Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Payoneer Nhận 25$ Miễn Phí 2023 # Top 10 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Payoneer Nhận 25$ Miễn Phí 2023 # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký Payoneer Nhận 25$ Miễn Phí 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Payoneer là tài khoản (thẻ) thanh toán hoa hồng ( Commission) khi bạn kiếm tiền online, có rất nhiều bài viết hướng dẫn đăng ký Payoneer trên mạng, nhưng theo thời gian sẽ có thay đổi về một số thông tin đăng ký, đây là bài viết hướng dẫn đăng ký payoneer mới nhất 2023. Bạn sẽ được bonus nhận thêm 25$ miễn phí khi đăng ký tạo tài khoản.

Như bạn đã biết, Paypal luôn là thẻ được sử dụng nhiều nhất khi tham gia các lĩnh vực MMO, đối tác commission, nhất là các khoản thanh toán từ nước ngoài. Tuy nhiên việc sử dụng Paypal đôi khi cũng đem lại một số phiền toái, rắc rối lớn như việc giới hạn thanh toán, treo tài khoản, chi phí cao…

Đó chính là lý do cho sự ra đời của Payoneer, với Payoneer mọi việc sẽ trở nên đơn giản, thuận tiện và không gặp bất kỳ khó khăn nào khi nhận thanh toán từ nước ngoài. Bạn chỉ mất vài tiếng đồng hồ là các khoản thanh toán, hoa hồng đã về tài khoản của bạn, hơn thế nữa với thẻ Payoneer được cấp miễn phí, bạn có thể rút tiền từ bất cứ đâu và rút trực tiếp tại ATM trên toàn quốc, nó được thay thế như thẻ Visa.

Thẻ Payoneer là gì?

Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng thẻ Payoneer để rút tiền tại ATM, cần phải nâng cấp thành Prepaid Card, chi phí cho mỗi lần rút cũng khá cao. Ở mức độ không cao và nhu cầu giới hạn thì sử dụng dịch vụ để thanh toán và rút tiền về ngân hàng địa phương là quá đủ cho bạn, không phải phát sinh thêm chi phí khác.

Có 2 cách nhận tiền từ Payoneer như mình đã đề cập, thứ nhất bạn có thể rút tiền về tài khoản Payoneer, cách này tương đối đơn giản và không gặp bất kỳ khó khăn nào, chỉ cần nhập thông tin tài khoản ngân hàng tại Việt Nam và đặt lệnh rút, tiền sẽ về trong vòng 2-3 tiếng đồng hồ, rất nhanh chong và an toàn cho bạn. Với cách thứ 2, rút tiền trực tiếp từ cây ATM, cách này thì chắc chắn ai cũng đều biết, tuy nhiên với cách này phí rút có thể hơi cao. Nếu không có các nhu cầu khác thì nên sử dụng cách 1, tức rút tiền về ngân hàng địa phương là tốt nhất.

Hướng dẫn đăng ký Payoneer

Trước tiên cần vào link đăng ký để tạo tài khoản và nhận miễn phí 25$:

Đăng ký Payoneer và nhận ngay 25$

Nhấn vào để bắt đầu đăng ký, nếu giao diện của bạn là tiếng Việt thì nhấn vào SIGN UP & EARN $25* Đăng ký & Nhận ngay $25*, cũng như nhau cả thôi:

Dù bạn là ai? Đang kinh doanh, kiếm tiền online, bán hàng hay chủ doanh nghiệp? Tất cả đều cần đến website để xây dựng thương hiệu. Trải nghiệm ngay dịch vụ tại Hostgator với khuyến mãi cực sốc chỉ 0.01$ (200VNĐ)/tháng hoặc giảm đến 78% cho gói 1 năm. Tại sao không thử?

Kiểm tra lại xem thông tin đã chính xác chưa, nhấp vào TIẾP TỤC để sang bước tiếp theo:

Sang phần chi tiết bảo mật: Phần này cũng tương tự, tuy nhiên tên người dùng (tên đăng nhập) sẽ được lấy từ email đăng ký của bạn và bạn không được phép thay đổi.

– Mật khẩu gồm 7 ký từ trở lên bao gồm chữ và số.

– Câu trả lời bảo mật nhập bằng chữ không dấu.

Nhập số chứng minh thư của bạn vào, phải nhập chính xác vì còn qua kiểm duyệt. Sau đó nhấn vào TIẾP TỤC để sang bước cuối cùng:

Ở bước này rất quan trọng bạn cần cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Đây cũng chính là ngân hàng say này sẽ được chuyển tiền vào.

Trong đó:

Loại tài khoản ngân hàng: chọn Cá nhân.

Quốc gia của Ngân hàng: Việt Nam.

Tiền tệ: mặc định VNĐ không thể thay đổi.

Bank Province: Tỉnh/ thành phố bạn mở tài khoản ATM.

Tên chi nhánh: Chi nhánh mà bạn mở tài khoản ATM.

