Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Ghi Đĩa Dvdmp4 Bằng Convertxtodvd 4.1.9.347 # Top 5 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Ghi Đĩa Dvdmp4 Bằng Convertxtodvd 4.1.9.347 # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Ghi Đĩa Dvdmp4 Bằng Convertxtodvd 4.1.9.347 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn ghi đĩa DVDmp4 bằng ConvertXtoDVD 4.1.9.347

Mình thấy dạo này nhiều người muốn ghi đĩa DVD có đến 5-6 phim giống mấy cái quán cho thuê băng đĩa. Nên hôm nay mình giới thiệu các bạn một phần mềm ghi đĩa DVDmp4 có thể chứa được khoảng 10 tiếng video trong đó.

ConvertXtoDVD – một chương trình được thiết kế để chuyển đổi video sang một định dạng tương thích với đĩa DVD, và ghi ra DVD. Nó hỗ trợ các file video AVI, Mpeg, Mpeg4, DivX, Xvid, MOV, WMV, WMV HD, DV, MKV, DVD, và video. Chương trình không cần bên ngoài AVI-codec, vì nó sử dụng riêng của mình. ConvertXtoDVD tự động tạo ra các phân đoạn (chương), hỗ trợ nhiều âm thanh, với phụ đề (SRT SUB / IDX. SSA..). Chương trình cũng hỗ trợ việc tạo ra các menu đơn giản cho DVD, bạn có thể thiết lập một nền, chọn một thiết lập màu sắc và font cho chữ khắc. Các tính năng: * Hỗ trợ AVI, Mpeg, Mpeg4, DivX, Xvid, MOV, WMV, WMV HD, DV, MKV, DVD định dạng video * Hỗ trợ cho việc trích xuất các dòng video từ máy quay video, máy quay, TV / Sat, chụp thẻ * Kết nối tài liệu video lên đến 4 giờ liên tục * Hỗ trợ AC3, DTS, PCM, OGG, MP3 và các định dạng âm thanh * Tạo tiêu đề và phụ đề với sự hỗ trợ của SRT. SUB, IDX. SSA định dạng * NTSC, PAL chuyển đổi * Chọn để tiết kiệm * Xem trước các cầu thủ nhúng * Ghi các dự án hoàn thành vào đĩa DVD * Hỗ trợ CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD + R / RW, DVD-RAM, DVD + R DL, DVD-R DL, BD-R, BD-RE và ổ đĩa * Hỗ trợ Double Layer và HD-Burn công nghệ * Tạo một trình đơn đầy màu sắc * Tích hợp hướng dẫn cho hoạt động dễ dàng và đơn giản * Tốc độ cao * chất lượng cao kết quả * Pleasant và dễ sử dụng giao diện

Còn bây giờ là hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

: cài đặtẤn vào đó có bảng hiện lên như thế này Sau khi ADD phim vào phần mềm xong các bạn ấn chọn settings là hình thứ 2 từ phía dưới lên ở cùng cái cột với cái dấu cộng màu xanh ấy.

trong tab DVD menus tick chọn Auto-start playbackchuyển sang tab Subtitles trong mục Default Subtitles Language (identifier) chọn tiếng việt.

sang tab Burning thì các bạn chọn tốc độ ghi. Mặc định là 4x nhưng mình khuyên nên để 2.4x thôi chứ để 4x dễ lỗi lắm

