Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đổi Màu Mắt Bằng Photoshop # Top 4 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đổi Màu Mắt Bằng Photoshop # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đổi Màu Mắt Bằng Photoshop được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Yêu cầu cần thiết để thay đổi màu mắt

Photoshop phiên bản CS5 trở lên (càng cao càng dễ sử dụng)

File stock mắt của mẫu, lưu ý vùng tròng mắt càng rõ nét càng tốt

Sự sáng tạo của bạn =))

B1: Tạo vùng selection khu vực tròng mắt

Dùng công cụ Elliptical Marquee Tool để chọn vùng tròng mắt của mẫu.

Vẽ một hình eclip xung quanh tròng mắt của mẫu

Để bỏ Selection tại vùng mi mắt, nhấn giữ nút Alt + Shift, con trỏ chuột sẽ hiện thêm chữ X kế bên. Vẽ tiếp một hình eclip khác quanh tròng mắt, tránh vẽ vào vùng mi mắt.

Thả chuột ra, ta sẽ có được vùng Selection như sau.

B2: Tạo layer Hue and Saturation để thay đổi màu mắt bằng photoshop

Giữ nguyên selection như trên, nhấn vào bảng layer, chọn Hue and Saturation…

Ta sẽ được layer Hue and Saturation đã mask cho vùng mắt trái như sau.

Giữ nút Ctrl và nhấn vào layer mask để mở lại vùng selection. Tiếp tục giữ nút Crtl và kéo vùng selection qua mắt phải, sao cho khớp với tròng mắt. PS sẽ tự động update mask qua vùng mắt phải.

Ở đây do stock của mình hai tròng mắt đều nhau nên select sẽ dễ hơn. Nếu stock của bạn khác thì chỉ cần lặp lại bước 1, chọn layer mask của Hue/Saturation, tô màu trắng vùng selection.

Tiếp theo, trong mục Properties của layer Hue/Saturation.

Kéo thanh Hue để thay đổi màu sắc của mắt.

Thanh Saturation để thay đổi mức độ đậm nhạt của màu mắt.

Kéo hai thanh này đến khi nào bạn vừa ý.

Để dễ quản lý các layer hiệu ứng về sau, tạo một layer group bằng cách nhấn Ctrl + G, kéo layer mask của Hue/Saturation vào group vừa tạo, sau đó kéo cả layer trên vào. Ta được một group như sau:

Bạn cũng có thể tạo trước layer group, sau đó mask lại như bước 1.

B3: Retouch độ sáng của màu mắt

Tạo thêm một layer Levels trong group layer hiệu ứng.

Sau đó chỉnh lại sao cho màu của mắt hợp.

Sau bước 3, ta sẽ được kết quả như sau.

Như bạn thấy, khi kéo trong vùng selection trên, vô tình lông mi của stock cũng bị ảnh hưởng, vì vậy chúng ta cần làm thêm một bước để mask out vùng lông mi.

B4: Tinh chỉnh lại vùng mask đổi màu mắt bằng photoshop

Chọn layer mask của group layer hiệu ứng, chọn brush tool (phím tắt là B), để màu brush là màu đen, lực nhấn và độ trong suốt phù hợp. Sau đó vẽ lên vùng mi mắt của mẫu để loại bỏ hiệu ứng màu đi.

Nếu thấy vùng selection tròng mắt có hơi gắt thì mình tăng feather của mask (mức độ tăng phụ thuộc vào kích thước ảnh).

Lặp lại với vùng mắt còn lại, ta sẽ được kết quả sau.

Tại đây bạn có thể thay đổi màu tùy thích bằng cách tinh chỉnh lại 2 layer trong group. Nếu thanh Hue trong layer Hue/saturation có hơi làm khó bạn thì ta có thể tick vào tính năng colorize.

Khi tick vào tính năng này, màu sắc của mắt sẽ là màu chính xác trên thanh Hue.

Đến đây thì việc thay đổi màu sắc trong photoshop coi như đã khá hoàn thiện. Tuy nhiên chúng ta có thể thêm 1 bước nữa để trông mọi thứ thật hơn.

