Xu Hướng 9/2023 # Huong Dan Fix Full Loi Ios 8.4 # Top 15 Xem Nhiều | Uta.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Huong Dan Fix Full Loi Ios 8.4 # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Huong Dan Fix Full Loi Ios 8.4 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chào các bạn dùng máy lock, hiện tại IOS mới nhất 8.1 đã Jailbreak Untethered(JB full) Hoàn chỉnh, các tool đã gần như tương thích với Cydia mở ra cơ hội Fix lỗi full cho các máy unlock bằng sim ghép, có rất nhiều cách fix lỗi nhưng khá phức tạp, loằng ngoằng hơi khó hiểu. Qua kinh nghiệm bản thân mình xin đúc kết ra 1 cách fix nhanh gọn thuận tiện nhất. Ko cần dùng tới máy tính, làm trực tiếp trên iPhone .Máy lock Nhật là lành nhất trong dòng lock,ko kén sim ghép. Hiện tại tớ đang dùng ip6 lock KDDI AU- Nhật mua sim ghép 5S 100k fix lỗi dùng như wolrd ???? JB bằng Pangu v 1.2.1: download: http://en.pangu.io/.ios 8 cắm cáp, bật chế độ máy bay và nhấn JB trong 1 nốt nhạc

Đang xem: Huong dan fix full loi ios 8.4

PanGu iOS 9.2 – 9.3.3 jailbreak tool – chúng tôi pangu iOS9.2 – 9.3.3 jailbreak tool from pangu team en.pangu.io

Hoặc iOS 8.1.1-8.1.2-8. Beta JB theo link HD sau: Khuyên các bạn nếu có máy lock tại thời điểm hiện tại nếu đang ở IOS 8.0 trở lên ( Trừ IOS 6 thần thánh, hoặc nếu máy đang ở IOS 7 muốn dùng ổn định, nhẹ máy thì giữ nguyên không nên lên 8 đối với 4s,5,5S) thì nên update khẩn trương lên ios 8.1.2(bản mới nhất) Đây có lẽ là IOS 8 Final của iPhone các tính năng đã hoàn chỉnh nhất, mượt và ngon vô đối. Ngon nhất trong các phiên bản iOS 8…. Tất cả iPhone 4S,5,5S,5C,6,6+ IOS 8.1 lock Nhật ..đều fix theo cách sau: Nhanh gọn, hiệu quả không mất thời gian mò mẫm, cách fix hơi khác 1 chút so với ios 7: Jailbreak, cài Apple File Colduit 2 để truy cập file hệ thống, cài iFile từ iPhone hoặc iFunbox từ máy tính.( JB bằng TaiG nó tích hợp sẵn cái này luôn) 1, Đầu Tiên chúng ta phải Fix Kiểm tra tài khoản???? SoftBank, AU, Docomô) Truy Cập iFile theo đường dẫn:

2, Fix danh bạ truy cập : Softbank, Docomo: http://www.mediafire.com/download/03s4zaavh45rrbn/Default.rar KDDI AU: http://www.mediafire.com/download/91a2bfktfdjx1va/Default.phoneformat 3, Fix Mynumber,Ft,iMess .(* Lưu ý : Máy mạng SoftBank, Docomo thì bỏ qua bước này. Au Thì phải fix hoàn toàn bước này thì mới lên được iMessage, Facetimé,Mynumber). Truy cập: – Tìm và xóa tất cả file trong thư mục KDDI _LTE_jp.bundle (Giữ Folder trống) Done!

4, Tiếp theo là mới fix lỗi HotSpot, Đổi tên nhà mạng, không cần bật chuyển vùng dữ liệu( Docomo nên bỏ qua ) KDDI Au: + Vào /System/Library/Carrier Bundles/iPhone , tìm mục Unknown.bundle và xóa hết các file trong đó. + Vào /System/Library/Carrier Bundles/iPhone tìm mục Viettel_vn.bundle (nếu dùng sim Viettel) hoặcVinaPhone_vn.bundle (nếu dùng sim Vinaphone hoặc Mobilephone) copy tất cả các file sang mục Unknown.bundle. *) SoftBank: vào Cydia tìm TetherMe for iOS8+ – Restart lại máy và tận hưởng thôi còn chờ gì nữa 😀 Update: Fix thêm Camera kêu khi chụp ảnh ở chế độ im lặng: Cái này bên Nhật ko cho tắt âm chụp ảnh vì sợ quay lén 😀 Vào: System/Library/Frameworks/MediaToolbox.framework/Regionalsystemsoundthatsharebehavioir.plist Xóa hoặc sửa chữ t đuôi .plist : Réstart và máy bạn ko còn là máy Nhật ???? Cài iRosse fix On,Off giữa 2G-3G: – Sau khi làm xong tất cả các bước trên các bạn gần như đã có 1 chiếc iPhone hoàn chỉnh, full tính năng dùng như quốc tế. Đêm hôm lọ mọ. Chúc mọi người ngày mới cuối tuần vui vẻ 😀

