Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Gói Cước T5 Viettel # Top 9 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Gói Cước T5 Viettel # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký Gói Cước T5 Viettel được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn đăng ký gói cước T5 Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước T5 Viettel

Gói cước T5 của Viettel có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Thế nhưng, gói cước này chỉ dành cho một số thuê bao nhất định – những người đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

Là thuê bao Viettel trả trước được lựa chọn ngẫu nhiên và nhận được tin nhắn mời đăng ký.

Trong tài khoản chính phải có ít nhất 50.000 đồng.

Đang sử dụng gói cước V90, F90 hoặc không sử dụng bất kỳ một gói cước khuyến mại nào khác.

Nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên, bạn có thể tiến hành đăng ký ngay Gói cước T5 và tận hưởng 50.000 đồng trong tài khoản để thoải mái gọi điện và nhắn tin nội mạng.

II. Hướng dẫn đăng ký mới Gói cước T5 Viettel

Các thuê bao khi muốn đăng ký Gói cước T5 của Viettel chỉ cần soạn 1 tin nhắn với cú pháp đơn giản:

( Miễn phí tin nhắn)

Khi gửi tin nhắn đăng ký, bạn nhận được thông báo từ Viettel xác nhận việc đăng ký thành công. Lúc này, tài khoản gọi và nhắn tin nội mạng của bạn được cộng ngay 50.000 đồng được sử dụng đến 24h cùng ngày.

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước T5 khi đang sử dụng gói cước Viettel khác

Nếu bạn đang sử dụng một gói cước khuyến mại khác của Viettel, bạn không thể đăng ký sử dụng song song Gói cước T5 (trừ gói V90 và F90). Khi đó, nếu muốn trải nghiệm những ưu đãi của T50, bạn cần hủy gói cước hiện tại đang sử dụng.

1. Xác định tên gói cước khuyến mãi bạn đang sử dụng

Bạn không biết thuê bao của mình có đang sử dụng một gói cước khuyến mại nào đó hay không? Bạn không nhớ rõ tên gói cước mình đang sử dụng là gì? Với 2 cách sau đây, bạn có thể xác nhận được điều này nhanh chóng:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Viettel

Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Viettel về điện thoại. Bạn bỏ qua bước này nếu trên điện thoại đã có sẵn ứng dụng.

Bước 2: Bạn tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại Viettel của mình. Trong lần đầu sử dụng, bạn hãy chọn đăng ký.

Bước 3: Tại giao diện chính của My Viettel, bạn chọn mục “Chi tiết”. Tại đây, bạn sẽ thấy thông tin về gói cước khuyến mãi mình đang sử dụng ở thời điểm hiện tại.

Cách 2: Gọi đến tổng đài 1800.8198.

Bước 1: Tiến hành quay số 1800.8198 và nhấn phím Gọi như thông thường.

Bước 2: Bạn hỏi trực tiếp giao dịch viên của Viettel về thông tin gói cước mình đang sử dụng. Cuộc gọi này hoàn toàn miễn phí và bạn luôn được hỗ trợ 24/7.

2. Hủy gói cước hiện tại và tiến hành đăng ký

Sau khi xác định tên gói cước khuyến mãi, bạn có thể rơi vào 1 trong 2 trường hợp như bên dưới:

Trường hợp 1: Bạn đang không sử dụng bất kỳ gói cước khuyến mại nào khác, hoặc bạn đang sử dụng gói cước V90, F90. Nếu vậy, bạn không cần hủy gói cước mà chỉ cần đăng ký T5 ngay với cú pháp T5 988041166 gửi 9123.

Trường hợp 2: Bạn đang sử dụng một gói cước khuyến mại nào đó mà gói cước này không phải là V90 hoặc F90. Nếu vậy, bạn sẽ cần hủy gói cước này với cú pháp Huy tên-gói-cước gửi 109. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể đăng ký Gói cước T5 với cú pháp như đã nêu ở trên.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước T5 Viettel

I. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước T5 Viettel không

Mặc dù đã đáp ứng đủ tiêu chí để đăng ký Gói cước T5, nhưng bạn vẫn cảm thấy có chút băn khoăn? Để nỗi băn khoăn này biến mất, bạn nên tiến hành xác nhận lại để biết chắc chắn thuê bao của mình được đăng ký và hưởng ưu đãi từ gói cước này.

