Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Email – Tạo Hàng Loạt Mail Mới Không Giới Hạn # Top 4 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Email – Tạo Hàng Loạt Mail Mới Không Giới Hạn # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký Email – Tạo Hàng Loạt Mail Mới Không Giới Hạn được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Email hay còn gọi là “Thư điện tử”  nó là viết tắt của từ “Electronic Mail”. Trong thời kỳ công ty nó thường được sử dụng để gửi thư với tốc độ cực nhanh, chỉ cần vài giây là có thể nhận được thư thay vì cách gửi thư truyền thống trước đây.

Ngoài ra khi sử dụng Email bạn có thể gửi được những file đính kèm như tài liệu hay hợp đồng. Hay hình ảnh cực kỳ dễ dàng. Ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp email miễn phí nhưng đang có 3 nhà cung cấp Email được sử dụng rộng rãi nhất và hoàn toàn miễn phí đó là: Gmail, Yahoo Mail, Hot Mail…

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn đăng ký email cho từng nhà cung cấp Email theo thứ tự ưu tiên nên sử dụng.

Đăng ký Gmail – Nhà cung cấp email đang được sử dụng nhiều nhất trên thế giói.

Gmail là loại hình thư điện tử do Google cung cấp, chính vì thế nên Gmail rất được người dùng tin tưởng và sử dụng. Một Gmail thường có dạng như sau: “[email protected]” trong phần “tencuaban” thì thường là do bạn đặt. Cách đăng ký Gmail như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ đăng ký Gmail sau đó các bạn điền hết thông tin cần thiết vào như trong hình sau:

Bước 2: Các bạn điền đầy đủ thông tin như sau

Tên: điền đầy đủ họ và tên của bạn

Tạo mật khẩu: Bạn ghi mật khẩu của Email của bạn vào. (Phải dài dài một chút và có ký tự đặc biệt)

Xác nhận mật khẩu của bạn: Bạn điền giống hệt ô Tạo mật khẩu.

Sinh nhật: Điền ngày tháng năm sinh của bạn vào.

Giới tính: Chọn giới tính của bạn

Điện thoại di động: Ở ô này bạn phải điền chính xác số điện thoại của bạn vì google no sẽ gửi mã xác nhận vào số điện thoại của bạn.[/highlight]

Nhập văn bản: Bạn nhập những ký tự bạn nhìn thấy ở ô trên.

Bạn tick vào ô: Tôi đồng ý các điều khoản và chính sách bảo mật của Google sau đó chọn bước tiếp theo.

Bước 3: chọn hình thức xác minh tài khoản

Số điện thoại bạn đã điền ở biểu mẫu trước.

Bạn chọn tiếp tục ta được như sau:

Để truy cập vào Gmail của bạn các bạn vào địa chỉ sau: https://mail.google.com/

Đăng ký Yahoo mail:

Yahoo mail là một loại email được sử dụng rất nhiều vào khoảng thời gian trước, nhưng kể từ khi google nổi lên thì người dùng yahoo mail ít đi, Phần này mình viết để hướng dẫn những ai muốn sử dụng yahoo mail thì có thể tham khảo.

Ai chưa có thì có thể đăng ký yahoo mail như sau:

Bước 1: các bạn truy cập vào địa chỉ đăng ký yahoo mail ta được form điền thông tin như sau:

Bước 2: Các bạn điền đầy đủ các thông tin như hình trên.

Lưu ý: Số điện thoại bạn phải điền đúng số điện thoại cuả bạn để Yahoo gửi mã xác nhận vào điện thoại và sau này quên mật khẩu mình có thể lấy lại được.

sau đó tiếp tục chọn Tạo Tài khoản ta được như sau:

Bạn điền hết những mã bạn nhìn thấy ở ô trên sau đó chọn “Gửi mã” đến lúc này yahoo báo thành công là ta đã hoàn tất việc đăng ký email của yahoo.

Để đăng nhập các bạn truy cập vào: http://login.yahoo.com/

Đăng ký Hotmail – Tài khoản Email của microsoft

Hotmail là dịch vụ email của Microsoft, tác giả nổi tiếng của hệ điều hành windows mà chúng ta vẫn thường sử dụng. Dịch vụ hotmail của microsoft cũng được rất nhiều người sử dụng vì độ an toàn cũng như tiện lợi của nó, để đăng ký một hotmail chúng ta chỉ cần làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ đăng ký hotmail sau: https://signup.live.com/

Ta được form điền thông tin như sau:

Bước 2: Điền thông tin vào biểu mãu trên:

Tên: Các bạn điền họ và tên của mình vào 2 ô đó.

