Xu Hướng 2/2024 # Hướng Dẫn Chơi Blade And Soul Chi Tiết Từ A Đến Z Cho Các Tân Thủ # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chơi Blade And Soul Chi Tiết Từ A Đến Z Cho Các Tân Thủ được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Blade & Soul là trò chơi cực hấp dẫn, nó đã và đang đem lại luồng gió mới cho thị trường game Việt Nam. Điểm đặc biệt của trò chơi này là người chơi phải hoàn toàn thực hiện các thao tác, game không cung cấp hệ thống tự động. Để giúp người chơi trải nghiệm các tính năng hấp dẫn của trò chơi và giao lưu, kết nối được với nhiều người bạn, trong bài viết này Ageofwarrior xin hướng dẫn chơi Blade and Soul đầy đủ và chi tiết nhất.

Hướng dẫn tân thủ Blade and Soul chọn hệ phái, tộc

Trong nội dung hướng dẫn chơi Blade and Soul, trước tiên chúng tôi xin đưa ra thông tin về hệ phái, dân tộc. Trong trò chơi này, các hệ phái rất đa dạng, mỗi hệ phái lại có những chiêu thức khác nhau. Tính đến giữa năm 2024, Blade and Soul Việt Nam cung cấp cho người chơi 8 hệ phái là:

Để xác định độ khó của các hệ phái, bạn có thể quan sát tại góc trái của giao diện game. Kèm theo đó là video và nội dung giới thiệu về hệ phái. Sau khi chọn được hệ phái, hãy nhấn chọn tộc. Tương ứng với mỗi hệ phái sẽ là tộc, bạn có thể nhấn chọn thay đổi tộc ở những lần chơi sau. Blade and Soul gồm 4 tộc là: Nhân, Long, Linh, Thiên.

Bên cạnh Blade and Soul, Far Cry cũng là trò chơi được nhiều game thủ việc yêu thích. Cài đặt ngay Far Cry 3 Việt Hóa để có trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Tạo nhân vật trong game

Khi hướng dẫn Blade and Soul, các game thủ đặc biệt chú trọng tới bước này. Ở bước này, người chơi cần thiết kế nhân vật theo phong cách mình yêu thích. Bước này chắc chắn sẽ khiến bạn có những trải nghiệm tuyệt vời vì có được cơ hội tạo ra những đứa con xinh đẹp, độc đáo nhất.

Hướng dẫn chơi Blade and Soul với các nút điều khiển

Khi tìm hiểu hướng dẫn cơ bản Blade and Soul chắc chắn bạn sẽ thấy nhiều trang web có nhắc đến việc sử dụng các nút điều khiển. Thực tế, hệ thống điều khiển trong trò chơi này gồm 2 loại là Cơ bản và Cổ điển. Cụ thể, với mỗi loại bạn sẽ phải thực hiện các thao tác bằng các phím khác nhau:

Hệ thống điều khiển cơ bản: Sử dụng các nút W, A, S, D trên bàn phím để di chuyển nhân vật. Để điều chỉnh hướng nhìn, hãy di chuyển con chuột. Nhấn + giữ Alt để hiện con trỏ trong game.

Hệ thống cổ điển: Hệ thống này sẽ phù hợp với những người quen dùng chuột. Để thay đổi, hãy sử dụng tổ hợp phím Shift + F2.

Hệ thống cấp độ trong Blade and Soul

Cũng trong nội dung hướng dẫn chơi Blade and Soul này, chúng tôi xin liệt kê thêm hệ thống các cấp độ trong trò chơi. Khi bắt đầu, bạn sẽ nhận cấp độ 1. Khi bạn đạt cấp độ 50 thì thanh cấp độ và kinh nghiệm sẽ chuyển sang Hồng Môn. Chúng sẽ được tính bắt đầu từ con số 1 trở đi. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đạt cấp độ 50 thì hệ thống sẽ ghi nhận cấp độ khi đó là 50 HM 1. Cấp độ cao nhất trong trò chơi này là 50 HM 10.

Khi bạn ở cấp độ Hồng Môn bạn sẽ nhận được điểm Hồng Môn. Tương ứng với mỗi cấp độ Hồng Môn bạn sẽ nhận được 5 điểm. Nhấn nút P để mở bảng cấp độ. Thêm nữa, hệ thống các cấp độ Hồng Môn cũng cho phép người chơi tiến lên những con số cao hơn chứ không chỉ là cấp độ 10. Đây cũng là điểm chúng tôi muốn nhấn mạnh khi chia sẻ hướng dẫn Blade and Soul.

Hướng Dẫn Chơi Blade And Soul Cơ Bản Và Chi Tiết Cho Tân Thủ

là tựa game MMORPG được xây dựng bởi NCSoft Hàn Quốc. Sau đó đã được NPH Garena phát hành ở Việt Nam để phục vụ làng game Việt. Về cơ bản đây không phải là trò chơi có hệ thống tự động mà yêu cầu người chơi phải tự thao tác. Từ làm nhiệm vụ, di chuyển đến đánh quái,…. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ Hướng dẫn chơi Blade and Soul cho các tân thủ.

Để chơi game Blade and Soul E-SPORTS , đầu tiên hãy lựa chọn phái và tộc đã nhá. Hệ phái ở trong Blade and Soul vô cùng đa dạng với hệ thống chiêu thức riêng của mỗi hệ phái. Blade and Soul tại Việt Nam đã cho ra mắt 8 hệ phái, bao gồm: Sát Thủ, Cuồng Long, Khí Công Sư, Kiếm Vũ, Kiếm Sư, Võ Sư, Pháp Sư và Triệu Hồi Sư.

Độ khó dễ của hệ phái được xác định ở bên trái của giao diện game. Đi kèm là dòng chữ và video giới thiệu cho từng hệ phái đó. Sau khi chọn xong phái các bạn nhớ chọn tộc nha. Mỗi phái sẽ có những tộc nhất định và bạn hoàn toàn có thể đổi phái về sau này nếu muốn. Các tộc thì gồm có Linh, Thiên, Nhân và Long.