Cách 1: Sử dụng mã USSD

Bước 1: Bạn bấm *098# và nhấn phím Gọi.

Bước 2: Bạn chọn số của mục “KM Thoai, SMS, Combo”.

Bước 3: Bạn chọn số của mục “Goi, nhan tin”. Tại đây, bạn cần kiểm tra xem có Gói cước T5 hay không.

Cách 2: Sử dụng trang web chúng tôi

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Vietteltelecom.vn từ một trình duyệt trên máy tính.

Bước 2: Bạn hỏi giao dịch viên của Viettel qua phần Chatbox ở bên dưới góc phải màn hình. Ngay lập tức, giao dịch viên sẽ trả lời và tư vấn cho bạn nhanh chóng.

II. Kiểm tra số tiền khuyến mại còn lại của gói cước

Để 50.000 đồng mà T5 đem tới cho bạn được sử dụng hiệu quả, bạn cần kiểm tra số tiền khuyến mại còn lại của gói cước thường xuyên. Đây cũng là một thao tác đơn giản khi bạn chỉ cần áp dụng một vài cách được gợi ý bên dưới:

Cách 1: Bạn sử dụng mã USSD *102# quen thuộc. Sau khi bấm mã USSD này và nhấn phím Gọi, thông tin tài khoản khuyến mại, bao gồm số tiền còn lại của Gói cước T5 sẽ được hiện ra trên màn hình.

Cách 2: Bạn soạn tin nhắn với cú pháp KTT5 gửi 109. Đây là tin nhắn miễn phí và sau khi gửi, nhà mạng sẽ gửi thông tin số tiền khuyến mại còn lại của gói cước cho bạn qua tin nhắn.

III. Hướng dẫn hủy Gói cước T5 Viettel

Không phải ngày nào bạn cũng có nhu cầu sử dụng đến ưu đãi của Gói cước T5 Viettel. Thế nhưng, gói cước lại có tính năng gia hạn tự động mà nếu không để ý, có thể bạn sẽ tốn tiền gia hạn gói cước dù không có nhu cầu sử dụng. Để tình trạng này không xảy ra, bạn cần tiến hành hủy Gói cước T5 với cú pháp:

Sau khi hủy, số tiền còn lại của gói cước cũng bị xóa bỏ. Do vậy, nếu không muốn lãng phí số tiền này, bạn chỉ nên tiến hành hủy khi đã sử dụng hết 50.000 đồng của gói cước.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước T5 Viettel

I. Đặc điểm của Gói cước T5 Viettel

Gói cước T5 là một gói cước khá đặc biệt của Viettel. Bởi với gói cước này, thuê bao sẽ không nhận số phút gọi hay số tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được một khoản tiền cộng trực tiếp vào tài khoản để gọi và nhắn tin cho những thuê bao Viettel khác. Cụ thể với T5, bạn cần bỏ ra 5.000 đồng để được cộng 50.000 đồng. Số tiền này có hiệu lực sử dụng đến 24h ngày đăng ký và tự động được gia hạn sau đó (số tiền còn lại không được bảo lưu). Như vậy, bạn sẽ thỏa thích liên lạc với mọi người chỉ với một khoản phí siêu tiết kiệm.

Gói cước T5 dành cho những thuê bao được Viettel lựa chọn ngẫu nhiên và gửi tin nhắn mời đăng ký. Khi sử dụng gói cước này, bạn vẫn có thể sử dụng song song Gói cước V90 hoặc F90 nếu có nhu cầu.

II. Đặc điểm của Gói cước T5 Viettel theo hành vi sử dụng

Với 50.000 đồng cho việc gọi và nhắn tin nội mạng của Gói cước T5, bạn sẽ làm được gì? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta chỉ cần làm một vài phép tính đơn giản. Nếu bạn đang là thuê bao Tomato với cước phí 1.590 đồng/1 phút gọi nội mạng và 300 đồng/1 tin nhắn SMS nội mạng, T5 sẽ đem tới cho bạn 31 phút gọi và 166 tin nhắn. Hoặc nếu bạn đang là thuê bao Economy với cước phí 1.190 đồng/1 phút gọi nội mạng và 300 đồng/1 tin nhắn SMS nội mạng, T5 sẽ giúp bạn có được 42 phút gọi và 166 tin nhắn.

