăn gì.Có một số quy trình khác nhau để học cho từng loại đàn, nhưng ngay cả như vậy, thứ không thay đổi là hợp âm và các bản tab.

Phần mềm, học guitar onlineCó một số lượng lớn các lớp học trên web và chương trình phần mềm cho việc học làm thế nào để chơi và thực hành guitar. Chúng có thể làm cho bạn cảm thấy khó hiểu …. Tôi đang nói về những người thực hiện tốt nhất, và cơ hội nhanh nhất để khám phá là những được là những gì? Bạn cần học tập một cách bài bản và thu thập các web hoặc video đó một cách bài bản thay vì nhảy cóc và ăn sẵn. Một số lượng tốt các bài hướng dẫn có thể được lấy từ một loạt các trang internet chuyên chơi guitar và có rất nhiều lời khuyên tuyệt vời mà có thể được tìm thấy trên Youtube.

Hướng Dẫn Học Đàn Guitar Cho Người Mới Bắt Đầu

Một chiếc đàn khá to, nếu bạn không biết cách cầm chính xác thì rất khó chơi, cầm không đúng bạn có thể bị thương, thậm chí bạn không thể gẩy được đàn. Thông thường thì người chơi đàn guitar sẽ cầm bằng cách vắt chéo chân, đặt guitar lên đùi và để mặt đàn thẳng, vuông góc với đùi. Sau đó vòng cánh tay phải quanh cây đàn giữ nó cố định vào cơ thể chứ không để mặt nghiêng về phía mình. Nhiều người nghĩ rằng để như vậy thì có thể nhìn thấy dây đàn và các đầu ngón tay khi gảy, tuy nhiên đây là lại một sai lầm lớn. Nếu bạn cố tình cầm đàn như vậy sẽ khiến bạn mệt mỏi, tồi tệ hơn sau này sẽ rất khó chơi giỏi bởi vì bạn sẽ không thể gảy đàn nhanh hơn được.

Nếu không vắt chéo chân, bạn có thể sử dụng đế đặt chân. Đế đặt chân có tác dụng nâng cao chân bạn lên và đưa cây đàn đến một vị trí thuận lợi để bạn có thể chơi đàn trong thời gian dài hơn. Đế đặt chân giá khoảng 300.000 – 500.000 đồng, nó có bán tại các cửa hàng dụng cụ.

Học nhạc lý cơ bản

Lý thuyết về nhạc lý cơ bản và hợp âm là điều mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn chơi đàn guitar. Khi mới học chơi, bạn không nhất thiết phải học hết tất cả các hợp âm. Những hợp âm cơ bản mà bạn nên học trước đó là hợp âm trưởng, hợp âm thứ,… Cách học hợp âm, nhạc lý bạn có thể tham khảo trên các kênh internet. Nếu có thời gian bạn nên đến các trung tâm để học, bởi vì đây là những điều cơ bản mà bất kì một trung tâm hướng dẫn học đàn guitar nào cũng sẽ chỉ cho bạn.

Khi bạn có phương pháp, kế hoạch học tập đúng đắn thì mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra khoảng 30 phút để tập luyện thì chỉ cần 1 tháng cho đến hai tháng bạn đã có thể biểu diễn một bản nhạc hoàn chỉnh. Tuy nhiên, nếu bạn đã thực sự có đam mê chơi đàn thì thời gian 30 phút một ngày có lẽ là quá ít. Khi bạn thực sự có đam mê, bạn sẽ chơi nó mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thời gian rảnh.

Hiện nay có những ứng dụng hướng dẫn học guitar trên mạng hoặc qua các clip thầy dạy, bạn có thể tham khảo. Để có thể học nhanh hơn, bạn nên tìm một người biết chơi đàn để học hỏi. Có một người chỉ tận tay mỗi khi mắc sai lầm là cách mà chúng ta học nhanh nhất. Một người vừa là bạn, vừa là thầy thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào.

