Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Chơi Rikimaru (By Singosong1905) # Top 7 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Chơi Rikimaru (By Singosong1905) # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chơi Rikimaru (By Singosong1905) được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

CÁC GUIDE RIKIMARU (theo tác giả)

Tên guide: [Guide] Rikimaru the Stealth AssassinTác giả: singosong1905 =====================================

Sinh ra và kế thừa sức mạnh, quyền lực của Dương Thần, Rikimaru đã đc rèn luyện để trở thành 1 chiến binh mạnh mẽ trong dòng tộc của mình. Tuy nhiên, thế lực Burning Legion đã hủy hoại rất nhiều đồng loại của anh ta, khiến đồng loại anh ta trở thành những con thú trong rừng. Thề sẽ trả thù Scourge, anh ta đã rèn luyện các kĩ năng của mình cho các trận chiến. Nhỏ bé là 1 lợi thế, và anh ta có thể trở nên vô hình, nhờ đó có thể dễ dàng tiêu diệt đối phương 1 cách âm thầm. Và sử dụng đám mây mù tạo ra có thể khiến anh ta gần như bất khả xâm phạm.

Strength: 17 + 2

Agility: 34 + 2,9

Intelligence: 14 + 1,3

Máu hơi bị gián

Ko tàng hình từ lv 1 – lv 6

Rất dễ bị chửi là chó cắn trộm

Smoke Screen

Cooldown: 13

Mana: 75/80/85/90

Skill rất hay, có slow để bắt, miss để anti dam dealer và silence để anti nuker. Nói chung là rất đa dạng

Lưu ý: trong mây mù đối phương vẫn kích hoạt đc skill từ item như dagon, manta… Nên đừng hỏi sao thả khói rồi mà vẫn chết

Blink strike

Dịch chuyển ra sau lưng đối phương, gây thêm dam

Cooldown: 20/15/10/5

Mana: 50

Skill này có thể cast lên bất kì unit nào, nên có thể dùng để chase hoặc “bảy chọ”

Backstab

Gây thêm dam mỗi khi đánh từ sau lưng đối phương

Skill deal dam chính của riki, gây ra 1 lượng dam vãi cả lớn

Có thể rút máu đối phương rất nhanh (chỉ dùng được khi chưa lấy ulti)4. Ultimate Permanent

Permanent Invisibility

Cho Riki khả năng tàng hình khi ko tấn công

Q: Lv 1 lấy backstab làm gì?

A: Để last hit cho dễ thở và rút máu cho nhanh bằng cách chạy ra sau lưng creep và ấn S liên tục

Q: Lv 2 lấy blink làm gì?

A: Để có gì thì KS với đồng đội ăn fb, v.v

Q: Sao lv 6 lấy ulti?

A: Ko lấy để riki trở thành con tép trong mắt nó àh

Q: Sao max backstab trước chứ ko phải là blink?

A: Blink CD 10s đủ chase + ks rồi, max backstab cho có thêm dam

Q: Hỏi gì nữa ko?

Basher: Rất cần thiết, có cái này thì cứ blink smoke đánh backstab bash backstab blink đánh backstab bash nó chịu ko nổi đâu, ưu tiên up ngay cái này

Yasha: Cho MS để chase, AS kết thúc cho nhanh, agi để backstab

Sange & Yasha: Cho MS để chase, AS để kết thúc nhanh, agi để backstab, maim để đánh cho phê, str để tăng máu

Butterfly: các agi hero đều mê cái này, riki lại càng mê hơn, đừng hỏi nó cho cái gì tự biết

Heaven Halbred: item mới ra, up từ sange, cho maim, str và evasion

Desolate: cũng tốt thôi, cho 1 lượng dam to và trừ arm

Cuirass: good item, cho AS, arm và -arm aura

Eye: Cũng được, cho dam, as, máu, mana và slow attack

Buriza: Crit cũng tốt, item tăng nhiều dam thứ 3 dota, nhưng tôi ít lên cái này

Satanic: Khi có bạn sẽ hổ báo xông vào mà ko lo về máu

HoD: cũng đc nhưng nếu lên cái này thì ko thể lên thêm cái orb nào nữa

Vladimir: ko hay cho lắm, chỉ lên khi team bạn tay ngắn và team nó toàn noob ko để ý cái aura trên creep

Lothar: Tàng hình sau 1.5s rồi, não phẳng sao lên cái này??

