Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Chơi Orianna Trong Game Liên Minh Tốc Chiến Đầy Đủ Nhất # Top 10 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Chơi Orianna Trong Game Liên Minh Tốc Chiến Đầy Đủ Nhất # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chơi Orianna Trong Game Liên Minh Tốc Chiến Đầy Đủ Nhất được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

NỘI TẠI – Lên Dây Cót

Các đòn đánh của Orianna gây thêm sát thương phép. Sát thương này gia tăng khi Orianna tấn công trên cùng một mục tiêu trong vòng 4 giây.

CHIÊU 1 – Lệnh: Tấn Công

Ra lệnh cho Quả cầu bắn tới vị trí mục tiêu, gây sát thương phép cho các mục tiêu chúng phải trên đường đi. Sát thương giảm 10% cho mỗi đơn vị nó trúng phải (Tối thiểu 50%). Quả cầu sẽ yên vị tại vị trí đó. Thời gian hồi chiêu: 6 / 5 / 4 / 3 Năng lượng: 30 / 40 / 50 / 60 Sát thương: 60 / 100 / 140 / 180

CHIÊU 2 – Lệnh: Phát Sóng

Ra lệnh cho Quả cầu giải phóng một xung điện, gây sát thương phép cho những kẻ địch xung quanh. Xung điện để lại một trường năng lượng trong 3 giây, làm chậm kẻ địch và tăng tốc cho đồng đội trong 2 giây. Hiệu quả giảm dần theo thời gian. Năng lượng: 70 / 80 / 90 / 100 Sát thương: 60 / 110 / 160 / 210 Làm chậm: 20% / 25% / 30% / 35% Tốc độ di chuyển: 20% / 25% / 30% / 35%

CHIÊU 3 – Lệnh: Bảo Vệ

Kích hoạt: Ra lệnh cho Quả cầu gắn một tướng đồng minh, tạo một lá chắn hấp thụ sát thương trong 4 giây, và gây sát thương phép lên những kẻ địch mà nó đi qua. Nội tại: Quả cầu tăng 10 Giáp và Kháng phép cho tướng được gắn vào. Sát thương: 60 / 100 / 140 / 180 Lá chắn: 60 / 110 / 160 / 210 Kháng phép: 10 / 15 / 20 / 25

CHIÊU CUỐI – Lệnh: Sóng Âm

Ra lệnh cho Quả cầu tạo ra một sóng xung kích, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và ném chúng vào một khoảng cách định sẵn theo hướng quả cầu. Thời gian hồi chiêu: 70 / 60 / 50 Sát thương: 150 / 225 / 300

Hướng Dẫn Chơi Olaf Trong Game Liên Minh Tốc Chiến Đầy Đủ Nhất

MÓNG VUỐT STERAK

Giá: 3000

+400 Máu tối đa

Nội tại DUY NHẤT: + 50% sát thương vật lý cơ bản. Chỉ áp dụng cho tướng cận chiến.

Nội tại DUY NHẤT – Bảo Hộ: Khi nhận phải khiến bản thân còn thấp hơn 35% Máu, bản thân sẽ nhận được khiên chắn giúp hấp thụ 75% máu cộng thêm giảm dần trong 3 giây (90 giây thời gian hồi).

Nội tại DUY NHẤT – Cơn Thịnh Nộ Của Sterak: Khi kích hoạt nội tại Bảo Hộ sẽ trở nên cao to khỏe mạnh, tăng Kích Cỡ, và nhận một lớp Giáp có giá trị bằng 30% số Máu tối đa của bản thân trong 8 giây.

Cẩm Nang Leo Rank Thần Tốc Với Orianna Trong Liên Minh: Tốc Chiến

Orianna là một trong những tướng Đường Giữa được các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến rất ưa thích bởi khả năng công thủ toàn diện.

Sức mạnh của Orianna trong Liên Minh: Tốc Chiến được đánh giá là vượt trội so với một Pháp Sư kiểm soát. Với những chiêu thức trên diện rộng, hồi chiêu nhanh và có một chiêu cuối có thể xoay chuyển tình thế, Orianna quả thực là một lựa chọn đáng tin cậy ở Đường Giữa.

