Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Cách Vào Phòng Chat (Phòng Trò Chuyện) Trong Zalo – Update Mới # Top 5 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Cách Vào Phòng Chat (Phòng Trò Chuyện) Trong Zalo – Update Mới # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Vào Phòng Chat (Phòng Trò Chuyện) Trong Zalo – Update Mới được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cùng INF LaGi xem nội dung bài viết Hướng dẫn cách vào phòng Chat (phòng trò chuyện) trong Zalo. nội dung bài viết sẽ tiến hành giải đáp ngay trong tương lai mời những bạn cùng theo dõi.

trọn vẹn có thể nhiều bạn vẫn hoài niệm và hối tiếc với những phòng chat lúc nào thì cũng “Full” thời hoàng kim của Yahoo. Tuy nhiên “Hào kiệt đời nào thì cũng luôn có”, ngày xưa có phòng chat Yahoo thì ngày nay có phòng trò chuyện của Zalo. Đây là nơi bạn tìm kiếm những người bạn mới cùng quê hoặc cùng sở thích hay đơn thuần là cùng muốn tìm bạn mới in như bạn.

→ nếu như bạn chưa xuất hiện tài khoản Zalo, hãy ĐK ngay để tham gia những phòng trò chuyện

Cách vào phòng Chat (phòng trò chuyện) Zalo trên Smartphone

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, nhấn nút Thêm góc trên cùng bên phải của ứng dụng chọn Phòng trò chuyện

Bước 2: Chọn loại phòng chat bạn muốn tham gia. những phòng chat này được chia theo tỉnh thành, những nghành nghề rất khác nhau trong đời sống. Trong mỗi phòng chat lại chia ra những phòng nhỏ. ví như phòng chat Tình yêu & Tình bạn lại chia ra những phòng nhỏ như Kết bạn bốn phương, vướng mắc biết hỏi ai, toàn cầu teen… Bạn nhấn vào phòng chat muốn tham gia để vào

Bước 4: Lúc này các bạn sẽ thấy list những nick Zalo đang tham gia phòng chat. Bạn nhấn vào nút Vào trò chuyện để chat với toàn bộ tổng thể mọi người trong phòng chat, hoặc nhấn vào tên người bạn muốn trò chuyện riêng → Nhắn tin để chat riêng

Nhập tin nhắn rồi gửi, bất kỳ ai trong phòng chat này cũng luôn trọn vẹn có thể thấy tin nhắn của bạn. Nếu muốn chat riêng với người nào đó trong phòng chat chung thì bạn nhấn vào tên người đó chọn Nhắn tin

Bước 5: Để thoát khỏi phòng chat zalo, bạn nhấn nút bánh răng góc trên cùng bên phải phòng chat, chọn Rời phòng, nhấn Không khi xuất cửa sổ xác nhận

Cách vào phòng Chat (phòng trò chuyện) Zalo trên máy tính

Hiện tại Zalo chưa tương hỗ vào phòng trò chuyện (phòng chat) trên Zalo web và Zalo PC, tuy nhiên bạn vẫn trọn vẹn có thể vào phòng chat Zalo được bằng phương pháp sử dụng một ứng dụng giả lập Android.

Rất đơn thuần, bạn chỉ việc cài đặt ứng dụng giả lập, cài đặt ứng dụng Zalo từ shop Google Play và làm tương tự như hướng dẫn cách vào phòng trò chuyện (phòng chat) trên ứng dụng Zalo (Smartphone)

Hướng Dẫn Cách Tham Gia Phòng Chat Trên Zalo

Các ứng dụng chat, nhắn tin và gọi thoại giờ đây trở thành một món ăn tinh thần phong phú của khá nhiều người, trong đó có ứng dụng chat Zalo. Đến với Zalo, người dùng có thể gửi tin nhắn, gọi video hay gọi thoại nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí tới bạn bè, người thân của mình. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể giao lưu, trò chuyện với những người không quen biết, nhưng có chung sở thích, cùng địa điểm sinh sống, bằng cách tham gia vào phòng chat trên Zalo. Trong bài viết này, Quản trị mạng sẽ giới thiệu đến bạn cách vào phòng chat trên Zalo Android.

Bước 1:

Trước hết, bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên thiết bị. Tại giao diện chính, chúng ta sẽ nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm bên phải giao diện chính. Tiếp đến, chúng ta sẽ nhấn vào mục Phòng trò chuyện để tiến đến phòng chat nhóm trên Zalo.

Bước 2:

Tiếp đến, ở giao diện mới bạn sẽ nhìn thấy danh sách 7 phòng chat Zalo với những nội dung khác nhau, gồm: Địa phương, Giáo dục & Trường học, Tình yêu & Tình bạn, Cộng đồng người Việt ở nước ngoài, Giải trí, Phong cách sống và Sân chơi – Sự kiện. Tại đây, bạn có thể chọn bất cứ một phòng chat nào để trò chuyện với mọi người có chung mục đích. Chẳng hạn tôi sẽ chọn phòng chat Giáo dục & Trường học.