Tên tài khoản: Điền chính xác tên tài khoản thẻ ngân hàng của bạn.

Số tài khoản ngân hàng: Điền chính xác số tài khoản ngân hàng của bạn vào.

Tích vào 2 hộp chọn đồng ý điều khoản và phí dịch vụ rồi nhấn GỬI, giao diện tiếp theo:

Bạn vào email đăng ký Payoneer sẽ có một email đến với nội dung như sau:

Ok vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Payoneer, sau khoảng 1 đến 3 ngày, bạn sẽ nhận được 1 email từ Payoneer với nội dung chúc mừng:

Lúc này bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Payoneer với thông tin đã đăng ký. Và tài khoản đã hoạt động 100%, tuy nhiên khi đăng nhập vào tài khoản bạn cần phải bổ sung thêm 2 câu hỏi bảo mật, như vậy tất cả có 3 câu hỏi bảo mật mà bạn cần phải ghi nhớ.

Có thể sau khi kích hoạt tài khoản cho bạn, sẽ có yêu cầu cập nhật và xác thực CMND bằng cách upload hình ảnh. Yêu cầu này có thể sớm hoặc lúc bạn yêu cầu thẻ Payoneer, riêng với mình không yêu cầu nhận thẻ nên không gặp trường hợp này xảy ra!

Lưu ý khi đăng ký Payoneer

– Một số điểm cần lưu ý khi đăng ký tài khoản Payoneer, khi đăng ký thẻ Payoneer bạn cần phải trên 18 tuổi và phải có:

Một địa chỉ email hoạt động thường xuyên và chính chủ.

Một thẻ ATM nội địa hợp lệ, không phải thẻ tín dụng.

Chứng minh nhân dân, hoặc bằng lái xe, hoặc hộ chiếu.

– Để nhận được 25$ miễn phí bạn phải nhận khoảng thanh toán ít nhất 100$ cho tài khoản Payoneer của bạn, điều này cũng không quá khó khăn.

– Nếu bạn yêu cầu nhận thẻ (miễn phí), cần có 1 địa chỉ rõ ràng, cụ thể và chính xác để được chuyển về đúng thời gian.

Kết luận

Cập nhật 2 năm trước

Đăng Ký Payoneer Nhận 25$ Miễn Phí

Từ trước tới nay PayPal luôn là phương thức thanh toán quốc tế được rất nhiều bạn sử dụng để nhận tiền hoa hồng từ các công ty nước ngoài. Thuận tiện thật đấy nhưng sử dụng PayPal cũng đi kèm với rất nhiều phiền toái như dễ bị limit, khóa tài khoản và chi phí cao.

Với sự ra đời của Payoneer, giờ đây việc nhận thanh toán từ các công ty nước ngoài đã đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với PayPal. Chỉ mất khoảng 2h là tiền sẽ về đến tài khoản và bạn có thể rút thẳng về tài khoản ngân hàng Việt Nam (thời gian nhận trong ngày luôn) hoặc rút tiền trực tiếp tại các ATM có biểu tượng visa trên toàn quốc.

Payoneer có nhiều chính sách hỗ trợ cho người dùng, một trong số đó là tài khoản VIP. Khi bạn nhận thanh toán số lượng lớn hàng tháng về tài khoản Payoneer, sẽ được nâng cấp lên VIP với các khoản phí nhận tiền, rút tiền giảm, đặc biệt có thể yêu cầu rút tiền USD.

Bình thường khi bạn đăng ký Payoneer sẽ không được thưởng gì hết, nhưng khi đăng ký qua link khuyến mại của PO Việt Nam, sẽ nhận được $25 hoàn toàn miễn phí.

Việc đăng ký tài khoản Payoneer miễn phí hoàn toàn, thao tác thực hiện vô cùng đơn giản.

I. Hướng dẫn đăng ký Payoneer

1. Truy cập vào link chương trình khuyến mại, kéo xuống phía dưới và nhấn nút Đăng ký & Nhận $25*

Thông tin đăng ký phải chính xác và cụ thể để còn verify thông tin và nhận thẻ sau này. 1 người đăng ký nhiều tài khoản sẽ bị khóa toàn bộ.

Địa chỉ: ghi chính xác địa chỉ bạn đang sinh sống (không dấu) để Payoneer có thể ship thẻ về cho bạn sau này, địa chỉ gồm 2 dòng, mỗi dòng không quá 30 ký tự. Dòng trên không đủ thì ghi xuống dòng dưới.

City: tên thành phố.

Di động: mã nước +84, số điện thoại bạn bỏ số 0 ở đầu.

4. Điền thông tin tài khoản và bảo mật rồi nhấn TIẾP TỤC

Toàn bộ thông tin ghi tiếng anh hoặc tiếng Việt không dấu.

Tên Ngân hàng: bạn có thể search cho nhanh.

Tên Chi nhánh: nơi bạn đăng ký tài khoản ngân hàng. Có thể liên hệ Ngân hàng để hỏi lại tên cho chắc.

