Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn &Amp; Hổ Trợ Unlock Iphone At&Amp;T Free 2023 # Top 13 Xem Nhiều | Uta.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn &Amp; Hổ Trợ Unlock Iphone At&Amp;T Free 2023 Mới Nhất # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn &Amp; Hổ Trợ Unlock Iphone At&Amp;T Free 2023 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách Unlock iPhone AT&T Miễn Phí mới nhất

Exshop giới thiệu đến quý khách cách tự Unlock iPhone AT&T Free 2023, quý khách có thể tự thực hiện Unlock chính xác với hướng dẫn sau. Điều kiện để unlock thành công:

Làm đúng tuần tự các bước trong hướng dẫn

IMEI Sạch, không báo mất, nợ cước, hợp đồng với nhà mạng AT&T

QUY TRÌNH UNLOCK IPHONE AT&T CHUẨN XÁC

Thực hiện kiểm tra IMEI có phải Lock nhà mạng AT&T hay không

Gọi tổng đài Apple tại Việt Nam vào giờ hành chính theo số 18001127 hoặc kiểm tra tốn phí tại chúng tôi TUYỆT ĐỐI KHÔNG DÙNG CÁC WEBSITE MIỄN PHÍ ĐỂ KIỂM TRA NHƯ IMEIPRO.INFO.

Nếu IMEI đúng nhà mạng AT&T thì tiến hành Unlock như các bước sau.

Lưu ý : Không có cách nào kiểm tra chính xác IMEI Nợ cước, hợp đồng hay báo mất AT&T. Và AT&T không cung cấp bất cứ Website nào để kiểm tra, cách duy nhất để biết chính xác là cứ gửi IMEI của bạn theo hướng dẫn sau để Unlock, AT&T sẽ thông báo chính xác trạng thái IMEI của bạn. Các Website Check AT&T như chúng tôi hoàn toàn không chính xác.

Tóm tắt các bước :

Bước 1 : Đổi địa chỉ IP

Bước 2 : Tiến hành Unlock

Bước 3 : Tiến hành Unlock

Lưu ý : Bước 1 và Bước 4 là các bước quan trọng nhất, bắt buộc phải làm chính xác nếu muốn Unlock thành công.

Bước 1 : Đổi địa chỉ IP máy tính của bạn bằng Addon Zenmate hoặc các soft như Ultrasuf, hotspot sheld.

Bước 2 : Truy cập vào website : https://www.att.com/deviceunlock

Báo giá Unlock iPhone AT&T

Với các trường hợp Unlock Miễn Phí không thành công, bạn có thể dùng dịch vụ Unlock tốn phí hoặc sử dụng sim ghép để Unlock iPhone của bạn. Giới thiệu : Dịch vụ Unlock iPhone AT&T nguồn trực tiếp 100% từ US, Dịch vụ nguồn trực tiếp duy nhất tại Việt Nam. Exshop là dịch vụ đầu tiên và duy nhất cung cấp hệ thống Unlock iPhone AT&T số lượng lớn tại Việt Nam và Quốc Tế. Ở đây chúng ta có các gói Unlock

ONLY CLEAN : Là gói dịch vụ hổ trợ Unlock Miễn phí, tỷ lệ thành công chỉ 60%, hổ trợ những IMEI Sạch, Không nợ cước, không hợp đồng, không báo mất.

SEMI PREMIUM : Là gói dịch vụ Unlock các trường hợp nợ cước, còn hợp đồng,…KHÔNG HỔ TRỢ IMEI BÁO MẤT

PREMIUM : Gói dịch vụ hổ trợ toàn bộ các trường hợp khoá mạng AT&T, kể cả nợ cước, báo mất, tỷ lệ thành công tuyệt đối 100% – Thời gian chậm

PREMIUM : Gói dịch vụ hổ trợ toàn bộ các trường hợp khoá mạng AT&T, kể cả nợ cước, báo mất, tỷ lệ thành công tuyệt đối 100% – Thời gian Nhanh

Tool Unlock AT&T Độc quyền tại Việt Nam

Unlock mọi số lượng, không giới hạn

Unlock Siêu Tốc

Tool được thiết kế bởi Exunlock.vn

Hổ trợ Unlock iPhone AT&T Free 2023

Hướng Dẫn Chơi Minecraft: Hướng Dẫn Chơi Trên Các Server

Minecraft là trò chơi một người chơi (trừ khi bạn chơi trên nền tảng nhiều người chơi). Bạn tự mình sinh tồn và những bạn duy nhất của bạn là những con vật mà bạn có thể sẽ nấu thức ăn! Tuy nhiên, bạn có thể chọn cho mình server khác. Với những người chơi khác và nhiều mob hơn là bạn có thể lắc ra Creeper. Vì vậy, các server đã tạo được dấu ấn trong thế giới khối Minecraft. Đây là một sựcải tiến cần thiết:

Tham gia vào server

Tìm server trên trang web, bạn sẽ tháy danh sách server trong Minecraft

Đọc mô tả và chọn một mô tả bạn thích. Tìm IP của nó và sao chép nó vào clipboard (Ctrl + C cho Windows / Linux và ⌘ Cmd + C cho macOS). Địa chỉ IP thường là một số được hiển thị bên cạnh tên của nó hoặc tên miền.

Bắt đầu Minecraft, nhấp vào Nhiều người chơi và nhấp vào Thêm server. Cần có hai hộp, Tên máy chủ và Địa chỉ IP. Tên máy chủ không quan trọng lắm. Đặt cho nó bất cứ gì bạn muốn. Bây giờ, nhấn Ctrl + V (Windows / Linux) hoặc ⌘ Cmd + V (macOS) trong hộp Địa chỉ máy chủ để nhập IP hoặc nhập nó vào. Xác nhận các mục nhập của bạn bằng cách nhấp vào xong.

Bạn sẽ được đưa trở lại danh sách server. Server sẽ xuất hiện trên đó với các thanh màu xanh lá cây ở bên phải.

Lỗi có thể xảy ra:

Mọi thứ sẽ đi sai ở một số điểm, vì vậy đây là một số thông báo lỗi và giả thích cho bạn. Các thông báo này có thể xuất hiện khi bạn bấm Tham gia server:

Bị ngắt kết nối bởi server. Server đã cũ! hoặc Ngắt kết nối bởi server. Người chơi không kết nối!

Nếu Minecraft cập nhật gần đây, bạn có thể nhận được các thông báo lỗi này. Chúng có nghĩa là bạn đang chạy một phiên bản khác với server. Bạn có thể tạo một cấu hình mới trong trình khởi chạy với phiên bản server đang chạy hoặc bạn sẽ phải chờ server cập nhật, việc này có thể mất nhiều thời gian hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào tình hình của chủ sở hữu server.

Bạn không nằm trong danh sách trắng trên server này!

Một số máy chủ cho phép hệ thống danh sách trắng ngăn người khác tham gia – thông thường, để được đưa vào danh sách trắng, bạn phải hỏi trên một số trang web bên ngoài, thường là nơi bạn tìm thấy server.

Bạn bị cấm từ server này!

Tên người dùng hoặc IP của bạn đã bị cấm từ server. Để không bị cấm từ server, bạn cần liên hệ với quản trị viên của server và yêu cầu họ gỡ cấm. Nếu đó là một server mà bạn chưa bao giờ nghe nói về bạn có thể đã bị cấm IP, nghĩa là địa chỉ IP của bạn đã bị chặn.

Bị ngắt kết nối bởi server. Phiên bản không hợp lệ (Thử khởi động lại trò chơi của bạn)

Khi bạn đăng nhập vào Minecraft, bạn sẽ nhận được ID phiên bản mà server Mojang theo dõi. Chỉ người có ID phiên bản mới nhất cho tài khoản của bạn mới được phép tham gia server (có chế độ ngoại tuyến trên). Làm như thông báo nói và khởi động lại trò chơi của bạn. Điều này có thể do người khác truy cập vào tài khoản của bạn, để ngăn chặn điều đó, hãy thay đổi mật khẩu. Bạn không thể tham gia server nếu bạn sử dụng trình khởi chạy Minecraft bị bẻ khóa trừ khi server đã đặt thuộc tính của nó thành online-mode = false.

