Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Ép Cánh 1 (Wing 1) / 2023 # Top 18 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Ép Cánh 1 (Wing 1) / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Ép Cánh 1 (Wing 1) / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

► Giới thiệu Wing 1 game Mu Online:

– Cánh hỗ trợ nhân vật tăng tốc độ di chuyển cộng thêm tăng điểm sát thương trong phạm vi cho phép. Tùy thuộc vào cấp độ của cánh mà khả năng hấp thụ cũng như phòng thủ sẽ khác nhau. – Khi nhân vật đạt cấp độ 180 có thể trang bị cánh cấp 1. – Các loại cánh cấp 1:

► Cách ép Wing 1 game Mu Online:

– Nói chuyện với Chaos Goblin tại Noria (180,100). – Chọn mục “Kết hợp bình thường”. – Những Nguyên liệu cần thiết để tạo Wing 1:

x1

x1

Lv. tối thiểu +4 +Op4 hoặc cao hơn

Tỷ lệ thành công tùy thuộc vào món đồ, tỷ lệ thành công cao nhất là 100%

CHÚ THÍCH: – Vũ khí Chao cấp càng cao, op càng cao thì xác suất % thành công càng cao. – Chi phí Zen cho việc tạo Cánh cấp 1 Phụ thuộc vào tỷ lệ % thành công. – Nếu thành công, bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 trong các loại cánh lv1 sau: cánh quỷ, cánh thiên đàng, cánh tiên nữ, cánh vũ linh. – Nếu thất bại, tất cả chi phí và ngọc chao sẽ bị mất, vũ khí chao sẽ bị giảm cấp độ cũng như tính năng.

MẸO: – Khi bạn thêm Ngọc Ước Nguyện (Bless) vào trong kết hợp, tỷ lệ thành công tăng thêm + 5% cho mỗi viên Bless. – Khi bạn thêm Ngọc Tâm Linh (Soul) vào trong kết hợp, tỷ lệ thành công tăng thêm + 3% cho mỗi viên Soul.

►Cách ép vũ khí Chao game Mu Online:

– Nói chuyện với Chaos Goblin tại Noria (180,100). – Chọn mục “Tạo vũ khí Chaos”. – Những Nguyên liệu cần thiết để tạo vũ khí Chao:

Một hoặc nhiều item bất kỳ +4 trở lên và có option tối thiểu là +4.

1 viên Ngọc Hỗn Nguyên

CHÚ THÍCH: – Tỉ lệ thành công: tối đa 100%. – Nếu thành công, nhận được ngẫu nhiên 1 trong 3 loại vũ khí Chao: búa chao (Chaos Dragon Axe), cung chao (Chaos Nature Bow), gậy chao (Chaos Lightning Staff). – Nếu thất bại, tất cả chi phí và ngọc chao sẽ bị mất, các món nguyên liệu sẽ bị giảm cấp độ cũng như tính năng.

Hướng Dẫn Ép Cánh 1 2 3 (Wing 1 2 3) / 2023

Hướng dẫn ép Cánh 1 (Wing 1)

Giới thiệu

– Khi nhân vật đạt cấp độ 180 có thể trang bị cánh cấp 1. – Các loại cánh cấp 1:Cánh QuỹSatan Wings Dark KnightCánh Thiên ĐàngHeaven Wings Dark WizardCánh Tiên NữFairy Wings Fairy ElfCánh Vũ LinhMistery Wings SummonerCách tạo cánh cấp 1

Bước 1: tạo vũ khí Chao– Nói chuyện với Chaos Goblin tại Noria (180,100).

– Chọn mục “Tạo vũ khí Chaos”.

– Nguyên liệu:+ Một hoặc nhiều item bất kỳ +4 trở lên và có option tối thiểu là +4.+ 1 Ngọc Hỗn Nguyên– Tỉ lệ thành công: tối đa 100%.

– Nếu thành công, nhận được ngẫu nhiên 1 trong 3 loại vũ khí Chao ( DK DW ELF ).

– Nếu thất bại, tất cả chi phí và ngọc chao sẽ bị mất, các món nguyên liệu sẽ bị giảm cấp độ cũng như tính năng.

Bước 2: tạo cánh cấp 1– Nói chuyện với Chaos Goblin tại Noria (180,100).

– Chọn mục “Kết hợp bình thường”.

– Nguyên liệu:+ Vũ khí chaos có cấp độ +4 trở lên và có option tối thiểu là +4.+ Một hoặc nhiều item bất kỳ +4 trở lên và có option tối thiểu là +4.+ 1 Ngọc Hỗn Nguyên– Tỉ lệ thành công: tối đa 100%.

– Nếu thành công, nhận được ngẫu nhiên 1 trong 4 loại cánh cấp 1 ( DK DW ELF SM ).