Bạn sẽ thấy trong mục này có thêm những mục con khác nhau. Chúng ta có thể lựa chọn các mục đó để trò chuyện nếu thích.

Bước 3:

Khi nhấn chọn vào một phòng, chúng ta sẽ thấy các thành viên có trong phòng đó. Nhấn chọn nút Vào trò chuyện để tham gia chat room trên Zalo. Tiếp đến giao diện chat, người dùng chỉ cần nhập tin nhắn rồi nhấn Gửi để trò chuyện với mọi người là được.

Bước 4:

Chúng ta có thể tham gia nhiều phòng chat trên Zalo tùy thích để có thể kết bạn, giao lưu và trao đổi các thông tin. Tiếp đến, tại giao diện chat của phòng chat, nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Bạn sẽ thấy giao diện tùy chỉnh của phòng chat đó, bao gồm Hiện thông tin ra vào phòng và Rời phòng.

Với mục Rời phòng, khi chúng ta nhấn chọn vào, bạn sẽ được hỏi bạn có muốn Giữ nick trong phòng chat này không? Nếu muốn tiếp tục trò chuyện ở đây, người dùng nhấn Có. Còn nếu muốn thoát khỏi phòng chat này trên Zalo, nhấn Không.

Bước 5:

Tiếp đến, chúng ta quay trở lại giao diện Chọn phòng chat trên Zalo. Khi nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm dọc bên phải giao diện, bạn sẽ thấy tùy chọn duy nhất Xóa lịch sử phòng trò chuyện. Khi chúng ta nhấn vào, các cuộc hội thoại với bạn bè ở tất cả các phòng chat trên Zalo đều sẽ được xóa hoàn toàn. Ngay sau đó trên giao diện xuất hiện thông báo Xóa lịch sử phòng trò chuyện thành công.

Hướng Dẫn Cách Chat Trò Chuyện Trên Hộp Thư Email Gmail

– Gmail được google tích hợp công cụ trò chuyện trực tuyến trực tiếp có tên là Hangouts

– Với công cụ này chúng ta có thể chat trực tiếp với mọi người thông qua địa chỉ email hoặc vòng kết nối trên google

Hướng dẫn chi tiết cách chat trên gmail

– Để sử dụng dịch vụ trò chuyện này thì bạn truy cập hộp thư gmail của mình, sau đó bấm vào đăng nhập hangouts( bên trái phía dưới)

– Sau khi đăng nhập thì bạn sẽ thấy những người trong danh sách liên lạc của bạn hiển thị bên dưới, người nào đang online thì bạn bấm vào tên người đó để mời người đó sử dụng tính năng trò chuyện hoặc nhắn tin cho người đó.

– Bạn cũng có thêm bạn trò chuyện mới bằng cách bấm vào biểu tượng kính lúp, sau đó tìm kiếm một người bằng tên chính xác google+ hoặc địa chỉ email của người đó và tiến hành gửi lời mời trò chuyện tới người đó.

– Bạn cũng có thể bấm vào tên một người để chặn tính năng chat với một người bất kỳ.

– Công cụ trò chuyện này cũng khá giống với trò chuyện của facebook nên có các tính năng như xem lịch sử, hay video call( để sử dụng videl call thì bạn phải cài thêm plugin)

Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên trang facebook của bạn ở chế độ công khai

Gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo

Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com

Like trang facebook của Gà Công Nghệ

Mới Lập Nick Yahoo Nhưng Không Vào Được Phòng Chat Máy Hiện Lên Bảng Error Message Tại Sao?

minh lap nick yahoo moi,vao dc nick nhung ko nao dc phong chúng tôi len bang error message,tai sao vay

Danh sách câu trả lời (4)

Xman 31/05/2013 15:18

Hướng dẫn đăng ký Yahoo Mail bằng hình ảnh

Ngày nay mọi người sử dụng internet không chi đơn thuần là tìm đọc tin tức, mà còn trao đổi thông tin, nói chuyện trực tiếp qua Yahoo Chat, mail, chat voice,.. hoặc một số phần mềm khác, nhưng thông dụng hơn cả vẫn là phần mềm Yahoo Chat Messenger . Phiên bản luôn được cập nhật những tính năng hữu ích giúp người sử dụng trao đổi thông tin 1 cách nhanh và chính xác nhất.

Chắc hẳn ban đầu không ít người sẽ khỏi bỡ ngỡ khi sử dụng phần mềm Yahoo Chat Messenger!