Blink: KHÔNG, Riki không cần cái này vì đã có invi và blink

Mekansm: bạn không phải là cave, và mana vẫn là vấn đề với riki về late

Với 603 gold, mua 1 cái quelling, 1 cirlet hay 3 branch tùy ý, 6 tango hay 3 tango và 1 slave và phi ra mid, nếu ko đc đi mid thì top với scourge và bot với sentinel, chú ý ko tranh giành mid.

Farm cật lực, kết thúc early bạn phải có

Đây là lúc rất quan trọng, công việc của bạn là gank gank gank, ko gank được thì farm farm farm, cấm tuyệt đối lãng phí thời gian

Kết thúc Mid, bạn cần có:

Chính là thời kì hoàng kim của riki, với 1 đống đồ agi, có As cao và dam to, bạn sẽ dễ dàng giết bất kì 1 tên nào

Còn gì ngoài WIN?

Mini Guide Dota 2: Rikimaru

1, Thông tin

Rikimaru ném ra một quả bom khói, khiến đối thủ ở trong đám khói bị làm chậm, silence và có tỉ lệ bị miss các đòn đánh thường.

Tầm sử dụng: 550 Tầm ảnh hưởng: 250/275/300/325 Tốc độ di chuyển bị trừ: 25% Tốc độ đánh bị trừ: 25 Tị lệ đánh bị miss: 40%/50%/60%/70% Thời gian khói tồn tại: 6s

Thời gian hồi: 11s Mana tiêu tốn: 75/80/85/90

Rikimaru trở nên tàng hình và tăng khả năng hồi máu khi đang tàng hình. Rikimaru sẽ bị hiện ra nếu tấn công hay bị silence.

Thời gian tái lập trạng thái tàng hình: 8/6/4/2s Tốc độ hồi máu khi tàng hình: 4/5/6/7

Rikimaru tấn công kẻ địch phía sau lưng sẽ được cộng thêm một lượng sát thương theo tỉ lệ chỉ số Agility của Rikimaru

Tỉ lệ sát thương theo Agility: 50%/75%/100%/125%

Rikimaru nhảy đến phía sau kẻ địch, gây thêm sát thương và tấn công mục tiêu. Blink Strike sẽ tự hồi lại 1 điểm tích lũy sau mỗi 30s.

Tầm sử dụng: 800 Sát thương thêm: 50/70/90 Số điểm tích lũy tối đa: 3/4/5 Thời gian hồi điểm: 30s

Mana tiêu tốn: 40

2, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Với bộ kĩ năng được thay đổi như hiện nay, Rikimaru có khá nhiều cách tăng điểm. Nếu bạn dự tính đi gank lẻ nhiều khi có ultimate, bạn có thể tăng tối đa kĩ năng Backstab trước để tối đa hóa lượng sát thương cho những lần nhảy Blink Strike liên tục.

Nếu đi lane bị “đì” hơi quá tay, bạn có thể tăng đều hai kĩ năng Permanent Invisibility và Backstab. Ngoài ra, kĩ năng Smoke Screen nên được tăng một điểm lúc đầu và chỉ tăng thêm khi đã Permanent Invisibility và Backstab được tăng ít nhất là 3 điểm trở lên.

3, Hướng dẫn mua item

Ở giai đoạn đầu game, Rikimaru rất “mềm” và dễ bị gank, do đó bạn nên mua Stout Shield để chống lại những đòn harass của đối phương khi đi lane.

Khi về late game, hãy cố gắng lên cho mình Butterfly sớm nếu bạn đang khá “xanh”. Còn nếu bị ép phải tham gia combat liên tục thì hãy lên Black King Bar trước để sống sót trong combat.

4, Một số lưu ý khi chơi Rikimaru

– Với bộ kĩ năng được thay đổi mới này, thời gian đầu game Rikimaru rất khó để “đì lane” do không có kĩ năng gây sát thương nào thuần túy. Chính vì vậy mà bạn nên cố gắng bám lane và farm hòa bình để chờ level 6.

