Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Đổi Tên Tài Khoản Paypal Bị Sai Thành Công # Top 11 Xem Nhiều | Uta.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Đổi Tên Tài Khoản Paypal Bị Sai Thành Công # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đổi Tên Tài Khoản Paypal Bị Sai Thành Công được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang có một khoản tiền trong tài khoản PayPal nhưng mỗi lần rút về ngân hàng thì bị trả ngược lại tài khoản PayPal. Mỗi lần trả về lại tốn một khoản kinh phí không nhỏ với sinh viên tẹo nào. Trong bài này, hướng dẫn đổi tên tài khoản PayPal bị sai thành công.

​PayPal là ví tiền điện tử thanh toán quốc tế được đông đảo người dùng. Với những lợi ích mà PayPal mang lại vượt bậc. Thế nhưng cũng lắm bạn gặp rắc rối với tình trạng bị sai tên tài khoản, dẫn đến không thể nào rút về ngân hàng.

​Bạn cần xem: Hướng dẫn đăng ký PayPal và verify Visa chuẩn nhất

Cách chuyển tiền từ PayPal qua PayPal​

ạn cần xem: Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản PayPal về ngân hàng thành công​

Với rất nhiều câu hỏi trên, nay mình viết một bài để giải quyết hết vấn đề đó. ​Chung quy lại, có hai vấn đề cần giải quyết đó là: Thứ nhất, tài khoản PayPal như thế nào là đúng và như thế nào là sai; Thứ 2, hướng dẫn đổi tên tài khoản PayPal bị sai.

1. Tài khoản PayPal như thế nào là đúng?​

​Lý do chính dẫn đến sai tên tài khoản PayPal là ở khâu đăng ký tài khoản PayPal không chuẩn xác. Điền không đúng thông tin ở mục tên, họ và tên lót.

Bước 1: Đặt lệnh rút tiền​

Bước 2: Kiểm tra thông tin​

Sau khi đặt lệnh rút tiền, bạn được chuyển đến trang về nhập thông tin. Bạn không cần nhập thông tin, bạn chỉ kiểm tra phần tên khi rút về thôi.

Trong đó:​ Tên mình là Võ Thanh Điền

​Họ: Để “Võ” là đúng.

Middle name (tên lót): Để “Thanh” là đúng.

Name (tên): Để “Điền” là đúng.

Tương tự, bạn có thể kiểm tra với tên của bạn. Nếu không đúng thứ tự về họ, tên lót và tên thì khi đó tài khoản của bạn đã bị sai tên và cần đổi lại cho chuẩn xác. Khi đó, bạn mới có thể rút tiền từ tài khoản PayPal về ngân hàng được.

2. Chuẩn bị khi gửi yêu cầu đổi tên tài khoản PayPal​

Bạn không thể tự tay đổi tên tài khoản PayPal về lý do bảo mật mà cần chính PayPal đổi lại cho bạn. Vì vậy bạn cần chuẩn bị một trong những bằng chứng sau:

Ảnh chứng minh nhân dân: Dùng điện thoại hoặc máy ảnh chụp lại, rõ nét một chút là được.

Ảnh hộ chiếu.

Ảnh bằng lái xe.​

Khi đã chuẩn bị xong, bạn theo dõi hướng dẫn đổi tên ngay bên dưới.

3. Hướng dẫn đổi tên tài khoản PayPal bị sai

​Nếu tên tài khoản bị sai thì cần phải đổi lại cho chính xác. Bạn theo dõi các bước hướng dẫn đổi tên tài khoản PayPal bị sai ngay bên dưới.

Trong đó:

​Personal Name Change (marriage, divorce, legal): Thay đổi nếu bị sai tên thành họ hoặc ngược lại.

Personal Name Change (incorrect at signup or minor name change): Thay đổi nhỏ trong phần tên. Ví dụ. Điền nhưng hiển thị Đền.

Business Name Change (change contact name): Dành cho tài khoản PayPal business.

Tài lên một trong những bằng chứng về tên để PayPal tiến hành đổi tên cho bạn, bạn không thể tự đổi tên tài khoản PayPal của mình.

Trong đó:

​National Identification Card: Chứng minh nhân dân.

Passport: Hộ chiếu.

D river’s License: Bằng lái xe.

Đây là những mục cần chuẩn bị trước khi đổi tên ngay bên trên. Có lẽ bạn đã chuẩn bị xong rồi.

