Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Fix Lỗi Iphone Lock Nhật # Top 3 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Fix Lỗi Iphone Lock Nhật # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Fix Lỗi Iphone Lock Nhật được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Apple đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn kích hoạt trái phép iPhone Lock thông qua SIM ghép bằng cách tra soát mã ICCID liên tục. Hiện tại thì khi ghép sim các bạn sẽ lại gặp các lỗi như ngày xưa khi chưa có ICCID.

Đang xem: Hướng dẫn fix lỗi iphone lock nhật

Đã lâu rồi không có một hướng dẫn cụ thể nào cho các thiết bị jailbreak để fix lỗi vì một thời gian dài chúng ta có thể kích hoạt qua ICCID và không có lỗi nào xảy ra.

Hướng dẫn fix lỗi iPhone Lock trên thiết bị đã jailbreak

Jailbreak và cài đặt công cụ cần thiết

Xóa các file đối với nhà mạng tương ứng

Nhà mạng AU Xoá folder 44050. Tìm và xóa tất cả file trong thư mục KDDI _LTE_jp.bundle (Giữ Folder trống)

Nhà mạng Docomo Xóa folder 44010. Tìm tiếp Folder “Docomo_jp.bundle” vào trong và xóa toàn bộ file trong đó (giữ nguyên folder gốc)

Nhà mạng SOFTBANK

Xóa folder 44020 và xóa các file trong folder ” Softbank_jp.bundle ” (giữ nguyên folder gốc)

Nhà mạng Verizon

Xóa folder 311480 và 20404 và xóa các file trong folder ” Verizon_LTE_US.bundle ” (giữ nguyên folder gốc)

Nhà mạng Sprint:

Xóa folder 310120 và folder 310120-GID2_01. Sau đó xóa các file trong folder ” Sprint _LTE_US.bundle” và ” Sprint_CSIM_LTE_US.bundle “(giữ nguyên folder gốc)

Nhà mạng T-mobile:

Xóa folder ” 310260_ID-89012600” và ” 310260_ID-89012605 ” Sau đó xóa các file trong folder “Tmobile_US.bundle” (giữ nguyên folder gốc)

Nhà mạng AT&T:

Xóa folder 310410 Sau đó xóa các file trong folder ” ATT_US.bundle ” (giữ nguyên folder gốc)

Sao chép các file vào thư mục cần thiết

Sao đó các bạn thực hiện khởi động lại thiết bị để hoàn tất quá trình fix lỗi.

Sửa lỗi danh bạ không hiện tên người gọi

Hiện chưa có cách nào có thể giúp bạn hoàn toàn sửa lỗi này mà bạn phải đổi số trong danh bạn thành đầu số +84.

Để đơn giản nhất bạn có thể sử dụng 1 ứng dụng có tên Edit Contact Pro. Sau khi tải về bạn mở ứng dụng lên và làm như ảnh bên dưới:

Tắt âm chụp ảnh trên các máy Nhật/Hàn

Để tắt âm camera trên các máy Nhật/Hàn, các bạn thêm nguồn của TTJB rồi và tải về một tweak có tên Tắt Âm Camera Máy Nhật Hàn.

Lời kết

Tham khảo Cộng đồng iPhone Lock Việt Nam

Hướng Dẫn Cập Nhật Tool Fix Lỗi Iphone Lock 9.2.1, Tool Fix Lỗi Iphone Lock Ios 9

Trang chủ ” Hướng dẫn kĩ thuật ” Hướng dẫn Fix lỗi iPhone lock Canada phiên bản iOS 9.2~9.3.3(Jailbreak)Phone Lock khi sử dụng tại Việt Nam nói chung và Lock Canada nói riêng thông thường sẽ gặp phải một số bất tiện như không kiểm tra được tài khoản *101#, lỗi danh bạ, facetime, imessage, wifi hostpot, chuyển vùng dữ liệu khi bật 3G … Những bất tiện đó sẽ không còn khi máy có thể Jailbreak được và hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn fix tất cả những lỗi đó một cách nhanh nhất, đơn giản nhất.

Đang xem: Fix lỗi iphone lock 9.2.1

Thiết bị iPhone của bạn trước tiên phải đã được Jailbreak, nếu chưa Jailbreak các bạn có thể tham khảo tại đây :

+ Jailbreak iOS 9

+ Jailbreak iOS 10

Có kết nối mạng Wifi là tốt nhất không thì 3G cần tốc độ cao để tránh bị lỗi.