Tên Tài khoản: tên của bạn hoặc người thân (sau này cần phải xác thực mối quan hệ).

SWIFT / BIC: tham khảo danh sách này.

Ngay sau khi liên kết ngân hàng, phần đăng ký của bạn đã được hoàn tất. Bạn vui lòng chờ để Payoneer có thể xem và duyệt tài khoản của bạn. Bạn có thể liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng bất cứ lúc nào để kiểm tra tình trạng tài khoản của bạn.

Khoảng một vài ngày sau bạn sẽ nhận được email có nội dung như thế này:

Tên đăng nhập: email đăng ký Payoneer

Mật khẩu: nhập lúc đăng ký

Khi đăng nhập vào Payoneer, bạn sẽ được yêu cầu tạo 2 câu hỏi bảo mật còn lại (Như vậy tổng cộng là 3 câu & đừng quên lưu lại để sau này đổi mật khẩu, rút tiền, chuyển tiền Payoneer sẽ hỏi bạn câu trả lời cho những câu hỏi này). Lúc này chưa thể làm gì thêm với tài khoản Payoneer của bạn vì yêu cầu đăng ký vẫn đang trong quá trình duyệt.

Có thể bạn sẽ nhận được email yêu cầu xác thực ảnh chụp CMND ở bước này, hoặc sau khi Yêu cầu thẻ. Hãy nhấn link Upload Documents trong email nhận được, điền các thông tin cần thiết như bên dưới rồi upload ảnh lên là xong.

Thẻ Payoneer cho phép bạn sử dụng để thanh toán online hoặc rút tiền mặt trực tiếp từ những cây ATM có logo biểu tượng visa. Đặt thẻ và nhận thẻ hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn cần cân nhắc một số điều sau trước khi quyết định:

Bạn không cần thẻ vẫn rút được tiền về trực tiếp tài khoản ngân hàng, chi phí rẻ hơn khi rút ở ATM và có tỉ giá tốt hơn. Thời gian nhận trong ngày, sáng rút chiều nhận được luôn!

Sử dụng thẻ sẽ mất chi phí hàng năm 29.95$.

Chi phí sử dụng thẻ khi thanh toán online hoặc rút tiền ở cây ATM khá lớn.

Do đó, nếu không thật sự cần thiết, bạn không nên Yêu cầu thẻ Payoneer làm gì. Tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn.

Ngay sau khi đơn đăng ký của bạn được duyệt, hãy đăng nhập vào trang My Account và đặt thẻ Payoneer cho bạn.

Đến bước này là xem như hoàn thành, bạn có thể nhận tiền ngay từ các đối tác của Payoneer rồi đấy. Tuy chưa nhận được thẻ Payoneer Mastercard nhưng bạn đã có tài khoản US để nhận tiền. Xem hướng dẫn bước dưới.

III. Lấy thông tin tài khoản ngân hàng US để nhận tiền về Payoneer

Để nhận tiền về tài khoản Payoneer, bạn cần cung cấp thông tin ngân hàng US. Để lấy thông tin tài khoản bạn chọn Receive / Global Payment Service trên menu.

Bank Name

Routing (ABA) hoặc Bank Routing Number

Account Number

Account Type

Beneficiary Name

Nhấn vào link sau để bắt đầu đăng ký tài khoản Payoneer!

Hướng Dẫn Đăng Ký Payoneer Nhận 25 Usd Miễn Phí

Tiếp theo, bạn được chuyển đến phần Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Bạn nhập chính xác địa chỉ sinh sống để Payoneer ship thẻ về cho bạn (MIỄN PHÍ SHIP). Địa chỉ có 2 dòng, bạn nhập hết dòng đầu không đủ thì xuống dòng 2, vì mỗi dòng chỉ tối đa 30 ký tự.

Mã bưu chính: bạn có thể xem mã Zip của tỉnh mình đang sinh sống

Sau đó, bạn nhấn Tiếp tục, qua đến phần chi tiết bảo mật.

Xong bạn nhấn TIẾP TỤC, bạn sẽ đến phần cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của bạn.

Tiếp tục nhấn GỬI bạn sẽ nhận được thông báo sau:

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký Payoneer. Bạn canh sau khoảng 24 giờ thì Payoneer sẽ gửi cho bạn 1 email như hình bên dưới.

Tức là bạn đã hoàn thành xong bước 1 (đăng ký), và bây giờ bạn đang ở bước 2 (chờ Payoneer kiểm duyệt).

Tới bước này, bạn đăng nhập vào tài khoản Payoneer của bạn tại chúng tôi với thông tin:

Khi bạn đăng nhập vào, Payoneer sẽ yêu cầu bạn tạo 2 câu hỏi bí mật nữa. Tổng cộng là bạn có 3 câu hỏi bảo mật cần phải ghi nhớ câu trả lời. Bạn nên ghi nhớ để sau này Payoneer yêu cầu khi rút tiền, đổi mật khẩu,…

Hiện tại, bạn chưa cần phải làm gì với tài khoản Payoneer vì vẫn đang được kiểm duyệt. Bạn cứ đợi vài ngày sẽ có thông báo qua email.