Việc còn lại, bạn cần đợi 2-3 ngày sau. PayPal sẽ gửi thông báo đổi tên thành công vào emal bạn đã đăng ký.

​Tóm lại, việc đổi tên tài khoản PayPal bị sai chỉ qua vài bước như đã hướng dẫn bên trên mà thôi. Không quá phức tạp phải không nào!

​PayPal là ví tiền thông dụng nhất của người kiếm tiền online, và những người thường xuyên giao dịch quốc tế. Cần đảm bảo thông tin tài khoản chính xác, tránh mất tiền oan mỗi khi rút về ngân hàng mà bị trả lại.

Hy vọng, qua bài viết giúp bạn tuỷ chỉnh được thông tin tài khoản PayPal chính xác nhất. Giảm bớt nỗi lo nơm nớp khi rút tiền về ngân hàng.

Cách Đổi Lại Tên Tài Khoản Paypal Bị Sai

MMO

Cách đổi lại tên tài khoản Paypal bị sai

Ở trong bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản paypal thì mình có nói kĩ phần đặt tên này rồi, và cách điền tên theo mình chuẩn nhất đó là như sau: mình trên Trương Đình Chiến thì sẽ điền FirtName: Chien – Middle Name : Dinh – LastName : Truong.

Các nhận biết tên đúng hay sao trong Paypal? Cách đổi tên cho tài khoản paypal để rút tiền về ngân hàng

Tiếp đến bạn chọn dòng đâu tiên là Personal Name Change (marriage, divorce, legal) rồi bấm Continue:

Photo ID : Chính là CMND or bằng lái xe của bạn.

Proof Of Name : giấy tờ điện nước,thanh toán có ghi địa chỉ nhà bạn ở đó (và nếu đứng tên cha,mẹ,anh,chị thì ghi vào mục Desciption là “Bill with Father/Mother name/Brother/Sister”).

Other : gửi lên 1 ảnh thẻ ATM or Visa mặt trước của bạn.

Và khi đó tên bạn sẽ được thay đổi và vào mục OverView bạn sẽ thấy.

Hướng Dẫn Đổi Tên, Sửa Tên Tài Khoản Paypal Chuẩn Xác Nhất

Bạn đang sở hữu một tài khoản Paypal để nhận thanh toán trên mạng. Không biết bạn đã đăng ký tài khoản từ khi nào và bạn khai báo họ tên trên tài khoản ra sao nhưng chắc chắn đến khi bạn muốn rút tiền trên Paypal về tài khoản Ngân hàng thì bạn phải quan tâm đến thông tin họ tên trên tài khoản.

Nhiều bạn đã khai báo họ tên không đúng chuẩn và công việc rút tiền về Ngân hàng gặp rất nhiều khó khăn.

Vấn đề sai tên tài khoản trên Paypal thường do bạn khai báo họ tên trong phần First Name, Last Name không đúng, một số trường hợp lại thiếu tên đệm Middle Name. Dẫn đến khi bạn rút tiền về Ngân hàng không thành công và bị trả ngược tiền về tài khoản Paypal.

Việc trả ngược tiền lại Paypal vừa mất thời gian chờ đợi, vừa mất đi một số khoản phí không hề nhỏ. Chính vì thế nếu tên bạn trên Paypal không đúng thì hãy nhanh chóng đổi tên và cập nhật trước khi thực hiện việc rút tiền.

Nhận diện tên không đúng trên tài khoản Paypal

Để kiểm tra tên tài khoản của bạn có đúng chuẩn hay không thì bạn vào mục Settings trên tài khoản Paypal để kiểm tra.

Vào Wallet chọn Link a bank account.

Gửi yêu cầu đổi tên Paypal

Paypal là một cổng thanh toán quốc tế phổ biến nhất và độ bảo mật của tải khoản cũng rất cao. Bạn không thể thay đổi tên trực tiếp trên tài khoản Paypal mà phải thực hiện Upload một số loại giấy tờ lên để yêu cầu việc thay đổi họ tên.

Chuẩn bị giấy tờ đổi tên Paypal

Để đổi tên, sửa tên Paypal bị sai thì bạn cần chuẩn bị:

1. Bản sao giấy tờ tùy thân (ID) có ảnh do chính phủ cấp cho thấy toàn bộ khuôn mặt và số ID. Có thể chọn một trong số giấy tờ sau:

Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước

Hộ chiếu.