Hướng dẫn chơi Blade and Soul tạo nhân vật

Người chơi còn có thể điều chỉnh thông số cho nhân vật của mình từ đầu đến chân và một vài chi tiết trên cơ thể (khuôn mặt, tay, ngực,…). Sau đó hãy ấn vào Quản lý ngoại hình và ấn Lưu ngoại hình.

Các nút cơ bản chơi Blade and Soul

Trong hướng dẫn chơi Blade and Soul chúng tôi sẽ giới thiệu các nút điều khiển cơ bản nhất. Nó bao gồm 2 loại: cơ bản và cổ điển.

Đối với loại cơ bản, người chơi có thể sử dụng các phím W, A, S và D để di chuyển nhân vật. Di chuyển con chuột để điều chỉnh hướng nhìn và di chuyển. Để hiển thị con trỏ trong game hãy nhấn và giữ phím Alt.

Đối với nút điều khiển cổ điển thường dành cho những ai quen điều khiển game bằng chuột. Các bạn có thể ấn tổ hợp phím Shift + F2 để thay đổi.

Hệ thống và cách tăng cấp độ

Cấp độ trong Blade and Soul có đến tận 50 cấp độ. Và cách tăng cấp độ khi chơi như thế nào? Hãy theo dõi phần tiếp theo đây.

Trò chơi video này có từ cấp độ 1 đến 50. Blade and Soul khác với các trò MMORPG ở chỗ: khi bạn lên cấp độ 50 hệ thống game sẽ ghi bạn là cấp độ 50 HM 1. Cấp độ cao nhất hiện tại của trò chơi này là cấp độ 50 HM 10.

Nếu được cộng điểm vào Tấn công bạn sẽ được tăng Lực chiến và Lực tấn công.

Còn nếu được cộng điểm vào Phòng thủ sẽ tăng thêm Sinh lực và Phòng thủ cho nhân vật.

Và đặc biệt, hệ thống cấp độ Hồng Môn sẽ được cập nhật lên cao hơn chứ không phải chỉ dừng ở con số 10 tròn trĩnh này. Đồng thời cấp độ thường cũng sẽ được nâng lên.

Để được nâng cấp từ cấp độ 1 đến 50, người chơi chủ yếu sẽ thực hiện các nhiệm vụ. Từ nhiệm vụ chính (màu vàng) đến các nhiệm vụ phụ khác (xanh dương). Ngoài ra còn có nhiệm vụ của phái (có màu tím), các phe phái và chiến trường (màu đỏ). Hoàn thành các nhiệm vụ đều sẽ có phần thưởng và tăng điểm kinh nghiệm cho người chơi.

Một lưu ý nhỏ khi không nên bỏ qua nhiệm vụ màu tím. Vì nhiệm vụ này về sau sẽ giúp bạn học kinh công để phục vụ cho đi phó bản sau này.

Khi đã lên cấp độ 50, bạn sẽ có thêm nhiệm vụ ngày cho các phó bản cao cấp. Điểm kinh nghiệm có màu xanh lá kèm 10% trên hình chính là phần thưởng được cộng thêm điểm kinh nghiệm cho thành viên VIP.

Chọn phe phái trong BnS – hướng dẫn chơi Blade and Soul

Phe phái trong Blade and Soul cũng được chia làm 2 loại: Huyết tộc (mang quần áo màu đỏ) và Thiên Thanh (quần áo màu xanh).

Một điều hết sức lưu ý cho những bạn chưa biết:

Khi mặc bộ trang phục phe phái nghĩa là các bạn đang ở trạng thái chuẩn bị chiến đấu với người khác phái. Vì thế với các cấp nhỏ không nên mặc quần áo phe phái khi làm nhiệm vụ vì rất có khả năng cao sẽ bị người cấp cao hơn đánh chết đấy.

Sử dụng Túi đồ khi chơi game Blade and Soul

Túi đồ là nơi chất chứa rất nhiều những vật phẩm. Để mở rộng túi đồ cho chính mình, các bạn hãy dùng tiền trong game để mở. Khi đó hệ thống trò chơi sẽ yêu cầu bạn sử dụng Giấy mở rộng túi đồ để có thể mở rộng thêm.

Vượt ải Boss – Vòng quay định mệnh

Tại mỗi khu vực khi các bạn làm nhiệm vụ sẽ có boss của từng khu vực đó. Nếu đánh boss sẽ làm rơi hòm nguyên liệu cần thiết phục vụ chiến đấu. Còn có những khu boss có vòng quay may mắn sẽ rơi cục tinh chất để quay đồ.

Cách sử dụng Phòng tập Hồng Môn

Phòng tập này là nơi để người chơi thỏa sức luyện tập kỹ năng cho mình và làm quen với boss ở các phó bản. Bạn ấn phím F3 để được vào phòng tập Hồng Môn. Hồng Môn sẽ có 2 phần:

Phần 1: Luyện tập chiêu thức

Trong phân này, người chơi sẽ được làm quen với các chiêu thức cơ bản nhất và đặc trưng riêng của hệ phái mình. Mỗi hệ phái đều có các chiêu thức khác nhau.

Phần 2: Luyện tập với Boss

Hãy tập làm quen với cách thức ra đòn của Boss trong mục tập luyện này. Từ đó giúp bạn nhớ được các chiêu thức và đi phó bản dễ né được các đòn đánh của đối phương hơn. Khi đó bạn sẽ không bị chết hoặc là mất rất máu ít.

Ấn vào phần Phụ bản và chọn Boss ở phó bản mà bạn đang gặp khó khăn nhất khi chơi. Ngoài ra cũng có thể luyện tập với Mộc nhân ở chế độ Phối hợp,… Với chế độ Solo, người chơi vừa phối hợp đánh Boss, né đòn, khống chế, vừa tập tank Boss.

