Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Check In Online Cùng Vietnam Airlines # Top 7 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Check In Online Cùng Vietnam Airlines # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Check In Online Cùng Vietnam Airlines được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ check in online. Với dịch vụ này việc làm thủ tục bay sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Hành khách có thể làm thủ tục trên di động, máy tính…. Chỉ cần các thiết bị này có thể kết nối internet.

👨‍💻Cách check in online Vietnam Airlines

Hành khách Mua vé máy bay Vietnam Airlines đã đăng ký email. Trước thời gian bay dự kiến 24 giờ. Sẽ nhận được một đường dẫn trong email mời làm thủ tục trực tuyến. Với đường dẫn này. Hành khách chỉ cần nhấp chuột để hoàn tất quá trình làm thủ tục mà không phải cung cấp các thông tin hành trình.

Nếu bạn chưa cung cấp địa chỉ email cho chúng tôi. Hành khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website Vietnam Airlines chọn mục làm thủ tục trực tuyến. Nhập thông tin bắt buộc: Họ của hành khách, điểm khởi hành. Nhập một trong thông tin sau: mã đặt chỗ, số thẻ khách hàng thường xuyên hoặc số vé điện tử.

Bước 2: Chọn hành khách, chuyến bay cần làm thủ tục trực tuyến.

Bước 3: Nhập thông tin hộ chiếu (cho hành trình có điểm đến cần thông tin hộ chiếu).

Bước 4: Chọn chỗ ngồi trên chuyến bay.

Bước 5: Chọn phương thức nhận thẻ lên tàu trực tuyến.

Hành khách check in online Vietnam Airlines trên điện thoại thực hiện các bước tương tự check in Vietnam Airlines trên web.

⏰Check in online Vietnam Airlines trước bao lâu?

Thời gian check in online Vietnam Airlines

Thời gian làm thủ tục trực tuyến từ 24 giờ đến 1 giờ. Trước thời gian dự định cất cánh của chuyến bay. Mỗi lần làm thủ tục trực tuyến chỉ thực hiện tối đa cho 9 hành khách trong cùng một mã đặt chỗ. Nếu mã đặt chỗ có trên 9 hành khách. Thì hành khách thực hiện làm thủ tục trực tuyến nhiều lần cho tất cả hành khách trong mã đặt chỗ.

Check in online Vietnam Airlines áp dụng cho các sân bay nào?

Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến Vietnam Airlines áp dụng chi hành khách đi trên các chuyến bay nội địa và quốc tế do Vietnam Airlines khai thác xuất phát từ những thành phố sau:

Việt Nam

Sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội.

Sân bay quốc tế Vân Đồn – Quảng Ninh.

Sân bay quốc tế Đà Nẵng – Đà Nẵng.

Sân bay quốc tế Cam Ranh – Nha Trang.

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – Thành phố Hồ Chí Minh.

Như vậy nếu hành khách Mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ. Xuất phát từ Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng đều có thể sử dụng dịch vụ check in online do Vietnam Airlines cung cấp. Đối với các chuyến bay xuất phát từ Đông Nam Á, Châu Âu, Đông Bắc Á vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

📝Quy định check in trực tuyến của Vietnam Airlines

Những hành khách không được thực hiện check in trực tuyến

Hành khách đăng ký những dịch vụ đặc biệt (trừ suất ăn đặc biệt).

Hành khách bị từ chối chuyên chở, bị trục xuất. Hành khách đi cùng trẻ nhỏ dưới 2 tuổi.

Hành khách đi trên chuyến bay hợp tác thương mại giữa Vietnam Airlines và các hãng hàng không khác. Trong đó hãng hàng không khác là người khai thác chuyến bay.

Hành khách đã làm thủ tục trực tuyến cần có mặt tại Quầy làm thủ tục trực tuyến của Vietnam Airlines. Để xác thực Thẻ lên máy bay trực tuyến. Thời gian hành khách có mặt tại Quầy làm thủ tục trực tuyến muộn nhất là 15 phút trước giờ đóng quầy.

Nếu hành khách không thực hiện việc xác nhận thẻ lên máy bay trực tuyến theo đúng thời gian quy định. Vietnam Airlines sẽ huỷ bỏ việc làm thủ tục trực tuyến của hành khách. Hành khách xuất trình Thẻ lên máy bay trực tuyến. Các loại giấy tờ khác theo yêu cầu giấy tờ để làm thủ tục cho chuyến bay.