Huong Dan Fix Loi *101# Ios 9.2

thụ lê – ( 5.0 ★- 2 đánh giá) ĐG của bạn?Kiểm tra tài khoản trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s Lock không hề dễ dàng, tuy nhiên với mẹo fix lỗi *101# trên iPhone Lock chưa Jailbreak chúng ta có thể thực hiện việc kiểm tra tài khoản trên iPhone Lock của mình một cách nhanh chóng và chính xác mà không cần phải Jailbreak thiết bị phức tạp cũng như dễ làm hỏng SIM ghép trên thiết bị Fix lỗi “Error 0A” treo táo ở 45% hoặc 55 % khi Jailbreak iOS 9 Hướng dẫn Jailbreak iPhone 6 Plus, 6, 5s lock ? Fix lỗi thời tiết sau khi jailbreak Fix lỗi Installed iOS Public Beta Profile khi Jailbreak iOS 9 Cách Jailbreak iOS 9.0.1, bẻ khóa iOS 9.0.1 cho iPhone iPad ?

Bạn đang xem: Huong dan fix loi *101# ios 9.0.2

Hướng dẫn fix lỗi *101# trên iPhone Lock chưa Jailbreak

Lưu ý : Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cách kiểm tra tai khoản trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s Lock chưa Jailbreak.

Đang xem: Huong dan fix loi *101# ios 9.2

Để thực hiện cách kiểm tra tài khoản iPhone cũng như fix lỗi *101# trên iPhone Lock chưa Jailbreak chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một biện pháp vô cùng đơn giản đó chính là sử dụng các ứng dụng kiểm tra tài khoản của nhà.

* Cách kiểm tra tài khoản trên iPhone Lock chưa Jailbreak

Lưu ý : Vì cách thực hiện sử dụng My Viettel cho iPhone, My VinaPhone và My Mobifone cho iPhone khá giống nhau nên chúng tôi sẽ lấy ví dụ bằng ứng dụng My Viettel cho iPhone.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng My Viettel cho iPhone đã được tải ở trên iPhone của mình.

Bước 2 : Tại đây các bạn sẽ phải tiến hành đăng nhập bằng tên tài khoản chính là số điện thoại của bạn .

Nếu như lần đầu đăng nhập, các bạn cần phải thực hiện đăng nhập ứng dụng này bằng 3G, 4G trên thiết bị để đăng nhập tự động.

Bước 3 : Sau khi đăng nhập thành công ứng dụng này chúng ta sẽ thấy cách kiểm tra tài khoản trên iPhone Lock như hình dưới.

Bước 4 : Để thực hiện đổi mật khẩu tài khoản chúng ta ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu ngạch ngang .

Bước 5 : Tiếp đó chúng ta lựa chọn Đổi mật khẩu để thực hiện điều này.

Bước 6 : Sau khi đổi mật khẩu thành công các bạn ấn chọn vào biểu tượng Chi tiết để kiểm tra tài khoản trên iPhone Lock một cách chi tiết.

Bước 7 : Bạn cũng có thể ấn chọn thẻ Tra Cước để kiểm tra gói cước mình sử dụng trong ngày, trong tháng.

Fix lỗi không bấm được “Start” trên Pangu khi Jailbreak iOS 9 Cách Jailbreak iOS 8.4.1, bẻ khóa iOS 8.4.1 cho iPhone iPad ? Sửa, fix lỗi Runtime Error khi Jailbreak iOS 9 bằng Pangu iPhone treo táo sau khi Jailbreak ? Sửa, fix lỗi FaceTime không kết nối được trên iPhone

Chuyên mục: Hướng Dẫn

Fix Loi Iphone Lock Ios 8.4.1

HƯỚNG DẪN GHÉP SIM FIX LỖI NHƯ QUỐC TẾ

Xin chào các bạn ! Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các fan của “táo khuyết” ghép sim và fix hết các lỗi để các máy lock như quốc tế. chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp nhanh gọn , những videos hướng dẫn về iPhone hay những thủ thuật hay về iPhone.

