Xu Hướng 2/2024 # Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Diablo 2 Lord Of Destruction (Việt Hóa # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Diablo 2 Lord Of Destruction (Việt Hóa được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cốt truyện của game Diablo phần đầu dựa trên bối cảnh của cuộc chiến tranh giữa thiên đường và địa ngục. Ngôi làng Tristram thuộc vương quốc Khanduras, trong thế giới Sanctuary, bị lũ của ma quỷ tấn công, chúng ùa ra từ bên dưới phế tích Thánh đường Tristram (Tristram Cathedral)

0. Chạy file Diablo chúng tôi hoặc file chúng tôi để chơi game, được to nguyên màn hình

+ Chú ý nếu ở trên windows 10 tất cả đều Compatibility Mode Window XP SP3

+ Nếu lỗi qua bước 1 bên dưới

Video minh họa phá đảo toàn bộ game trong 8 tiếng

Download mod Diablo2 nổi tiếng

Mod là các bản chỉnh sửa, thay đổi nội dung game, quái vật, chiêu thức, nhân vật, item, … làm cho game mới lạ và thú vị hơn

The Sin War : một bản mod nhẹ nhàng đổi nhạc nền, thêm quái mới song song việc tăng tốc độ lên level và tỷ lệ rơi ra item xịn.

Le Royaume des Ombres : thay đổi hoàn toàn trò chơi theo đúng nghĩa đen theo hướng Titan Quest, hệ thống ghép, công thức, ngọc, các loại trang bị thuộc tính, skill đều được thay mới

Resurgence : modder đã tạo ra hàng trăm thứ mới mẻ, từ hệ thống chế đồ, item chuyên dụng để bạn tha hồ sưu tầm

Path of Diablo : chỉnh sửa skill mới, charm mới. Trong đó tập trung vào việc biến đổi nâng cấp unique item và charm xịn thành thứ có thể dùng lại được mà không phải phi shop.

Reaper of Souls : Bạn sẽ thấy rất nhiều thứ đẹp lung linh, chưa từng thấy trước kia và đem đến một trải nghiệm hoàn toàn khác lạ

Glory of Nephilim : Điểm thú vị của bạn mod này là người chơi phải tự mày mò tìm ra cách ghép đồ cũng như làm các nhiệm vụ siêu khó khác.

Battle for Elements : mod của Nga. Đem đến hai chỉ số mới (Luck và Endurance), nhiều quái vật mới, item và nhiều vùng đất mới.

AfterMath : lấy cảm hứng từ Final Fantasy VII. Nâng độ khó lên điên đảo. Cụ thể, bản mod này giới thiệu 249 map, thay đổi các địa danh cũ, dựng 174 chuyển động mới cho quái vật, 124 siêu trùm mới, 3 NPC bán đồ mới, …

Phế tích Thánh đường Tristram (Tristram Cathedral)

Cốt truyện của game Diablo phần đầu dựa trên bối cảnh của cuộc chiến tranh giữa thiên đường và địa ngục. Ngôi làng Tristram thuộc vương quốc Khanduras, trong thế giới Sanctuary, bị lũ của ma quỷ tấn công, chúng ùa ra từ bên dưới phế tích Thánh đường Tristram (Tristram Cathedral)

Người chơi trong vai một hiệp sĩ có nhiệm vụ phải bảo vệ ngôi làng này bằng cách thâm nhập vào hệ thống hầm mộ và hang động bên dưới thánh đường. Người chơi sẽ phát hiện thêm những đầu mối về quỷ Diablo thông qua các quyển sách cổ quan trọng được tìm thấy trong mỗi màn chơi. Cuối cùng, người chơi sẽ vào được hang ổ của quỷ Diablo ở tầng dưới cùng và tiêu diệt hắn.

Tóm tắt phần 1 (Diablo 1):

Diablo là một con quỷ có sức mạnh phi thường, hắn được coi là chúa tể của tội ác và là một trong ba chúa quỷ (Prime Evils) hung bạo nhất của địa ngục. Hắn bị một nhóm pháp sư thời cổ đại có tên gọi là Horadrim phong ấn linh hồn trong một viên Linh Thạch và bị chôn sâu trong hang động bên dưới ngôi làng Tristram rất nhiều thế kỷ trước.

Mặc dù người ta cho rằng hắn đã bị giam cầm vĩnh viễn, tuy nhiên Diablo đã làm đủ mọi cách để làm suy yếu sức mạnh của Linh Thạch, cuối cùng hắn đã nhận được sự giúp đỡ của Tổng giám mục Lazarus (Archbishop Lazarus) và dần dần biến ông ta thành đầy tớ trung thành của mình. Tuy nhiên, để Diablo thực sự thoát khỏi Linh Thạch, hắn cần phải sở hữu một thể xác phù hợp để làm nơi trú ngụ cho linh hồn của mình.

Tổng giám mục Lazarus (Archbishop Lazarus)

Đầu tiên quỷ Diablo tìm mọi cách để chiếm được thể xác mà hắn cho là thích hợp: vua Leoric, vị vua có quyền cai trị ngôi làng Tristram. Tuy nhiên do hiện tại sức mạnh của quỷ Diablo chưa được khôi phục hoàn toàn hơn nữa ý chí của đức vua vô cùng mạnh mẽ, hắn đã thất bại. Diablo đã rời bỏ thể xác vua Leoric để chuyển mục tiêu sang hoàng tử Albrecht, con trai vua Leoric và bỏ lại nhà vua với tình trạng điên loạn do bị tẩy não trong quá trình chiếm thể xác.

vua Leoric sau khi điên loạn biến thành quỷ dữ

Lazarus tiếp tục giúp sức cho Diablo bằng cách dẫn dụ hoàng tử trẻ tuổi đi vào hầm mộ bên dưới thánh đường đến tầng cuối cùng và ấn viên đá phong ấn Diablo vào trán. Vậy là Diablo đã có một thực thể sống là hoàng tử Albrecht tuy nhiên hắn chưa thể lấy lại được toàn bộ sức mạnh của mình. Trong thời gian chờ cơ hội đến, quỷ Diablo triệu tập rất nhiều ma quỷ và biến hệ thống hầm mộ dần dần trở thành một trạm tiền tiêu của quân địa ngục.

Hoàng tử Albrecht bị chúa quỷ Diablo chiếm thể xác và khống chế

Lời cuối cùng của vua Leoric lúc ông ta đang hấp hối là một lời nguyền khủng khiếp đối với những hiệp sĩ. Trong khi đó, Lazurus đã nghĩ ra một mưu kế vô cùng nham hiểm, hắn ra khỏi hầm mộ, lấy lý do là đi cứu hoàng tử để tập hợp dân làng, hắn dẫn họ xuống sâu các hầm mộ. Thực ra đó là một cái bẫy, Lazurus đã dẫn dân làng vào trong hang ổ của lũ ma quỷ “ăn thịt người” và rất nhiều dân làng đã bị giết. Sau đó Lazarus chạy trốn vào trong ngục tối sâu thăm thẳm.

Lũ quỷ cuối cùng đã tràn ra vùng ven làng Tristram cùng lúc ấy Diablo cũng đã hồi phục hoàn toàn sức mạnh. Hắn lên kế hoạch để giải cứu 2 người anh em của mình là chúa quỷ Baal và Mephisto. Việc 3 chúa quỷ (Three Prime Evils) cũng là 3 anh em cùng tụ họp và chiếm lấy toàn bộ cõi trần gian chỉ còn là vấn đề thời gian.

Đây chính là thời điểm người chơi xuất hiện và game bắt đầu. Người chơi sẽ phải chiến đấu với rất nhiều ma, quỷ, hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ, vượt qua nhiều ngục tối và sử dụng nhiều vũ khí khác nhau qua 16 màn chơi để gặp được quỷ Diablo.

Trận đánh với chúa quỷ Diablo

Ở cuối trò chơi, người chơi sẽ loại bỏ viên Linh Thạch trên đầu của thể xác quỷ “Diablo”. Diablo bắt đầu tan chảy và trả lại cơ thể cho hoàng tử Albrech. Vị anh hùng sau đó đã gắn Linh Thạch vào đầu chính mình với nỗ lực dùng sức mạnh tinh thần của mình trấn áp chúa quỷ vào phong ấn hắn trong cơ thể mình. Tuy nhiên, kết thúc của trò chơi hàm ý một tương lai tồi tệ hơn sắp diễn ra. Cảnh cuối cùng mô tả vị anh hùng mặc áo choàng và đội mũ trùm đầu. Những lời cuối là linh cảm:

“Linh Thạch sẽ đốt cháy cùng ngọn lửa của địa ngục để tạo thành một màu đỏ kỳ quái làm mờ mắt ngươi. Máu tươi trong mắt ngươi sẽ tuôn trào và Ngươi sẽ phải nghe những lời thì thầm tra tấn tinh thần của địa ngục lưu đày.”

Tóm tắt phần 2 (Diablo 2):

Cốt truyện của Diablo II diễn ra một thời gian ngắn sau khi Diablo 1 kết thúc, bên dưới một thánh đường ở một ngôi làng nhỏ được biết đến với tên gọi là Tristram. Tại nơi này Diablo, Chúa tể của tội ác Diablo đã bị một chiến binh vô danh đánh bại.

Ngôi làng Tristram đã bị quỷ dữ tàn phá

Tuy nhiên, người chiến binh đã sai lầm khi cho rằng mình có thể trấn giữ được linh hồn Diablo bằng cách ấn viên soulstone (viên đá nhốt linh hồn Diablo) vào trán và cố dùng sức mạnh tinh thần để nhốt chúa quỷ vĩnh viễn trong cơ thể. Diablo dần chiến thắng trong cuộc đấu tranh bên trong cơ thể và chiến binh anh hùng của phần 1 dần dần bị mất kiểm soát cơ thể.

Từ đó, người hùng đã bỏ đi và lang thang khắp nơi dưới sự thao túng của Diablo tìm cách giải thoát cho 2 người anh em của nó cũng là 2 chúa quỷ còn lại: Memphisto – Lord of Hatred (chúa tể của sự thù hận) và Baal – Lord of Destruction (chúa tể của sự hủy diệt). Trên đường đi, Diablo không ngừng triệu hồi các con quỷ lâu la từ địa ngục tấn công các nơi trên trần gian và được các nhân chứng gọi với tên Dark Wanderer (lữ khách bóng tối).

Anh em của chúa quỷ Diablo : Memphisto – Lord of Hatred (chúa tể của sự thù hận)

Trận đánh với chúa quỷ Memphisto

Anh em của chúa quỷ Diablo : Baal – Lord of Destruction (chúa tể của sự hủy diệt)

Trận đánh với chúa quỷ Baal

Người chơi trong vai một vị anh hùng mới tham gia vào cuộc chiến, lần theo dấu vết của Dark Wanderer đến nhiều vùng đất khác nhau và đánh bại những thế lực ma quỷ mà Diablo triệu hồi dưới sự giúp sức của bạn bè và Deckard Cain, người cuối cùng còn sống của hội pháp sư Horadrim.

Cổng vào làng Tristram bị quỷ dữ tần phá, nơi Deckard Cain bị giam cầm

Trong hành trình chiến đấu của mình, người chơi sẽ được đưa tới các vùng đất khác nhau để ngăn chặn việc giải phóng 2 chúa quỷ còn lại đã bị đánh bại bởi hội pháp sư Horadrim thời cổ đại. Memphisto bị giam ở vùng rừng Kurast trong một soulstone tương tự Diablo và đã thoát ra trước Diablo, còn Baal bị giam cùng với pháp sư Tal Rasha của hội Horadrim trong một ngôi mộ của vùng sa mạc. Do sự cản trở của đoàn quân quỷ dữ nên người chơi luôn đến chậm một bước và phải chiến đấu với các chúa quỷ sau khi được thả ra, riêng Baal thì trốn thoát và chỉ xuất hiện ở phần mở rộng. Bù lại, người chơi đã cứu được tổng lãnh thiên thần Tyrael, một đồng minh quan trọng giúp sức cho cuộc chiến chống lại Diablo.

Tổng lãnh thiên thần Tyrael

Cốt truyện của Diablo II kết thúc khi người chơi một lần nữa đối mặt với chúa quỷ Diablo ở khu vực Chaos Sanctuary và đánh bại chúa quỷ hùng mạnh.

Sau mỗi trận chiến, hãy thu dọn những chiến lợi phẩm, đặc biệt là các loại nhẫn và viên Gem. Hãy cố gắng trang bị cho bạn những loại nhẫn hoặc vũ khí của bạn những viên Gem tốt nhất vì chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

· Nếu bạn đang phân vân không biết sử dụng tiền để mua vũ khí mới hay áo giáp mới thì lời khuyên của tôi dành cho bạn là bạn nên mua áo giáp.

· Hãy cố gắng mở rộng toàn bộ bản đồ ở bất cứ khu vực nào và tìm những Waypoints (đường dẫn) có trong đó. Ðây là cách tốt nhất để bạn đi từ nơi này sang nơi khác thật nhanh.

