Xu Hướng 5/2022 # Hướng Dẫn Chơi Pokemon Ruby And Sapphire Toàn Tập # Top View

Xem 14,454

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chơi Pokemon Ruby And Sapphire Toàn Tập được cập nhật mới nhất ngày 21/05/2022 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 14,454 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Pokemon Ruby Chi Tiết Nhất Cho Người Mới Chơi
 • Download Pes 2022 Full Patch 2022 Google Drive
 • Pokémon Sun Và Moon: Hướng Dẫn Toàn Diện Pikachu
 • Hướng Dẫn Chơi Pokemon Platinum Toàn Tập
 • Điều Khiển Màu Sắc Với 6 Cách Phối Màu Cơ Bản
 • Xem Video Hướng dẫn chơi Pokemon Ruby and Sapphire toàn tập

  + Hướng dẫn chơi Pokemon Ruby and Sapphire toàn tập

  Mẹ của Rival sẽ nói chuyện với bạn 1 lúc, sau đó hãy đi thẳng lên trên vào phòng Rival, nói chuyện với Rival. Bạn tiếp tục ra khỏi nhà và đi thẳng lên trên, 1 người sẽ thông báo cho bạn biết ai đó đang gặp nguy hiểm. Còn đợi gì nữa ? Ra cứu người ấy ngay nào !

  Đến màn pick Pokemon rồi đây, vì tớ chơi bản Ruby, nên tớ sẽ pick Torchic. Treecko cũng ko sao, nhưng theo tớ đừng chọn Mudkip….Lý do là Groudon về sau sẽ tạo Weather không có lợi cho bạn Đương nhiên nếu bạn không thích Legend thì thoải mái mà pick, không phải ngại đâu.

  Pick xong bạn phải hạ Poochyena – Pokemon đang đuổi Prof.Birch trối chết, khá đơn giản

  Hạ xong Poochyena, giáo sư sẽ mời bạn về Lab và trao Pokemon cho bạn, đồng thời đặt Nickname nếu bạn muốn.

  Sau đó bạn phải tới Route 113 để hạ Rival lần đầu tiên, đi thôi .Đi lên trên, tới Oldale Town, bạn hãy nói chuyện với nhân viên bán hàng trước, ông ấy sẽ cho bạn 1 Potion. Sau đó vào PC (nếu muốn) rồi đi thẳng lên trên hạ Rival.

  Đương nhiên là bạn sẽ thắng vì còn có Potion trong túi mà .Đánh xong, hãy quay về Lab, Rival sẽ dẫn đường cho bạn.Tại Lab, bạn sẽ nhận được PokeDex và 5 quả Pokeball. Ra ngoài, nói chuyện với mẹ, bạn sẽ nhận được Running Shoes, hãy giữ B để dùng (tăng tốc độ di chuyển lên).

  Xong rồi, tới rừng Petalburg nào

  Bạn nói chuyện với cậu bé ngay bìa rừng, nhận TM09 Bullet Seed. Nhặt tiếp Cheri Berry và Oran Berry bên cạnh .Vào Flower Shop bên trên.

  Nói chuyện với cô gái thứ 2 và thứ 3 trong Shop, bạn nhận được Wailmer Pail và Rawst Berry. Đằng sau Shop có Potion (hiện) và Item ẩn nữa.

  Sang phải, bạn đụng 1 Lady với Zigzagoon Lv7 + Shroomish và Seedot Lv6.Bên phải là 1 bụi Berry gồm Cheri Berry và Leppa Berry. Cụ già gần đó cũng cho bạn Berry nếu bạn nói chuyện với cụ. Lên trên để tới Rustboro City.

  Vào PC hồi phục Team. Sau đó bạn chạy thẳng lên trên, rìa bờ biển sẽ có 1 Super Potion cho bạn nhặt. Trước khi đánh Gym, nếu bạn pick Mudkip / Treecko thì không cần Lv16 bạn cũng có thể solo cả Gym, nhưng nếu chọn Torchic, tớ khuyên là hãy luyện tới khi bạn tiến hoá, lấy Double Kick, sẽ dễ dàng hơn, mặt khác là bạn có thêm hệ Fighting nên không sợ Rock nữa. Qua Route 116, Pokemon bạn có thể gặp ở đây là Zigzagoon , Marill Lv8, Silcoon Lv8, 3 Geodude Lv6 – Lv8 – Lv10. Trainer 2 thì 1 Geodude Lv14 và Nosepass Lv11. Hắn sẽ giả lại Devon Goods và Peeko. Bạn sẽ biết tên của lão già là Mr.Briney …

  Trở về chỗ ông Staff kia, bạn sẽ nhận được Great Ball, đồng thời gặp mặt President của Devon Corps. Ngài sẽ giao cho bạn PokeNav (đơn giản là 1 cái Map thôi), Letter (nhiệm vụ tiếp đấy =.=). Xong rồi, hãy trở về PC hồi phục (nếu cần).

  Bên trái PC là Cutter’s House, hãy vào đó nói chuyện với chủ nhà, bạn nhận được HM01 Cut. Hãy dạy đòn này để có thể cut những cái cây nho nhỏ ven đường.

  Bạn hãy chạy ngược về bãi biển bên trái Petalburg City. Vào căn nhà gỗ nhỏ, nói chuyện với Briney để tới Dewford Town.

  Tại Dewford, bạn hãy vào căn nhà ngay bên trên, nói chuyện với người đầu tiên để nhận SilkScarf (nếu muốn). Chạy lên trên để hạ nốt vài ba Trainer để vào Gym. 2 Fisher này có Tentacool Lv11.

  Thẳng tiến vào Gym thôi

  Nơi đây khá là tối, nên bạn phải mò đường. Nhưng không quá khó đâu, chỉ cần kiên nhẫn 1 tẹo là OK . Ở đây tớ muốn kill sạch tụi Trainer trong Gym nên sẽ nói cụ thể luôn. Ở ngã rẽ đầu tiên, sang phải, gặp 1 Battle Girl với Meditite Lv14. Lên trên, rồi rẽ trái để đấu nốt 1 Battle Girl với 2 Meditite Lv12. Quay sang phải hạ nốt Gym Leader là xong.

  Brawly the Gym Leader có 1 bé Machop Lv18. Hạ xong hắn, bạn nhận được Knuckle Badge cùng TM08 Bulk Up.

  + Hướng dẫn chơi Pokemon Ruby and Sapphire toàn tập

  + Hướng dẫn chơi Pokemon Ruby and Sapphire toàn tập [part 3]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Dùng Photoshop Cs6 (Phần 1): Tạo Ảnh Kỹ Thuật Số
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Photoshop Cs6 Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
 • 2 Cách Vào Lại Nhóm Khi Đã Out Trên Messenger
 • Hướng Dẫn Overclock Cpu Cơ Bản Dành Cho Newbie
 • Những Điều Cần Biết Khi Ép Xung Cpu
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Pokemon Ruby And Sapphire Toàn Tập trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!