Tên đăng nhập: Đây chính là email của bạn, bạn chọn lấy địa chỉ email mới và điền email mà bạn muốn tạo vào.

Tạo mật khẩu: Bạn ghi mật khẩu của Email của bạn vào. (Phải dài dài một chút và có ký tự đặc biệt)

Xác nhận mật khẩu của bạn: Bạn điền giống hệt ô Tạo mật khẩu.

Quốc gia/ Vùng lãnh thổ: Các bạn chọn Việt Nam.

Ngày sinh và giới tính: Các bạn nhập ngày sinh và giới tính của mình vào.

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy: Nhập những ký tự mà bạn nhìn thấy sau đó chọn Tạo tài khoản.

Hướng Dẫn Tạo Email Hàng Loạt Với Ultramailer

Hướng dẫn tạo Email hàng loạt với UltraMailer

Hướng dẫn tạo Email nhanh hàng loạt với UltraMailer Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách bạn tạo ra nhiều hòm mail yahoo hàng loạt, thật đơn giản và nhanh chóng với UltraMailer.

Lưu ý: Chức năng này chỉ là chức năng thử nghiệm và chỉ hoạt động trên Window 7, không thuộc vào khung chức năng chính của phần mềm. Các bạn có thể sử dụng chức năng này hoặc không. Chức năng này không được khuyến cáo khi gửi email marketing hàng loạt vì hòm mail Yahoo gửi dễ gửi vào spam và hay bị khóa. Các bạn có thể xem Hướng dẫn cấu hình tài khoản dùng để gửi thư để biết cách thêm hộp thư của Gmail vào phần mềm.

B2: Bấm phải chuột vào 1 vị trí bất kỳ trong danh sách Email của bạn. Chọn tạo Yahoo!Mail hàng loạt Cửa sổ màn hình tạo Email hàng loạt sẽ xuất hiện. Có khá nhiều thông tin ở đây, nhưng bạn đừng quá rối, UltraMailer rất dễ thiết lập. Bạn chọn: Tên ngẫu nhiên và Thông tin ngẫu nhiên Sau đó bạn bấm nút bắt đầu, phần mềm sẽ tiến hành tạo Email yahoo. Tuy nhiên khi tạo Email Yahoo bạn phải gõ Captcha để bảo đảm bạn là 1 người thật. Phần gõ Captcha nằm phía bên phải màn hình, sẽ hiện ra 1 dãy số và chữ bất kỳ. Bạn chỉ cần gõ đúng và bấm xác nhận là xong

Sau khi bạn bấm xác nhận nick sẽ được tạo ra, lưu ý rằng 1 số trường hợp Yahoo sẽ không xác nhận Captcha đó đúng bạn chỉ cần gõ lại Captcha mới là ổn thôi Sau khi địa chỉ Email yahoo tạo ra, nó sẽ tự động thêm vào danh sách Email của bạn. Như vậy bạn có thể gửi Email hàng loạt được rồi.

Hướng Dẫn 3 Cách Gửi Email Marketing Hàng Loạt Không Bị Spam

Theo Kaspersky Lab, Việt Nam là nước đứng thứ hai thế giới về spam email. Chiếm khoảng 7.8% tổng số email spam trên toàn thế giới. Việc gửi email hàng loạt không kiểm soát góp phần không nhỏ đối với tỉ lệ này.

“Làm sao để email của bạn không vào hộp thư spam?” Và “Cách gửi email hàng loạt hiệu quả” Có lẽ đây là các câu hỏi được rất nhiều người làm email marketing quan tâm.

Nhưng trước hết, bạn cần phải hiểu về email marketing và cách hoạt động của các phần mềm gửi email.

Kênh email marketing phổ biến nhất hiện nay là Gmail.

2. Tại sao email của bạn lại bị đánh dấu spam?

Để thực hiện chiến dịch email marketing hiệu quả, các marketer thường sử dụng phần mềm gửi email hàng loạt. Đó là những công cụ hỗ trợ gửi email hàng loạt đến một danh sách email có sẵn. Các phần mềm thường được sử dụng là Mailchimp, Amazon SES.

Ngoài ra, các email được Gmail phân phối lần lượt. Các email được vào inbox sẽ chạy theo đường vào inbox liên tục theo thứ tự. Nhưng nếu trong đường inbox đã đầy, những email lẽ ra vào inbox sẽ phải sang đường khác để di chuyển vào các nơi như promotion hay spam. Những email được gửi hàng loạt sẽ gặp tình trạng này khi số lượng email được gửi đi cùng một lúc là rất lớn. Tỉ lệ email rơi vào spam là không thể tránh khỏi.