· Một trong những đặc điểm của bọn quái vật là trong nhóm thường có vài con đầu đàn. Chúng có thể sản sinh ra các con khác đồng thời có thể sử dụng phép thuật. Hãy “chăm sóc” bọn đầu đàn này trước.

· Trong mỗi bản đồ, bạn sẽ luôn gặp được một con quái vật đặc biệt có tên riêng. Chúng sẽ mạnh hơn các con quái vật bình thường khá nhiều và có những khả năng đặc biệt. Cố gắng tiêu diệt chúng để kiếm EXP.

· Trên đường đi, bạn sẽ gặp khá nhiều các hang động, hầm mộ … Ðây là chính là những nhiệm vụ thêm (sub quest) của bạn. Hãy cố gắng thực hiện hết các nhiệm vụ này vì chúng là cách tốt nhất giúp bạn kiếm EXP và các món đồ hữu dụng.

· Hãy thường xuyên bỏ tiền vào trong hòm của bạn trong thành phố. Vì mỗi khi bạn chết, bạn sẽ bị phạt một lượng tiền nhất định dựa trên số tiền bạn có trong người. Vì vậy, càng đem ít tiền, số tiền phạt càng ít.

· Thường xuyên dùng các cuộn phép Town Portal để quay về thành phố của mình để hồi sức, mua bán, sửa chữa vũ khí, các món đồ

· Cố gắng kiếm cho mình một chiếc dây lưng có Iventory riêng của nó. Việc này sẽ giúp ích bạn rất nhiều đấy.

· Ðừng quá lo lắng về những người bạn đồng hành của mình (lính đánh thuê). Họ khá là “không thông minh” và đôi lúc tự đưa mình vào chỗ chết. Với Paladin, bạn có thể giúp họ “thọ” hơn. Nhưng cũng đừng trông mong gì nhiều vào họ.

· Ðối với những nhân vật như Babarian hay Paladin, bạn phải rất cẩn thận khi đi vào 2 khu vực Maggot’s Lair và Arcane Sanctuary. Bọn quái vật ở những nơi này có khã năng sinh sản rất nhanh và chúng là những quái vật rất giỏi đánh cận chiến.

Tổng quan các nhân vật trong diablo:

Amazon linh hoạt ở chỗ cô ta có thể sử dụng các vũ khí cận chiến như giáo + khiên .

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể phát huy được toàn bộ sức mạnh của Amazon khi cho cô ta sử dụng các vũ khí tầm xa sở trường (cung tên, lao) kết hợp với những kỹ năng đặc biệt.

Nữ chiến binh Amazon cung thủ

Vấn đề lớn nhất bạn gặp phải khi chơi bằng nhân vật này là lượng chỗ trống trong Iventory của cô ta rất ít trong khi bạn phải luôn đem theo bên mình một lượng tên khá nhiều. Bạn có thể khắc phục vấn đề này bằng cách luôn đem theo một món Tome of Town Portal hoặc đeo loại dây lưng có Iventory riêng của nó.

Sở trường Necromancer là một nhân vật rất “có uy” vì anh ta có khả năng triệu tập các con quái vật khác, đặc biệt là lũ Skeleton và Golem, lên thực hiện “công việc” cho mình.

Tuy nhiên, một điều sai lầm mà người chơi thường vướng phải là việc “đầu tư” quá nhiều điểm kỹ năng cho các chiêu Raise Skeleton và Skeleton Mastery. Phải công nhận là các con Skeleton rất có uy lực vào đầu trò chơi (Act I), nhưng về sau, chúng sẽ trở nên quá yếu ớt so với lũ quái vật khủng khiếp trong các Act II, III và IV. Tôi khuyên bạn đừng nên quá chú trọng vào khả năng triệu tập Skeleton mà hãy chú ý vào các kỹ năng hữu dụng hơn, Golem Mastery chẳng hạn.

Anh ta là nhân vật “bự” con nhất và cũng là nhân vật có sức khỏe và sức chịu đựng cao nhất trong các nhân vật. Có thể xài các vũ khí cận chiến kiếm , búa

Chiến binh Babarian vũ khí 1 tay

Đồng thời anh ta cũng là nhân vật duy nhất có thể sử dụng một lúc 2 loại vũ khí cầm ở 2 tay.

Chiến binh Babarian vũ khí 2 tay

Babarian là vua của những trận chiến “xáp la cà”. Chính vì vậy, bạn nên tập trung rèn luyện các kỹ năng chiến đấu của anh ta. Với những chiêu thức cực mạnh như Double Swing, Babarian có thể quét sạch tất cả những kẻ thù cản đường anh ta.

Theo cá nhân tôi, Paladin là nhân vật hoàn hảo nhất.

Paladin luôn là mối đe dọa của mọi kẻ thù với các vòng bảo vệ (aura) tuyệt vời của anh ta.

Paladin hiệp sĩ với vòng hỗ trợ

Nếu được luyện đến cấp cao, các chiêu Holy Fire, Thorns có thể khiến bạn trở nên bất khả chiến bại. Điều quan trọng nhất bạn cần biết khi chơi và việc lựa chọn vũ khí cho Paladin. Điều này sẽ trở nên rất quan trọng khi bạn đã đạt được cấp 12 và luyện được kỹ năng Zeal, một kỹ năng cực kỳ hữu dụng. Nếu kiếm được một vũ khí mạnh, bạn có thể dùng Zeal như chiêu tấn công chính và kết hợp với các vòng bảo vệ để phòng thủ hay thậm chí tăng khả năng tấn công. Đối với những người lần đầu chơi Diablo II, tôi nghĩ bạn nên chọn nhân vật này.

Các pháp sư, thầy phù thủ luôn là loại nhân vật không thể thiếu. Trong Diablo, Sorceress là một nhân vật khá yếu ớt vào đầu trò chơi nhưng sẽ cực kỳ uy lực về sau.

Sorceress có một khả năng thí triển phép thuật thật tuyệt vời và cô ta sẽ trở nên thật đáng sợ khi đạt được cấp thứ 20. Chỉ với cô ta, bạn mới có thể chiêm ngưỡng hết tất cả những hiệu quả hình ảnh đặc biệt của trò chơi. Tuy nhiên, khi chơi bằng nhân vật này, bạn đừng bao giờ quên đi nguồn sống của cô ta: những bình mana. Theo tôi, chỉ khi nào bằng đã thành thạo thì mới nên sử dụng đến nhân vật Sorceress.

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi trong doanh trại Rogue Encampment. Đây chính là “đại bản doanh” của bạn trong Act I. Cũng giống như các thành phố, thị trấn khác sau này, ở Rogue Encampment, bạn sẽ gặp được những nhân vật phụ, những người sẽ trợ giúp bạn về nhiều mặt như: vũ khí, áo giáp, sửa chữa, hồi sức …

Ankara: hãy nói chuyện với nữ tu sĩ Ankara mỗi lần trở về Rogue Encampment để hồi phục HP (hit points) và MP (mana points) miễn phí. Ngoài ra Ankara còn bán các món đồ hồi sức (các bình máu, bình mana …), các cuộn phép, các loại gậy thần và đũa thần.

Kashya: thủ lãnh các chiến binh trong Rogue Encampment.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt con trùm Blood Raven do Kashya giao cho, bạn có thể thuê các chiến binh cùng đồng hành trong các trận chiến.

Thủ lĩnh các chiến binh Kashya

Charsi: người thợ rèn bán và sửa chữa các loại vũ khí và áo giáp. Charsi là nhân vật rất quan trọng trong trò chơi, đặc biệt khi bạn sử dụng nhân vật Barbarian hay Paladin.

Gheed: ngoài Ankara và Charsi ra, bạn có thể tìm đến chỗ người thương nhân này để mua bán các loại vũ khí, áo giáp và các món đồ phép thuật. Nếu thích, bạn còn có thể chơi bài với ông ta để kiếm được những món đồ quý hiếm, tuy việc này có hơi mạo hiểm.

Warriv: Khi bạn đã kết thúc nhiệm vụ thứ 6 của Act I, Warriv sẽ đưa bạn đi về phía Đông vào Act II.

Deckard Cain: bạn có thể giải cứu Cain trong nhiệm vụ thứ 3 của Act I hay không cũng được. Nếu có, ông ta sẽ nhận dạng các món đồ cho bạn miễn phí. Nếu không, Cain vẫn sẽ tự động xuất hiện vào cuối nhiệm vụ 5 của Act I. Tuy nhiên lúc này, bạn sẽ phải trả tiền nếu nhờ ông ta nhận dạng các món đồ.

Act I – Nhiệm vụ 1: Den of Evil

Để nhận được nhiệm vụ đầu tiên của trò chơi, hãy đi nói chuyện với Ankara. Những gì bạn cần làm là tìm ra hang Den of Evil và tiêu diệt tất cả các con quái vật trong đó. Den of Evil nằm đâu đó trong khu vực bao quanh Rogue Encampment, khu vực Blood Moor.

Hãy “dọn sạch” khu vực này, lục soát những chiếc rương, hòn đá, xác chết để lấy tiền và các bình máu hay bình mana. Việc này sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong nhiệm vụ đầu tiên. Đừng đi vào khu vực Cold Plains vội. Những con quái vật ở đây lúc này mạnh hơn bạn nhiều. Khi đã được cấp 2 hay 3, hãy tiến vào Den of Evil.

Hang quỷ Den of Evil lúc hoàn thành nhiệm vụ

Act I – Nhiệm vụ 2: Sister’s Burial Grounds

Nói chuyện với Kashya. Bạn sẽ phải thăm dò khu vực Cold Plains và tìm đường vào Burial Grounds (hầm mộ) để tiêu diệt con trùm Blood Raven. Các con quái vật ở đây khác hung dữ. Tuy nhiên, công việc chính của bạn lúc này vẫn sẽ là tiêu diệt Blood Raven ở Burial Grounds. Bạn sẽ tìm thấy Blood Raven ở giữa Burial Grounds.

Con Blood Raven này có khả năng kháng cự các phép thuật dựa trên nhân tố nước, lửa, sấm sét và chất độc đến 50%. Vì vật, đây là một con trùm khá khó chịu với những ai dùng nhân vật Sorceress. Còn những ai dùng nhân vật Paladin và Babarian sẽ không gặp trở ngại gì. Bao quanh Blood Raven có rất nhiều bọn Skeleton và Zombie.

Boss Blood Raven là nữ chiến binh đã bị tha hóa

Tuy nhiên bạn đừng quan tâm đến chúng vì khi bạn hạ được Blood Raven, chúng cũng sẽ “tiêu tùng” (tuy nhiên bạn vẫn có thể tiêu diệt chúng cho “đỡ phí”). Hãy tập trung vào Blood Raven. Tên này rất nhanh và khoái tấn công tầm xa hơn đồng thời hắm còn triệu tập thêm các con Skeleton và Zombie khác. Tuy vậy, tiêu diệt tên này khá dể. Hãy tấn công với những loại vũ khí, kĩ năng và phép thuật mạnh nhất của mình và bạn sẽ chiến thắng thôi.

Đánh bại boss Blood Raven

Sau khi tiêu diệt Blood Raven, bạn có thể xuống dưới 2 hầm mộ bên cạnh đánh nhau để kiếm EXP và tìm các món đồ quý. Xong xuôi, quay về nói chuyện với Kashya để nhận lấy phần thưởng của mình. Đến đây, bạn đã hoàn thành nhiệm vụ thứ 2 của Act I rồi đấy.

Act I – Nhiệm vụ 3: Search for Cain

Nói chuyện với Ankara để bắt đầu nhiệm vụ mới.

Hãy đi qua khu vực Stony Field (cánh đồng đá). Sở dĩ nó có tên gọi như vậy là vì ở đây có rất nhiều đá và ở chính giữa khu vực này có 5 tảng đá xếp thành một vòng tròn,

Tìm ra khu vực Underground Passages.

Lối vào Underground Passages.

Đây là một con đường ngầm có 2 tầng dưới lòng đất.

Tầng 1 Underground Passages có thể xuống tầng 2, hoặc đi lên mặt đất vùng Dark Woods

Tầng 2 Underground Passages, chỉ để đánh boss chứ ko có gì

Khi đã đến được Dark Woods, hãy tìm ra Tree of Infuss và lấy cuộn phép bạn cần.

Tree of Infuss, có cuộn phép

Sau đó, quay lại Stony Field. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy 5 tảng đá xếp thành một vòng tròn.

Ngoài ra, trong bản đồ này, bạn còn có thể tìm thấy một quyển sách, đọc nó và bạn sẽ nhận được nhiệm vụ thứ 4 của Act I.

Làng Tristam lúc chưa bị tàn phá

Bây giờ đã đến phần thứ 2 của nhiệm vụ: giải cứu Cain. Tôi hy vọng bạn đã chuẩn bị thật kỹ rồi vì trận chiến sắp tới sẽ khá khó khăn đấy. Nếu bạn đã đạt được cấp 6 hoặc 7 thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn. Bước vào cánh cửa vừa mở ra, bạn sẽ đến được Tristam.