4. Chứng thực danh tính khi đăng ký Payoneer

Mỗi một tài khoản Payoneer sẽ có thời điểm làm bước này khác nhau, không ai giống ai cả.

Miễn là khi nào bạn nhận được email giống bên dưới thì hẳn làm bước này. Email có nội dung như sau:

Bạn nhấn vào nút Upload Documents để bắt đầu. Bạn chuẩn bị một tấm ảnh chứng minh nhân dân để up lên. Nếu ở ban đầu bạn chọn loại giấy tờ chứng mình nào thì giờ chọn tương tự và cung cấp đúng loại giấy tờ đó.

Bạn nhấn Select file để tải ảnh từ máy tính lên, bấm SUBMIT để hoàn thành, bạn sẽ đợi vài giây để hệ thống load xong..

Xong hết, bạn sẽ nhận được thông báo như trong hình bên dưới.

Giờ bạn qua tới bước yêu cầu ship thẻ Payoneer về địa chỉ cho bạn.

5. Yêu cầu ship thẻ Payoneer cho bạn

Chúc mừng bạn, Payoneer đã duyệt yêu cầu của bạn. Và bây giờ, bạn đăng nhập vào tài khoản Payoneer tại và chọn chúng tôi Yêu cầu thẻ như hình.

Kể từ bây giờ, bạn đã có thể dùng Payoneer để nhận thanh toán từ công việc kiếm tiền online. Mặc dù chưa có thẻ trong tay, nhưng bạn đã có tài khoản ngân hàng US. Bạn có thể dùng 2 cách để rút tiền từ Payoneer về Việt Nam:

Bạn mang thẻ Mastercard ra ATM để rút.

Rút tiền theo ngân hàng nội địa mà bạn đã thêm vào lúc đăng ký phía trên.

6. Hướng dẫn kích hoạt thẻ Payoneer

Sau khi có thẻ Payoneer, bạn phải kích hoạt thẻ thì mới có thể rút tiền được. Payoneer họ cũng đã có Video hướng dẫn bạn cách kích hoạt thẻ luôn.

Có phụ đề Tiếng Việt để bạn có thể đọc được.

7. Lấy thông tin tài khoản ngân hàng US để nhận tiền qua Payoneer

Ở các nơi làm việc, kiếm tiền online mà bạn nhận thu nhập. Thông thường có 2 cách để liên kết Payoneer với các network này, tuỳ vào từng nơi sẽ có cách thêm Payoneer khác nhau:

Network có chỗ để bạn đăng nhập thẳng vào Payoneer ( tức là chỉ cần cung cấp email và mật khẩu ). Cách này thì đơn giản, lẹ làng.

Họ yêu cầu bạn cung cấp thông tin tài khoản US, gồm có ABA và Account Number. Bạn có thể lấy thông tin này theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Payoneer tại chúng tôi

Bước 2: Bạn chọn Receive. Sau đó bạn chọn Global Payment Service.

Bước 3: Bạn sẽ thấy 1 khung chứa thông tin tài khoản US của bạn.

Thường các network sẽ yêu cầu bạn cung cấp 4 thông tin như Tên ngân hàng, Số Routing, Số tài khoản và Loại tài khoản. Bạn cứ copy thông tin trong phần này là được.

8. Theo dõi quá trình ship thẻ Payoneer về nơi bạn ở

Payoneer có liên kết với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL và VNpost tại Việt Nam để gửi thẻ cho về tận nhà cho bạn.

Bạn sẽ có mã tracking (mã theo dõi vận đơn) về hành trình của thẻ đang tới đâu tới đâu.

Khi thẻ được ship đi bạn sẽ nhận được một email như bên dưới.

Bạn nhấn vào dòng code màu xanh để xem quá trình tracking ngay trên website của DHL.

Bạn sẽ tracking (theo dõi) được thẻ Payoneer của bạn đang đi tới đâu ở giao diện này.

Nếu bạn thấy xuất hiện dòng Arrival at Destination Country như trên hình của mình, thì thẻ của bạn đã về tới Việt Nam.

Lúc này, bạn tiến hành tracking tại trang của VNpost theo hướng dẫn:

Bước 3: Dán mã vừa copy ở bước 1 vào Nhập mã bưu gửi để tiến hành theo dõi.

Sau khi nhấn tracking, bạn sẽ nhận được thông tin như sau:

Tất cả thông tin về hành trình của thẻ Payoneer sẽ nằm ở đây. Nếu bạn kiểm tra mà không có thì tức là nó chưa về tới Việt Nam.

