Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Chơi Kiếm Sư Blade And Soul Chi Tiết Từ A Tới Z # Top 13 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Chơi Kiếm Sư Blade And Soul Chi Tiết Từ A Tới Z # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chơi Kiếm Sư Blade And Soul Chi Tiết Từ A Tới Z được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong game BnS, người chơi được lựa chọn 1 trong 7 hệ phái sau: Kiếm Sư, Sát Thủ, Triệu Hồi Sư, Kiếm Vũ, Pháp Sư, Cuồng Long và Võ Sư. Kiếm Sư (Blade Master) là hệ phái sử dụng vũ khí là thanh kiếm để đối đầu với địch thủ. Nhờ vậy khả năng chơi công thủ của Kiếm Sư vô cùng hoàn hảo và không để lộ sơ hở. Tốc độ đánh của Kiếm Sư khá nhanh, linh hoạt trong việc di chuyển để né tránh các chiêu thức.

Khi chiến đấu trong Blade and Soul Kiếm Sư có thể nhanh chóng đổi hai cách đánh với nhau: Cơ Bản và Rút Kiếm. Tức là người chơi có thể dùng các combo tay không hoặc bằng đoản kiếm của mình. Ngoài ra Kiếm Sư còn sử dụng Lục Thần Kiếm để chiếm thế áp đảo trong PK.

Đối với những người mới chơi, Kiếm Sư để lại ấn tượng mạnh nhất chính là hình ảnh điều khiển hàng kiếm bay phía sau. Ngoài ra những người ưa thích đánh tanker luôn lựa chọn Blade Master làm nhân vật song hành cùng mình. Theo nhiều cao thủ BnS, họ đánh giá độ khó của Kiếm Sư là 3.5/5. Ngoài ra tộc khả dụng đối với hệ phái này là Nhân, Thiên, đi kèm nguyên tố Lửa – Sét.

Hướng dẫn chơi Kiếm Sư trong BnS

Trước khi muốn tìm hiểu về combo Kiếm Sư Blade and Soul, chúng ta cần nắm rõ ưu nhược điểm của hệ phái này. Nếu không bạn hoàn toàn có thể thất bại trong các trận PK nảy lửa.

Sát thương AOE của Kiếm Sư rộng, hoàn toàn có thể dồn một lượng dame lớn.

Kiếm Sư cơ động, có kỹ năng hồi máu cho bản thân.

Là một tanker, Kiếm Sư luôn bảo vệ được đồng đội, tập trung nhiều CC lên kẻ địch.

Nếu muốn luôn trong trạng thái Rút Kiếm, người chơi phải kiểm soát được nội năng của Kiếm Sư.

Blade Master quá phụ thuộc vào việc buff Lôi Khí hay Hỏa Khí để đảm bảo sức mạnh gây ra.

Kỹ năng CC của Kiếm Sư Blade and Soul lại dồn nhiều trong thế Cơ Bản, gây nhiều khó khăn cho những newbie.

Hướng dẫn PK Kiếm Sư

Là một Tanker cũng như đóng góp vai trò DPS, Kiếm Sư đòi hỏi một kỹ năng điều khiển cao đến từ người chơi.

Khi làm quen với class này, bạn sẽ được sử dụng các combo thông thường như hất tung, chém nhanh,.. Bên cạnh đó bạn nên nhanh chóng học các tuyệt chiêu đỡ đòn. Là một tanker chất lượng trong các pha PK, Kiếm Sư cần được luyện tập các kỹ năng trên từ rất sớm.

Khả năng solo phụ bản của Kiếm Sư không cao nhưng class này tỏ ra quá hiệu quả nếu có đồng đội đi cùng. Một Kiếm Sư được công nhận là giỏi khi có lượng dame tung ra lớn và tank boss cực khỏe. Khi PK boss cùng đồng đội, bạn hãy dồn càng nhiều CC càng tốt. Không chỉ vậy Kiếm Sư Blade and Soul còn có kỹ năng cực kỳ đặc biệt: Kháng sát thương, hiệu ứng cho team trong thời gian nhất định. Hãy sử dụng đúng lúc để đồng đội sống sót sau chuỗi tấn công của boss. Ngoài ra bạn có thể dùng tool auto Blade and Soul để dễ dàng tung combo.

