Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Chơi Blade And Soul Cơ Bản Nhất Dành Cho Tân Thủ # Top 5 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Chơi Blade And Soul Cơ Bản Nhất Dành Cho Tân Thủ # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chơi Blade And Soul Cơ Bản Nhất Dành Cho Tân Thủ được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn tân thủ Blade And Soul chọn hệ phái, tộc

Việc đầu tiên các bạn cần phải làm khi chơi Blade and Soul đó là lựa chọn hệ phái và tộc. Các phái trong BnS đa dạng với hệ thống chiêu thức đặc trưng tương ứng. Ở Việt Nam hiện nay đã có ra mắt 8 hệ phái khác nhau đó là:

Mức độ khó và dễ của các hệ phái được xác định ở phía bên trái giao diện game kèm theo dòng giới thiệu và video về hệ phái đó. Khi người chơi lựa chọn phái xong thì hãy chọn tộc. Tương ứng với mỗi hệ phái sẽ có các tộc nhất định. Đặc biệt hơn cả là người chơi có thể đổi tộc về sau này nếu muốn. Các tộc trong game Blade and Soul gồm: Nhân, Long, Linh, Thiên.

Làm thế nào để tạo hình nhân vật Blade And Soul cho riêng mình?

Bước tiếp theo bạn cần làm khi chơi game Blade and Soul đó là thiết kế tạo nhân vật theo phong cách mà mình yêu thích. Đây cũng là bước được nhiều game thủ háo hức làm nhất bởi lúc này họ sẽ thỏa sức xây dựng lên đứa con tinh thần trong BnS cho riêng mình.

Để lưu ngoại hình nhân vật bạn xây dựng, hãy nhấn vào [Quản lý ngoại hình] , tiếp theo ấn [Lưu ngoại hình] . Người chơi có thể sử dụng cách này để điều chỉnh thông số cho nhân vật từ đầu đến chân. Thậm chí những chi tiết trên cơ thể như khuôn mặt, ngực, tay,… bạn cũng có thể thiết kế được.

Hướng dẫn chơi Blade And Soul với nút cơ bản

Blade and Soul hướng dẫn sử dụng các nút cơ bản giúp tân thủ điều kiện nhân vật trong game dễ dàng hơn. Bởi BnS không có hệ thống tự động vì vậy người chơi phải tự mình thực hiện tất cả các hoạt động trong game. Từ di chuyển, đánh quái cho tới hoàn thành nhiệm vụ trong game.

Hệ thống điều khiển trong Blade & Soul gồm 2 loại cơ bản và cổ điển:

Với loại cơ bản, người chơi có thể sử dụng các nút để di chuyển nhân vật của mình. Để điều chỉnh hướng nhìn, hãy di chuyển chuột về phía nhân vật muốn quan sát. Để hiện con trỏ trong BnS hãy nhấn và giữ nút [Alt].

Loại cổ điển dành cho những người quen điều khiển bằng chuột. Người chơi có thể nhấn tổ hợp phím Shift] + [F2] để đổi.

Tác dụng của các phím di chuyển và phím chức năng trong BnS:

Giới thiệu về hệ thống cấp độ

Theo hướng dẫn chơi Blade and Soul thì trò chơi này có tổng cộng 50 cấp độ.

Khởi đầu sẽ luôn là cấp độ 1. Không giống những trò chơi MMORPG khác, khi người chơi Blade and Soul lên level 50 thì hệ thống game sẽ ghi bạn là cấp độ. Ở thời điểm hiện tại, cấp độ cao nhất của trò chơi này là 50 HM 10.

Khi bạn lên cấp độ Hồng Môn thì sẽ được nhận điểm Hồng Môn. Tương ứng với mỗi cấp độ Hồng Môn các bạn sẽ có thêm 5 điểm. Nếu như muốn mở bảng này, các bạn hãy nhấn phím [P] .

Nếu bạn được cộng điểm vào Tấn công thì được tăng Lực chiến và Lực tấn công.

Nếu cộng điểm vào Phòng thủ thì nhân vật của bạn sẽ được tăng thêm Sinh lực và Phòng thủ.

