Xu Hướng 12/2022 # Hướng Dẫn Chơi Ancient Apparition (By Flame!!) / 2023 # Top 18 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Hướng Dẫn Chơi Ancient Apparition (By Flame!!) / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chơi Ancient Apparition (By Flame!!) / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

CÁC GUIDE ANCIENT APPARITION (theo tác giả)

Là bại tướng trong một cuộc chiến đã rơi vào quên lãng, vị pháp sư vĩ đại một thời này đã bị trừng phạt và phong ấn vĩnh viễn trong một ngôi mộ hình thành bởi băng giá. Trải qua hàng thế kỷ trong đau đớn cùng cực, đến một ngày hắn được phát hiện ra bởi những kẻ tay sai của Lich King, và vị vua đã giải thoát hắn trong cố gắng vô vọng để có được sự phục vụ của sinh vật này. Nhưng sinh vật này đã mất đi cảm giác, hắn không còn thấy biết ơn; hắn không còn phân biệt bạn hay thù; hắn chỉ còn biết đến nỗi đau đớn. Và linh hồn của hắn lấy một hình dạng duy nhất mà nó biết, thay cho cơ thể đã mục rữa từ lâu. Với linh hồn chìm trong thù hận đó, hắn tạo ra đau đớn chỉ với sự tiếp xúc nhỏ nhất. Với khả năng tạo ra cả một cơn bão tuyết chỉ với một ý nghĩ, một luồng năng lượng băng giá có thể phá tan linh hồn qua những khoảng cách không tưởng, sinh vật này trừng phạt bất kỳ kẻ nào dám đứng lên chống lại nó.

Agility: 20 + 2.2

Strength: 18 + 1.4

Intelligence: 25 + 2.6

Range: 600

Movement Speed: 295

Hero Type: Intelligence

ĐIỂM MẠNH:

Gank tốt

Base armor khá dày (5)

Bộ skill vẫn ngon như xưa

ĐIỂM YẾU:

Ko có skill farm nên khá thọt

Ulti ko bik xài thì GG T.T

Cold Feet Nguyền rủa mục tiêu khiến cho mục tiêu mất HP dần dần, nếu ko di chuyển ra được khỏi 740 range từ lúc cast trong vòng 4s sẽ bị đóng băng.

Damage / s : 37.5/50/62.5/75

Thời gian đóng băng (nếu hoạt động): 1.25/2/2.75/3.5s

Cooldown: 15/13/11/9

Manacost: 150

Ice Vortex Đặt một bẫy băng tại một vị trí làm giảm MS của địch cũng như giảm khả năng chống phép trong một khu vực.

MS giảm: 18/22/26/30

Magic Resistance: -10/15/20/25

AOE: 275

Thời gian: 12

Cooldown: 6

Manacost: 80/90/100/110

Đây là skill giúp AA trở nên rất hữu dụng trong combat vì -25% Magic Resistance

hãy tưởng tượng tất cả các skill đc sử dụng với 100% sức mạnh thì chuyện jì sẽ xảy ra T.T

Chilling Touch Bắn luồng gió lạnh đến một vị trí, làm tăng damage magic của heroes ta, giới hạn số lần đánh và có tác dụng trong 40s. Tuy nhiên sẽ bị giảm 15 % AS.

Max số lần tấn công: 2/3/4/5

Damage thêm : 40/50/60/70

AS giảm : 15%

Cooldown: 50/46/42/38

Manacost: 140

Damage chỉ ảnh hưởng lên heroes địch, không ảnh hưởng lên creeps.

Tôi ko có jì nhìu để nói về skill này

Vì giảm AS nên cũng ko hay ho lắm nên tui hem up hình lên

Ulti Ice Blast Phóng ra một phần linh hồn của chính Ancient Apparition, linh hồn này sẽ bay nhanh tới trước. Nếu như Ancient Apparition quyết định tấn công, linh hồn này sẽ dừng lại và Ancient Apparition sẽ phóng ra một luồng năng lượng băng giá vào vị trí của linh hồn, gây damage trong một khoảng AoE lớn dần theo đoạn đường linh hồn đi được, đông cứng khả năng hồi phục của đối phương trong 7 giây hoặc lập tức phá vỡ linh hồn của những kẻ đã quá yếu ớt, gây tử vong ngay lập tức. Đối phương bị trúng Ice Blast nếu còn sống sẽ mất máu từ từ.

Damage: 250/350/450 Shatter: Dmg over time 12.5/20/32 per sec. Last 8/9/10 sec

Giới hạn HP để giết ngay lập tức: 10/11/12%

Cooldown: 44/32/20

Manacost: 100/125/150

AoE: khởi đầu là 200, tăng từ từ theo khoảng cách mà linh hồn đi được.

Cast range: Toàn bản đồ, bạn muốn linh hồn đi xa bao nhiêu cũng được.

Skill làm nên tên tuổi của AA bây giờ và sau này bởi sự imba của nó . Vì sao tôi nói như vậy thì hãy xem Dam, cooldown, Aoe và effect tuyệt vời của nó.