Ngôi làng Tristam đã bị quỷ dữ tàn phá

Ôi, ngôi làng thân yêu hôm nào bây giờ đã trở thành một đống đổ nát. Vị thị trưởng Deckard Cain bị bắt nhốt trong một cái lồng treo chính giữa bản đồ. Hãy tiêu diệt cái con quái vật xung quanh đó và chạm vào cái lồng để giải thoát Cain. Một cánh cổng sẽ mở ra, bạn hãy theo Cain trốn thoát bằng lối đó.

Có một con trùm canh giữ cái lồng nhốt Cain. Nó chính là tên thợ rèn keo kiệt Griswold.

tên thợ rèn keo kiệt Griswold

Bạn không cần tiêu diệt hắn cũng được (nếu bạn bỏ chạy theo Cain) nhưng theo tôi nên “xử” hắn vì số EXP khá lớn và một vài món đồ giá trị mà bạn sẽ kiếm được nếu làm được việc này. Cách tấn công của Griswold khá đơn giản, những cú đấm. Hãy dùng những đòn tấn công từ xa (Amazon, Sorceress, Necromancer) hay các kỹ năng khiến đối thủ không chạm được mình (Paladin hay Babarian) và bạn sẽ dễ dàng hạ được hắn thôi.

Xong xuôi, đi vào cánh cửa vừa mở ra để quay lại Rogue Encampment. Nói chuyện với Cain.

Từ giờ trở đi, ông ta sẽ Identify các món đồ cho bạn miễn phí. Nói chuyện với Ankara để nhận lấy phần thưởng của mình và kết thúc nhiệm vụ thứ 3 của Act I.

Act I – Nhiệm vụ 4: Fogotten Tower

Đây không phải là một nhiệm vụ bắt buộc của Act I. Tuy nhiên, cũng giống như nhiệm vụ 3, nếu bạn bỏ nhiệm vụ này, bạn sẽ đánh mất một số điểm EXP, những món đồ vô cùng quý giá. Để nhận được nhiệm vụ này, hãy đọc quyển sách nằm trong khu vực Stony Field.

Quyển sách sẽ chỉ bạn con đường đến ngọn tháp Forgotten Tower. Nó nằm trong Black Marsh, một khu vực nằm kế bên khu rừng Dark Woods.

Mục tiêu cần tiêu diệt của bạn giờ đây là con trùm Countess nằm dưới tầng 5 của ngọn tháp.

Bản đồ Tầng 5 Forgotten Tower

Đây cũng sẽ là một nhiệm vụ khá dài đấy. Đầu tiên, hãy “quét dọn” khu vực xung quanh ngọn tháp. Ngọn tháp gồm 5 tầng. Mụ Countess nằm ở tầng 5. Lời khuyên của tôi dành cho bạn là hãy mở rộng hết bản đồ của từng tầng, thu nhặt các chiến lợi phẩm trước khi đối mặt với Countess. Việc này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Nếu cần thiết, quay về Rogue Encampment để hồi sức, sửa chữa vũ khí … Ngay khi bạn xuống đến được tầng 5, bạn sẽ phải đối đầu với Countess.

Bạn nên tiêu diệt các con quái vật bảo vệ cho Countess trước cho rảnh tay. Tên Countess này có tốc độ rất nhanh và sử dụng các đòn tấn công dựa trên nhân tố lửa ở tầm gần rất mạnh. Ngoài ra, nói còn có khả năng đề kháng các phép lửa đến 75%. Nếu bạn không có các loại vũ khí tầm xa hay phép thuật thì hãy cẩn thận. Cách tốt nhất để tiêu diệt tên này là dùng các phép thuật dựa trên nhân tố nước lên nó đồng thời giữ cho bình máu luôn đầy.

Khi bạn đã tiêu diệt được Countess, một chiếc rương đặc biệt trong căn phòng sẽ mở ra.(Lưu ý chỗ Countess bị tiêu diệt không được quá xa căn phòng có cái rương đó)

Act I – Nhiệm vụ 5: Tools of the Trade

Để nhận được nhiệm vụ này, hãy đi nói chuyện với Charsi trong Rogue Encampment. Charsi sẽ nhờ bạn lấy hộ chiếc búa thần Hodralic Marlus.

Đầu tiên, hãy đến khu Black Marsh (là vùng đất có tòa thành cổ, có 5 tầng Forgotten Tower, ở nhiệm vụ 4 )

Từ Black Marsh hãy đi vào khu vực Tamoe Highland. Ở đây, bạn sẽ thấy cánh cổng dẫn vào Monastery.

Trong Monastery là một khu vực mới là Outer Cloister

Và cuối cùng nó sẽ dẫn đến khu vực Barrack, nơi cây búa Hodralic Marlus bị canh giữ. Đây là một nhiệm vụ rất dài và nguy hiểm. Bạn nên đạt được cấp 10 đến 12 để hoàn thành nhiệm vụ này dễ dàng hơn (nếu bạn ở dưới cấp 8, bạn sẽ không thể nhận được nhiệm vụ này). Tiêu diệt bất cứ con quái vật nào cản đường bạn. Theo tôi, nên quét sạch tất cả các khu vực bạn đi qua. Cuối cùng, bạn sẽ đến được Barrack. Ở đây, bạn sẽ phải chiến đấu với một con trùm khá mạnh là Smith để lấy lại cây búa.

Thợ rèn quái vật Smith và cây búa thần Hodralic Marlus

Sau khi hạ được Smith, tìm và lấy cây búa Hodralic Marlus rồi quay về nói chuyện với Charsi. Để trả ơn cho bạn, Charsi “yểm phép” cho vũ khí của bạn, giúp nó có các khả năng phép thuật. Hãy chọn món nào không có phép, không có socket và đưa cho Charsi. Chớ nên đưa những món áo giáp, khiên … hay các món đại loại như thế vì bạn sẽ mất chúng khi qua Act II.

Thợ rèn Charsi sẽ nâng cấp phép thuật + đục lỗ cho vũ khí Trắng của bạn

Chú ý: Bạn không cần phải trả cây búa cho Charsi vội mà vẫn có thể sử dụng nó làm vũ khí cho những trận đánh sau này vì nó cũng là một món khá mạnh đấy.

Act I – Nhiệm vụ 6: Sisters to the Slaughter

Đây là nhiệm vụ cuối cùng của Act I và cũng là nhiệm vụ khó khăn nhất của Act này. Đầu tiên, nói chuyện với Cain. Ông ta sẽ giao cho bạn nhiệm vụ tiêu diệt con trùm Andriel.

Để tìm được mụ Andriel này, hãy đến khu Barrack (nơi đánh bại thợ rèn quái vât và đươc búa thần Hodralic Marlus). Ở đây, bạn sẽ tìm thấy một khu vực mới là nhà tù Jail, gồm 3 tầng.

Đi xuống hết 3 tầng của khu Jail, bạn sẽ đến được khu Inner Cloister

Đi vào trong tới nhà thờ Cathedral.

Trong đây, bạn sẽ tìm được đường xuống hầm mộ Catacombs gồm có 4 tầng. Tất cả những khu vực này đều rất rộng lớn và chứa rất, rất nhiều quái vật. Không chỉ nhiều, chúng còn rất mạnh, có nhiều con biết sử dụng phép thuật. Chính vì vậy, bạn phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Thường xuyên quay về Rogue Encampment (bằng Town Portal) để hồi sức, sửa chữa và mua vũ khí, Identify các món đồ … Tôi khuyên bạn nên đạt được ít nhất cấp 15 trước khí chiến đấu với Andriel. Làm được chuyện này cũng không khó lắm đâu. Khi đã xuống được tầng thứ 4 của Catacombs, bạn sẽ được thông báo là Andriel đang ở gần đâu đây. Nên quay về Rogue Encampment lần cuối chuẩn bị trước khi vào trận đánh.

Tầng 4 hầm mộ Catacombs, nơi trùm Andriel cư ngụ

Sau khi Andriel bị tiêu diệt, một cánh cửa dẫn về Rogue Encampment sẽ mở ra. Thu lượm các món chiến lợi phẩm, tiền trước khi quay về. Nói chuyện với mọi người trong Rogue Encampment. Ai ai cũng rất yêu quí bạn. Bạn nên bỏ ra ít thời gian khám phá tất cả các khu vực trong Act I để kiếm thêm EXP cho Act II. Xong xuôi, nói chuyện với Warriv và chọn tùy chọn “Go East”

Warriv sẽ đưa bạn đến Lut Gholein, thành phố bị bỏ hoang trong sa mạc

Đoàn lữ hành của Warriv sẽ đưa bạn đến một thành phố bị bỏ hoang là Lut Gholein. Hoang mạc là vùng đất đầy bí hiểm và nguy hiểm. Trong Lut Gholein, cũng giống như Rogue Encampment, có những nhân vật phụ sau:

Atma: Nói chuyện với Atma để nhận được nhiệm vụ đầu tiên của Act II, Radament’s Lair. Radament là một con quái vật trong đường cống ngầm phía nằm phía dưới Lut Ghohein. Bạn phải tiêu diệt nó để trả thù cho chồng và con trai của Atma đã bị nó giết hại.

Geglash: nói chuyện với Geglash để biết thêm thông tin về cuộc hành trình.

Greiz: Bạn có thể thuê các lính đánh thuê hỗ trợ cho bạn trong các trận chiến từ Greiz.

Elzix: Nói chuyện với Elzix để mua và bán các loại vũ khí, áo giáp …

Ngoài ra, bạn còn có thể đánh bài với Elzix.

Lysander: Khi bạn cần các loại bình máu hay bình phép, hãy nói chuyện với Lysander. Ông ta còn bán các loại chìa khóa dùng để mở các chiếc rương bị khóa.

Fara: Fara là một nhân vật phụ rất quan trọng của Act này. Nói chuyện với bà ta mỗi lần quay về Lut Ghohein để được phục hồi toàn bộ máu và mana miễn phí. Ngoài ra, Fara còn bán và sửa chữa các loại vũ khí, áo giáp …

Drognan: Nói chuyện với Drognan nếu bạn cần các bình máu, các cuộn Town Portal hay Identify. Drognan còn bán các loại đũa thần, gậy thần.

Meshif: Nói chuyện với Meshif vào cuối Act II và ông ta sẽ đưa bạn đến Act III. Ngoài ra, Meshif còn cho bạn biết thêm thông tin về các nhiệm vụ bạn phải thực hiện.

Deckard Cain: Cain theo bạn từ Rogue Encampment. Ông ta sẽ giúp bạn Identify các món đồ (miễn phí nếu bạn giải cứu ông ta trong Act I).

Act II – Nhiệm vụ 1: Radament’ s Lair

Nói chuyện với Atma để nhận được nhiệm vụ này. Bạn có xuống đường cống ngầm bằng 2 con đường: cánh cửa trong Gut Ghohein hay đường vào nằm ngay rìa của thị trấn. Dưới đường cống ngầm, có rất nhiều bọn Mummy và một số loại quái vật khác. Chúng đều có khả năng kháng lại các phép dựa trên nhân tố chất độc hay một vài nhân tố khác. Bỏ ra ít thời gian dọn sạch bọn chúng để chuẩn bị cho con trùm Radament. Khi xuống được tầng thứ 3 của đường cống ngầm, bạn sẽ phải chiến đấu với Radament.

Bạn có thể thấy được rằng bao quanh Radament là rất nhiều bọn Mummy do hắn triệu tập. Tiêu diệt bôn cản đường và tập trung vào Radament. Đừng cho hắn rảnh tay có thời gian triệu tập các con Mummy khác. Dùng các phép dựa trên nhân tố nước hay các loại vũ khí có phép thuật dựa trên nhân tố nước để tấn công Radament và hãy cẩn thận với các đòn tấn công bằng chất độc của hắn.

Sau khi tiêu diệt xong Radament, lượm quyển sách rơi ra. Đọc nó và bạn sẽ nhận được một Skill Point thưởng.

Book of Skill Cuộn phép Horadric Scroll

Sau đó, tìm một cái rương nằm trong Radament’s Lair (bạn phải chiến đấu với vài con quái vật để lấy được chiếc rương này). Bên trong, bạn sẽ tìm thấy cuộn phép Horadric Scroll. Nó sẽ cho bạn biết nhiệm vụ thứ 2 của Act II. Quay về Lut Ghohein và nói chuyện với Atma bạn sẽ được giảm giá khi mua đồ trong Lut Ghohein (!!!).

Act II – Nhiệm vụ 2: The Horadric Staff và nhiệm vụ 3: Tainted Sun

Bộ phận đầu tiên mà bạn phải tìm là Horadric Cube. Bạn sẽ tìm thấy nó trong khu vực Halls of The Dead.

Để đến được khu vực này, từ Lut Ghohein hãy băng qua khu núi đá Rocky Waste, rồi khu đồi Dry Hills. Halls of The Dead là một khu hầm tù thời xưa gồm có 3 tầng. Ở tầng thứ 3, hãy tìm một chiếc rương đặc biệt (nó sẽ hiện lên trên bản đồ), trong đó bạn sẽ tìm thấy Horadric Cube. (Ở tầng 3, bạn sẽ đối đầu với một con quái vật đặc biệt tên là Bloodwitch of the Wild bảo vệ Horadric Cube). Sau đó, đem Horadric Cube này về đưa cho Cain.