– Nếu thất bại, tất cả chi phí và ngọc chao sẽ bị mất, các món nguyên liệu sẽ bị giảm cấp độ cũng như tính năng.

Hướng dẫn ép Cánh 2 (Wing 2)

Giới thiệu

– Khi nhân vật đạt cấp độ 215 và đã hoàn thành nhiệm vụ 150 có thể trang bị cánh cấp 2. – Các loại cánh cấp 2:Cánh RồngDragon Wings Blade KnightCánh Linh HồnArchangel Wings Soul MasterCánh Tinh ThầnSpirit Wings Muse ElfCánh Hỏa ThiênDespair Wings Bloody SummonerCánh Bóng ĐêmDarkness Wings Magic GladiatorÁo Choàng Của VuaCape of Lord Dark LordÁo Choàng Hiệp SĩCape of Fighter Rage FighterCách tạo cánh cấp 2

Tạo cách cấp 2 cho DK, DW, ELF, MG, SM– Nói chuyện với Chaos Goblin tại Noria (180,100).

– Chọn mục “Kết hợp bình thường”.

– Nguyên liệu:+ 1 Cánh cấp 1+ 1 Lông Vũ+ 1 hoặc nhiều item hoàn hảo bất kỳ +4 trở lên+ 1 Ngọc Hỗn Nguyên– Tỉ lệ thành công: tối đa 90%.

– Nếu thành công, nhận được ngẫu nhiên 1 trong 5 loại cánh cấp 2 ( DK DW ELF MG SM ).

– Nếu thất bại, tất cả nguyên liệu sẽ biến mất.

Nguyên liệu ép cánh cấp 2Tạo áo choàng cho Darklord và Rage Fighter– Nói chuyện với Chaos Goblin tại Noria (180,100).

– Chọn mục “Kết hợp bình thường”.

– Nguyên liệu:+ 1 Cánh cấp 1+ 1 Huy hiệu hoàng tộc+ 1 hoặc nhiều item hoàn hảo bất kỳ +4 trở lên+ 1 Ngọc Hỗn Nguyên– Tỉ lệ thành công: tối đa 90%.

– Nếu thành công, nhận được ngẫu nhiên 1 trong 5 loại cánh cấp 2 ( DK DW ELF MG SM ).

– Nếu thất bại, tất cả nguyên liệu sẽ biến mất.

Hướng dẫn ép Cánh 3 (Wing 3)

Giới thiệu

– Khi nhân vật đạt cấp độ 400 và đã hoàn thành nhiệm vụ Master có thể trang bị cánh cấp 3. – Các loại cánh cấp 3:Cánh Cuồng PhongWing of Storm Blade MasterCánh Thiên SứWing of Eternal Grand MasterCánh Ngũ SắcWing of Illusion High ElfCánh Lôi VũWing of Ruin Duel MasterCánh Phượng HoàngWing of Dimension Dimension MasterÁo Choàng Đế VươngCape of Emperor Lord EmperorÁo Choàng Đại TướngCape of Overrule Fist EmperorCách tạo cánh cấp 3

Lông Vũ Condor

Linh Hồn CondorBước 1: Tạo lông vũ Condor– Nói chuyện với Chaos Goblin tại Noria (180,100).

– Chọn mục “Kết hợp bình thường”.

– Nguyên liệu:+ 1 Cánh cấp 2 bất kỳ +9 trở lên và có option tối thiểu là +4+ 1 item thần bất kỳ +7 trở lên và có option tối thiểu là +4+ 1 Ngọc Sáng Tạo+ 1 cụm Ngọc Tâm Linh +1 (nén 10 viên)+ 1 Ngọc Hỗn Nguyên– Tỉ lệ thành công: tối đa 60%.

– Nếu thành công, nhận được ngẫu nhiên Lông Vũ Condor.

– Nếu thất bại, tất cả nguyên liệu sẽ biến mất.

Hướng Dẫn Ép Cánh 2 (Wing 2) Mu Online / 2023

– Cánh hỗ trợ nhân vật tăng tốc độ di chuyển cộng thêm tăng điểm sát thương trong phạm vi cho phép. Tùy thuộc vào cấp độ của cánh mà khả năng hấp thụ cũng như phòng thủ sẽ khác nhau. – Khi nhân vật đạt cấp độ 215 và đã hoàn thành nhiệm vụ 150 có thể trang bị cánh cấp 2. – Các loại cánh cấp 2:

– Áp dụng cho Chiến Binh, Phù Thủy, Tiên Nữ, Đấu Sĩ, Thuật Sĩ. – Nói chuyện với Chaos Goblin tại Noria (180,100). – Chọn mục“Kết hợp bình thường”. – Những Nguyên liệu cần thiết để tạo Wing 2:

Wing 1Ngọc Hỗn NguyênLông VũVật phẩm ExlWing 2

x1

x1

x1

x1

Yêu cầu tối thiểu +4

Yêu cầu tối thiểu +4

Tỷ lệ thành công nhờ vào cấp độ món đồ, vật phẩm Exl. Tỷ lệ thành công cao nhất là 90%

CHÚ THÍCH: – Lông Vũ (Loch’s of Feather) có thể tìm thấy ở Icarus (Queen Rainer, Drakan) hoặc các quái cấp độ cao. – Chi phí Zen cho việc tạo ra Cánh cấp 2 phụ thuộc vào tỷ lệ % thành công. – Nếu thành công, bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 trong các loại cánh lv2 sau: cánh rồng, cánh linh hồn, cánh tinh thần, cánh bóng đêm, cánh hỏa thiên. – Nếu thất bại, tất cả nguyên liệu sẽ biến mất.

MẸO: – Khi bạn thêm vật phẩm exl vào trong kết hợp, tỷ lệ % thành công tăng thêm.

► Cách ép Áo Choàng 2 game Mu Online cho Chúa Tể, Thiết Binh, Thương Thủ:

– Áp dụng cho Chúa Tể, Thiết Binh, Thương Thủ. – Nói chuyện với Chaos Goblin tại Noria (180,100). – Chọn mục“Kết hợp bình thường”. – Những Nguyên liệu cần thiết để tạo Wing 2:

Wing 1Ngọc Hỗn NguyênHHHTVật phẩm ExlCloak 2

x1

x1

x1

x1

Yêu cầu tối thiểu +4

Yêu cầu tối thiểu +4

Tỷ lệ thành công nhờ vào cấp độ món đồ, vật phẩm Exl. Tỷ lệ thành công cao nhất là 90%

CHÚ THÍCH: – Huy Hiệu Hoàng Tộc (HHHT) có thể tìm thấy ở Icarus (Queen Rainer, Drakan) hoặc các quái cấp độ cao. – Chi phí Zen cho việc tạo ra Cánh cấp 2 phụ thuộc vào tỷ lệ % thành công. – Nếu thành công, bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 trong các loại cánh lv2 sau: áo choàng của vua, áo choàng hiệp sĩ, cloak of limit. – Nếu thất bại, tất cả nguyên liệu sẽ biến mất.

MẸO: – Khi bạn thêm vật phẩm exl vào trong kết hợp, tỷ lệ % thành công tăng thêm.

Chi tiết sức mạnh của Wing 2 Mu Online

Xem tiếp: Hướng dẫn ép và nâng cấp Cánh 2.5 (Wing 2.5) Mu Online

Hướng Dẫn Ép Cánh 2, Áo Choàng, 5 Loại Dòng Exc Wing 2 Mu Online / 2023

– Cánh 2 (Wing 2) là nâng cấp của cánh cấp 1, khi nhân vật đạt cấp độ 215 và đã hoàn thành nhiệm vụ 1 (nhiệm vụ cấp 150) thì có thể sử dụng cánh cấp 2 (wing 2).

– Tổng cộng có 8 loại cánh 2 như sau:

– Cánh 2 (Wing 2) sử dụng cho các chủng tộc Chiến Binh, Phù Thủy, Tiên Nữ, Đấu Sĩ và Thuật Sĩ. Yêu cầu hoàn thành nhiệm vụ 1 của chủng tộc.

– Áo Choàng (Cape/Cloak) sử dụng cho các chủng tộc Chúa Tể, Thiết Binh và Thương Thủ.

Để ép cánh 2 cho chủng tộc Chiến Binh, Phù Thủy, Tiên Nữ, Đấu Sĩ và Thuật Sĩ, hãy sử dụng Cánh 1 + Lông Vũ + Ngọc Hỗn Nguyên tại máy ép Chaos Goblin. Bạn có thể đặt thêm các vật phẩm hoàn hảo có giá trị để tăng tỉ lệ thành công, tỉ lệ thành công tối đa là 90%. Lông Vũ có thể tìm thấy trong quá trình săn quái ở Icarus hoặc quái cấp độ cao.

Lông Vũ (Loch’s Feather) là vật phẩm quan trọng để ép cánh cấp 2

Các bước ép cách cấp 2 cho DK, DW, ELF, MG, SM:

– Nói chuyện với NPC Chaos Goblin ở Noria (180,100).

– Chọn mục “Kết hợp bình thường”.

– Nguyên liệu ép cánh cấp 2:

1 hoặc nhiều item hoàn hảo bất kỳ +4 trở lên

1 Lông Vũ (Loch’s Feather) (có thể tìm thấy khi đánh quái cấp cao hoặc đánh quái trên Icarus)

1 Ngọc Hỗn Nguyên (Jewel of Chaos)

– Tỉ lệ thành công: tối đa 90%.