Cách sử dụng:

Ấn hotkey để thả cục băng ra nó chạy đến đâu thì có sight tới đó.Ấn key lần nữa để cục băng dừng lại và sau đó AA tung chưởng.

Note: tất cả các hero bị Ice Blast “xèo” wa tuy ko dính dmg initial song vẫn bị “shatter”

SKILL BUILD: Vì sự thay đổi về mana cost của skill 1 nên tôi nghĩ có 2 cách build skill tuỳ các bạn chọn để phù hợp với early game

GAME PLAY: Early:

Cố gắng dành mid = mọi giá vì lv với AA rất quan trọng ” Anh oj em pro AA nhường em mid tí lv 7 em trả T.T” “dek cho tao mid thi RMK nha’ ” etc

Mặc dù bị vài thằng chửi ngu nhưng với AA lúc đầu nên lên vì nếu con nào ks rune thì nó cũng trả giá khá đắt ( 1 fát C vào mồm )

Cố gắng đì mid team nó hết cỡ có thể

Nói chung với armor 5 thì hổ báo 1 tí chắc cũng ko chết ai.

Đì hero địch kết hợp last hit +deny để ko bị thọt vì về sau AA sẽ rất ít có cơ hội farm. Lên lv 6 thì rình thg nào yếu máu cho wả

Mid:

Farm ở mid cho tới ít nhất là lv 7 và đương nhiên thg đi mid team nó đã thọt và ko thể gank tốt( đối với ganker) và ko thể farm tốt ( điều tệ hại nhất đối với late di mid kiểu traxex mor …..) trong khi đó carrier team bạn đã đc thoải mái tập trung ở lane mình vì bạn đã harass = ulti

Cố gắng farm = đc rồi hẵng tập trung vào gank để có ko gank đc hoặc bị ks còn có 1 core 1 item để sống T.T. Nhưng nếu bạn mua để kiếm 10 str cho mình thì cũng chả ai ý kiến jì.

Vì bây h bạn bắt đầu đi gank nên với các newbie thì đọc minimap liên tục sẽ rất tốn sức T.T nên bạn nên lên vì giá rẻ lại hiệu quả khi có người chết và đảm bảo ở nhà luôn trong trạng thái cooldow và ward ở các vị trí trọng yếu.

Nếu cảm thấy sinh lý wá ít thì có thể chọn lên hoặc tuỳ thích và lên nếu team kia có nuke khủng ( Lina Lion Lich ….) để giữ mạng mà combat T.T

+

Note: Nên căn ulti vào mặt nó ngay lúc nghĩ lốc sắp hết và combo Vortex vào để tăng dmg ulti

hoặc

nếu thấy phù hợp.

cuối cùng lên để thoải mái combat mà ko sợ bị focus

Đối phó với những tên DPS

Nên lên thêm, đề phòng bất trắc

Nếu thích

Chỉ nên lên dagon 1 để ks trong lúc đánh pub

Biết dùng thì hay hơn blink nhìu

Combo với skill 2 cũng đau phết

Thêm 1 slow+ aura và armor cũng ngon

Support toàn tập ^^

Lưu ý:

Đồng đội: tất cả các hero có stun or disable để combo với Cold Feet zzzz. Pudna và TC với 2 skill đặc biệt cũng là những đồng đội tuyệt vời của AA

Kẻ thù: Lycan hoá sói điên, NA, Doom.

Ngoài ra AA có khả năng counter lại các hero hồi máu = ulti Ice Blast như abandon, necrolyte, TB

Hướng Dẫn Chơi Minecraft: Hướng Dẫn Chơi Trên Các Server / 2023

Minecraft là trò chơi một người chơi (trừ khi bạn chơi trên nền tảng nhiều người chơi). Bạn tự mình sinh tồn và những bạn duy nhất của bạn là những con vật mà bạn có thể sẽ nấu thức ăn! Tuy nhiên, bạn có thể chọn cho mình server khác. Với những người chơi khác và nhiều mob hơn là bạn có thể lắc ra Creeper. Vì vậy, các server đã tạo được dấu ấn trong thế giới khối Minecraft. Đây là một sựcải tiến cần thiết:

Tham gia vào server

Tìm server trên trang web, bạn sẽ tháy danh sách server trong Minecraft

Đọc mô tả và chọn một mô tả bạn thích. Tìm IP của nó và sao chép nó vào clipboard (Ctrl + C cho Windows / Linux và ⌘ Cmd + C cho macOS). Địa chỉ IP thường là một số được hiển thị bên cạnh tên của nó hoặc tên miền.

Bắt đầu Minecraft, nhấp vào Nhiều người chơi và nhấp vào Thêm server. Cần có hai hộp, Tên máy chủ và Địa chỉ IP. Tên máy chủ không quan trọng lắm. Đặt cho nó bất cứ gì bạn muốn. Bây giờ, nhấn Ctrl + V (Windows / Linux) hoặc ⌘ Cmd + V (macOS) trong hộp Địa chỉ máy chủ để nhập IP hoặc nhập nó vào. Xác nhận các mục nhập của bạn bằng cách nhấp vào xong.

Bạn sẽ được đưa trở lại danh sách server. Server sẽ xuất hiện trên đó với các thanh màu xanh lá cây ở bên phải.