Việc kế tiếp bạn cần làm là tìm phần cán của cây gậy (Horadric Staff’s Shaft). Nó nằm trong hang động Maggot’s Lair trong khu vực ốc đảo Far Oasis của hoang mạc bao quanh Lut Ghohein.

Phần cuối cùng của cây gậy là phần đầu gậy (Horadric Staff’s Amulet). Nó nằm trong ngôi đền Claw Viper Temple.

Từ khu ốc đảo Far Oasis vào trong khu Lost City. Từ tầng thứ 2 của Lost City, đi vào khu Valley of the Snakes (thung lũng rắn) và tìm thấy ngôi đền Claw Viper Temple trong đó. Những khu vực này rất nguy hiểm vì có rất nhiều quái vật rất mạnh. Hầu hết là các loại rắn. Khi bạn vừa đi vào khu Lost City, bóng tối sẽ bao trùm mặt đất và bạn sẽ tự động nhận được nhiệm vụ thứ 3 của Act này. Dùng một cuộn phép Town Portal để quay về Lut Ghohein và nói chuyện với Drognan. Drognan sẽ giao cho bạn nhiệm vụ thứ 3 của Act II: Tainted Sun. Khi xuống được tầng 2 của ngôi đền, hãy tìm cho ra một bệ thờ (Claw Viper Altar).

Xong xuôi, quay về nói chuyện với nói chuyện với Cain, Drognan và các người khác trong thị trấn để hoàn tất nhiệm vụ 2 và 3 của Act II.

Act II – Nhiệm vụ 4: Arcane Sanctuary và nhiệm vụ 5: The Summoner

Đầu tiên, bạn hãy đi nói chuyện với Jheryn, người đứng gần cung điện trong Lut Ghohein để nhận được thứ 6 của Act II. Bạn có thể làm việc này sau khi nhận được nhiệm vụ thứ 2 của Act II. Jheryn sẽ bảo bạn đi nói chuyện với Drognan, người sẽ giao cho bạn nhiệm vụ thứ 4. Sau đó, lại đi nói chuyện với Jheryn lần nữa và ông ta sẽ cho bạn vào trong cung điện.

Nhiệm vụ của bạn là phải đi tìm điện thờ Arcane Sanctuary nằm trong một mật thất phía dưới cung điện trong Lut Ghohein.

Điện thờ Arcane Sanctuary

Nhiệm vụ này rất dài và rất nguy hiểm. Bạn nên đạt được ít nhất cấp 20 để thực hiện nhiệm vụ này. Sau khi đã chuẩn bị thật kỹ lưỡng, hãy bước vào cung điện. Bạn phải xuống hết 2 tầng của cung điện và thêm 3 tầng hầm khác nữa. Ở tầng thứ 3 của khu tầng hầm, bạn sẽ tìm thấy một cánh cửa dẫn đến điện thờ Arcane Sanctuary.

Arcane Sanctuary Entrance nằm ở giữa bản đồ tầng 3

Nơi đây là một khu vực cực kỳ nguy hiểm. Đường đi rất hẹp mà bạn sẽ phải chống chọi với một số lượng quái vật rất đông khiến việc bỏ chạy là hầu như không thể. Hãy dùng cuộn phép Town Portal để quay về Lut Ghohein khi nguy cấp. Việc bạn phải làm ở Arcane Sanctuary là tìm cho ra món đồ Horazon’s Journal. Nó được canh giữ bởi một con trùm tên là The Summoner. Khi bạn tiến đến gần nó, bạn sẽ tự động nhận được nhiệm vụ thứ 5 của Act này: tiêu diệt con trùm Summoner.

Sau khi tiêu diệt con Summoner, hãy nhặt tất cả các chiến lợi phẩm và lấy món Horazon’s Journal. Một cánh cửa dẫn đến khu hẻm núi Canyon of the Magi, nơi bạn sẽ tìm ra đường vào khu vực cuối cùng của Act II, khu hầm mộ Tal Rasha’s Tomb, sẽ được mở ra. Đừng vào đó vội mà hãy quay về Lut Ghohein và nói chuyện với mọi người để hoàn thành 2 nhiệm vụ 4 và 5 của Act II.

Act II – Nhiệm vụ 6: The Seven Tombs

Tôi nghĩ rằng bạn đã nhận được nhiệm vụ này rồi. Nếu chưa, hãy đi nói chuyện với Jerhyn sau khi nhận được nhiệm vụ thứ 2 của Act này. Hãy đọc Horazon’s Journal de biết được đích xác đường vào khu hầm một Tal Rasha’s Tomb và bí mật của các dấu hiệu trên các hầm mộ. Đem theo cây gậy Horadric Staff trong Iventory của mình. Quay lại nơi bạn đã hạ con Summoner và đi vào cánh cửa mở ra. Bạn sẽ đến được khu vực hẻm núi Canyon of the Magi.

7 hầm mộ với 7 biểu tượng khác nhau, chỉ có 1 biểu tượng đúng

Tại đây, hãy tìm ra 7 con đường dẫn đến 7 hầm mộ khác nhau. Chỉ có một hầm mộ là Tal Rasha’s Tomb. Làm theo chỉ dẫn của Horazon’s Journal để tìm ra con đường đúng: tìm những biểu tượng ở mỗi hầm mộ và kết hợp chúng với biểu tượng tương ứng trong Quest Log của bạn. Khi vào được bên trong cái hầm mộ đúng, hãy tìm trên bản đồ một khu vực có đánh dấu là “Orifice” (nó nằm chính giữa vòng tròn có 7 biểu tượng) và gắn cây gậy Horadric Staff vào đó và bạn sẽ mở ra đường vào khu vực Tal Rasha’s Burial Chamber. Trong đây, bạn sẽ phải chiến đấu với con trùm Duriel, con trùm mạnh nhất từ đầu trò chơi đến giờ.

Gắn cây gậy Horadric Staff vào đó và bạn sẽ mở ra đường vào khu vực Tal Rasha’s Burial Chamber

Con Duriel có khả năng kháng các phép thuật dựa trên nhân tố nước đến 100%. Tuy nhiên, nó lại rất sợ các phép thuật dựa trên nhân tố lửa, sấm sét hay chất độc. Đòn tấn công mạnh nhất của Duriel là các đòn cận chiến. Vì vậy, bạn nên (tốt nhất là) dùng các đòn tấn công từ xa. Nhưng hãy coi chừng, nó có thể biến bạn thành băng và khiến bạn chậm lại và dễ bị tổn thương hơn vì vậy hãy trang bị áo giáp chống băng tốt nhất của bạn.

Sau khi tiêu diệt được Duriel, hãy tìm ra một nhân vật mới trong bản đồ này, tổng lãnh thiên thần Tyrael đang bị bắt nhốt ở đây. Khi bạn vừa nói chuyện với Tyrael xong, một cánh cửa dẫn về Lut Ghohein sẽ được mở ra. Bạn có thể tìm và tiêu diệt hết lũ quái vật ở đây và thu nhặt chiến lợi phẩm trước khi quay về. Tại Lut Ghohein, hãy đi nói chuyện với Jerhyn. Ông ta sẽ bản bạn đi nói chuyện với Mestif. Khi nói chuyện với Mestif, chọn tùy chọn “Sail East” để kết thúc Act thứ 2 của trò chơi.

Mestif sẽ đưa bạn đến một “trụ sở” khác của bạn, bến tàu Kurast Docks. Act III sẽ là một Act khó và cũng hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn. Trong Kurast Docks, bạn sẽ gặp được các nhân vật phụ:

Alkor: Nói chuyện với Alkor để mua bán các loại bình phép. Bạn còn có thể chơi bài với Alkor. Nếu bạn thắng, phần thưởng sẽ rất hậu hỉ đấy.

Ormus: Nói chuyện với Ormus mỗi lần trở về Kurast Docks để hồi phục toàn bộ máu và mana. Ormus còn mua bán các món đồ phép thuật và hồi sức.

Mestif: Người đã đem bạn đến đây từ Act II. Bạn có thể nhờ anh ta đưa quay trở về Lut Ghohein.

Asheara: Asheara là nguồn cung cấp các lính đánh thuê trong Act III. Ngoài ra, Asheara còn mua bán các loại vũ khí, áo giáp và các món đồ phép thuật.

Hratli: Hratli là nguồn cung cấp vũ khí, áp giáp và các món đồ phép thuật thứ 2 của Act III. Hratli còn giúp bạn sửa chữa vũ khí, áo giáp … tất nhiên là bạn phải trả tiền.

Deckard Cain: Vị thị trưởng đã theo bạn từ Act I đến giờ. Ông ta sẽ Identify các món đồ cho bạn miễn phí nếu bạn giải cứu ông ta trong nhiệm vụ thứ 3 của Act I.

Natalya: Nói chuyện với Natalya để biết thêm thông tin về các nhiệm vụ bạn đang thực hiện.

Act III – Nhiệm vụ 1: The Golden Bird

-Đây là nhiệm vụ đầu tiên của Act III. Nó không được nhận bới bất cứ ai. Nó được kích hoạt khi ta giết 1 super unique monster bất kì trong Spider Forest. 1 item sẽ rơi ra, đó là Jade Figurine, một bức tượng.

Đem nó về đưa cho Cain để biết thêm về nguồn gốc và điểm đặc biệt của nó. Cain sẽ bảo bạn đem bức tượng đến chỗ của Mestif. Hãy nói chuyện với Mestif và bạn sẽ tự động đưa bức tượng cho ông ta. Để đổi lại, Mestif sẽ cho bạn một con chim bằng vàng (golden bird).

Tượng chim vàng golden bird

Thật kỳ lạ phải không? Đem con chim bằng vàng đó về đưa cho Cain, Cain sẽ kể cho bạn nghe truyền thuyết về một nhà hiền triết tên là Ku Y’leh, người đã nghiên cứu về sự sống sau cái chết. Cain cho rằng tro hài cốt của Ku Y’leh nằm trong con chim bằng vàng này, và đó là 1 trong những công thức để chế ra 1 loại thuốc đem đến sự bất tử. Nói chuyện với những người khác trong Kurast Doscks và bạn sẽ được khuyên hãy đem con chim cho Alkor xem. Alkor sẽ rất mừng rỡ và cho bạn biết rằng ông sẽ làm vài thí nghiệm với tro hài cốt của Ku Y’leh trong con chim và hứa sẽ cho bạn phần thưởng.

-Sau khi Alkor nhận bức tượng, quay trở lại ta sẽ được nhận Potion of Life, vị thuốc mà ông ta đã chế tạo theo công thức của Ku Y’leh. Nhiệm vụ được hoàn thành.

Act III – Nhiệm vụ 2: Blade of the Old Religion và nhiệm vụ 5: The Blackened Temple

Nói chuyện với Hratli, người thợ rèn trong Kurast Docks để nhận được nhiệm vụ này. Ông ta cho biết, khi Mephito tàn phá các khu dân cư ở trung tâm thủ đô của Kurast. Những người may mắn sống sót đã cùng nhau sinh sống tại Kurast Docks. Để chống lại sự tấn công của Mephito, Hratli sẽ rèn 1 vật có khả năng tạo thành 1 kết giới, và chỉ có 1 thứ mới có súc mạnh đó, đó là Gidbinn, con dao thờ của tôn giáo Skatsimi, một tôn giáo cũ của Kurast.

Con dao đã bị mất khi Mephito đến Kurast. Để tìm được nó ta phải đến Flayer Jungle, nó nằm đâu đó trong 1 khu làng, gần đó là Flayer Dungeon. Sẽ có 1 vật giống như bàn thờ theo phong cách tôn giáo của dân Kurast. khi chạm vào nó sẽ được thắp lửa và super unique Flayer sẽ xuất hiện. Gidbinn sẽ rơi ra từ nó.

Bàn thờ sau khi được thắp sáng

– Sau khi có nó, đem về cho Ormus, ông ta sẽ để nó lên bàn thờ, kết giới sẽ được tạo ra. Sau đó đến nói chuyện với Asheara, cô ta sẽ có nhiệm vụ canh giữ Gidbinn. Trở về nói chuyện với Ormus để kết thúc nhiệm vụ.

Blade of the Old Religion

-Phần thướng : 1 magic ring bất kì.

Act III – Nhiệm vụ 3-4: Khalim’s Will – Khalim’s Brain – Khalim’s Heart – Khalim’s Flail

Nói chuyện với Cain để bắt đầu nhiệm vụ này. Ông ta sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện về Khalim, tu sĩ tối cao của hội đồng tu sĩ (Que-Hegan of the High Council) và những di vật (Khalim’s Relics) của ông ta. Mephito trước đây đã bị tổ chức Horadric giam cầm và bị canh giữ bởi các High Council of Zakarum. Nhưng hắn nhanh chóng thôi miên được họ. Khalim là người duy nhất không bị hắn điều khiển. Khalim đã bị phanh thây thành nhiều mảnh. Mephito đã tạo ra Compelling Orb, vật đó là cái khóa của hang ổ của hắn và là vật nắm quyền kiểm soát Zakarum Priesthood.