Bằng lái xe.​

2. Và bản sao một trong số các giấy tờ sau:

Giấy đăng ký kết hôn

Giấy chứng nhận ly hôn

Chứng thư đơn phương

Tất cả các loại giấy tờ này bạn chỉ cần dùng điện thoại chụp lại và nhìn rõ ảnh là được. Chú ý độ phân giải phù hợp, file ảnh không được quá 5MB.

Định dạng file có thể là định dạng của file ảnh (.JPG, .PNG) hoặc có thể là file .PDF.

Giao diện mình mới cập nhật, Paypal hiện tại đã hỗ trợ tiếng Việt nên mình cũng để tiếng Việt để hướng dẫn các bạn thực hiện việc đổi tên trên Paypal.

Bạn sẽ thực hiện các bước như bên dưới để upload giấy tờ lên Paypal cho việc đổi tên tài khoản.

Hướng dẫn các bước đổi tên, sửa tên tài khoản Paypal

Bước 1: Đầu tiên bạn vào mục Cài đặt trên tài khoản Paypal. Nhấn vào Cập nhật trên mục Hồ sơ của bạn.

Bước 4: Sau khi chọn xong, nhấn Gửi.

Không đổi được tên Paypal

Nếu bạn vẫn muốn sử dụng tài khoản này thì hãy chủ động liên hệ, gửi email trực tiếp lên Paypal để xử lý. Nếu muốn lập tài khoản Paypal mới thì hãy xem hướng dẫn đăng đăng ký tài khoản Paypal chuẩn xác nhất trong bài viết này.

Nếu còn tiền trong tài khoản thì có thể liên hệ mình mua lại với giá tốt, hoặc có thể tạo tài khoản Paypal mới rồi chuyển qua cũng được.

Nhấn vào Attack File. Bạn có thể thêm một vài ảnh để quá trình xác minh được thực hiện chính xác và nhanh nhất.

Nên Upload cả 2 mặt của giấy tờ lên Paypal.

Khi nhận được email thông báo thì bạn có thể vào phần Notifications trên tài khoản Paypal để kiếm tra sự phản hồi từ Paypal. Công việc này thường mất từ 3-5 ngày làm việc.

Lời kết

Đổi Tên Tài Khoản Paypal Chuẩn Nhất 2023

4.4

/

5

(

26

votes

)

Cách kiểm tra xem tên Paypal đúng chuẩn

Thực ra mà nói thì cái chuẩn duy nhất là phải trùng với tên ở tài khoản ngân hàng. Có nghĩa là

Đúng thứ tự họ tên

Có dấu hay không dấu đều được

Tuy nhiên vấn đề họ tên ở tây khác ở ta nên dễ gây nhầm lẫn thứ tự. Nguyên nhân cũng là do trước đây Paypal chưa hỗ trợ Việt Nam nên phải đặt ngược tên. 2023 này thì Paypal đã hỗ trợ Việt Nam nên thứ tự họ tên không còn ngược như hồi xưa nữa.

Kiểm tra tên Paypal chuẩn chính xác nhất là thực hiện lệnh rút tiền về và dừng lại ở bước cuối cùng. Bước này là để kiểm tra các thông tin lần cuối. Bạn xem phần account holder giống với tên trên tài khoản ngân hàng là được.

Hiện nay Paypal ko hiển thị tên ở bước rút tiền nữa nên cách kiểm tra bên trên không thể sử dụng. Quy định hiện hành là tên tài khoản phải trùng với tên chủ tài khoản. Vì vậy nên cách kiểm tra tên dúng là vào phần Setting như hình dưới.

Và để sáng tỏ cái vụ rút tiền này thì bạn cần nắm rõ quá trình mà lệnh rút tiền từ Paypal về bank.

Các bước đổi tên tài khoản Paypal

Sau đó chọn theo mục đích

a. Fix a minor type : sai 1-2 ký tự như là “Cường” mà nhầm thành “Cườn” chẳng hạn. b. Update your name: sai từ 2 ký tự trở lên. “Cường” mà viết thành “Chinh” chẳng hạn. Thường chọn mục này.

Và chọn lý do đổi tên

Personal Name Change (marriage, divorce, legal) : đổi theo luật, ở Việt Nam thì phải đổi giấy khai sinh hay sao đó. Nói chung là Việt Nam không chọn mục này trừ khi bạn đổi tên theo luật và có giấy chứng minh nhân dân tên mới.