Lỗi có thể xảy ra:

Mọi thứ sẽ đi sai ở một số điểm, vì vậy đây là một số thông báo lỗi và giả thích cho bạn. Các thông báo này có thể xuất hiện khi bạn bấm Tham gia server:

Bị ngắt kết nối bởi server. Server đã cũ! hoặc Ngắt kết nối bởi server. Người chơi không kết nối!

Nếu Minecraft cập nhật gần đây, bạn có thể nhận được các thông báo lỗi này. Chúng có nghĩa là bạn đang chạy một phiên bản khác với server. Bạn có thể tạo một cấu hình mới trong trình khởi chạy với phiên bản server đang chạy hoặc bạn sẽ phải chờ server cập nhật, việc này có thể mất nhiều thời gian hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào tình hình của chủ sở hữu server.

Bạn không nằm trong danh sách trắng trên server này!

Một số máy chủ cho phép hệ thống danh sách trắng ngăn người khác tham gia – thông thường, để được đưa vào danh sách trắng, bạn phải hỏi trên một số trang web bên ngoài, thường là nơi bạn tìm thấy server.

Bạn bị cấm từ server này!

Tên người dùng hoặc IP của bạn đã bị cấm từ server. Để không bị cấm từ server, bạn cần liên hệ với quản trị viên của server và yêu cầu họ gỡ cấm. Nếu đó là một server mà bạn chưa bao giờ nghe nói về bạn có thể đã bị cấm IP, nghĩa là địa chỉ IP của bạn đã bị chặn.

Bị ngắt kết nối bởi server. Phiên bản không hợp lệ (Thử khởi động lại trò chơi của bạn)

Khi bạn đăng nhập vào Minecraft, bạn sẽ nhận được ID phiên bản mà server Mojang theo dõi. Chỉ người có ID phiên bản mới nhất cho tài khoản của bạn mới được phép tham gia server (có chế độ ngoại tuyến trên). Làm như thông báo nói và khởi động lại trò chơi của bạn. Điều này có thể do người khác truy cập vào tài khoản của bạn, để ngăn chặn điều đó, hãy thay đổi mật khẩu. Bạn không thể tham gia server nếu bạn sử dụng trình khởi chạy Minecraft bị bẻ khóa trừ khi server đã đặt thuộc tính của nó thành online-mode = false.

Không thể kết nối với server

Điều này xuất hiện bên cạnh danh sách các server. Có nghĩa là bạn hoàn toàn không thể tiếp cận với server. Server có thể ngừng hoạt động, bạn có thể không có kết nối internet hoặc server không phản hồi kịp thời (vì bị lag).

Không thể nhận diện tên server

Điều này xuất hiện bên cạnh danh sách các máy chủ. Điều này có nghĩa là không có server với tên đó. Kiểm tra địa chỉ và thử lại.

Đôi khi sẽ xảy ra khi server được hiển thị là trực tuyến với bạn trước đây, nhưng khi bạn nhìn lại danh sách server, nó sẽ nằm trong danh sách nhưng ngoại tuyến.

Kết thúc stream

Điều này có thể xảy ra nếu bạn cố gắng kết nối quá nhanh với server; ngắt kết nối, chờ một chút và cố gắng kết nối lại, nó sẽ hoạt động thôi.

Xác thực hiện đang được bảo trì.

Máy chủ mà Minecraft sử dụng để kiểm tra ID phiên của bạn hiện đang ngừng hoạt động. Bạn có thể kiểm tra trạng thái hiện tại tại chúng tôi trong Trạng thái dịch vụ

Lỗi Java, chẳng hạn như java.lang.aMethodWhichReturnedAStackTrace()Một thông báo lỗi

Điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào thông báo lỗi. Tìm kiếm trên web xem người chơi khácc có cùng vấn đề và bạn có thể tìm thấy giải pháp.

Qúa tải buffer

Kiểm tra liên kết này để biết thông tin.

Chuyện gì xảy ra trên server

Nhiều nguyên mẫu của server Minecraft tồn tại, được phân biệt bởi các tính năng chơi trò chơi, quy tắc và cấu trúc độc đáo mà chúng thực hiện. Không có hai server nào giống nhau và thường thì ranh giới giữa các nguyên mẫu bị mờ hoặc không thể phân biệt được. Nhiều loại server đặc biệt dựa trên các phiên bản đã sửa đổi của phần mềm server, chẳng hạn như Bukkit. Phần mềm server được sửa đổi không được Mojang hỗ trợ. Các máy chủ Bukkit (và phần mềm server được sửa đổi khác) có thể có các plugin sửa đổi trải nghiệm từ máy chủ vanilla. Nếu trên server bukkit, người ta có thể gõ / plugin. Sau đó, bạn có thể thực hiện nghiên cứu về những gì các plugin làm.

Để biết danh sách các loại server phổ biến, hãy truy cập trang server.

Điều này đúng với phần mềm server chưa sửa đổi:

Bạn sẽ spawn trong server của mình. Theo mặc định, các server có khu vực được bảo vệ 16 xung quanh nơi spawn, nơi bạn sẽ không thể phá vỡ các khối hoặc tương tác với các công cụ.