Boss trong BnS khá thông minh, nó sẽ tấn công vào kẻ nào mà nó thấy có sức đe dọa lớn nhất. Đó chính là Blade Master của chúng ta. Đây là lúc để kỹ năng Đỡ Thần Thánh được mang ra sử dụng. Skill này có thể đỡ bất kỳ pha tấn công nào trong 4 giây và chỉ có 1 giây hồi chiêu. Người chơi Kiếm Sư nên canh thời gian tung skill khớp với đòn tấn công của boss. Nếu bị mất máu cũng đừng quá lo lắng vì Kiếm Sư có nhiều kỹ năng hồi lại máu.

Trước đây Kiếm Sư không được đánh giá cao trên chiến trường nhưng giờ thời thế đã thay đổi. Combo nhanh, dồn dame hiệu quả, Kiếm Sư có thể lật ngược nhiều thế cờ. Các combo nhỏ của Blade Master như phóng dây, đánh té,… luôn có hiệu quả rất lớn. Nếu đối thủ coi thường, hắn sẽ phải trả giá. Khả năng đỡ đòn của Kiếm Sư vẫn rất đáng nể. Với những cao thủ BnS, họ có thể lường trước được các pha tấn công từ kẻ địch. Nhờ vậy những pha đỡ đòn các pro tung ra đánh giúp họ tránh nhiều combo chết người.

Class Kiếm Sư luôn là một sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều game thủ Blade and Soul. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không đem Blade Master vào PK ngay đi thôi?

Hướng Dẫn Chơi Võ Sư: Blade And Soul

Trong khi cú đấm đá mạnh mẽ của Võ sư có thể gây sát thương cho kẻ thù, sức mạnh thực sự của Kung Fu Master là khả năng tấn công của đối thủ, chuyển hướng, và phản công trong chớp mắt. Do độ chính xác cần thiết để chuyển đổi giữa khả năng tấn công và phòng thủ, Kung Fu Master chỉ được đề nghị cho những người có kinh nghiệm hơn.

Hệ phái Võ Sư có thể kiểm soát dòng chảy của trận chiến thông qua việc sử dụng các cuộc tấn công kết hợp, kết hợp với nhau một chuỗi dài của thổi từng cái một. Mặc dù họ có khả năng đối mặt với nhiều kẻ thù cùng một lúc, nhảy vọt và đẩy mạnh từ kẻ thù này sang kẻ thù khác, chúng có hiệu quả nhất trong việc chiến đấu một-đối-một.

Sức mạnh lớn nhất của Võ Sư là họ phối hợp tốt với các chiến binh khác. Bằng cách lãnh đạo đội hình, Võ Sư có thể ép một kẻ thù vào trong khi các đồng đội đổ vào thiệt hại.

Giới thiệu tổng quan về Kung Fu Master trong BNS

Độ khó: 4.5/5 – Cực khó

Tộc: Long, Thiên, Nhân

Vũ khí: Găng Tay Sắt

Thuộc tính chính: Hỏa, Phong

Kung Fu Master có thể là lớp phức tạp nhất, đòi hỏi phản xạ xuất sắc, nhận thức tình huống mạnh mẽ và ra quyết định nhanh chóng. Lớp này, nhiều hơn bất kỳ loại nào khác, có nhiều kỹ năng mạnh mẽ được kích hoạt từ các điều kiện cụ thể, và những điều kiện đó thường đạt được từ các lần truy cập, trốn tránh, truy cập hoặc tấn công quan trọng.