Chưa dừng lại ở con số 10, hệ thống cấp độ Hồng Môn sẽ được cập nhập lên cao hơn. Đồng thời cấp độ thường cũng được nâng lên.

Nếu muốn nâng cấp từ cấp độ 1 đến 50 thì người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Từ nhiệm vụ chính ( màu vàng) cho đến các nhiệm vụ phụ ( màu xanh dương). Hơn nữa còn các nhiệm vụ cơ bản của phái ( màu tím) và các nhiệm vụ phe phái, đấu trường ( màu đỏ). Toàn bộ những nhiệm vụ này đều có phần thưởng và tăng điểm kinh nghiệm cho người chơi.

Đặc biệt lưu ý không nên bỏ qua nhiệm vụ màu tím bởi nó sẽ giúp bạn học được khinh công. Chiêu thức này sẽ giúp ích rất nhiều cho khi đi phó bản sau này.

Khi bạn đã lên cấp độ 50 thì sẽ có thêm nhiệm vụ ngày cho các phó bản cao cấp cày. Thông thường điểm kinh nghiệm sẽ có màu xanh lá kèm theo 10% trên hình đó chính là phần thưởng cộng thêm điểm kinh nghiệm cho các thành viên VIP.

Hệ thống phe phái cũng là phần quan trọng mà bản hướng dẫn chơi Blade and Soul muốn nhắc tới. Hệ thống này được chia thành 2 loại đó là: Huyết tộc (mặc quần áo màu đỏ) và Thiên Thanh (mặc quần áo màu xanh)

Việc gia nhập được vào một hệ thống phe phái nào đó sẽ giúp bạn tìm được bang hồi. Từ đó việc hoàn thành các nhiệm vụ phe phái và kiếm những nguyên liệu cần thiết cũng sẽ dễ dàng hơn.

Lưu ý: Khi người chơi mặc bộ trang phục phe phái đồng nghĩa với việc họ sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu với người khác phái. Vì vậy ở các cấp nhỏ tốt nhất bạn không nên mặc quần áo phe phái khi đi làm nhiệm vụ. Rất có thể người cấp cao hơn sẽ đánh chết hoặc gây ức chế khi nhìn thấy bạn.

Tủ đồ trong Blade and Soul là nơi chứa các vật phẩm. Để có thể mở rộng tủ đồ, trước tiên người chơi phải sử dụng tiền trong game. Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu người chơi sử dụng vật phẩm [Giấy mở rộng túi đồ] để có thể mở thêm nhiều tủ đồ khác.

Boss và vòng quay định mệnh

Ở mỗi khu vực làm nhiệm vụ sẽ có boss khu vực (mặt quỷ) trên bản đồ tương ứng. Khi bạn đánh boss sẽ làm rớt hòm nguyên liệu cần thiết. Những nguyên liệu này sẽ có tác dụng trong những trận chiến sau này của người chơi trong game BnS. Lưu ý rằng có những khu boss có vòng quay may mắn sẽ rơi cục tinh chất có thể quay đồ.

Luyện tập trong phòng tập Hồng Môn

Phòng tập Hồng Môn chính là nơi để người chơi luyện tập các kỹ nưng và làm quen với boss ở các phó bản. Nếu như muốn vào phòng tập Hồng Môn, các bạn cần nhấn phím [F3]. Trong Blade and Soul, phòng tập Hồng Môn được chia làm 2 phần:

Phần 1: Luyện tập chiêu thức

Người chơi sẽ được làm quen với những chiêu thức cơ bản và đặc trưng của hệ phái mình lựa chọn. Tương ứng với mỗi hệ phái đều có 2 yếu tố tác động nên các chiêu thức của nó cũng sẽ khác nhau.

Phần 2: Luyện tập với Boss

Ở phần này, người chơi có thể làm quen với cách ra đòn của Boss. Khi luyện tập với Boss, các bạn sẽ nhớ được những chiêu thức đó và đi phó bản dễ dàng hơn. Từ đó, người chơi sẽ né tránh được các đòn của Boss và không bị chết hoặc mất ít máu. Để luyện tập, các bạn chỉ cần nhấn vào thanh Phụ bản và lựa chọn Boss ở phó bản mà mình đang gặp khó khăn.