– Ngoài ra, nếu bị đưa vào vị trí đi off-lane, bạn có thể tăng tối đa kĩ năng Permanent Invisibility trước để trụ lane tốt hơn và dễ dàng thăm dò xem các support của địch có đảo lane đi gank mid hay không (cách chơi khá giống Bounty Hunter ở vị trí off-lane)

– Khi đã lên level 6, một khi đã tích đủ điểm cộng dồn cho Ultimate, bạn hãy đi gank phối hợp với đồng đội. Khi đã dùng hết charge, bạn hãy quay trở lại farm và chờ tích lại đủ điểm mới đi gank.

– Khi đã có Diffusal Blade, bạn hãy combo Duffusal Blade + Smoke Screen để khiến đối phương phải ở lại tấn công bạn trong đám khói. Khi hắn đã ra khỏi đám khói thì hãy dùng liên tục ultimate Blink Strike để gây thật nhiều sát thương lên hắn.

Hướng Dẫn Chơi Minecraft: Hướng Dẫn Chơi Trên Các Server

Minecraft là trò chơi một người chơi (trừ khi bạn chơi trên nền tảng nhiều người chơi). Bạn tự mình sinh tồn và những bạn duy nhất của bạn là những con vật mà bạn có thể sẽ nấu thức ăn! Tuy nhiên, bạn có thể chọn cho mình server khác. Với những người chơi khác và nhiều mob hơn là bạn có thể lắc ra Creeper. Vì vậy, các server đã tạo được dấu ấn trong thế giới khối Minecraft. Đây là một sựcải tiến cần thiết:

Tham gia vào server

Tìm server trên trang web, bạn sẽ tháy danh sách server trong Minecraft

Đọc mô tả và chọn một mô tả bạn thích. Tìm IP của nó và sao chép nó vào clipboard (Ctrl + C cho Windows / Linux và ⌘ Cmd + C cho macOS). Địa chỉ IP thường là một số được hiển thị bên cạnh tên của nó hoặc tên miền.

Bắt đầu Minecraft, nhấp vào Nhiều người chơi và nhấp vào Thêm server. Cần có hai hộp, Tên máy chủ và Địa chỉ IP. Tên máy chủ không quan trọng lắm. Đặt cho nó bất cứ gì bạn muốn. Bây giờ, nhấn Ctrl + V (Windows / Linux) hoặc ⌘ Cmd + V (macOS) trong hộp Địa chỉ máy chủ để nhập IP hoặc nhập nó vào. Xác nhận các mục nhập của bạn bằng cách nhấp vào xong.

Bạn sẽ được đưa trở lại danh sách server. Server sẽ xuất hiện trên đó với các thanh màu xanh lá cây ở bên phải.

Lỗi có thể xảy ra:

Mọi thứ sẽ đi sai ở một số điểm, vì vậy đây là một số thông báo lỗi và giả thích cho bạn. Các thông báo này có thể xuất hiện khi bạn bấm Tham gia server:

Bị ngắt kết nối bởi server. Server đã cũ! hoặc Ngắt kết nối bởi server. Người chơi không kết nối!

Nếu Minecraft cập nhật gần đây, bạn có thể nhận được các thông báo lỗi này. Chúng có nghĩa là bạn đang chạy một phiên bản khác với server. Bạn có thể tạo một cấu hình mới trong trình khởi chạy với phiên bản server đang chạy hoặc bạn sẽ phải chờ server cập nhật, việc này có thể mất nhiều thời gian hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào tình hình của chủ sở hữu server.

Bạn không nằm trong danh sách trắng trên server này!

Một số máy chủ cho phép hệ thống danh sách trắng ngăn người khác tham gia – thông thường, để được đưa vào danh sách trắng, bạn phải hỏi trên một số trang web bên ngoài, thường là nơi bạn tìm thấy server.

Bạn bị cấm từ server này!

