Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Đăng Nhập Zalo Bằng Facebook Không Cần Mật Khẩu # Top 9 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Đăng Nhập Zalo Bằng Facebook Không Cần Mật Khẩu # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đăng Nhập Zalo Bằng Facebook Không Cần Mật Khẩu được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bước 1:

Từ trình duyệt web trên điện thoại hoặc laptop bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình.

Bước 2:

Cũng trên trình duyệt đó, bạn truy cập web chúng tôi và chọn Đăng nhập bằng Facebook.

Bước 3:

Nếu bạn đăng ký Facebook và Zalo với cùng một số điện thoại thì đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần ấn “Tiếp tục dưới tên…”.

Nếu bạn không đăng ký Facebook và Zalo với cùng đăng ký 1 số điện thoại, Zalo sẽ gửi mã liên kết cho bạn.

Sau khi nhập mã thành công, Zalo sẽ tự động đăng nhập trên trình duyệt web của bạn.

Update: Hiện tại bản cập nhật mới nhất của Zalo đã xóa bỏ tính năng đăng nhập tài khoản Zalo bằng tài khoản Facebook rồi vì thế các bạn không còn áp dụng cách này được nữa. Bạn bắt buộc phải tạo tài khoản zalo bằng SĐT và đăng nhập với SĐT đó.

Cách dùng 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại dễ dàng

2 cách vào Zalo bằng máy tính nhanh gọn

5

/

5

(

1

vote

)

Cách Đăng Nhập Tài Khoản Yahoo Không Cần Mật Khẩu

Yahoo hiện vẫn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email có lượng người sử dụng đông nhất. Nếu bạn đang sử dụng Yahoo cho email, điều quan trọng là phải bảo vệ tài khoản của bạn theo các cách có thể.

Dĩ nhiên, việc thiết lập một mật khẩu mạnh là điều cần thiết. Nhưng nếu bạn cảm thấy chán với việc sử dụng mật khẩu, Yahoo cung cấp cho bạn một cách khác để đăng nhập vào tài khoản mà không cần sử dụng mật khẩu phức tạp. Nó được gọi là Yahoo Account Key (Khóa tài khoản Yahoo).

Cách đăng nhập tài khoản Yahoo sử dụng Yahoo Account Key

1. Tải bất kỳ ứng dụng di động nào của Yahoo. Yahoo Mail là tốt nhất, nhưng bạn cũng có thể dùng các ứng dụng khác như Yahoo Finance, Yahoo Messenger hay các ứng dụng khác.

2. Đăng nhập vào tài khoản Yahoo của bạn trên ứng dụng di động.

3. Ở giao diện máy tính, truy cập trang thiết lập tài khoản của bạn. Bạn có thể mở trang này bằng cách nhấp vào tên của bạn ở góc trên bên phải của trang Yahoo và chọn Account info.

4. Chọn tab Account Security, sau đó chọn dòng See how it works bên dưới tiêu đề Yahoo Account Key.

5. Bạn sẽ thấy một danh sách các thiết bị di động mà bạn đã từng đăng nhập tài khoản Yahoo. Nhấp vào Send me a notification bên cạnh thiết bị mà bạn muốn sử dụng.

6. Xác nhận thao tác thiết lập bằng cách chọn Yes, send me a notification.

7. Bạn sẽ nhận một thông báo trên điện thoại từ ứng dụng Yahoo. Chọn Yes để xác nhận.

8. Quay lại màn hình máy tính, nhấp vào Always use Yahoo Account Key để thiết lập đăng nhập mặc định.

9. Từ bây giờ mỗi lần bạn muốn đăng nhập vào tài khoản Yahoo, bạn sẽ nhận một thông báo từ điện thoại. Nhấp chọn xác nhận là đã có thể đăng nhập được.

Hình thức đăng nhập này tiện lợi hơn rất nhiều khi đăng nhập bằng mật khẩu. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi sử dụng tính năng này. Bởi nếu có ai đó tìm cách đăng nhập vào tài khoản của bạn, sẽ rất dễ vô tình chạm vào Yes. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tránh việc đưa thiết bị cho người khác sử dụng và cài mật mã trên điện thoại để email của bạn có thêm một bước bảo vệ.

Thủ Thuật Đăng Nhập Vào Tài Khoản Adminstrator Win 7 Không Cần Mật Khẩu, Không Cần Phần Mềm

Thủ thuật đăng nhập vào tài khoản Adminstrator win 7 không cần mật khẩu, không cần phần mềm, cách phá pass xem trộm thông tin tài liệu file thư mục trong ổ cứng máy tính PC laptop, truy cập dữ liệu máy tính không để lại dấu vết

Trong Windows thì tài khoản Adminstrator là tài khoản quản trị có quyền cao nhất, có quyền cài đặt phần mềm, thay đổi mọi thiết lập hệ thống, thêm sửa xoá, câp quyền cho các tài khoản user, … Acc Adminstrator sẽ có quyền hạn tối cao mà gần như không bị hạn chế điều gì cả. Thông qua bài viết này, tôi sẽ chỉ cho các bạn cách đăng nhập vào acc Adminstrator của 1 máy tính PC, laptop sử dụng Windows 7 8 mà không cần mật khẩu đăng nhập, cũng như không dùng đến các công cụ như USB hoặc đĩa Hiren Boot

Cách làm này chỉ nên áp dụng khi các bạn quên mật khẩu thực sự, chứ đừng dùng vào mục đích xấu như ăn cắp dữ liệu máy tính của người khác, mình sẽ phát hiện ra đấy