Ngoài ra bạn cũng có thể luyện tập với Mộc nhân ở chế độ [Phối hợp] . Chúng sẽ thay thế tanker trong team, các bạn chỉ cần đánh Boss , né đòn cũng như khống chế Boss. Nếu chơi ở , các bạn sẽ vừa phố hợp đánh Boss với né đòn, khống chế và tập tank Boss luôn.

Hệ thống liên server là khu vực mà người chơi có thể tìm người đi phó bản cùng nhau. Để có thể thấy được hệ thống này, các bạn chỉ cần nhấn nút [F8]. Hệ thống này gồm 3 khu vực:

Phụ bản liên server: Đây là nơi để người chơi gặp gỡ đi các phó bản cùng với những người cùng server hoặc khác server.

Chiến trường: Đây là khu vực chiến đấu team 6 người với 6 người.

Đấu trường: Đây là khu vực PvP và đấu tiếp sức.

Hướng dẫn tân thủ Blade And Soul về Hệ thống Bang hội

Hệ thống Bang hội trong Blade and Soul sẽ giúp bạn gặp gỡ thêm nhiều người mới. Bạn có thể rủ họ đi các phó bản khó để tìm kiếm đồ và nguyên liệu cần thiết cho các trận đấu sau. Bên cạnh đó ở bang hội, người chơi sẽ chế tạo được nhiều vật phẩm cần thiết. Cụ thể như: Vật phẩm mở khóa chiêu thức, nguyên liệu bán hoặc nâng cấp vũ khí, vật phẩm mở thêm ô kỹ năng chiêu thức, trang sức và đồng phục phe phái cao cấp,…

#1 : Hướng Dẫn Chơi Blade And Soul Cơ Bản Và Chi Tiết Cho Tân Thủ

Thanh gươm và linh hồn là một game MMORPG được xây dựng bởi NCSoft Hàn Quốc. Sau đó được NPH Garena phát hành tại Việt Nam để phục vụ làng game Việt. Về cơ bản đây không phải là một Game có hệ thống tự động bắt buộc người chơi phải tự thao tác. Từ làm nhiệm vụ, chuyển sang đánh quái,…. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ Cách chơi Blade and Soul cho người chơi mới.

Chọn gia tộc và chủng tộc

Đến Game Blade and Soul THỂ THAO ĐIỆN TỬ Đầu tiên, chúng ta hãy chọn môn phái và gia tộc. Hệ phái trong Blade and Soul vô cùng đa dạng với hệ thống kỹ năng riêng biệt của từng phái. Blade and Soul tại Việt Nam đã ra mắt 8 môn phái, bao gồm: Sát thủ, Cuồng long, Khí công sư, Kiếm vũ, Kiếm sư, Võ sư, Pháp sư và Triệu hồi sư.

Hệ phái dễ dàng được xác định ở phía bên trái của giao diện Game. Kèm theo đó là dòng chữ và video giới thiệu về từng mệnh giá tiền đó. Sau khi chọn xong nhiệm vụ, bạn nhớ chọn bang phái của mình. Mỗi phe sẽ có những chủng tộc nhất định và bạn hoàn toàn có thể đổi phe sau này nếu muốn. Các chủng tộc gồm Linh, Thiện, Nhân và Long.

Cách chơi Blade and Soul tạo nhân vật

Trong bước này, rất nhiều game thủ yêu thích. Vì bạn sẽ được tự do thiết kế các nhân vật cho mình. thỏa sức sáng tạo những đứa con tinh thần độc đáo và đẹp mắt cho chính mình!

Người chơi cũng có thể điều chỉnh các thông số cho nhân vật của mình từ đầu đến chân và một số chi tiết trên cơ thể (mặt, tay, ngực, …). Sau đó nhấp vào Quản lý ngoại hình và hãy nhấn Lưu diện mạo.