Không thể kết nối với server

Điều này xuất hiện bên cạnh danh sách các server. Có nghĩa là bạn hoàn toàn không thể tiếp cận với server. Server có thể ngừng hoạt động, bạn có thể không có kết nối internet hoặc server không phản hồi kịp thời (vì bị lag).

Không thể nhận diện tên server

Điều này xuất hiện bên cạnh danh sách các máy chủ. Điều này có nghĩa là không có server với tên đó. Kiểm tra địa chỉ và thử lại.

Đôi khi sẽ xảy ra khi server được hiển thị là trực tuyến với bạn trước đây, nhưng khi bạn nhìn lại danh sách server, nó sẽ nằm trong danh sách nhưng ngoại tuyến.

Kết thúc stream

Điều này có thể xảy ra nếu bạn cố gắng kết nối quá nhanh với server; ngắt kết nối, chờ một chút và cố gắng kết nối lại, nó sẽ hoạt động thôi.

Xác thực hiện đang được bảo trì.

Máy chủ mà Minecraft sử dụng để kiểm tra ID phiên của bạn hiện đang ngừng hoạt động. Bạn có thể kiểm tra trạng thái hiện tại tại chúng tôi trong Trạng thái dịch vụ

Lỗi Java, chẳng hạn như java.lang.aMethodWhichReturnedAStackTrace()Một thông báo lỗi

Điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào thông báo lỗi. Tìm kiếm trên web xem người chơi khácc có cùng vấn đề và bạn có thể tìm thấy giải pháp.

Qúa tải buffer

Kiểm tra liên kết này để biết thông tin.

Chuyện gì xảy ra trên server

Nhiều nguyên mẫu của server Minecraft tồn tại, được phân biệt bởi các tính năng chơi trò chơi, quy tắc và cấu trúc độc đáo mà chúng thực hiện. Không có hai server nào giống nhau và thường thì ranh giới giữa các nguyên mẫu bị mờ hoặc không thể phân biệt được. Nhiều loại server đặc biệt dựa trên các phiên bản đã sửa đổi của phần mềm server, chẳng hạn như Bukkit. Phần mềm server được sửa đổi không được Mojang hỗ trợ. Các máy chủ Bukkit (và phần mềm server được sửa đổi khác) có thể có các plugin sửa đổi trải nghiệm từ máy chủ vanilla. Nếu trên server bukkit, người ta có thể gõ / plugin. Sau đó, bạn có thể thực hiện nghiên cứu về những gì các plugin làm.

Để biết danh sách các loại server phổ biến, hãy truy cập trang server.

Điều này đúng với phần mềm server chưa sửa đổi:

Bạn sẽ spawn trong server của mình. Theo mặc định, các server có khu vực được bảo vệ 16 xung quanh nơi spawn, nơi bạn sẽ không thể phá vỡ các khối hoặc tương tác với các công cụ.

Ở phía bên trái màn hình là trò chuyện, nơi mọi người có thể gửi tin nhắn. Phím mặc định để nhập tin nhắn trong trò chuyện là phím T. Bạn cũng có thể nhập lệnh vào trò chuyện, thực hiện nhiều việc khác nhau. Để biết danh sách các lệnh có sẵn để bạn sử dụng, hãy nhập / trợ giúp.

(Visited 212 times, 1 visits today)

Hướng Dẫn Chơi Hướng Dẫn Chơi Võ Đang Vltk Mobile Từ A

Võ đang VLTK Mobile môn phái hành hiệp trượng nghĩa, thưởng thiện phạt át được người trong gian hồ ngưỡng mộ. Môn phái có lịch sử hình thành lâu đời này được rất nhiều người chơi ưu thích lựa chọn.

Đánh giá môn phái võ đang VLTK Mobile

Ngũ Hành: Thổ.

Khắc chế: Nga Mi, Thúy Yên, Thiên Sơn.

Vũ khí: Kiếm

Đặc điểm: Tầm xa, cân bằng

Võ Đang trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ dựa vào điểm sức mạnh để tăng tấn công, điểm nhanh nhẹn để tăng né tránh. Vì thế sẽ ưu tiên nâng sức mạnh và nhanh nhẹn cho Võ Đang. Bên cạnh đó bổ sung linh hoạt để lấy thêm tỷ lệ bạo kích (Võ Đang có sát thương bạo kích cực kỳ cao)

Chú ý: Võ Đang không đi theo đường sinh lực vì khả năng hút sinh lực của Võ Đang cực kỳ cao (78%).

Các xây dựng môn phái Võ Đang vltk mobile

Nội dung cung cấp :

Thuộc tính phái Võ Đang

Chân nguyên Võ Đang

Tăng thuộc tính, tẩy luyện, đá hồ trang bị Võ Đang

Tăng điểm skill cho Võ Đang

Tuyệt Học Võ Đang

Đồng hành cho Võ Đang

Môn khách cho Võ Đang

Kinh mạch cho Võ Đang

Đồ ngựa cho Võ Đang

Cách Pk Võ Đang

Bắt đầu tìm hiểu nào…

1. Thuộc tính phái Võ Đang

Sức mạnh và sát thương tăng 3 điểm mỗi cấp.

Thể chất và lính hoạt tăng 2 điểm mỗi cấp.

Theo cao thủ thì Võ Đang là môn phái có nhưng ưu điểm và nhược điểm sau:

Ưu điểm Võ Đang:

Chiêu thức nội lực hộ thể giúp Võ Đang miễn sát thương không môn phái nào sánh được.

Có kỹ năng gây choáng mạnh mẽ.

Nhược điểm Võ Đang: 2. Chân nguyên cho Võ Đang

Đối với môn phái Võ Đang thì 2 kỹ năng chân nguyên hiệu quả nhất là: Thiên Địa Quy Tâm và Đồng phu thiết cốt. Tuy nhiên, mạnh nhất vẫn là Thiên Địa Quy Tâm.

Việc lựa trong trang bị theo đúng thuộc tính cho Võ Đang cực kỳ quan trọng. Điều này giúp cho Võ Đăng tăng khả năng gây sát thương và hồi phục.

Đây là các thuộc tính giúp Môn Phái Võ Đang gây ra 1 lượng sát thương khủng khiếp. Đồng thời giúp hồi phục theo sát thương đã gây ra tốt nhất.

Khảm Đá Hồn:

Chính xác – Sát thương hệ thổ – Tỉ lệ Bạo Kích.

Ưu tiên chọn thuộc tính:

Nhanh nhẹn – Thể chất – Kháng tỉ lệ hiệu ứng – Sinh lực cơ bản – Linh hoạt và Sinh lực

Trong đó thể chất và sinh lực cơ bản sẽ bù đắp phần yếu điểm của Võ Đang.

Khảm đá hồn:

Bỏ qua kháng tất cả – Tấn công – Tỉ lệ bạo kích.

Ưu tiên chọn thuộc tính:

Tỉ lệ kháng hiệu ứng – Miễn sát thương – Kháng các hệ ngũ hành.

Khảm đá hồn:

Sinh lực – Kháng các hệ ngũ hành.

Ưu tiên chọn thuộc tính:

Nhanh nhẹn – Bỏ qua né tránh – Sát thương bạo kích – Tỉ lệ bạo kích – Sức mạnh.

Khảm đá hồn:

Bỏ qua Né tránh – Tỉ lệ hiệu quả thuộc tính – Tỉ lệ bạo kích.

Ưu tiện chọn thuộc tính:

Tỉ lệ kháng hiệu ứng – kháng sát thương – hồi phục sinh lực – kháng các hệ ngũ hành

Khảm đá hồn:

Phục hồi Sinh lực – Kháng tất cả.