-Linh hồn của Khalim không bao giờ chết. Ông đã truyền ý chí vào cơ thể mình, và đó cũng là chìa khóa mở cửa hang ổ của Mephito. Nhiệm vụ của ta là tìm ra các mảnh cơ thể của Khalim.

Những di vật của Khalim nằm rải rác trên các khu vực trong Act III. Những di vật mà bạn phải tìm là: Khalim’s Eye (con mắt của Khalim): bạn sẽ tìm thấy nó trong Spider Cavern, một hang động một tầng nằm đâu đó trong khu rừng Spider Forest. Từ Kurast Docks, hãy vào Spider Forest và lục soát khắp mọi nơi và bạn sẽ tìm được Spider Cavern. Ở đây, có một con quái vật đặc biệt tên là Sszark the Burning.

Khalim’s Brain(bộ não của Khalim): bộ não của Khalim nằm ở tầng thứ 3 của hang động Flayer Dungeon. Bạn sẽ tìm thấy Flayer Dungeon trong khu rừng già Flayer Jungle. Witch Doctor Endugu, một tên phù thủy tấn công bằng phép lửa sẽ canh giữ di vật này.

Khalim’s Heart (trái tim của Khalim): hãy đi vào khu rừng Flayer Jungle. Tại đây, tìm đường xuống Lower Kurast (phần dưới của Kurast), băng qua khu vực Kurast Bazaar và vào trong một đường cống ngầm (sewer). Những khu vực này sẽ rất nguy hiểm đối với những nhân vật cấp dưới 20. Khi tìm được đường vào đường cống, dọn sạch 2 tầng của khu vực này và tìm một chiếc rương có chứa Khalims’ Heart.

Khalim’s Flail (cái néo của Khalim): đây là di vật khó tìm nhất. Đầu tiên, bạn hãy xuống Kurast Bazzar. Từ đây, tìm đường đi lên Upper Kurast (phần phía trên của Kurast), băng qua khu Kurast Causeway và cuối cùng bạn sẽ đến được khu vực Travincal, nơi cất giấu Khalim’s Flail.

Khi bạn vừa bước chân vào Travincal, nhiệm vụ thứ 5 sẽ tự động xuất hiện trong Quest Log của bạn. Quay về Kurast Docks (bằng cuộn phép Town Portal) và nói chuyện với Ormus. Ormus sẽ giao cho bạn nhiệm vụ này. Quay lại Travincal. Travincal là khu vực nguy hiểm nhất của Act III.

Quay về nói chuyện với Cain sau khi bạn đã có được 4 món di vật. Việc bạn cần làm bây giờ là gắn 4 món đó lại tạo thành món Khalim’s Will. Để làm được việc đó, hãy đặt cả 4 món đó vào trong Iventory của Horadric Cube (tôi hy vọng là bạn chưa vứt nó đi) rồi bấm nút Transmute và bạn sẽ tạo được món Khalim’s Will.

Nói chuyện với Cain lần nữa để kết thúc nhiệm vụ thứ 3. Nói chuyện với Ormus để kết thúc nhiệm vụ thứ 5.

Act III – Nhiệm vụ 4: Lam Ersen’s Tome

Nói chuyện với Alkor để nhận được nhiệm vụ này. Tuy đây không phải là một nhiệm vụ bắt buộc nhưng nếu bạn bỏ qua nó, bạn sẽ mất cơ hội luyện lớp và kiếm được khá nhiều món đồ quý giá. Bạn sẽ phải đi tìm một bộ sách do một nhà hiền triết tên là Lam Ersen viết (Lam Ersen’s Tome) đã bị thất lạc khi quỹ dữ ngự trị thế giới. Bộ sách nằm rải rác trong 6 ngôi đền đổ nát. Đây là một nhiệm vụ rất dễ dàng. 6 ngôi đền đó nằm trong các khu vực Lower Kurast, Kurast Bazzar và Kurast Causeway. Lục soát tất cả và bạn sẽ kiếm được bộ sách mà thôi. Cũng có khả năng bạn đã kiếm được bộ sách trước khi nhận được nhiệm vụ này không chừng (trong lúc đi qua những khu vực này trong những nhiệm vụ trước).

Khi đã thu hồi bộ sách, quay về Kurast Docks và nói chuyện với Alkor. Phần thưởng của bạn sẽ rất giá trị đấy: 5 điểm kỹ năng (skill point) thưởng đồng thời Alkor sẽ bảo các thương nhân trong Kurast Docks giảm giá 10% khi bạn mua hàng của họ (!!!). Thế là nhiệm vụ thứ 4 của Act III đã kết thúc.

Act III – Nhiệm vụ 6: The Guardian

Nói chuyện với Ormus để nhận được nhiệm vụ cuối cùng của Act III. Bạn phải có trong tay món Khalim’s Will (có được khi hoàn thành nhiệm vụ thứ 3 và 5). Quay về Travincal, nơi bạn đã tiêu diệt lũ The High Council. Với món Khalim’s Will, hãy phá hủy quả cầu Compelling Orb và một cánh cửa dẫn đến khu vực cuối cùng của Act III, The Durance of Hate, sẽ được mở ra.

Phá hủy quả cầu Compelling Orb và cánh cửa dẫn đến The Durance of Hate mở ra.

Con trùm cuối của Act III mà bạn phải tiêu diệt trong The Durance of Hate là con Mephisto, một con trùm cực mạnh. Bạn nên đạt trên cấp 25 khi bắt đầu nhiệm vụ này. Trong The Durance of Hate, có rất nhiều quái vật. Không chỉ nhiều, chúng còn là những quái vật đã lên cấp và rất mạnh. Bạn nên thường xuyên quay về Kurast Docks để lo việc hồi sức, sửa chữa … Để đến được chỗ Mephisto, bạn phải xuống đến tầng thứ 3 của The Durance of Hate. Trong thời đi, hãy chuẩn bị thật nhiều bình máu và mana đấy. Khi bạn đã xuống được tầng 3, bạn phải tiêu diệt một nhóm 3 quái vật cực mạnh khác. Chúng là: Wyand Voidfinger (hút mana, “dịch chuyển tức thời”), Maffer Dragonhand (cực nhanh, cực mạnh, “dịch chuyển tức thời”) và Bremm Sparkfist (vòng bảo vệ, sử dụng phép thuật dựa trên nhân tố sấm sét). Chúng có thể sử dụng một số chiêu như Might, Holy Fire, Thorns, Blessed Aim, Holy Freeze, Holy Shock, Conviction hay là Fanaticism. Lũ nàu cũng nguy hiểm không kém gì Mephisto. Vì vậy, bạn phải cực kỳ cẩn thận. Cuối cùng, đã đến lúc bạn đối mặt với con trùm cuối của Act III, Mephisto.

Anh em của chúa quỷ Diablo : Memphisto – Lord of Hatred (chúa tể của sự thù hận)

Trận đánh với chúa quỷ Memphisto

Đầu tiên, hãy tiêu diệt tất cả các con quái vật xung quanh Mephisto rồi mới tới hắn. Mephisto cực mạnh và rất dai sức. Hắn có đến 100% khả năng kháng lại các phép thuật dựa trên nhân tố chất độc đồng thời tấn công bằng chất độc rất mạnh. Tuy nhiên, hắn lại rất sợ các phép băng. Nên vậy, cách tốt nhất để hạ hắn là cho hắn biến thành đá lạnh.

Khi bạn vừa tiêu diệt xong Mephisto, lượm viên đá chứa linh hồn hắn (soulstone) rơi ra và một cánh cửa dẫn bạn đến Act IV sẽ mở ra. Đừng vào đó vội mà hãy quay về Kurast Docks và nói chuyện với Ormus để hoàn tất nhiệm vụ cuối cùng của Act III. Soulstone là một món đồ rất quan trọng của Act IV. Nếu bạn quên lượm nó, Cain sẽ trao nó cho bạn khi cần thiết. Sau khi đã tán gẫu với tất cả các nhân vật và lục soát tất cả các bãn đồ (nếu bạn thích) hãy quay lại chỗ bạn tiêu diệt Mephisto và bước qua cánh cửa đang mở để tiến vào Act cuối cùng của Diablo II.

Bạn sẽ bắt đầu Act IV trong ngôi thành cổ Pandemonium Fortress. Các nhân vật phụ ở đây là:

Tyrael: Vị tổng lãnh thiên thần mà bạn đã giải cứu trong Act III. Nói chuyện với Tyrael để nhận được nhiệm vụ thứ nhất của Act IV.

Deckard Cain: Bạn đã quá quen với nhân vật này rồi phải không?

Jamella: Nói chuyện với Jamella mỗi lần trở về Pandemonium Fortress để được phục hồi toàn bộ máu và mana. Jamella còn mua bán các loại vũ khí, áo giáp, món đồ phép thuật, các loại bình phép (máu và mana). Ngoài ra, bạn còn có thể chơi bài với Jamella nữa.

Halbu: Halbu cũng mua bán các loại vũ khí, áo giáp, món đồ phép thuật, các loại bình phép (máu và mana). Ông ta còn là người thợ rèn của Pandemonium Fortress nữa đó.

thành cổ Pandemonium Fortress

Act IV – Nhiệm vụ 1: The Fallen Angel

Nói chuyện với Tyrael để nhận được nhiệm vụ này. Bạn sẽ phải đi cứu một người tên là Izual. Izual sẽ được tìm thấy ở khu vực Plain of Despair. Từ Pandemonium Fortress, đi xuống cầu thang để vào khu vực bao quanh là Outer Steppes. Tại đây, tìm đường vào Plains of Despair. Hãy lục soát khắp nơi (theo tôi nên mở rộng toàn bộ bản đồ của khu vực này) trong Plains of Despair và bạn sẽ tìm thất Izual và con quỷ nắm giữ linh hồn của anh ta. Thực ra, bạn sẽ phải chiến đấu với chính Izual.

Vùng đất Plains of Despair – boss Izual

Act IV – Nhiệm vụ 2: Hell’s Forge

Nói chuyện với Cain để nhận được nhiệm vụ này. Bạn cần phải có Soulstone. Nếu chưa có, Cain sẽ đưa nó cho bạn. Những gì bạn cần làm là đem Soulstone đến khu vực Hellforge (một lò rèn), đặt Soulstone vào cái lò rèn và dùng cây búa (The Hammer) phá hủy nó, ngăn không cho linh hồn của Mephisto hồi sinh. Hellforge nằm trong khu vực The River of Flame rất xa Pandemonium Fortress. Từ Plains of Despair, băng qua một khu vực mới khác, thành phố hoang City of the Damned, bạn sẽ đến được The River of Flame.

Đây là những khu vực khá nguy hiểm. Bọn quái vật ở đây rất thích sử dụng phép lửa. Trong khi bạn đi quanh khu The River of the Flame, bạn sẽ gặp một người lính gác ở cánh cổng vào điện thờ Chaos Sanctuary. Anh ta sẽ không cho bạn đi qua nếu bạn chưa thực xong nhiệm vụ thứ 2 này. Khi ban đến được lò rèn Hellforge, hãy tiêu diệt toàn bộ các con quái vật ở đây (trong số chúng có một số con rất mạnh). Sau đó, lượm cây búa (The Hammer) và cầm nó trên tay. Đặt Soulstone vào trong lò rèn và “cho nó một búa”.

Boss cầm The Hammer, và canh giữ lò rèn

Act IV – Nhiệm vụ 3: Terror’s End

Đây sẽ là nhiệm vụ cuối cùng của Act IV và cũng là nhiệm vụ cuối cùng của trò chơi Diablo II rất hấp dẫn này. Điểm bắt đầu của nhiệm vụ này là The River of Flame. Sau khi bạn hoàn tất nhiệm vụ 2, Hadriel, người lính gác sẽ cho bạn đi vào điện thờ Chaos Sanctuary, nơi con trùm cuối Diablo đang chờ bạn. Đây sẽ là trận chiến cuối cùng của bạn. Trước khi gặp được Diablo, bạn sẽ phải chiến đấu với rất nhiều quái vật, thường lẫn đặc biệt rất mạnh. Bạn nên đạt được cấp thứ 30 trở lên để có thể học được các kỹ năng cực kỳ hữu dụng như chiêu Whirlwind của Babarian, chiêu Valkyrie của Amazon, chiêu Revive của Necormancer và một số chiêu khác nữa. Một nhân vật ở cấp 20 nhưng nếu được trang bị thật kỹ vẫn có thể tiêu diệt Diablo được như thường. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng: bạn càng mạnh thì trận chiến kết thúc càng nhanh. Trong Chaos Sanctuary, sau khi lục soát khắp nơi, bạn sẽ tìm thấy một khu vực có chứa 5 dấu phong ấn. Bạn sẽ mở lần lượt các dấu phong ấn đó (cái nào mở được thì mở ) và chiến đấu với các con quái vật trong đó. Chúng sẽ rất mạnh. Nhưng ở đây, tôi sẽ chỉ đền cập đến con Diablo, xuất hiện khi bạn mở dấu phong ấn thứ 5.