Tên người dùng hoặc IP của bạn đã bị cấm từ server. Để không bị cấm từ server, bạn cần liên hệ với quản trị viên của server và yêu cầu họ gỡ cấm. Nếu đó là một server mà bạn chưa bao giờ nghe nói về bạn có thể đã bị cấm IP, nghĩa là địa chỉ IP của bạn đã bị chặn.

Bị ngắt kết nối bởi server. Phiên bản không hợp lệ (Thử khởi động lại trò chơi của bạn)

Khi bạn đăng nhập vào Minecraft, bạn sẽ nhận được ID phiên bản mà server Mojang theo dõi. Chỉ người có ID phiên bản mới nhất cho tài khoản của bạn mới được phép tham gia server (có chế độ ngoại tuyến trên). Làm như thông báo nói và khởi động lại trò chơi của bạn. Điều này có thể do người khác truy cập vào tài khoản của bạn, để ngăn chặn điều đó, hãy thay đổi mật khẩu. Bạn không thể tham gia server nếu bạn sử dụng trình khởi chạy Minecraft bị bẻ khóa trừ khi server đã đặt thuộc tính của nó thành online-mode = false.

Không thể kết nối với server

Điều này xuất hiện bên cạnh danh sách các server. Có nghĩa là bạn hoàn toàn không thể tiếp cận với server. Server có thể ngừng hoạt động, bạn có thể không có kết nối internet hoặc server không phản hồi kịp thời (vì bị lag).

Không thể nhận diện tên server

Điều này xuất hiện bên cạnh danh sách các máy chủ. Điều này có nghĩa là không có server với tên đó. Kiểm tra địa chỉ và thử lại.

Đôi khi sẽ xảy ra khi server được hiển thị là trực tuyến với bạn trước đây, nhưng khi bạn nhìn lại danh sách server, nó sẽ nằm trong danh sách nhưng ngoại tuyến.

Kết thúc stream

Điều này có thể xảy ra nếu bạn cố gắng kết nối quá nhanh với server; ngắt kết nối, chờ một chút và cố gắng kết nối lại, nó sẽ hoạt động thôi.

Xác thực hiện đang được bảo trì.

Máy chủ mà Minecraft sử dụng để kiểm tra ID phiên của bạn hiện đang ngừng hoạt động. Bạn có thể kiểm tra trạng thái hiện tại tại chúng tôi trong Trạng thái dịch vụ

Lỗi Java, chẳng hạn như java.lang.aMethodWhichReturnedAStackTrace()Một thông báo lỗi

Điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào thông báo lỗi. Tìm kiếm trên web xem người chơi khácc có cùng vấn đề và bạn có thể tìm thấy giải pháp.

Qúa tải buffer

Kiểm tra liên kết này để biết thông tin.

Chuyện gì xảy ra trên server

Nhiều nguyên mẫu của server Minecraft tồn tại, được phân biệt bởi các tính năng chơi trò chơi, quy tắc và cấu trúc độc đáo mà chúng thực hiện. Không có hai server nào giống nhau và thường thì ranh giới giữa các nguyên mẫu bị mờ hoặc không thể phân biệt được. Nhiều loại server đặc biệt dựa trên các phiên bản đã sửa đổi của phần mềm server, chẳng hạn như Bukkit. Phần mềm server được sửa đổi không được Mojang hỗ trợ. Các máy chủ Bukkit (và phần mềm server được sửa đổi khác) có thể có các plugin sửa đổi trải nghiệm từ máy chủ vanilla. Nếu trên server bukkit, người ta có thể gõ / plugin. Sau đó, bạn có thể thực hiện nghiên cứu về những gì các plugin làm.

Để biết danh sách các loại server phổ biến, hãy truy cập trang server.

Điều này đúng với phần mềm server chưa sửa đổi:

Bạn sẽ spawn trong server của mình. Theo mặc định, các server có khu vực được bảo vệ 16 xung quanh nơi spawn, nơi bạn sẽ không thể phá vỡ các khối hoặc tương tác với các công cụ.

Ở phía bên trái màn hình là trò chuyện, nơi mọi người có thể gửi tin nhắn. Phím mặc định để nhập tin nhắn trong trò chuyện là phím T. Bạn cũng có thể nhập lệnh vào trò chuyện, thực hiện nhiều việc khác nhau. Để biết danh sách các lệnh có sẵn để bạn sử dụng, hãy nhập / trợ giúp.

