Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Viettelpay Miễn Phí Trên Điện Thoại # Top 11 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Viettelpay Miễn Phí Trên Điện Thoại # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Viettelpay Miễn Phí Trên Điện Thoại được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

DOWNLOAD VIETTELPAY

Bấm vào đây để nhận thẻ ATM ViettelPay miễn phí

Quý khách có thể đăng ký dịch vụ ViettelPay dù đang sử dụng thuê bao di động của bất kì nhà mạng nào tại Việt Nam.

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ VIETTELPAY

– Bước 1: Nhập số điện thoại và họ tên của quý khách

– Bước 2: Thiết lập mật khẩu gồm 6 chữ số và xác nhận lại mật khẩu

– Bước 3: Nhập mã xác thực (OTP) được gửi về số điện thoại của quý khách để hoàn tất đăng ký.

*Lưu ý: Mã xác thực ViettelPay gửi về đúng số điện thoại quý khách đăng ký. Vì vậy nên nếu quý khách sử dụng một thiết bị khác để đăng ký thì cần đảm bảo có thể nhận được mã xác thực.

Bấm vào đây để nhận thẻ ATM ViettelPay miễn phí

Cách Đăng Ký Tài Khoản Skype Trên Điện Thoại, Tạo Tài Khoản Skype Trên

Skype bao gồm 2 phiên bản dành cho mobile và PC. Đồng nghĩa với việc bạn có thể tạo tài khoản trên cả 2 thiết bị này. Cách tạo tài khoản Skype trên điện thoại khá giống với việc bạn tạo trên máy tính. Sau khi hoàn thành, bạn có thể đăng nhập cùng lúc trên nhiều thiết bị khác nhau.

Cách tạo nick Skype trên mobile

Sự phổ biến của Skype là điều không thể bàn cãi, chúng như sự hữu dụng của phần mềm này đến với người sử dụng. Tính đa năng của Skype cho phép bạn tạo tài khoản Skype trên điện thoại cực nhanh trên Skype mà vẫn đảm bảo bảo mật cho người sử dụng dù bạn đang sử dụng loại điện thoại nào. Hướng dẫn sau đây sẽ là cách tạo tài khoản Skype trên điện thoại bao gồm trên cả iPhone và Android vì cả 2 hệ điều hành này đều có cách thức làm như nhau.

Đăng ký tài khoản Skype trên điện thoại, tạo tài khoản Skype trên điện thoại

Bước 1: Sau khi tiến hành tải Skype xong bạn tiến hành mở ứng dụng và chọn Create account để tạo tài khoản.

Bước 2: Tiếp đó bạn cho phép Skype truy cập vào các mục trong Android (iOS sẽ không có bước này) và sau đó bạn điền số điện thoại, mật khẩu vào để tạo tài khoản Skype trên điện thoại.

Lưu ý:

– Bạn đọc có thể ấm vào Use your email instead để sử dụng email đăng ký.

– Mật khẩu bạn nhập phải bao gồm 1 chữ cái viết hoa, chữ thường chữ số.

Bước 3: Nhập tên hiển thị của bạn vào sau đó tiến hành lấy mã code được gửi về từ số điện thoại bạn vừa đăng ký.

Bước 4: Sau bước này bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản Skype trên điện thoại áp dụng cho các dòng điện thoại bao gồm cả Android và iPhone.

Bước 5: Từ giờ bạn đã có thể thêm bạn bè vào để chát, bạn đọc cũng nên lưu ý khi có hệ thống bot của Skype liên lạc với bạn để xác nhận.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Itunes Miễn Phí

Thời gian: 8h30 – 12h và 13h – 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 – 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới support@thongtingia.com

Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!

thongtinsieutoc

Hướng dẫn đăng ký tài khoản iTunes miễn phí –

Để có thể cài đặt ứng dụng, chép nhạc, phim, hình ảnh cũng như đồng bộ hóa dữ liệu giữa iPhone và máy vi tính… thì bạn cần có 1 tài khoản iPhone để làm việc đó. Bài hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tạo 1 tài khoản iTunes

Các bước chuẩn bị:

Trước tiên bạn phải có phần mềm iTunes trên máy vi tính của bạn, nếu máy vi tính của bạn chưa có iTunes thì có thể tải tại địa chỉ: http://www.apple.com/itunes/download/, sau đó cài vào máy vi tính của bạn

Cách tiến hành:

Bắt đầu đăng ký tài khoản iTunes

Bạn chọn iTunes Store và chọn My store là United States

Bước 2: bạn chọn nút Sign in để đăng ký tạo 1 tài khoản iTunes, sau khi bấm nút Sign in thì iTunes sẽ hiện ra bảng sau:

Nhấn vào nút Create New Account để tạo mới 1 tài khoản iTunes

Bước 3: iTunes sẽ hiện ra bảng chào mừng bạn đến dịch vụ của iTunes, bạn bấm nút Continue để tiếp tục

Bước 4: ở bảng đăng ký tiếp theo, bạn đánh dấu vào ô “I have read and agree to the iTunes Terms and Conditions” và bấm nút Continue để tiếp tục

Bước 5: ở bảng đăng ký tiếp theo, điền các thông tin cần thiết vào

Điền các thông tin cần thiết vào bảng đăng ký tài khoản iTunes

1/ Email adress: Nếu như email của bạn không tạo được và bị báo lỗi (thường xảy ra đối với các email yahoo free) thì bạn lên tạo một email Gmail để sử dụng và đắng kí trong iTunes Store

2/ Password và Verify: bạn đánh mật khẩu (Password) để đăng nhập vào iTunes và xác nhận lại mật khẩu (Verify)

3/ Question và Answer: câu hỏi bí mật và câu trả lời nếu bạn mất mật khẩu

4/ Cuối cùng, bạn chọn ngày tháng năm sinh của bạn và chọn Continue để tiếp tục

Bước 6: ở bảng đăng ký tiếp theo, tiếp tục điền các thông tin cần thiết vào

Điền các thông tin về thanh toán khi đăng ký tài khoản iTunes

1/ Credit card: chọn None

2/ Thông tin cá nhân bạn có thể lấy như trong hình (nhớ sửa lại số nhà và số điện thoại), hoặc có thể tìm một địa chỉ US bất kỳ nào điền vào cũng được

Cuối cùng, vào mail mà bạn đăng ký verify account của bạn. Bạn đăng nhập vào tài khoản iTunes để thực hiện việc cài ứng dụng, chép nhạc, phim, hình ảnh… vào iPhone của bạn. Nếu đăng nhập đúng thì sẽ thay ô Sign up thành địa chỉ mail của bạn

Có phải bạn đang tìm kiếm ?

Webdulieu.com – Dữ liệu cuộc sống …

Cách Đăng Ký Tài Khoản Viettelstudy Trên Điện Thoại

Để có thể thực hiện tạo, đăng ký tài khoản ViettelStudy trên điện thoại Android, iPhone đang được rất nhiều vị phụ huynh quan tâm để có cho con em của mình một chương trình học hiểu quả trên điện thoại trực tuyến.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas Đăng ký tài khoản Whatsapp Messenger trên điện thoại Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone Đăng ký bankplus Viettel Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ học tập thú vị trên điện thoại như ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên Android. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách đăng ký tài khoản ViettelStudy trên điện thoại để có thêm những giáo trình học tập thú vị cho con em của mình.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ViettelStudy trên điện thoại

Để thực hiện cách tạo tài khoản ViettelStudy trên Android, iPhone chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trang chủ hỗ trợ đăng ký tài khoản ViettelStudy trên điện thoại TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta sẽ thực hiện nhập số điện thoại vào ô nhập và xác nhận Nhận mã xác nhận từ tổng đài.

Bước 3 : Khi đã nhận được mã xác nhận đăng ký từ tổng đài, chúng ta nhập vào ô Mã xác nhận như hình dưới.

Bước 4 : Sau đó tiếp tục nhập các thông tin còn lại như Mật khẩu , Mã bảo mật để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản ViettelStudy trên điện thoại.

– Sau khi điền xong các thông tin cần thiết này, chúng ta sẽ ấn chọn Đăng ký để gửi yêu cầu đăng ký tài khoản ViettelStudy tới tổng đài.

Và khi đăng ký thành công, chúng ta sẽ nhận được thông báo về việc đã tạo tài khoản ViettelStudy trên điện thoại hoàn tất.

Bước 5 : Ngay lập tức, hệ thống ViettelStudy sẽ tự động xác nhận quá trình đăng nhập tài khoản mà chúng ta đã vừa tạo thành công trên điện thoại.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Viettelpay Miễn Phí Trên Điện Thoại trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!