Xu Hướng 12/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Facebook. Cách Đăng Ký Facebook Đơn Giản Nhất # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký Facebook. Cách Đăng Ký Facebook Đơn Giản Nhất được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Cách đăng ký facebook bằng số điện thoại

Để đăng ký facebook bằng số điện thoại, bạn cần 1 số điện thoại sử dụng mạng nội địa. Tốt nhất là số điện thoại bạn thường hay sử dụng, không nên dùng số sim rác để đăng ký. Bởi vì trong quá trình sử dụng tài khoản facebook, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề phát sinh. Lúc này, số điện thoại chính chủ là vũ khí “cứu cánh” đắc lực cho bạn.

Hướng dẫn cách đăng ký facebook bằng số điện thoại như sau:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt web, truy cập vào đường link chúng tôi tiếp tục điền đầy đủ các thông tin mà facebook yêu cầu.

(Ảnh 2)

Bạn lần lượt điền các thông tin để đăng ký tài khoản như: họ tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, giới tính. Sau khi điền xong, bạn bấm Sign Up.

Các lưu ý cần chú ý:

– Chính sách Facebook đưa ra yêu cầu bạn điền tên thật. Facebook không chấp nhận tên có chứa chữ số, chứa ký tự đặc biệt, các ký tự lặp đi lặp lại. Hoặc tên có chứa các ký tự của nhiều ngôn ngữ, tên chứa xưng danh, chức vụ, tên có ngôn ngữ khiếm nhã không phù hợp.

(Ảnh 3)

– Đối với số điện thoại mà bạn đăng ký, bạn hãy lưu ý thêm mã quốc gia vào đầu số di động. Đồng thời, bạn hãy bỏ đi số 0 và dấu + tiền tố. Ví dụ, bạn sử dụng số điện thoại để đăng ký facebook là 0123456789, thêm mã quốc gia Việt Nam là +84 thì chúng ta sẽ nhập là 84123456789.

– Lưu ý quan trọng tiếp theo là khi điền số điện thoại, bạn phải điền số điện thoại chưa đăng ký tài khoản Facebook nào. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kiến nghị với Facebook nếu cho rằng đó là số điện thoại của bạn và thu hồi lại.

– Đối với mật khẩu bảo vệ tài khoản facebook, chúng ta cần dùng ít nhất 6 kí tự. Facebook khuyến khích bạn trộn lẫn các chữ cái, chữ số,dấu và các chữ cái viết hoa. Việc này nhằm tăng độ mạnh của mật khẩu nhằm tránh bị lấy cắp tài khoản.

Bước 3: Hoàn tất đăng ký và sử dụng Facebook bình thường. Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Facebook bằng số điện thoại.

2. Cách đăng ký facebook bằng email

Ngoài cách đăng ký facebook bằng số điện thoại, bạn còn có thể đăng ký facebook bằng email. Vì 1 số điện thoại có thể tạo ra được nhiều email, nhưng tài khoản facebook chỉ đăng ký được bằng 1 số điện thoại. Do vậy, khi bạn có 1 số điện thoại và nhiều email, bạn có kha khá nick facebook cho nhiều việc khác nhau.

Cách đăng ký tài khoản facebook bằng email khá đơn giản. Trước hết, bạn cần có 1 email, và email này chưa đăng ký tài khoản facebook.

Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập chúng tôi để chuẩn bị các bước đăng ký tài khoản.

(Ảnh 4)

Bước 2: Tương tự như đăng ký facebook bằng số điện thoại, bạn cũng đăng ký đầy đủ thông tin Facebook với email.

(Ảnh 5)

– Cuối cùng, chọn mục “đăng ký” để hoàn tất khai báo thông tin đăng ký tài khoản facebook bằng email.

(Ảnh 6)

3. Cách tìm bạn trên facebook

Facebook là mạng xã hội, ở đó là thế giới ảo để mọi người kết nối với nhau. Vì vậy, khi bạn đăng ký tài khoản facebook bằng số điện thoại hoặc email, bạn nên kết nối với bạn bè mình. Việc kết bạn và trò chuyện giúp cho cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn, tích cực hơn. Mọi người có thể liên tục quan tâm nhau cũng như hiểu thêm các hoạt động của nhau.