ACT V: LORD OF DESTRUCTION

Mission 1: Siege On Harrogath

Harrogath đang bị tấn công bởi lực lượng đông đảo quỷ sứ của Baal. Hãy chứng minh cho người ở đây biết bạn là ai bằng cách ngăn chặn tạm thời vụ tấn công này.

Giải quyết: tìm thằng boss ở vùng đất Bloody Foothills ở trước cây cầu thông qua vùng Frigid Highlands nấu lẩu nó xong thì quay về gặp Larzuk lãnh quà.

Boss ở vùng đất Bloody Foothills

Pal: phần thưởng là Larzuk sẽ socket một món đồ của mình (với điều kiện là món đồ đó có thể socket được):

*Đồ thường (màu trắng): max socket

*Đồ magic (màu dương): 1 hoặc 2 socket (chắc 50/50)

*Còn lại (đồ rare, unique, set, etc) thì chỉ có một socket

Mission 2: Rescue on Mount Arreat

Sau khi đợt tấn công kết thúc thì U được Qual-Kehk cho biết rằng quân đội của ông ta hiện vẫn bị cầm tù ở 1 nơi nào đó và chỉ có trời mới biết cái gì đang xảy ra cho họ. Bạn hãy giải thoát cho những kẻ khốn khổ này.

Giải quyết: Tìm ở Frigid Highland 3 cái “chuồng gà” nhốt cả thảy 15 thằng Barbarian, phá cửa chuồng giải thoát cho chúng sau đó về gặp Qual-Kehk nhận quà.

Giải thoát 15 chiến binh Barbarian trong 3 nhà tù

Anya, 1 nhà kim thuật trẻ là con của 1 già làng ở đây đột nhiên bị mất tích. Cô ta là 1 con người khá thông minh và có 1 tính tình lập dị. Chỉ sau 1 buổi tối Malah (mẹ của Anya) cải nhau ỏm tỏi với tên Nihlathak thì sáng hôm sau cô này đột nhiên biến mất. Nihlathak có 1 số lí do về sự biến mất của cô nàng nhưng Malah tin chắc hắn vẫn đang dấu diếm cái gì đó rất mờ ám. Hãy đi tìm Anya và đưa cô ấy về an toàn còn về chuyên của lão Nih thì tìm thấy Anya sẽ biết.

Giải quyết: Tìm Anya ở Frozen River, về mách lẻo với Malah bà ta sẽ đưa cho bạn thuốc giải, quay trở lại chỗ Anya và giải thoát cho cô ả, xong việc gặp Malah và Anya có quà (rất hữu dụng đấy).

Anya bị nhốt trong cột băng ở Frozen River

Pal: phần thưởng là 1 cuốn “gia phả” có khả năng tăng 10% resist all của mình khi đọc, và một món đồ đặc biệt dành cho nhân vật của mình.

Và Malah không phải là mẹ của Anya đâu ❓

Mission 4: Betrayal of Harrogath

Nihlathak dự định sẽ hoà giải với Baal để bảo toàn ngôi làng, hắn đã đưa cho Baal toàn bộ những thánh vật của làng, Anya cản hắn lại và thế là hắn đã ếm cô nàng hết cựa quậy luôn (hổng biết hắn có làm gì hông ta???) Hắn đang trong tình trạng mê sảng và trước khi hắn huỷ diệt tất cả, hãy đưa hắn lên bàn thờ.

Giải quyết: thông qua cái portal do Anya mở đường, hãy tìm và xử Nih (không dễ đâu, hắn là con trùm khó nhất trò này đấy, chưởng Scopse Explosion cực mạnh hic qua Hell sẽ biết chứ ở Normal dễ ẹt à)

Pal: phần thưởng: Anya sẽ khắc tên của mình lên một món đồ mình chọn (các bác nên chọn món đồ nào mạnh mạnh một chút, không thì ê mặt lắm )

Mission 5: Rite of Passage

Hãy tiếp tục cuộc hành trình còn dang dở của mình, Bạn sẽ lên tới đỉnh núi, nơi linh thiên nhất của vùng Harrogath, nơi truyền thuyết kể rằng các chiến binh bảo vệ sẽ nghiền nát tất cả những ai cả gan xâm nhập thánh địa này.

Giải quyết: cứ đi đến Summit sẽ thấy 3 pho tượng Barbarian chờ sẵn, đọc phiến đá ở giữa là sẽ có phim coi ngay . Chú ý đừng mở portal khi chưa xủa xong cả 3 thằng này nhá, tất cả sẽ reset ngay khi portal được mở đấy.

Thánh địa Summit sẽ thấy 3 pho tượng Barbarian

Mission 6: Eve of destruction

Cẩn thận nhá khi bước vào Worldstone là vào vùng quản lí của Baal rùi đấy. không thể ngồi nhậu ở đây đâu, đứng lơ mơ là có vé đi đời ngay (do thằng Baal gửi email tặng đấy, đừng đứng 1 chỗ ở đây) Mau chóng xuống tầng cuối để diện kiến dung ngan mùa hạ của trùm cuối đi (hắn chẳng có gì mạnh ngoài cái chiêu kéo 1/2 máu và mana đâu)

Giải quyết: xuống đến Throne of Destruction tiêu diệt tất cả các monster do Baal gọi lên chú ý cẩn thận mấy con ở lần thứ 5 hắn gọi, mấy con voi này có chiêu húc sướng mình lắm , sau khi hoàn tất tất cả rùi thì đi theo hắn vào trong và lột da hắn (hắn cũng có nhiều item đẹp lắm ráng moi nha)

cuối cùng thì xin chúc mùng bạn đã đi hết phần 1 của Diablo, chuẩn bị qua Nighmare

Anh em của chúa quỷ Diablo : Baal – Lord of Destruction (chúa tể của sự hủy diệt)

Trận đánh với chúa quỷ Baal

Chú thích Item:

Chất lượng item (ghi kèm theo tên của item) – Item cấp 0 – thấp = Low Quality – Item cấp 1 – bình thường = Normal Quality – Item cấp 2 – tốt = Excreptional Quality – Item cấp 3 – xịn = Elite Quality

-Đối với 1 số item mà có ghi “bình thường” hay ko ghi thì đó là những item ko thuộc Magic/Unique/Rare mà đơn giản chỉ là những đồ ko có tính năng hay còn gọi là item trắng ( chữ trắng ).

Loại item (dựa vào màu) -Magic item – đồ theo bộ – kích hoạt càng nhiều dòng cộng thêm hơn nếu đủ bộ : item có chữ xanh đậm. -Rare item – đồ hiếm : item có chữ màu vàng sáng. -Unique item – đồ độc nhất : item có chữ màu nâu vàng.

I. 1 vài điều sơ lược về Horaric Cube: Horaric Cube là item nhiệm vụ mà bạn nhận đựơc trong Act II, nó dùng để hoàn thành 1 số nhiệm vụ quan trọng sau này. Horaric Cube như một cái “balô” ta mang theo để đựng thêm 1 số item hay tạo ra những item mới.

Item cũng có thể được Identified bởi ông già Cain khi ở bên trong hộp Cube.

Craft Item cũng đựơc tạo ra bởi Horaric Cube.

Đó là những gì sơ lược về Horaric Cube, sau đây là công thức nhập đồ đầy đủ của nó :

II. Công thức nhập đồ của Horaric Cube:

+ Ghép 3 Rune cùng 1 lúc = 1 Rune có level cao hơn

*Lưu ý : Công thức này chỉ tác dụng với Runes El đến Ort và nó ko làm việc với những Runes có level cao hơn.

+ Ghép 3 Perfect Skulls + 1 Rare Item + Stone of Jordan = Rare item đựơc đục lỗ

*Lưu ý : Rare item có thể có 2 lỗ hay 1 tuỳ, dĩ nhiên bạn ko thể đục thêm lỗ cho Rare item khi mà chúng đã được đục lỗ rồi.

+ Ghép 1 Perfect Skull + 1 Rare Item + Stone of Jordan = 1 Rare item mới có chỉ số và lvl khác với Rare item ban đầu.

*Lưu ý : trường hợp ghép này để tạo ra 1 Rare item mới có tỉ lệ ko phải tuyệt đối là 100% đâu . Có nghĩa là nó có thể ra Rare item mới xịn hơn nhưng cũng có thể là hàng “dỏm” đó

+ Ghép 6 Perfect Skulls + 1 Rare Item = 1 Rare item có lvl thấp hơn 1 cách ngẫu nhiên.

*Lưu ý : Tất nhiên nó chỉ dùng cho item có diện tích ko quá 3×2 , bởi nếu quá thì làm sao bỏ đủ 6 cái Perfect Skull được.

+ Ghép 4 bình máu ( bất kì loại nào ) + 1 viên ngọc Ruby ( bất kì loại to nhỏ nào ) + 1 kiếm Magical = 1 Kiếm có khả năng hút máu ( 4-5% life stolen per hit )

+ Ghép 3 nhẫn Magic = 1 dây chuyền Magic có tính năng ngẫu nhiên.

+ Ghép 3 dây chuyền Magic = 1 nhẫn Magic có tính năng ngẫu nhiên.

+ Ghép 3 bình tím nhỏ = 1 bình tím lớn.

+ Ghép 3 viên ngọc cùng loại = 1 viên ngọc có lvl cao hơn ngay sau loại ngọc đó.

+ Ghép 2 Bolts (tên dành cho nỏ) = 1 Arrows (tên dành cho cung)

+ Ghép 2 Arrows (…) = 1 Bolts (…)

+ Ghép 1 giáo ( Spear ) + 1 Arrows = 1 phóng lao ( Javenlin )

+ Ghép 1 rìu (Axe) + 1 dao găm ( Dagger ) = 1 rìu phóng ( Throwing Axe )

+ Ghép 3 Perfect Gem ( bất kì loại nào ) + 1 Magic item = 1 Magic item cùng loại có tính năng ngẫu nhiên.

*Lưu ý : Magic item ở đây bao gồm nhiều loại, có nghĩa công thức này cũng có thể áp dụng cho Charms hay Jewel đều được.

+ Ghép 1 bình gas + 1 bình máu = 1 lọ Antidote .

+ Ghép 6 Perfect Gem ( 1 cho mỗi loại) + 1 dây chuyền Magic = 1 dây chuyền có tính năng All resistance 16- 20%.

+ Ghép 1 nhẫn Magic + 1 Perfect Emerald + 1 lọ Antidote = 1 nhẫn có khả năng kháng độc 21-30%.

+ Ghép 1 nhẫn Magic + 1 Perfect Ruby + 1 lọ Exploding = 1 nhẫn có khả năng kháng lửa 21-30%.

+ Ghép 1 nhẫn Magic + 1 Perfect Topaz + 1 bình tím nhỏ = 1 nhẫn có khả năng kháng Sét 21-30%.

+ Ghép 1 nhẫn Magic + 1 Perfect Sapphire + 1 lọ Thawing = 1 nhẫn có khả năng kháng Băng 21-30%.

+ Ghép 1 khiên Magic + 1 Spiked Club + 2 Skull ( bất kì ) = 1 khiên Magic có tình năng Attacker takes damage of 4-6.

+ Ghép 1 viên Diamond ( bất kì ) + 1 Staff + 1 kris + 1 dây lưng = 1 vũ khí thuộc nhóm Savage Polearm.

+ Ghép Wirt’s Leg + A Tome of Town Portal = Secret Cow Level (Thế giới Bò) Cái này chắc ai cũng biết, mình ko nói nữa.

+ Ghép Runes : 3 Thul Runes + 1 Chipped Topaz = Amn Rune 3 Amn Runes + 1 Chipped Amethyst = Sol Rune 3 Sol Runes + 1 Chipped Sapphire = Shael Rune 3 Shael Runes + 1 Chipped Ruby = Dol Rune 3 Dol Runes + 1 Chipped Emerald = Hel Rune 3 Hel Runes + 1 Chipped Diamond = Io Rune 3 Io Runes + 1 Flawed Topaz = Lum Rune 3 Lum Runes + 1 Flawed Amethyst = Ko Rune 3 Ko Runes + 1 Flawed Sapphire = Fal Rune 3 Fal Runes + 1 Flawed Ruby = Lem Rune 3 Lem Runes + 1 Flawed Emerald = Pul Rune 2 Pul Runes + 1 Flawed Diamond = Um Rune 2 Um Runes + 1 Topaz = Mal Rune 2 Mal Runes + 1 Amethyst = Ist Rune 2 Ist Runes + 1 Sapphire = Gul Rune 2 Gul Runes + 1 Ruby = Vex Rune 2 Vex Runes + 1 Emerald = Ohm Rune 2 Ohm Runes + 1 Diamond = Lo Rune 2 Lo Runes + 1 Flawless Topaz = Sur Rune 2 Sur Runes + 1 Flawless Amethyst = Ber Rune 2 Ber Runes + 1 Flawless Sapphire = Jah Rune 2 Jah Runes + 1 Flawless Ruby = Cham Rune 2 Cham Runes + 1 Flawless Emerald = Zod Rune

Chắc ko cần phải nói gì qua nữa, nhìn vào hiểu liền mà.