Ưu tiên chọn thuộc tính:

Né tránh – Sức mạnh – Linh hoạt – Tỉ lệ Bạo kích – Chính xác.

Khảm đá hồn:

Bỏ qua né tránh – Sinh lực – Tấn công

Ưu tiên chọn thuộc tính:

Miễn sát thương – Thể chất, Kháng các hệ ngũ hành, Tỉ lệ kháng hiệu ứng.

Khảo đá hồn:

Sinh lực – Phản đòn Sát thương – Tăng % sinh lực cơ bản.

Ưu tiên chọn thuộc tính:

Tỉ lệ kháng – Hồi phục sinh lực – Sát thương bạo kích – Phản đòn sát thương.

Khảm đá hồn:

Tỉ lệ kháng tê liệt – Kháng các hệ ngũ hành – Miễn sát thương bạo kích – Né tránh và Sinh lực

Ưu tiên chọn thuộc tính:

Tỉ lệ kháng – Kháng các hệ ngũ hành – Miễn sát thương – Hiệu suất hồi phục – Thể chất.

Khảm đá hồn:

Né tránh – Bỏ qua kháng tất cả – Sinh lực – Thể chất.

Ưu tiên chọn thuộc tính:

Thể chất – Nhanh nhẹn – Phản đòn sát thương – Bỏ qua né tránh – Tỉ lệ kháng choáng – Kháng các hệ ngũ hành.

Khảm đá hồn:

Nhanh nhẹn – Tỉ lệ hiểu quả thuộc tính – Thời gian kháng choáng -Tỉ lệ kháng hiệu quả thuộc tính.

PM: Đây là cách xây dựng trang bị cho Võ Đang cả công lẫn thủ giúp duy trì ưu thế trong giao tranh khi gặp các môn phái sát thương lớn hoặc phòng thủ cao. Các bạn có thể tham khảo hoặc không tùy theo sở thích và phong cách của tướng người.

4. Tăng điểm skill Võ Đang Tăng điểm kỹ năng môn phái:

Võ Đang Kiếm [Cơ bản] : 17/20

Kiếm Phi Kinh Thiên [Chủ động] : 15/20

Thiên Địa Vô Cực [Chủ động]: 15/15

Tọa Vong Vô Ngã [Chủ động]: 15/20

Mê Tung Huyễn Ảnh [Bị động]: 10/10

Nhân Kiếm Hợp Nhất [Chủ động]: 15/15

Chân Võ Thất Tiệt [Bị động]:10/10

Kiếm Pháp Cao [Bị động]: 10/10

Thái Nhất Chân Khí [Bị động]:10/10

Huyền Thiên Tâm Pháp [Bị động]:10/10

Thái Cực Vô Ý [Bị động]: 20/20

Thất tinh quyết : 10/10

Tăng điểm kỹ năng giang hồ:

Vô ngã vô kiếm – trung : 15/15

Tọa võng vô ngã – cao : 19/20

Thiên địa vô cực -trung: 15/15

Nhân kiếm hợp nhất – Trung: 15/15

Đạp nguyệt tinh bộ : 13/13

Bát hoang viêm long: 10/13

Bát động như sơn trận: 12/13

Thiên hỏa lưu ly bộ: 12/13

5. Tuyệt học cho Võ Đang

Võ đang nên sử dụng tuyệt học – Vô Ngã Vô Kiếm giúp bỏ qua hiệu quả hồi phục sinh lực cho đối phương như : Thúy yên, Thiên Sơn.

Đồng hành hay nhiều thanh niên thường gọi là (pet) dùng để hỗ trợ nhân vật trong việc đi ải, tham gia võ lâm minh chủ,.. Việc lựa chọn đồng hành cho Võ Đang sẽ gia tăng sức mạnh cho môn phái này.

Các lựa chọn đồng hành cho môn phái Võ Đang VLTK mobile như sau :

Cách 1: Nếu các bạn sử dụng chân nguyên là “Thiên địa quy tâm” thì các bạn dùng các đồng hành sau :

Đề xuất lên

Độ cô kiếm: Lấy sức mạnh cho Võ Đang.

Dương ảnh phong: Lấy nhanh nhẹn cho Võ Đang.

Đường giản: Lấy linh hoạt và tỷ lệ bạo kích.

Kinh kha: Lấy linh hoạt và sát thương bạo kích %.

+ Khi lên đồng hành 3s

Hạng vũ: Lấy sức mạnh và tăng sát thương cuối ( Thay cho Độc Cô Kiếm).

Tân thủy hoàng: Bỏ qua né tránh tăng sát thương cuối (Thay cho Đường Giản).

Kinh kha : vẫn giữ.

B. Nếu các bạn sử dụng chân nguyên là “Đồng phu thiết cốt” thì các bạn dùng các đồng hành sau :

Giai đoạn 1S, 2S:

Độ cô kiếm: Lấy sức mạnh cho Võ Đang.

Dương ảnh phong: Lấy nhanh nhẹn cho Võ Đang.

Đường giản: Lấy linh hoạt và tỷ lệ bạo kích.

Kinh kha: Lấy linh hoạt và sát thương bạo kích %.

Giai đoạn 3s:

Hạng vũ: Lấy sức mạnh và tăng sát thương cuối ( Thay cho Độc Cô Kiếm).

Tân thủy hoàng: Bỏ qua né tránh tăng sát thương cuối (Thay cho Đường Giản).

Kinh kha : vẫn giữ.

7. Môn khách cho Võ Đang

Ưu tiên lựa chon những con môn khách có thuộc tính: bỏ qua né tránh, bỏ qua kháng thổ. Ít nhất phải 2 – 3 con môn khách 2 có 2 thuộc tính này.

Tên những con thuộc tính bỏ qua né tránh, bỏ qua kháng thổ:

Ưu tiên bộ : Lý Nguyên Bá – Triệu Vân – Lý Quảng

8. Kinh mạch cho Võ Đang 9. Đồ Ngựa cho Võ Đang

Đối với đồ ngựa các bạn lên theo thứ tự ưu tiên như sau:

Đối với Võ Đang vltk mobile các bạn nên sử dụng chân nguyên là Thiên Địa Quy Tâm.

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Emailmới (Hướng Dẫn Bắt Đầu Nhanh)

Trong bài hướng dẫn này, khám phá việc sử dụng một tài khoản email chúng tôi nâng cao. Tìm hiểu cách đăng ký để tạo một tài khoản email mới trên chúng tôi với video ngắn của chúng tôi và từng bước làm theo hướng dẫn.

Trước khi bạn bắt đầu cài đặt tài khoản email mới, tôi muốn bạn để ý đến nguồn tài liệu miễn phí mà chúng tôi bổ sung trong bài hướng dẫn này. Ebook miễn phí của chúng tôi: The Ultimate Guide to Inbox Zero Mastery được thêm vào những chiến thuật sắp xếp và mẹo vặt để giúp bạn quản lý tất cả email đến của bạn hiệu quả hơn.

Outlook.com là gì?

Hộp thư chính. Sử dụng tính năng này để chắc chắn rằng bạn thấy những email quan trọng nhất. chúng tôi sẽ xác định những email không quan trọng thư được tự động lọc đến tab Khác. Nếu bạn nhận được hàng chục email mỗi ngày, tính năng này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn không thích các tính năng này, bạn có thể tắt nó đi.

Lưu trữ. chúng tôi cung cấp cho người dùng 15 GB lưu trữ miễn phí tài khoản. Office 365 (tính phí) người dùng nhận không gian lưu trữ bổ sung cho tài khoản email của họ. Bạn cũng có thể sử dụng lưu trữ đám mây Microsoft OneDrive để lưu tập tin đính kèm và tin nhắn.

Outlook.com Add-ins. Nhiều Add-ins có sẵn cho phép bạn mở rộng cách sử dụng email chúng tôi Add-ins có sẵn trên Microsoft Appsource hoặc chúng tôi Add-ins cho phép bạn tích hợp chúng tôi với nhiều công cụ phổ biến khác như Evernote, PayPal và FedEx.

