Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Giấy Phép Kinh Doanh Qua Mạng # Top 5 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Giấy Phép Kinh Doanh Qua Mạng Mới Nhất # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký Giấy Phép Kinh Doanh Qua Mạng được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các hình thức đăng ký kinh doanh qua mạng điện tử

Hiện nay, doanh nghiệp có thể lựa chọn 2 hình thức đăng ký giấy phép kinh doanh qua mạng điện tử là:

Sử dụng chữ ký số đăng ký công cộng.

Sử dụng Tài khoản đăng ký kinh doanh.

Phương thức đầu tiên phức tạp hơn yêu cầu doanh nghiệp phải có chữ ký số công cộng. Với phương thức này, doanh nghiệp không cần tổng hợp và nộp hồ sơ bản giấy mà chỉ cần cầm biên lai đến cơ quan ĐKKD để nhận kết quả.

Phương thức thứ 2 thực hiện tương đối dễ dàng, nhanh chóng nên khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, sau khi hồ sơ hợp lệ thì doanh nghiệp cần mang toàn bộ hồ sơ đến cơ quan ĐKKD để có thể nộp và nhận kết quả.

Trình tự thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh qua mạng

Trước khi tiến hành đăng ký giấy phép kinh doanh thì doanh nghiệp phải có tài khoản đăng ký kinh doanh (TKĐKKD) trên https://dangkykinhdoanh.gov.vn/

Với hình thức chữ ký công cộng

Bước 1: Gửi hồ sơ bằng văn bản điện tử có đầy đủ chữ ký số công cộng, thanh toán lệ phí trực tiếp qua mạng điện tử.

Bước 2: Nhận giấy biên nhận điện tử qua mạng.

Bước 3: Nếu hồ sơ đủ điều kiện, phòng ĐKKD sẽ tự động gửi thông tin sang cơ quan thế để tạo mã số doanh nghiệp tự động. Nếu hồ sơ chưa đủ điều kiện, thông tin sẽ được gửi qua mạng để doanh nghiệp chỉnh sửa, bổ sung.

Bước 4: Khi đã có mã số thuế, phòng ĐKKD sẽ cấp giấy phép kinh doanh và thông báo đến doanh nghiệp.

Bước 1: Doanh nghiệp tải văn bản điện tử cùng các giấy tờ cá nhân, chứng thực và kê khai thông tin.

Bước 2: Sử dụng tài khoản đó để tải văn bản điện tử, kê khai thông tin và xác thực hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.

Bước 3: Nhận giấy biên nhận điện tử qua mạng.

Bước 4: Nếu hồ sơ đủ điều kiện, phòng ĐKKD sẽ tự động gửi thông tin sang cơ quan thế để tạo mã số doanh nghiệp tự động. Nếu hồ sơ chưa đủ điều kiện, thông tin sẽ được gửi qua mạng để doanh nghiệp chỉnh sửa, bổ sung.

Bước 5: Khi đã có mã số thuế, phòng ĐKKD sẽ cấp giấy phép kinh doanh và thông báo đến doanh nghiệp.

Bước 6: Người đại diện pháp luật của doanh nghiệp nộp bộ hồ sơ đăng ký kinh doanh bằng bản giấy kèm theo giấy biên nhận điện tử qua mạng đến phòng ĐKKD.

Bước 7: Phòng ĐKKD tiến hành kiểm tra, đối chiếu dấu mục và gửi

giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

cho doanh nghiệp nếu nội dung đối chiếu thống nhất.

Tìm hiểu ngay: Hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân theo Luật mới chi tiết nhất

Lưu ý: Nếu bộ hồ sơ nộp bằng bản giấy không thống nhất với bộ hồ sơ gửi qua mạng điện tử mà người nộp hồ sơ không thông báo với Phòng Đăng ký kinh doanh tại thời điểm nộp hồ sơ bằng bản giấy thì hồ sơ đó được quy là giả mạo và được giải quyết như sau:

Trường hợp thành lập mới: Phòng ĐKKD thông báo về hành vi giả mạo của doanh nghiệp và tiến hành thu hồi giấy phép đăng ký kinh doanh.

Trường hợp thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp: Phòng ĐKKD thông báo về hành vi giả mạo của doanh nghiệp và tiến hành hủy bỏ nội dung đăng ký doanh nghiệp được kiểm tra là giả mạo và tiến hành phục hồi giấy ĐKKD của doanh nghiệp được cấp trên cơ sở hợp lệ gần nhất và thông báo với cơ quan có thẩm quyền để xử lý.