B4: Khôi phục chi tiết của mắt sau khi đổi màu mắt bằng photoshop.

Như trong kết quả bên bước 3, các chi tiết của mắt có chút giảm đi sau khi áp hiệu ứng vào. Bước này sẽ giúp bạn fix lại điều đó.

Chọn layer stock của mắt, Ctrl + J để nhân đôi layer này lên. Sau đó kéo layer vừa nhân đôi vào group layer hiệu ứng.

Sau đó loại bỏ màu sắc của layer này bằng cách Ctrl + Shilf + U hoặc vào Image<Adjustment<Desaturate. Chuyển chế độ hòa trộn layer này thành Vivid Light sau đó chỉnh lại mức độ Opacity cho phù hợp. Ta sẽ thấy các đường vân trên mắt hiện lên rõ ràng hơn.

Và kết quả sau cùng.

Đổi Màu Mắt Trong Photoshop

Đổi màu mắt trong photoshop – Cách Thay đổi màu mắt bằng photoshop, với nhiều cách khác nhau và với thao tác đơn giản dễ hiểu. Trong bài viết này Tự học đồ họa sẽ hướng dẫn cho các bạn một thủ thuật đơn giản, nhanh chóng hiệu quả

Cách đổi màu mắt bằng photoshop.

Có rất nhiều cách để thay đổi màu mắt khác nhau. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 1 trong những cách thay đổi màu mắt dễ áp dụng nhất. Để thay đổi được màu mắt bắng photoshop bạn thực hiện các bước sau.

B1: Tạo vùng chọn xung quanh vùng cần đổi màu mắt

Trước tiên bạn cần tạo ra một vùng chọn bao quanh lấy phần mắt mà bạn muốn đổi màu. Bạn có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau để tạo vùng chọn. Để có thể lấy thêm vùng chọn bạn giữ phím Shift, nếu muốn bỏ bớt vùng chọn bạn giữ phím Alt.

Với việc tạo vùng chọn bạn có thể sử dụng Elliptical Marquee Tool (phím tắt là M).

Hoặc sử dụng Quick Selection Tool (Phím tắt là W)

Hoặc sử dụng Pen Tool vẽ vùng chọn quanh mắt (P)

B2: Tạo một Adjustment layer với vùng mắt vừa chọn

Bước tiếp theo mà bạn cần thựchiện đó là tạo ra một layer adjustment để add màu mới vào cho mắt. Vào creat new fill or adjustment layer, lệnh này nằm ngay dưới cùng của bảng layer.

Trong hộp thoại creat new fill or adjustment layer bạn chọn Chọn chế độ black & white. Hiện ra bảng tùy chỉnh của Black and white

Tiếp theo tại tùy chọn trong Preset bạn chọn chế độ green filter

Điều tiếp theo mà bạn cần phải làm là tạo ra một adjustment layer color. Ở bảng màu hiện ra bạn tiến hành diều chỉnh; lựa chọn màu tùy thích muốn thay đổi cho mắt trong bảng màu hiện ra

Để có thể áp dụng màu sắc này cho mắt của đối tượng. Bạn cần phải áp mảng màu này vào khu vực mắt. Để làm được điều này bạn cần ad hiện ứng vào cho đối tượng.

Tiếp theo để có thể hòa trộn màu vào khu vực mắt; bạn cần sử dụng chế độ hòa trộn có sẵn. Hộp thoại này có tên blending mode nằm ngay phía trên layer.

Nhấn vào layer Black White . Dùng Brush (B) màu đen để xóa đi phần màu thừa trên mắt.

Có thể điều chỉnh Opacity ở layer color fill để cho một màu mắt phù hợp phù hợp.

Muốn thay đổi màu mắt thành màu khác: nháy đúp vào ô màu trong layer color fill để chọn màu mắt khác.