Personal Name Change (incorrect at sigup or minor name change): đổi vì lỡ tay viết nhầm hoặc lỡ dùng nickname. Đại loại như “bé kute” “boy sống ảo” “cường mua hộ” thì có thể đổi lại tên chuẩn, còn dùng tên Cường thì không thể đổi thành tên Vinh được đâu nha.

Tầm một ngày sau là sẽ đổi tên thành công, hoặc bạn sẽ phải gửi hình ảnh xác minh khác nếu như Paypal ko chấp nhận hình ảnh bạn gửi.

Hướng Dẫn Cách Xác Thực Tài Khoản Paypal Thành Công

Sau khi bạn đã tạo tài khoản PayPal thành công theo hướng dẫn của chúng tôi ở bài viết Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản PayPal Miễn Phí Tại Việt Nam thì tài khoản PayPal của bạn vẫn còn nhiều giới hạn. Để có thể sử dụng đầy đủ nhất các tính năng thanh toán trực tuyến của tài khoản PayPal, bạn cần thực hiện thêm vài bước đơn giản nữa để xác thực tài khoản PayPal của bạn.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản PayPal của bạn.

Đầu tiên bạn truy cập vào trang chúng tôi và bấm vào nút Login để mở biểu mẫu đăng nhập.

Truy cập PayPal

Biểu mẫu đăng nhập mở ra như sau:

Bước 2: Kích hoạt xác thực.

Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản PayPal, quan sát trong mục “Bank accounts and cards” bạn sẽ thấy có biểu tượng thẻ ngân hàng mà bạn đã thêm vào trong quá trình đăng ký:

Tiếp theo, thông tin thẻ VISA hiện ra với dòng chữ “Ready to confirm” (có nghĩa là sẵn sàng để xác thưc):

Bước 3: Xác thực.

Sau khi bạn bấm vào liên kết “Confirm credit card” ở bước 2, nếu thẻ ngân hàng của bạn không gặp vấn đề gì (Còn đủ tiền, không bị khoá thẻ, thông tin trên thẻ giống với thông tin bạn cung cấp cho PayPal) thì ngay lập tức PayPal sẽ trừ vào thẻ của bạn một số tiền khoảng $2 USD (Số tiền $2 USD này PayPal sẽ hoàn trả lại vào thẻ ngân hàng của bạn trong vòng 2 ngày kế tiếp kể từ khi trừ tiền của bạn).

Chú ý: Trong trường hợp bạn chưa nhận được “4 mã số xác thực” này, bạn có thể đăng xuất khỏi tài khoản PayPal, đợi đến khi nào nhận được 4 mã số xác thực từ bảng sao kê thẻ ngân hàng thì bạn có thể quay lại thực hiện từ Bước 1 của bài hướng dẫn này ! Lúc này PayPal sẽ bỏ qua bước trừ tiền do đó bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ không bị trừ tiền thêm lần nữa !

Sau nhập chính xác 4 mã số xác thực, bạn bấm nút Confirm (2) để hoàn tất việc xác thực ! Nếu trên màn hình xuất hiện thông báo:

Hướng Dẫn Đăng Ký Và Verify Tài Khoản Paypal Thành Công 100%

Đối với chúng ta những người kiếm tiền trên mạng thì việc sở hữu một tài khoản PayPal là điều không thể thiếu.

Có một tài khoản PayPal bạn sẽ dễ dàng mua bán, giao dịch quốc tế và đặc biệt có thể nhận tiền Affiliate từ các công ty nước ngoài. Bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản PayPal và tiến hành verify thành công 100%.

Thật ra từ lâu PayPal đã được cá nhân Ngọc cũng như rất nhiều người sử dụng để giao dịch online. Trên mạng cũng có rất nhiều bài viết hướng dẫn cách đăng ký tài khoản PayPal rồi. Nhưng là một blog hướng dẫn kiếm tiền online cho nên Ngọc nghĩ rằng cũng không thừa khi hướng dẫn lại một cách chi tiết hơn để những bạn mới có thể nhanh chóng nắm bắt được, và có một công cụ giao dịch thuận tiện trên internet.

Hôm nay nhân tiện đăng ký tài khoản PayPal mới cho “người ấy” nên Ngọc “ghi lại” quy trình để các bạn theo dõi.

Cuối bài viết Ngọc cũng sẽ có những lưu ý khi đăng ký và sử dụng tài khoản PayPal, kèm theo cách fix lỗi không verify được tài khoản PayPal.