Và nhiều lỗi khác ……

Hướng dẫn bằng Videoscuối bài viết

Sau khi xác định được nhà mạng lock, việc đầu tiên cài cydia và tiến hành add thêm 3 source duy nhất 1.http://cydiahip.com 2.http://apt.chinasnow.net 3.http://cydia.hckphone.us (“” thay thế thành “a”)

Vào cydia tìm kiếm và cài đặt 2 thư mục sau (lúc này chưa gắn sim zô máy)

+Apple File 2 Conduit: để itools, ifunbox đọc dược hệ thống mà không cần sử dụng ifile

+ tetherme for ios8 : phát điểm truy cập cá nhân

+ iFile dùng để chỉnh sửa file hệ thống

+ Commcenter patch ios 8/7 để cố định file nhà mạng khi tùy chỉnh

+ Fix iMessage & Facetime : fix 1 số máy kích imess vs ft lâu không lên

+ bỏ sim ghép và sim chính vào iPhone, chọn nhà mạng chọn dòng máy…như các bước theo hd ghép sim rồi sau đó tắt máy và khởi động lại.

ĐỐI VỚI NHÀ MẠNG SPRINT 5C/5S/6/6+ TA SỬA TÊN FILE chúng tôi THÀNH chúng tôi ĐỂ MÁY KHÔNG ĐÁ ACTIVE KHI VÀO NƠI SÓNG YẾU

Tiến hành sửa theo phía dưới:

Xóa sạch tất cả file trong folder nhà mạng và giữ lại folder gốc Docomo: Xóa 44010 và xóa các file trong Docomo_jp.bundle SoftBank:Xóa 44020 và xóa các file trong Softbank_jp.bundle Au-KDDI: Xóa 44050 và xóa các file trong KDDI_jp.bundle Verizon:Xóa 311480 và 20404 và xóa các file trong Verizon_LTE_US.bundle Sprint:Xóa 310120 (iPhone 5) 310120-GID2_01 (iPhone 5c/5s/6/6+) và xóa các file trong Sprint _LTE_US.bundle và Sprint_CSIM_LTE_US.bundle At&T:Xóa 310410 và các file trong ATT_US.bundle

Vào System/Library/Carrier bundles/iPhone.

Đang xem: Fix loi iphone lock ios 8.4.1

2.Fix Kiểm tra tài khoản *101#:

Vào Var/mobile/Library rồi nhấn chữ (i) thư mục Carrier Bundles bỏ tích Write dòng User của ACCESS PERMISSIONS

Vào thư mục Carrier Bundles xóa hẳn thư mục iPhone ( nếu có)

Vào Var/mobile/Library/Carrier Bundles rồi nhấn chữ (i) thư mục Overlay bỏ tích Write dòng User của ACCESS PERMISSIONS như bước trên. Rồi vào thư mục Overlay, tìm file device+carrier+Default.bundle+N51ap+19.0.plist Dung lượng khoảng 3.9 KB

NHÀ PHÂN PHỐI CHỨNG THỨC SIM GHÉP CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM .

Công Ty TNHH TRUE SMART

Sim ghép iPhone 4s,5/5c/5s,6/6 Plus Sử dụng sim ghep unlock iPhone là cách làm hiệu quả lại tiết kiệm được chi phí rất nhiều so với việc sử dụng Code. Đây là giải pháp tốt nhất còn áp dụng cho những nhà mạng không bán Code. Khi lắp sim, bạn sẽ lắp đồng thời với một chiếc sim khác, rồi đưa vào khay sim của máy, bằng một số thao tác thêm về phần mềm là bạn có thể sử dụng được bình thườngđầy đủ tính năng như những chiếc điện thoại bản quốc tế khác.

Hiện nay TRUE SMART chúng tôi mang tới tất cả giải pháp cho khách hàng trên: iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 6Plus … những chiếc sim được thiết kế riêng cho từng dòng máy, đảm bảo chúng hoạt động hiệu quả và ổn định. Đây là loại sim ghép đặc biệt, KHÔNG tác động phần cứng,KHÔNG chỉnh sửa khay sim, tiêu tốn điện năng không đáng kể nhờ đó máy hoạt động ổn định hơn.

Bảng Giá Sỉ Và Lẻ

Liên hệ mr Thuận: 096.357.3333

​( Bán buôn toàn quốc – Free ship số lượng lớn , giảm giá ưu đãi với khách hàng lấy số lượng lớn, lâu dài – Uy Tín – Chất Lượng)Các bạn SUBSCRIBE kênh YOUTUBE để nhận được những videos mới nhất Hoặc FACEBOOK để thêm những thông tin khuyến mãi mới nhất .