Tham khảo bài viết Cách tìm bạn trên facebook (Dẫn link bài viết)

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Facebook Đơn Giản Và Chi Tiết Nhất 2023

Câu trả lời là có. Bởi khi đã có nick Facebook, bạn có thể tự mình tìm kiếm, kết bạn. Cũng như chia sẻ những buồn vui hàng ngày, những thông tin thú vị của mình. Đến bạn bè, người thân mà không cần phải gọi điện hay gặp mặt trực tiếp.

Nhất là bạn còn có thể Livestream những khung cảnh, những nơi bạn đến, cho bạn bè của mình. Để họ có thể cảm nhận niềm vui ấy như họ ở ngay cạnh bên cạnh bạn vậy. Đặc biệt, với sự phát triển không ngừng nghỉ của mạng xã hội này, bạn còn có thể lập Fanpage bán hàng. Hay các nhóm để tán gẫu, để trao đổi công việc, với giới người dùng của công chúng thì Facebook còn là công cụ giúp họ lại gần Fan hơn, nổi tiếng hơn.

Hướng dẫn cách đăng ký Facebook chi tiết và đơn giản nhất

Tính đến thời điểm hiện tại, người dùng Facebook qua hai thiết bị chính là điện thoại và máy tính. Việc lập nick Facebook ở hai thiết bị này cơ bản là giống nhau. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số bước sau đây.

Đăng ký Facebook trên máy tính

Để có thể đăng ký tài khoản Facebook trên máy tính bạn cần thực hiện lần lượt theo 6 bước sau:

Bước 2: Điền thông tin đăng ký Facebook của bạn. Lúc này trên màn hình máy tính hiển thị một bảng thông báo. Việc bạn cần làm là:

Tiếp theo, bạn điền Email thường dùng hoặc số điện thoại hiện tại của mình vào ô tiếp theo.

Tiếp đến, bạn cần nhập lại Email hoặc số điện thoại để xác nhận lại một lần nữa.

Bước 3: Mở Email hoặc số điện thoại vừa dùng để đăng ký tài khoản Facebook. Bởi sau khi bạn thực hiện xong bước hai. Facebook sẽ gửi mã xác nhận về email hoặc số điện mà bạn đã nhập ở trên.

Bước 4: Nhập mã xác nhận vào ô được yêu cầu. Ở bước này bạn chỉ cần nhập mã xác nhận mà khi đăng ký Facebook gửi về số điện thoại hoặc Email bạn đăng ký vào Form. Nhằm xác nhận số điện thoại hay địa chỉ Email đó là của bạn.

Bước 5: Thêm bạn bè trên Facebook

Bước này bạn chỉ cần chọn thêm 1 hoặc vài người bạn của mình, sau đó chọn Tiếp. Tiếp theo bạn có thể điền email để tìm bạn bè ở bước tiếp đó. Nếu không bạn có thể nhấn tiếp để bỏ qua và tìm thêm bạn bè sau.

Đến đây về cơ bản bạn đã có một tài khoản Facebook để làm mọi thứ mình thích trên mạng xã hội rồi đấy. Tuy nhiên, dù bạn đăng ký Facebook bằng email hay tạo tài khoản facebook mới bằng số điện thoại, thì bạn cần thực hiện một cách cẩn trọng. Tránh trường hợp lỗi xảy ra ở bước cuối cùng.

Đăng ký tài khoản Facebook bằng điện thoại

Với điện thoại sẽ có hai cách cho bạn thực hiện đăng ký tài khoản Facebook. Cụ thể:

Cách 1: Đăng ký nick Facebook bằng trình duyệt trên điện thoại.

Với cách này bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng Facebook trên màn hình điện thoại. Sau đó thực hiện điền thông tin như: Tên, số điện thoại, email, ngày tháng năm sinh…Giống với cách làm trên máy tính bên trên.