Các nút cơ bản chơi Blade and Soul

Trong cách chơi Blade and Soul chúng tôi sẽ đề cập đến các điều khiển cơ bản nhất. Nó bao gồm 2 loại: cơ bản và cổ điển.

Đối với loại cơ bản, người chơi có thể sử dụng các phím W, A, S và D để di chuyển nhân vật. Di chuyển chuột để điều chỉnh hướng xem và di chuyển. Để hiển thị con trỏ trong Game, hãy bấm và giữ phím Alt.

Đối với nút điều khiển cổ điển thường dành cho những người quen điều khiển game bằng chuột. Bạn có thể nhấn tổ hợp phím Shift + F2 thay đổi.

Game điện tử này từ cấp độ 1 đến cấp độ 50. Blade and Soul khác với các game MMORPG ở chỗ: khi bạn đạt đến cấp độ 50 hệ thống Game sẽ ghi bạn là cấp 50 HM 1. Cấp cao nhất hiện tại của Game này là cấp 50 HM. 10.

Khi bạn đạt đến cấp độ Hồng Môn, bạn sẽ nhận được điểm Hồng Môn. Mỗi khi lên cấp Hồng Môn, bạn sẽ ghi thêm được 5 điểm. Nhấn phím P để mở bảng này!

Nếu điểm được cộng Tấn công Bạn sẽ nhận được Lực tấn công và Lực tấn công tăng lên.

Ngoài ra nếu được thêm điểm Phòng thủ sẽ thêm Sức khỏe và Phòng thủ cho nhân vật.

Và đặc biệt, hệ thống cấp độ Hồng Môn sẽ được cập nhật lên cấp độ cao hơn chứ không chỉ dừng lại ở con số 10. Đồng thời các cấp độ thông thường cũng sẽ được nâng lên.

Để được nâng cấp từ cấp 1 lên cấp 50, người chơi sẽ chủ yếu thực hiện các nhiệm vụ. Từ nhiệm vụ chính (màu vàng) đến các nhiệm vụ phụ khác (màu xanh lam). Ngoài ra còn có các nhiệm vụ của phe (tím), phe và chiến trường (đỏ). Hoàn thành các nhiệm vụ sẽ thưởng cho người chơi và tăng điểm kinh nghiệm.

Một lưu ý nhỏ khi chơi Thanh gươm và linh hồn đã không nên bỏ qua nhiệm vụ màu tím. Vì nhiệm vụ này sau này giúp bạn học kinh để phụng sự trong tương lai.

Khi bạn đạt đến cấp độ 50, bạn sẽ có thêm nhiệm vụ hàng ngày cho các nhân bản cao cấp. Điểm kinh nghiệm màu xanh có 10% trên hình là phần thưởng cộng điểm kinh nghiệm dành cho thành viên VIP.

Chọn phe trong BnS – cách chơi Blade and Soul

Phe trong Thanh gươm và linh hồn cũng được chia thành 2 loại: Huyết tộc (quần áo đỏ) và Thiên Thanh (quần áo xanh).

Một lưu ý cho những bạn chưa biết:

Mặc quần áo theo phe có nghĩa là bạn đang trong trạng thái chuẩn bị chiến đấu với người khác phái. Đó là lý do tại sao bạn không nên mặc quần áo đảng phái cho các cấp bậc nhỏ khi làm nhiệm vụ vì khả năng cao là bạn sẽ bị đánh chết bởi một người có cấp bậc cao hơn.

Sử dụng Túi đồ chơi khi chơi game Blade and Soul

Kho đồ là nơi chứa nhiều vật dụng. Để mở rộng kho của riêng bạn, hãy sử dụng tiền trong Game để mở. Sau đó hệ thống Game sẽ yêu cầu bạn sử dụng nó Túi giấy mở rộng để mở rộng hơn nữa.

Vượt qua Boss – Vòng quay số phận

Tại mỗi khu vực khi bạn làm nhiệm vụ sẽ có các boss của từng khu vực. Nếu bạn đánh boss, nó sẽ rơi ra hộp nguyên liệu cần thiết để chiến đấu. Cũng có những khu vực boss có vòng quay may mắn sẽ rơi ra những viên pha lê để quay.