Thành công của Kung Fu Masters có thể nhanh chóng liên kết các kỹ năng liên tiếp với nhau trong các bộ combo bằng cả hai nắm tay và bàn chân để đạt được hiệu suất thiệt hại đáng kể. Nhưng nó không đủ để chỉ bắt đầu chiến đấu và chỉ cần đấm hoặc đá đối thủ của bạn xuống; Ở cấp độ cao hơn, chiến lược thời gian phòng thủ của bạn một cách chính xác cho phép một số khả năng thiệt hại mạnh mẽ được kích hoạt, trong khi cũng để lại cho bạn gần như bất khả xâm phạm.

Giống như các lớp học khác, Võ sư có một điều kiện đặc biệt để gây phiền toái cho đối thủ của họ. Họ có thể vật lộn đối thủ bằng một Chì Grapple, và theo dõi với các cánh tay phá vỡ, headbutts, hoặc bảng Anh đơn giản.

Một Võ Sư giỏi sẽ có thể kết nối chuỗi combo phức tạp này sao cho hợp lý nhất – sử dụng cả quyền và cước – để đạt một mức sát thương nhất định tùy theo trang bị của bạn. Tuy nhiên, một Võ Sư xuất sắc ngoài việc đẩy sát thương lên mức cao nhất có thể, bạn còn cần có chiến thuật đỡ đòn, né đòn đúng thời điểm trước các kĩ năng tấn công của đủ mọi loại boss – với mục tiêu trở thành tanker chính cho đội của mình.

Cách PK hệ phái Võ Sư trong game Blade and Soul

Cách PK Solo đơn Kung Fu Master BNS

Cũng như những class cận chiến khác, các Võ Sư tân binh sẽ có thời gian đầu khó khăn hơn trong khi tập làm quen với cách đánh và combo dễ đứt quãng của class này. Đừng quá lo lắng, bởi vì ngay cả những Võ Sư đạt cấp 50 cũng có thể vẫn đang tìm hiểu cách kết nối combo riêng và đúng hơn cho mình.

Võ Sư cũng có bộ kĩ năng khống chế khá tốt, ngoài đánh té, choáng ra còn có thể hất tung và “đè” đối thủ để bẻ cổ cho xỉu tạm thời, bẻ tay khóa đòn phòng thủ, đập đầu hay đơn giản là đè xuống đập sml tí thôi. Mọi thứ đều phụ thuộc vào bạn chọn lựa.

Trong khoảng giai đoạn đầu game từ cấp 1 – 50, các Võ Sư của chúng ta có thể khá thiệt thòi về việc thiếu kĩ năng hoặc sát thương khá ít. Tuy nhiên, một khi đã có đầy đủ kĩ năng và trang bị, bất cứ Võ Sư nào cũng có thể vượt qua phụ bản dễ dàng nhờ bộ kĩ năng né và kháng khá tốt trước các quái thông thường trong khi vẫn gây sát thương đều đặn.

So với khả năng phòng thủ, trừ khi bạn chưa quen cách chơi class này, thì Võ Sư là những chiến binh trâu bò nhất có thể tank (gần như) mọi thứ – chỉ khi bạn canh kĩ năng đúng thời điểm thôi. Khi đã có trang bị cao, cho dù bị dính đòn nặng nhưng các Võ Sư vẫn luôn có thể tiếp tục nè đòn để sống sót và hồi phục máu như cũ sau vài cú đấm hạng nặng của mình.

Cách PK cùng Đồng đội của class Võ Sư Blade and Soul

Trong bất cứ đội ở phụ bản nào, trừ khi có Kiếm Sư với sát thương tương tự hơn thì nhiệm vụ chính của các Võ Sư sẽ là nắm vai trò tanker chính cho đội của mình (hoặc Kiếm Sư cũng được, chọn 1 trong 2 người thôi). Khả năng đỡ đòn “siêu nhân” của Võ Sư cũng hoàn toàn tương tự với Kiếm Sư – đỡ đòn/phản đòn liên tục, sử dụng mức đe dọa (aggro) để dụ boss tấn công mình và giữ an toàn cho các thành viên gây sát thương còn lại.