– Vào Cydia tiến hành thêm soure chúng tôi và tải về iFile, ai chưa biết thì vui lòng xem hướng dẫn add soure.

VIDEO hướng dẫn chi tiết :

Bước 1: Fix lỗi *101#, *102#

Cần xác định được máy mình lock bởi nhà mạng nào của Canada, sẽ có 4 nhà mạng lock đó là Bell, Roger, Telus, Fido.

Khi đã biết chắc chắn nhà mạng nào thì ở trên điện thoại các bạn tiến hành bấm vào ứng dụng iFile đã tải về truy nhập vào đường dẫn sau :/var/mobile/Library/Carrier Bundles hoặc thao tác chọn theo dấu đỏ như hình dưới đây :

Tiếp theo sẽ thấy thư mục có 1 Foder là iPhone và Overlay, tiến hành thao tác theo như hình dưới :

Truy cập thư mục như trên bỏ tích phần Write xong bấm quay lại rồi bấm Done (nút phía trên cùng bên phải) nó sẽ về menu có thư mục Overlay thì các bạn bấm vào

Các bạn tiếp tục thao tác như hình phía trên, bấm vào những dòng mình khoanh màu đỏ, khi ở trong thư mục Overlay rồi thì tại đây thường không máy nào giống máy nào nên mình không thể hướng dẫn các bạn chính xác cần chọn dòng nào, thường thì nó hay nằm ở file dưới nhất nên chúng ta cứ mở từ file dưới nhất mà mở lên, mở ra nó hiện cửa sổ hỏi muốn đọc file dạng gì ta chọn Properti List Viewer rồi kéo xuống cuối tìm dòng SupportSuppelementarySevicesOver3GPP, nếu thấy thì bật ON nó lên còn không thấy thì back ra mở dòng tiếp theo ngay bên trên file vừa mở rồi tìm rồi bật nó lên khi nào hiện nút xanh như hình trên là đã fix thành công *101#, *102# và back ra ngoài chuyển qua fix danh bạ, imessage .v.v

Bước 2 : Fix lỗi danh bạ, facetime, imessage, my number, wifi hostpots…

Truy cập vào đường dẫn /System/Library/Carrier Bundles/iPhone

Làm tiếp, các bạn kéo xuống dưới tìm Folder Viettel_vn.bundle copy toàn bộ những file bên trong thư mục này bằng cách bấm giữ vào 1 file rồi chọn tất cả sau đó bấm vào biểu tượng hình vuông nhỏ phía dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn copy

Xong back trở ra tìm thư mục Unknown.bundle xóa toàn bộ những file có trong thư mục này bằng cách chọn giữ 1 file tồi chọn tất cả các file sau đó bấm vào biểu tượng thùng rác xóa hết đi. Dán những file vừa copy ở thư mục Viettel vào thư mục Unknown cũng bằng cách bấm giữ ở màn hình rồi chọn Paste.

Bước 3 : Chặn Update Firmware tránh bị treo khi cập nhật

Thoát ra thư mục gốc bằng cách bấm back khi nào không back ra được nữa thì thôi, lúc này tìm thư mục etc rồi vào bên trong bấm mở file Host mở với dòng Text Viewer như ảnh dưới. Tại đây ta viết thêm 1 dòng : 127.0.0.1 chúng tôi

Hình ảnh để các bạn dễ hình dung hơn cách thêm dòng chặn update, viết xong bấm Save rồi Done là fix full lỗi, khởi động lại thiết bị là ok.

Bài hướng dẫn này mình hướng dẫn là cách làm ngắn nhất, ít bước nhất có thể mà vẫn đảm bảo cho các bạn fix ful lỗi 100% sạch như quốc tế chứ không hướng dẫn nhiều bước rườm rà không cần thiết như trên mạng, các bạn cũng có thể fix được những nhà mạng khác theo cách này, chỉ khác chỗ xóa thư mục nhà mạng lock. Chúc các bạn thành công !

gmail.com, đầu số Hotline 19006815 ấn tiếp phím 1 để gặp kỹ thuật hướng dẫn hoặc đến cửa hàng showroom chúng tôi gần nhất, chúng tôi rất vui lòng được phục vụ các bạn.