Chế độ tối. Màn hình máy tính và thiết bị quá sáng có thể gây mỏi mắt. Với chế độ tối, bạn có thể làm mờ nền email, có thể giúp cho đôi mắt của bạn. Chế độ tối dễ dàng bật và tắt bằng cách sử dụng công tắc bật/tắt trong cài đặt Outlook.com.

Nhắc nhở tự động thanh toán hóa đơn. Outlook sẽ quét email của bạn để xác định các hóa đơn mà bạn nhận được. Để nhắc nhở bạn, nó sẽ thêm ngày đáo hạn vào lịch của bạn và gửi cho bạn một email nhắc nhở hai ngày trước khi đến hạn thanh toán. Nếu bạn nhận nhiều email thông báo thanh toán, điều này có thể rất hữu ích với bạn.

Sweep Tool. Với các công cụ Sweep cho phép bạn nhanh chóng sắp xếp hộp thư chính email chúng tôi của bạn bằng cách tự động di chuyển thư điện tử từ một hoặc nhiều người gửi đã chỉ định trong hộp thư của bạn. Sử dụng công cụ Sweep để xóa, lưu trữ hoặc di chuyển chúng đến thư mục đặc biệt.

Miễn phí. Nếu bạn có ngân sách hạn chế thì chúng tôi là một tài khoản email miễn phí với nhiều tính năng đỉnh cao. Khi nhu cầu của bạn nâng cao, bạn có tùy chọn để nâng cấp lên Office 365. Nếu bạn mới bắt đầu, đây là sự lựa chọn email đúng đắn dành cho bạn.

Một so sánh chi tiết giữa chúng tôi và Gmail (một dịch vụ email miễn phí khác dựa trên web), hãy nghiên cứu hướng dẫn này:

Hướng dẫn nhanh bắt đầu tạo tài khoản email chúng tôi

Tìm hiểu cách thiết lập địa chỉ email riêng miễn phí trong video ngắn này.

Để tạo tài khoản trên chúng tôi đi đến địa chỉ URL của trang đăng nhập Outlook. Trang đăng ký trông như thế này:

Sử dụng trang Đăng nhập trên chúng tôi để tạo tài khoản email Outlook mới.

Bước 2. Chọn tên tài khoản (Account Name) và mật khẩu (Password)

Màn hình đầu tiên xuất hiện sau khi trang đăng ký Outlook hiện lên sẽ yêu cầu bạn chọn tên người dùng cho địa chỉ email chúng tôi mới:

Tạo địa chỉ email mới cho địa chỉ meail Outlook mới trên màn hình này.

Nhập tên người dùng mong muốn và nhấp vào nút Next.

Lưu ý: Theo mặc định, tài khoản người dùng email miễn phí của bạn trên chúng tôi sẽ có phần mở rộng là “outlook.com.”

Tiếp theo, bạn được nhắc tạo mật khẩu cho địa chỉ email Outlook mới của bạn:

Nhập mật khẩu an toàn vào tài khoản email chúng tôi mới.

Để giữ cho tài khoản của bạn bảo mật, chọn mật khẩu không dễ đoán. Hướng dẫn này bao gồm một số thủ thuật hay để tạo mật khẩu mạnh.

Mẹo: Khi bạn đã thiết lập mật khẩu, sử dụng công cụ lưu trữ mật khẩu an toàn như Dashlane, Keeper hoặc LastPass để lưu trữ mật khẩu của bạn. ĐỪNG BAO GIỜ viết mật khẩu của bạn trên tờ giấy ghi chú dán lên màn hình máy tính của bạn.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ nhắc bạn nhập tên của bạn:

Nhập tên của bạn. Đây là tên sẽ xuất hiện trong trường From trên tin nhắn bạn gửi đi.

Bạn được nhắc thêm quốc gia và ngày sinh.

Tiếp theo, bạn được yêu cầu xác minh bạn là người cụ thể bằng cách gõ các ký tự CAPTCHA:

Gõ các ký tự xác thực chứng minh bạn không phải là Rô bốt. Ngoài ra, bạn có thể bấm vào nút Audio để máy tính đọc bạn thay vì nhập các ký tự.

Ngay khi bạn chọn tên người dùng và mật khẩu, chúng tôi sẽ đưa đến một số cài đặt tài khoản cơ bản. Bắt đầu từ màn hình Welcome:

Màn hình Chào mừng chúng tôi mới bao gồm một mũi tên sẽ dẫn đến một số tài khoản thiết lập cơ bản.

Đầu tiên bạn sẽ thấy yêu cầu chọn một ngôn ngữ và múi giờ:

Bạn có thể cá nhân hóa hộp thư chính chúng tôi của bạn bằng cách chọn một theme.

Nhấp vào theme muốn sử dụng để chọn nó. Khi bạn chọn xong, hãy nhấp vào mũi tên bên phải. Theme bạn chọn xác định màu sắc và giao diện email chúng tôi của bạn.

Bước 3. Thêm chữ ký

Thiết lập một chữ ký email tự động được thêm vào dưới cùng của email bạn gửi.

Bạn có thể gõ văn bản trong hộp, nhưng để trông chuyên nghiệp thì nên thêm chữ ký như những chữ ký có sẵn trên Envato Elements và GraphicRiver.

Thêm đồ họa email chuyên nghiệp được tạo ra từ mẫu, bấm vào biểu tượng Insert Image. Duyệt đến hình ảnh chữ ký email của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chữ ký email trong những hướng dẫn này:

Bước 4. Thêm Lịch

Màn hình kế tiếp sẽ nhắc bạn lịch vào email Outlook mới của bạn:

Email Outlook mới của bạn kèm theo lịch.

Trong ví dụ này, tôi chọn đội Major League Soccer, FC Dallas.

Nhấp vào đội bóng có lịch bạn muốn thêm vào tài khoản email. Ví dụ này, tôi đã chọn đội FC Dallas. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào mũi tên bên phải để di chuyển đến màn hình kế tiếp. Chọn lịch một đội tuyển thêm vào Outlook.com.

Bước 5: Thêm Outlook vào điện thoại

Màn hình kế tiếp sẽ nhắc bạn thêm email Outlook vào điện thoại di động của bạn:

Nhận ứng dụng Outlook cho điện thoại di động của bạn.

Thêm chúng tôi vào điện thoại, nhập số của bạn và nhấp vào nút Get app. Hoặc, nhấp vào mũi tên bên phải để bỏ qua bước này.

Khi bạn đã hoàn thành thiết lập email Outlook, bạn sẽ được nhắc mở tài khoản lên và bắt đầu sử dụng nó:

Bạn chỉ cần nhập vào một số cài đặt cơ bản cho tài khoản email chúng tôi mới.

Nhấp vào nút Let’s go để mở tài khoản email mới trong Outlook của bạn. Hộp thư đến của bạn sẽ hiển thị:

Bây giờ bạn đã hoàn thành đăng ký Outlook, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu sử dụng hộp thư Outlook mới của bạn.

Lưu ý: Bạn có thể được nhắc xác minh tài khoản của bạn trước khi bạn có thể gửi một tin nhắn.

Chúc mừng! Bạn vừa mới thiết lập tài khoản email chúng tôi mới. Bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng nó.

Tìm hiểu cách quản lý hộp thư Email Outlook mới

Bây giờ mà bạn đã học được cách tạo một tài khoản Outlook, bạn sẽ muốn tìm hiểu cách để quản lý các hộp thư mới. Chúng tôi cung cấp nguồn tài nguyên hoàn hảo: The Ultimate Guide to Inbox Zero Mastery. Ebook này miễn phí khi bạn đăng ký từ Tuts+.