+ Ghép 3 bình máu + 3 bình mana + 1 viên ngọc nhỏ (chipped ) = 1 bình tím nhỏ.

+ Ghép 3 bình máu + 3 bình mana + 1 viên ngọc (Normal gem) = 1 bình tím lớn.

+ Ghép 3 Normal gem + 1 vũ khí đục lỗ = 1 vũ khí Magic đục lỗ cùng loại. *Lưu ý : vũ khí mới tạo thành có thể có 1-2 lỗ.

+ Ghép 3 Chipped gem + 1 vũ khí Magic = 1 vũ khí Magic có đục lỗ

*Lưu ý : vũ khí tạo thành có thể có từ 1-2 lỗ.

+ Ghép 3 Flawless Gems + 1 vũ khí Magic = 1 vũ khí Magic có đục lỗ.

*Lưu ý: vũ khí tạo thành có thể có từ 1-2 lỗ.

+ Ghép 1 Tal Rune + 1 Thul Rune + 1 Perfect Topaz + Áo giáp bình thường = 1 áo giáp có đục lỗ cùng loại (1-4 lỗ ngẫu nhiên)

+ Ghép 1 Ral Rune + 1 Amn Rune + 1 Perfect Amethyst + 1 vũ khí bình thường = 1 vũ khí có đục lỗ cùng loại (1-6 lỗ ngẫu nhiên )

+ Ghép 1 Ral Rune + 1 Thul Rune + 1 Perfect Sapphire + 1 nón bình thường = 1 nón có đục lỗ cùng loại (1-3 lỗ ngẫu nhiên )

+ Ghép 1 Tal Rune + 1 Amn Rune + 1 Perfect Ruby + 1 khiên thường = 1 khiên có đục lỗ cùng loại (1-4 lỗ ngẫu nhiên )

+ Ghép 1 Eld Rune + 1 Chipped Gem + 1 vũ khí cấp 0 = 1 vũ khi cấp 1.

+ Ghép 1 El Rune + 1 Chipped Gem + 1 nón/áo/khiên/giày/thắt lưng/găng tay cấp 0 = 1 nón/áo/khiên/giày/thắt lưng/găng tay cấp 1

+ Ghép 1 Ral Rune + 1 Sol Rune + 1 Perfect Emerald + 1 vũ khí Unique cấp 1 = 1 vũ khí Unique cấp 2.

+ Ghép 1 Tal Rune + 1 Shael Rune + 1 Perfect Diamond + 1 nón/áo/khiên/giày/thắt lưng/găng tay Unique cấp 1 = 1 nón/áo/khiên/giày/thắt lưng/găng tay Unique cấp 2.

+ Ghép 1 Lum Rune + 1 Pul Rune + 1 Perfect Emerald + 1 vũ khí Unique cấp 2 = 1 vũ khí Unique cấp 3.

+ Ghép 1 Ko Rune + 1 Lem Rune + 1 Perfect Diamond + 1 nón/áo/khiên/giày/thắt lưng/găng tay Unique cấp 2 = 1 nón/áo/khiên/giày/thắt lưng/găng tay Unique cấp 3.

+ Ghép 1 Ort Rune + 1 Amn Rune + 1 Perfect Sapphire + 1 vũ khí Rare cấp 1 = 1 vũ khí Rare cấp 2.

+ Ghép 1 Ral Rune + 1 Thul Rune + 1 Perfect Amethyst + 1 nón/áo/khiên/giày/thắt lưng/găng tay Rare cấp 1 = 1 nón/áo/khiên/giày/thắt lưng/găng tay Rare cấp 2.

+ Ghép 1 Fal Rune + 1 Um Rune + 1 Perfect Sapphire + 1 vũ khí Rare cấp 2 = 1 vũ khí Rare cấp 3.

+ Ghép 1 Ko Rune + 1 Pul Rune + 1 Perfect Amethyst + 1 nón/áo/khiên/giày/thắt lưng/găng tay Rare cấp 2 = nón/áo/khiên/giày/thắt lưng/găng tay Rare cấp 3.

+ Ghép 1 Ort Rune + 1 vũ khí = 1 vũ khí đã được sửa. ( full Durability )

Tất nhiên là trừ những vũ khí Ethereal.

+ Ghép 1 Ral Rune + 1 nón/áo/khiên/giày/thắt lưng/găng tay = 1 nón/áo/khiên/giày/thắt lưng/găng tay đã được sửa. (full Durability)

Tất nhiên là trừ những vũ khí Ethereal.

+ Ghép 1 Hel Rune + 1 cuộn giấy về làng + bất kì item đã bỏ ngọc/rune/jewel = 1 item chưa hề bị bỏ ngọc/rune/jewel.

+ Ghép 1 Ort Rune + 1 Chipped Gem ( bất kì ) + 1 vũ khí = 1 vũ khí full Durability và Recharged .

+ Ghép 1 Ral Rune + 1 Flawed Gem ( bất kì ) + 1 nón/áo/khiên/giày/thắt lưng/găng tay = 1 nón/áo/khiên/giày/thắt lưng/găng tay full Durability và Recharged

Gõ: 1.09 : Enter “players 1~8” 1.10 và 1.11: Enter “/players 1~8”

4.Khung hình tài nguyên của máy 1.09 mã là :”fps” và “framerate” trong 1.10 và 1.11 mã là “/fps” “/framerate” tác dụng là hiển thị khung hình và tốc độ của máy khi chạy game,bạn sẽ nhờ cái này mà sử dụng tài nguyên của máy thích hợp hơn

5.Tăng số lượng quái vật Mã này thêm vào là phần target shortcut là ” -seed 10″chỉ dùng cho Single Player .Quái vật sẽ thêm rất nhiều đấy.phối hợp cùng players 8 thì kinh khủng.Lưu ý xài được only trong bản diablo 2

6.skip to battle net Gõ thêm vào target của phần shortcut ” -skiptobnet” nó sẽ giúp bạn vào diablo nhanh hơn khi bỏ qua phần battlenet

7. -w :chơi diablo trong khung hình 800×600

8. -opengl :diablo có 2 dạng cấu hình là 2d và 3d .Một số máy xong khi cài diablo xong sẽ tự động chỉnh sang 3d.Sẽ tốn khoảng 100MB của máy(gõ fps để nắm rõ hơn).Lệnh này sẽ giúp bạn chuyển hết về 2d.

9. -ns :tắt nhạc toàn bộ.Dùng khi muốn nghe nhạc là ngoài là chính.

10. -nosave : không save game nữa.Không cần dùng read-only cho file save nữa.Rất hữu dụng cho các bạn chơi hardcore

+ -direct sẽ làm game bạn chạy load tất cả file *.bin có trong thư mục cài diablo

+ -txt sẽ chuyển tất cả dạng file *.txt sang dạng *.bin

và tóm lại lần nữa 2 mã này chỉ xài cho các bản mod.Nếu bạn có một file txt nào đó xài cho LOD thì xài lệnh -txt

Hướng Dẫn Tải Game Offline Diablo 2 Lord Of Destruction (Việt Hóa)

Khi tham gia vào Game Diablo 2 Lord of Destruction bạn sẽ được đến với cốt truyện được tiếp nối với phiên bản trước của game. Lần này những nhiệm vụ sẽ trở nên khó khăn hơn với việc ngay khi mở đầu với cuộc chiến tiêu diệt tên quái vật Demon Queen Andariel bằng những dấu vết do chính Dark Wanderer để lại.

Từ đó những nhiệm vụ khó khăn sẽ bắt đầu và ngày càng nan giải hơn. Khi mà bạn sẽ phát hiện ra bí mật ẩn đằng sau việc baal đã giải thoát hỏi sự giam giữ của viên đá huyền thoại Soulstone.

Việc thoát khỏi sự giam giữ của viê đá Soulstone đã mở ra rất nhiều nhiệm vụ cũng như bối cảnh Game Diablo 2 Lord of Destruction Offline sẽ được xây dựng dựa trên sức mạnh kinh khủng mà Baal cảm nhận được của thế giới World Stone .

Hắn sẽ lại trở lại với bản chất hung ác của mình và thực hiện những mưu đồ nhằm chiếm được những quyền năng mà thế giới này mang lại.

Các bối cảnh trong game được xây dựng dựa theo quê hương của Barbarian với đỉnh núi Arreat là nơi diễn ra những cuộc chiến mạnh nhất. Chắc hẵn rằng những bạn 8x, 9x đời đầu đều biết đến tựa game nhập vai Offline đình đám này chứ nhỉ? Bạn cũng đừng bỏ quên các thể loại dàn trận chiến thuật cùng thời với Diablo như Half Life, Starcraft 2, Warcraft Frozen Throne, Red Alert 3 vẫn đang cực kỳ được ưa chuộng.

Hệ điều hành: Windows XP/2000/Vista trở lên

Vi xử lý: Pentium 4

Bộ nhớ RAM: 1GB

Bộ nhớ trống: 2GB

Đồ họa: DirectX với card video có độ phân giải 640 x 480 (800 x 600 đối với bản mở rộng)

Tải Game Diablo 2 Lord of Destruction

Link Download Diablo 2 Full cho PC ( Bản chưa việt hóa):

Link tải bản việt hóa Diablo 2:

Link tải bản Mod Diablo 2:

Sau khi download để chơi được thì bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Bước 1: Giải nén file game vừa download

Tiếp theo đến phần việt hoá, giải nén file việt hoá bạn sẽ được 1 folder là “data” copy nó vào file chứa game.

Chú ý: để cài các bản mod bạn không nên thêm việt hoá sẽ dễ gây lỗi game

Bước 1: Tải bản update ở liên kết trên (Kéo lên sẽ thấy).

Tải Game Diablo 2 Full Cho Pc Lord Of Destruction Có Việt Hóa

Tâm sự về game Diablo 2 Lord Of Destruction

Như mình cũng đã nói ở trên, Diablo 2 thuộc thể loại game nhập vai có từ rất lâu rồi, mình nhớ không nhầm thì từ năm 2000 thì phải. Mình là thế hệ 9x nên cũng biết sơ sơ qua chứ không rành lắm, theo như các đàn anh 8x tâm sự thì Diablo 2 khá nỗi tiếng thời đó, 10 người có Pc thì hết 9 người tải game Diablo 2 rồi. Ở thời ấy mà có được con game cốt truyện hay, đồ họa đẹp chỉ đếm trên đấu ngón tay.

1. Giới thiệu game Diablo 2

Game do Blizzard North sản xuất và Blizzard Entertainment phát hành vào tháng 06 năm 2000 cho Mac OS X, Mac OS cổ điển và tất nhiên có cả Microsoft Windows. Thuộc thể loại game offline nhập vai RPG kết hợp hành động chặt chém. Thông tin này mình lấy từ wikipedia nên chính xác đến 99% đấy. Chứ khi đó mình còn quá nhỏ sao mà biết được những thông tin này, tìm hiểu tiếp nào:

Diablo 2 full có tất là là 7 lớp nhân vật như: Barbarian, Sorceress, Amazon, Necromancer Druid, Assassin, Paladin. Mỗi nhân vật có kỹ năng riêng biệt nên hãy cân nhắc trước khi có ý định chọn ai, vì bạn sẽ được nhập vai vào họ và tham gia vào tính năng game.

Bạn sẽ được khám phá những vùng đất hoàn toàn mới với nhiều thử thách khác nhau, trong đó có những con boss khó xơi. Có một đặc điểm khá giống với tựa game online là, khi chơi Diablo 2 có thể luyện cấp, level càng cao thì nhận được nhiều điểm thưởng, bạn cộng điểm ấy theo hướng chiến đấu của nhân vật để sức mạnh theo đó mà tăng theo.

Ngoài ra Diablo 2 full có hệ thông skill khá ấn tượng, giao diện gần gũi. Và đó là lý do game khá thành công ở thời điểm ấy và còn lưu hành đến ngày hôm nay.

Như vậy là xong phần giới thiệu. Tiếp theo đây là phần có lẻ nhiều bạn đang thắt mắt, đó là cấu hình để chơi Diablo 2 trên Pc và Mac.

2. Cấu hình chơi Diablo 2 trên Pc – Mac

Windows

Mac

Cấu hình rất nhẹ đúng không nào! Mà bạn cũng chả cần biết đến đâu, mình nghĩ những dòng máy tính, laptop hiện nay đều có thể chơi được. Mình mới dùng con Dell Windows 7 và Ram 4Gb để test và cảm thấy khá mượt mà, cho nên anh em cứ yên tâm về việc máy của mình có chơi được không.

Để xem nhiều hơn bạn vào chúng tôi gõ MrLlamaSC sẽ ra video của anh này!

3. Tải Diablo 2 Full cho Pc

Link tải Diablo 2 Full cho Pc: chúng tôi (Comment nếu bạn gặp khó khăn)

4. Hướng dẫn cài đặt

Sau khi đã download về máy thì bạn làm theo hướng dẫn sau đây để chơi game, chỉ cần 3 bước đơn giản thôi, không có gì phức tạp cả.