Về phần hỗ trợ, Võ Sư chỉ có thể bồi “buff xanh” tăng tỉ lệ và sát thương chí mạng cho cả đội của mình (tương tự Sát Thủ ấy). Buff xanh này nếu đúng thời điểm cũng kéo sát thương rất nhanh và cũng rất quan trọng. Nhưng tới đó là hết phần hỗ trợ của Võ Sư rồi. Ngoài việc “bồi” chi hay hồi sinh đồng đội như mọi người, Võ Sư không có các kĩ năng bảo vệ đồng đội nào khác (có thể tank và dụ boss đi xa xa cũng gọi là hỗ trợ nữa nhỉ)

Ngoài ra, Võ Sư cũng có thể nối các kĩ năng khống chế lên boss lớn – và cũng có thể đè giữ boss cho đồng đội tấn công. Tuy nhiên, việc này cực kì…cấm kị đối với các phụ bản khi các Võ Sư cần hất tung để đè boss xuống, gây mất sát thương rất nhiều trong khoảng thời gian hất tung đó (và khoảng thời gian đè này Võ Sư cũng chả gây được nhiều sát thương là mấy)

Cách Pk PvP hệ phái Võ Sư BNS

Trong Arena PvP, Kung Fu Master phải hiểu và dự đoán hành động của đối thủ sẽ phản ứng kịp thời. Phản đối – cả với kĩ năng Counter, và trong chiến thuật – là sức mạnh của Kung Fu Master. Có thể sử dụng quyền lực của đối phương chống lại họ, dự đoán hành động của họ, và thao túng họ làm nổi bật một Kung Fu Master có kỹ năng thực sự.

Vì là class khá khó chơi, do đó việc thành bại tại chiến trường PvP của các Võ Sư đều phụ thuộc tất cả vào kĩ năng của bạn (ngoài ping thấp/cao ra). Bộ kĩ năng của Võ Sư cực kì phù hợp cho cả đấu đơn lẫn đấu 3v3, tất cả đều là do cách bạn sử dụng chúng thế nào thôi.

Một Võ Sư tập sự sẽ không trụ quá lâu trong PvP, trong khi đó các Võ Sư chuyên nghiệp đều là những thế lực kinh dị cho bất cứ class nào (ngoại trừ Sát Thủ ra phải không nhỉ). Quá nhiều kĩ năng kháng hiệu ứng, sát thương đơn mục tiêu cao, khả năng giữ chân và khống chế mục tiêu cực lâu, Võ Sư luôn có thể kết liễu bạn với một combo khi bạn không còn kĩ năng thoát hiểm nữa.

Ở các rank cao từ Vàng trở lên, Võ Sư ở đây thường là các con quái vật giữ cửa người chơi khác lên hạng.

Hướng Dẫn Chơi Don’T Starve Shipwrecked Chi Tiết Từ A Tới Z

Thay vì việc làm quen với mảnh đất khô cằn trong phiên bản đầu tiên, các game thủ sẽ được trải nghiệm môi trường nhiệt đới ẩm ướt với 4 bề là nước biển. Cũng bởi phải làm quen với một môi trường mới nên các game thủ sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ ở phiên bản lần này. Những kinh nghiệm ở các phiên bản trước không còn hữu ích trong trò chơi này. Vì vậy, bạn cần phải có hướng dẫn chơi Don’t Starve Shipwrecked.

Thay đổi đầu tiên của phiên bản này đó là hệ thống thời tiết. Chúng sẽ thay đổi lần lượt theo 4 mùa: Mùa ôn hòa, Mùa bão lũ, Mùa mưa và Mùa khô.

Trong đó, mùa ôn hòa không có gì đặc biệt nên các game thủ sẽ dễ dàng để vượt qua. Mùa bão là thời điểm khiến những người chơi gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển. Họ sẽ phải đối mặt với sóng to, gió lớn và sấm sét ngập trời.

Bước vào mùa mưa, đa phần những vùng đất mà các nhân vật đi qua đều ngập lụt. Khi đó, bạn sẽ phải trang bị cho nhân vật của mình những món đồ cần thiết để khám phá tất cả mọi nơi. Vào màu khô, các game thủ sẽ phải chống chọi với những đợt nóng nóng kéo dài. Khi đó, bạn cần phải đề cao việc tránh nóng khi hoạt động trong game.