Điều kiện để được ĐKKD qua mạng điện tử

Điều kiện để được đăng ký giấy phép kinh doanh online bao gồm:

Doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ dưới dạng văn bản điện tử đầy đủ theo quy định hồ sơ bằng bản giấy.

Doanh nghiệp phải nhập đầy đủ và chính xác các thông tin đăng ký doanh nghiệp trên văn bản điện tử.

Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng phải đi kèm chữ ký số công cộng hoặc tài khoản đăng ký kinh doanh của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Nhận kết quả đăng ký kinh doanh tại đâu?

Sau khi nộp hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh qua mạng, Cán bộ Phòng ĐKKD sẽ tiếp nhận và xử lý hồ sơ. Sau đó, trình lãnh đạo Phòng ĐKKD xem xét hồ sơ. Nếu hồ sơ hợp lệ, sẽ gửi thông tin qua cơ quan thuế. Khi đó:

Trường hợp hồ sơ được nộp bằng TKĐKKD thì doanh nghiệp sẽ nhận được email thông báo hồ sơ hợp lệ.

Nếu hồ sơ không hợp lệ, Phòng ĐKKD thông báo yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ. Khi đó, doanh nghiệp nộp hồ sơ sửa đổi, bổ sung theo đúng trình tự.

Ưu, nhược điểm khi đăng ký giấy phép kinh doanh online

Doanh nghiệp chủ động sắp xếp thời gian đăng ký kinh doanh tiện lợi nhất, không phụ thuộc vào giờ hành chính của cơ quan đăng ký giấy phép kinh doanh online

Tiết kiệm phí đăng ký kinh doanh, thời gian đáng kể hơn khi thực hiện đăng ký kinh doanh trực tiếp tại cơ quan đăng ký. Không phải xếp hàng chờ đợi, nhận lịch hẹn.

Hạn chế việc di chuyển đối với những doanh nghiệp có chi nhánh, văn phòng đại diện ở những địa bàn khác tỉnh, thành phố.

Hồ sơ cập nhật trực tuyến được lưu trữ trọn đời giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi, kiểm soát và quản lý.

Phía cơ quan đăng ký kinh doanh có thể giảm áp lực giải quyết giấy tờ, hồ sơ, góp phần sử dụng tài nguyên và nhân sự hiệu quả; giảm tải tình trạng quá tải cho cơ quan đăng ký kinh doanh trong những ngày đông khách.

Nhược điểm

Đăng ký giấy phép kinh doanh online vẫn còn là hình thức mới mẻ với nhiều doanh nghiệp gây nên những hạn chế, bất tiện khi sử dụng hình thức này.

Công việc Thiên Luật Phát sẽ thực hiện cho doanh nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Thiên Luật Phát, quý khách hàng sẽ được:

Tư vấn về việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp

Tư vấn điều kiện kinh doanh đối với một số ngành nghề

Hoàn thiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp và đại diện khách hàng làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Tư vấn soạn thảo quy chế, quy định về tổ chức quản lý nội bộ, quan hệ điều hành cho doanh nghiệp (bao gồm cả điều lệ)

Giải đáp pháp lý cho doanh nghiệp về lao động, thuế, hợp đồng, đầu tư

Phí dịch vụ

Phí dịch vụ pháp chế doanh nghiệp trọn gói khi đăng ký giấy phép kinh doanh qua mạng sẽ được xác định dựa trên từng hợp đồng cụ thể. Mức chi phí mà Thiên Luật Phát đề ra đảm bảo luôn phù hợp với nội dung và chất lượng dịch vụ tư vấn, tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng

Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ

TẬN TÂM – UY TÍN – HIỆU QUẢ luôn là nguyên tắc hoạt động của Công ty Thiên Luật Phát, đảm bảo hoạt động tuân thủ quy định pháp luật và quy tắc đạo đức, hành nghề của luật sư.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, là động lực để Công ty Thiên Luật Phát không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình hợp tác và phát triển cùng chúng tôi.