3. Cách gửi email marketing hàng loạt không bị spam?

Nội dung email là một yếu tố quan trọng để bộ máy nhận email xếp email của bạn vào đâu. Chính vì vậy, bạn cần soạn nội dung email hữu ích cho người dùng. Không quá lôi kéo, chứa những từ khóa Spam hay định dạng quá phức tạp. Đặc biệt là không được chứa từ test hay kiểm tra ở trong tiêu đề email.

Một số lưu ý trong khi soạn nội dung email:

– Nội dung đúng đối tượng, hữu ích cho người nhận.

– Không nên viết hoa/in đậm/in nghiên toàn bộ tiêu đề và nội dung.

– Không nên dùng quá nhiều hình ảnh và không nên chèn ảnh có dung lượng lớn.

– Không nên sử dụng quá nhiều font chữ, quá nhiều cỡ chữ, màu sắc.

– Không chèn link quá nhiều.

– Tránh copy từ word hay bài viết website vào email.

– Không nên sử dụng nhiều ký tự đặc biệt trong tiêu đề và nội dung.

– Không nên chèn từ khóa lôi kéo, spam vào tiêu đề và nội dung.

– Nội dung email phải xúc tích, ngắn gọn, mang giá trị cho người nhận email.

– Phần chân của email có nội dung ngắn gọn về doanh nghiệp, địa chỉ, cách liên lạc.

– Nội dung email cần cá nhân hóa vì cá nhân hóa bộ máy cũng hiểu được bạn đang gửi đúng người, bạn đang chăm sóc khách hàng.

Một lưu ý khác mà người làm email markering cần lưu ý đó là người gửi và người nhận email nên có đủ tên và email. Trường hợp bạn không cung cấp tên người gửi thì bộ máy lọc mail sẽ xếp bạn uy tín thấp. Nếu bạn không có tên người nhận thì bộ máy lọc mail có thể hiểu bạn đang gửi cho một đối tượng không quen biết.

Việc này thật khó khi sử dụng công cụ gửi email hàng loạt bằng Gmail. Một số công cụ gửi email miễn phí không thể đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa này. Thế nhưng, đối với các phần mềm hỗ trợ email marketing, việc này có thể thực hiện đơn giản.

Phần mềm CRMVIET cung cấp chức năng gửi email hàng loạt theo danh sách. Tự động hóa gửi email. Quét thông tin khách hàng để tự động tạo ra email cá nhân hóa. Đặt lịch gửi email tự động,…

Danh sách email người nhận cũng phải đúng đối tượng và loại bỏ những email chết. Danh sách gửi phải đúng đối tượng. Danh sách khách hàng hoặc danh sách đăng ký nhận tin thì tỉ lệ người nhận mở email và đọc email cao. Đồng thời khả năng làm phiền thấp.

Loại bỏ email chết trước khi gửi giúp giảm tỉ lệ thoát cho tài khoản gửi, dịch vụ gửi giúp tài khoản gửi hay dịch vụ gửi an toàn và tăng uy tín. Bạn có thể dùng phần mềm Verify email để lọc email trước khi gửi.

Lọc email chất lượng mang lại nhiều tác dụng hữu ích. Đầu tiên, nó tránh làm phiền đến những người không quan tâm đến sản phẩm của bạn, giữ lại hình ảnh công ty cho đến khi họ quan tâm.

– Không nên gửi nhiều nội dung tương tự nhau cho cùng một email trong khoảng thời gian ngắn.

– Mật độ gửi thư hợp lý, không quá dày đặc.

– Không gửi email đến nhiều người nhận trong cùng một công ty.

Có những thứ bạn cần phải sàng lọc lại, nhất là về nội dung và danh sách email. Bạn có thể dùng các phần mềm đặc thù để kiểm tra email còn hoạt động hay không. Loại bỏ các email trùng lặp cùng với đó.

Việc gửi email liên tục tới khách hàng với tần suất cao là một điều cực ì tồi tệ. Việc spam email như vậy không những không mang lại hiệu quả mà còn gây khó chịu.

Vậy gửi email như thế nào là đúng? Hãy gửi email với tần suất hợp lý. Cùng với đó cho khách hàng tùy chọn có tiếp tục nhận email của bạn hay không.

5. Lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ email marketing

Cần phải xác định rõ khách hàng tiềm năng của bạn để gửi email. Điều này tạo ra hiệu quả cho chiến dịch email marketing. Nó khiến tỉ lệ mở email tăng lên.

Xác định mẫu email, hình thức gửi

Mẫu email là một trong những yếu tố quyết định khách hàng có tiếp tục đọc email hay sẽ delete thẳng tay. Nội dung email hấp dẫn cũng cần phải có mẫu phù hợp. Dành thời gian để lựa chọn một mẫu gửi email sẽ góp phần tăng doanh số của doanh nghiệp.