Tương ứng với 4 mùa chính còn có vô số môi trường cùng với các hiệu ứng thời tiết khác nhau như sóng to, bão lớn, ngập úng và núi lửa phun trào… Một dấu ấn đặc biệt ấn tượng trong hướng dẫn chơi Don’t Starve Shipwrecked đó là sự xuất hiện của nhiều loại sinh vật khác nhau. Từ các sinh vật nhỏ bé tầm thường cho đến các loại quái vật khổng lồ. Chúng sẵn sàng cướp đi tính mạng của các nhân vật chính nếu như bạn sơ suất. Tuy nhiên nếu như hạ gục được chúng thì bạn sẽ có thêm nhiều điểm kinh nghiệm và khả năng giành chiến thắng sẽ cao hơn.

Bạn muốn tìm hiểu các tựa để có những giây phút trải nghiệm game dễ dàng và thuận lợi hơn.

Hướng dẫn chơi Don’t Starve Shipwrecked đầy đủ, chi tiết nhất

Mở đầu của trò chơi Don’t Starve Shipwrecked thường là Mùa Dịu. Đây là khoảng thời gian dễ chơi và dễ sống sót nhất của các nhân vật trong game. Vậy, các game thủ cần phải chuẩn bị những gì khi chơi Don’t Starve Shipwrecked?

Lần đầu xuất hiện, bạn hãy nhặt một ít cỏ cắt, đi tìm những cành cây và lựa chọn những viên đá đánh lửa. Tiếp teo hãy chế tạo ra một cái rìu và các vật dụng để chặt cây dừa lấy gỗ và lá dừa. Chỉ cần có 4 lá dừa, người chơi có thể chế tạo ra một chiếc balo có thêm 4 ô chứa đồ.

Bên cạnh đó, các game thủ có thể chế thêm cuốc để đào thêm đá. Chế thêm cây búa để đập mảnh thuyền và lấy về một bộ sửa chữa thuyền. Từ đó, bạn có thể chế được 2 loại bè cơ bản đó là: Bè gỗ hoặc Bè thường để di chuyển đi khám phá nhiều hòn đảo khác.

Khi tới các hòn đảo khác, nhiệm vụ của người chơi đó là tìm vàng để chế 1 máy khoa học cấp 1. Sau đó, chế thêm 1 chiếc balo, 1 cái thuyền, 1 cái giáp gỗ, 1 cây giáo, 1 cái buồm bằng lá và đuốc thuyền.

Sau đó tiếp tục đi tìm kiếm đảo và chọn 1 hòn đảo ưng ý để xây dựng cơ sở vững chắc. Hòn đảo nào xuất hiện nhiều ong và nhện thì càng tốt. Khi đó, các game thủ sẽ lấy nọc ong để làm bộ sửa thuyền và lấy thịt nhện để hồi phục năng lượng.

#1 : Hướng Dẫn Chơi Blade And Soul Cơ Bản Và Chi Tiết Cho Tân Thủ

Thanh gươm và linh hồn là một game MMORPG được xây dựng bởi NCSoft Hàn Quốc. Sau đó được NPH Garena phát hành tại Việt Nam để phục vụ làng game Việt. Về cơ bản đây không phải là một Game có hệ thống tự động bắt buộc người chơi phải tự thao tác. Từ làm nhiệm vụ, chuyển sang đánh quái,…. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ Cách chơi Blade and Soul cho người chơi mới.

Chọn gia tộc và chủng tộc

Đến Game Blade and Soul THỂ THAO ĐIỆN TỬ Đầu tiên, chúng ta hãy chọn môn phái và gia tộc. Hệ phái trong Blade and Soul vô cùng đa dạng với hệ thống kỹ năng riêng biệt của từng phái. Blade and Soul tại Việt Nam đã ra mắt 8 môn phái, bao gồm: Sát thủ, Cuồng long, Khí công sư, Kiếm vũ, Kiếm sư, Võ sư, Pháp sư và Triệu hồi sư.