Cách 2: Đăng kí nick Facebook thông qua ứng dụng Facebook

Nếu trên màn hình điện thoại của bạn chưa có trình duyệt Facebook. Bạn cần tải ứng dụng này về miễn sao phù hợp với phiên bản điện thoại của mình. Ví dụ như:

Sau đó chọn tạo tài khoản Facebook mới: Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, việc cần làm lúc này chính là:

Mở ứng dụng lên.

Chọn tạo tài khoản Facebook mới.

Các bước tiếp theo về cơ bản đều giống với các bước tạo, lập nick Facebook trên máy tính.

Một câu hỏi thường gặp khi đăng ký Facebook Một số điện thoại có thể lập được hai nick Facebook không?

Câu trả lời là có. Thực hiện bằng cách xóa số điện thoại đăng ký nick Facebook mới. Tuy nhiên, mỗi số điện thoại chỉ có thể đăng ký tối đa hai tài khoản Facebook mà thôi.

Tại sao đã thực hiện các bước trên vẫn không tạo được tài khoản Facebook?

Trong thực tế có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên. Tuy nhiên nguyên nhân chủ yếu là do số điện thoại hoặc Email đã được đăng ký. Hoặc trong quá trình nhập tên, mật khẩu không hợp lệ, sai mã xác nhận, chưa kích hoạt Email…Chính vì vậy, trong quá trình đăng ký Facebook bạn cần làm tỉ mỉ, cẩn trọng từng bước để tránh làm lại nhiều lần.

Qua bài chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã biết cách đăng ký Facebook. Hay tạo một tài khoản Facebook cá nhân của riêng mình một cách đơn giản nhất. Thông qua bài viết Huy Blogs cũng đã giải đáp một số lỗi thường gặp trong quá trình tạo tài khoản Facebook.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tích Xanh Facebook

1. Cách đăng ký tích xanh Fanpage Facebook https://www.facebook.com/help/contact/342509036134712

Sau đó kéo xuống bên dưới bạn chọn thể loại cho Fanpage, rồi chọn quốc gia, tải giấy tờ cần thiết cho Fanpage theo quy định ở bên dưới.

Nếu tài khoản của bạn đại diện cho một người:

Giấy tờ tùy thân có ảnh chụp do chính phủ cấp và nêu rõ tên cùng ngày sinh của bạn (ví dụ: bằng lái xe hoặc hộ chiếu).

Nếu tài khoản của bạn đại diện cho đối tượng khác (không phải người), hãy cung cấp tài liệu có con dấu/dấu bản quyền chính thức của tổ chức:

Số điện thoại hoặc hoá đơn tiện ích của tổ chức.

Chứng nhận thành lập.

Điều lệ công ty.

Tài liệu về việc đóng thuế hoặc miễn thuế của tổ chức.

Bước 2:

Tiếp đến phần Bằng chứng về lợi ích công chúng, chúng ta cần viết lý do bằng tiếng Anh để thuyết phục Facebook tại sao Fanpage của bạn cần được xác minh. Cuối cùng nhấn Gửi ở bên dưới.

Bước 3:

Sau đó chúng ta được chuyển sang giao diện mới với tin nhắn phản hồi về việc đề nghị cấp tích xanh cho Fanpage. Chúng ta sẽ cần chờ khoảng 1 tháng để Facebook xét duyệt Fanpage của bạn có đủ điều kiện để cấp tích xanh hay không.

2. Cách đăng ký tích xanh cho Facebook cá nhân

Bước 1:

Chúng ta cũng truy cập vào link này rồi nhấn vào Trang cá nhân. Sau đó bạn nhập URL Facebook cá nhân vào thanh ngang tại Cung cấp liên kết đến Trang cá nhân Facebook của bạn.

https://www.facebook.com/help/contact/342509036134712

Tiếp đến bạn cũng nhấn Chọn tệp để tải giấy tờ tùy thân có ảnh chụp do chính phủ cấp có ghi rõ tên cùng ngày sinh của bạn (ví dụ: giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu). Bạn chụp càng rõ thì Facebook sẽ càng dễ dàng trong việc xác minh danh tính của bạn.