Hệ thống liên Server có đặc điểm gì?

Server chính là nơi mà các người chơi ở các server khác có thể tìm người để đi phó bản cùng nhau. Nhấn phím nút F8 để mở hệ thống này ra nhá. Nó sẽ bao gồm 3 khu vực:

Phụ bản liên server: ở đây các bạn có thể gặp gỡ đi phó bản cùng với những người cùng hay khác server.

Chiến trường: khu vực chiến đấu đội 6 người với 6 người.

Đấu trường: khu vực PVP và đấu tiếp sức.

Hướng dẫn tân thủ Blade and Soul chọn Bang hội

Bang hội là nơi mà chúng ta có thể gặp gỡ những người bạn mới. Bang hội sẽ giúp người chơi chế tạo ra các vật phẩm cần thiết như là: vật phẩm mở khóa chiêu thức, mở thêm ô kỹ năng chiêu thức, trang sức và đồng phục phe phái cao cấp, nguyên liệu bán hoặc nâng cấp vũ khí,…

Phím di chuyển:

W: Tiến tới phía trước S: Lùi về sau A: Đi sang bên trái D: Đi sang bên phải. Run: Nhấn tổ hợp phím Shift + W hoặc W 2 lần F: Tương tác với NPC hoặc thu thập tài nguyên

Phím kỹ năng: TAB: Sử dụng kỹ năng đặc biệt của từng Class F: Kỹ năng chung, hoặc tương tác với NPC 1, 2, 3, 4: Các kỹ năng của từng nhân vật. Z, X, C, V: Các kỹ năng của từng nhân vật. Q, E: Sử dụng kỹ năng riêng của từng nghề. 5, 6, 7, 8: Sử dụng trang bị

#1 : Hướng Dẫn Chơi Blade And Soul Cơ Bản Và Chi Tiết Cho Tân Thủ

Thanh gươm và linh hồn là một game MMORPG được xây dựng bởi NCSoft Hàn Quốc. Sau đó được NPH Garena phát hành tại Việt Nam để phục vụ làng game Việt. Về cơ bản đây không phải là một Game có hệ thống tự động bắt buộc người chơi phải tự thao tác. Từ làm nhiệm vụ, chuyển sang đánh quái,…. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ Cách chơi Blade and Soul cho người chơi mới.

Chọn gia tộc và chủng tộc

Đến Game Blade and Soul THỂ THAO ĐIỆN TỬ Đầu tiên, chúng ta hãy chọn môn phái và gia tộc. Hệ phái trong Blade and Soul vô cùng đa dạng với hệ thống kỹ năng riêng biệt của từng phái. Blade and Soul tại Việt Nam đã ra mắt 8 môn phái, bao gồm: Sát thủ, Cuồng long, Khí công sư, Kiếm vũ, Kiếm sư, Võ sư, Pháp sư và Triệu hồi sư.

Hệ phái dễ dàng được xác định ở phía bên trái của giao diện Game. Kèm theo đó là dòng chữ và video giới thiệu về từng mệnh giá tiền đó. Sau khi chọn xong nhiệm vụ, bạn nhớ chọn bang phái của mình. Mỗi phe sẽ có những chủng tộc nhất định và bạn hoàn toàn có thể đổi phe sau này nếu muốn. Các chủng tộc gồm Linh, Thiện, Nhân và Long.

Cách chơi Blade and Soul tạo nhân vật

Trong bước này, rất nhiều game thủ yêu thích. Vì bạn sẽ được tự do thiết kế các nhân vật cho mình. thỏa sức sáng tạo những đứa con tinh thần độc đáo và đẹp mắt cho chính mình!

Người chơi cũng có thể điều chỉnh các thông số cho nhân vật của mình từ đầu đến chân và một số chi tiết trên cơ thể (mặt, tay, ngực, …). Sau đó nhấp vào Quản lý ngoại hình và hãy nhấn Lưu diện mạo.

Các nút cơ bản chơi Blade and Soul

Trong cách chơi Blade and Soul chúng tôi sẽ đề cập đến các điều khiển cơ bản nhất. Nó bao gồm 2 loại: cơ bản và cổ điển.

Đối với loại cơ bản, người chơi có thể sử dụng các phím W, A, S và D để di chuyển nhân vật. Di chuyển chuột để điều chỉnh hướng xem và di chuyển. Để hiển thị con trỏ trong Game, hãy bấm và giữ phím Alt.

Đối với nút điều khiển cổ điển thường dành cho những người quen điều khiển game bằng chuột. Bạn có thể nhấn tổ hợp phím Shift + F2 thay đổi.

Game điện tử này từ cấp độ 1 đến cấp độ 50. Blade and Soul khác với các game MMORPG ở chỗ: khi bạn đạt đến cấp độ 50 hệ thống Game sẽ ghi bạn là cấp 50 HM 1. Cấp cao nhất hiện tại của Game này là cấp 50 HM. 10.

Khi bạn đạt đến cấp độ Hồng Môn, bạn sẽ nhận được điểm Hồng Môn. Mỗi khi lên cấp Hồng Môn, bạn sẽ ghi thêm được 5 điểm. Nhấn phím P để mở bảng này!

Nếu điểm được cộng Tấn công Bạn sẽ nhận được Lực tấn công và Lực tấn công tăng lên.

Ngoài ra nếu được thêm điểm Phòng thủ sẽ thêm Sức khỏe và Phòng thủ cho nhân vật.

Và đặc biệt, hệ thống cấp độ Hồng Môn sẽ được cập nhật lên cấp độ cao hơn chứ không chỉ dừng lại ở con số 10. Đồng thời các cấp độ thông thường cũng sẽ được nâng lên.