Vậy Palpal là gì?

PayPal là một cổng thanh toán trực tuyến trên internet, về cơ bản nó giống như một ví điện tử. PayPal đóng vai trò như một trung gian trong giao dịch online, khi đăng ký thành công một tài khoản PayPal bạn có thể nạp tiền vào để mua bán online trên toàn thế giới.

Ngài ra bạn cũng có thể dùng tài khoản PayPal để nhận/chuyển tiền từ cá nhân, công ty ở các quốc gia khác. Đặc biệt dùng để nhận tiền khi tham gia làm Affiliate Marketing, vì phần lớn các mạng Affiliate đều chấp nhận thanh toán qua PayPal. Sau khi nhận tiền bạn cũng có thể dễ dàng rút tiền về tài khoản ngân hàng tại Việt Nam.

Do đó Payoneer cùng với PayPal là 2 công cụ “kẹp nách” 😀 của dân làm MMO, đặc biệt là Affiliate Marketing.

Lợi ích khi sở hữu tài khoản PayPal

Mức độ bảo mật cao, không sợ lộ thông tin như khi dùng thẻ visa/mastercard

Thanh toán nhanh, an toàn và phổ biến trên toàn thế giới

Có thể dùng chức năng Chargeback để lấy lại tiền nếu bị lừa đảo trên mạng

Được phép hoàn tiền lên đến 60 ngày nếu không hài lòng với dịch vụ khi thanh toán bằng PayPal

Các công ty trên thế giới hiện nay đều yêu cầu bạn verify thông tin thẻ visa/mastercard từ Việt Nam 😕 , do đó cần phải chứng minh bằng cách chụp hình thẻ gửi qua gửi lại rất mất thời gian. Tuy nhiên nếu dùng PayPal để giao dịch thì sẽ không bao giờ gặp vấn đề đó.

Điều kiện để đăng ký tài khoản PayPal

1. Có thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Mastercard

Với kinh nghiệm của Ngọc thì bạn nên đăng ký một thẻ Visa tại ngân hàng ACB hoặc VietcomBank. Tốt nhất vẫn là ngân hàng ACB vì thời gian làm thẻ nhanh (lấy ngay sau 15 phút vì họ có phôi thẻ sẵn rồi), nhân viên của họ cũng am hiểu về hệ thống thanh toán quốc tế cho nên sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn khi bạn cần verify tài khoản PayPal. Một số ngân hàng khác nhân viên còn không biết PayPal là gì đấy 😕

Sau khi điền thông tin cá nhân đầy đủ gì thì ở phần số điện thoại nhận SMS (tin nhắn) bạn nhớ điền số mà bạn hay dùng nhất, phần dưới bài viết này bạn sẽ nhận được mã xác thực Paypal từ ACB qua tin nhắn đến số này.

Khi nhận thẻ, nhân viên sẽ đưa kèm cho bạn tờ thông tin tên đăng nhập và password để dùng đăng nhập Internet Banking trên website ACB Online, nhớ giữ kĩ những thông tin này để giao dịch online cho thuận tiện.

3. Có một tài khoản email đang hoạt động. Với Paypal địa chỉ email sẽ là chính là tài khoản bạn sử dụng để giao dịch nhận tiền và thanh toán trực tuyến. Do đó bạn nên sử dụng một email tên miền riêng hoặc nếu sử dụng địa chỉ mail miễn phí (ví dụ gmail) thì cũng nên bật chức năng bảo mật hai lớp để tránh bị hack.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản PayPal

Để tiến hành bạn cần truy cập vào trang chủ của PayPal, nhấn vào

Buy with PayPal: Đây là tài khoản dành cho cá nhân, có giới hạn số tiền nhận và gửi hàng tháng là $500. Bạn cũng không thể nạp tiền trực tiếp từ thẻ thanh toán vào tài khoản PayPal. Nhưng loại tài khoản Personal nàytỉ lệ bị limit thấp.

Bạn nên chọn loại tài khoản này để đăng ký, sau khi đăng ký xong bạn nâng cấp lên thành Premier, sẽ không còn giới hạn gì cả.

Cách điền thông tin cá nhân:

First name : Điền tên của bạn.

