Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Dịch Vụ Xin Visa Du Lịch Đài Loan Giá Rẻ # Top 7 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Dịch Vụ Xin Visa Du Lịch Đài Loan Giá Rẻ # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Dịch Vụ Xin Visa Du Lịch Đài Loan Giá Rẻ được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan giá rẻ

Điều kiện xin visa Đài Loan

Bạn là công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan và được lưu trú trong thời gian 30 ngày.

Tuy nhiên bạn cần đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận bạn mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh vào Đài Loan. Giấy chứng nhận chấp thuận có hiệu lực trong vòng 30 ngày, trong thời hạn còn hiệu lực bạn có thể xin nhập cảnh nhiều lần. Việc đăng kí này được miễn phí làm thủ tục visa.

Hồ sơ xin visa Đài Loan cần những gì?

2 ảnh 4×6 nền trắng

Hộ chiếu

Chứng minh công việc

Bảo hiểm xã hội

Bảo hiểm y tế

Chứng minh tài chính

Kế hoạch du lịch Đài Loan

Các bước xin visa Đài Loan

Đầu tiên bạn sẽ phải đi qua cổng quét hộ chiếu tự động. Nếu hộ chiếu của bạn là hợp lệ thì cửa sẽ tự động mở cho bạn đi tiếp.

Sau khi xác nhận tự động rằng hộ chiếu của bạn đã hợp lệ rồi, bạn sẽ được đi qua 1 cánh cửa thứ 2 và bạn sẽ dừng lại trước máy quét để nhận dạng khuôn mặt của mình.

Nếu qua được 2 bước đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục di chuyển đến cổng kiểm tra của hải quan, và việc của bạn sẽ cần phải làm là cung cấp các giấy tờ nhập cảnh của bạn cho phía Hải Quan để xác nhận giấy tờ đó. Sau đó Hải quan sẽ đóng dấu xác nhận nhập cảnh cho giấy tờ của bạn.

Sau khi đã hoàn tất các bước trên, bạn sẽ tiếp tục di chuyển đến khu vực nhận hành lý. Tại đó, bạn sẽ nhận hành lý của mình và vậy là bạn đã nhập cảnh Đài Loan thành công rồi đấy, giờ bạn có thể xác hành lý của mình lên và đi đó đi đây ở Đài Loan được rồi

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Đài Loan

Nhắc đến Đài Loan, ta thường nói về hoạt động xuất khẩu lao động nhiều hơn là du lịch. Tuy nhiên, với những ai ưa thích những trải nghiệm thú vị, khám phá những vùng đất mới lạ thì Đài Loan cũng là một điểm đến hấp dẫn. Trong bài viết, Visa24h sẽ hướng dẫn các bạn trong vấn đề xin visa du lịch Đài Loan, điều kiện tiên quyết để có thể nhập cảnh vào quốc gia này.

Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên: 01 bản gốc và 01 bản photo

Tờ khai xin cấp visa Đài Loan điền tại trang web: https://visawebapp.boca.gov.tw (General Visa), sau đó in ra, dán và và ký tên;

02 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3 – 6 tháng;

Chứng minh nghề nghiệp (Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội,…). Nộp cả bản gốc và bản photo để đối chiếu. Sau đó bản gốc được trả lại.

Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của người đại diện công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần Giấy đăng ký kinh doanh của công ty;

Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm với tối thiểu 100 triệu đồng. Nộp cả bản gốc và bản photo để đối chiếu. Sau đó bản gốc được trả lại.

Đặt chỗ chuyến bay khứ hồi;

Đặt chỗ khách sạn;

Lịch trình tham quan, du lịch ở Đài Loan;

Phí xin visa du lịch Đài Loan

Phí xin visa du lịch Đài Loan như sau:

50USD với trường hợp lấy sau 05 ngày làm việc;

75USD với trường hợp lấy sau 02 ngày làm việc.

Lưu ý: Chỉ thu USD, không thu tiền VNĐ. Do đó, bạn phải đổi tiền để có thể nộp phí.

Xin visa du lịch Đài Loan thông qua đoàn du lịch chất lượng cao

Công dân Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia và Phillippines tham gia tour du lịch tại các công ty du lịch được chỉ định hoặc tour du lịch theo đoàn dành cho doanh nghiệp được miễn nộp chứng minh tài chính và chứng minh việc làm khi xin Visa du lịch Đài Loan.

Trường hợp miễn visa Đài Loan

Đài Loan có chính sách miễn visa cho người Việt Nam khi đáp ứng những điều kiện nhất định.

Mời bạn tham khảo tại bài viết: Người Việt Nam đi du lịch Đài Loan có cần visa không?

Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan

Sau khi điền mẫu đơn xin cấp visa trực tuyến, bạn in ra mẫu đơn kèm mã vạch cùng các giấy tờ cần thiết khác đến nộp tại Văn phòng Kinh tế và Văn Hóa Đài Bắc tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

E-mail: tecohn@netnam.vn

hoặc Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: 08-39621745/50

Email: suggest@tecohcm.org.vn

Một số kinh nghiệm khi xin visa du lịch Đài Loan

Xin visa du lịch Đài Loan trong phần lớn các trường hợp đều không cần phỏng vấn. Do đó, chất lượng của hồ sơ là yếu tố quyết định khá lớn khả năng lấy được visa.

Bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trên website của Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc để khi trả lời phỏng vấn cho trôi chảy. Bên cạnh đó, cho họ thấy rằng bạn có công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam; bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về , đồng thời trong thời gian lưu trú tại Đài Loan, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Điều quan trọng là khi đến phỏng vấn, bạn hãy cứ tỏ ra đàng hoàng, tự tin và thoải mái.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Xin Visa Du Lịch Đài Loan

Những thủ tục xin visa du lịch Đài Loan

1. Giấy tờ cần chuẩn bị

Gồm:

– Hộ chiếu 1 bản gốc và 1 bản phô tô( hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng).

– 1 bản mẫu đơn xin visa: kê khai đầy đủ thông tin và ký tên rõ ràng.

– 2 ảnh 4×6 hình mầu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất.

– Giấy chứng nhận đang đi làm gồm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội bản chính và bản phô tô, bảo hiểm y tế, giấy nghỉ phép đi du lịch có chữ ký và đóng dấu mộc xác nhận của người đại diện có thẩm quyền của công ty đang làm việc. Nếu là chủ doanh nghiệp thì cung cấp bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

– Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính gồm: bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, giấy tờ chứng nhận nhà cửa, đất đai, tài sản. Giá trị tài sản phải ít nhất 100 triệu đồng.

– Lịch trình chuyến đi.

– Vé máy bay khứ hồi.

– Địa chỉ khách sạn lưu trú

2. Thủ tục

Sau khi điều mẫu đơn và đăng ký visa trực tuyến, mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội.

https://visawebapp.boca.gov.tw/BOCA_MRVWeb/subroot/MRVWeb0_form.jsp

Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

E-mail: tecohn@netnam.vn

Hoặc Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

ĐT: 08-39621745/50

Email: suggest@tecohcm.org.vn

3. Một số lưu ý khi làm visa du lịch Đài Loan

– Cơ quan lãnh sự quán có thể mời người đăng ký đến phỏng vấn trực tiếp trước khi cung cấp Visa.

– Nếu bạn chưa đi xuất khẩu lao động nước ngoài nhưng có visa thời hạn còn hiệu lực của nước Mỹ, Canada, Anh, Úc, Nhật, New Zealand, Schengen châu Âu thì sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan với thời hạn lưu trú 30 ngày. Nhưng bạn phải đăng ký trên mạng để được xét duyệt và khi được chấp nhận mới được làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan.

4. Thời gian cấp visa: Trong vòng 5 ngày làm việc.

5. Lệ phí xin visa du lịch Đài Loan

Thị thực ngắn hạn 1 lần nhập cảnh: 50 USD

Thị thực ngắn hạn nhiều lần nhập cảnh: 100 USD

Trường hợp cần làm nhanh cơ quan lãnh sự sẽ thu thêm 50% phí quy định.

Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Đài Loan Mới Nhất

1. Hồ sơ cần chuẩn bị:

Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), phô tô các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và photo Hộ chiếu.

2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng

Hộ chiếu (còn thời hạn từ 6 tháng trở lên) và photo Hộ chiếu

Chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại.

Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.

Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm). Nộp bản phô tô, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại.

Booking vé hai chiều.

Booking khách sạn.

Hành trình du lịch Đài Loan.

Phí làm visa (50USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc, 75USD đối với trường hợp lấy sau 2 ngày làm việc). Lưu ý: chỉ thu USD. Hồ sơ xin visa phải nộp

Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen, Hàn Quốc và Đài Loan (trừ trường hợp đã từng đi lao động phổ thông) sẽ được được cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng ký online để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.

Đăng ký visa miễn phí trực tuyến tại địa chỉ: https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast

Sau đó phải in tờ khai miễn thị thực để nhập cảnh Đài Loan.

(Khi làm thủ tục nhập cảnh, nếu không xuất trình được visa còn hạn hoặc thẻ định cư của các nước nói trên sẽ không được nhập cảnh vào Đài Loan)

Phương thức xin visa nhanh dành cho đoàn du lịch chất lượng cao

Công dân Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia và Phillippines tham gia tour du lịch tại các công ty du lịch được chỉ định hoặc tour du lịch theo đoàn dành cho doanh nghiệp được miễn nộp Chứng minh tài chính và Chứng minh việc làm khi xin Visa du lịch Đài Loan.

2. Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

Sau khi điền mẫu đơn và đăng ký visa trực tuyến, mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Dịch Vụ Xin Visa Du Lịch Đài Loan Giá Rẻ trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!