(Visited 212 times, 1 visits today)

Hướng Dẫn Chơi Pudge

Lần đầu tiên viết guild, xin các bro đừng quăng tạ Đây là guild viết về hero ưa thích của mình….1 ganker – suppoter – hoặc cũng có thể là siêu nhân 

PudgeThe butcher

Tiểu sử

)

Một con quái vật Undead có vẻ như không thấm nước thậm chí tới các phép ma thuật hùng mạnh nhất. Con quái vật đói khát này lang thang trên các chiến trường, liên tục tìm kiếm những con mồi bất cẩn. Nó kéo con mồi vào trong bóng đêm bởi cái móc trên tay đc làm từ những thứ kim loại lởm chởm khắc bằng Axit. Những tiếng than vãn, những tiếng kêu la đau đớn sẽ bị lấp đầy bởi tiếng cười man rợ của tên đồ tể này. Nó ăn mọi thứ chỉ để lấp đầy cái dạ dày đói điên cuồg của nó. 1 sự rùng rợn không diễn tả nổi xảy ra sau đó trong một sự yên lặg như chết, 1 dấu hiệu dễ sợ cho cái mà sẽ đến ( dịch cái đoạn này k hiểu ji` cả

Thông số kĩ thuật

* Affiliation: Scourge* Attack Animation: 0.5 / 1.17* Damage: 52 – 58* Casting Animation: 0.3 / 0.51* Armor: 2* Base Attack Time: 1.7* Movespeed: 285 * Missile Speed: Instant* Attack Range: 128 (melee)* Sight Range: 1800 / 800

Ưu điêm

– Base str cao ( có thể tăng mỗi khi giết đc 1 hero hoặc đứg trong phạm vi 400 AOE có hero địch bị giết )– Con nào máu gián lại còn xấu số bị rình thì chỉ có …. – Có thể godlike cực nhanh nếu biết cách hunting 

– Base str cao ( có thể tăng mỗi khi giết đc 1 hero hoặc đứg trong phạm vi 400 AOE có hero địch bị giết )- Con nào máu gián lại còn xấu số bị rình thì chỉ có ….- Có thể godlike cực nhanh nếu biết cách hunting

Khuyết điểm

Q: Khi nào nên pick Butcher

 )

A: Khi team nó có tầm 2 3 con máu gián ( nhiều hơn càng tốt

Q: Khi nào không nên pick Butcher??

A: Khi team nó có nhiều Tanker hoặc nhiều disable

Skill

Mea[t] hook

Ném cái móc vấy máu trên tay đến 1 vị trí xác định….gây damage lên unit đầu tiên mà hook chạm phải ( unit bên địch ) và kéo nó về phía ButcherLevel 1 – khoảng cách400 , gây ra100 damage.Level 2 – khoảng cách600 , gây ra 200 damage.Level 3 – khoảng cách800 , gây ra300 damage.Level 4 -khoảng cách 1000 , gây ra 400 damage. AOE của hook là 125 

Cooldown: 14/13/12/11– Damage gây ra là physical– Đây là skill quan trọng nhất và cũng là khó nhất của pudge ( tôi nghĩ còn khó hơn cả Arrow của Mirana )– Có thể hook những hero đang invi, gây damage và kéo nó về phía pudge nhưng không khiến hero đó hiện hình– Xuyên đc mọi địa hình ( Cây, đồi núi …. )– Hook có ministun – Cần phải tỉnh táo mỗi khi hook vì nếu trượt sẽ bị lộ ra vị trí của bạn và địch sẽ vào thịt bạn ngay– Kĩ năng cũng như những vị trí hook sẽ đc trình bày ở dưới

Mana cost: 110/120/130/140Cooldown: 14/13/12/11- Damage gây ra là physical- Đây là skill quan trọng nhất và cũng là khó nhất của pudge ( tôi nghĩ còn khó hơn cả Arrow của Mirana )- Có thể hook những hero đang invi, gây damage và kéo nó về phía pudge nhưng không khiến hero đó hiện hình- Xuyên đc mọi địa hình ( Cây, đồi núi …. )- Hook có ministun- Cần phải tỉnh táo mỗi khi hook vì nếu trượt sẽ bị lộ ra vị trí của bạn và địch sẽ vào thịt bạn ngay- Kĩ năng cũng như những vị trí hook sẽ đc trình bày ở dưới