Bảng Ngọc

Với hầu hết những tướng Pháp Sư Đường Giữa hiện tại, ngọc Sốc Điện được xem là hiệu quả và dễ dùng nhất. Đặc biệt Orianna cũng rất dễ kích hoạt Sốc Điện với combo chiêu 1 + chiêu 2 + đòn đánh thường.

Những viên ngọc phụ gồm Chiến Binh để tăng Sát Thương, Dải Băng Năng Lượng cùng Hồi Phục là những thứ cần thiết cho một tướng đi đường đơn.

Cách lên trang bị

Bộ chiêu của Orianna có thời gian hồi khá nhanh vì vậy người chơi nên tập trung vào Sát Thương và Năng Lượng hơn là Giảm Thời Gian Hồi Chiêu.

Trang bị đầu tiên mà mọi người chơi Orianna nên có chính là Quyền Trượng Đại Thiên Sứ. Nó đảm bảo lượng mana đủ đầy, thời gian hồi chiêu vừa đủ và khả năng phòng vệ với một lớp khiên.

Món tiếp theo nên có chính là Mặt Nạ Đọa Đày Liandry. Với những chiêu thức diện rộng và tầm dùng xa, Orianna dễ dàng kích hoạt nội tại của món trang bị này để đốt máu đối thủ.

Mũ Phù Thủy Rabadon để tối đa hóa Sát Thương. Lúc này, một combo đơn giản của Orianna có thể khiến đối phương mất hơn 50% máu. Nâng cấp giày Ionia để tăng thêm khả năng hồi chiêu.

Quỷ Thư Morello và Trượng Hư Vô là 2 món trang bị còn lại. Trong khi đó, trang bị kích hoạt của Orianna trong mọi game luôn là Đồng Hồ Cát Zhonya.

Cách chơi

Lối xây dựng trang bị này bỏ qua một phần Giảm Thời Gian Hồi Chiêu để mang về lượt Sát Thương khổng lồ cho Orianna. Vì vậy, những pha trao đổi chiêu thức của vị tướng này có sức Sát Thương lớn.

Trong Liên Minh: Tốc Chiến, Orianna không chỉ có khả năng đi đường an toàn mà còn có thể đè đường một số đối thủ. Đồng thời, cũng không ngại khi phải đối đầu với Sát Thủ như Zed hay Akali.

Trong giao tranh, các kỹ năng của Orianna không khó để gây hàng tấn Sát Thương lên đội hình địch. Vì vậy, chỉ cần làm quen một vài trận để kiểm soát tầm chiêu thức là người chơi có thể giữ được vị trí và trở thành một hiểm họa thực sự cho đối thủ.

Cách Chơi Orianna Tốc Chiến

I. Điểm mạnh và điểm yếu

1. Điểm mạnh

Các kỹ năng của cô có thời gian hồi chiêu thấp, tiêu tốn không quá nhiều năng lượng.

Bộ kỹ năng giúp cô vừa gây sát thương phép, vừa khống chế đối thủ và vừa tạo giáp cho bản thân.

Chiêu cuối – Lệnh: Sóng Âm hồi khá nhanh, hỗ trợ giao tranh tốt.

2. Điểm yếu

Orianna có lượng máu khá mỏng, rất dễ bị hạ gục nếu cô ấy bị bắt trúng.

Không cơ động, khả năng di chuyển kém.

Bộ kỹ năng tập trung vào việc điều khiển quả cầu nên yêu cầu kỹ năng người chơi cao để phối hợp các chiêu thức và sử dụng combo chuẩn xác.

Điểm mạnh và điểm yếu của Orianna

II. Bảng ngọc và phép bổ trợ Orianna

1. Bảng ngọc Orianna đi mid

Các điểm ngọc chính Tên Ngọc Hiệu ứng

Ngọn gió thứ 2

Cứ sau 3 giây, hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.

2. Bảng ngọc Orianna hỗ trợ

3. Phép bổ trợ

III. Bảng kỹ năng và combo

1. Thứ tự nâng skill

Thứ tự nâng skill

2. Bảng kỹ năng

Nội tại – Lên dây cót

Quả cầu của Orianna đóng vai trò như một tiêu điểm cho các kỹ năng của cô ấy. Đòn đánh gây thêm 13 sát thương phép (13 + 15% sát thương phép). Các đòn đánh tiếp theo tấn công cùng một mục tiêu trong vòng 4 giây gây thêm 3 sát thương phép (3 + 3% sát thương phép). Cộng dồn tối đa 2 lần.