– Nếu thành công, nhận được ngẫu nhiên 1 trong 5 loại cánh cấp 2 (DK, DW, ELF, MG, SM).

– Nếu thất bại, tất cả nguyên liệu sẽ biến mất.

Nguyên liệu ép cánh cấp 2

Để ép áo choàng cho chủng tộc Chúa Tể, Thiết Binh và Thương Thủ, hãy sử dụng Cánh 1 + Huy Hiệu Hoàng Tộc + Ngọc Hỗn Nguyên tại máy ép Chaos Goblin. Bạn có thể đặt thêm các vật phẩm hoàn hảo có giá trị để tăng tỉ lệ thành công, tỉ lệ thành công tối đa là 90%. Huy Hiệu Hoàng Tộc có thể tìm thấy trong quá trình săn quái ở Icarus hoặc quái cấp độ cao.

Huy Hiệu Hoàng Tộc (Monarch Crest) là vật phẩm quan trọng để ép áo choàng cấp 2

Các bước ép áo choàng cho DL, RF và GL:

– Nói chuyện với NPC Chaos Goblin ở Noria (180,100).

– Chọn mục “Kết hợp bình thường”.

– Nguyên liệu ép áo choàng:

1 hoặc nhiều item hoàn hảo bất kỳ +4 trở lên

1 Huy Hiệu Hoàng Tộc (Monarch Crest) (có thể tìm thấy khi đánh quái cấp cao hoặc đánh quái trên Icarus)

1 Ngọc Hỗn Nguyên (Jewel of Chaos)

– Tỉ lệ thành công: tối đa 90%.

– Nếu thành công, nhận được ngẫu nhiên 1 trong 3 loại áo choàng cấp 2 (DL, RF, GL): Áo Choàng Của Vua, Áo Choàng Hiệp Sĩ, Áo Choàng Giới Hạn.

– Nếu thất bại, tất cả nguyên liệu sẽ biến mất.

Cánh cấp 2 (Wing 2) có tổng cộng 5 dòng hoàn hảo, mỗi lần ép cánh 2 thành công sẽ xuất hiện ngẫu nhiên các dòng hoàn hảo như sau:

Gia tăng HP thêm +115

Gia tăng Mana thêm +115

Tăng nội lực tối đa thêm +50

Gia tăng tốc độ tấn công +5

Tăng tỉ lệ loại bỏ hoàn toàn phòng thủ đối phương +3% (còn gọi là ManaLost hay wing mnl) (dòng này là xịn nhất)

Cánh 2 Full 5 dòng hoàn hảo – Mu Online

Một khi ép thành công cánh 2 (wing 2) thì tỉ lệ xuất hiện ra các dòng hoàn hảo mặc định như sau:

Ra cánh 2 có toàn bộ 5 dòng hoàn hảo: 5%

Ra cánh 2 có 4 dòng hoàn hảo: 15%

Ra cánh 2 có 3 dòng hoàn hảo: 35%

Ra cánh 2 có 2 dòng hoàn hảo: 60%

Ra cánh 2 có 1 dòng hoàn hảo: 100%

Tỉ lệ ra dòng may mắn: 80%

Áo Choàng có tổng cộng 3 dòng hoàn hảo, riêng Áo Choàng của Chúa Tể sẽ có thêm 1 dòng nữa là Tăng Mệnh Lệnh, mỗi lần ép áo choàng thành công sẽ xuất hiện ngẫu nhiên các dòng hoàn hảo như sau:

Gia tăng HP thêm +115

Gia tăng Mana thêm +115

Tăng tỉ lệ loại bỏ hoàn toàn phòng thủ đối phương +3% (còn gọi là ManaLost hay áo choàng mnl) (dòng này là xịn nhất)

Gia tăng mệnh lệnh thêm +75 (dành cho Áo Choàng Của Vua)

Áo Choàng Của Vua Full 4 dòng hoàn hảo – Mu Online

Một khi ép thành công Áo Choàng Của Vua thì tỉ lệ xuất hiện ra các dòng hoàn hảo mặc định như sau:

Ra áo choàng có toàn bộ 4 dòng hoàn hảo: 10%

Ra áo choàng có 3 dòng hoàn hảo: 30%

Ra áo choàng có 2 dòng hoàn hảo: 60%

Ra áo choàng có 1 dòng hoàn hảo: 100%

Một khi ép thành công Áo Choàng Hiệp Sĩ / Áo Choàng Giới Hạn thì tỉ lệ xuất hiện ra các dòng hoàn hảo mặc định như sau:

Ra áo choàng có toàn bộ 3 dòng hoàn hảo: 20% Ra áo choàng có 2 dòng hoàn hảo: 50% Ra áo choàng có 1 dòng hoàn hảo: 100%

Tỉ lệ ra dòng may mắn: 80%

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Ép Cánh 1 (Wing 1) / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!