Để được nâng cấp từ cấp 1 lên cấp 50, người chơi sẽ chủ yếu thực hiện các nhiệm vụ. Từ nhiệm vụ chính (màu vàng) đến các nhiệm vụ phụ khác (màu xanh lam). Ngoài ra còn có các nhiệm vụ của phe (tím), phe và chiến trường (đỏ). Hoàn thành các nhiệm vụ sẽ thưởng cho người chơi và tăng điểm kinh nghiệm.

Một lưu ý nhỏ khi chơi Thanh gươm và linh hồn đã không nên bỏ qua nhiệm vụ màu tím. Vì nhiệm vụ này sau này giúp bạn học kinh để phụng sự trong tương lai.

Khi bạn đạt đến cấp độ 50, bạn sẽ có thêm nhiệm vụ hàng ngày cho các nhân bản cao cấp. Điểm kinh nghiệm màu xanh có 10% trên hình là phần thưởng cộng điểm kinh nghiệm dành cho thành viên VIP.

Chọn phe trong BnS – cách chơi Blade and Soul

Phe trong Thanh gươm và linh hồn cũng được chia thành 2 loại: Huyết tộc (quần áo đỏ) và Thiên Thanh (quần áo xanh).

Một lưu ý cho những bạn chưa biết:

Mặc quần áo theo phe có nghĩa là bạn đang trong trạng thái chuẩn bị chiến đấu với người khác phái. Đó là lý do tại sao bạn không nên mặc quần áo đảng phái cho các cấp bậc nhỏ khi làm nhiệm vụ vì khả năng cao là bạn sẽ bị đánh chết bởi một người có cấp bậc cao hơn.

Sử dụng Túi đồ chơi khi chơi game Blade and Soul

Kho đồ là nơi chứa nhiều vật dụng. Để mở rộng kho của riêng bạn, hãy sử dụng tiền trong Game để mở. Sau đó hệ thống Game sẽ yêu cầu bạn sử dụng nó Túi giấy mở rộng để mở rộng hơn nữa.

Vượt qua Boss – Vòng quay số phận

Tại mỗi khu vực khi bạn làm nhiệm vụ sẽ có các boss của từng khu vực. Nếu bạn đánh boss, nó sẽ rơi ra hộp nguyên liệu cần thiết để chiến đấu. Cũng có những khu vực boss có vòng quay may mắn sẽ rơi ra những viên pha lê để quay.

Cách sử dụng Phòng tập Hồng Môn

Phòng tập này là nơi để người chơi thỏa sức thể hiện kỹ năng và làm quen với các boss trong các bản làng. Bạn bấm phím F3 để vào phòng tập Hồng Môn. Hồng Môn sẽ có 2 phần:

Phần 1: Thực hành kỹ năng

Trong phần này, người chơi sẽ được làm quen với những chiêu thức cơ bản và đặc trưng nhất của hệ phái mình. Mỗi phe đều có những chiêu thức khác nhau.

Phần 2: Thực hành với Boss

Làm quen với cách tấn công của Boss trong phần huấn luyện này. Từ đó, bạn có thể ghi nhớ các chiêu thức và né đòn của đối phương dễ dàng hơn. Khi đó bạn sẽ không chết hoặc mất rất ít máu.

Bấm vào phần Phụ lục và chọn Boss trong trường hợp bạn gặp khó khăn nhất khi chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể luyện tập với Người rừng ở chế độ Phối hợp, … Với chế độ Solo, người chơi có thể vừa đánh Boss, vừa né đòn, khống chế và tank Boss.

Đặc điểm của hệ thống liên máy chủ là gì?

Máy chủ là nơi người chơi trên các máy chủ khác có thể tìm thấy người để tái tạo cùng nhau. Nhấn nút F8 để bật hệ thống. Nó sẽ bao gồm 3 lĩnh vực:

Phụ bản liên server: Tại đây bạn có thể gặp cùng một trường hợp với những người trên cùng một máy chủ hoặc khác máy chủ.

Chiến trường: Khu vực chiến đấu 6 người với 6 người.

Đấu trường: Vùng PVP và rơ le.

Hướng dẫn người mới bắt đầu Blade and Soul chọn Bang hội

Bang hội là nơi chúng ta có thể gặp gỡ những người bạn mới. Bang hội sẽ giúp người chơi chế tạo các vật phẩm cần thiết như: mở khóa vật phẩm, mở khóa hộp kỹ năng, ngọc và quân phục phe phái cao cấp, nguyên liệu để bán hoặc nâng cấp vũ khí. , …

Phím di chuyển:

Chìa khóa kỹ năng:CHUYỂN HƯỚNG: Sử dụng các kỹ năng đặc biệt của mỗi ClassF: Kỹ năng chung hoặc tương tác với NPC1, 2, 3, 4: Các kỹ năng của từng nhân vật.Z, X, C, V: Các kỹ năng của từng nhân vật.Q, E: Sử dụng các kỹ năng đặc trưng cho từng nghề.5, 6, 7, 8: Sử dụng thiết bị

Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Blade And Soul Chi Tiết Cho Tân Thủ

Câu chuyện Blade and Soul sẽ bắt đầu với một thước phim ngắn. Nếu như các bạn không muốn xem đoạn video đó hãy ấn phím Esc. Sau phân đoạn cắt cảnh, người chơi có thể tham gia vào trò chơi điện tử hấp dẫn này và thực hiện nhiệm vụ đầu tiên mang tên Bừng tỉnh. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn nhiệm vụ Blade and Soul sau đây:

Bước 2: Tiếp theo, các bạn hãy lấy Đồng Phục Hồng Môn bằng cách dùng phím ở trên bàn phím máy tính hoặc laptop.

Bước 4: Người chơi lại tiếp tục cuộc trò chuyện với Jinyung.

Bước 5: Đi theo hướng dẫn của nhân vật Jinyung

Bước 7: Lúc này, người chơi sẽ được nói chuyện với Gilhong.