Bước 2:

Sau đó kéo xuống phần Please share why this Facebook Page or Profile should be verified, bạn cũng viết lý do tại sao tài khoản Facebook của bạn cần được xác minh. Sau đó nhấn nút Gửi bên dưới.

Bước 3:

Ngay sau đó chúng ta cũng sẽ được chuyển tới giao diện Facebook đã nhận lời đề nghị của bạn, và chúng ta cũng sẽ phải chờ Facebook xét duyệt.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Gói Facebook Vinaphone

Hiện nay, nhà mạng VinaPhone có tất cả 3 gói Facebook VinaPhone (FB1, FB7, FB30) và 5 gói cước tích hợp giữa data + Facebook (B70FB, B90FB, B12FB, B200FB, B300FB). Với những ưu đãi data 3G/4G sẽ giúp bạn lướt Facbook để cập nhật tin tức, chia sẻ cảm xúc, tâm trạng, kết nối bạn bè – người thân mọi lúc mọi nơi.

Sau khi đăng ký gói Facebook VinaPhone khách hàng sẽ được vi vu truy cập mạng xã hội Facebook miễn phí cước 3G/4G thông qua ứng dụng Facebook đã cài đặt trên máy hoặc truy cập tại địa chỉ chúng tôi từ trình duyệt mặt định.

(*) Từ ngày 1/1/2023, Vinaphone tạm ngừng cung cấp các gói data facebook. Mong khách hàng thông cảm, khi nào có thông tin mới nhà mạng sẽ nhắn tin thông báo!

Chỉ cần đăng ký gói facebook khách hàng không phải đăng ký 3G Vinaphone vẫn có thể truy cập mạng xã hội như mong muốn.

” Tìm hiểu ngay: Đăng ký Gói BIG90 VinaPhone sài mạng vu vi cả tháng 7GB chỉ với 90k

Một số lưu ý khi sử dụng gói Facebook Vinaphone

Đối tượng được đăng ký gói facebook:

Các gói FB1, FB7, FB30: Thuê bao di động, Ezcom đang hoạt động trên mạng Vinaphone.

Các gói B70FB, B90FB, B12FB, B200FB, B300FB: Thuê bao di động chưa đăng ký gói cước 3G Vinaphone nào.

Quy định về cước phát sinh:

Chỉ miễn phí cước data truy cập mạng 3G/4 khi truy cập facebook thông qua ứng dụng và trình duyệt mặc định của máy khi sử dụng các gói FB1, FB7, FB30.

Tổng đài Vinaphone bắt đầu tính cước phát sinh data khi khách hàng xem video trên facebook và gọi video qua Messenger.

Riêng đối với ưu đãi các gói B70FB, B90FB, B12FB, B200FB, B300FB thì bên cạnh miễn phí cước data truy cập mạng 3G/4G khi truy cập facebook thì còn có tặng thêm số data 3G/4G tốc độ cao có thể truy cập ngoài facebook theo nhu cầu.

Bạn muốn kiểm tra dung lượng tốc độ cao của các gói B70FB, B90FB, B12FB, B200FB, B300FB thì soạn DATA gửi 888

Cách Đăng Ký Tài Khoản Facebook

Vậy nếu bạn là người mới muốn cùng tham gia mạng xã hội này và bạn không biết làm thế nào để tạo một tài khoản Facebook để sử dụng thì bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện tạo tài khoản thông qua hai cách khác nhau đó là tạo tài khoản Facebook trên điện thoại và tạo nick Facebook trên máy tính Deskop, PC mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.