Cách Học Guitar Cho Người Mới Bắt Đầu

Để làm quen với guitar, trước hết, bạn phải lựa chọn được chiếc đàn phù hợp cho mình. Với số lượng thương hiệu, chủng loại, giá cả guitar phong phú như hiện nay, bạn nên tìm một người quen có kinh nghiệm hay nhận sự tư vấn từ các chuyên viên bán hàng để chọn được chiếc đàn ưng ý nhất với mình. Sau đó, bạn cần xác định phương pháp học tập của mình, là học tại nhà, học online hay học tại các trung tâm để xác định lộ trình học tập cho chính xác. Nếu học tại các trung tâm thì bạn cần chuẩn bị một khoản tiền cho điều này nhưng sẽ được hướng dẫn một cách chuẩn xác nhất theo giáo trình. Tuy nhiên với thời đại ngày nay, bạn có thể học những bài học cơ bản nhất về guitar bằng phương pháp tự học tại nhà và tìm hiểu trên mạng. Chúng vừa giúp bạn tranh thủ được thời gian, tiết kiệm tiền mà vẫn đem lại hiệu quả như mong muốn nếu bạn thực sự có đam mê và dành thời gian cho chúng. Với 3 bước đơn giản mà cần thiết sau đây bạn có thể hoàn toàn tự bắt đầu học guitar tại nhà mà vẫn có được một nền tảng vững chắc cho quá trình học cao hơn.

Đầu tiên, khi bắt đầu học chơi guitar, bạn cần có được tư thế cầm đàn và chơi đàn khi ngồi, đứng chính xác cùng sự phối hợp các ngón tay với dây đàn. Biết cách cầm đàn guitar sẽ giúp cho bạn thuận tiện khi chơi, dễ dàng trong các thao tác và tránh để bị thương. Tư thế ngồi chơi guitar chuẩn xác là nếu bạn thuận tay phải, hãy đặt cây guitar trên chân phải của mình, đồng thời không hướng mặt đàn ngửa vào trong mà luôn để cây đàn guitar nằm thẳng đứng. Khi đứng chơi guitar, bạn có thể sử dụng dây đeo để hỗ trợ và đứng thẳng lưng, để dây đàn vừa tầm với tay để không bị mỏi. Tiếp theo bạn tiến đến bước đặt tay và gảy dây đàn đúng cách. Quy định ngầm là ngón trỏ tương ứng với ngón đầu tiên, ngón giữa là ngón thứ hai, ngón áp útlà ngón thứ ba, và ngón út là ngón thứ tư, số thứ tự này được áp dụng lên phím đàn. Thêm nữa là dây cách xa bạn và mỏng nhất là dây đàn đầu tiên và tiếp tục cho đến dây thứ sáu. Đồng thời, bạn cũng cần nghiên cứu các chức năng của các bộ phận trên đàn để hiểu rõ kết cấu của chúng. Khi bạn hiểu được những điều này, bạn có thể tìm đúng dây, phím đàn nhanh nhất, và các bài học về sau cũng trở nên dễ dàng hơn khi bạn nhuần nhuyễn với hệ thống đánh số này.

Bước tiếp theo sau khi làm quen với đàn là bài tập rải dây và bấm nốt để tập làm quen với việc gảy đàn guitar. Rải dây là một kĩ thuật căn bản và thường được sử dụng trong đệm hát. Lúc này, bạn cần thả lỏng tay phải, chỉ cần dùng lực ngón tay còn cổ tay và cánh tay để cố định. Tiếp theo, bạn rải lần lượt từ dây 6 xuống dây 1 và ngược lại để làm quen, sau đó bạn có thể tìm hiều các kĩ thuật rải dây đa dạng khác từ trên youtube hoặc các bài dạy lý thuyết để mở rộng kĩ năng của mình. Một kĩ thuật nữa cũng rất quan trọng khi bạn mới làm quen với guitar là bấm nốt. Bạn dùng lần lượt ngón 1, 2,3 ,4 bấm vào các ngăn 1, 2, 3, 4 của các dây lần lượt từ 1 đến 6. Khi thuần thục và bấm đúng vị trí và sử dụng đúng ngón tay quen thuộc là bạn đã có thể bước đến bước nâng cao hơn rồi.