Kết quả:

Hướng Dẫn Cách Đổ Màu, Chỉnh Màu Trong Photoshop Chi Tiết (Kèm Video)

Nhằm tạo được những bức hình như mong muốn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bên cạnh việc phụ thuộc vào khả năng của người chụp, cảnh vật xung quanh thì phông nền cũng được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng tạo được một tấm hình đẹp bắt mặt và tạo được nét đặc sắc.

Đổ màu nền trong Photoshop hay tiến hành tô màu cho từng đối tượng trong bức ảnh đẹp và mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh khác như: Snag It, Paint,… Tuy nhiên, lựa chọn phần mềm Photoshop sẽ giúp mọi người chỉnh sửa được một bức hình hoàn thiện và mang tính chuyên nghiệp hơn so với những phần mềm khác. Nhưng trước khi sử dụng phần mềm này các bạn cần phải dành thời gian để tìm hiểu về những công cụ tương ứng của nó và sử dụng thuần thục hơn khi đó mới tạo được bức hình như mong đợi.

Bước 2: Thực hiện thao tác xóa vùng nên

Tại bước này các bạn sẽ thực hiện thao tác khoanh vùng cần xóa nền. Trong lúc xóa hãy nhấn giữ phím ” Shift “, nhằm lựa chọn nhiều vùng trong cùng một lúc.

Bước 4: Thực hiện đổ màu cho vùng chọn trong photoshop

Cách đổ màu nền trong photoshop các bạn hãy sử dụng công cụ ” Paint Bucket Tool“. Tiếp đến lựa chọn ” Paint Bucket Tool“, hãy lựa chọn cho mình màu sắc ưa thích để đổi màu ở công cụ ” Color Picker “. Sau khi tô màu thành công các bạn sẽ sở hữu được một tấm hình hoàn chỉnh, hiệu ứng hình ảnh đẹp và nhìn nghệ thuật hơn rất nhiều so với hình ảnh gốc.

: Để đổ màu trong Photoshop để hình ảnh được hoàn chỉnh và trông uy như thật các bạn hãy lưu ý lựa chọn một số công cụ tương ứng như:

Độ sáng: Brightness/ Contrast;

Độ phơi sáng: Exposure;

Độ tương phải: Levels;

….

Khi lựa chọn những công cụ tương ảnh trên các bạn sẽ sở hữu được hình ảnh với màu sắc sống động, như thật. Tuy nhiên, để sử dụng thành thạo được phần mềm này các bạn cần phải dành thời gian học hỏi, làm nhiều mới thuần thục được những kỹ năng thực hiện.

Các bước thực hiện cách chỉnh màu trong photoshop

Chỉnh màu trong photoshop cũng là một trong những thao tác giúp các bạn sở hữu được bức hình đẹp như mong muốn, bạn có thể học photoshop theo các seri có sẵn của chúng tôi để nâng cao kỹ năng xử lý hình ảnh của bản thân. Thực hiện những thao tác trong chỉnh sửa hình ảnh không đơn giản như các bạn nghĩ, nó phải tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước, đồng thời cần phải cân đối và điều chỉnh được hiệu ứng hình ảnh sao cho hợp lý nhất.

Bước 1: Vào phần mềm Photoshop

Bước 2: Thực hiện thao tác hiệu chỉnh ánh sáng

Bước 3: Điều chỉnh độ sáng và độ tương phản

Tùy vào mỗi kiểu hiệu ứng khác nhau, các bạn sẽ có những thanh kéo điều chỉnh tương ứng. Cụ thể: Brightness/ Contrast sẽ kéo tăng giảm độ sáng Brightness, độ tương phản Contrast.

Trong trường hợp có một lớp hiệu ứng riêng, các bạn cần phải giảm đi một ít tác động của hiệu ứng từ khoảng “Max” 100% đạt xuống ở mức thấp hơn. Đặc biệt, các bạn còn có thể đóng/ mở bảng điều chỉnh hiệu ứng (nếu cần thiết).

Bước 4: Chỉnh sửa & hoàn tất

Đối với chỉnh màu trong Photoshop CS6 các bạn có thể chồng thêm với nhiều lớp cho một bức ảnh cho đến khi cảm thấy tạo được một bức hình như mong muốn. Trong trường hợp muốn tạm thời ẩn lớp nào nếu như muốn so sánh giữa hình ảnh trước với sau chỉ cần các bạn bấm vào biểu tượng mắt của lớp ảnh đó đi là được.