[R]ot

Pudge ép thằng gần gần nó ngửi mùi hôi nách của nó….slow thằng kia và gây damage ( cho cả Pudge ) trong tầm 250 AOE

Level 1: 25 damage/giâyLevel 2: 50 damage/giâyLevel 3: 75 damage/giâyLevel 4: 100 damage/giây 

– Kết hợp vs Hook cho 1 combo tuyệt diệu – Những hero invi nếu đứng cạnh cũg dính damage và slow– Khi đag Rot mà bị silence thì Pudge sẽ không thể tắt Rot cho đến khi hết silence– Có thể tự sát…tuy nhiên vẫn mất Gold như bị kill – Đây là 1 con dao 2 lưỡi….Không khuyến khích farm bằng skill này nếu k có item hồi máu

Flesh Heap

– Damage gây ra là magical- Kết hợp vs Hook cho 1 combo tuyệt diệu- Những hero invi nếu đứng cạnh cũg dính damage và slow- Khi đag Rot mà bị silence thì Pudge sẽ không thể tắt Rot cho đến khi hết silence- Có thể tự sát…tuy nhiên vẫn mất Gold như bị kill- Đây là 1 con dao 2 lưỡi….Không khuyến khích farm bằng skill này nếu k có item hồi máu

Cho butcher khả năng kháng phép và tăng str mỗi khi có hero chết cách pudge tầm 525 AOE

Level 1: 4% kháng phép;0.9 strength khi kill mỗi heroLevel 2: 8% kháng phép; .1.2 strength khi kill mỗi hero Level 3: 12% kháng phép; .1.5 strength khi kill mỗi heroLevel 4: 16% kháng phép; .1.8 strength khi kill mỗi hero

– Bonus str mỗi khi giết đc hero hoặc có hero chết trong vòng 525 AOE– Stack với các item kháng phép khác ( như Hood )

– Bọn nuker ngán ngẩm cái này- Bonus str mỗi khi giết đc hero hoặc có hero chết trong vòng 525 AOE- Stack với các item kháng phép khác ( như Hood )

[D]ismember

Cắn đối thủ…Thằng bị cắn không thể làm gì trong 3s/hero và 6s/creep

Level 1: 75 (75 + 0.75x strength*) damage per secondLevel 2: 125 (125 + 0.75x strength*) damage per secondLevel 3: 175 (175 + 0.75x strength*) damage per second 

Cooldown 30s đối vs tất cả các lvManacost:100/130/170Range: 160

– 1 combo tuyệt vời khi kết hợp thêm Dismember – Damage gây ra là magical– Dismember là channelling spell…có nghĩa là nếu đang cắn nó mà bị stun thì sẽ không thể cắn nữa– Có thể nâng cấp bởi gậy xanh ( dâu * là đã có gậy xanh )– Vô hiệu hóa với những unit miễn dịch với ma thuật– Unit bị Dismember sẽ tiếp tục nhận damage nếu nó bị disable hoặc invi 

– 1 combo tuyệt vời khi kết hợp thêm Dismember- Damage gây ra là magical- Dismember là channelling spell…có nghĩa là nếu đang cắn nó mà bị stun thì sẽ không thể cắn nữa- Có thể nâng cấp bởi gậy xanh ( dâu * là đã có gậy xanh )- Vô hiệu hóa với những unit miễn dịch với ma thuật- Unit bị Dismember sẽ tiếp tục nhận damage nếu nó bị disable hoặc invi

Cách học skill

Tăng song song cặp đôi Meat hook và Rot…Khuyến khích max hook trước để lấy range  và kết thúc những hero đag cố chạy…Ulti lấy đúng lv…K bàn cãi….Flesh Heap lấy muộn vì tầm lv 10 là bạn đã có đc Hood…Lúc đó tăng Flesh heap vẫn còn kịp 😛