Cách sử dụng Phòng tập Hồng Môn

Phòng tập này là nơi để người chơi thỏa sức thể hiện kỹ năng và làm quen với các boss trong các bản làng. Bạn bấm phím F3 để vào phòng tập Hồng Môn. Hồng Môn sẽ có 2 phần:

Phần 1: Thực hành kỹ năng

Trong phần này, người chơi sẽ được làm quen với những chiêu thức cơ bản và đặc trưng nhất của hệ phái mình. Mỗi phe đều có những chiêu thức khác nhau.

Phần 2: Thực hành với Boss

Làm quen với cách tấn công của Boss trong phần huấn luyện này. Từ đó, bạn có thể ghi nhớ các chiêu thức và né đòn của đối phương dễ dàng hơn. Khi đó bạn sẽ không chết hoặc mất rất ít máu.

Bấm vào phần Phụ lục và chọn Boss trong trường hợp bạn gặp khó khăn nhất khi chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể luyện tập với Người rừng ở chế độ Phối hợp, … Với chế độ Solo, người chơi có thể vừa đánh Boss, vừa né đòn, khống chế và tank Boss.

Đặc điểm của hệ thống liên máy chủ là gì?

Máy chủ là nơi người chơi trên các máy chủ khác có thể tìm thấy người để tái tạo cùng nhau. Nhấn nút F8 để bật hệ thống. Nó sẽ bao gồm 3 lĩnh vực:

Phụ bản liên server: Tại đây bạn có thể gặp cùng một trường hợp với những người trên cùng một máy chủ hoặc khác máy chủ.

Chiến trường: Khu vực chiến đấu 6 người với 6 người.

Đấu trường: Vùng PVP và rơ le.

Hướng dẫn người mới bắt đầu Blade and Soul chọn Bang hội

Bang hội là nơi chúng ta có thể gặp gỡ những người bạn mới. Bang hội sẽ giúp người chơi chế tạo các vật phẩm cần thiết như: mở khóa vật phẩm, mở khóa hộp kỹ năng, ngọc và quân phục phe phái cao cấp, nguyên liệu để bán hoặc nâng cấp vũ khí. , …

Phím di chuyển:

Chìa khóa kỹ năng:CHUYỂN HƯỚNG: Sử dụng các kỹ năng đặc biệt của mỗi ClassF: Kỹ năng chung hoặc tương tác với NPC1, 2, 3, 4: Các kỹ năng của từng nhân vật.Z, X, C, V: Các kỹ năng của từng nhân vật.Q, E: Sử dụng các kỹ năng đặc trưng cho từng nghề.5, 6, 7, 8: Sử dụng thiết bị

Hướng Dẫn Chơi Blade And Soul Chi Tiết Từ A Đến Z Cho Các Tân Thủ

Blade & Soul là trò chơi cực hấp dẫn, nó đã và đang đem lại luồng gió mới cho thị trường game Việt Nam. Điểm đặc biệt của trò chơi này là người chơi phải hoàn toàn thực hiện các thao tác, game không cung cấp hệ thống tự động. Để giúp người chơi trải nghiệm các tính năng hấp dẫn của trò chơi và giao lưu, kết nối được với nhiều người bạn, trong bài viết này Ageofwarrior xin hướng dẫn chơi Blade and Soul đầy đủ và chi tiết nhất.

Hướng dẫn tân thủ Blade and Soul chọn hệ phái, tộc

Trong nội dung hướng dẫn chơi Blade and Soul, trước tiên chúng tôi xin đưa ra thông tin về hệ phái, dân tộc. Trong trò chơi này, các hệ phái rất đa dạng, mỗi hệ phái lại có những chiêu thức khác nhau. Tính đến giữa năm 2019, Blade and Soul Việt Nam cung cấp cho người chơi 8 hệ phái là:

Để xác định độ khó của các hệ phái, bạn có thể quan sát tại góc trái của giao diện game. Kèm theo đó là video và nội dung giới thiệu về hệ phái. Sau khi chọn được hệ phái, hãy nhấn chọn tộc. Tương ứng với mỗi hệ phái sẽ là tộc, bạn có thể nhấn chọn thay đổi tộc ở những lần chơi sau. Blade and Soul gồm 4 tộc là: Nhân, Long, Linh, Thiên.