Ở phía bên trái màn hình là trò chuyện, nơi mọi người có thể gửi tin nhắn. Phím mặc định để nhập tin nhắn trong trò chuyện là phím T. Bạn cũng có thể nhập lệnh vào trò chuyện, thực hiện nhiều việc khác nhau. Để biết danh sách các lệnh có sẵn để bạn sử dụng, hãy nhập / trợ giúp.

(Visited 212 times, 1 visits today)

Hướng Dẫn Chơi Pudge / 2023

Lần đầu tiên viết guild, xin các bro đừng quăng tạ Đây là guild viết về hero ưa thích của mình….1 ganker – suppoter – hoặc cũng có thể là siêu nhân 

PudgeThe butcher

Tiểu sử

)

Một con quái vật Undead có vẻ như không thấm nước thậm chí tới các phép ma thuật hùng mạnh nhất. Con quái vật đói khát này lang thang trên các chiến trường, liên tục tìm kiếm những con mồi bất cẩn. Nó kéo con mồi vào trong bóng đêm bởi cái móc trên tay đc làm từ những thứ kim loại lởm chởm khắc bằng Axit. Những tiếng than vãn, những tiếng kêu la đau đớn sẽ bị lấp đầy bởi tiếng cười man rợ của tên đồ tể này. Nó ăn mọi thứ chỉ để lấp đầy cái dạ dày đói điên cuồg của nó. 1 sự rùng rợn không diễn tả nổi xảy ra sau đó trong một sự yên lặg như chết, 1 dấu hiệu dễ sợ cho cái mà sẽ đến ( dịch cái đoạn này k hiểu ji` cả

Thông số kĩ thuật

* Affiliation: Scourge* Attack Animation: 0.5 / 1.17* Damage: 52 – 58* Casting Animation: 0.3 / 0.51* Armor: 2* Base Attack Time: 1.7* Movespeed: 285 * Missile Speed: Instant* Attack Range: 128 (melee)* Sight Range: 1800 / 800

Ưu điêm

– Base str cao ( có thể tăng mỗi khi giết đc 1 hero hoặc đứg trong phạm vi 400 AOE có hero địch bị giết )– Con nào máu gián lại còn xấu số bị rình thì chỉ có …. – Có thể godlike cực nhanh nếu biết cách hunting 

– Base str cao ( có thể tăng mỗi khi giết đc 1 hero hoặc đứg trong phạm vi 400 AOE có hero địch bị giết )- Con nào máu gián lại còn xấu số bị rình thì chỉ có ….- Có thể godlike cực nhanh nếu biết cách hunting

Khuyết điểm

Q: Khi nào nên pick Butcher

 )

A: Khi team nó có tầm 2 3 con máu gián ( nhiều hơn càng tốt

Q: Khi nào không nên pick Butcher??

A: Khi team nó có nhiều Tanker hoặc nhiều disable

Skill

Mea[t] hook

Ném cái móc vấy máu trên tay đến 1 vị trí xác định….gây damage lên unit đầu tiên mà hook chạm phải ( unit bên địch ) và kéo nó về phía ButcherLevel 1 – khoảng cách400 , gây ra100 damage.Level 2 – khoảng cách600 , gây ra 200 damage.Level 3 – khoảng cách800 , gây ra300 damage.Level 4 -khoảng cách 1000 , gây ra 400 damage. AOE của hook là 125 

Cooldown: 14/13/12/11– Damage gây ra là physical– Đây là skill quan trọng nhất và cũng là khó nhất của pudge ( tôi nghĩ còn khó hơn cả Arrow của Mirana )– Có thể hook những hero đang invi, gây damage và kéo nó về phía pudge nhưng không khiến hero đó hiện hình– Xuyên đc mọi địa hình ( Cây, đồi núi …. )– Hook có ministun – Cần phải tỉnh táo mỗi khi hook vì nếu trượt sẽ bị lộ ra vị trí của bạn và địch sẽ vào thịt bạn ngay– Kĩ năng cũng như những vị trí hook sẽ đc trình bày ở dưới

Mana cost: 110/120/130/140Cooldown: 14/13/12/11- Damage gây ra là physical- Đây là skill quan trọng nhất và cũng là khó nhất của pudge ( tôi nghĩ còn khó hơn cả Arrow của Mirana )- Có thể hook những hero đang invi, gây damage và kéo nó về phía pudge nhưng không khiến hero đó hiện hình- Xuyên đc mọi địa hình ( Cây, đồi núi …. )- Hook có ministun- Cần phải tỉnh táo mỗi khi hook vì nếu trượt sẽ bị lộ ra vị trí của bạn và địch sẽ vào thịt bạn ngay- Kĩ năng cũng như những vị trí hook sẽ đc trình bày ở dưới

[R]ot

Pudge ép thằng gần gần nó ngửi mùi hôi nách của nó….slow thằng kia và gây damage ( cho cả Pudge ) trong tầm 250 AOE

Level 1: 25 damage/giâyLevel 2: 50 damage/giâyLevel 3: 75 damage/giâyLevel 4: 100 damage/giây 