Hướng Dẫn Cách Chơi Morphling (By Sieugatapchoi), Hướng Dẫn Cách Chơi Morphling

2 Đánh giá tổng quan sức mạnh của Morphling Dota 24 Hướng dẫn chơi Morphling Dota 2: Cách lên đồ5 Hướng dẫn cách chơi Morphling Dota 2

Thông số tướng Morphling trong Dota 2

Là một game thủ quen thuộc của Dota, bạn sẽ biết Morphling là một kiệt tác của sự tạo hóa. Nhờ khả năng thay đổi cấu trúc cơ thể, sự trao đổi giữa tốc độ và sức mạnh. Đặc biệt, Morphling còn tạo ra những bản sao của kẻ thù khiến chúng chết trong sự hoảng loạn. Với khả năng này, thông số ban đầu đóng vai trò không nhỏ trong cách chơi Morphling Dota 2. Cụ thể như sau:

Strength: 19 (+2.0/level)Agility: 24 (+3.0/level)Intelligence: 17 (+1.5/level)Lượng máu gốc (Level 1/25): 511/1803Mana: 221/949Sát thương: 37-46 / 129-138Tầm đánh: 350Armor: 1.36/14.24Tốc độ di chuyển: 285

Những chỉ số cơ bản của vị thần hung hãn

Dựa vào những thông số trên bạn có thể thấy, Morphling là một hero thuộc nhóm Agility, có chỉ số tăng level rất cao. Chính điều này đã giúp cho Morphling có tốc độ đánh, damage và giáp ổn vào giai đoạn cuối game. Bên cạnh đó, chỉ số của Strength trên từng level cũng khá ổn. Số điểm này sẽ được chuyển đổi sang Agility khi về late game và giúp cho Morphling thêm damage, giáp và tốc độ đánh.

Đang xem: Cách chơi morphling

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Morphling Dota 2

Ngoài nắm bắt thông số như trên, người chơi cũng cần phải hiểu được Morphling Dota 2 có những ưu – nhược điểm gì. Điều này sẽ giúp các bạn tận dụng tối đa sức mạnh của here:

Ưu điểm

Sở hữu skill đa năng giúp Morphling có thể vừa gank vừa farm, vừa có thể chạy thoát khi gặp bất ổn.Nếu sử dụng skill tốt, Morphling cực kỳ khó chết.Skill Waveform giúp hero farm cực nhanh.Về cuối game, Morphling càng mạnh.

Nhược điểm

Tầm đánh thấp.Damage thấp, khó last hit ở đầu game.Chạy chậm, phụ thuộc nhiều vào mana.Skill khó sử dụng.

Bảng kỹ năng Morphling Dota 2 và cách xây dựng kỹ năng

Tầm sử dụng: 1000Sát thương: 100/175/250/325Thời gian hồi: 11Mana tiêu tốn: 140/155/160/165Morphling biến mình thành một đợt sóng và lướt tới vị trí chỉ định. Những kẻ định đứng trên đường lướt đi sẽ phải nhận sát thương.

Cách xây dựng skill hiệu quả nhất cho cách chơi Morphling Dota 2 là nâng tối đa vào Waveform đầu tiên để giúp Morphling có skill farm, gank và có thể đì lane. Tiếp theo tăng Morph để lấy chỉ số chuyển đổi. Skill Adaptive Strike bạn có thể tăng vào giai đoạn cuối game. Tuy nhiên, nếu phát hiện team địch có kĩ năng channeling thì bạn nên tăng 1 điểm cho Adaptive Strike vào thời điểm đầu. Còn Ultimate vẫn lấy đúng level.

Hướng dẫn chơi Morphling Dota 2: Cách lên đồ

Vì Morphling cần rất nhiều mana để sử dụng skill. Hơn nữa, giai đoạn đầu xác định đi farm và gank thì Morphling cần chuẩn bị lên các item hỗ trợ hồi máu và tăng chỉ số Sức mạnh & Linh hoạt đồng đều. Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Morphling theo từng giai đoạn như sau:

Trang bị đầu game

+2 Strength+5 Agility+2 Intelligence+1.5 Armor+5 Attack speed

Giúp hồi máu khi bị harass.Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Giúp hero regen liên tục để bám lane hoặc check rune để đi gankTầm sử dụng: 600Tổng số lần sử dụng: 3

Trang bị giữa game

Power Tread

+45 Movement speed+25 Attack speed

+3 Strength+9 Agility+3 Intelligence+7 Attack damageĐảm bảo việc regen mana mỗi khi Morphling đi gank.

+5 Strength+2 Agility+2 Intelligence+0.75 Health regeneration+3 Attack damage

+40 Attack speed

Trang bị cuối game

+14 Strength+14 Agility+14 Intelligence+7 Health regeneration+5 Mana regeneration

+25 Strength+30% Status resistance+25 Attack damage

+25 Strength+25 Agility+25 Intelligence+225 Health+250 Mana

+ 30 Agility+ 35% Evasion+ 30 Attack Speed+ 25 Damage

+ 10 Strength+ 26 Agility+ 10 Intelligence+ 12 Attack Speed+ 8% Movement Speed

+10 Strength+24 Attack damage

Hướng dẫn cách chơi Morphling Dota 2

Sau khi đã tham khảo xong cách xây dựng kỹ năng và lên đồ cho Morphling, các bạn có thể áp dụng cách điều khiển hero này như sau:

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn này, sau khi lựa chọn Morphling bạn se có 639 vàng để lên các trang bị khởi điểm. Bạn có thể lựa chọn bất cứ lane nào mà mình thích. Tuy nhiên, nên gọi theo một hero có khả năng Stun và Disable tốt để bảo kê và hỗ trợ cho mình.

Chăm chỉ farm nhiệt tình ở giai đoạn đầu game

Giai đoạn giữa game

Khi bạn đạt tới Level 7 cũng là lúc Waveform cực mạnh. Lúc này bạn có thể thoải mái đi gank . Hãy cấu rỉa đối thủ bằng combo: build Stats + Waveform + Bottle. Spam cách này liên tục cho tới khi chúng không thể phản ứng kịp. Bạn dùng 2 Waveform + hero slower hoặc disabler để kết liễu chúng. Morphling có thể gank lẻ trong thời gian này. Tuy nhiên, hãy chọn những hero địch không có skill chạy thoát.

Tham gia gank lẻ hoặc gank cùng đồng đội

Trong giai đoạn này, bạn nhớ cân bằng việc farm và gank. Hãy farm cho tới khi nào lên được giày Power Tread. Khi có được skill Ultimate, bạn hãy chặn đường team địch và last hit chúng khi chúng còn ít máu. Hoặc bạn có thể thế chỗ Ultimate bằng Waveform để nó gây sát thương.

Khi combat nổ ra, hãy điều khiển Morphling lướt vào và forcus những hero địch nguy hiểm. Muốn chắc ăn hơn thì hãy bật auto-cast Morph. Bạn có thể dùng Morph để đánh lừa team địch khi gank, tank creep khi phá Tower nữa.

Giai đoạn cuối game

Về cuối game, bạn cần hoàn thiện các item còn thiếu. Sau đó tham gia combat tổng bằng cách đứng sau Tanker. Đợi hero Tanker lao vào thì hãy buff Waveform. Tiếp tục làm như giai đoạn trên, lướt vào những hero có Disable hoặc gây damage to nhất. Ngược lại, nếu bạn bị team địch forcus vậy hãy dùng auto-cast Morph.

Tận dụng Ultimate để tham gia combat tổng

Nhiệm vụ của bạn trong giai đoạn này là cố gắng trụ càng lâu càng tốt trong combat. Lợi dụng sơ hở của team địch để đi push trộm. Nếu cần, bạn có thể dùng Ultimate + tele lên push+ gặp trở ngại lại bay về.