9. Hướng dẫn liên hệ Payoneer để nhận sự trợ giúp

Đội ngũ Payoneer luôn dành cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất. Nếu bạn gặp vấn đề về ship thẻ, thất lạc thẻ,… Bạn hãy dùng sự hỗ trợ qua các kênh bên dưới:

10. Hướng dẫn rút tiền từ Payoneer về ngân hàng Việt Nam

Hướng Dẫn Đăng Ký Payoneer Mới Nhất Nhận 25$ Miễn Phí

Bạn hãy đăng ký Payoneer để nhận tiền hoa hồng khi tham gia kiếm tiền với Affiliate tại các Network trên thế giới đồng thời được tặng 25$ vào TK. Payoneer được rất nhiều người làm affiliate lựa chọn đăng ký vì rút gọn được thời gian nhận tiền so với các phương thức khác.

Khi làm kiếm tiền online ở thị trường nước ngoài, thì cách nhận tiền phổ biến nhất là nhận bằng séc (check) hoặc qua tài khoản PayPal. Tuy nhiên hai cách này có nhược điểm:

Nếu nhận tiền bằng séc có thể dễ bị thất lạc, thời gian nhận séc lâu (3 tuần)

Nếu nhận qua PayPal thì rất hay bị limit (thường thì ai cũng gặp 1 lần), khi đó phải chứng minh nguồn tiền đổ về tài khoản, nếu mà thấy vi phạm thì tài khoản dễ bị khóa. Đồng thời khi rút tiền từ tài khoản PayPal về ngân hàng Việt Nam thì tỷ lệ giá thấp

Vậy Payoneer ra đời đã khắc phục được những nhược điểm ở trên, bạn có thể nhận tiền khoảng vài giờ đồng hồ và dùng thẻ MasterCard kèm theo tài khoản và rút tiền ở bất kỳ cây ATM nào trên lãnh thổ Việt Nam.

Khi bạn có thu nhập cao từ kiếm tiền online lúc đó nâng cấp tài khoản Payoneer lên VIP (với nhiều cấp độ, hạn mức thanh toán cao, gửi nhận khác nhau). Tài khoản Payoneer là VIP sẽ được một số ưu tiên như: chi phí giao dịch giảm, có thể nhận bằng USD thay vì VNĐ.

Payoneer là gì?

Đây là công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho doanh nghiệp cà cá nhân. Payoneer được thành lập năm 2005.

Đăng ký tài khoản Payoneer sẽ nhận được một thẻ MasterCard dùng nhận tiền từ Mỹ hay Châu Âu. Dùng thẻ để rút tiền từ các cây ATM tại Việt nam hay nhận chuyển tiền trên toàn thế giới.

Lưu ý: Sau khi đăng ký Payoneer thì bạn sẽ được cấp một tài khoản (account) ngân hàng tại Mỹ, cùng với một thẻ MasterCard được liên kết với tài khoản đó.

Có 2 cách để rút tiền bằng Payoneer như sau:

1. Rút tiền bằng thẻ MasterCard để rút tiền tại các cây ATM có biểu tượng MasterCard 2. Hoặc khi đăng nhập vào tài khoản Payoneer bạn có thể thực hiện lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt nam. Tiền tự động quy đổi thành VNĐ. Khi nâng cấp lên tài khoản VIP thì sẽ rút được USD (bạn cần tạo một tài khoản USD tại việt nam để nhận)

Một số yêu cầu bắt buộc để đăng lý Payoneer

Điều kiện để đăng ký Payoneer bạn phải đủ 18 tuổi và cần một số thông tin như sau:

Một địa chỉ email thường xuyên dùng (địa chỉ email này cũng chính là username để đăng nhập vào TK Payoneer sau này)

Chuẩn bị hình ảnh chụp CMND (hoặc bằng lái xe, hay hộ chiếu)

Cần phải có một tài khoản ngân hàng nội địa (ATM) tại Việt Nam

Một địa chỉ cụ thể, Số điện thoại để Payoneer gửi thẻ Mastercard về cho bạn

Hướng dẫn đăng ký Payoneer và nhận $25 miễn phí

Bạn có thể truy cập vào trang chủ của Payoneer để đăng ký nhưng bạn sẽ không nhận được số tiền 25$ mà Payoneer tặng.[sociallocker id=”2604″][/sociallocker]

ĐĂNG KÝ PAYONEER VÀ NHẬN NGAY 25$ VÀO TÀI KHOẢN

Lưu ý: Để nhận được $25 thưởng này, bạn phải sử dụng tài khoản Payoneer và nhận tối thiểu $100 từ bất kỳ công ty, hay mạng tiếp thị liên kết từ nước ngoài nào đang hợp tác với Payoneer.