Fix Loi Iphone Lock Ios 9.1

Đặc biệt bản mod này có thể fix hoàn toàn chế độ *101#, vấn đề hiện đang làm đau đầu anh em máy lock chưa đượcJailbreak bấy lâu nay.

Tool fix lỗi Iphone Lock 5,5C,5S,6,6S,SE bản Nhật, Mỹ dùng sim ghép IOS 9.0 đến 9.3.2 Cấu hình dự kiến tương thích:Mạng tương thích: T-mobile, Sprint, AT&T, Verizon, O2, Virgin, Softbank, Docomo, AU, Bell, SFR, Orange, Vodafone Mô hình tương thích: 5,5c, 5s, 6, 6 plus, 6s, 6s Plus, SE IOS: 9.0 đến 9.3.2

Đang xem: Fix loi iphone lock ios 9.1

Thông tin chi tiết bản update Wimax Mod v4.0: -Tăng khả năng fix patch -Fix lỗi danh bạ -Fix lỗi tin nhắn 2 box -Fix imess và facetime -File lỗi không check được #101# -Chuyển tên nhà mạng lock thành tên mạng VietNam-Hỗ trợ chạy Tool chế độ Offine 100% không cần có mạng Lan– Fix lỗi treo máy khi chạy fix patch– Fix lỗi bị báo nhập Code khi máy bật phần mềm diệt Virus-Hỗ trợ các máy 5,5c,5s,6,6plus,6s,6splus,SE IOS 9x

2. Wimax IOS 9x Mod By HaPhung chúng tôi ( Fix lỗi *101#, danh bạ,Carrier Viettel 22.0 hoặc Vina 22.0 hoặc Mobi 22.0 tỳ theo bản fix v4.0a) 3. Wimax IOS 9x Mod By HaPhung chúng tôi ( Fix lỗi *101#, Carrier China Mobile 24.0) ( lưu ý bắt buộc phải giải nén fix zip trước khi chạy, không chạy trực tiếp trong file zip để tránh lỗi không fix patch được )

Bước 1: Bản v4.0a được xây dựng để fix tất cả các lỗi cơ bản như danh bạ,imess,tin nhắn, facetime, điểm truy cập cá nhân, chuyển vùng…trừ lỗi *101#. Mục tên nhà mạng sẽ chuyển về Viettel 24.1 hoặc Vina 24.1 hoặc Mobi 24.1 tuỳ theo bản bạn chạy. – Các bạn tải về 1 trong 3 bản tuỳ theo sim đang dùng:Wimax IOS 9x Mod By HaPhung Viettel chúng tôi

Số trung tâm tin nhắn của các mạng VN: 1.Mobifone: Thuê bao ở khu vực miền Bắc: +84900000011 hoặc +84900000066 Thuê bao ở khu vực miền Trung: +84900000015 hoặc +84900000017 hoặc +84900000025 Thuê bao ở khu vực miền Nam: +84900000022 hoặc +84900000023 hoặc +84900000040 hoặc +84900000042 2.Vinaphone: +8491020005 3. Viettel: +84980200030 hoặc +84980200037 hoặc +84980200033 hoặc +84980200604 4. Beeline: +841998440000 Bước 2:Cố định các lỗi còn lại ( *101#, trừ tiền khi khởi động, danh bạ, tin nhắn 2 box ….) – Đầu tiên chạy bảnWimax v4.0a để fix lỗi theo bước chúng tôi khi đã lên đủ Mynumber,IM,FT thì mới fix bản v4.0b hoặc v4.0c – Sau đó các bạn tải về bản:Wimax IOS 9x Mod By HaPhung chúng tôi ( Viettel 22.0, Vina 22.0, Mobi 22.0 tuỳ theo fix bản v4.0a nào ) hoặc Wimax IOS 9x Mod By HaPhung chúng tôi ( China Teleom 24.0)

– Tắt toàn bộ 3g và wifi. Sau khi download về và giải nén, mọi người mở phần mềm Wimax, chọn bất kì 1 trong 3 dòng cuối cùng, rồi nhấn vào để Fix. Các bạn chờ khoảng 10s để nó update fix lỗi, sau đó vào mục Cài Đặt xem tên nhà mạng đã được chuyển sang tên nhà mạng Vietnam 22.0hoặc China Mobile 24.0 (v4.0c) hay chưa. Sau đó khởi động lại máy. Ok, vậy là đã Fix xong, check *101# để kiểm tra. Một số máy thì chạy bản v4.0c lên mạng China 24.0, xong mới chạy lại v4.0a lên mạng tên Vienam 24.1. Rồi chạy v4.0b mới lên được Viettel 22.0