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG, hạn chế và phòng ngừa tối đa các rủi ro trong quá trình kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững, lâu dài

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://thienluatphat.vn/

Email: ketoan@thienluatphat.com

Địa chỉ: 1014/63 Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp. HCM

Cách Đăng Ký Kinh Doanh Qua Mạng

Lựa chọn thành lập công ty hay hộ kinh doanh cá thể?

Theo đánh giá khách quan, chúng tôi nhận thấy mô hình hộ kinh doanh cá thể giúp cho người kinh doanh giảm tải những lo lắng về vấn đề thuế – kế toán, về hóa đơn đầu vào và hình thức này rất thích hợp với quy mô kinh doanh nhỏ. Còn việc thành lập công ty giúp bạn dễ dàng mở rộng kinh doanh trên nhiều địa điểm, đa lĩnh vực và tích kiệm tối đa các khoản phí, thuế thường xuyên phải nộp.

Công ty Nam Việt Luật sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn phù hợp với việc kinh doanh của mình, sau khi tiếp nhận thông tin về kế hoạch triển khai kinh doanh mà khách hàng, Chúng tôi có đủ các dịch vụ đăng kí kinh doanh bao gồm cả thực hiện các thủ tục về thành lập công ty. Thời gian thực thủ tục đăng ký kinh doanh đều đảm bảo nhanh chóng nhất.

Hồ sơ đăng ký kinh doanh qua mạng

Cách đăng ký kinh doanh qua mạng như thế nào? Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh trong trường hợp thành lập công ty bao gồm:

Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh

Điều lệ công ty

Danh sách thành viên/ danh sách cổ đông đông sáng lập

Bản công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, quyết định thành lập đối với tổ chức tham gia thành lập công ty.Chứng minh thư hoặc hộ chiếu công chứng của chủ sở hữu, thành viên, cổ đông công ty là cá nhân;

Văn bản ủy quyền cho người nộp hồ sơ hoặc Hợp đồng dịch vụ và giấy giới thiệu với tổ chức nộp hồ sơ.

Bản công chứng chứng minh thư của người nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh

Cách đăng ký kinh doanh qua mạng

Bước 1: Lập tài khoản đăng ký kinh doanh để nộp hồ sơ tại trang chúng tôi và gửi yêu cầu tài khoản đăng ký kinh doanh, file scan bản công chứng chứng minh thư của n chủ tài khoản tới phòng đăng ký kinh doanh. Sau 01 ngày làm việc, Sở kể hoạch đầu tư sgửi thông báo cho phép chủ tài khoản sử dụng tài khoản để nộp và ký hồ sơ.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản để nộp hồ sơ theo hướng dẫn

Sau khi đăng nhập doanh nghiệp tạo hồ sơ theo hướng dẫn, nhập thông tin vào các mục tương ứng; tải bản scan 01 bộ hồ sơ nêu trên vào các mục tương ứng.

Bạn cần lưu ý rằng mục văn bản ủy quyền cho người đại diện làm thủ tục đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp tải văn bản ủy quyền và chứng minh nhân dân của người nộp hồ sơ công chứng vào cùng mục này. Người liên hệ và người ký phải là cùng một người và cũng là người liên hệ với phòng đăng ký kinh doanh để nhận kết quả.

Bước 3: Sau từ 3-4 ngày, phòng đăng ký kinh doanh sẽ trả lời tính hợp lệ của hồ sơ hoặc nội dung hồ sơ đăng ký kinh doanh cần sửa đổi.

Nếu hồ sơ hợp lệ, bạn phải in thông báo hồ sơ hợp lệ kẹp cùng với bộ hồ sơ đã scan nộp qua mạng điện tử, nộp tại sở kế hoạch và đầu tư để xác thực bản điện tử và bản giấy là trùng khớp và lấy đăng ký kinh doanh mới. Việc xác thức này thông thường sẽ mất 01 ngày làm việc.

Bước 4: Trong 30 ngày kể từ ngày phòng đăng ký kinh doanh xác thực hồ sơ hợp lệ, bạn chuẩn bị hồ sơ Công bố thông tin nộp trực tiếp tại bộ phận một cửa của sở kế hoạch đầu tư.

Bước 5: Tiến hành khắc dấu và thông báo sử dụng mẫu con dấu tới sở kế hoạch và đầu tư.