Những lưu ý khi chơi Morphling trong game Dota 2

Để cách chơi Morphling Dota 2 thêm phần hiệu quả, các bạn cũng cần ghi nhớ những lưu ý quan trọng sau đây:

Giai đoạn đầu, Waveform chưa đủ mạnh hãy tập trung farm chứ đừng hổ báo đi gank.Căn khoảng cách sử dụng Waveform hợp lý để chạy trốn khi cần thiết.Lượng damage ban đầu của Morphling khá bèo, hãy chuyển đổi chỉ số để dễ last hit.Nếu thua combat, hãy đổi Agility sang Strength để tăng máu và chạy thẳng về nhà. Nếu có đồng đội ở lại thì có thể đổi Agility ra Strength thật nhiều + Adaptive Strike stun đối phương cho đồng đội đánh.Khi push lẻ hãy kêu Support đi cùng.Khi có 2 lane cao đều nhiều tài nguyên farm.Vậy hãy dùng Replicate để phân bóng để farm.

Hướng Dẫn Cách Chơi Swain Solo Top, Hướng Dẫn Cách Chơi

Nội dung chính

Hướng dẫn nâng kỹ năng và Skill của SwainBảng kỹ năng của SwainHướng dẫn chơi và lên đồ Swain Mùa 10 2023 solo TopBảng ngọc bổ trợ của Swain Mùa 10 2023 mạnh nhất

Xin chào các bạn hôm nay Cộng Đồng Gamer sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp các bảng ngọc cho Swain.

Đang xem: Cách chơi swain solo top

Bảng ngọc bổ trợ này được tổng hợp từ các website nổi tiếng trên thế giới và từ các bảng ngọc bổ trợ của các của game thủ nổi tiếng thế giới .

Kỹ năng Swain

Swain được hồi lại Năng lượng bất cứ khi nào hắn tiêu diệt một đơn vị. Con số này gia tăng theo cấp độ của hắn.

Swain lệnh cho Beatrice phá sức kẻ địch trong vùng chỉ định. Mục tiêu bị phá sức bị làm chậm và chịu sát thương theo thời gian.

Beatrice lao xuống vùng chỉ định trong 4 giây, tấn công đơn vị địch gần nhất (ưu tiên tướng).

Beatrice sẽ tìm kiếm mục tiêu mới nếu mục tiêu hiện tại đi mất hoặc bị hạ. Nếu có kẻ địch nào gần đó bị Tra Tấn, nó sẽ trở thành mục tiêu của Beatrice.

Sát thương tối đa: (+)lên tướng và quái và (+) lên lính.

Trói Buộc

Swain đánh dấu một địa điểm. Sau thoáng chốc, những bộ móng vuốt mạnh mẽ trồi lên tóm lấy kẻ địch, gây sát thương và trói chân chúng.

Swain đánh dấu một địa điểm mục tiêu. Sau một thời gian ngắn, những bộ vuốt đáng sợ sẽ trồi lên túm lấy các mục tiêu kẻ địch, gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép và trói chúng trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.

Tra Tấn

Swain tiêm nhiễm mục tiêu, gây sát thương lên chúng theo thời gian và khiến chúng nhận thêm sát thương từ Swain. Kẻ địch dính Tra Tấn sẽ bị Beatrice tập trung tấn công trong thời gian của Phá Sức.

BÀI HAY CẦN XEM: Bảng ngọc bổ trợ, Cách chơi, lên đồ Gnar solo Top Mùa 9 2023 mạnh nhất

Chim Quỷ Hung Tợn

Swain biến thành một sinh vật nửa người nửa quạ. Trong suốt thời gian này những con quạ tấn công tối đa 5 kẻ địch cạnh bên. Mỗi con quạ gây sát thương và hồi máu cho Swain bằng nửa lượng sát thương gây ra.

Bật tắt: Swain biến dạng thành một bầy quạ. Suốt thời gian đó, có tối đa 5 con quạ bay ra tấn công những kẻ địch xung quanh mỗi giây, ưu tiên các tướng.

Quạ không thể tấn công cùng một mục tiêu trong vòng 1 giây. Hao tổn để duy trì Chim Quỷ Hung Tợn tăng 5 Năng lượng mỗi giây.

Bài rap hay về Swain Cách lên đồ Swain Mùa 10 2023 mạnh nhất Solo Top

Trang bị Swain

Hướng dẫn chơi và lên đồ Swain Mùa 10 2023 solo Top CÁCH CHƠI SWAIN GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

– Swain có tới 2 kỹ năng khống chế là Bàn Tay Tử Thần (Q) và Tầm Nhìn Bá Chủ (W), tuy nhiên Tầm Nhìn Bá Chủ (W) lại cần một khoảng thời gian ngắn trước khi vùng trói chân xuất hiện.

Và nếu sử dụng kỹ năng này một cách độc lập thì tỉ lệ miss của bạn sẽ rất cao.

Cách thông thường nhất sẽ là dùng Bàn Tay Tử Thần (Q) làm chậm trước rồi mới sử dụng Tầm Nhìn Bá Chủ (W) lên đối phương nhằm đảm bảo cho pha trói thành công.

Combo cơ bản của Swain lúc này sẽ là: Bàn Tay Tử Thần (Q) để làm chậm + Tầm Nhìn Bá Chủ (W) giữ chân + Trói Buộc (E) + đánh thường để gây sát thương.

Với Bầy Quạ Tham Lam (Nội Tại) , Swain có khả năng hồi phục năng lượng rất tốt nếu tiêu diệt thành công quái hay tướng nên hãy đảm bảo rằng bạn có khả năng last hit chuẩn để hưởng lợi nhiều nhất từ nội tại của Swain .

Thời điểm sử dụng Tầm Nhìn Bá Chủ (W) tốt nhất là khi đối phương chuẩn bị last hit lính bởi khi đó tỉ lệ né tránh của đối thủ sẽ thấp hơn, đảm bảo cho một pha trói thành công.

Cắm mắt ở những vị trí cần thiết để đảm bảo tầm nhìn trong khoảng thời gian đầu trận đấu, tránh bị những pha gank đáng tiếc và nên nhớ rằng Swain là một tướng gần như không có độ cơ động.

Với ngọc Dải Băng Năng Lượng thì bạn nên để ý thanh năng lượng mình mỗi 60s để sử dụng 1 kĩ năng miễn phí, không những vậy còn được hồi lại năng lượng.

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME LÊN ĐỒ SWAIN MÙA 9

Swain là một trong những tướng rất cần bùa xanh để thi triển Hóa Quỷ (R) tốt hơn giai đoạn tiền giữa trận. Hãy bảo vệ khu vực bùa xanh của bạn tốt và đảm bảo bạn là người sở hữu nó.

Kỹ năng Hóa Quỷ (R) của Swain có nhiều cách để sử dụng trong giai đoạn này và sau đây là một số trường hợp cụ thể:

+ Dùng để tấn công: Combo như trên nhưng bật Hóa Quỷ (R) ngay khi bạn đã tiếp cận được đối thủ.

+ Đẩy lính nhanh: Dùng Hóa Quỷ (R) + Tầm Nhìn Bá Chủ (W) để dọn dẹp lính rồi đảo đi các đường khác hoặc vào ăn quái rừng.

+ Def: Sử dụng Hóa Quỷ (R) để farm lính ở ngoài tầm đánh của trụ bạn, đảm bảo khả năng last hit chúng tốt hơn.

+ Hồi phục: Khi lượng máu bản thân còn thấp, sử dụng để phục hồi nhờ khả năng hồi máu Hóa Quỷ (R) mang lại.

HƯỚNG DẪN CHƠI SWAIN GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

Vai trò của Swain khá đặc biệt khi vừa đóng vai trò của một người gây sát thương chủ lực vừa đi kèm thêm khả năng chống chịu, thu hút sát thương từ đối thủ.

Và cố gắng sống sót càng lâu càng tốt để lượng sát thương từ Hóa Quỷ (R) phát huy tác dụng.

Thời điểm tốt nhất để bạn lao vào đội hình đối phương là khi thực hiện Tầm Nhìn Bá Chủ (W)thành công một mục tiêu nào đó hay Bàn Tay Tử Thần (Q) được một tướng chủ lực của đối phương.