Hướng dẫn nhiệm vụ Blade and Soul Buổi sáng tại Thiên Đỉnh

Nhiệm vụ đầu tiên khi mới đến Thiên Đỉnh đó là nhân vật sẽ bước tới nơi mà Jinyung đang đứng , sau đó tiếp chuyện với Jinyung .

Nhiệm vụ buổi sáng sau khi thức dậy của nhân vật chỉ đơn giản như vậy nhưng đó cũng là sự khởi đầu cho 1 buổi sáng nhẹ nhàng để người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ tiếp theo.

Nhiệm vụ khinh công Blade and Soul – Tìm Lusung

Bước 1: Trước tiên, người chơi cần tìm tại sân trước

Bước 2: Khi đã gặp được Yungmuk, các bạn hãy nói chuyện với nhân vật này.

Bước 4: Sau khi gặp được Lusung, các bạn hãy trò chuyện với nhân vật này.

Ở nhiệm vụ Khinh công cấp 3, người chơi sẽ nhận được vật phẩm là lọ thanh tẩy Blade and Soul để thực hiện nhiệm vụ dễ dàng hơn. Ngoài ra, người chơi còn nhận được những phần thưởng khi thực hiện thành công nhiệm vụ Khinh công đó là:

Nhiệm vụ Lệnh triệu tập của sư phụ Hong

Các bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade and Soul này theo những thao tác cơ bản như sau:

Bước 3: Đi theo thầy Hong để có thể vào phòng của Sư Phụ.

Bước 4: Các bạn hãy sử dụng để lấy được cuốn sách ở trên kệ.

Lúc này, người chơi vẫn chưa thể đổi nhánh kỹ năng hoặc hệ nguyên tố của nhân vật. Để có thể thay đổi bảng kỹ năng (bằng phím K) thì người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ Thử thách học giả trước đã.

Bước 6: Tiếp tục trò chuyện với Hong Sư Phụ.

Đối với hệ phái Summoner, người chơi chỉ cần làm theo 3 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Đi theo Hong Sư Phụ ra bên ngoài

Bước 3: Tiếp tục nói chuyện với Hong Sư Phụ.

Phần Thưởng nhận được trong lần thực hiện nhiệm vụ Lệnh triệu tập của Hong Sư Phụ là Bảng kỹ năng.

Hướng dẫn nhiệm vụ Blade And Soul – Đệ tử Hồng Môn

Để thực hiện nhiệm vụ này, người chơi chỉ cần làm theo hướng dẫn Blade and Soul như sau:

Phần thưởng nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ này là các loại Vũ khí luyện tập cho từng nhân vật.

Hướng dẫn Nhiệm vụ Buổi tập luyện bắt đầu

Người chơi cũng chỉ thực hiện số lượng ít nhiệm vụ khi tham gia vào Buổi tập luyện này.

Trước tiên, người chơi sẽ bắt đầu vào cuộc trò chuyện với nhân vật Yungmuk ở Sảnh Thách Đấu.

Tiếp theo, hãy dùng kỹ năng lên Hình nộm như những gì được nhân vật Yungmuk chỉ dẫn. Tương ứng với mỗi chỉ dẫn của nhân vật này sẽ tương ứng với các hệ phái khác nhau trong BnS. Không phải hệ phái nào cũng được Yungmuk chỉ dẫn thực hiện nhiệm vụ giống nhau.

Trong Hang thử thách, người chơi cũng phải thực hiện thực hiện nhiệm vụ. Cụ thể như sau:

Bước 1: Ấn vào bức thư trên Bảng nhiệm vụ để đọc thư.

Các bạn hãy sử dụng phím J để mở phần Thư nhiệm vụ, sau đó đọc Thư vừa nhận được. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng phím Alt phối hợp với việc di chuyển con trỏ chuột vào biểu tượng bức thư hiện ra ở dưới Tiến trình nhiệm vụ & bản đồ con.

Nếu các bạn không tìm thấy bức thư, hãy di chuyển chuột vào thanh mũi tên nằm ở phía dưới Bản đồ con để mở Tiến trình nhiệm vụ theo những thao tác cơ bản tiếp theo sau đây:

Bước 4: Đi vào Hang Thử Thách và làm nhiệm vụ tiêu diệt hình nộm luyện tập.

Trong nhiệm vụ Hoàng hôn Kiếm, Jinsoyun là nhân vật phản diện của game BnS sẽ xuất hiện cùng với đồng bọn của hắn để tấn công và tiêu diệt sư phụ Hong & đệ tử của Hồng Môn. Khi thực hiện nhiệm vụ này, các bạn sẽ nhận ra một sự thật rằng: Lusung chính là kẻ phản bội Hong sư phụ để đi theo Jinsoyun. Thật bất ngờ và thú vị phải không nào?

Bước 1: Hãy cố gắng hết sức để thoát khỏi hang động.

Bước 2: Sau đó, quay trở lại trường của mình.

Bước 3: Khi đã quay trở lại trường, người chơi sẽ gặp Yêu ma và phải hoàn thành nhiệm vụ hạ gục chúng.

Sau khi người chơi đã tiêu diệt xong một vài yêu ma sẽ có một đoạn phim ngắn xuất hiện để tái hiện cảnh chiến đấu giữa Hong sư phụ với Jinsoyun cùng đồng bọn. Sau trận chiến ở Thiên Đỉnh diễn ra, người chơi sẽ bị rơi xuống biển. Lúc đó, hành trình khám phá thế giới Blade and Soul của người chơi sẽ được bắt đầu lại từ đầu.