Hướng Dẫn Fix Lỗi Iphone Lock Ios 9.3.2, Hướng Dẫn Fix Lỗi Iphone Lock Ios 9

Cấu hình dự kiến tương thích: Mạng tương thích: T-mobile, Sprint, AT&T, Verizon, O2, Virgin, Softbank, Docomo, AU, Bell, SFR, Orange, VodafoneMô hình tương thích: 4s,5,5c, 5s, 6, 6 plus, 6s, 6s Plus, SEIOS: 9.2 đến 9.3.2

ác yêu cầu để thực hiện người dùng cần chú ý:

Phiên bản itunes phù hợp và cao nhất từ iTunes 12.0.1 trở xuống:

iTunes 12.0.1 : Download

Download tool fix lỗi iOS 9.3.1 về máy : Download

( Nguồn tool fix lỗi by HaPhung)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TOOL WIMAX FIX LỖI IOS 9.2 – 9.3.1

Sau khi download các phần mềm cần thiết các bạn giải nén và cài đặt trên máy tính bình thường.

Đang xem: Fix lỗi iphone lock ios 9.3.2

Kết nối máy với iTunes sau đó mở tool đã giải nén trong thư mục vừa xong.

Ấn vào 1 trong 3 dòng trên công cụ tool đợi chạy load dữ liệu xong sẽ báo thành công trên màn hình máy tính.

Lưu ý: Nhiều thiết bị sẽ khó nhận tool này vì vậy nếu vẫn không được các bạn tắt tool khởi động lại và kết nối lại cáp máy tính với điện thoại thử lại lần nữa.

Tool hỗ trợ được việc kiểm tra tài khoản mà phiên bản trước đó GPPLTE 9.1 chưa làm được, lỗi danh bạ trên 9.3 mặc dù cũng chưa được khắc phục nhưng đừng quên ứng dụng fix lỗi danh bạ nhanh chóng và tiện lợi Edit Prefix Number.

Ad

Ứng dụng nổi bật

iMovieApple Distribution InternationalỨng dụng phiên bản cũ

YouTube++UnlimappsỨng dụng mod chức năng

unc0ver (11.0 -13.5)pwn20wndỨng dụng Jailbreak

Cercube for YouTubefreemanrpeoỨng dụng mod chức năng

h3lixtihmstarỨng dụng JailbreakClash of Clans HackUnknownGame hackGangstar VegasUnknownGame hackArena of Valor HackiOSGodsGame hackARK: Survival Evolved Saved Game暮年酌酒Game hackSpotify++iJulioVerneỨng dụng mod chức năng

Ứng dụng mới nhất

iMovieApple Distribution InternationalOld version appsProCam 8Samer AzzamFree paid appsVideo StarFrontier Design Group, LLCOld version appsFacebook++UnlimappsApp modded featuresGoogle PhotosGoogle LLCOld version appsGoogle DriveGoogle LLCOld version appsWattpad – Read – Write StoriesWattpad CorpOld version appsAdobe Premiere Rush for VideoAdobe Inc.Old version appsPhotoshop Express Photo EditorAdobe Inc.

Old version appsunc0ver (11.0 -13.5)pwn20wndJailbreak apps

Follow chúng tôi Team

FacebookInstagramAbout loltruyenky.vnThe website was founded in November 22nd, 2016. chúng tôi is a website about Apple devices and all utilities of it. All posts are about Apple like Jailbreak, iOS, macOS, tvOS, watchOS, Apple devices.ftBlogftOSftOS VIPWe use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. If you continue to use this site we will assume that you are happy with it.Ok

Fix Lỗi Iphone Lock Bằng Ifile

Đang xem: Fix lỗi iphone lock bằng ifile

Fix Full lỗi SMS, Danh bạ, iMessage, Facetime, MyNumber, Data Roaming 9.0~9.0.2 Lock Nhật & USĐã chính thức jailbreak iOS 9.0, iOS 9.0.2 bằng Pangu9. Việc cần làm tiếp theo là F ix lỗi SMS 2 Box (Au KDDI), Danh dạ, iMessage, Facetime, MyNumber, Chuyển vùng dữ liệu,… đối với các máy Lock Nhật, US,… Cách fix này hỗ trợ cả iPhone 6s và iPhone 6s Plus mới nhất và đương nhiên iPhone 5, 5s, 6, 6 Plus cũng fix được rồi.

http://goo.gl/fwOxJ7

Tiếp theo vào Cydia, add Source “cydia.vn” Tìm kiếm và cài đặt iFile.