Bạn cần làm thông báo mẫu dấu theo mẫu tại thông tư 20/2015/TT-SKHDT của sở kế hoạch đầu tư, sử dụng tài khoản đăng ký kinh doanh để nộp thông báo sử dụng con dấu. Sau 03 ngày làm việc, phòng đăng ký kinh doanh sẽ đăng tải thông tin con dấu lên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Tài khoản đăng ký kinh doanh đã nộp có thể sử dụng để thông báo tài khoản ngân hàng của công ty và nộp hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh nếu có phát sinh sau này.

Như vậy, thành lập doanh nghiệp qua mạng điện tử sẽ tiết kiệm công sức và chi phí đi lại cho doanh nghiệp đáng kể so với nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh trực tiếp tại sở kế hoạch đầu tư tuy rằng thủ tục ban đầu sẽ khá phức tạp.

Hướng Dẫn Đăng Ký Kinh Doanh Qua Mạng Chi Tiết Năm 2022

Việc thực hiện hồ sơ đăng ký kinh doanh qua cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp có giá trị pháp lý như hồ sơ nộp bằng bản giấy.

Quy trình đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng trực tuyến được quy định tại Nghị định số 78/2015/NĐ-CP ngày 14/9/2015 của Chính phủ. Song trong quá trình thực hiện đăng ký kinh doanh trực tuyến nhiều doanh nghiệp vẫn chưa biết cách thực hiện đăng ký điện tử để hồ sơ được cơ quan chức năng chấp thuận.

Có được đăng ký kinh doanh qua mạng không?

Để tiết kiệm thời gian cũng như để đơn giản hóa thủ tục hành chính thì Bộ kế hoạch đầu tư đã triển khai sâu rộng trên cả nước về thực hiện đăng ký kinh doanh qua mạng.

Như vậy tổ chức, cá nhân có quyền lựa chọn hình thức đăng ký thực hiện thủ tục của doanh nghiệp qua mạng điện tử hoặc nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi đặt trụ sở của đơn vị mình.

Và để mọi thứ được đơn giản hóa, dễ dàng thực hiện thì Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư luôn tạo điều kiện thuận lợi và khuyến khích cho các tổ chức, cá nhân tìm hiểu thông tin, thực hiện đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử.

Lưu ý: Các trường hợp áp dụng đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử đều được thực hiện qua trang Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Doanh nghiệp muốn thực hiện thủ tục đăng ký hoạt động kinh doanh qua mạng điện tử thì tổ chức, cá nhân bắt buộc phải sử dụng chữ ký số công cộng hoặc sử dụng Tài khoản đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp để đăng nhập vào cổng thông tin.

Ví dụ về hồ sơ đăng ký kinh doanh qua mạng

Hồ sơ đăng ký kinh doanh trực tuyến phải đầy đủ các giấy tờ như hồ sơ kê khai bằng bản giấy và nội dung các giấy tờ đó được kê khai theo đúng quy định, chỉ khác là hồ sơ được chuyển sang dạng văn bản điện tử.

Ví dụ với trường hợp doanh nghiệp muốn đăng ký thành lập công ty TNHH thì cần chuẩn bị những hồ sơ giấy sau:

– Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu tại Phụ lục của Thông tư 02 năm 2019 của Bộ kế hoạch và đầu tư.

– Dự thảo Điều lệ công ty trách nhiệm hữu hạn.

Ngoài ra doanh nghiệp còn chuẩn bị danh sách thành viên công ty cùng các giấy tờ:

– Đối với thành viên là cá nhân cung cấp bản sao Giấy chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu được công chứng hoặc chứng thực còn hiệu lực.

– Đối với thành viên là tổ chức cung cấp bản sao quyết định thành lập doanh nghiệp, văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, thông tin Hộ chiếu hoặc giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền hợp pháp.

– Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì cung cấp bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải được công chứng hoặc chứng thực của cơ quan có thẩm quyền.

Lưu ý: Với các trường hợp doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề yêu cầu phải có vốn pháp định thì cần phải có văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan có thẩm quyền.

Đồng thời nếu doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề mà pháp luật yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề thì cần bổ sung thêm chứng chỉ hành nghề của Tổng giám đốc hoặc giám đốc và cá nhân khác.

Các bước đăng ký kinh doanh qua mạng như thế nào?

Bước 1: Khách hàng tạo tài khoản doanh nghiệp bằng cách truy cập vào trang của cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp và chọn đăng ký qua mạng.