Thời gian gửi email là một yếu tố quan trọng, nó cũng quyết định rất nhiều tỉ lệ mở email. Những phần mềm gửi email hàng loạt hiệu quả đến đâu mà gửi không đúng giờ thì cũng không tốt. Bởi dù đúng người, vẫn sai thời điểm.

Ở Việt Nam, Mailchimp và Amazon SES là những nhà cung cấp dịch vụ được sử dụng phổ biến. Dù cho những dịch vụ email marketing của họ đến từ nước ngoài. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta thiếu các nhà cung cấp dịch vụ email marketing ở Hà Nội, TP. HCM, hay bất kì tỉnh thành nào.

Nhưng trước khi lựa chọn, bạn cần:

Đánh giá uy tín nhà cung cấp dịch vụ email marketing

Có khả năng báo cáo tỉ lệ mở, thời gian đọc,…

Có đội ngũ hỗ trợ khách hàng

Có năng lực tốt

CRMVIET khuyên bạn nên áp dụng tất cả từ tài khoản gửi, tiêu đề, nội dung, thông tin người gửi, nhận và cách gửi email để có hiệu quả tốt nhất.

Đăng Ký Gói 3G Facebook Mobifone Không Giới Hạn

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Facebook Mobifone để có thể truy cập mạng xã hội đình đám nhất tại Việt Nam – Facebook từ điện thoại không giới hạn một cách thoải mái. Đây là gói cước data mới được Mobifone tung ra nhằm phục vụ cho khách hàng thường xuyên có nhu cầu truy cập Facebook trên trình duyệt và ứng dụng điện thoại. Gói cước Facebook Mobifone áp dụng rộng rãi đến các thuê bao di động đang sử dụng 3G kết nối Facebook và hoàn toàn miễn phí cước data sử dụng Facebook.

Cách đăng ký gói data Facebook Mobifone:

1/ Gói Facebook theo ngày

– Giá cước: 3000đ/ngày

– Ưu đãi: Lướt faebook miễn phí, không giới hạn trong vòng 24h

2/ Gói Facebook theo tháng

– Giá cước: 20.000đ/tháng

– Ưu đãi: Lướt facebook miễn phí, không giới hạn trong vòng 30 ngày

Lưu ý: Gói Facebook chỉ dùng để truy cập, lướt facebook mà thôi. Nếu khách hàng dùng để lướt web, xem phim thì sẽ tính cước phí phát sinh như bình thường

– Để đăng ký gói FB30 thành công thuê bao cần đang sử dụng các gói 3G: M50, MIU, MIU90, M120 Mobifone, BMIU và những gói cước có chu kỳ dài.

3. Các gói Facebook FA Mobifone

Các gói Facebook FA Mobifone được triển khai với 4 chu kỳ sử dụng khác nhau là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng đáp ứng nhu cầu sử dụng Facebook thường xuyên và ổn định của các thuê bao.

Điều kiện đăng ký gói cước Facebook Mobifone:

– Thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều

– Thuê bao sử dụng điện thoại có hỗ trợ dịch vụ GPRS/ 3G Mobifone

– Thuê bao truy cập Facebook thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng Facebook cho điện thoại.

Những ưu đãi khi thuê bao đăng ký gói data FB Mobifone:

– Miễn phí cước data sử dụng Facebook qua trình duyệt và ứng dụng trên điện thoại của thuê bao đã đăng ký, khi kết nối thuê bao cần bật 3G lên và luôn truy cập Facebook tới tốc độ cao kể cả khi gói cước 3G Mobifone của bạn đang sử dụng đã hết dung lượng.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn theo chu kỳ gói: ngày hoặc tháng nên thuê bao nếu vẫn cần sử dụng sẽ không phần phải nhớ việc đăng ký lại gói cước. Chỉ cần đảm bảo tài khoản chính đủ số tiền đăng ký để gói cước tự động gia hạn.

– Tha hồ chat Facebook, chat FB Messenger, update Status, upload hình ảnh hay phát Video Live trên Facebook tại mọi thời điểm, ở mọi nơi khi sử dụng gói cước Facebook của Mobifone.

Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể về gói cước 3G Facebook của Mobifone khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài Mobifone số: 9090 để được các tổng đài viên Mobifone tư vấn, giải đáp kĩ hơn.

Chúc khách hàng đăng ky gói FB Mobifone thành công!

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Ký Email – Tạo Hàng Loạt Mail Mới Không Giới Hạn trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!