Bản cũ hơn:1. Wimax IOS 9x Mod By HaPhung chúng tôi (Fix Danh bạ, chuyển vùng dữ liệu, Mynumber, Facetime, Imess, Hotspot, Carrier Viettel 24.1 ) 2. Wimax IOS 9x Mod By HaPhung chúng tôi ( Fix lỗi *101#, danh bạ, Carrier Viettel 21.0) 3. Wimax IOS 9x Mod By HaPhung chúng tôi ( Fix lỗi *101#, Carrier China Mobile 24.0)

Tool Fix Lỗi Ios 8.4.1 – Fix Lỗi Iphone 5 Lock Ios 8

như tiêu đề máy e dc unlock bằng đóng cặp, xài dc mấy năm rồi dạo này nó chạy chậm kinh khủng quá nên e muốn lên 7.1 cho chạy mượt hơn để làm ipod nghe nhạc chơi game thôi ạ, mà e không biết lên rồi có hack active dc ko, e cũng tham khảo trên diễn đàn thấy active nó phức tạp quá ko biết tỷ lệ thành công ntn, các bác nào rành tư vấn giúp e cái ạ, e xin thanks các bác trc

Đang xem: Tool fix lỗi ios 8.4.1

Tools fix lỗi Facetime , imess , 3G …. AU KDDI , Softbank , Docomo .. iOS 8.4.1Công cụ WiMax iCarrer này sử dụng rất đơn giản các bạn có thẻ làm theo hướng dẫn sau :B1 : Download tools về từ link này:http://www.fshare.vn/file/Y4D9VF7D2W4KB2 : Giải nén file tải về và tiến hành kết nối điện thoại với máy tính, nhớ mở iTunes lên trướcB3 : Ấn vào ô đầu tiên ngoài cùng bên trái như hình dưới đợi nó patch xong là OKCác dòng iPhone đã thử nghiệm thành công.– Docomo – 5c/5s/6/6+–…Share – Tool Fix lỗi trên iphone lock nhật IOS 8.4.1 NEW E đã tắt thở vs con 5 ios 6 sprint rồi.K gửi tn dc, làm hết cách rồi vẫn k dc.(CDMA)Nghe gọi nhận tn dc nhưng gửi k chúng tôi bạ, ft, im, đều chưa fix chúng tôi nhân nào còn nhớ cách làm xin giúp mình mình gửi phí. Cám ơn a e.Gửi từ iPhone của tôi sử dụng chúng tôi Tình hình là iphone của chị em bị treo táo liên tục, em nghĩ do FW nên restore hộ chị em (đang ở IOS 4.3) lên FW mới nhất là 6.1.3. Em tính đưa về DFU nhưng do gà nên đưa nhầm về recovery, sau đó restore bị lỗi, em google 1 lúc sau đó down ireb về và đưa iphone về pwnDFU, sau đó restore 6.1.3 thành công. Nhưng khi restore xong thì máy khởi động lại và lại vào recovery mode Nhờ các bác chỉ cho em cách thoát recovery mode với ạ.Em xin cảm ơn ! Chào các bạn,Mình có xem trên diễn đàn có bạn đưa link hướng dẫn hạ iphone 4s về 6.1.3 bằng linux và macos.Vấn đề là nếu bạn nào có máy mac thì đơn giản, còn nếu ko có mac thì hầu như không thực hiện đc bằng linux, vì thiếu quá nhiều chúng tôi thang trên mạng, tháy 4pda có bài hướng dẫn dùng Windows để hạ, chuẩn roài. Đó là điều mình viết sau đây.

Next Hướng dẫn các bạn Fix lỗi các dòng máy Iphone lock Nhật 1 cách trực quan nhất bằng (Hình ảnh).