Hệ phái dễ dàng được xác định ở phía bên trái của giao diện Game. Kèm theo đó là dòng chữ và video giới thiệu về từng mệnh giá tiền đó. Sau khi chọn xong nhiệm vụ, bạn nhớ chọn bang phái của mình. Mỗi phe sẽ có những chủng tộc nhất định và bạn hoàn toàn có thể đổi phe sau này nếu muốn. Các chủng tộc gồm Linh, Thiện, Nhân và Long.

Cách chơi Blade and Soul tạo nhân vật

Trong bước này, rất nhiều game thủ yêu thích. Vì bạn sẽ được tự do thiết kế các nhân vật cho mình. thỏa sức sáng tạo những đứa con tinh thần độc đáo và đẹp mắt cho chính mình!

Người chơi cũng có thể điều chỉnh các thông số cho nhân vật của mình từ đầu đến chân và một số chi tiết trên cơ thể (mặt, tay, ngực, …). Sau đó nhấp vào Quản lý ngoại hình và hãy nhấn Lưu diện mạo.

Các nút cơ bản chơi Blade and Soul

Trong cách chơi Blade and Soul chúng tôi sẽ đề cập đến các điều khiển cơ bản nhất. Nó bao gồm 2 loại: cơ bản và cổ điển.

Đối với loại cơ bản, người chơi có thể sử dụng các phím W, A, S và D để di chuyển nhân vật. Di chuyển chuột để điều chỉnh hướng xem và di chuyển. Để hiển thị con trỏ trong Game, hãy bấm và giữ phím Alt.

Đối với nút điều khiển cổ điển thường dành cho những người quen điều khiển game bằng chuột. Bạn có thể nhấn tổ hợp phím Shift + F2 thay đổi.

Game điện tử này từ cấp độ 1 đến cấp độ 50. Blade and Soul khác với các game MMORPG ở chỗ: khi bạn đạt đến cấp độ 50 hệ thống Game sẽ ghi bạn là cấp 50 HM 1. Cấp cao nhất hiện tại của Game này là cấp 50 HM. 10.

Khi bạn đạt đến cấp độ Hồng Môn, bạn sẽ nhận được điểm Hồng Môn. Mỗi khi lên cấp Hồng Môn, bạn sẽ ghi thêm được 5 điểm. Nhấn phím P để mở bảng này!

Nếu điểm được cộng Tấn công Bạn sẽ nhận được Lực tấn công và Lực tấn công tăng lên.

Ngoài ra nếu được thêm điểm Phòng thủ sẽ thêm Sức khỏe và Phòng thủ cho nhân vật.

Và đặc biệt, hệ thống cấp độ Hồng Môn sẽ được cập nhật lên cấp độ cao hơn chứ không chỉ dừng lại ở con số 10. Đồng thời các cấp độ thông thường cũng sẽ được nâng lên.

Để được nâng cấp từ cấp 1 lên cấp 50, người chơi sẽ chủ yếu thực hiện các nhiệm vụ. Từ nhiệm vụ chính (màu vàng) đến các nhiệm vụ phụ khác (màu xanh lam). Ngoài ra còn có các nhiệm vụ của phe (tím), phe và chiến trường (đỏ). Hoàn thành các nhiệm vụ sẽ thưởng cho người chơi và tăng điểm kinh nghiệm.

Một lưu ý nhỏ khi chơi Thanh gươm và linh hồn đã không nên bỏ qua nhiệm vụ màu tím. Vì nhiệm vụ này sau này giúp bạn học kinh để phụng sự trong tương lai.

Khi bạn đạt đến cấp độ 50, bạn sẽ có thêm nhiệm vụ hàng ngày cho các nhân bản cao cấp. Điểm kinh nghiệm màu xanh có 10% trên hình là phần thưởng cộng điểm kinh nghiệm dành cho thành viên VIP.

Chọn phe trong BnS – cách chơi Blade and Soul

Phe trong Thanh gươm và linh hồn cũng được chia thành 2 loại: Huyết tộc (quần áo đỏ) và Thiên Thanh (quần áo xanh).