Chỗ hình cột đèn giao thông ây. Nếu nó là màu xanh thì các bạn có thể add thêm phim hay video vào. Còn nếu là màu đỏ, hoặc vàng thì các bạn phải xóa 1 phim hoặc video đi. 4. Ưu điểm của phần mềm là ko làm thay đổi gì mấy chất lượng video. Các bạn dow phim về như thế nào thì ghi ra như thế gần như không khác gì. Các bạn cũng không cần đổi đuôi video ra ” .VOB ” làm gì cả vì phần mềm này làm hết rồi khi các bạn ấn convert. 5. Thời gian ghi convert và ghi ra đĩa là rất lâu nếu các bạn ADD vào phần mềm khoảng 10 tiếng video. Nếu là 10 tiếng video thì ghi và convert mất khoảng 8 tiếng đồng hồ vì thế các bạn nên cắm máy qua đêm. 6. Ghi đĩa xong mở lên mà SUB vẫn là tiếng anh hay ko có SUB thì các bạn cầm điều khiển đầu đĩa lên nhìn xem cái nút SUBTITLE nó ở đâu thì ấn vào đó thể nào cũng có SUB việt. (dĩ nhiên SUB các bạn phải có kèm phim lúc các bạn ADD vào phân mềm rồi)

Nguyễn Xuân Đàn @ 20:36 15/02/2011 Số lượt xem: 4202

Hướng Dẫn Ghi, Burn Đĩa Data Bằng Nero

Phần mềm ghi đĩa hiện nay được nghiên cứu và phát triển rất nhiều nhằm hỗ trợ nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên lượng người download Nero để sử dụng vẫn chiếm số lượng lớn. Chương trình hỗ trợ người dùng ghi dữ liệu bao gồm video, hình ảnh, dữ liệu… vào đĩa CD/DVD. Trong bài này Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thao tác ghi đĩa Data bằng Nero.

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với phần mềm ghi đĩa Nero, đây là ứng dụng ghi đĩa nổi tiếng được sử dụng khá nhiều hiện nay. Với hàng loạt các tính năng hỗ trợ như Ghi đĩa CD DVD, quản lý dữ liệu đĩa, sao lưu và chỉnh sửa các file dữ liệu … Nero cam kết đem lại hiệu quả cao trong việc ghi đĩa

Hướng dẫn ghi, burn đĩa Data bằng Nero

Với phiên bản mới nhất, Nero càng ngày càng đáp ứng được các nhu cầu khắt khe của người dùng như ghi đĩa dữ liệu trực tiếp từ các thiết bị di động cầm tay như máy tính bảng, điện thoại cảm ứng …Bên cạnh đó, nhiều phần mềm phổ biến khác như Nero Kwik Burn, Ashampoo Buring Studio cũng vẫn được nhiều người sử dụng. Tùy vào cấu hình và hệ điều hành mà mình đang sử dụng, các bạn download Nero Kwik Burn, download Ashampoo Buring Studio để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Nếu như ở bài trước chúng tôi đã Hướng dẫn ghi đĩa hình chạy trên đầu đĩa bằng Nero thì ở bài viết này các bạn sẽ biết thêm cách ghi đĩa Data bằng Nero.

Hướng dẫn ghi đĩa Data bằng Nero Chuẩn bị:

– Tải và cài đặt Nero trên máy tính– Đĩa trắng CD/DVD.– Máy tính sử dụng phải có ổ đĩa CD/DVD.

Bước 2: Mở chương trình bạn chọn DVD- ROM(UDF) sau đó chọn New

Bước 3: Tại đây, Mục File Browse bạn dẫn đến nơi chứa dữ liệu muốn bung ra đia sau đó kéo thả file sang mục Disc Content

Chú ý: Bạn có thể thêm những file khác phù hợp với dung lượng đia CD/DVD của bạn

Bước 4: Sau khi cho dữ liệu xong bạn tiến hành chọnBurn Now

Bước 5: Ở bước này, bạn có thể tiến hành chèn đĩa vào khay, Chương trình sẽ tự bung sau khi nhân đĩa.