– Kết hợp vs Hook cho 1 combo tuyệt diệu – Những hero invi nếu đứng cạnh cũg dính damage và slow– Khi đag Rot mà bị silence thì Pudge sẽ không thể tắt Rot cho đến khi hết silence– Có thể tự sát…tuy nhiên vẫn mất Gold như bị kill – Đây là 1 con dao 2 lưỡi….Không khuyến khích farm bằng skill này nếu k có item hồi máu

Flesh Heap

– Damage gây ra là magical- Kết hợp vs Hook cho 1 combo tuyệt diệu- Những hero invi nếu đứng cạnh cũg dính damage và slow- Khi đag Rot mà bị silence thì Pudge sẽ không thể tắt Rot cho đến khi hết silence- Có thể tự sát…tuy nhiên vẫn mất Gold như bị kill- Đây là 1 con dao 2 lưỡi….Không khuyến khích farm bằng skill này nếu k có item hồi máu

Cho butcher khả năng kháng phép và tăng str mỗi khi có hero chết cách pudge tầm 525 AOE

Level 1: 4% kháng phép;0.9 strength khi kill mỗi heroLevel 2: 8% kháng phép; .1.2 strength khi kill mỗi hero Level 3: 12% kháng phép; .1.5 strength khi kill mỗi heroLevel 4: 16% kháng phép; .1.8 strength khi kill mỗi hero

– Bonus str mỗi khi giết đc hero hoặc có hero chết trong vòng 525 AOE– Stack với các item kháng phép khác ( như Hood )

– Bọn nuker ngán ngẩm cái này- Bonus str mỗi khi giết đc hero hoặc có hero chết trong vòng 525 AOE- Stack với các item kháng phép khác ( như Hood )

[D]ismember

Cắn đối thủ…Thằng bị cắn không thể làm gì trong 3s/hero và 6s/creep

Level 1: 75 (75 + 0.75x strength*) damage per secondLevel 2: 125 (125 + 0.75x strength*) damage per secondLevel 3: 175 (175 + 0.75x strength*) damage per second 

Cooldown 30s đối vs tất cả các lvManacost:100/130/170Range: 160

– 1 combo tuyệt vời khi kết hợp thêm Dismember – Damage gây ra là magical– Dismember là channelling spell…có nghĩa là nếu đang cắn nó mà bị stun thì sẽ không thể cắn nữa– Có thể nâng cấp bởi gậy xanh ( dâu * là đã có gậy xanh )– Vô hiệu hóa với những unit miễn dịch với ma thuật– Unit bị Dismember sẽ tiếp tục nhận damage nếu nó bị disable hoặc invi 

– 1 combo tuyệt vời khi kết hợp thêm Dismember- Damage gây ra là magical- Dismember là channelling spell…có nghĩa là nếu đang cắn nó mà bị stun thì sẽ không thể cắn nữa- Có thể nâng cấp bởi gậy xanh ( dâu * là đã có gậy xanh )- Vô hiệu hóa với những unit miễn dịch với ma thuật- Unit bị Dismember sẽ tiếp tục nhận damage nếu nó bị disable hoặc invi

Cách học skill

Tăng song song cặp đôi Meat hook và Rot…Khuyến khích max hook trước để lấy range  và kết thúc những hero đag cố chạy…Ulti lấy đúng lv…K bàn cãi….Flesh Heap lấy muộn vì tầm lv 10 là bạn đã có đc Hood…Lúc đó tăng Flesh heap vẫn còn kịp 😛

Tăng song song cặp đôi Meat hook và Rot…Khuyến khích max hook trước để lấy rangevà kết thúc những hero đag cố chạy…Ulti lấy đúng lv…K bàn cãi….Flesh Heap lấy muộn vì tầm lv 10 là bạn đã có đc Hood…Lúc đó tăng Flesh heap vẫn còn kịp 😛

Cách chơi

Early game

 Đi mid chịu khá nhiều áp lực  nên fai xài cái này  check rune không ngừng nghỉ….gặp đc rune haste hoặc regen thì phởn tung chảo  công việc của bạn là ” ngu ngơ hưởng thái bình”,chạy qua chạy lại deny,last hit nếu có thể và hưởng exp thôiNếu không cắm mắt thì bắt nó mua gà….Và bạn sẽ khởi đầu game với 1 số item…đại loại là thế này:x2cố gắng đạt đc Bottle ở lv 4 để tiện lợi khi gank  lash hit càng nhiều càng tốt…gặp những thằng tay dài thì bạn đừng nên hổ báo…1 điều nhịn là 9 điều lanh…chả ai muốn vì 1 con creep mà đi tong 250 gold đâu nhiệm vụ của bạn lúc này là:Farm Farm Farm, kiếm đc cái fb càng tốt Cố gắng có đc những item đầu tiên của Hood ( x2  chẳng hạn  )Giày ghẻ