Như vậy với Gói cước T5 của Viettel, bạn chỉ cần bỏ ra 5.000 đồng để sở hữu hàng chục phút gọi hoặc hàng trăm tin nhắn nội mạng. Đây là một sự tiết kiệm rất lớn dành cho những ai đang sử dụng gói cước.

II. Đặc điểm của Gói cước T5 Viettel theo đối tượng sử dụng

Gói cước T5 của Viettel phù hợp nhất với đối tượng nào là băn khoăn của nhiều khách hàng. Đây cũng là băn khoăn của bạn? Hãy tham khảo ngay bảng thông tin sau của chúng tôi :

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Gói cước T5 phục vụ nhu cầu gọi điện và nhắn tin nội mạng cho các thuê bao. Vì vậy, với những đối tượng có nhu cầu gọi điện và nhắn tin thường xuyên như nhân viên kinh doanh, người kinh doanh online và người hay di chuyển, gói cước này sẽ đem lại nhiều lợi ích nhất.

Ngược lại, những đối tượng như học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng lại chưa thật sự phù hợp với gói cước này. Bởi đây là những người thường xuyên liên lạc với mọi người bằng cách chat, gọi video call qua các nền tảng mạng xã hội, chứ ít khi gọi điện và nhắn tin theo cách truyền thống.

Để đăng ký Gói cước T5 chuẩn xác và sử dụng gói cước hiệu quả, những thông tin được chúng tôi nêu trên chính là những thông tin hữu ích bạn cần tham khảo.

Đăng Ký Gói Cước Mimax12T Viettel Dùng 3G 1 Năm 36Gb

Đăng ký 3G một lần dung một năm với gói cước thế hệ mới Mimax12T Viettel. Theo đó, nhằm hướng đến phục vụ những đối tượng khách hàng có nhu cầu truy cập 3G tốc độ cao trong thời gian dài, Viettel đã tung ra thị trường gới cước 3G Mimax 12T với chu kỳ lên đến 12 tháng.

Với mức phí đăng ký bình quân chỉ 70.000đ/tháng, nhưng gói Mimax12T Viettel cho ưu đãi dung lượng data ta lên đến 3GB mỗi tháng, gấp 05 lần gói Mimax thông thường ở cùng mức giá. Càng đặc biệt hơn, khách hàng không cần phải tốn thời gian cũng như công sức nạp tiền để gia hạn hàng tháng.

Đăng ký 3G Viettel một năm với gói cước Mimax12T

Phạm vi triển khai: Gói cước được áp dụng trên toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao Viettel bao gồm cả trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng.

Thời hạn sử dụng: Liên tục trong vòng 12 tháng kể từ tháng đăng ký.

Cước phí đăng ký: 840.000đ/chu kỳ (trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và đến cuối tháng đối với thuê bao trả sau).

Để tham gia sử dụng gói cước 3G Mimax12T, khách hàng vui lòng thực hiện đăng ký theo cú pháp tin nhắn sau:

Với 840.000đ/lần đăng ký, khách hàng sẽ được cộng ưu đãi 3GB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản data hàng tháng và liên tục trong vòng 12 tháng, tổng ưu đãi của gói là 36GB . Đồng thời khi dùng hết dung lượng này, khách hàng cũng không phải lo lắng về cước phát sinh bởi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet.

Lưu ý: Gói cước được tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên nếu không muốn tiếp tục sử dụng nữa, khách hàng hãy chủ động hủy bằng cú pháp HUY gửi 191.

Làm thế nào để tiếp tục truy cập 3G khi gói Mimax12T hết dung lượng?

Sau khi dùng hết dung lượng, hệ thống sẽ tự ngắt kết nối internet, trong trường hợp này, khách hàng có thể tiếp tục truy cập mạng bằng cách mua thêm dung lượng từ gói MAX với giá ưu đãi như sau:

+ Mua thêm 1GB dung lượng (từ GB thứ 1 đến GB thứ 4) giá: 35.000đ/GB.

+ Mua thêm 1GB dung lượng (từ GB thứ 5 trở đi) giá chỉ còn 20.000đ/GB.

+ Cú pháp mua thêm: Soạn MAX gửi 191.

Vì sao bạn nên đăng ký sử dụng gói cước 3G chu kỳ dài Mimax12T Viettel?