Tăng song song cặp đôi Meat hook và Rot…Khuyến khích max hook trước để lấy rangevà kết thúc những hero đag cố chạy…Ulti lấy đúng lv…K bàn cãi….Flesh Heap lấy muộn vì tầm lv 10 là bạn đã có đc Hood…Lúc đó tăng Flesh heap vẫn còn kịp 😛

Cách chơi

Early game

 Đi mid chịu khá nhiều áp lực  nên fai xài cái này  check rune không ngừng nghỉ….gặp đc rune haste hoặc regen thì phởn tung chảo  công việc của bạn là ” ngu ngơ hưởng thái bình”,chạy qua chạy lại deny,last hit nếu có thể và hưởng exp thôiNếu không cắm mắt thì bắt nó mua gà….Và bạn sẽ khởi đầu game với 1 số item…đại loại là thế này:x2cố gắng đạt đc Bottle ở lv 4 để tiện lợi khi gank  lash hit càng nhiều càng tốt…gặp những thằng tay dài thì bạn đừng nên hổ báo…1 điều nhịn là 9 điều lanh…chả ai muốn vì 1 con creep mà đi tong 250 gold đâu nhiệm vụ của bạn lúc này là:Farm Farm Farm, kiếm đc cái fb càng tốt Cố gắng có đc những item đầu tiên của Hood ( x2  chẳng hạn  )Giày ghẻ

Nếu team không có tinker hoặc zeus hay 1 vài hero đại loại như thể thì bất kể giá nào cũg solo mid….Bắt thằng teamate cắm mắtĐi mid chịu khá nhiều áp lựcnên fai xài cái nàycheck rune không ngừng nghỉ….gặp đc rune haste hoặc regen thì phởn tung chảocông việc của bạn là ” ngu ngơ hưởng thái bình”,chạy qua chạy lại deny,last hit nếu có thể và hưởng exp thôiNếu không cắm mắt thì bắt nó mua gà….Và bạn sẽ khởi đầu game với 1 số item…đại loại là thế này:x2cố gắng đạt đc Bottle ở lv 4 để tiện lợi khi ganklash hit càng nhiều càng tốt…gặp những thằng tay dài thì bạn đừng nên hổ báo…1 điều nhịn là 9 điều lanh…chả ai muốn vì 1 con creep mà đi tong 250 gold đâunhiệm vụ của bạn lúc này là:Farm Farm Farm, kiếm đc cái fb càng tốtCố gắng có đc những item đầu tiên của Hood ( x2chẳng hạnGiày ghẻ

Mid game

tuy nhiên vẫn không thể quên nhiệm vụ là farm và push cùng đồng đội 

Bỏ mid đấy….Bg là lúc bạn hổ báo nhất chúng tôi điên cuồng……Liên tục đảo lane để kiếm mạng…..Thằng nào team mình ks thì cứ !@#$% nhà nó vì lúc này tiền cực kì quan trọg đối với bạn…Hãy giết càng nhiều càng tốt….Tích cực ks…Nhanh chóng kiếm tiền để lên Reavertuy nhiên vẫn không thể quên nhiệm vụ là farm và push cùng đồng đội

Mục tiêu của bạn là:

Hoàn thành Hood, PT hoặc PBReaverCác item phụ của ScepterĐược 1 đến 2 cái trụ  nhiều hơn càng tốt

Giết giết và giếtHoàn thành Hood, PT hoặc PBReaverCác item phụ của ScepterĐược 1 đến 2 cái trụnhiều hơn càng tốt

Late game

Bât giờ là lúc bạn đã kém đi hiệu quả rồi đấy….Nên cẩn thận với team nó khi tổ chức rape bạn….lúc nào trong ng cũng fai có cái này đề phòng  vì Butcher không có skill để chạy thoát cũng như không thể cầm đc blink  ( có lẽ béo quá bay không đc  )

Bât giờ là lúc bạn đã kém đi hiệu quả rồi đấy….Nên cẩn thận với team nó khi tổ chức rape bạn….lúc nào trong ng cũng fai có cái này đề phòngvì Butcher không có skill để chạy thoát cũng như không thể cầm đc blink( có lẽ béo quá bay không đc

Nhiệm vụ của bạn lúc này là:

Hoàn thành heart và ScepterPush push và pushNếu team nó cuơng quá thì có thể lên BKB

:Thằng đần độn…tao thoát r` nè : active dagon : LOL……….