Bước 2: Tạo tài khoản thành công, doanh nghiệp sẽ sử dụng tài khoản đó để thực hiện đăng nhập và tiến hành nộp hồ sơ thành lập công ty qua mạng.

Lưu ý: Cần nhập đúng tên tài khoản đăng nhập và mật khẩu, bởi nếu nhập sai mật khẩu quá 04 lần thì tài khoản doanh nghiệp sẽ bị khóa.

Bước 3: Soạn hồ sơ và in hồ sơ sau đó scan dưới dạng file PDF để tải được lên hệ thống.

Bước 4: Sau khi nhận được thông báo về tính hợp lệ của hồ sơ online từ Phòng đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp cần Nộp hồ sơ giấy tới phòng đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp dự định thành lập.

Lưu ý: Quy trình đăng ký doanh nghiệp qua dịch vụ công trực tuyến cũng áp dụng đối với việc đăng ký hoạt động văn phòng đại diện, chi nhánh hay thực hiện thông báo lập địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp.

Bài viết chính là tất cả các thông tin mà Luật Hoàng Phi muốn gửi đến Khách hàng. Chúng tôi hi vọng khi tham khảo thông tin bài viết, Khách hàng sẽ hiểu rõ về hồ sơ cũng như quy trình để có thể tự thực hiện được thủ tục đăng ký kinh doanh qua mạng. Trường hợp còn vấn đề gì khó khăn, Khách hàng hãy gọi đến Hotline 0989.371.999 để được hỗ trợ dịch vụ.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Cách Đăng Ký Mã Số Thuế Cá Nhân 2022 Qua Mạng Mới Nhất

Cách đăng ký Mã số thuế cá nhân trên HTKK và thuedientu

Hướng dẫn cách đăng ký MST cá nhân mới nhất 2020 qua mạng, Hướng dẫn làm thủ tục đăng ký mã số thuế cá nhân trên chúng tôi hoặc trên phần mềm HTKK mới nhất.

Theo Công văn 7040/CT-TNCN ngày 22/02/2019 của Cục thuế TP. Hà Nội V/v quyết toán thuế TNCN năm 2018 và cấp MST NPT.

“Đảm bảo 100% người nộp thuế kê khai đầy đủ mã số thuế tại các bảng kê 05-1/BK-QTT-TNCN, 05-2/BK-QTT-TNCN của Tờ khai quyết toán thuế TNCN ban hành kèm theo Thông tư số 92/2015/TT-BTC Trường hợp người nộp thuế thì các tổ chức trả thu nhập khẩn trương lảm thủ tục để được cơ quan thuế cấp MST trước khi thực hiện quyết toán thuế TNCN năm 2018.”

Căn cứ theo Thông tư 95/2016/TT-BTC quy định: – Cá nhân được cấp một mã số thuế duy nhất để sử dụng trong suốt cuộc đời của cá nhân đó. Người phụ thuộc của cá nhân được cấp mã số thuế để giảm trừ gia cảnh cho người nộp thuế thu nhập cá nhân. Mã số thuế cấp cho người phụ thuộc đồng thời cũng là mã số thuế của cá nhân khi cá nhân phát sinh nghĩa vụ với ngân sách nhà nước.2. Các bước đăng ký MST cá nhân cho nhân viên:

Cá nhận nộp những giấy tờ sau cho DN: – Cá nhân gửi văn bản ủy quyền.

– Và giấy tờ của cá nhân (bản sao không yêu cầu chứng thực Thẻ căn cước công dân hoặc Giấy chứng minh nhân dân còn hiệu lực (đối với cá nhân là người có quốc tịch Việt Nam); bản sao không yêu cầu chứng thực Hộ chiếu còn hiệu lực (đối với cá nhân là người có quốc tịch nước ngoài và người Việt Nam sống ở nước ngoài)).

Doanh nghiệp nộp những giấy tờ sau cho Cơ quan thuế: – Cơ quan chi trả thu nhập tổng hợp thông tin đăng ký thuế của cá nhân vào tờ khai đăng ký thuế tổng hợp cho cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công thông qua cơ quan chi trả thu nhập mẫu số 05-ĐK-TH-TCT và gửi qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế, cụ thể như sau:

Bước 2 : Nộp Tờ khai đăng ký qua mạng thuedientu:

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Ký Giấy Phép Kinh Doanh Qua Mạng trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!