1. Sửa lỗi kiểm tra tài khoản (*101#)

2. Sửa Lỗi Danh Bạ:

Bạn vào cydia và add source “cydia.hackphone.us” Tìm kiếm và cài đặt : Sửa lỗi danh bạ nhà mạng “ Trong đó, nhà mạng bạn thay bằng Au KDDI hoặc Softbank, Docomo,…. (tùy từng bản Lock của nhà mạng nào)

Cài đặt xong là bạn đã fix xong danh bạ và không bị lỗi SMS 2 box nếu sử dụng Au KDDI và Docomo.

3. Sửa lỗi iMessage, Facetime, Mynumber

Lưu ý: Máy mạng SoftBank thì bỏ qua bước này. Máy thuộc nhà mạng Au thì phải sửa hoàn toàn bước này mới lên được iMessage, Facetime, Mynumber.

– Tìm và xóa tất cả file trong thư mục KDDI _LTE_jp.bundle (Giữ Folder trống)

– Khởi động lại máy. Sau đó, thiết bị sẽ yêu cầu kích hoạt iMessage, Facetime. Nhấn đồng ý.

Nhà Mạng DOCOMO:

Xóa folder 44010

Tìm tiếp Folder “Docomo_jp.bundle” vào trong và xóa toàn bộ file trong đó (giữ nguyên folder gốc)

Nhà Mạng SOFTBANK

Xóa folder 44020 và xóa các file trong folder “Softbank_jp.bundle” (giữ nguyên folder gốc)

Nhà Mạng Verizon

Xóa folder 311480 và 20404 và xóa các file trong folder “Verizon_LTE_US.bundle” (giữ nguyên folder gốc)

Nhà Mạng Sprint:

Xóa folder 310120 (iPhone 5) – Xóa folder 310120-GID2_01 (iPhone 5c/5s/6/6+)

Sau đó xóa các file trong folder “Sprint _LTE_US.bundle”

và “Sprint_CSIM_LTE_US.bundle”

(giữ nguyên folder gốc)

Nhà Mạng T-mobile:

Xóa folder “310260_ID-89012600” và “310260_ID-89012605”

Sau đó xóa các file trong folder “Tmobile_US.bundle” (giữ nguyên folder gốc)

Nhà Mạng At&T:

Xóa folder 310410

Sau đó xóa các file trong folder “ATT_US.bundle” (giữ nguyên folder gốc)

4. Sửa lỗi HotSpot, đổi tên nhà mạng, không cần bật chuyển vùng dữ liệu (máy Docomo nên bỏ qua):

Đối với nhà mạng KDDI Au:

Đối với nhà mạng SoftBank:

– Vào Cydia tìm TetherMe for iOS8+ và chạy.

– Restart lại máy và sử dụng bình thường.

5. Tắt cập nhật nhà cung cấp Sau khi fix lỗi, mỗi khi bạn bật wifi hay 3g đều có dòng thông báo :”Câp nhật nhà cung cấp”, nếu như bạn nhấn cập nhật thì máy bạn sẽ không lên sóng và bạn phải restore lại từ đầu. Đây là cách khắc phục.

– Dùng iFile và đường dẫn /ect tìm file host

– Mở file host đó ra bằng iFile dưới dạng Văn Bản và add thêm dòng địa chỉ: 127.0.0.1 chúng tôi sau đó lưu lại.

– Tắt quyền Write trong 3 dòng: user, group, world của file host bằng cách bấm vào chữ i của file host rồi bỏ chữ write

– Tắt máy khởi động lại.

Chú ý: Các biện pháp fix lỗi nói trên không phải đều hoàn thiện nên các bạn luôn phải chú ý backup dữ liệu phòng trường hợp xấu xảy ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu các bạn gặp phải sự cố gì trong quá trình sửa.

Đã Jailbreak và cài iFile

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Fix Lỗi Iphone Lock Nhật trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!