Chiêu 1 – Lệnh: Tấn công

Ra lệnh cho quả cầu bắn tới vị trí mục tiêu, gây 60 sát thương phép (60 + 50%) cho các mục tiêu trên đường đi. Sát thương giảm 10% cho mỗi đơn vị nó trúng phải (tối thiểu 50%). Quả cầu vẫn ở vị trí mục tiêu sau đó.

Năng lượng tốn: 30

Thời gian hồi chiêu: 6 giây

Chiêu 2 – Lệnh: Phát sóng

Ra lệnh cho quả cầu giải phóng một xung điện, gây 60 sát thương phép (60 + 60% sát thương phép) cho những kẻ địch xung quanh. Xung điện để lại một trường năng lượng trong 3 giây, làm chậm kẻ địch 20% và tăng tốc cho đồng đội 20% trong 2 giây, hiệu quả giảm dần theo thời gian.

Năng lượng tốn: 70

Thời gian hồi chiêu: 7 giây

Chiêu 3 – Lệnh: Bao phủ

Kích hoạt: Ra lệnh cho quả cầu bay đến một tướng đồng minh, tạo một lá chắn hấp thụ 60 sát thương (60 + 40% sức mạnh) trong 4 giây, gây 60 sát thương phép (60 + 30% sát thương phép) lên những kẻ địch mà nó đi qua. Tăng thêm 10 giáp và kháng phép cho tướng được gắn vào.

Năng lượng tốn: 60

Thời gian hồi chiêu: 9 giây

Chiêu 4 – Lệnh: Sóng âm

Ra lệnh cho quả cầu tạo ra một làn sóng xung kích, gây 150 sát thương phép (150 + 70% sát thương phép) và hút những kẻ địch xung quanh về phía quả cầu sau một khoảng thời gian ngắn.

Năng lượng tốn: 100

Thời gian hồi chiêu: 70 giây

3. Combo skill

IV. Cách lên đồ Orianna

1. Trang bị Orianna đi Mid

Vọng Âm của Luden: Nhận các điểm tích trữ khi di chuyển hoặc sử dụng kĩ năng. Khi đạt đến 100 điểm tích trữ, kĩ năng trúng đích kế tiếp sẽ sử dụng tất cả điểm tích trữ để gây thêm 100 (+10% sức mạnh phép thuật) sát thương phép vào tối đa 4 mục tiêu.

Gluttonous Greave s: + 40 tốc độ di chuyển, + 8% hút máu vật lý, + 8% hút máu phép. Tăng 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây. Gây sát thương hoặc nhận sát thương từ tướng bỏ chạy (60 giây thời gian hồi).

Infinity Orb: Kỹ năng của tướng gây thêm 20% sát thương lên kẻ địch dưới 35% máu.

Awakened Soulstealer: Sau mỗi lần hạ gục tướng địch giảm 3% thời gian hồi chiêu của chiêu cuối, giới hạn 15% sau 5 điểm cộng dồn.

Mũ Phù Thủy Rabadon: + 130 sức mạnh phép thuật, tăng sức mạnh phép thuật lên 40%.

Trượng Hư Vô: + 70 sức mạnh phép thuật, + 40% xuyên kháng phép.

Stasis Enchant: Kích hoạt để trở nên bất khả xâm phạm và không thể nhắm mục tiêu trong 2,5 giây, nhưng không thể di chuyển, tấn công, sử dụng kỹ năng hoặc sử dụng vật phẩm (120 giây thời gian hồi).

2. Trang bị Orianna hỗ trợ

Harmonic Echo: Khi tướng tung chiêu hay di chuyển sẽ tích điểm Hài hòa. Ở mốc 100 điểm Hài hòa, kĩ năng hồi máu hoặc tạo lá chắn của bạn sẽ hồi lại 70 máu (+10% sức mạnh phép thuật) tới mục tiêu chỉ định và 3 mục tiêu gần nhất.

Ionian Boots Of Lucidity: Giảm 10% thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ. Tăng 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây. Gây sát thương hoặc nhận sát thương từ tướng bỏ chạy (60 giây thời gian hồi).