Hướng Dẫn Check In Trực Tuyến Hãng Vietnam Airlines ” Vietnam A Airlines

Check in trực tuyến Vietnam A Airlines là một trong những khâu quan trọng sẽ giúp hành khách tiết kiệm được thời gian chờ đợi để làm thủ tục check in truyền thống tại sân bay.

Bởi lúc đó, bạn có thể đi thẳng đến quầy check in trực tuyến, để xác nhận hành lý (nếu có ký gửi) hoặc ra thẳng cổng an ninh (nếu chỉ có hành lý xách tay).

Hơn nữa, web check in trực tuyến là một trong những giải pháp tuyệt vời để bạn có thể tự lựa chọn chỗ ngồi trước cho mình phù hợp với mong muốn và sở thích.

Chưa kể, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác là đã có thể hoàn tất thay vì xếp hàng chờ đợi với rất nhiều hành lý ở sân bay.

Đó cũng là lý do, những khách hàng thường xuyên luôn chọn đây là giải pháp cho hành trình thuận lợi của mình.

Hướng dẫn Check in trực tuyến hãng Vietnam Airlines

Hướng Dẫn thủ tục Check-In Trực Tuyến Vietnam A Airlines – VIDEO DEMO

Hãy truy cập vào vào trang web check in của hãng TẠI ĐÂY, sau đó chọn mục LÀM THỦ TỤC TRỰC TUYẾN. Bạn điền đầy đủ các thông tin, bao gồm họ, đi từ, mã đặt chỗ. Sau đó check nhấn “Làm thủ tục”.

Bạn có thể lựa chọn ghế ngồi theo ý của mình trong số ghế còn trống, sau đó chọn Check in.

Quá trình check in trực tuyến kết thúc. Bạn có thể in hoặc chụp hình lại.

Lưu ý khi làm thủ tục check in trực tuyến Vietnam A Airlines

Việc check in online Vietnam A Airlines được diễn ra trước 24 giờ và kết thúc trước 2 giờ so với thời gian bay dự kiến trên vé.

Vé máy bay Vietnam A Airlines sẽ không được hoàn hay đổi vé sau khi làm thủ tục check in trực tuyến.

Yêu cầu bắt buộc của check in trực tuyến Vietnam A Airlines là bạn phải tự in thẻ lên máy bay có mã vạch rõ ràng. Và bạn cần có mặt tại sân bay trễ nhất là 45 phút so với thời gian dự kiến bay.

Hình thức check-in Online Vietnam A Airlines không áp dụng cho các hành khách thuộc đối tượng yêu cầu dịch vụ đặc biệt của hãng như em bé sơ sinh, xe lăn,..(trừ HK yêu cầu dịch vụ suất ăn đặc biệt), vé giảm ID/AD (vé không cho đổi ngày), hành khách sử dụng vé miễn cước và có hành lý ký gửi.

5 Bước Check In Online Vietnam Airlines Trên Điện Thoại Không Phải Ai Cũng Biết

Check in onlines Vietnam Airlines trên điện thoại mang lại nhiều lợi ưu điểm hơn với cách làm thủ tục trực tiếp tại quầy ở sân bay:

Thao tác đơn giản, dễ dàng, thời gian check in nhanh chóng.

Chủ động và tiết kiệm thời gian, không phải ra sớm ít nhất 45 phút trước giờ khởi hành và xếp hàng chờ đợi dến lượt làm thủ tục. Ởnhững dịp cao điểm như lễ, tết có thể phải ra trước giờ bay 23 tiếng.

Chọn được chỗ ngồi ưng ý trên máy bay.

Check in online mang đến sự tiện lợi hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian tại sân bay. (Ảnh: Internet)

► Bước 1: Truy cập vào trang web: chúng tôi rồi chọn mục Làm thủ tục.

► Bước 2: Nhập các thông tin như Mã đặt chỗ/số vé điện tử/ số thẻ FFP, Họ, Đi từ.

► Bước 3: Một số chặng bay, hệ hống sẽ bắt buộc nhập thông tin hộ chiếu.

► Bước 4: Chọn mục Hiệu chỉnh các tùy chọn chuyến bay để chọn chỗ ngồi trên máy bay.

► Bước 5: Chọn phương thức nhận thẻ lên tàu trực tuyến. Sau đó gửi thẻ về địa chỉ mail của mình nếu cần.