– Đăng ký 1 lần dùng 1 năm, không cần đăng ký lại hay canh thời gian nạp tiền để gia hạn gói cước 3G.

– Ưu đãi dung lượng tốc độ cao lớn, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mạng trên di động trọn vẹn mọi lúc mọi nơi.

– Không bị tính phí phát sinh và được lựa chọn mua thêm dung lượng với giá vô cùng ưu đãi.

Cú Pháp Đăng Ký Tin Nhắn Viettel Gói Cước Sms 100 Viettel

“Từ khóa được search nhiều nhất trên Google: đăng ký tin nhắn viettel, đăng ký cuộc gọi viettel, cách đăng ký tin nhắn viettel, cách đăng ký gọi viettel, cách đăng ký cuộc gọi viettel, dịch vụ đăng ký gọi của viettel, cách đăng ký tin nhắn của viettel, đăng ký 100 tin nhắn viettel, đăng ký tin nhắn viettel sim thường, đăng ký cuộc gọi nội mạng viettel, đăng ký cuộc gọi nhỡ viettel, đăng ký tin nhắn viettel sim sinh viên, đăng ký tin nhắn nội mạng viettel, đăng ký 100 tin nhắn viettel sim thường, đăng ký cuộc gọi viettel 2015, đăng ký cuộc gọi viettel sim sinh viên, …..”

Cú pháp đăng ký tin nhắn viettel gói cước SMS 100 Viettel là gì?

Hiện nay các nhà mạng đang “chạy đua” với nhau bằng cách cho ra đời ngày càng nhiều dịch vụ hấp dẫn và các chương trình ưu đãi Cực Khủng. Nhà mạng Viettel cũng không ngoại lệ. Là nhà mạng có lượng phủ sóng rộng khắp nhất cả nước, Viettel cung cấp ngày càng nhiều dịch vụ ưu đãi, trong đó phải kể đến việc Đăng ký SMS Viettel , mà cụ thể là gói SMS100 với chi phú chỉ 3.000đ. SMS100 là một trong những gói dịch vụ ưu đãi Hấp Dẫn mà nhà mạng Viettel dành cho những người có nhu cầu nhắn tin nhiều trong ngày với người thân, ạn vè mà không phải lo về phí sử dụng hay hết tiền đột xuất làm cuộc trò chuyện bị gián đoạn. Đăng ký SMS Viettel này bạn sẽ có cho mình 100 tin nhắn nội mạng hoàn toàn miễn phí suốt 24h sử dụng chỉ với 3,000đ. Đối với những người có nhu cầu trò chuyện nhiều, mà đặc biệt là các bạn sinh viên, các bạn trẻ thì việc sử dụng cú pháp đăng ký 100 sms viettel quả thực là một “cứu cánh an toàn, hiệu quả bất tận” cho các bạn có thể thỏa sức kéo dài cuộc trò chuyện của mình.

Cách đăng ký tin nhắn Viettel – đăng ký gói SMS100 Viettel và sử dụng:

( sưu tầm: Viettel)

Đăng Ký 3G Viettel Sinh Viên, Gói Cước Mimax Sv Viettel 50K Có 5Gb Data

Đăng ký 3G Viettel sinh viên chỉ với 50.000đ mỗi tháng bạn đã có thể thoải mái lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game với dung lượng tốc độ cao miễn phí lên đến 5Gb data (thay vì chỉ 3GB data như trước). Hơn thế nữa, bạn còn có thêm 3GB sử dụng ứng dụng ONME miễn phí cả tháng. Đăng ký Mimax sinh viên Viettel 50.000đ là gói cước sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt quá trình học để hỗ trợ cá bạn học tập, giải trí sau mỗi giờ học căng thẳng.

Cách đăng ký 3G Viettel gói Mimax sinh viên Viettel trọn gói:

Bạn soạn tin nhắn đăng ký MimaxSV của Viettel theo cú pháp sau:

Hoặc cũng có thể đăng ký bằng cách bấm vào nút Đăng ký và gửi đến tổng đài đăng ký dịch vụ.