Lư Hương Sôi Sục: Khi bạn hồi máu hoặc che chắn cho một tướng đồng minh, cả hai đều được tăng 10-30% tốc độ đánh và các đòn đánh của bạn gây thêm 16-30 sát thương phép trong 6 giây (Hiệu ứng này không bao gồm các kĩ năng tăng tốc độ hồi máu, hoặc tự sử dụng lên bản thân).

Infinity Orb: Kỹ năng của tướng gây thêm 20% sát thương lên kẻ địch dưới 35% máu.

Mũ Phù Thủy Rabadon: + 130 sức mạnh phép thuật, tăng sức mạnh phép thuật lên 40%.

Trượng Hư Vô: + 70 sức mạnh phép thuật, + 40% xuyên kháng phép.

Redeeming Enchant: Kích hoạt để đặt một vị trí và sau 2,5 giây, một tia sáng hồi 25-375 cho đồng minh, kẻ địch trong vòng chịu sát thương thực bằng 10% máu tối đa của chúng. Lính và quái vật nhận 250 sát thương (60 giây thời gian hồi).

V. Cách chơi Orianna

1. Giai đoạn đầu trận

2. Giai đoạn giữa trận

Đây là giai đoạn mà Orianna tăng tiến sức mạnh rất nhanh. Hãy thực hiện các combo chiêu thức chuẩn xác để hạ gục đối phương, đem lại lợi thế và giãn cách lượng tài nguyên với team địch. Nếu có thời gian rảnh sau khi đẩy đường, hãy tận dụng di chuyển ra hai cánh sông để hỗ trợ rừng các lane còn lại.

Cách chơi Orianna giai đoạn giữa trận

3. Giai đoạn cuối trận

4. Mẹo chơi Orianna

Nội tại giúp Orianna gia tăng sát thương với những đòn tấn công cơ bản liên tiếp. Chính vì thế, hãy cố gắng cấu rỉa địch thủ, càng nhiều càng tốt bằng những đòn đánh thường.

Chiêu cuối Lệnh: Sóng âm có phạm vi ảnh hưởng nhất định, nên biết rõ phạm vi để đặt quả cầu của Orianna thật chính xác.

Luôn đặt quả cầu trên người Orianna hoặc ném vào con lính đánh xa của địch để gây ra tối đa lượng sát thương của Chiêu 1 – Lệnh: Tấn công.

Mẹo chơi Orianna

VI. Cách khắc chế Orianna

1. Khi đi đường với Orianna

Orianna chỉ có thể tác động lên những khu vực có khối cầu. Chính vì vậy hãy canh vị trí quả cầu của cô ấy trong quá trình giao tranh với cô.

Orianna cần một giai đoạn đi đường bình yên để farm lính mua trang bị nâng cao sức mạnh cho bản thân, vì vậy hãy cố gắng hành cô ấy trong giai đoạn đi đường ở giai đoạn đầu trận để cô ấy thọt cấp và vàng hơn bạn.

Khi khối cầu quay lại bên Orianna hãy cẩn thận và không nên dồn sát thương lúc này.

2. Trong giao tranh tổng

Với tầm đánh xa của mình, cô ấy sẽ lùi về sau và đánh từ xa trong giao tranh tổng. Dù đòn đánh thường và chiêu thức của Orianna gây ra lượng sát thương rất lớn, nhưng cô ta vẫn là một vị tướng có lượng máu mỏng. Vì vậy nếu Orianna trong trận đấu thật sự quá mạnh và là mối đe dọa lớn cho đội của bạn, hãy cử người bắt cô ấy từ phía sau.

Lên các trang bị kháng phép như Giáp tâm linh, Mũ thích nghi, Mặt nạ vực thẳm,.. để giảm sát thương phép phải chịu từ cô ta.

Cách khắc chế Orianna

VII. Các tướng khắc chế Orianna

Những vị tướng khắc chế Orianna là Aurelion Sol, Twisted Fate, Gragas.

Các tướng khắc chế Orianna

VIII. Các tướng bị Orianna khắc chế

Những vị tướng bị Orianna khắc chế là Akali, Zed, Lux.

Các tướng bị Orianna khắc chế

https://wildrift.leagueoflegends.com/

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Orianna Trong Game Liên Minh Tốc Chiến Đầy Đủ Nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!