2. Một máy tính hoặc điện thoại chạy iOS hoặc Android có kết nối Internet.

Cách tạo lập nick, đăng ký tài khoản Facebook nhanh Đăng ký Facebook trên điện thoại iOS, Android

Bước 1: Tại thiết bị điện thoại có thể là iOS hoặc Android, bạn cần truy cập vào liên kết sau để tiến hành đăng ký Facebook: https://m.facebook.com

Bước 2: Tại giao diện Facebook trên thiết bị điện thoại, bạn chọn vào nút Create New Accout (Đăng ký)

Bước tiếp đến bạn hãy nhập các thông tin của bạn như: Họ Tên, Số điện thoại hoặc Email, mật khẩu, năm sinh,…

Lưu ý: Khi đăng ký Facebook bằng số điện thoại thì bạn nên nhập số điện thoại đang sử dụng vào để thuận tiện cho việc xác nhận tài khoản.

Bước 3: Xác nhận mã do facebook gửi để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Facebook. Bạn có thể chọn việc xác nhận bằng sử dụng điện thoại hoặc thông qua Email.

Lên đầu trang ↑

Cách tạo Facebook trên máy tính Desktop, PC

Sau khi thực hiện một vài tuỳ chỉnh thì giờ đây bạn đã có thể vào facebook mà không bị lỗi như thường lệ nữa, bây giờ để tạo tài khoản facebook bạn có thể thực hiên theo từng bước sau trên máy tính.

Bước 1: Hãy mở trình duyệt và truy cập vào trang: http://facebook.com. Sau đó, điền đầy đủ thông tin của bạn một cách chính xác nhất.

Bước 2: Bỏ qua các bước để tiến hành xác nhận Email. Bạn có thể cập nhật những thông tin này sau.

Chọn Bỏ qua bước này

Tiếp tục chọn Bỏ qua

Nếu như đang có hình ảnh đại diện trong máy tính bạn có thể nhấn vào nút Tải ảnh lên để đặt ảnh đó làm ảnh đại diện của Facebook hoặc có thể cập nhật sau bằng cách nhấn nút Bỏ qua.

Giao diện facebook của bạn. Bạn cần xác nhận tài khoản facebook trong bước tiếp theo

Bước 3: Truy cập vào tài khoản Gmail để xác nhận tạo nick facebook mới mà Facebook đã gửi mã xác nhân.

Một email mới vừa được gửi bởi Facebook

Bước 4: Chọn vào Hoàn tất đăng kí để kết thúc quá trình tạo facebook.

Những điều bạn cần làm sau khi đã đăng ký thành công Facebook

Lên đầu trang ↑

Các điều khoản trước khi đăng ký Facebook Điện thoại di động và các thiết bị khác

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ di động của chúng tôi cho miễn phí, nhưng hãy lưu ý rằng mức bình thường và lệ phí, như phí tin nhắn văn bản và dữ liệu của nhà cung cấp, sẽ vẫn áp dụng.

Trong trường hợp bạn thay đổi hoặc hủy kích hoạt số điện thoại di động của bạn, bạn sẽ cập nhật thông tin tài khoản của bạn trên Facebook trong vòng 48 giờ để đảm bảo rằng thông điệp của bạn không được gửi đến người mua lại số cũ của bạn.

Bạn đồng ý cung cấp và tất cả các quyền cần thiết để cho phép người dùng đồng bộ hóa (bao gồm cả thông qua một ứng dụng) thiết bị của họ với bất kỳ thông tin đó là có thể nhìn thấy họ trên Facebook.

Thanh toán

Bạn đồng ý thanh toán khoản của chúng tôi nếu bạn thực hiện thanh toán trên Facebook hoặc sử dụng Facebook Credits.

Việc truy cập vào facebook của bạn có bị chặn? Bạn sẽ được gì khi đăng ký mạng xã hội Facebook?

Tất nhiên khi bạn mới tham gia vào mạng xã hội này, bạn cũng tò mò không biết trong Facebook có gì hay mà khiến ai cũng muốn có một tài khoản riêng cho mình.

Những điều bạn có thể làm khi có một tài khoản Facebook

Đơn giản, Facebook là nơi mà bạn có thể giao lưu với tất cả mọi người không chỉ ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Không quan trong bạn đang ở đâu và bạn là ai bạn đều có thể tham gia mạng xã hội này.

Trao đổi, tán gẫu với những người thân, bạn bè xung quanh bạn.

Dễ dàng tạo một Group những người để cùng nhau làm việc, học tập và vui chơi.