Hướng Dẫn Chơi Kiếm Sư Blade And Soul Chi Tiết Từ A Tới Z

Trong game BnS, người chơi được lựa chọn 1 trong 7 hệ phái sau: Kiếm Sư, Sát Thủ, Triệu Hồi Sư, Kiếm Vũ, Pháp Sư, Cuồng Long và Võ Sư. Kiếm Sư (Blade Master) là hệ phái sử dụng vũ khí là thanh kiếm để đối đầu với địch thủ. Nhờ vậy khả năng chơi công thủ của Kiếm Sư vô cùng hoàn hảo và không để lộ sơ hở. Tốc độ đánh của Kiếm Sư khá nhanh, linh hoạt trong việc di chuyển để né tránh các chiêu thức.

Khi chiến đấu trong Blade and Soul Kiếm Sư có thể nhanh chóng đổi hai cách đánh với nhau: Cơ Bản và Rút Kiếm. Tức là người chơi có thể dùng các combo tay không hoặc bằng đoản kiếm của mình. Ngoài ra Kiếm Sư còn sử dụng Lục Thần Kiếm để chiếm thế áp đảo trong PK.

Đối với những người mới chơi, Kiếm Sư để lại ấn tượng mạnh nhất chính là hình ảnh điều khiển hàng kiếm bay phía sau. Ngoài ra những người ưa thích đánh tanker luôn lựa chọn Blade Master làm nhân vật song hành cùng mình. Theo nhiều cao thủ BnS, họ đánh giá độ khó của Kiếm Sư là 3.5/5. Ngoài ra tộc khả dụng đối với hệ phái này là Nhân, Thiên, đi kèm nguyên tố Lửa – Sét.

Hướng dẫn chơi Kiếm Sư trong BnS

Trước khi muốn tìm hiểu về combo Kiếm Sư Blade and Soul, chúng ta cần nắm rõ ưu nhược điểm của hệ phái này. Nếu không bạn hoàn toàn có thể thất bại trong các trận PK nảy lửa.

Sát thương AOE của Kiếm Sư rộng, hoàn toàn có thể dồn một lượng dame lớn.

Kiếm Sư cơ động, có kỹ năng hồi máu cho bản thân.

Là một tanker, Kiếm Sư luôn bảo vệ được đồng đội, tập trung nhiều CC lên kẻ địch.

Nếu muốn luôn trong trạng thái Rút Kiếm, người chơi phải kiểm soát được nội năng của Kiếm Sư.

Blade Master quá phụ thuộc vào việc buff Lôi Khí hay Hỏa Khí để đảm bảo sức mạnh gây ra.

Kỹ năng CC của Kiếm Sư Blade and Soul lại dồn nhiều trong thế Cơ Bản, gây nhiều khó khăn cho những newbie.

Hướng dẫn PK Kiếm Sư

Là một Tanker cũng như đóng góp vai trò DPS, Kiếm Sư đòi hỏi một kỹ năng điều khiển cao đến từ người chơi.

Khi làm quen với class này, bạn sẽ được sử dụng các combo thông thường như hất tung, chém nhanh,.. Bên cạnh đó bạn nên nhanh chóng học các tuyệt chiêu đỡ đòn. Là một tanker chất lượng trong các pha PK, Kiếm Sư cần được luyện tập các kỹ năng trên từ rất sớm.

Khả năng solo phụ bản của Kiếm Sư không cao nhưng class này tỏ ra quá hiệu quả nếu có đồng đội đi cùng. Một Kiếm Sư được công nhận là giỏi khi có lượng dame tung ra lớn và tank boss cực khỏe. Khi PK boss cùng đồng đội, bạn hãy dồn càng nhiều CC càng tốt. Không chỉ vậy Kiếm Sư Blade and Soul còn có kỹ năng cực kỳ đặc biệt: Kháng sát thương, hiệu ứng cho team trong thời gian nhất định. Hãy sử dụng đúng lúc để đồng đội sống sót sau chuỗi tấn công của boss. Ngoài ra bạn có thể dùng tool auto Blade and Soul để dễ dàng tung combo.

Boss trong BnS khá thông minh, nó sẽ tấn công vào kẻ nào mà nó thấy có sức đe dọa lớn nhất. Đó chính là Blade Master của chúng ta. Đây là lúc để kỹ năng Đỡ Thần Thánh được mang ra sử dụng. Skill này có thể đỡ bất kỳ pha tấn công nào trong 4 giây và chỉ có 1 giây hồi chiêu. Người chơi Kiếm Sư nên canh thời gian tung skill khớp với đòn tấn công của boss. Nếu bị mất máu cũng đừng quá lo lắng vì Kiếm Sư có nhiều kỹ năng hồi lại máu.

Trước đây Kiếm Sư không được đánh giá cao trên chiến trường nhưng giờ thời thế đã thay đổi. Combo nhanh, dồn dame hiệu quả, Kiếm Sư có thể lật ngược nhiều thế cờ. Các combo nhỏ của Blade Master như phóng dây, đánh té,… luôn có hiệu quả rất lớn. Nếu đối thủ coi thường, hắn sẽ phải trả giá. Khả năng đỡ đòn của Kiếm Sư vẫn rất đáng nể. Với những cao thủ BnS, họ có thể lường trước được các pha tấn công từ kẻ địch. Nhờ vậy những pha đỡ đòn các pro tung ra đánh giúp họ tránh nhiều combo chết người.

Class Kiếm Sư luôn là một sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều game thủ Blade and Soul. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không đem Blade Master vào PK ngay đi thôi?

Dịch Bài Yugioh Chuẩn, Chi Tiết Từ A Đến Z Cho Tân Bài Thủ

Trong những năm gần đây, Yugioh đã trở thành trò chơi yêu thích của giới trẻ. Tuy nhiên hầu hết các lá bài của Yugioh đều được ghi bằng tiếng Anh. Để hiểu được ý nghĩa của chúng, bạn cần chơi lâu hoặc có vốn tiếng anh khá mới có thể hiểu được. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về khái niệm dịch bài yugioh.

