Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Otp Qua Ứng Dụng Vndirect Stock Trading # Top 1 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Otp Qua Ứng Dụng Vndirect Stock Trading # Top 1 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Otp Qua Ứng Dụng Vndirect Stock Trading được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

2. Khách hàng Việt Nam đang cư trú ở nước ngoài hoặc đăng ký lần đầu bị lỗi không nhận được OTP từ nhà mạng.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng VNDIRECT Stock Trading

Nhập từ khóa “VNDIRECT” để tìm kiếm ứng dụng VNDIRECT Stock Trading.

Chọn “VNDIRECT” với điện thoại hệ điều hành Android hoặc “VNDIRECT Stock Trading New” với điện thoại hệ điều hành iOS để tải Miễn Phí và cài đặt ứng dụng về thiết bị.

Bước 2: Gửi yêu cầu đăng ký hình thức nhận mã xác thực qua email về hòm thư support@vndirect.com.vn (từ email đã đăng ký) với các thông tin sau:

Thông tin tài khoản: Số tài khoản, Tên Quý khách

Yêu cầu: Đăng ký nhận mã xác thực qua email

Bước 3: Tương tự như khách hàng ở trong nước tuy nhiên ở phần cài đặt nhận mã OTP qua ứng dụng, thay vì nhập mã xác thực gửi đến điện thoại, Quý khách vui lòng nhập mã xác thực mà VNDIRECT cung cấp qua email.

3. Khách hàng nước ngoài (đầu số lưu ký 021F)

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng VNDIRECT Stock Trading

Nhập từ khóa “VNDIRECT” để tìm kiếm ứng dụng VNDIRECT Stock Trading.

Chọn “VNDIRECT” với điện thoại hệ điều hành Android hoặc “VNDIRECT Stock Trading New” với điện thoại hệ điều hành iOS để tải Miễn Phí và cài đặt ứng dụng về thiết bị.

Bước 2: Truy cập và yêu cầu Lấy access code ngay trên Bảng giá để đăng ký nhận mã OTP trên thiết bị di động. Access code được gửi qua email Quý khách đã đăng ký với VNDIRECT.

Bước 3: Tương tự như khách hàng ở trong nước tuy nhiên ở phần cài đặt nhận mã OTP qua ứng dụng, thay vì nhập mã xác thực gửi đến điện thoại, Quý khách vui lòng nhập mã xác thực mà VNDIRECT cung cấp qua email.

II. Hướng dẫn cách lấy mã OTP qua ứng dụng để giao dịch 1. Giao dịch trên Mobile App

Với các thiết bị di động dùng ứng dụng VNDIRECT Stock Trading đã sử dụng chức năng Đăng ký OTP, Quý khách chỉ cần đăng nhập Tên đăng nhập/Mật khẩu là có thể giao dịch được ngay, không cần nhập mã OTP.

2. Giao dịch trên Bảng giá

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản, vào mục menu và lấy OTP từ ứng dụng gồm 6 số hiển thị phía trên của menu.

Quý khách lấy mã OTP ngay trên thanh menu từ ứng dụng và điền mã OTP gồm 6 chữ số xuất hiện trên màn hình vào khung đăng nhập.

Bước 2: Nhập mã OTP trên ứng dụng vào ô Nhập mã OTP và xác nhận.

III. Một số lưu ý

Quý khách đã cài đặt ứng dụng VNDIRECT Stock Trading, vui lòng cập nhật phiên bản mới nhất để trải nghiệm những tính năng tốt hơn.

Trong quá trình cài đặt nếu gặp trục trặc, Quý khách vui lòng chọn Hỗ trợ trực tuyến hoặc liên hệ 1900-54-54-09 để được trợ giúp.

Cách Đăng Ký Internet Banking Bidv Online Qua Ứng Dụng Và Website

Cách đăng ký Internet Banking BIDV Online

1. Đăng ký Internet Banking BIDV Online qua ứng dụng

Bước 1: Sau khi tải, khởi động ứng dụng lên, hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện đăng nhập. Tại đây, bạn chọn vào mục Đăng ký Online để có thể đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại.

Bước 2: Bạn tiến hành nhập đầy đủ các thông tin cá nhân cũng như mã xác thực mà hệ thống yêu cầu tại mục BIDV Online. Sau đó, nhấn vào mục Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Ngân hàng sẽ lập tức kiểm tra thông tin bạn vừa điền và sẽ gửi mã xác nhận OTP về số điện thoại đã đăng ký tài khoản BIDV mà bạn đang sử dụng. Bạn nhập mã OTP vào và nhấn vào mục Tiếp tục.

Bước 4: Bạn điền đầy đủ các thông tin đăng ký dịch vụ bao gồm: Tên đăng nhập, số điện thoại đăng ký nhận OTP và tài khoản ngân hàng BIDV mà bạn đang sử dụng, Email sau đó nhấn Đăng ký.

Bước 5: Nếu thông tin chính xác, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo đã đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại thành công. Mật khẩu đăng nhập lần đầu sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký mã OTP, sau đó bạn sử dụng để đăng nhập vào BIDV Smart Banking cho Android, iPhone để sử dụng các tính năng của dịch vụ này.