Chia sẽ những cảm xúc, suy nghĩ của mình với mọi người, đôi khi việc này sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng sau hàng giờ làm việc.

Điều đặc biệt, bạn có thể gặp lại những người bạn từ hồi thơ ấu sau nhiều năm xa cách nhờ tính năng gợi ý kết bạn thông minh của Facebook.

Qua những điều trên thì ắc hẳn, bạn cũng phần nào đó biết được sự hữu ích mà Facebook mạng lại. Và tất nhiên, bạn đang rất muốn biết cách tạo nick facebook đúng không?

Quy định đặc biệt áp dụng cho các Plugins Xã hội

Nếu bạn bao gồm Plugins xã hội của chúng tôi, chẳng hạn như chia sẻ hoặc Giống như nút trên trang web của bạn, các điều khoản bổ sung sau đây áp dụng cho bạn :

Chúng tôi cho phép chúng tôi sử dụng Plugins xã hội Facebook để người dùng có thể gửi liên kết hoặc nội dung từ trang web của bạn trên Facebook bạn.

Bạn cho phép sử dụng và cho phép người khác sử dụng liên kết như vậy và nội dung trên Facebook chúng tôi.

Bạn sẽ không đặt một Plugin xã hội trên bất kỳ trang chứa nội dung có thể vi phạm bản Tuyên Bố này nếu được đăng trên Facebook.

Cách Đăng Ký Facebook, Lập Facebook, Tạo Facebook Mới, Vào Facebook Ch

Mạng xã hội Facebook đã trở nên quá quen thuộc đối với người dùng hiện nay, số lượng người đăng ký Facebook tạo mới mỗi ngày lên tới hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu người. Vậy tại sao bạn không thử đăng ký Facebook tham gia vào diễn đàn lớn nhất Thế Giới ngay bây giờ ?

Ưu điểm tạo tài khoản Facebook, lập nick FB – Cho phép bạn trò chuyện và giao lưu với bạn bè, người thân hoặc những người có chung sở thích– Tham gia vào các diễn đàn học tập, tìm hiểu thêm về nhiều lĩnh vực, bổ sung kiến thức– Ngoài ra Facebook còn trang bị thêm nhiều tiện ích như Watch, Livestream trực tiếp, cửa hàng Marketplace … nơi người dùng có thể đăng bán một sản phẩm, shop, mua sản phẩm từ người kinh doanh khác.

Hiện nay mạng xã hội Facebook đang có số lượng người dùng lớn nhất thế giới, vì thế chúng ta không khỏi ngạc nhiên khi số lượt đăng ký Facebook mới tăng lên theo từng ngày, nhiều tính năng hữu ích được cập nhật liên tục, Facebook mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn rất nhiều, nếu bạn chưa có thì hãy mau mau đăng ký Facebook, lập nick FB mới và tham gia mạng xã hội toàn cầu ngay bây giờ.

Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Face

Để đăng ký Facebook, tạo tài khoản Face hay lập nick FB bạn đọc cần phải có một tài khoản Email/Gmail hoặc Số Điện Thoại tiến hành xác nhận thông tin tài khoản, nếu chưa có hãy lập tức đăng ký Email/Gmail ngay bây giờ (tham khảo hướng dẫn bên dưới)

2. Cách đăng ký Facebook trên máy tính bằng tiếng Việt

Bước 5: Tiếp theo hệ thống sẽ có những gợi ý về mục tìm kiếm và kết bạn đối với những người dùng mới lập nick FB, tìm bạn bè trên Facebook thông qua 4 tùy chọn bao gồm Gmail, Yahoo, Outlook (hotmail) và các dịch vụ email khác.

Như vậy bạn hoàn thành các bước đăng ký Facebook, tạo tài khoản Face hoặc lập nick FB mới rồi đấy. Chính thức từ bây giờ bạn đã sở hữu một tài khoản FB có thể tham gia mạng xã hội lớn nhất Thế Giới.