Trong đó MIMAXSV là tên gói cước, 0988246777 là mã số đại lý 3G của Viettel, 9123 là tổng đài dịch vụ 3G Viettel/4G Viettel

Đăng ký 3G Viettel sinh viên thành công có các trường hợp sau:

Trường hợp 1: Số tiền trong tài khoản của thuê bao không đủ giá cước của gói MimaxSV (< 50.000đ), hệ thống sẽ thông báo tin nhắn với nội dụng sau “Tai khoan cua quy khach khong du de dang ky dich vu. Quy khach vui long nap the va thu lai. Chi tiet lien he 19008198 (200/phut) tran trong!“.

Điều kiện đăng ký gói cước 3G MiMax sinh viên Viettel:

Thuê bao di động của Viettel hoạt động 2 chiều.

Phải là thuê bao sinh viên – học sinh của Viettel.

Số tiền trong tài khoản chính còn đủ 50.000đ.

* Lưu ý: Thiếu 1 trong 3 điều kiện trên bạn không thể đăng ký gói MimaxSV được, nếu không phải là thuê bao sinh viên – học sinh bạn vui lòng đăng ký gói cước MiMax Viettel giá cước chỉ 70.000đ.

Hướng dẫn cách làm SIM sinh viên – học sinh của Viettel

Nếu bạn là sinh viên và chưa có SIM Viettel thì bạn có thể mang thẻ sinh viên, giấy CMND đến các đại lý của Viettel gần nơi sinh sống để làm SIM sinh viên.

Nếu bạn là học sinh thì chỉ cần mang theo giấy khai sinh đến đại lý Viettel gần nơi sinh sống để làm SIM học sinh.

– Cước phí đăng ký: Chỉ với 50.000đ/ lần hòa mạng thành công gói cước MIMax Viettel dành cho thuê bao học sinh, sinh viên. Trong đó nhà mạng có một số quy định về cách tính cước phì đăng ký gói như sau:

Thuê bao trả trước: Số tiền đăng ký sẽ trừ vào tài khoản chính.

Thuê bao trả sau: Hệ thống sẽ cộng tiền đăng ký gói 3G 4G MimaxSV vào hóa đơn tiêu dùng hàng tháng.

– Chu kỳ sử dụng: Trong vòng 30 ngày, tính từ thời điểm thuê bao kích hoạt gói cước này thành công.

– Ưu đãi dung lượng 3G 4G Viettel tốc độ cao khi đăng ký MIMAXSV của Viettel:

Ưu đãi trong gói cước đã được nâng cấp lên đến 5GB data (thay vì chỉ 3GB như trước đây). Ưu đãi này cho phép bạn thoải mái sử dụng Internet trên di động chơi game, nghe nhạc, học tập, lướt web tốc độ cao.

Đặc biệt hơn, khi bạn sử dụng hết 5GB data từ gói cước này, bạn vẫn được phép tiếp tục truy cập Internet miễn phí ở tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ của gói.

Tặng 3GB sử dụng ứng dụng ONME theo chu kỳ gói data, sau khi khách hàng đăng ký/gia hạn/khôi phục thành công (Hệ thống có nhắn tin thông báo khi cộng ưu đãi thành công và khi thuê bao sử dụng hết 3GB lưu lượng).

Cú pháp cần biết khi sử dụng gói cước MIMAXSV Viettel:

– Trong quá trình sử dụng bạn có thể chủ động kiểm tra toàn bộ dung lượng 4G Viettel tốc độ cao còn lại trong gói cước MIMAXSV của Viettel. Để tra cứu dung lượng 4G Viettel còn lại trong tài khoản data quý khách hàng soạn tin nhắn: gửi hoặc tra cứu trên ứng dụng My Viettel.

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động sau 30 ngày sử dụng vì thế nếu có nhu cầu trải nghiệm tiếp tục cùng gói cước này, bạn không phải mất thời gian cho việc thao tác đăng ký lại.

– Trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng tiếp tục gói MIMAXSV Viettel, bạn có thể tiến hành hủy gói cước theo 1 trong 2 cách sau đây.

Cách 1. Cú pháp hủy gói cước KHÔNG ĐƯỢC BẢO LƯU data tốc độ cao còn lại nếu chưa sử dụng hết, soạn tin nhắn gửi .

Cách 2. Cú pháp hủy được BẢO LƯU DATA tốc độ cao, đây cũng là cú pháp hủy 4G Viettel quen thuộc gửi , sau đó tiến hành lần lượt theo sự hướng dẫn từ hệ thống.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Ký Gói Cước T5 Viettel trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!