2. Đăng ký Internet Banking BIDV Online qua website

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/ để tiến hành đăng ký Internet Banking BIDV online. Sau đó chọn vào mục Đăng ký mới.

Bước 2: Giao diện đăng ký xuất hiện, bạn điền đầy đủ các thông tin để tiến hành đăng ký Internet Banking BIDV. Sau đó nhấn vào mục Tiếp tục.

Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước trên, sẽ có một mã OTP gửi về điện thoại, bạn nhập mã OTP vào và nhấn Tiếp tục. Số CIF chính là mã khách hàng của bạn nên phải ghi nhớ để dùng cho những lần giao dịch sau, mã này không thay đổi được.

Bước 4: Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký Internet Banking BIDV.

Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Taxi Uber

Uber taxi là một sự kết hợp giữa công nghệ thông tin và lĩnh vực vận tải nhằm mang lại hiệu quả cao với giá đi xe taxi hạng sang cực rẻ. Chính vì thế, việc đăng ký và sử dụng Uber còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những người chưa dùng thẻ Visa/Master hoặc ít quan tâm tới công nghệ.

Hôm nay, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn những bước cơ bản để tự đăng ký và gọi xe bằng chính tài khoản của mình.

Uber là dịch vụ taxi tính tiền tự động qua hệ thống nên bạn cần chuẩn bi một thẻ thanh toán quốc tế hay mọi người quen gọi với những hãng thẻ quen thuộc là Visa và Master. Lưu ý là bạn không thể sử dụng tiền mặt hay thẻ “cứng” quẹt tại xe vì lái xe không được thu tiền và không có máy quẹt thẻ trên xe. Và thẻ visa/master của bạn cần được kích hoạt tính năng thanh toán trên internet ( có ngân hàng không kích hoạt sẵn tính năng này do lo sợ khách hàng làm mất thông tin thẻ).

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Uber

Bước 1:

Bạn cần tải ứng dụng Uber về và tiến hành cài đặt trên smartphone. Sau khi cài xong, trên màn hình điện thoại sẽ thấy biểu tượng logo vuông với chữ U bên trong, bạn nhớ điện thoại phải có wifi hoặc 3G và đã bật dịch vụ định vị GPS.

Bước 2:

Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký tài khoản để có thể sử dụng, ở đây số điện thoại đăng ký sẽ là số liên lạc để mỗi khi bạn đặt xe, tài xế Uber sẽ thấy và gọi cho bạn. Mục Họ tên thì bạn viết tên trước, họ sau để tên họ khớp với tên chủ thẻ Visa in trên thẻ không sẽ bị lỗi khi add thẻ ở bước dưới.

Bước 3:

Bạn điền chính xác số thẻ Visa hoặc Master của mình

Bước 4:

Bạn nhập mã xác minh để hoàn tất đăng ký

Sau bước này là bạn đã hoàn thành đăng ký một tài khoàn Uber của riêng mình và có thể dùng để gọi xe.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Uber trực tiếp tại trang chủ Uber.

Hướng dẫn gọi xe Uber

Bước 1:

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng Uber, tại màn hình chính sẽ có 3 lựa chọn loại Taxi để chọn là Uber X là xe giá rẻ (Huyndai I10, Kia Morning..), Uber Black là taxi tầm trung (Innova, Fortune, camry..), Uber EXEC là xe cao cấp (Audi, Merc, Bmw, Camry..). Ở đây, chúng tôi minh họa bằng Uber Black ( Lưu ý bạn cần có kết nối mạng và bật GPS trên điện thoại).

Khi màn hình chính hiện lên sẽ định vị luôn vị trí hiện tại mà bạn đang đứng, nếu lỡ tay kéo vị trí hiện tại đi ra chỗ khác, bạn có thể bấm dấu mũi tên λ ở góc dưới cùng bên phải màn hình định vị để đưa về lại vị trí hiện tại đang đứng.

Sau khi chọn được điểm đi, các bạn bấm SET PICKUP LOCATION để chọn hành trình đi.

Bước 2:

Để tìm điểm đến, các bác bấm FARE ESTIMATE rồi đánh địa chỉ cần tới. Ví dụ ở đây là SC Vivo city

Bước 3:

Sau khi chọn địa điểm tới là SC VivoCity thì Uber sẽ cho giá cước ước chừng của chuyến đi

Bước 4:

Chú ý: Vì đây là hệ thống tự động, tới nơi bạn chỉ cần xuống xe, hệ thống tự lập biên lai thanh toán báo về email của bạn, nếu bạn kích hoạt sms banking với tài khoản ngân hàng thì sẽ có thông báo trừ tiền cước.

Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Internet Banking Sacombank

Sacombank là ngân hàng hiếm hoi cho phép người thân rút tiền tại ATM không cần thẻ khi khách hàng chuyển tiền cho họ qua Internet banking. Vậy Internet banking Sacombank là gì, đăng ký và sử dụng như nào?

Tìm hiểu về dịch vụ Internet Banking Sacombank

Internet banking Sacombank là gì?