Một lưu ý cho những bạn chưa biết:

Mặc quần áo theo phe có nghĩa là bạn đang trong trạng thái chuẩn bị chiến đấu với người khác phái. Đó là lý do tại sao bạn không nên mặc quần áo đảng phái cho các cấp bậc nhỏ khi làm nhiệm vụ vì khả năng cao là bạn sẽ bị đánh chết bởi một người có cấp bậc cao hơn.

Sử dụng Túi đồ chơi khi chơi game Blade and Soul

Kho đồ là nơi chứa nhiều vật dụng. Để mở rộng kho của riêng bạn, hãy sử dụng tiền trong Game để mở. Sau đó hệ thống Game sẽ yêu cầu bạn sử dụng nó Túi giấy mở rộng để mở rộng hơn nữa.

Vượt qua Boss – Vòng quay số phận

Tại mỗi khu vực khi bạn làm nhiệm vụ sẽ có các boss của từng khu vực. Nếu bạn đánh boss, nó sẽ rơi ra hộp nguyên liệu cần thiết để chiến đấu. Cũng có những khu vực boss có vòng quay may mắn sẽ rơi ra những viên pha lê để quay.

Cách sử dụng Phòng tập Hồng Môn

Phòng tập này là nơi để người chơi thỏa sức thể hiện kỹ năng và làm quen với các boss trong các bản làng. Bạn bấm phím F3 để vào phòng tập Hồng Môn. Hồng Môn sẽ có 2 phần:

Phần 1: Thực hành kỹ năng

Trong phần này, người chơi sẽ được làm quen với những chiêu thức cơ bản và đặc trưng nhất của hệ phái mình. Mỗi phe đều có những chiêu thức khác nhau.

Phần 2: Thực hành với Boss

Làm quen với cách tấn công của Boss trong phần huấn luyện này. Từ đó, bạn có thể ghi nhớ các chiêu thức và né đòn của đối phương dễ dàng hơn. Khi đó bạn sẽ không chết hoặc mất rất ít máu.

Bấm vào phần Phụ lục và chọn Boss trong trường hợp bạn gặp khó khăn nhất khi chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể luyện tập với Người rừng ở chế độ Phối hợp, … Với chế độ Solo, người chơi có thể vừa đánh Boss, vừa né đòn, khống chế và tank Boss.

Đặc điểm của hệ thống liên máy chủ là gì?

Máy chủ là nơi người chơi trên các máy chủ khác có thể tìm thấy người để tái tạo cùng nhau. Nhấn nút F8 để bật hệ thống. Nó sẽ bao gồm 3 lĩnh vực:

Phụ bản liên server: Tại đây bạn có thể gặp cùng một trường hợp với những người trên cùng một máy chủ hoặc khác máy chủ.

Chiến trường: Khu vực chiến đấu 6 người với 6 người.

Đấu trường: Vùng PVP và rơ le.

Hướng dẫn người mới bắt đầu Blade and Soul chọn Bang hội

Bang hội là nơi chúng ta có thể gặp gỡ những người bạn mới. Bang hội sẽ giúp người chơi chế tạo các vật phẩm cần thiết như: mở khóa vật phẩm, mở khóa hộp kỹ năng, ngọc và quân phục phe phái cao cấp, nguyên liệu để bán hoặc nâng cấp vũ khí. , …

Phím di chuyển:

Chìa khóa kỹ năng:CHUYỂN HƯỚNG: Sử dụng các kỹ năng đặc biệt của mỗi ClassF: Kỹ năng chung hoặc tương tác với NPC1, 2, 3, 4: Các kỹ năng của từng nhân vật.Z, X, C, V: Các kỹ năng của từng nhân vật.Q, E: Sử dụng các kỹ năng đặc trưng cho từng nghề.5, 6, 7, 8: Sử dụng thiết bị

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Kiếm Sư Blade And Soul Chi Tiết Từ A Tới Z trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!