Bước 2: Khi máy tính khởi động đến lúc hiện Logo Windows thì nhấn giữ phím nguồn cho tắt hẳn không còn ngoe nguẩy gì nữa

Bước 3: Vì bước trên đã tắt máy bằng cách không bình thường nên khi bật lại sẽ có 2 tuỳ chọn: Khởi động máy theo các Normal và 1 tuỳ chọn nữa, hãy chọn Launch startup Repair (recommended), nhấn Enter

Bước 4: Windows sẽ chuyển sang chế độ Repair và Restore hệ thống, chọn Cancel tại bước này

Bước 5: Một cửa sổ xuất hiện, bạn hãy chọn Show problem details (xem thông tin chi tiết lỗi) Kích vào link có dạng X:windowssystem32en-USerofflps.txt và mở nó bằng Notepad để xem thông tin trong file chúng tôi

Bước 6: Dùng Notepad để mở ổ đĩa hệ thống (thường là ổ C

Bước 7: Truy cập tới đường dẫn C:WindowsSystem32, chọn All files để xem tất cả các loại tập tin. Tìm tới tập tin cmd, nhấn Ctrl + C và Ctrl + V để copy ngay tại chỗ. Bạn sẽ được 1 tệp mới có tên cmd-copy

Bước 8: Sau đó tìm tiếp tập tin có tên sethc (trong này chứa các lệnh Key Sticky-khi nhấn phím Shift liên tục 5 lần), đổi tên thành sethc 1 (khác với tên cũ là được)

Bước 9: Đổi tên tệp cmd – Copy vừa này thành sethc (tráo đổi file giả ấy mà). Đóng phần mềm Notepad rồi Reset lại máy tính

Bước 10: Khi khởi động đến Logo Windows thì nhấn phím Shift 5 lần và cửa sổ CMD sẽ hiện lên

Bước 11: Gõ lệnh net localgroup Administrators để tìm tài khoản có quyền Admin

Vậy là công việc đã thành công, bạn đã có toàn quyền Admintrator để quản trị máy tính này rồi.

Zalo Web: Cách Đăng Nhập Zalo Online Trên Máy Tính Không Cần Tải Về

Cùng với Facebook, ứng dụng Zalo hiện tại là một trong những ứng dụng gọi video, nhắn tin phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Và để giúp người dùng thuận tiện trong việc nhắn tin, trao đổi với mọi người có trong danh bạ, nhà sản xuất đã tung ra đầy đủ các phiên bản cho Zalo bao gồm phần mềm Zalo, ứng dụng Zalo trên điện thoại, máy tính bảng và phiên bản Zalo nền web.

Hướng dẫn sử dụng Zalo web https://chat.zalo.me/

Tại giao diện này bạn sẽ thấy có 2 tùy chọn đăng nhập tài khoản gồm qua số điện thoại cá nhân và mật khẩu. Nếu đăng nhập Zalo bằng mật khẩu thì nhấn Đăng nhập với mật khẩu. Nếu không muốn dùng nhập mật khẩu, bạn nhập số điện thoại rồi nhấn Gửi yêu cầu đăng nhập. Khi đó một yêu cầu đăng nhập được gửi về ứng dụng Zalo của bạn để xác nhận đăng nhập.

Cách 2 là đăng nhập tài khoản Zalo qua mã QR. Khi đó người dùng chỉ cần truy cập vào tài khoản Zalo trên Android, iOS rồi mở trình quét mã QR để scan mã QR trên Zalo nền web. Ngay lập tức chúng sẽ truy cập vào tài khoản Zalo cá nhân.

Ngoài ra nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể tạo tài khoản Zalo trên máy tính cũng được, bằng cách nhấn vào Đăng ký ngay ở bên dưới.

Bước 2:

Với những thiết bị lần đầu tiên đăng nhập tài khoản, chúng ta cần trả lời những người mà bạn đã liên lạc trước đó rồi nhấn Trả lời bên dưới.

Giao diện Zalo nền web rất quen thuộc. Thanh màu xanh bên trái ngoài cùng là các biểu tượng mục nội dung khác nhau. Tiếp đến là danh sách các hội thoại chat. Ở chính giữa là nội dung trò chuyện Zalo.

Trong giao diện chat có các biểu tượng gửi file trên Zalo, nhắc lịch hẹn, gửi danh bạ trên Zalo, hay tính năng mới đây nhất giao việc trên Zalo.

Bước 4:

Để thêm bạn bè chat trên Zalo chúng ta nhấn vào biểu tượng thêm bạn bè và sau đó hiển thị giao diện nhập số điện thoại. Bạn cần nhập số điện thoại của tài khoản Zalo muốn kết bạn. Sau đó nhấn vào chữ Kết bạn.

Bước 5:

Để tạo nhóm chat trên Zalo chúng ta nhấn vào biểu tượng tạo nhóm rồi chọn các thành viên có trong danh sách bạn bè để tạo.

Bước 7:

Muốn thay đổi cài đặt chúng ta nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa rồi chọn Cài đặt.

Hiển thị giao diện để người dùng thay đổi lại một số cài đặt tài khoản và những thiết lập khác cho Zalo.

Về cơ bản thì phiên bản Zalo nền web không có gì khác so với bản Zalo cài đặt trên máy tính. Mọi thao tác thực hiện, thiết lập, cài đặt hay những tùy chọn khi chat người dùng thực hiện tương tự như ở phiên bản Zalo cài trên máy tính.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Nhập Zalo Bằng Facebook Không Cần Mật Khẩu trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!