Sau khi thực hiện đầy đủ 5 bước trên là bạn đã hoàn thành việc check in online Vietnam Airlines trên điện thoại rồi.

Việc làm thủ tục trực tuyến chủ động về thời gian, nhưng bạn chỉ thực hiện được từ 24 tiếng đến 1 tiếng trước giờ bay. Trước 24 tiếng hoặc sau 1 tiếng bạn sẽ không thể check in được. Mỗi lần làm thủ tục trực tuyến, chỉ thực hiện được tối đa 9 hành khách cùng mã đặt chỗ. Trường hợp nhiều hơn 9 hành khách thì phải thực hiện lần lượt cho từng người.

Chuyến bay nội địa: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Nha Trang.

Chuyến bay quốc tế: Busan (PUS), Kuala Lumpur (KUL), Phnom Penh (PNH), Siem Reap (REP), Seoul (sân bay Incheon) (ICN), Vientiane (VTE), Singapore – Changi Airport (SIN), Tokyo (sân bay Narita) (NRT), Jakarta (JKT), Bangkok (BKK), Taipei (TPE), Frankfurt (FRA), Beijing (PEK), Hongkong (HKG).

Vietnam Airlines – Hãng hàng không quốc gia với dịch vụ bay đẳng cấp 4 sao. (Ảnh: Internet)

Những hành khách sau đây không được phép check in online Vietnam Airlines:

Hành khách có yêu cầu dịch vụ đặc biệt (trừ suất ăn đặc biệt).

Hành khách bị từ chối chuyên chở, bị trục xuất.

Hành khách sử dụng vé miễn, giảm cước.

Hành khách đi cùng trẻ em dưới 2 tuổi.

Hành khách không xuất phát từ các sân bay quốc tế nêu trên.

Hành khách đi trên chuyến bay hợp tác thương mại giữa Vietnam Airlines và các hãng khác, nhưng Vietnam Airlines không phải là hãng khai thác chuyến bay trên.

Dù đã là thủ tục check in trực tuyến trên điện thoại, nhưng hành khách vẫn phải mang đầy đủ giấy tờ tùy thân khi đi máy bay để kiểm tra. Khách cần có mặt tại quầy làm thủ tục trực tuyến ít nhất 15 phút trước giờ đóng quầy để xác nhận thẻ lên máy bay trực tuyến. Nếu hành khách không làm thủ tục xác nhận thẻ lên máy bay đúng thời gian quy định, thì Vietnam Airlines sẽ hủy bỏ việc làm thủ tục trực tuyến của hành khách trước đó. Lúc này khách có thể sẽ phải đóng phí trễ chuyến để làm thủ tục bay cho chuyến sau.

Thủ tục tại sân bay sau khi đã check in online Vietnam Airlines trên điện thoại. (Ảnh: Internet)

Nếu gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình check in online Vietnam Airlines trực tuyến, khách hàng cần liên hệ với đại lý bán vé máy bay hoặc gọi len tổng đài Vietnam Airlines để được hỗ trợ kịp thời.

Phòng vé Vietnamairlinesgiare là đại lý bán vé máy bay có hơn 10 năm kinh nghiệm, mang đến cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ, các dịch vụ hàng không như: mua thêm hành lý ký gửi, chuyển nhượng vé, hoàn đổi vé… Bạn có nhu cầu đặt vé máy bay Vietnam Airlines, hãy gọi điện đến tổng đài 1900 4798 để được tư vấn, hỗ trợ. Không chỉ giúp bạn đặt vé với mức giá tốt nhất, phòng vé còn hỗ trợ, cung cấp những thông tin cần thiết để mang lại cho quý khách hàng một chuyến bay thành công nhất.

Hướng Dẫn An Toàn Trên Máy Bay Vietnam Airlines

Thủ thuật: Nếu muốn tìm kiếm các thông tin khác khi đi máy bay, bạn hãy gõ tìm trên Google: Traveltop + thông tin bạn cần biết.