Fix Loi Ios 9.2.1 Iphone Lock

1 Hướng dẫn sửa fix lỗi sim ghép iphone 6s 6s+ 6 6+ 5s 5c 5 ios 9.1 9.2 9.3 9.3.1 9.3.2 mới nhất các lỗi gồm có kiểm tra tài khoản *101# tin nhắn, danh bạ, imessage, 3g bằng phần mềm cực kỳ đơn giản2 HƯỚNG DẪN SỬA FIX LỖI SIM GHÉP IPHONE IOS 9.x 9.3.2 3 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 4 Video Hướng dẫn ghép sim iphone 5s 5c 5 iOS 9.2 – Tấn Đào Mobile Bạn đang xem: Tool fix loi sim ghep 9.0.2

Hướng dẫn sửa fix lỗi sim ghép iphone 6s 6s+ 6 6+ 5s 5c 5 ios 9.1 9.2 9.3 9.3.1 9.3.2 mới nhất các lỗi gồm có kiểm tra tài khoản *101# tin nhắn, danh bạ, imessage, 3g bằng phần mềm cực kỳ đơn giản

Bạn đang xem: Tool fix lỗi sim ghép cho iphone lock ios 9

Bạn đang xem: Fix lỗi ios 9.2 lock

HƯỚNG DẪN SỬA FIX LỖI SIM GHÉP IPHONE IOS 9.x 9.3.2

Ios 9.x 9.3.2 là một phiên bản ios mới nhất của apple và có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên đối với những máy lock đang ở iOS 9.x thì gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng sim ghép vì tính ổn định không cao hay dễ mất sóng và gặp những lỗi như không sử dụng được 3G kiểm tra tài khoản danh bạ nhắn tin và đặc biệt hay bị văng active ra ngoài màn hình. Hôm nay mình giới thiệu cho các bạn cách sử dụng tool fix lỗi sim ghép iOS 9.x 9.3.2

Tool fix lỗi hỗ trợ:

Mạng tương thích: T-mobile, Sprint, AT&T, Verizon, O2, Virgin, Softbank, Docomo, AU, Bell, SFR, Orange, Vodafone Mô hình tương thích: 5,5c, 5s, 6, 6 plus, 6s, 6s Plus, SE IOS: 9.0 đến 9.3.2

Yêu cầu: Có máy tính chạy itool mới nhất

iPhone đã ghép sim (chỉ đối với iOS 9.x)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Tải phần mềm:

1. Wimax IOS 9x Mod By HaPhung chúng tôi ( Fix Danh bạ, chuyển vùng dữ liệu, Mynumber, Facetime, Imess, Hotspot, Carrier Viettel 24.1 )

2. Wimax IOS 9x Mod By HaPhung chúng tôi ( Fix lỗi *101#, danh bạ, Carrier Viettel 21.0)

3. Wimax IOS 9x Mod By HaPhung chúng tôi (Fix lỗi *101#, Carrier China Mobile 24.0)

Bước 1: Bản v3.1a được xây dựng để fix tất cả các lỗi cơ bản như danh bạ,imess,tin nhắn, facetime, điểm truy cập cá nhân, chuyển vùng…trừ lỗi *101#. Mục tên nhà mạng sẽ chuyển về Viettel 24.1.

– Các bạn tải về bản: WiMax IOS 9x Mod By HaPhung chúng tôi Mở Wimax ra, chọn ô đầu tiên. Chờ Patch xong.

Đang xem: Fix loi ios 9.2.1 iphone lock

Bước 2: Cố định các lỗi còn lại (*101#, trừ tiền khi khởi động, danh bạ, tin nhắn 2 box ….)

– Đầu tiên chạy bản WiMax IOS 9x Mod HaPhung v3.1a (Viettel 24.1) để fix lỗi theo bước 1.

– Sau đó các bạn tải về bản: WiMax IOS 9x Mod By HaPhung chúng tôi ( Viettel 21.0 )

hoặc: WiMax IOS 9x Mod By HaPhung chúng tôi ( China Mobile 24.0 )

Một số máy thì chạy bản v3.1c lên mạng China 24.0, xong mới chạy lại v3.1a lên Viettel 24.1. Rồi chạy v3.1b mới lên được Viettel 21.1

( Lưu ý bắt buộc phải chạy Tool v3.1a trưóc khi chạy tool v3.1b hoặc 3.1c,nếu không sẽ không fix full máy được)

-Tiếp theo chuẩn bị 1 máy Iphone quốc tế hoặc 1 chiếc máy chạy Android cũng được

Video Hướng dẫn ghép sim iphone 5s 5c 5 iOS 9.2 – Tấn Đào Mobile

Chuyên mục: Hướng Dẫn Chuyên mục: Hướng Dẫn

Chuyên mục: Hướng Dẫn

Cập nhật thông tin chi tiết về Huong Dan Fix Full Loi Ios 8.4 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!