Summon có nghĩa là triệu hồi. Hành động triệu hồi này có nhiều phương thức khác nhau như Normal Summon, Normal Set, Flip Summon…

Normal Summon nghĩa là triệu hồi thường. Cách triệu hồi này được thực hiện vào lượt chính của bạn, khi không có chuỗi phát sinh.

Normal Set nghĩa là úp thường. Hành động này chỉ được diễn ra trong giai đoạn chính. nếu bạn Úp thường, bạn sẽ bị mất đi số lần triệu hồi thường trong lượt và ngược lại.

Flip Summon được hiểu là Triệu hồi lật mặt. Thuật ngữ này diễn tả hành động người chơi lật quái của họ từ mặt úp sang thế công mặt ngửa trong lượt chính mà không dùng hiệu ứng nào khác.

Tribute Summon được hiểu là triệu hồi hi sinh. Đây là một hình thức của triệu hồi thường các quái thú 5 sao trở lên. Bằng cách hi sinh một số quái thú mình đang điều khiển.

Tribute Set có nghĩa là Úp hi sinh. Thuật ngữ này diễn tả hành động Úp thường một quái thú cấp 5 bằng cách hi sinh một quá thú bạn đang điều khiển.

Fusion Summon có nghĩa là triệu hồi Dung hợp. Đây là hành động triệu hồi Đặc biệt một quái thú Dung hợp từ Bộ bài phụ của bạn bằng cách dùng bất kỳ hiệu ứng bài nào hoặc dùng “Polymerization”.

Ritual Summon còn được gọi là triệu hồi tế lễ. Thuật ngữ này diễn tả hành động triệu hồi một quái thú thông qua hiệu ứng của thẻ phép nghi thức.

Special Summon nghĩa là triệu hồi đặc biệt. Dạng triệu hồi này thường được tiến hành với hiệu ứng bài hoặc bởi điều kiện triệu hồi cụ thể. Thông thường các quái thú triệu hồi đặc biệt đều được lật ngửa, trừ một số trường hợp đặc biệt.

Synchro Summon nghĩa là triệu hồi đồng bộ, dùng để gọi quái thú đồng bộ.

Xyz Summon là một dạng triệu hồi đặc biệt dùng để gọi quái thú Xyz.

Pendulum Summon nghĩa là triệu hồi dao động. Triệu hồi dao động có thể giúp người chơi triệu hồi được số lượng lớn quái thú. Kể cả những quái thú cấp cao.

Triệu hồi liên kết dùng để chỉ hình thức triệu hồi đặc biệt một quái thú liên kết từ bộ bài phụ.

Trong Yugioh có rất nhiều giai đoạn khác nhau. Điển hình như Draw Phase, Main Phase, Damage Step…

Draw Phase là giai đoạn rút bài. Đây là giai đoạn người chơi rút một lá bài từ bộ bài Chính để chiến đấu.

Cung cấp toàn bộ hướng dẫn chơi bài Yugioh từ cơ bản đến nâng cao cho tất cả mọi người đam mê trò chơi yugioh. Hãy cập nhật ngay !

Standby Phase là thuật ngữ chỉ giai đoạn chờ. Đây là những gì xảy ra ngay lập tức sau giai đoạn rút bài. Một số lá bài sẽ hoạt động trong giai đoạn này như “Bowganian”, “Legendary Fiend”…

Main Phase nghĩa là giai đoạn chính. Giai đoạn này xảy ra ngay sau giai đoạn chờ. Giai đoạn chính sẽ chia ra giai đoạn chính 1 và giai đoạn chính 2

Trong dịch bài magic yugioh, thuật ngữ này dùng để chỉ giai đoạn các người chơi tiến hành trận đấu.

Start Step là thuật ngữ dịch bài yugioh dùng để chỉ bước đầu tiên trong giai đoạn chiến đấu. Người có lượt sẽ tuyên bố tiến vào Giai đoạn chiến đấu của họ.

Trong bài dịch yugioh, Battle Step là bước chiến đấu của Lượt chiến đấu. Người đến lượt sẽ lựa chọn và thông báo tấn công đối phương, hoặc có thể trừ trực tiếp điểm gốc của đối thủ.

Trong thuật ngữ dịch bài yugioh, bước thiệt hại dùng để chỉ giai đoạn xảy ra sau bước chiến đấu.

Bước thiệt hại xảy ra trong giai đoạn chiến đấu, nó xảy ra sau bước chiến đấu.

Sau khi các bước chiến đấu được thực hiện và cuộc chiến đi vào kết thúc. Đồng thời một người cảm thấy muốn dừng trận đấu, chúng ta có thể đi đến bước kết thúc.

Khi gai đoạn chính 2 kết thúc, người chơi sẽ bước vào giai đoạn kết thúc trận đấu

Trong dịch bài yugioh, Battle Position : Tư thế Chiến đấu thường sẽ bao gồm Attack Position và Defense Position.

Attack Position nghĩa là thế công. Thuật ngữ này diễn tả tư thế chiến đấu của một lá bài (lật ngửa, đặt theo chiều dọc).

Defense Position trong dịch bài yugioh quái thú nghĩa là thế thủ. Đây là một vị trí chiến đấu, khi đó lá bài quái thú có thể đặt ngửa hoặc úp, nằm ngang.

Đối với Yugioh, chúng ta không thể không nhắc đến các lá bài phép. Các lá bài phép thông thường như Normal Spell Card, Quick-play Spell Card, Continuous Spell Card…

Bài phép thông thường là bài có mức phép 1. Do đó lá bài này không thể phản lại các hiệu ứng khác, kể cả với những bài phép thông thường khác. Những vẫn có thể bị những lá bài có phép mức 2, 3 phản lại.

Đây là bài phép có phép mức 2. Lá bài này có thể kích hoạt bất cứ lúc nào từ người chơi. Miễn là trong lượt của họ.