Bước 1: Vào thư mục chứa game Diablo 2 mới download về, giải nén.

Bước 2: Tìm file Diablo II trong thu mục mới giải nén được và nhấp chuột để vào game.

Bước 3: Cùng chiến thôi!

Cài đặt thì đơn giản nhưng chơi game thì sẽ có nhiều bạn gặp khó khăn vì ngôn ngữ là tiếng Anh. Cho nên mình cũng gửi thêm bản Diablo 2 việt hóa phía dưới.

Diablo 2 việt hóa

Nếu không chơi được phiên bản gốc trên thì các bạn tải bản game Diablo 2 việt hóa: chúng tôi Và theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Giải nén file mới tải về sẽ được file có tên local.

Bước 2: Vào thư mục game Diablo 2 full (bản gốc ở trên) tạo một thư mục mới có tên data.

Bước 3: Copy file local ở bước 1 bỏ vào thư mục data ở bước 2.

Bước 6: Chọn menu Shortcut, ở phần Target điền thêm: -direct -txt và nhấn Ok là xong.

Bước 7: Mở game lên và trải nghiệm thôi.

Hướng Dẫn Tải Game Offline Diablo 2 Phiên Bản Lord Of Destruction (Việt Hóa)

Tải Game Contra Offline Cổ điển 2 người cho máy tính PC

Tải game GTA 5 – Grand Theft Auto V bản Việt hóa Full cho PC

Tải Game chiến tranh về quân sự Việt Nam “Battlefield Vietnam” mới nhất

Giới thiệu game Diablo 2 Lord of Destruction

Khi tham gia vào Game Diablo 2 Lord of Destruction bạn sẽ được đến với cốt truyện được tiếp nối với phiên bản trước của game. Lần này những nhiệm vụ sẽ trở nên khó khăn hơn với việc ngay khi mở đầu với cuộc chiến tiêu diệt tên quái vật Demon Queen Andariel bằng những dấu vết do chính Dark Wanderer để lại.

Từ đó những nhiệm vụ khó khăn sẽ bắt đầu và ngày càng nan giải hơn. Khi mà bạn sẽ phát hiện ra bí mật ẩn đằng sau việc baal đã giải thoát hỏi sự giam giữ của viên đá huyền thoại Soulstone.

Việc thoát khỏi sự giam giữ của viê đá Soulstone đã mở ra rất nhiều nhiệm vụ cũng như bối cảnh Game Diablo 2 Lord of Destruction Offline sẽ được xây dựng dựa trên sức mạnh kinh khủng mà Baal cảm nhận được của thế giới World Stone .

Hắn sẽ lại trở lại với bản chất hung ác của mình và thực hiện những mưu đồ nhằm chiếm được những quyền năng mà thế giới này mang lại.

Các bối cảnh trong game được xây dựng dựa theo quê hương của Barbarian với đỉnh núi Arreat là nơi diễn ra những cuộc chiến mạnh nhất. Chắc hẵn rằng những bạn 8x, 9x đời đầu đều biết đến tựa game nhập vai Offline đình đám này chứ nhỉ? Bạn cũng đừng bỏ quên các thể loại dàn trận chiến thuật cùng thời với Diablo như Half Life, Starcraft 2, Warcraft Frozen Throne, Red Alert 3 vẫn đang cực kỳ được ưa chuộng.

Video giới thiệu game Diablo 2 Lord of Destruction

[wpcc-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/xp20voR11gs” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Video trong game Diablo 2 phiên bản Lord of Destruction

[wpcc-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/X0MtpDWF4wk” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Một số hình ảnh Diablo 2 Lord of Destruction v1.13c Cấu hình máy tính tốt khi chơi game Diablo 2

Hệ điều hành: Windows XP/2000/Vista trở lên

Vi xử lý: Pentium 4

Bộ nhớ RAM: 1GB

Bộ nhớ trống: 2GB

Đồ họa: DirectX với card video có độ phân giải 640 x 480 (800 x 600 đối với bản mở rộng)

Tải Game Diablo 2 Lord of Destruction

Link Download Diablo 2 Full cho PC ( Bản chưa việt hóa): Fshare

Link tải bản việt hóa Diablo 2: Download

Link tải bản Mod Diablo 2: Download

Hướng dẫn cài đặt Diablo 2 Lord of Destruction

Sau khi download để chơi được thì bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Bước 2: Chạy D2VidTst phần mềm test đồ họaBước 3: Ấn Run test đợi chạy xong chọn 2d hoặc 3d tùy bạn Để chơi game chọn Dialo II hoặc file Game

Chú ý: để cài các bản mod bạn không nên thêm việt hoá sẽ dễ gây lỗi game

Tiếp theo đến phần việt hoá, giải nén file việt hoá bạn sẽ được 1 folder là “data” copy nó vào file chứa game.

Hướng dẫn update Mod mở rộng ô đồ Diablo 2

Bước 1: Tải bản update ở liên kết trên (Kéo lên sẽ thấy).

Diablo 2: Lord Of Destruction

Diablo 2: Lord of Destruction là một trò chơi rất quen thuộc đối với chúng ta, gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Hiện nay dù hãng Blizzard đã phát hành Diablo 3 từ lâu và đang rục rịch thực hiện dự án Diablo 4, thì Diablo 2 vẫn còn một cộng đồng người chơi rất lớn và ngoài nhóm người chơi phiên bản gốc ra, còn có một lượng game thủ cũng lớn không chơi các bản mod của Diablo 2 như Path of Diablo, Median XL…

Đây là phiên bản đã được cài đặt sẵn nên sau khi bạn download về, chỉ cần giải nén ra một thư mục chẳng hạn như E:Diablo 2. Trong thư mục đó bạn tìm đến các tập tin sau:

D2VidTst.exe

Game.exe

DiabloII.exe

Bấm chuột phải vào từng file và chọn Properties. Sau đó lần lượt chọn vào các mục Run this program in compatibility mode for: Windows XP (Service Pack 2) và chọn Run this program as an Administrator như hình dưới

Sau khi hoàn tất bước này là bạn đã có thể chơi Diablo 2 được trên Windows 10 rồi. Tuy nhiên, bạn có thể cài thêm một bản mod phụ trợ nữa để có được trải nghiệm tốt nhất.

Tích hợp sẵn mod PlugY version 10.00 giúp mở rộng rương chứa đồ (Stash) gần như vô hạn. Cùng với đó là khả năng chia sẻ rương cho các nhân vật khác. Điều này là vô cùng cần thiết vì kích thước rương chứa đồ ở bản gốc rất là hạn chế.

Giúp bạn có thể chạy được nhiều phiên bản mod khác nhau cho Diablo 2 trong cùng một thư mục mà không cần cài lại Diablo .

Có sẵn plugin Glide hỗ trợ làm sắc nét hơn đồ họa và tăng độ phân giải trong game

Hướng dẫn cài đặt D2SE cho Diablo 2

Sau khi tải về D2SE_Modmanager_2.2.0.7z, giải nén ra, bạn mở file exe lên và cài đặt như hình sau

Các bạn cũng cần chỉnh Compatibility giống như các file trên

Mở file chúng tôi lên. Bạn sẽ thấy giao diện chương trình như hình dưới. Chọn các mục như trong hình. Lưu ý chọn -w Windowmode, Use PlugY và Glide.

Tùy chỉnh Glide

Bấm vào nút Configure Glide

Các bạn chọn giao diện tiếng Anh bằng cách bấm vào nút English/Deutsch

Sau đó chỉnh theo như thiết lập ở những hình bên dưới.

Sau khi hoàn tất, bấm vào nút Quit để quay lại cửa sổ D2SE. Các bạn bấm vào Start Plugin để chạy game.

Lưu ý: Đường dẫn đến folder chứa các file save của bạn sau khi cài D2SE bây giờ là: thư mục càiD2SECORES1.13csave

Diablo II Installer

D2SE Mod Manager

Password giải nén và của link (nếu có): taiduthu.com

About Author Minh Hùng

1️⃣Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Diablo 2 Lord Of Destruction Việt Hóa ™️ Hayhd.vn

Diablo II: Chúa tể hủy diệt (thường được viết tắt là LoD) là gói mở rộng cho Game nhập vai nổi tiếng Diablo II. Không giống như gói mở rộng Diablo: Hellfire ban đầu, đây là gói mở rộng chính thức được thiết kế bởi Blizzard Entertainment. Phiên bản bên dưới tôi đã đính kèm với Vietnamized, bất kỳ ai thích làm nhiệm vụ nhưng không thể hiểu nó có thể chơi nó.

Tham dự Game Diablo 2 Lord of Destr phá Bạn sẽ được đưa đến một cốt truyện được theo sau bởi phiên bản trước của Game. Lần này, các nhiệm vụ sẽ trở nên khó khăn hơn với việc mở màn trận chiến tiêu diệt Nữ hoàng quỷ Andariel với dấu vết do chính Dark Wanderer để lại.

Việc Baal thoát khỏi giới hạn của viên đá Soulstone đã mở ra rất nhiều nhiệm vụ và bối cảnh Game Diablo 2 Chúa tể hủy diệt offline sẽ được xây dựng dựa trên sức mạnh khủng khiếp mà Baal cảm nhận về thế giới Đá Thế giới.

Anh ta sẽ trở về với bản chất độc ác của mình và lập kế hoạch để đạt được sức mạnh mà thế giới này mang lại.

Bối cảnh của Game sẽ được xây dựng dựa trên quê hương của người Barbari với đỉnh núi Arreat nơi diễn ra các trận chiến mạnh nhất. Đừng quên những người cùng thời với Diablo như Half Life, Empire, Warcraft Frozen Throne vẫn cực kỳ nổi tiếng.

Một số hình ảnh của Chúa tể hủy diệt Diablo 2 v1.13c

Ác quỷ đã sống sót qua cuộc phiêu lưu nhập vai này. Thông tin sản phẩm Trong Diablo II Diablo, Chúa tể khủng bố rơi vào một anh hùng dưới nhà thờ Tristram.

Giờ đây, anh hùng đó bị điều khiển bởi một kẻ lang thang trong bóng tối lang thang trong thế giới Sanctuary để rời đi và tiêu diệt trong sự thức tỉnh của anh ta. Là một anh hùng của nhân loại, bạn phải đối mặt với tay sai của những người anh em độc ác của Diablo và ngăn chặn DarkWanderer trước khi anh ta hoàn thành số phận khủng khiếp của mình.

Học các kỹ năng mới tìm vũ khí và áo giáp mới mạnh mẽ, và tăng cường trang bị của bạn khi sức mạnh và huyền thoại của anh hùng của bạn tăng lên. Vengeance chỉ là khởi đầu của hành động nhập vai và phiêu lưu sử thi của Diablo II.

Sau khi sở hữu cơ thể của người anh hùng đã đánh bại anh ta, Diablo đã nối lại kế hoạch bất chính của mình để trói buộc loài người vào chế độ nô lệ phi thường – bằng cách giải phóng một Thủ tướng khác. Khi Amazon Necromancer Paladin hoặc Barbarian youmust chấm dứt Diablo và những người anh em độc ác của anh ta khi hành trình của bạn đến những vùng đất xa xôi khám phá những kho báu mới và khám phá những bí ẩn thời cổ đại trong một thế giới giả tưởng đen tối phân tích

Hệ điều hành: Windows XP / 2000 / Vista trở lên

Bộ xử lý: Pentium 4

Bộ nhớ RAM: 1GB

Bộ nhớ trống: 2GB

Đồ họa: DirectX với thẻ video với độ phân giải 640 x 480 (800 x 600 để mở rộng)

Giải nén tập tin Game đã tải xuống

Chạy D2VidTst phần mềm kiểm tra đồ họa

nhấn Chạy thử chờ cho đến khi chạy xong và chọn 2d hoặc 3d tùy bạn

Để chơi Game, chọn Dialo II hoặc tập tin Game

Bên cạnh phần bản địa hóa, giải nén File đã bản địa hóa, bạn sẽ có một thư mục có tên ” dữ liệu Hãy sao chép nó vào tập tin chứa Game.

Xem xong video thử nghiệm Windows 10 – 64bit

Chú ý: để cài đặt mod bạn không nên thêm Việt Nam sẽ dễ gây ra lỗi game

Hướng dẫn cập nhật Mod để mở rộng bản đồ Diablo 2

Bước 1: Tải xuống bản cập nhật từ liên kết trên phần Cập nhật ngày 30 tháng 11. (Kéo lên sẽ thấy).

Bước 2: Sau khi tải xuống, tiến hành giải nén tập tin [Khiphach.vn] chúng tôi với winrar.

Bạn sẽ có tải xuống Diablo 2 Full Nó đã trở lại PC. Nếu có bất kỳ lỗi nào trong quá trình tải xuống hoặc cài đặt, bạn có thể để lại nhận xét bên dưới bài viết hoặc liên hệ qua Fanpage để được hỗ trợ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Diablo 2 Lord Of Destruction (Việt Hóa trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!