Hướng dẫn an toàn trên máy bay Vietnam Airlines

Các hãng hàng không luôn có quy định rõ về quy định an toàn cho hành khách đi máy bay và yêu cầu hành khách phải tuân thủ theo những quy định đó. Một số quy định hướng dẫn trên máy bay Vietnam Airlines:

Quy định về sử dụng các thiết bị điện tử

Để tránh bị nhiễu sóng, việc sử dụng các thiết bị điện tử trên máy bay đều bị cấm. Quy định này đưa ra nhầm đảm bảo sự chính xác của các thiết bị điện tử của máy bay, đảm bảo an toàn trong suốt hành trình. Trong khi đó, trong quá trình máy bay cất hạ cánh, hành khách bắt buộc phải tắt điện thoại hay các thiết bị điển tử mang bên mình.

Khuyến cáo về chỗ ngồi

Hành khách có thể lựa chọn chỗ ngồi mình ưa thích bằng việc sử dụng dịch vụ lựa chọn ghế ngồi khi đặt vé. Sau khi hoàn tất đặt vé, số ghế đã được ấn định trên máy bay và ghi rõ trên tấm vé của bạn. Hành khách cần phải ngồi đúng số của mình in trên thẻ. Đây là một quy định quan trọng đảm bảo cho tất cả mọi người đều ngồi đúng chỗ ngồi trên máy bay và tránh tình trạng lộn xộn chỗ ngồi giữa các hành khách làm ảnh hưởng đến chuyến bay.

Quy định về hành lý xách tay

Đối với hành lý xách tay ngoài việc mang đúng trọng lượng quy định, hành khách cần phải biết quy định về việc đặt chúng trên máy bay. Theo đó, để đảm bảo an toàn cho bản thân và hành khách ngồi bên cạnh, bạn càn để hành lý xách tay ở gầm ghế phía trước hoặc ngăn đựng hành lý ở phía trên. Bạn phải đóng chặt cửa ngăn đựng hành lý để tránh nguy cơ làm rơi đồ vật bên trong gây nguy hiểm. Hành lý của bạn tuyệt đối không được đặt trên lối đi và khu vực thoát hiểm.

Quy định về dây an toàn

Hành khách bắt buộc phải thắt dây an toàn khi đèn tín hiệu phát sáng. Cách thắt là ấn mạnh hai đầu dây vào nhau, điều chỉnh thêm bằng cách kéo mạnh một đầu dây để thắt chặt và kéo ngược đầu khóa để nới lỏng. Ngược lại khi muốn tháo dây, bạn chỉ cần nhấc nắp đầu khóa.

Sử dụng mặt nạ dưỡng khí

Mặt nạ dưỡng khí luôn được cung cấp cho hành khách khi áp suất trong máy bay giảm. Dù đang trong khoang khách hay phòng vệ sinh đều được trang bị mặt nạ dưỡng khí. Bạn hãy giữ nguyên vị trí, kéo và giật mạnh mặt nạ gần nhất áp lên mũi và thở bình thường. Sau đó, hãy choàng dây qua đầu và xiết chặt dây giữ mặt nạ cho đến khi áp suất trong khoang trở lại bình thường.

Bảng hiệu lối thoát hiểm và cửa thoát hiểm khẩn cấp

Hành khách cần lưu ý đến khu vực cửa thoát hiểm ở gần mình nhất để di chuyển khẩn cấp khi cần thiết. Trong trường hợp có rủi ro, hãy bỏ lại hành lý và di chuyển càng nhanh càng tốt theo các bảng hiệu lối thoát hiểm và nhảy ra xa khu vực cầu trượt.

Sử dụng áo phao

Trong trường hợp xấu khiến chuyến bay của bạn phải hạ cánh trên biển, quý khách hãy lấy áo phao được để trong túi dưới ghế hoặc ở ngăn chứa bên cạnh để mặc vào. Cách sử dụng là hãy lấy áo ra khỏi bọc, choàng qua đầu và thắt chặt các khóa ở dây áo. Để bơm hơi làm phồng áo, quý vị chỉ cần giật mạnh thẻ đỏ hoặc thổi vào van ở áo. Việc này chỉ nên được thực hiện tại cửa thoát hiểm, việc làm phồng áo trong khoang máy là không được phép.

Tư thế an toàn

Trong trường hợp máy bay phải hạ cánh khẩn cấp, các hiệu lệnh “Tư thế an toàn, Tư thế an toàn” cùng với “Cúi đầu xuống, cúi đầu xuống” sẽ được loa và tiếp viên thông báo. Hành khách nên bình tĩnh làm theo hướng dẫn cho đến khi máy bay dừng lại.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Check In Online Cùng Vietnam Airlines trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!