Hãy nhấn vào đây để tham gia chương trình khuyến mãi, kéo xuống phía dưới sau đó nhấn nút Đăng ký & Nhận $25*

Tên: Hãy điền tên trong chứng minh thư nhân dân (không sử dụng tên biệt danh, hay bất cứ tên nào khác)

Họ: Điền họ và tên đệm

Địa chỉ email: Dùng email mà bạn hay sử dụng nhất (email này cũng chính là username đăng nhập)

Nhập lại địa chỉ email: nhập lại địa chỉ email đăng ký

Chọn ngày tháng năm sinh của bạn trùng với CMND

Sau khi điền đầy đủ thông tin nhấn Tiếp tục [/sociallocker]

Ta chuyển sang trang thông tin liên hệ. Điền đầy đủ thông tin như mẫu trong đó:

Quốc gia: Việt Nam

Địa chỉ: Điền thông tin chính xác, không có dấu để sau này Payoneer gửi thẻ về, địa chỉ có 2 dòng trong trường hợp dòng 1 không đủ ta ghi tiếp xuống dòng 2.

Thành phố: Điền thành phố/ tỉnh bạn đang sống

Điện thoại: Điền số điện thoại của mình, bỏ số 0 ở đầu. Để tiện người của bưu chính liên lạc gửi thẻ cho bạn.

Nhấn Tiếp tục

Tên người dùng: Bạn cứ để email mặc định đã đăng ký ở trên

Nhập mật khẩu: Mật khẩu phải gồm có ít nhất 7 ký tự và bao gồm ít nhất một chữ cái latin (a – z) và một chữ số (0-9)

Câu hỏi bảo mật: Chọn câu hỏi bảo mật

Câu trả lời bảo mật: Hãy lưu câu trả lời bảo mật lại vì nó quan trọng cho việc cần hỗ trợ như thay đổi mật khẩu, rút tiền, chuyển tiền.

Loại giấy tờ tùy thân: CMND/Bằng lái/Hộ chiếu – bạn có thể chọn 1 trong 3 hình thức này và phải nhập chính xác (Nếu ghi sai sau này bạn sẽ bị khóa tài khoản do thông tin xác minh bị sai)

Nhấn TIẾP TỤC

Trong đó:

Loại tài khoản ngân hàng: chọn Cá nhân

Quốc gia của Ngân hàng: Việt Nam

Tiền tệ: VNĐ

Tên Ngân hàng: Nhập bằng tiếng anh.

Bank Province: Tỉnh/ thành phố bạn mở tài khoản

Tên chi nhánh: Chi nhánh mà bạn mở tài khoản.

Tên tài khoản: Điền chính xác tên tài khoản là tên của bạn

Số tài khoản ngân hàng: Điền chính xác số tài khoản ngân hàng.

Tích vào 2 hộp chọn rồi nhấn GỬI

Lưu ý: Như vậy ta có tổng là 3 câu hỏi bảo mật, hãy lưu lại 3 câu hỏi này để trong quá trình đổi mật khẩu, rút tiền, chuyển tiền… Payoneer sẽ hỏi bạn câu trả lời cho những câu hỏi đó

Hướng dẫn xác thực thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản Payoneer

Sau khi đăng ký tài khoản từ 2 đến 3 ngày thì bạn sẽ nhận được email yêu cầu xác thực tài khoản đăng ký. Bạn nhận được email được xác nhận theo hai cách sau:

Cách 1: Yêu cầu upload CMND xác thực thông tin

Cách này thì email có nội dung như sau

trong đó:

Government Issued Photo ID: Lựa chọn cho CMND

National Goverment ID: CMND

Viet nam: quốc gia

Tiếp theo bấm Select file để upload lên chứng minh nhân dân, nhấn SUBMIT để hoàn thành

Quá trình tải lên mất vài giây.

Cách yêu cầu Payoneer gửi thẻ

Để rút tiền được tại các cây ATM thì bạn yêu cầu Payoneer gửi thẻ về cho bạn miễn phí. Cách yêu cầu gửi thẻ như sau:

Cách lấy thông tin số tài khoản US để nhận tiền qua tài khoản Payoneer.

Lưu ý: Nếu mới mở tài khoản mà không thấy mục Global Payment Service thì bạn cũng đừng lo lắng, vì Payoneer sẽ phê duyệt tài khoản và sau vài ngày sẽ xuất hiện mục này.

Cách kích hoạt thẻ Payoneer

Sau khi nhận được thẻ bạn cần phải kích hoạt (active) để bắt đầu rút tiền.

Truy cập vào tài khoản, chọn activate. Sau đó chọn Card Activation

Mã số thẻ: 16 số nằm ngay mặt trước của thẻ

Mã PIN: 4 số – bạn tự chọn số(4 số này giống như mật khẩu khi rút tiền ở cây ATM)

Xác nhận lại mã PIN:

Sau đó bạn nhấn Activate là được.

Nhận tiền từ chúng tôi về tài khoản Payoneer

Để nhận tiền từ chúng tôi bạn có hai cách đó là qua Check và Direct Deposit. Trong đó tiện lợi nhất với các affiliate đó là nhận tiền vào tài khoản Payoneer thông qua Direct Deposit.

Lời Kết

Đăng Ký Tài Khoản Payoneer 2023 Nhận $25 Free

Payoneer là gì?