Sau combo kia Mirana đã nhanh tay E:Thằng đần độn…tao thoát r` nè: active dagon: LOL……….

Dạo này thấy khá nhiều bạn lên  Tớ không có ý kiến về vụ regen máu và mana….nhưng item này dành để farm….mà butcher kiếm tiền trên xuơng máu của thằng khác…..Nên Hood + Heart là trụ nó khóc bằng tiếng mán r` 

Dạo này thấy khá nhiều bạn lênTớ không có ý kiến về vụ regen máu và mana….nhưng item này dành để farm….mà butcher kiếm tiền trên xuơng máu của thằng khác…..Nên Hood + Heart là trụ nó khóc bằng tiếng mán r`

: Ngon bổ rẻ  thằng nào nhìn thấy bật cái này lên mà chả ngán : tốt hơn nếu bạn lên đc cái này…. -25 att speed +200 magic dmg trong thời cơ này chạy nhanh về nhà 

: Ngon bổ rẻthằng nào nhìn thấy bật cái này lên mà chả ngán: tốt hơn nếu bạn lên đc cái này….-25 att speed +200 magic dmg trong thời cơ này chạy nhanh về nhà

Hook có range là 1000 ( khá là xa )

huntingHook có range là 1000 ( khá là xa )

Còn bây giờ là nghệ thuật

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Kĩ thuật này là khá khó đối với newbie nhưng nếu các bạn tinh ý 1 chút và có 1 chút phán đoán thì cũng không khó cho lắm Nên đứng ở những chỗ khuất sight…Vì chẳng thằng ngu nào đứng 1 vs 1 mà k có gì chắn với Butcher đâu  thấy bóng bạn là nó né ngay Rình rậpTruy đuổi:

Kĩ thuật này là khá khó đối với newbienhưng nếu các bạn tinh ý 1 chút và có 1 chút phán đoán thì cũng không khó cho lắmNên đứng ở những chỗ khuất sight…Vì chẳng thằng ngu nào đứng 1 vs 1 mà k có gì chắn với Butcher đâuthấy bóng bạn là nó né ngayRình rậpTruy đuổi:

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Cứu giá Warlord đang bị PA truy đuổi….Và:

Cứu giáWarlord đang bị PA truy đuổi….Và:

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Bonus

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Màu da cam:có thể nấp ở đó hook thoải mái mà ko bị nhìn thấyDa trời:tốt vào đêm nhờ có fog of warMàu đỏ:sẽ bị nhìn thấy bởi creep phe địch.

Màu da cam:có thể nấp ở đó hook thoải mái mà ko bị nhìn thấyDa trời:tốt vào đêm nhờ có fog of warMàu đỏ:sẽ bị nhìn thấy bởi creep phe địch.

Best Allies

Những hero stun hoặc disable cho mình hook

 vân vân và vân vân 

vân vân và vân vân

Những hero heal Hp

Ai mà chả sướng mấy thằng này 

Ai mà chả sướng mấy thằng này

Enemies

Trâu chó đừng hỏi Đang Rot mà bị Doom hay silence thì chỉ có lên trời  giết không đc thằng này nó cho cả cái ulti vào mồm thì rụng hết răng chịu nổi mấy tát của nó??? Replayđây là 1 vài movie của mol3xhttp://www.youtube.com/watch?v=SKSJaPKaC5Ihttp://www.youtube.com/watch?v=catYAqExLeE

Trâu chó đừng hỏiĐang Rot mà bị Doom hay silence thì chỉ có lên trờigiết không đc thằng này nó cho cả cái ulti vào mồm thì rụng hết răngchịu nổi mấy tát của nó???Replayđây là 1 vài movie của mol3x

Added: August 02, 2007, 03:11 AM MY New LATEST VIDEO Please Watch it ^_^

Kết

Lời cảm ơn chân thành nhất tới:

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Rikimaru (By Singosong1905) trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!