Kích hoạt Hóa Quỷ (R) và lao vào đội hình chúng sao có có thể gây được nhiều sát thương lên nhiều đối tượng nhất có thể.

Nhớ rằng khi bạn kích hoạt Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya hiệu ứng của Hóa Quỷ (R) vẫn phát huy tác dụng, đây là cứu cánh cần thiết giúp bạn thoát khỏi những nguy hiểm trong giao tranh.

Cẩn thận khi đối phương còn phép Thiêu Đốt Thiêu Đốt hay có những trang bị gây hiệu ứng Vết Thương sâu, đó là công cụ khắc chế khả năng hồi máu từ Hóa Quỷ (R) của bạn rất tốt

Hãy cẩn thận khi last hit lính lúc kích hoạt Hóa Quỷ (R) bởi sát thương nó gây ra đôi lúc sẽ khiến bạn không tính toán được và farm hụt lính.

Bảng ngọc bổ trợ Swain mùa 9 2023 mới nhất

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ SWAI CỦA CÁC CAO THỦ Tiểu sử hay về Swain

Những ghi chép sớm nhất về sự tồn tại của Swain đến từ các ghi chú của một bác sĩ Noxus.

Theo lời kể của họ, Swain khập khiễng bước vào mà chẳng hề than vãn đau đớn; chân phải của hắn bị gãy làm đôi, xương lộ ra ngoài. Một con chim nhỏ như được gắn vào vai hắn.

Người bác sĩ khiếp sợ khi thấy chàng trai trẻ bình tĩnh lạnh lùng trả lời các câu hỏi về sức khỏe và độ tuổi của bản thân.

Ngay cả khi được chữa trị trong đau đớn tột cùng, hắn vẫn giữ một ánh nhìn bình thản. Hắn từ chối sự chữa trị bằng ma thuật cho chân của mình, chỉ xin một chiếc nạng trước khi tập tễnh bước đi.

Lần xuất hiện tiếp theo là trong hồ sơ quân sự của Noxus, mặc dù có dấu hiệu chứng tỏ các hồ sơ này không hoàn chỉnh.

Thông thường thì một đứa trẻ tàn tật sẽ bị từ chối khỏi quân đoàn Noxus kiêu hãnh, nhưng theo như bản lưu, chức vụ đầu tiên của hắn đã là một sĩ quan.

Những kẻ dưới quyền hắn (mà vẫn còn sống) phục vụ hắn bằng sự trung thành tận tụy tuyệt đối. Hắn được thăng cấp liên tục trong Bộ Chỉ Huy Tối Cao, thường là do cấp trên yêu cầu được giáng chức để theo dưới trướng Swain.

Là một chiến thuật gia khôn ngoan, Swain nổi tiếng sau từng trận chiến, thường tập tễnh trầm ngâm ở tiền tuyến.

Sự leo thang quyền lực của hắn dường như vô hạn cho đến khi hắn bị đình chỉ công tác trước cuộc chiến xâm lược Ionia – một quyết định bất ngờ và sặc mùi quan liêu.

Nếu Swain có cảm thấy thất vọng bởi những sự việc chưa ngã ngũ, hắn chẳng bao giờ để lộ.

Khuôn mặt của hắn vô cảm đến mức mọi người cho rằng đó là một chiếc mặt nạ, che dấu những điều kì dị bên dưới. Cũng đáng ngờ như thế là chú chim chẳng bao giờ rời vai hắn, tên gì thì chỉ hắn biết.

Hướng Dẫn Zenonia 5: Hướng Dẫn Hack Gold, Item, Build Char…

Trước khi tham khảo topic các bạn cần chú ý: 1. Máy chưa root thì không nên đòi hỏi hack, bạn nào có ý kiến “máy mình không root vì sợ mất bảo hành” thì không hack bằng cách này được, mời các bạn tìm cách khác cho nhanh 2. Đọc kỹ và làm thử, làm 1 lần ko được thì đọc lại làm lại, vẫn ko được thì nhờ anh em giúp đỡ.

I. Hack gold, item trong Zen 5: Nguồn http://androidcheats.org/forum/inde…s-compiled-equipment-hack-zen-items-etc/?st=0, mình chỉ dịch lại và thêm 1 số lưu ý để các bạn dễ làm hơn

Đến nay, Zenonia 5 chưa thể hack được zen, chỉ hack được các item mua bằng zen, gọi là zen item, nói luôn để không bác nào phải hỏi có ai hack được zen chưa

Chỉ nên hack có chừng mực và kín đáo vì 2 lý do: – Hack nhiều nhanh chán, mình khuyên chân thành các bạn chỉ nên hack mở hòm đồ và 1 ít zen đủ dùng. – Hack vừa phải thôi, hack xong dùng thừa thì xóa đi, tiền nhiều quá thì tiêu đi (mua máu chẳng hạn) để Gamevil nó đỡ phát hiện và band ID. Do số người chơi quá đông nên nó chưa kịp band hết thôi, sớm muộn gì các bác hack trâu chả phải ra đảo

1. Hack gold trong Zen 5 Cái này dễ làm nhất, là tiền đề không bắt buộc để hack zen

Bước 1: Các bác cần có bản zenonia 5 đã được mod lại, download tại http://androidcheats.org/forum/index.php/topic/6923-zenonia-5-modded-apk/

Nếu các bạn không dùng bản này, mọi phần mềm thứ 3 can thiệp vào game sẽ bị báo là phi pháp và yêu cầu đóng game. Việc này đồng nghĩa với bạn phải cài lại và chơi lại ngay từ đầu.

Bước 2: Cài đặt phần mềm Guardian Guard 6.0 tại http://gameguardian.net/forum/files/ Đây là phần mềm chỉnh sửa thông tin, nói gọn là công cụ để hack

Bước 3: Bật Guardian Guard 6.0 lên (từ giờ gọi tắt là GG) và chỉnh phạm vi tìm kiểm của nó như sau Chọn Search Range

Không khuyến khích chọn All regions vì sẽ có nhiều giá trị rác không xài được, rối mắt

Bước 4: Vào Zen 5, tạo 1 ID, tạo 1 char các bạn thích và vào chơi 1 tí để kiếm được khoảng 400 gold

Bước 5: Vì các bạn vẫn để GG chạy nên khi chơi Zen 5 sẽ thấy cái biểu tương mờ mờ của GG chìm dưới game. Giả sử gold của bạn bây giờ là 200. Ấn GG lên và chọn search giá trị là 400, nó sẽ ra 1 đống giá trị

Bước 6: vào cửa hàng máu tìm mua 1 lọ máu 150 gold, giờ bạn sẽ còn lại 250 gold, lại vào GG và search giá trị 250, nó sẽ ra 1-10 giá trị, các bạn cần quan tâm giá trị có dạng đầu 6 như sau: 0x6ab1234. Nếu search 250 mà nó ra nhiều giá trị đầu 6 quá không xác định được thì mua tiếp 1 bình máu nữa, còn lại 100 gold, search tiếp 100, lại tìm giá trị đầu 6 như trên.

Bước 7: Nhớ lấy cái giá trị vừa search được, sang tab 4 điền giá trị đấy vào rồi ấn “goto”, nó sẽ chạy đến mã bạn vừa đánh, ấn vào nó và sửa thành 999999, bạn sẽ có 999.999 gold. Khuyến khích chỉ nên hack thế thôi, “tham thì thâm”

Bây giờ bạn đã có gần 1m gold, đi mua máu xịn mana xịn để xài, ra thằng thương nhân Dark mua đồ scan ra đồ xịn, hết thì hack gold tiếp thôi.

II. Hack zen item Nếu các bạn đã hack gold theo cách trên thành công thì việc hack zen item sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Các bạn làm từ bước 1 đến bước 4 như trên, chỉ cần làm 1 lần thôi là lần sau nó tự lưu lại, không phải làm lại nữa, nên giờ mình sẽ nói các bước tiếp theo

Bước 2: Trong tab search của GG, chọn clear để xóa hết các kết quả tìm kiếm cũ.