3. Đăng ký Facebook trên máy tính bằng tiếng Anh

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Facebook Bước 2: Để tạo tài khoản Facebook, bạn chỉ việc điền đầy đủ các thông tin trong mục Sign Up và sau đó chọn Create an account.– (1) First Name: Nhập tên của bạn.– (2) Last Name: Nhập Họ.– (3) Email or mobile number: Các bạn có thể lập facebook bằng số điện thoại hoặc tạo facebook bằng email.– (4) Re-enter Email or mobile number: Nhập lại Email hoặc số điện thoại của bạn.– (5) New Password: Nhập mật khẩu.– (6) Birthday: Nhập ngày/tháng/ năm sinh.– Chọn giới tính: Nếu là Nam chọn Male, Nữ chọn Female.

4. Cách đăng ký Facebook trên điện thoại Android và iOS Khởi đầu bạn cần phải có ứng dụng Facebook trên Android và iOS, nếu chưa có xin hãy tải và cài đặt qua liên kết bên dưới, có thể tham khảo hướng dẫn nếu không biết cài đặt ứng dụng Facebook.

Bước 1: Khởi động ứng dụng Facebook trên Android và iOS, trong màn hình đăng nhập chọn Tạo tài khoản mới và nhấn Bắt đầu.Bước 2: Bạn cần nhập đầy đủ thông tin Họ và Tên, Ngày Tháng Năm Sinh Nhật sau đó nhấn Tiếp.

Bước 4: Tạo mật khẩu cho tài khoản Facebook rồi nhấn Tiếp, cuối cùng bạn nhấn Đăng ký để hoàn tất việc tạo tài khoản Facebook trên điện thoại Android và iOS.

5. Các lỗi gặp phải khi đăng ký Facebook

– Đăng ký Facebook bằng số điện thoại nhưng không nhận được mã xác nhận+ Kiểm tra xem số điện thoại của bạn đã đăng ký tài khoản Facebook khác chưa+ Có thể do đường truyền của nhà mạng bạn đang sử dụng.+ Nếu vẫn không nhận được, bạn cần tiến hành làm thủ tục xác nhận truy cập lại quy trình tạo tài khoản Facebook.

6. Hướng dẫn cơ bản để sử dụng Facebook – Tại giao diện chính của Facebook, người dùng có thể tìm kiếm bạn bè bằng cách nhập địa chỉ email của bạn bè đã có tài khoản Facebook. Nhấn Tìm bạn bè để tìm kiếm hoặc kéo xuống để kết bạn thông qua gợi ý của Facebook.

Có rất nhiều mục để người dùng chỉnh sửa và bổ sung thêm thông tin như:– Công việc và học vấn: nơi làm việc và trình độ– Những nơi bạn đã sống: địa chỉ đã và đang sinh sống– Thông tin cơ bản và liên hệ: bao gồm ngày/tháng/năm sinh, giới tính, số điện thoại,…– Gia đình và các mối quan hệ: người dùng Facebook khác trong gia đình– Sự kiện trong đời: những cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của người dùng

Tại giao diện trang cá nhân Facebook, các bạn cũng có thể tải ảnh lên hoặc Chụp ảnh để đặt ảnh đại diện Facebook hoặc ảnh bìa dễ dàng.

Tất cả các thay đổi và bổ sung đều sẽ được hiển thị ngoài trang cá nhân của người dùng

Ngoài ra, bạn còn có thể thêm các sở thích phim ảnh, âm nhạc, thể thao,…thông qua các tùy chọn bổ sung của Facebook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ki-tao-tai-khoan-facebook-339n.aspx

Như vậy việc tạo tài khoản Facebook, lập nick Facebook không hề khó và bạn cần chú ý thực hiện theo hướng dẫn bên trên của chúng tôi, Taimienphi tin chắc bạn sẽ thành công ngay mà thôi. Sau khi tạo tài khoản facebook, các bạn có thể đăng nhập facebook để chat, nhắn tin với bạn bè, đọc tin tức và xem video được chia sẻ trên khắp thế giới.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Ký Facebook. Cách Đăng Ký Facebook Đơn Giản Nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!