Bước 6: Chương trình đang thực hiện tiến trình. Đợi một lúc cho quá trình xong, bạn tiến hành bỏ đĩa CD/DVD ra kiểm tra và tận hưởng thành quả

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-ghi-dia-data-bang-nero-1821n.aspx Chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể tự tay mình tạo cho mình những chiếc đĩa CD/DVD để phục vụ cho việc giải trí, học tập của mình mà không phải ra quán mua nữa,

Hướng Dẫn Ghi Đĩa Hình Dvd/Cd Chạy Trên Đầu Đĩa Bằng Nero

Hướng dẫn ghi đĩa hình DVD/CD chạy trên đầu đĩa bằng Nero

Nero hiện đang được đánh giá là một trong những phần mềm ghi đĩa hiệu quả và chuyên nghiệp nhất hiện, bên cạnh các phần mềm Ashampoo Burning Studio, Wise DVD Creator cũng có cùng chức năng ghi đĩa thì Nero luôn được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, dựa vào cấu hình máy tính và nhu cầu sử dụng, người dùng có thể download Nero, hoặc download Ashampoo Buring Studio, download Wise DVD Creator để phục cho việc học tập cũng như sử dụng trong công việc

Hướng dẫn ghi đĩa hình chạy trên đầu đĩa bằng Nero Yêu cầu:

– Download Nero và cài đặt trên máy tính– Chuẩn bị đĩa trắng CD/DVD– Máy tính đang sử dụng phải có ổ đĩa CD/DVD

Giao diện chương trình sau khi cài đặt Nero trên máy tính. Chức năng chính trên Photo and Video

– Make Video CD: Ghi đĩa video VCD được sử dụng trên đầu máy CD/DVD.– Make Supper Video CD: Ghi đĩa video SVCD được sử dụng trên đầu máy SVCD/DVD.– Make Photo Slide Show (VCD): Ghi đĩa video VCD để trình chiếu ảnh với các hiệu ứng xuất hiện trình tự.– Make Photo Slide Show (SVCD): Ghi đĩa video VCD để trình chiếu ảnh với các hiệu ứng xuất hiện trình tự.– Capture Video: Thu tín hiệu video từ bên ngoài thông qua thiết bị Video Capture kết nối với máy vi tính.– Play Video: Mở các tập tin Video để xem trước.– Make your own DVD-Video: Ghi đĩa video DVD để sử dụng trên đầu máy DVD.– Make Photo Slide Show (DVD): Ghi đĩa video DVD để trình chiếu ảnh với các hiệu ứng xuất hiện trình tự.– Record TV Show: Thu tín hiệu TV từ bên ngoài thông qua thiết bị TV Tuner kết nối với máy vi tính.– View Your Photos: Xem các tập tin hình ảnh.– Edit Your Photos: Sửa các tập tin hình ảnh.

Cách ghi đĩa CD chứa những đoạn Video.

Bước 1 Chọn kiểu đĩa mà ta đang có phù hợp với loại đầu mà ta dùng ở đây mình chọn Make Video CD.

Bước 2 Trong bảng Untitled Project mới xuất hiện bấm vào Add video files để thêm file video.

Bước 3 Trong bảng Open bấm chọn những đoạn Video mà muốn ghi vào đĩa.

Bước 4 Trong bảng Untitled Project thì là những đoạn video mà bạn muốn ghi vào đĩa bạn bấm Next để tiếp tục.

Bước 5 Trong bảng Untitled Project tiếp theo là kiều tùy chọn xuất hiện dạng menu khi trình chiếu video trên vi-ti bạn bấm next để tiếp tục.

Bước 6 Xem trước kiểu tùy chọn xuất hiện dạng menu khi trình chiếu video trên vi-ti bạn bấm next để tiếp tục.

Bước 7 Xem lại những thông tin tóm tắt các tùy chọn ở bước trước bạn bấm vào Burn để ghi đĩa.

Bước 8 Tiến hành ghi đĩa

Bước 9 Thông bào kết quả ghi bằng Nero.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-ghi-dia-hinh-chay-tren-dau-dia-bang-nero-1815n.aspx Trong giới hạn bài viết, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách ghi đĩa hình chạy trên đầu đĩa bằng phần mềm Nereo, đây là một trong những tính năng quan trọng của Nero được sử dụng trong việc ghi video dùng cho đầu đĩa. Nhờ đó bạn có thể biết cách ghi bất kỳ Video nào ra đĩa để xem trên đầu đĩa Tivi.