Middle name: Điền tên đệm

Last name : Điền họ

Ví dụ trong ảnh tên là NGUYỄN THỊ HOÀNG YẾN, thì first name sẽ là YEN, middle name là THI HOANG và last name sẽ là NGUYEN

Ví dụ bạn tên là NGUYEN ANH NGOC, thì first name là NGOC, middle name là ANH và last name la NGUYEN

Bạn cần điền chính xác bước này, nếu không về sau khi tên không khớp và hợp lệ với tên trên thẻ ngân hàng thì bạn sẽ không rút tiền về được và phải gửi email cho Paypal xác thực lại rất mất thời gian.

Ngày tháng năm sinh : Điền theo thứ tự mm/dd/yyyy tức là tháng/ngày/năm.

National ID : Điền số CMND của bạn.

Địa chỉ : Điền địa chỉ bạn đang sống.

Mã Zip Code : Mã zip code mới hiện nay có 6 chữ số (Xem mã zip code nơi đang sống)

Mobile : Điền số điện thoại bạn đang dùng, khớp với số lúc làm thẻ VISA luôn càng tốt.

Nhấn Agree and Create Account.

Tuy nhiên Ngọc khuyên bạn nên liên kết ngay vì dù sao sau đó bạn cũng phải làm, việc này cũng giúp hạn chế việc bị limit tài khoản và thuận tiện khi giao dịch sau này.

16 số ở mặt trước của thẻ

Tháng & năm hết hạn

3 số CVV ở mặt sau của thẻ

Sau đó nhấp chọn Link Card

PayPal sẽ tự động trừ $1 trong thẻ của bạn, tất nhiên đừng lo lắng lát nữa sau khi xác nhận tài khoản xong bạn sẽ được PayPal refund lại ngay và luôn. 😛

Hướng dẫn verify tài khoản PayPal

Việc xác thực thẻ VISA của bạn với Paypal rất có lợi vì tài khoản Paypal hoạt động ổn định hơn,không bị giới hạn khi thanh toán, và cũng để cho bạn dễ dàng thanh toán online bằng Paypal hơn (Đối với các thanh toán chấp nhận Paypal, bạn chỉ cần đăng nhập Paypal và thanh toán, tiền sẽ tự trừ vào thẻ của bạn, chứ không cần điền thẻ).

Sau khi đăng nhập, bạn chọn nút My Paypal ở góc phải phía trên, chọn tiếp mục Bank accounts and cards :

1. Xem tin nhắn SMS trên điện thoại

Kiểm tra tin nhắn ở số điện thoại mà bạn đã đăng ký với ACB khi làm thẻ. Trong đó sẽ có 1 tin nhắn thông báo đã trừ trong thẻ VISA của bạn $1.95.

Trong nội dung tin nhắn này, bạn sẽ thấy một mã với định dạng PP*XXXXCODE với phần XXXX là 4 số digit-code bạn sẽ dùng để xác minh. (Ví dụ trong hình là 3672)

Với cách này bạn sẽ thấy được ngay 4 mã digit-code rất dễ dàng.

Bạn cần truy cập vào https://online.acb.com.vn chọn Đăng nhập tài khoản cá nhân. Tên đăng nhập và mật khẩu bạn đã được cung cấp khi mở thẻ ở bước trên đấy!

3. Gọi điện lên tổng đài hỗ trợ khách hàng của ACB

Trong trường hợp này Ngọc dùng thẻ visa tại ngân hàng ACB nên sẽ gọi lên tổng đài bằng số 1900 54 54 86 hoặc (08) 38 247 247. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin như số thẻ, họ tên, số CMND. Sau đó sẽ đọc mã code cho bạn.

OK, sau khi đã có 4 số này rồi ở giao diện bên paypal khi nãy, chọn Ready to confirm.

Lưu ý khi đăng ký và dùng tài khoản PayPal:

Mỗi bạn chỉ có thể tạo tối đa 2 tài khoản PayPal với cùng một thông tin cá nhân, nhưng:

Hai tài khoản này phải khác loại (ví dụ 1 cái Premier, 1 cái Personal thì được, không được phép cùng một loại).

Phải sử dụng 2 thẻ thanh toán quốc tế khác nhau để đăng ký và verify cho mỗi tài khoản PayPal.

Nếu bị PayPal phát hiện, bạn sẽ bị limit tài khoản, trường hợp xấu nhất là toàn bộ tài khoản của bạn đều bị limit hàng loạt

Có một số bạn gặp phải thông báo lỗi như sau khi tiến hành verify tài khoản PayPal:

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Đổi Tên Tài Khoản Paypal Bị Sai Thành Công trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!