Ra đời vào năm 2005, Payoneer được biết tới là công ty chuyên cung cấp các giải pháp thanh toán cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế. Công ty Payoneer có trụ sở tại New York và hiện đã được cấp phép đăng ký thành viên MasterCard trên toàn thế giới.

Các dịch vụ mà Payoneer cung cấp gồm dịch vụ thanh toán thẻ trả trước, thanh toán toàn cầu, ví điện tử, dịch vụ tiền gửi đến các ngân hàng nội địa trên toàn thế giới. Sau gần 10 năm hoạt động và phát triển Payoneer đang dần chiếm ưu thế và cạnh tranh trực tiếp với các doanh nghiệp lớn cùng ngành như Western Union, PayPal,…

Thẻ Payoneer có hình dáng là một chiếc thẻ Mastercard khá giống với thẻ ATM của các ngân hàng hiện nay. Chiếc thẻ này được liên kết với tài khoản Payoneer nên bạn có thể dễ dàng sử dụng để thanh toán hoặc rút tiền. Khi đã sở hữu tài khoản Payoneer, bạn có thể tiến hành việc rút tiền thông qua tài khoản ngân hàng tại Việt Nam.

Số tiền bạn rút về sẽ quy đổi thành VNĐ, trong trường hợp bạn muốn nhận được được tiền với định giá là USD thì bạn cần nâng cấp thẻ Payoneer lên hạng VIP và đồng thời tiến hành tạo một tài khoản USD ở Việt Nam.

Tại sao nên sử dụng Payoneer?

Nhanh chóng nhất trong số các hình thức rút tiền quốc tế

Không phải ngẫu nhiên, Payoneer được đánh giá là hình thức nhanh chóng nhất trong số các phương pháp rút tiền quốc tế thông dụng hiện nay. Khi bạn tiến hành lệnh rút tiền từ các website kiếm tiền online quốc tế thì ngay trong ngày, tiền đã về tới tài khoản của bạn ở Việt Nam. Đây ưu điểm mà Paypal không thể bắt kịp được so với Payoneer.

Có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Hiện Payoneer có cả một đội ngũ tư vấn viên vô cùng nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp giúp bạn mọi thắc mắc và giải quyết vấn đề phát sinh trong quá trình bạn tiến hành giao dịch. Nếu bạn gặp bất cứ trở ngại hay khó khăn gì trong quá trình sử dụng Payoneer, cộng đồng Payoneer Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn.

Tiện lợi và dễ dàng sử dụng

Có thể khẳng định, nhờ những điểm cộng không thể phủ nhận nên Payoneer đã thu hút trên 90% dân Affiliate, MMO trở thành thành viên của cộng động này. Sử dụng Payoneer để thanh toán bạn chỉ cần tiến hành thao rất nhanh gọn, không hề phức tạp hay mất nhiều thời gian chờ đợi như những hình thức khác.

Bước 1: Tiến hành đăng ký

Bạn chỉ cần truy cập vào trang đăng ký của Payoneer miễn phí sau đó tiến hành đăng ký tài khoản Payoneer mới bằng cách làm theo hướng dẫn (bạn được thưởng 25$ khi đăng ký).

Bước 2: Điền thông tin

Bạn cần điền các thông tin chính xác như: họ tên, địa chỉ email, ngày sinh,… Lưu ý, mọi thông tin bạn cung cấp cho Payoneer phải là thông tin chính xác. Nếu phát hiện các thông tin đó là giả, Payoneer sẽ khóa thẻ vô thời hạn.

Bước 3: Điền các thông tin bảo mật

Viện điền các thông tin bảo mật sẽ giúp tài khoản của bạn được bảo vệ hoàn hảo. Trong bước này, khi điền mật khẩu bạn cần chọn mật khẩu riêng, có ít nhất 7 ký tự đã bao gồm 1 chữ cái Latin và 1 chữ số từ 0 đến 9.

Bước 4: Điền thông tin tài khoản

Đây là một trong những bước quan trọng nhất trong cả quá trình đăng ký tài khoản Payoneer. Ở bước này, bạn cần cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của mình gồm các nội dung:

Loại tài khoản

Quốc gia: Việt Nam

Tiền tệ: Mặc định VNĐ

Cách xác minh tài khoản Payoneer

Cách 1: Payoneer yêu cầu Upload CMND để xác thực thông tin

Với cách này Payoneer sẽ gửi cho bạn một email yêu cầu Upload CMND để xác thực thông tin. Bạn chỉ cần chụp mặt trước của CMND rồi gửi là được.

Lưu ý

Giấy tờ tùy thân để xác minh tài khoản Payoneer phải có hiệu lực sử dụng, không được hết hạn

Hình ảnh thông tin trên giấy tờ tùy thân bạn chụp gửi cần phải rõ ràng, không bị che lấp, không bị tẩy xóa, không bị mờ

Tốt nhất nên gửi ảnh là bản sao màu thay vì bản đen trắng để tránh sai lệch thông tin trong quá trình xác minh tài khoản Payoneer

Nên ưu tiên sử dụng ảnh quét hơn là ảnh chụp, nếu bạn chụp ảnh bằng máy ảnh hoặc điện thoại, cần đảm bảo hình được chụp thẳng mặt, hiện rõ ràng, sắc nét các thông tin cần thiết

Cách 2: Trả lời câu hỏi

Các câu hỏi xác minh mà Payoneer đặt ra đều dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng kí tài khoản, bạn chỉ cần trả lời đúng với những gì bạn đã điền là đạt yêu cầu.