Bước 3: Ấn chọn để ô sáng nắm ở 54 lọ mana bé, rồi vào GG search giá trị = 54

Bước 4: Các bạn để ý góc trên cùng bên phải của GG có cái dấu mũi tên, ấn vào đó nó sẽ trở về game Bước này quan trọng, các bạn về lại Inven, ấn chọn 7 lọ mana to, ấn move để di chuyển nó vào vị trí của 54 lọ mana nhỏ (2 loại mana đổi chỗ cho nhau) Sau đó vào GG search giá trị = 7 Nếu nó chỉ search ra 1 giá trị là thành công, nếu lớn hơn 1 giá trị các bạn lại đảo chỗ lại cho đến khi nó chỉ ra 1 giá trị

Bước 5: Sang tab memori viewer, đánh giá trị duy nhất vừa tìm được vào, ấn goto. Giá trị này gọi là Item Quality, số lượng của item.

Các bạn kéo thêm lên trên 1 tí, ngay trên giá trị các bạn vừa goto đến là giá trị ID Item, đây chính là giá trị các bạn cần tác động, ấn vào và thay giá trị của nó thành 1000, các bạn sẽ có thứ để mở rộng hòm đồ

List Item ID để các bạn thay đổi value

900-Berserker Avatar 1 901 Berserker Avatar 2 902 Berserker Avatar 3 903 Mechanic Avatar 1 904 Mechanic Avatar 2 905 Mechanic Avatar 3 906 Wizard Avatar 1 907 Wizard Avatar 2 908 Wizard Avatar 3 909 Paladin Avatar 1 910 Paladin Avatar 2 911 Paladin Avatar 3

981 Random Treasure Box 982 Advanced Random Treasure Box 983 Inferior Treasure Box (Set 1) 984 Intermediate Treasure Box (Set 2) 985 Advanced Treasure Box (Set 3) 986 Super Treasure Box (Set 4) 987 Newbie Package 988 Origin of Life 989 Origin of Life (20) 990 Skill Reset Magic Stone 991 Stat Reset Magic Stone 992 Aid Stone 993 Awakening Stone 994 Advanced Refine Stone (Magic) 995 Advanced Refine Stone (Rare) 996 Advanced Refine Stone (Epic) 997 Advanced Refine Stone (Unique) 998 Advanced Refine Stone (Legend) 999 Travel Bag (7 Slots) 1000 Travel Bag (28 Slots) 1001 Bank Expansion (7 Slots) 1002 Bank Expansion (28 Slots) 1003 Scanning Scroll (10) 1004 Scanning Scroll (50) 1005 Recovery Scroll 1006 Two-Way Portal (10) 1007 Blessing Potion 1008 Auto Loot 1009 Magic Pickax 1010 Portable Captain Kit 1011 Abyss Entry Ticket 1012 Abyss Entry Ticket (10) 1013 Abyss Entry Ticket (50) 1014 Abyss Entry Pass 1015 Two-Way Portal 1018 Scanning Scroll

Bấm để mở rộng…

III. Build character và skill

– Skill: Theo nhiều bạn, nên ưu tiên các skill passive hơn các skill active, chỉ nên cộng các skill active 1 điểm để dùng, điều này áp dụng với tất cả các nhân vật. + Nếu bạn đã hack gold thì tiền bạc, máu mana không cần phải nghĩ, do vậy 2 skill passive đầu tiền có thể bỏ qua, dành điểm cho các skill khác + Skill passive tăng % damage và % defend nên cộng max + Skill tăng stat (STR, DEX, CON, INT) cũng nên cộng max + Skill tăng effect của passive skill (lvl 35): nó chỉ tăng có lúc chứ ko phải lúc nào cũng tăng, theo mình ban đầu chỉ nên +1 điểm, ưu tiên điểm cho 2 skill passive lvl 15 và 25 trước, có điều kiện cộng sau + Skill CRIT per stat: bước đầu + 1 thôi + Skill lvl 45: 2 skill Ultimate, cộng max + Sau này lv lên cao có nhiều điểm cộng thêm các mục còn lại theo thứ tự ưu tiên trên là hợp lý

-Character: – Char hot nhất Zen 5 hiện nay và là char mới: Pladin – ưu tiên nói trước

Bấm để mở rộng…

– Tất nhiên bây giờ bạn không thể hack được như ngày xưa, vì bản zen v1.0.2 bạn mới down trên market về không phải là bản mod. Trong khi đó nếu bạn dùng bản mod cũ nó sẽ bắt bạn update. Vậy lúc chơi bí tiến quá, bí zen quá thì phải làm sao? Bạn làm như sau: + Đang chơi ở v1.0.2, dùng TB back up lại + Xóa bản 1.0.2 đi, cài bản mod free shopping 1.0.1 + Vào TB restore data only + Tắt kết nối wifi/3G và vào game. Khi bạn tắt kết nối internet đi, zen 5 sẽ ko bắt bạn update bản mới + Tại cửa sổ có chữ Start Game chính giữa màn hình, bạn kéo thanh notification từ trên đỉnh màn hình xuống, bật kết nối wifi/3G lên + Khi vừa có kết nối vào game ngay và chọn nhân vật, tiến hành hack bình thường + Save game, out game, vào TB back up lại + Xóa bản v 1.0.1 đi, cài v 1.0.2 và lại restore data only

– Nói tóm lại đây là tiểu xảo bê data từ bản cũ sang bản mới, làm khéo và nhanh tay bạn vẫn có thể hưởng thụ game 1 cách sảng khoái.

– Video minh hoạ cách làm cụ thể, trích bài của bác food404 mà chưa có sự xin phép

Update 21/12/2012 Mới có bản cập nhật 1.0.3, các bạn vẫn có thể dùng bản hack 1.0.0 để chơi như bình thườngNguyên tắc chung: Không có mạng thì game ko bắt updateCác bạn làm như sau – Tắt wifi, 3G, vào game. Nó sẽ báo ko tìm thấy URL. – Vẫn ở trong game, kéo thanh notification xuống và chọn kết nói 3G, wifi, chờ 30s cho có kết nối mạng thật sự – Ấn nút back, game sẽ hỏi có thật sự muốn thoát ko, ko chọn thoát mà ấn close cái bảng thông báo – Màn hình Start game sẽ sáng lên, các bạn vào game như bình thường

bác cho m xin game zen5 đã hack của bác đi , tại cái hack nào m vào search bị rs mấy … thx bác

hướng dẫn cách hack item zen trong zen5 luôn nha bác

Bấm để mở rộng…

ai up giùm link bản off hoặc tb đã hack với nào

Link bản off hiện tại ko chơi được thì phải, mình thử mấy link rồi đều ko chạy được Bác cứ hack thử đi mới thấy thú vị, chưa gì đã lười

hack thế này tui cũng định hack nhưng mà làm đủ kiểu vẫn k chơi đc trên bản bt vì data bị lỗi

dù bản mod hay k mod khi chơi đều phải có internet tức là ai có wifi thì xài wifi k thì 3G

chắc cày lun , mà k off , chơi wifi mau hao pin

Tôi chưa bị band bao giờ vì hack có chừng mực nhưng 1 lần game bị lỗi, bật lên đen xì, dùng Titanium backup pro lưu data trên máy rồi Uninstall, sau đó restore lại thì bị báo là phi pháp khi dùng cùng với GG. Sau đó tôi lại chơi lại, lại hack (vẫn ít), export data lên sever của gamevil rồi hôm sau inport lại vẫn ko bị làm sao cả

Lần đầu nhìn nó thế thôi, bạn làm thành công 1 lần có khi làm thầy mình được ấy chứ, dài nhưng ko khó

Gửi từ GT-I9300 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn &Amp; Hổ Trợ Unlock Iphone At&Amp;T Free 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!