Continuous Spell Card nghĩa là bài phép duy trì. Nó sẽ tồn tại trên sân đấu khi được kích hoạt. Đây là bài phép có phép mức 1.

Ritual Spell Card trong dịch nghĩa bài yugi oh có nghĩa là bài phép tế lễ. Lá bài này dùng để triệu hồi tế lễ cho các quái thú tế lễ.

Equip Spell Card là bài phép trang bị. Tấm bài này dùng để trang bị cho tấm bài quái thú mặt ngửa trên sân.

Hướng dẫn xây dựng bài Yugioh cho người mới. Hãy đón đọc bài viết này tại chúng tôi

Đây là tấm bài phép môi trường. Nó có khả năng làm thay đổi sân chân chơi của chủ sở hữu hoặc cả hai người chơi. Đây là bài phép mức 1.

Trap Card là tấm bài bẫy, nó bao gồm bài bẫy thông thường, bài bẫy duy trì và bài bẫy phản hồi.

Normal Trap Card là bài bẫy thông thường và có phép mức 2. Lá bài này có thể phản hồi lại các hiệu ứng bất kỳ của hiệu ứng phép mức 1.

Continuous Trap Card nghĩa là bài bẫy duy trì. Lá bài này vẫn sẽ duy trì trên sân sau khi kích hoạt, cho đến khi chủ nhân của nó không còn đáp ứng được các yêu cầu, điều kiện của lá bài.

Trong dịch bài yugioh, Counter Trap Card là bài bẫy phản hồi. Đây là dạng bài có phép mức 3 duy nhất của trò chơi. Chỉ có nó mới có thể chống lại những bài bẫy phản hồi khác.

Mỗi loại quái thú sẽ thuộc một hệ khác nhau. Ví dụ như có quái thú thuộc hệ thủy, hệ phong, hệ hỏa…

WIND dùng để chỉ các quái vật quái vật bay, ví dụ như ” Harpie Ladies”. Các nhóm bài thuộc hệ phong như: “Dragunity”, “Gusto”, “Yosenju”…

Nhóm hệ thổ bao gồm nhiều quái thú có thuộc tính công và thủ mạnh. Điển hình như: Dinosaur, Warrior, Rock, Beast…

Nhóm bài hệ hỏa chủ yếu lấy khả năng tàn phá làm chủ đạo. Các loại quái thú thường kết hợp với hệ này có thể kể đến như: Dragon, Dinousaur…

Quái hệ thủy khá linh hoạt. Các quái thường được kết hợp với hệ thủy bao gồm Sea Serpent, Fish,…

Trong dịch Yugioh, Light có nghĩa là quang. Các quái điển hình của hệ quang có thể kể đến như: Thunder, Spellcaster, Machine…

Ngược với hệ quang, Dark nghĩa là hệ ám. Hệ này rất nổi tiếng và quen thuộc trong dịch bài yugioh. Có thể kể đến như: “Dark Magician”, “Dark Magician Girl”…

DIVINE là một trong 7 hệ của Yugioh, nó có nghĩa là thần.

Trong Yugioh có rất nhiều loại quái thú, ví dụ như: Flip monster, Spirit monster…mỗi loại đều có những đặc điểm khác nhau.

Flip monster còn được hiểu là các quái thú lật mặt. Các quái thú hiệu ứng này có hiệu ứng lật mặt.

Đây được coi là quái thú điều phối. Chúng là yêu cầu để triệu hồi Đồng bộ của quái thú Đồng bộ.

Spirit monster là quái thú tinh linh. Quái thú tinh linh không thể triệu hồi đặc biệt.

Union monster là quái thú Liên hợp. Thường là những Quái hiệu ứng có thể trang bị vào một Monster khác, đồng thời trở thành bài phép trang bị.

Gemini monster là quái thú song tính. Đây là một dạng của quái thú hiệu ứng.

Quái thú Toon là những quái hiệu ứng được dùng bởi Maximillion Pegasus. Chúng là phiên bản dễ thương, hoạt hình hóa của các lá bài khác.

Trong Yugioh có rất nhiều vùng khác nhau, ví dụ như vùng quái thú, vùng phép/bẫy…

Vùng quái thú là vùng để bạn triệu hồi các quái thú trong trận đấu.

Phân vùng Quái thú Phụ được định nghĩa là 2 Phân vùng ở chính giữa sân. Đây là nơi mà các quái thú từ Bộ bài Phụ được đặt lên sân.

Field Zone được gọi là vùng môi trường, chỉ có 1 lá bài phép môi trường được đặt ở đây

Deck Zone nghĩa là vùng đặt bộ bài. Đây sẽ là nơi mà bạn dùng để đặt bộ bài chính của mình.

Extra Deck Zone trong dịch bài Yugioh nghĩa là vùng đặt lá bài phụ

Graveyard Zone được gọi là vùng mộ bài, được đặt mặt ngửa trong mọi thời điểm.

Banish Zone trong dịch yugioh được gọi là vùng trục xuất. Dùng để chỉ nơi chứa lá bài bị trục xuất của một bài thủ.

Pendulum Zone là vùng dao động. Quái thú dao động không thể úp vào vùng này.

Khi chơi Yugioh bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Vì vậy KeoNhanh sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số trang web tra cứu dịch bài yugi uy tín.

Tìm hiểu bài phép trong yugioh cho người mới trước khi chơi. Bạn nên tham khảo ngay bài viết sau đây của keonhanh.net.

Kho thông tin đa dạng về dịch bài Yugioh, bạn đọc truy cập: https://www.db.yugioh-card.com

Một trang web khá quen thuộc với người chơi Yugioh: https://yugioh.fandom.com

Phần mềm đấu bài phổ biến với những người mê yugioh: https://www.ygopro.co

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Blade And Soul Chi Tiết Từ A Đến Z Cho Các Tân Thủ trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!