Vso Convertxtodvd 6 Full Active Chuyển Đổi, Ghi File Video Lên Đĩa Dvd

VSO ConvertXtoDVD 6 Full Activate là một phần mền mạnh mẽ giúp bạn có thể chuyển đổi các file video để ghi lên đĩa DVD,.. một cách nhanh chóng và tiện lợi. Phần mền này cũng có các chức năng giống phần mền Nero 2016 đó là đều là ghi ra đĩa DVD để sử dụng. Có khác ở đây đó là phần mền này chuyên về sử lý chuyển đổi video, file âm thanh.

VSO ConvertXtoDVD 6 hỗ trợ bạn nhiều định dạng khác nhau như AVI, MPEG, MPEG4, VOB, WMV, DV,… sang định dạng DVD và nó sẽ ghi đĩa tự động khi bạn convert thành công sang định dạng DVD. Nó còn cho phép bạn chỉnh sửa các file âm thanh, nhạc cũng như các phụ đề, tạo ra các chương đĩa. Hiện thị đầu đủ các thông tin của file trong hàng đợi của phần mền. Bạn cũng có thể thay đổi một số các thông số đó như nhạc nền, video, hình ảnh…

Có một chức năng hay mà VuTienIT thích ở phần mền VSO ConvertXtoDVD 6 này là nó nếu bạn không muốn ghi các dữ liệu lên đĩa DVD thì nó cho phép bạn giảm thiểu dung lượng đĩa DVD bằng cách phần mền này tạo thư mục để lưu trữ trên ổ cứng máy tính hoặc tạo ra các file hình ảnh định dạng .ISO. Phần mền này còn có khả năng tạo đãi DVD theo 2 chuẩn NTSC/PAL.

I. Các Chức năng chuyển đổi Video sang định dạng DVD của phần mền VSO ConvertXtoDVD 6

Cho phép bạn có thể chuyển đổi Video sang định dạng DVD.

Giúp chuyển đổi video hỗ trợ NTSC sang PAL và ngược lại.

Hỗ trợ, xử lý các file phụ đề: SRT, SUB, IDX.

Tùy chỉnh chất lượng file đầu ra có thể tăng, giảm chất lượng của file gốc.

Tự động tắt chương trình khi công việc chuyển đổi hoàn thành.

Cho phép chuyển đổi hàng loạt.cùng một lúc.

Tự tạo ra menu, các chương khá tiện lợi.

Hỗ trợ các định dạng âm thanh khác nhau.

Chống phân mành cho Video.

II. Các Chức năng ghi sang DVD, tạo file ISO của VSO ConvertXtoDVD 6:

Hỗ trợ nhiều độ phân giải SD.

Tương thích được với bất kỳ loại đĩa nào.

Tích hợp công cụ ghi VSO.

Cho phép tùy chỉnh kích thước đầu ra.

Có sẵn tập tin đầu ra định dạng đuôi .ISO

Ghi nhiều bản sao chép.

Ghi sang DVD/USB hoặc lưu trên máy tính cá nhân.

CPU: Intel Pentium III hoặc AMD Athlon

RAM: 512 MB (Win XP),1 GB (Win Vista)

Dung lượng ổ cứng: 4,3 GB

Một trình ghi đĩa DVD (Thường thì ở trên các máy tính thường tích hợp nơi chứa đĩa).

Tính thời điểm hiện tại thì phiên bản mới nhất của phần mền này phiên bản 6. VuTienIT sẽ chia sẻ đến bạn link tải phần mền này tích hợp file Activate bên trong cho bạn tiện tải về.

Tổng kết:

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Ghi Đĩa Dvdmp4 Bằng Convertxtodvd 4.1.9.347 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!