Nếu team không có tinker hoặc zeus hay 1 vài hero đại loại như thể thì bất kể giá nào cũg solo mid….Bắt thằng teamate cắm mắtĐi mid chịu khá nhiều áp lựcnên fai xài cái nàycheck rune không ngừng nghỉ….gặp đc rune haste hoặc regen thì phởn tung chảocông việc của bạn là ” ngu ngơ hưởng thái bình”,chạy qua chạy lại deny,last hit nếu có thể và hưởng exp thôiNếu không cắm mắt thì bắt nó mua gà….Và bạn sẽ khởi đầu game với 1 số item…đại loại là thế này:x2cố gắng đạt đc Bottle ở lv 4 để tiện lợi khi ganklash hit càng nhiều càng tốt…gặp những thằng tay dài thì bạn đừng nên hổ báo…1 điều nhịn là 9 điều lanh…chả ai muốn vì 1 con creep mà đi tong 250 gold đâunhiệm vụ của bạn lúc này là:Farm Farm Farm, kiếm đc cái fb càng tốtCố gắng có đc những item đầu tiên của Hood ( x2chẳng hạnGiày ghẻ

Mid game

tuy nhiên vẫn không thể quên nhiệm vụ là farm và push cùng đồng đội 

Bỏ mid đấy….Bg là lúc bạn hổ báo nhất chúng tôi điên cuồng……Liên tục đảo lane để kiếm mạng…..Thằng nào team mình ks thì cứ !@#$% nhà nó vì lúc này tiền cực kì quan trọg đối với bạn…Hãy giết càng nhiều càng tốt….Tích cực ks…Nhanh chóng kiếm tiền để lên Reavertuy nhiên vẫn không thể quên nhiệm vụ là farm và push cùng đồng đội

Mục tiêu của bạn là:

Hoàn thành Hood, PT hoặc PBReaverCác item phụ của ScepterĐược 1 đến 2 cái trụ  nhiều hơn càng tốt

Giết giết và giếtHoàn thành Hood, PT hoặc PBReaverCác item phụ của ScepterĐược 1 đến 2 cái trụnhiều hơn càng tốt

Late game

Bât giờ là lúc bạn đã kém đi hiệu quả rồi đấy….Nên cẩn thận với team nó khi tổ chức rape bạn….lúc nào trong ng cũng fai có cái này đề phòng  vì Butcher không có skill để chạy thoát cũng như không thể cầm đc blink  ( có lẽ béo quá bay không đc  )

Bât giờ là lúc bạn đã kém đi hiệu quả rồi đấy….Nên cẩn thận với team nó khi tổ chức rape bạn….lúc nào trong ng cũng fai có cái này đề phòngvì Butcher không có skill để chạy thoát cũng như không thể cầm đc blink( có lẽ béo quá bay không đc

Nhiệm vụ của bạn lúc này là:

Hoàn thành heart và ScepterPush push và pushNếu team nó cuơng quá thì có thể lên BKB

:Thằng đần độn…tao thoát r` nè : active dagon : LOL……….

Sau combo kia Mirana đã nhanh tay E:Thằng đần độn…tao thoát r` nè: active dagon: LOL……….

Dạo này thấy khá nhiều bạn lên  Tớ không có ý kiến về vụ regen máu và mana….nhưng item này dành để farm….mà butcher kiếm tiền trên xuơng máu của thằng khác…..Nên Hood + Heart là trụ nó khóc bằng tiếng mán r` 

Dạo này thấy khá nhiều bạn lênTớ không có ý kiến về vụ regen máu và mana….nhưng item này dành để farm….mà butcher kiếm tiền trên xuơng máu của thằng khác…..Nên Hood + Heart là trụ nó khóc bằng tiếng mán r`

: Ngon bổ rẻ  thằng nào nhìn thấy bật cái này lên mà chả ngán : tốt hơn nếu bạn lên đc cái này…. -25 att speed +200 magic dmg trong thời cơ này chạy nhanh về nhà 

: Ngon bổ rẻthằng nào nhìn thấy bật cái này lên mà chả ngán: tốt hơn nếu bạn lên đc cái này….-25 att speed +200 magic dmg trong thời cơ này chạy nhanh về nhà

Hook có range là 1000 ( khá là xa )

huntingHook có range là 1000 ( khá là xa )

Còn bây giờ là nghệ thuật

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Kĩ thuật này là khá khó đối với newbie nhưng nếu các bạn tinh ý 1 chút và có 1 chút phán đoán thì cũng không khó cho lắm Nên đứng ở những chỗ khuất sight…Vì chẳng thằng ngu nào đứng 1 vs 1 mà k có gì chắn với Butcher đâu  thấy bóng bạn là nó né ngay Rình rậpTruy đuổi:

Kĩ thuật này là khá khó đối với newbienhưng nếu các bạn tinh ý 1 chút và có 1 chút phán đoán thì cũng không khó cho lắmNên đứng ở những chỗ khuất sight…Vì chẳng thằng ngu nào đứng 1 vs 1 mà k có gì chắn với Butcher đâuthấy bóng bạn là nó né ngayRình rậpTruy đuổi:

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Cứu giá Warlord đang bị PA truy đuổi….Và:

Cứu giáWarlord đang bị PA truy đuổi….Và:

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Bonus

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Màu da cam:có thể nấp ở đó hook thoải mái mà ko bị nhìn thấyDa trời:tốt vào đêm nhờ có fog of warMàu đỏ:sẽ bị nhìn thấy bởi creep phe địch.