Cách thức nạp tiền/ chuyển tiền vào Payoneer

Sau đăng ký Payoneer và nhận được thẻ Master card, rất nhiều người băn khoăn không biết làm thế nào để có thể nạp tiền vào thẻ Payoneer. Câu trả lời ở đây là không thể. Với Payoneer, bạn không thể nạp tiền trực tiếp dưới mọi hình thức, tài khoản này chỉ sử dụng để nhận tiền từ nơi khác chuyển vào hoặc từ các tài khoản Payoneer với nhau.

Do vậy, nếu bạn không nhận tiền từ các công ty nước ngoài, không làm MMO, thì bạn nên cân nhắc trước khi làm thẻ Payoneer để không mất phí sử dụng trong quá trình sở hữu thẻ.

Cách thức rút tiền từ Payoneer về ngân hàng Việt Nam

Nhờ có tài khoản Payoneer, bạn có thể dễ dàng rút tiền về. Với những bạn có số dư thấp hơn 50$ thì nên rút tiền từ các cây ATM có gắn biểu tượng Visa. Với những bạn có số dư lớn hơn 50$ thì nên chuyển tiền về tài khoản ngân hàng trong nước bằng cách đặt lệnh rút trên trang chủ của Payoneer.

Việc đặt lệnh rút trên trang chủ của Payoneer được thực hiện qua các bước

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Payoneer

Bạn xem hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer đã được đề cập ở phía trên. Hiện tại Payoneer đáng áp dụng chương trình khuyến mãi tặng 25$ tiền thưởng cho các tài khoản đăng kí mới. Bạn nên nhanh chóng đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này.

Bước 2: Điền tài khoản ngân hàng Việt Nam

Nếu bạn đã thêm thông tin tài khoản ngân hàng ngay khi đăng ký tài khoản Payoneer mới, thì bạn có thể bỏ qua bước này và xem bước tiếp theo. Nếu bạn chưa bổ sung đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng tại Việt Nam, bạn cần cập nhật thì mới đủ điều kiện tiến hành đặt lệnh rút tiền từ Payoneer về ngân hàng Việt Nam.

Ở bước này bạn cần phải đợi từu 24-48 tiếng để hệ thống Payoneer xác nhận thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Hầu như các ngân hàng tại Việt Nam Payoneer đều hỗ trợ.

Bước 3: Đặt lệnh rút tiền từ Payoneer về ngân hàng Việt Nam

Ở bước này, bạn hãy chọn lần lượt ngân hàng Việt Nam phù hợp với tài khoản của bạn. Trong đó:

Bank Name: tên ngân hàng bằng tiếng Anh

Bank Province: tỉnh/thành phố khu vực bạn mở tài khoản

Branch Name: tên của chi nhánh ngân hàng nơi bạn mở khoản

Đăng ký tài khoản Payoneer có mất phí không?

Điều tuyệt vời là việc đăng ký Payoneer hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thoải mái đăng ký và đặc biệt nếu bạn đăng ký qua liên kết phía trên sau khi giao dịch đủ 1000$ thì cả bạn và người giới thiệu đều được thưởng 25$ vào tài khoản của mình.

Cách xem số tài khoản Payoneer như thế nào?

Để xem số id của tài khoản của bạn, các bạn đăng nhập vào và nhìn vào góc trái trên màn hình sẽ thấy số tài khoản của mình.

So sánh Payoneer và Paypal cái nào tốt hơn?

Mặc dù Paypal là ví được sử dụng nhiều hàng đầu hiện nay nhưng sự thực thì chi phí giao dịch của Paypal đang quá cao trong khi Payoneer hay Pingpongx mặc dù ra đời sau nhưng ưu điểm về phí rút miễn phí bên cạnh đó tốc độ rút của các thẻ này cũng nhanh hơn Paypal khá nhiều vì vậy mà Payoneer đang là ví được sử dụng hàng đầu trong cộng đồng MMO Việt Nam ngày nay.

Hướng dẫn cách rút tiền Payoneer về ATM như thế nào?

Mỗi khi bạn đăng ký sẽ có thể yêu cầu một thẻ vật lý của Payoneer và bạn có thể sử dụng thẻ này như thẻ Visa thoải mái rút ở các ATM của hầu hết các ngân hàng hiện nay. Ngoài ra để rút về Ngân hàng thì Kiếm Tiền Blog có hướng dẫn chi tiết ở trên

4.8

/

5

(

6

bình chọn

)

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Ký Payoneer Nhận 25$ Miễn Phí 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!