Bên cạnh Blade and Soul, Far Cry cũng là trò chơi được nhiều game thủ việc yêu thích. Cài đặt ngay Far Cry 3 Việt Hóa để có trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Tạo nhân vật trong game

Khi hướng dẫn Blade and Soul, các game thủ đặc biệt chú trọng tới bước này. Ở bước này, người chơi cần thiết kế nhân vật theo phong cách mình yêu thích. Bước này chắc chắn sẽ khiến bạn có những trải nghiệm tuyệt vời vì có được cơ hội tạo ra những đứa con xinh đẹp, độc đáo nhất.

Hướng dẫn chơi Blade and Soul với các nút điều khiển

Khi tìm hiểu hướng dẫn cơ bản Blade and Soul chắc chắn bạn sẽ thấy nhiều trang web có nhắc đến việc sử dụng các nút điều khiển. Thực tế, hệ thống điều khiển trong trò chơi này gồm 2 loại là Cơ bản và Cổ điển. Cụ thể, với mỗi loại bạn sẽ phải thực hiện các thao tác bằng các phím khác nhau:

Hệ thống điều khiển cơ bản: Sử dụng các nút W, A, S, D trên bàn phím để di chuyển nhân vật. Để điều chỉnh hướng nhìn, hãy di chuyển con chuột. Nhấn + giữ Alt để hiện con trỏ trong game.

Hệ thống cổ điển: Hệ thống này sẽ phù hợp với những người quen dùng chuột. Để thay đổi, hãy sử dụng tổ hợp phím Shift + F2.

Hệ thống cấp độ trong Blade and Soul

Cũng trong nội dung hướng dẫn chơi Blade and Soul này, chúng tôi xin liệt kê thêm hệ thống các cấp độ trong trò chơi. Khi bắt đầu, bạn sẽ nhận cấp độ 1. Khi bạn đạt cấp độ 50 thì thanh cấp độ và kinh nghiệm sẽ chuyển sang Hồng Môn. Chúng sẽ được tính bắt đầu từ con số 1 trở đi. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đạt cấp độ 50 thì hệ thống sẽ ghi nhận cấp độ khi đó là 50 HM 1. Cấp độ cao nhất trong trò chơi này là 50 HM 10.

Khi bạn ở cấp độ Hồng Môn bạn sẽ nhận được điểm Hồng Môn. Tương ứng với mỗi cấp độ Hồng Môn bạn sẽ nhận được 5 điểm. Nhấn nút P để mở bảng cấp độ. Thêm nữa, hệ thống các cấp độ Hồng Môn cũng cho phép người chơi tiến lên những con số cao hơn chứ không chỉ là cấp độ 10. Đây cũng là điểm chúng tôi muốn nhấn mạnh khi chia sẻ hướng dẫn Blade and Soul.

Các Thao Tác Cơ Bản Dành Cho Tân Thủ

M ới vào chơi Thời Loạn lần đầu sẽ có nhiều bỡ ngỡ khi tiến hành các thao tác hay thực hiện nhiệm vụ, hướng dẫn sau đây sẽ giúp các thủ lĩnh những bước đầu tiên, từ xây nhà, phòng thủ, huấn luyện lính và tấn công,…

Thành phần chính

Bước chân vào Thời Loạn, game thủ có 02 mục tiêu tiến hành: 1. Xây dựng lãnh thổ

Xây dựng và phát triển lãnh thổ.

Xây dựng và đào tạo đội quân hùng hậu

Xây dựng công trình phòng thủ cho lãnh thổ

Dọn dẹp lãnh thổ

Trang trí lãnh thổ

2. Chinh phạt

Phó bản: Thử thách các màn phó bản mà trò chơi đưa ra mới mức từ dễ đến khó. Số lượng phó bản lên đến 50 thử thách.