Màu da cam:có thể nấp ở đó hook thoải mái mà ko bị nhìn thấyDa trời:tốt vào đêm nhờ có fog of warMàu đỏ:sẽ bị nhìn thấy bởi creep phe địch.

Best Allies

Những hero stun hoặc disable cho mình hook

 vân vân và vân vân 

vân vân và vân vân

Những hero heal Hp

Ai mà chả sướng mấy thằng này 

Ai mà chả sướng mấy thằng này

Enemies

Trâu chó đừng hỏi Đang Rot mà bị Doom hay silence thì chỉ có lên trời  giết không đc thằng này nó cho cả cái ulti vào mồm thì rụng hết răng chịu nổi mấy tát của nó??? Replayđây là 1 vài movie của mol3xhttp://www.youtube.com/watch?v=SKSJaPKaC5Ihttp://www.youtube.com/watch?v=catYAqExLeE

Trâu chó đừng hỏiĐang Rot mà bị Doom hay silence thì chỉ có lên trờigiết không đc thằng này nó cho cả cái ulti vào mồm thì rụng hết răngchịu nổi mấy tát của nó???Replayđây là 1 vài movie của mol3x

Added: August 02, 2007, 03:11 AM MY New LATEST VIDEO Please Watch it ^_^

Kết

Lời cảm ơn chân thành nhất tới:

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Hướng Dẫn Cách Chơi Morphling (By Sieugatapchoi), Hướng Dẫn Cách Chơi Morphling / 2023

2 Đánh giá tổng quan sức mạnh của Morphling Dota 24 Hướng dẫn chơi Morphling Dota 2: Cách lên đồ5 Hướng dẫn cách chơi Morphling Dota 2

Thông số tướng Morphling trong Dota 2

Là một game thủ quen thuộc của Dota, bạn sẽ biết Morphling là một kiệt tác của sự tạo hóa. Nhờ khả năng thay đổi cấu trúc cơ thể, sự trao đổi giữa tốc độ và sức mạnh. Đặc biệt, Morphling còn tạo ra những bản sao của kẻ thù khiến chúng chết trong sự hoảng loạn. Với khả năng này, thông số ban đầu đóng vai trò không nhỏ trong cách chơi Morphling Dota 2. Cụ thể như sau:

Strength: 19 (+2.0/level)Agility: 24 (+3.0/level)Intelligence: 17 (+1.5/level)Lượng máu gốc (Level 1/25): 511/1803Mana: 221/949Sát thương: 37-46 / 129-138Tầm đánh: 350Armor: 1.36/14.24Tốc độ di chuyển: 285

Những chỉ số cơ bản của vị thần hung hãn

Dựa vào những thông số trên bạn có thể thấy, Morphling là một hero thuộc nhóm Agility, có chỉ số tăng level rất cao. Chính điều này đã giúp cho Morphling có tốc độ đánh, damage và giáp ổn vào giai đoạn cuối game. Bên cạnh đó, chỉ số của Strength trên từng level cũng khá ổn. Số điểm này sẽ được chuyển đổi sang Agility khi về late game và giúp cho Morphling thêm damage, giáp và tốc độ đánh.

Đang xem: Cách chơi morphling

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Morphling Dota 2

Ngoài nắm bắt thông số như trên, người chơi cũng cần phải hiểu được Morphling Dota 2 có những ưu – nhược điểm gì. Điều này sẽ giúp các bạn tận dụng tối đa sức mạnh của here:

Ưu điểm

Sở hữu skill đa năng giúp Morphling có thể vừa gank vừa farm, vừa có thể chạy thoát khi gặp bất ổn.Nếu sử dụng skill tốt, Morphling cực kỳ khó chết.Skill Waveform giúp hero farm cực nhanh.Về cuối game, Morphling càng mạnh.

Nhược điểm

Tầm đánh thấp.Damage thấp, khó last hit ở đầu game.Chạy chậm, phụ thuộc nhiều vào mana.Skill khó sử dụng.

Bảng kỹ năng Morphling Dota 2 và cách xây dựng kỹ năng

Tầm sử dụng: 1000Sát thương: 100/175/250/325Thời gian hồi: 11Mana tiêu tốn: 140/155/160/165Morphling biến mình thành một đợt sóng và lướt tới vị trí chỉ định. Những kẻ định đứng trên đường lướt đi sẽ phải nhận sát thương.

Cách xây dựng skill hiệu quả nhất cho cách chơi Morphling Dota 2 là nâng tối đa vào Waveform đầu tiên để giúp Morphling có skill farm, gank và có thể đì lane. Tiếp theo tăng Morph để lấy chỉ số chuyển đổi. Skill Adaptive Strike bạn có thể tăng vào giai đoạn cuối game. Tuy nhiên, nếu phát hiện team địch có kĩ năng channeling thì bạn nên tăng 1 điểm cho Adaptive Strike vào thời điểm đầu. Còn Ultimate vẫn lấy đúng level.