Dù học đàn theo phương pháp nào thì ba bước trên vẫn là bước cơ bản nhất để bạn có thể học chơi guitar khi mới bắt đầu. Điều quan trọng là bạn cần có sự đam mê để duy trì được việc tập luyện đều đặn, và đừng quên rằng nền tảng đầu tiên thực sự quan trọng cho cách học guitar khi nâng cao hơn sau này.

Mọi chi tiết học và mua đàn guitar vui lòng liên hệ

🏠 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, chúng tôi (cách vòng xoay Ngã 7 Lê Hồng Phong 200m) ☎ Hotline: 0909 046 613

🏠 951 Phạm Văn Thuận, KP4, P.Tân Mai , Biên Hòa, Đồng Nai (cách chợ Tân Mai 100m) ☎ Hotline: 0908 868 951

Khóa Học Học Fingerstyle Guitar Cho Người Mới Bắt Đầu

Giới thiệu khóa học Fingerstyle – phong cách chơi guitar dành cho tất cả mọi người

Fingerstyle guitar và kỹ thuật chơi guitar bằng cách gảy trực tiếp các dây đàn bằng những ngón tay, móng tay hoặc picks gắn vào từng ngón. Và thường cách chơi này được khá nhiều người ưa tự do một mình, cá tính hướng nội nghiêng về nhiều hơn bởi phong cách này sẽ rất dễ đưa người chơi/người nghe chìm lắng vào những bản nhạc của mình, không như phong cách chơi guitar cho một nhóm bạn lớn.

Về khóa học Fingerstyle Guitar cho người mới bắt đầu

✔️ Khoá học là sự đúc kết của một quá trình luyện tập guitar lâu dài, được sắp xếp logic cùng với sự tập trung và những khía cạnh quan trọng nhất do chính giảng viên Hoàng Phúc đúc kết và tổng hợp thành;

✔️ Mỗi bài giảng như là bài học lớn so với một khóa học offline, thời gian luyện tập từ 30 phút đến cả tuần tùy vào mỗi bài giảng và mức độ học của các bạn.

✔️ Sau những bài học âm nhạc đầu tiên học viên sẽ có kết quả rõ rệt và có thể biết mình phải tập trung vào gì để có kết quả tốt nhất thường là 1 tuần đầu;

✔️ Có kỹ năng tự cảm nhạc, biết cách tự mình xác định điệu, kỹ thuật chơi và dò giai điệu chính xác của một bài hát mà không mất nhiều thời gian

✔️ Khóa học sẽ hướng dẫn bạn bắt đầu với các bước cơ bản tự mình soạn ra phần giai điệu của những bài hát đơn giản theo phong cách âm nhạc của bạn

Nội dung khóa học Fingerstyle cụ thể:

Phần 1: Khởi động Phần 2: Những kỹ năng căn bản Phần 3: Một số điệu guitar thường sử dụng Phần 4: Luyện cảm âm – Âm giai Phần 5: Dò tone và giai điệu Phần 6: Hợp âm Phần 7: Kỹ thuật Finger Style cơ bản Phần 8: Áp dụng fingerstyle vào các điệu guitar Phần 9: Chuyển soạn fingerstyle cơ bản Phần 10: Soạn tab guirtar pro

Cùng đắm chìm và phiêu theo cách chơi Fingerstyle guitar do chính bạn tự soạn nhạc chỉ với một khóa học Fingerstyle Guitar cho người mới bắt đầu tại Unica ngay hôm nay!

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Học Guitar Cho Người Mới Bắt Đầu trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!