Hướng dẫn chi tiết cách chỉnh màu trong Photoshop qua video

Địa chỉ đổ màu trong photoshop và chỉnh sửa hình ảnh uy tín – Blog Photoshop

Trong những trường hợp các bạn muốn chỉnh màu trong Photoshop với số lượng lớn, hay bạn không có thời gian làm và kinh nghiệm chưa có để tạo được những bức ảnh đẹp như ý muốn, hãy liên hệ và tìm đến những dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh theo yêu cầu.

Blog Photoshop – Địa chỉ được nhiều khách hàng ở khu vực miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung biết đến với dịch vụ chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh bằng phần mềm Photoshop chuyên dụng. Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, chi phí thực hiện phải chăng đã làm hài lòng khách hàng. Tại đây, chúng tôi làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp, có đội ngũ tư vấn và giải đáp kịp thời mọi thắc mắc cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chỉnh sửa ảnh hay chỉnh màu và đổ màu trong Photoshop các bạn hãy liên hệ theo:

Cách Đổi Màu Da Trắng Thành Đen Bằng Photoshop Cc

Với Photoshop bạn có thể làm bất cứ đều gì ban muốn, đổi trắng thay đen trên những bức ảnh mà không ai nhận ra, hãy thử đổi màu da trắng thành đen bằng Photoshop bạn sẽ thấy được sự thú vị của phần mềm đồ họa số 1 này là như thế nào.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một thủ thuật cực kỳ nay giành cho người mới sử dụng Photoshop đó chính là cách đổi màu da trắng thành đen bằng Photoshop. Bạn có thể sử dụng Photoshop của mình để làm đẹp da hay đổi màu da trắng thành màu da bất kỳ, và dĩ nhiên cách đổi màu da trắng thành đen bằng Photoshop chính là minh họa cho việc làm đó.

Hướng dẫn đổi màu da trắng thành đen bằng Photoshop

Giả sử chúng ta có hình ảnh của anh chàng này và anh ý muốn có một làn da đen trông khỏe khoắn hơn, chúng tôi sẽ giúp anh ý đổi màu da trắng thành đen bằng Photoshop với cách làm như sau:

Đầu tiên hãy nhấn vào phần Group để tiến hành tạo một Group, bạn có thể sử dụng phím nóng Ctrl + G để tạo nhanh.

Ở đây chúng ta sẽ phải khoanh vùng khuôn mặt, có thể sử dụng Polygonal Lasso Tool hoặc Magnetic Lasso Tool để làm …

Bước 3: Sau đó bạn khoanh toàn bộ vùng da cổ và mặt của bức hình vào, việc này sẽ giúp chúng ta phân loại đối tượng được phép chỉnh sửa và không.

Thiết lập chế độ hiển thị kênh cho Curves 1 này là Multiply…

Thiết lập là Multiply và ở trên bạn được phép chỉnh 3 giá trị Reds, Yellows, Greens miễn sao cho độ tuổi ổn định nhất là được.

Bây giờ hãy nhấn phím B (Brush) và lựa chọn loại cọ mềm để tiến hành tẩy các vùng tóc sao cho đồng bộ hình nhất.

Bước 7: Sau khi tẩy xong bạn sẽ nhận được kết quả đổi màu da trắng thành đen bằng Photoshop, quá đen phải không nào … tuy nhiên chúng ta phải chỉnh cho sáng lên 1 chút để giống thật hơn.

Nhấn phím tắt Ctrl + M và kéo lên 1 chút để tăng sáng cho ảnh.

Và đây là kết quả của bước cuối cùng cách đổi màu da trắng thành đen bằng Photoshop, bạn đã thấy ảnh chỉnh sửa đã đen hơn và ngoài ra giống thật hơn phải không nào.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đổi Màu Mắt Bằng Photoshop trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!