Hướng dẫn chơi Morphling Dota 2: Cách lên đồ

Vì Morphling cần rất nhiều mana để sử dụng skill. Hơn nữa, giai đoạn đầu xác định đi farm và gank thì Morphling cần chuẩn bị lên các item hỗ trợ hồi máu và tăng chỉ số Sức mạnh & Linh hoạt đồng đều. Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Morphling theo từng giai đoạn như sau:

Trang bị đầu game

+2 Strength+5 Agility+2 Intelligence+1.5 Armor+5 Attack speed

Giúp hồi máu khi bị harass.Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Giúp hero regen liên tục để bám lane hoặc check rune để đi gankTầm sử dụng: 600Tổng số lần sử dụng: 3

Trang bị giữa game

Power Tread

+45 Movement speed+25 Attack speed

+3 Strength+9 Agility+3 Intelligence+7 Attack damageĐảm bảo việc regen mana mỗi khi Morphling đi gank.

+5 Strength+2 Agility+2 Intelligence+0.75 Health regeneration+3 Attack damage

+40 Attack speed

Trang bị cuối game

+14 Strength+14 Agility+14 Intelligence+7 Health regeneration+5 Mana regeneration

+25 Strength+30% Status resistance+25 Attack damage

+25 Strength+25 Agility+25 Intelligence+225 Health+250 Mana

+ 30 Agility+ 35% Evasion+ 30 Attack Speed+ 25 Damage

+ 10 Strength+ 26 Agility+ 10 Intelligence+ 12 Attack Speed+ 8% Movement Speed

+10 Strength+24 Attack damage

Hướng dẫn cách chơi Morphling Dota 2

Sau khi đã tham khảo xong cách xây dựng kỹ năng và lên đồ cho Morphling, các bạn có thể áp dụng cách điều khiển hero này như sau:

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn này, sau khi lựa chọn Morphling bạn se có 639 vàng để lên các trang bị khởi điểm. Bạn có thể lựa chọn bất cứ lane nào mà mình thích. Tuy nhiên, nên gọi theo một hero có khả năng Stun và Disable tốt để bảo kê và hỗ trợ cho mình.

Chăm chỉ farm nhiệt tình ở giai đoạn đầu game

Giai đoạn giữa game

Khi bạn đạt tới Level 7 cũng là lúc Waveform cực mạnh. Lúc này bạn có thể thoải mái đi gank . Hãy cấu rỉa đối thủ bằng combo: build Stats + Waveform + Bottle. Spam cách này liên tục cho tới khi chúng không thể phản ứng kịp. Bạn dùng 2 Waveform + hero slower hoặc disabler để kết liễu chúng. Morphling có thể gank lẻ trong thời gian này. Tuy nhiên, hãy chọn những hero địch không có skill chạy thoát.

Tham gia gank lẻ hoặc gank cùng đồng đội

Trong giai đoạn này, bạn nhớ cân bằng việc farm và gank. Hãy farm cho tới khi nào lên được giày Power Tread. Khi có được skill Ultimate, bạn hãy chặn đường team địch và last hit chúng khi chúng còn ít máu. Hoặc bạn có thể thế chỗ Ultimate bằng Waveform để nó gây sát thương.

Khi combat nổ ra, hãy điều khiển Morphling lướt vào và forcus những hero địch nguy hiểm. Muốn chắc ăn hơn thì hãy bật auto-cast Morph. Bạn có thể dùng Morph để đánh lừa team địch khi gank, tank creep khi phá Tower nữa.

Giai đoạn cuối game

Về cuối game, bạn cần hoàn thiện các item còn thiếu. Sau đó tham gia combat tổng bằng cách đứng sau Tanker. Đợi hero Tanker lao vào thì hãy buff Waveform. Tiếp tục làm như giai đoạn trên, lướt vào những hero có Disable hoặc gây damage to nhất. Ngược lại, nếu bạn bị team địch forcus vậy hãy dùng auto-cast Morph.

Tận dụng Ultimate để tham gia combat tổng

Nhiệm vụ của bạn trong giai đoạn này là cố gắng trụ càng lâu càng tốt trong combat. Lợi dụng sơ hở của team địch để đi push trộm. Nếu cần, bạn có thể dùng Ultimate + tele lên push+ gặp trở ngại lại bay về.

Những lưu ý khi chơi Morphling trong game Dota 2

Để cách chơi Morphling Dota 2 thêm phần hiệu quả, các bạn cũng cần ghi nhớ những lưu ý quan trọng sau đây:

Giai đoạn đầu, Waveform chưa đủ mạnh hãy tập trung farm chứ đừng hổ báo đi gank.Căn khoảng cách sử dụng Waveform hợp lý để chạy trốn khi cần thiết.Lượng damage ban đầu của Morphling khá bèo, hãy chuyển đổi chỉ số để dễ last hit.Nếu thua combat, hãy đổi Agility sang Strength để tăng máu và chạy thẳng về nhà. Nếu có đồng đội ở lại thì có thể đổi Agility ra Strength thật nhiều + Adaptive Strike stun đối phương cho đồng đội đánh.Khi push lẻ hãy kêu Support đi cùng.Khi có 2 lane cao đều nhiều tài nguyên farm.Vậy hãy dùng Replicate để phân bóng để farm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Ancient Apparition (By Flame!!) / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!