Internet banking Sacombank là một dịch vụ trong tổng thể ngân hàng điện tử của ngân hàng này, cho phép khách hàng chuyển tiền online/thanh toán hóa đơn/gửi tiết kiệm online mà không cần tới quầy giao dịch cũng như sử dụng 24/7 ngày.

Nó cũng cho phép khách hàng chuyển tiền cho người thân để họ rút tiền tại máy ATM của Sacombank thông qua điện thoại di động, hoàn toàn không cần tới tài khoản/thẻ ATM. Trong một vài trường hợp thì tính năng này sẽ thực sự cần thiết.

Các tính năng chính của Sacombank Ebanking

Chuyển khoản

Trong/ngoài hệ thống;

Chuyển tiền tới thẻ Visa/MasterCard;

Chuyển tiền – nhận bằng điện thoại di động;

Xem hướng dẫn cụ thể về những cách chuyển tiền qua Internet Banking Sacombank

Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng cho mình và người khác;

Thanh toán hóa đơn online: Điện nước, cước viễn thông, học phí;

Đặt vé lữ hành online: Vé máy bay, vé tàu…

Nạp tiền online: Tiền điện thoại, nạp game, nạp tiền vào thẻ trả trước Sacombank…

Gửi tiết kiệm trực tuyến

Gửi tiết kiệm online với thời hạn linh động và có thể rút lại bất kỳ lúc nào.

Giải mọi thắc mắc nhanh và miễn phí!!!

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking Sacombank

Để đảm bảo thông tin ở thời điểm hiện tại cho khách hàng nên bạn sẽ không thể đăng ký Internet Banking Sacombank trực tuyến mà phải đến quầy giao dịch của Sacombank để tiến hành làm.

– Điều kiện để đăng ký Internet Banking Sacombank:

Cá nhân từ đủ 15 tuổi, có tài khoản thanh toán tại Sacombank.

Nếu từ 15 tới dưới 18 tuổi khi mở tài khoản ngân hàng cần có người đại diện bảo hộ/có tài sản riêng.

– Thủ tục đăng ký: Đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch và bạn chỉ cần mạng CMND hoặc hộ chiếu bản gốc.

Phí dịch vụ đăng ký

Đối với dịch vụ ebanking sacombank, phí đăng ký là 0 đồng, phí duy trì dịch vụ là 40.000VND/quý (miễn phí quý đầu tiên). Do đó, khách hàng có thể an tâm trải nghiệm các tính năng hiện đại của dịch vụ Sacombank online này.

Sau khi đăng ký thành công tại quầy giao dịch, ngân hàng sẽ cấp một tài khoản bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Bạn sẽ truy cập vào trang chủ website Internet banking của Sacombank tại https://www.isacombank.com.vn và đăng nhập bằng tài khoản này.

Cách kiểm tra số dư

Để truy vấn số dư các loại tài khoản, bạn chọn tab Tài khoản trên thanh công cụ, sau đó chọn loại tài khoản cần kiểm tra.

Để chuyển tiền qua Internet Banking Sacombank, bạn chọn tab Giao dịch trên thanh công cụ, sau đó chọn tính năng phù hợp nhất:

Chuyển tiền trong hệ thống: Chuyển sang tài khoản cùng ngân hàng, hoặc nhận bằng CMND/hộ chiếu. Miễn phí chuyển tiền cùng tỉnh, chuyển tiền khác tỉnh/TP là 8.000đ;

Chuyển tiền ngoài hệ thống: Chuyển sang tài khoản khác ngân hàng, hoặc nhận bằng CMND/hộ chiếu, chuyển tiền tới số thẻ. Phí chuyển tiền ngoài HT cùng tỉnh là 0.018%, khác tỉnh là 0.041% (ít nhất 25.000đ).

Chuyển – nhận bằng điện thoại di động: Chuyển tiền cho người thân và rút tiền tại ATM không cần thẻ. Phí chuyển tiền 8.000đ/giao dịch.

Chuyển tiền tới thẻ Visa/ MasterCard: Phí chuyển 15.000đ/giao dịch.

Cách gửi tiết kiệm online

Số tiền gửi tối thiểu 1 triệu đồng;

Phương thức lĩnh lãi đầu kỳ, hàng tháng hoặc cuối kỳ tùy chọn;

Kỳ hạn gửi linh hoạt, lãi suất tự hiển thị theo kỳ hạn tương ứng.

Tra ngay: Lãi suất gửi tiết kiệm online của Sacombank.

Có thể thấy, Internet banking là một trong những dịch vụ hot của ngân hàng vì sự tiện lợi, chủ động thời gian hay linh hoạt về địa điểm giao dịch (bất kỳ đâu có Internet), chỉ cần một thiết bị kết nối Internet là bạn có thể sử dụng 24/7. Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ Internet Banking, hãy đăng ký ngay DƯỚI ĐÂY để được tư vấn miễn phí.

Giải mọi thắc mắc nhanh và miễn phí!!!

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Otp Qua Ứng Dụng Vndirect Stock Trading trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!