Chinh phạt: Thử thách chiếm lĩnh vương quốc của người chơi khác và thu về chiến lợi phẩm: Vàng, Dầu & điểm Danh vọng. Người chơi có thể tham gia bất kỳ lúc nào.

Nhà Chính

Mỗi lần nâng cấp sẽ mở khóa được thêm nhiều công trình mới. Lưu ý, trong các trận đánh chỉ cần nhà chính của bạn bị phá coi như bạn thua.

Nhà Thợ Xây

Tất cả các công trình xây dựng đều cần tới thợ xây.

Nhà Nghiên Cứu

Đây là cơ sở nơi bạn nâng cấp các đơn vị quân đội. Đối với một khoản phí nghiên cứu duy nhất là dầu, sức mạnh đơn vị quân sẽ tăng đáng kể.

Nhà Lính

Là nơi huấn luyện những binh lính tinh nhuệ cho vương quốc của bạn. Giúp chinh phục phó bản & tấn công đánh cướp được nhiều tài nguyên. Nâng cấp nhà lính giúp mở khóa các loại lính cao cấp với sức mạnh kinh thiên.

Nhà Bang Hội

Nhà bang hội là nơi tập hợp quân viện binh được gửi từ những đồng minh trong bang hội của bạn.

Hệ thống phòng thủ

Bao gồm tất cả các công cụ bảo vệ vương quốc của bạn: pháo, bom, tường, máy bắn đá, chòi phép, chòi cung, pháo cao xạ,…

Hệ thống tài nguyên

Bao gồm các công trình sản xuất ra tài nguyên dầu và vàng phục vụ cho việc huấn luyện quân và xây dựng: Mỏ Dầu, Kho Dầu, Mỏ Vàng, Kho Vàng

Quân Đội

Các đơn vị quân lính, dùng để đi nhà khác, đi chinh phục phó bản. Quân càng mạnh, càng đông càng dễ thắng.

Chinh phạt & Danh vọng

Chinh Phạt là một phần quan trọng trong game Thời Loạn. Người chơi chinh phạt (đánh và cướp nhà của người chơi khác) kiếm Vàng & Dầu để nâng cấp nhà song song với việc sản xuất Vàng & Dầu trong mỏ của mình. Các bạn có thể chinh phạt ngay sau khi hoàn tất những hướng dẩn căn bản khi mới vào game.

Danh Vọng là điểm để phân cấp hay nói đúng hơn là cái cấp bậc của các bạn. Thời Loạn chủ yếu so sánh người chơi với nhau qua số điểm danh vọng kiếm được không quan trọng bạn ở level bao nhiêu, nhà bạn cấp độ nào.

Danh vọng có được từ Chinh phạt, lượng danh vọng nhận được phụ thuộc vào mức chênh lệch danh vọng của bạn và đối phương.

Và tất nhiên chinh phạt thắng phần thưởng của bạn sẽ là tài nguyên (vàng & dầu) và danh vọng (cúp).

Số danh vọng bạn đạt được sẽ tùy thuộc vào xem bạn phá được bao nhiêu nhà của địch, và quy định thành 3 cấp độ sao.

Cần ít nhất 1 sao để chiến thắng. Bạn sẽ dành được 1 sao khi phá hoại được 50% công trình hoặc phá hủy nhà chính của đối phương.

Lưu ý: nếu bạn không dành được bất cứ sao nào, bạn sẽ bị thua, hình phạt là bạn sẽ bị trừ điểm danh vọng (tùy theo cấp độ nhà của bạn và địch).

Phó bản

Thử thách các màn phó bản mà trò chơi đưa ra mới mức từ dễ đến khó. Với Số lượng phó bản lên đến 50.

Khi chiến thằng vượt qua Phó bản, bạn sẽ nhận được phần thưởng là Vàng & Dầu.

Vượt qua phó bản cấp thấp mới có thể tiếp tục chinh phục phó bản cấp tiếp theo.

Nâng cấp nhà

Quy định của game là nhà nhỏ đánh nhà lớn sẽ đc khuyến mãi thêm 1 số % nhất định.

Bạn không nên nâng cấp nhà chính quá nhanh. Nên nâng cấp tất cả mọi thứ trước khi nâng nhà chính, vì mỗi lần lên nhà chính coi như cấp độ của bạn tăng thêm 1 bậc kiếm nhà dễ đánh khó và ít tài nguyên hơn.

Giao diện nhà chính cấp 6

Thứ tự nâng cấp nhà: Mỗi người sẽ có cách nâng nhà khác nhau, đây là kinh nghiệm bạn có thể học theo hoặc nâng cấp theo phong cách của bạn.

Thợ xây nên chia ra nâng phòng thủ (pháo, máy bắn đá,…), nhà lính, mỏ … không nên nâng 2, 3 pháo cùng 1 lúc vì như vậy khả năng phòng thủ của nhà bạn sẽ yêu đi (khi nâng cấp pháo không thể làm việc).

Vừa nâng nhà chính nên nâng cấp mỏ chứa và Nhà nghiên cứu trước. Vì khi còn nhà chính thấp bạn sẽ kiếm được rất nhiều tài nguyên nên phải xây chỗ chứa trước và nâng cấp nhà nghiên cứu lính mạnh đi cướp dể dàng hơn, và cho quân cho đồng minh trong Bang hội sẽ thích hơn. Lính khỏe hơn cướp dễ hơn, dễ thắng hơn.

Nâng cấp phòng thủ thì nên nâng cấp theo thứ tự sau: Máy bắn đá – Chòi phép- pháo – chòi cung – pháo cao xạ. Nến nâng cấp trại lính trước rồi đến nhà lính.

Lính đi chinh phạt và hệ thống phòng thủ ở nhà quan trọng như nhau. Lính khỏe đánh được nhiều danh vọng những nhà phòng thủ yếu thì cũng sẽ bị người chơi khác cướp mất danh vọng. Bạn nên cân bằng cả phòng thủ và tấn công.

Mỏ dầu & Mỏ vàng

Nếu bạn chơi thường xuyên thì nên nâng cấp cái này vì vào thu hoạch tài nguyên liên tục thì ít bị cướp và cũng được lợi cho mình.

Nếu bạn chơi ít thì không nên nâng cấp cái này vì khi bị cướp sẽ bị mất 50%-75%. Thời gian chơi ít thì nên nâng mỏ chứa rồi vào đi chinh phạt để cướp tài nguyên.

Thắc mắc người mới

1. Khiên bảo vệ dùng để làm gì?

Khi Khiên được kích hoạt sẽ tránh được tất cả các cuộc tấn công của người chơi khác.

Khi bạn đang được bảo vệ nếu bạn tấn công nhà khác, Khiên bảo vệ sẽ bị vô hiệu hóa đồng nghĩa với việc bạn có thể bị tấn công bất cứ lúc nào.

Sau khi vương quốc của bạn bị tấn công, tùy theo mức độ thiệt hại bạn sẽ được tự động bật khiên bảo vệ từ 12 đến 16 giờ. khiên bảo vệ sẽ không được tự động bật trong trường hợp bạn phòng thủ thành công.

Bạn có thể mua Khiên bảo vệ bằng G trong cửa hàng mục Bảo Vệ.

2. Khi bị tấn công vương quốc bị phá nát thì có phải xây lại không?

Điều tuyệt vời trong Thời Loạn là sau khi vương quốc của bạn bị tấn công, bạn vào games, tất cả tổn thất sẽ được phục hồi, trừ những tài nguyên bị cướp và số danh vọng bạn bị trừ do thất thủ.

3. Làm thế nào để có level cao?

Làm nhiệm vụ

Xây dựng công trình.

Phá hủy nhà chính của người khác.

4. Chinh phạt là gì? Đi chinh phạt liệu có nhanh hơn xây dựng tài nguyên?

Chinh phạt là việc đi cướp vàng/ dầu của người chơi khác, nếu bạn ở mức danh vọng dưới 2000 thì đi chinh phạt kiếm được nhiều vàng/ dầu gấp khoảng nhiều lần so với xây mỏ khai thác.

Thông tin cần biết

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Blade And Soul Cơ Bản Nhất Dành Cho Tân Thủ trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!