Hôm nay mình viết bài viết này để hướng dẫn 1 số kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm Yahoo Messenger 2012.

Bước 2 : Bạn nhập thông tin vào ô như đã chỉ dẫn, bao gồm Tên Yahoo muốn tạo (Cái này sẽ là tên Email của bạn, ví dụ Yahoo là binhlongthanh thì Email sẽ là binhlongthanh@yahoo.com hoặc binhlongthanh@yahoo.com.vn. Tiếp tục nhập họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, câu hỏi bí mật,…

Chú ý: Bạn nên nhập thông tin chính xác, hoặc dễ nhớ để sau này chẳng may có quên mật khẩu đăng nhập thì có thể lấy lại Pass để đăng nhập lại 🙂

Sau khi điền hết form vào, và gõ Captcha, bạn tích vào ô ” Tôi đồng ý các điều khoản…“. Sau đó bạn nhấn vào nút Tạo tài khoản ở dưới cùng. Nếu thông tin nhập trong các phần bên trên đúng thì sẽ xuất hiện một bảng thông báo chúc mừng việc đăng ký đã hoàn thành. Bạn có thể ghi chép hoặc in các thông tin trong bảng thông báo này để lưu trữ. Nhấn vào nút Tiếp để bắt đầu sử dụng hộp thư Yahoo.

Nếu mà bạn nhập site Captcha hoặc một lỗi sai nào đó, thì bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu, captcha và nhấn vào Tạo tài khoản lại.

Tại vì bạn chưa đủ 18 tuổi đó mà.. hjhj lạp cái nick lấy năm sinh lớn hơn là ok

Nếu vẫn không được, nhớ out ra vào lại bằng nick ảo khác, hoặc là vào nick khác để chat room.

Có những lúc, vào phòng cực kì khó. Lãng khách sẽ khỏi nói lí do, nhưng sẽ hướng dẫn loại bớt rắc rối kiểu này cho các bạn. Lãng khách copy một đoạn trong Đề tài giới thiệu lệnh tắt trong Room để sử dụng minh họa. Những lệnh cần thiết và hữu ích nhất: Lệnh /join dùng để chuyển phòng một cách nhanh chóng. Nhiều khi, các bạn vào phòng chat thường theo thói quen khá là máy móc, chẳng hạn, trong Categories, chọn Regional, sau đó mới chọn Vietnam, rồi đợi dài cổ cho nó hiện lên list các Vietnamchatroom. Chọn đại một phòng. Rồi nó báo đầy ( This room is full ). Thế là công cốc. Với Lãng khách thì sẽ không như vậy. Ở đây, chúng ta sẽ nhấp đúp luôn American ldol trong Yahoo! Public rooms như hình hướng dẫn.

(IMG:http://img54.imageshack.us/img54/2922/16rs1.jpg)

Rồi nhấp Enter để vào phòng này. Thường thì tỉ lệ thành công rất cao, phòng này rất ít khi đầy, vì đây là phòng … dùng để giới thiệu của Yahoo! mừ . Sau khi vào được phòng này rồi, thì việc lựa chọn phải đi đâu không còn là vấn đề nữa. Trong cửa sổ gửi tin nhắn, bạn chỉ việc gõ /join hanoi để vào một phòng Hà nội bất kì:

(IMG:http://img54.imageshack.us/img54/7310/29bs.jpg)

họăc có thể gõ /join vietnam ( ngăn bởi một dấu cách -space ) để vào một phòng Viet nam bất kì. Nếu bạn muốn một phòng cụ thể, chẳng hạn Hue:16, hãy gõ /join Hue:16

Tiếp này. Còn rất nhiều lệnh thú vị khác nữa đây: Có một người bạn nào của bạn trong lúc mạng chậm, không thể vào được Phòng chat, bạn đã vào được rồi, thì dùng lệnh /invite để mời bạn mình vào phòng của bạn. Gõ như sau: /invite mr.langkhach để mời Lãng khách vào phòng bạn đang chat. Làm ngược lại, nếu bạn của bạn đã vào được phòng chat, trong khi bạn thì không. Hoặc nhờ bạn bè chỗ nào mạng tốt vào room hộ và /invite mình, chẳng phải là thượng sách sao . /follow là lệnh áp dụng khi bạn muốn theo mãi một người bạn nào đó, mà bạn biết chắc là người bạn này đang chat phòng. Mỗi khi họ đổi phòng chat, thì tự động bạn cũng sẽ được đổi sang cùng phòng người bạn đó chuyển sang. Gõ /follow mr.langkhach để theo Lãng khách chat phòng, nếu Lãng khách khi đó đang chat phòng. Chú ý, lệnh theo này khác với lựa chọn Go to chat use mà nhiều bạn thường sử dụng để tìm đến phòng chat của một người bạn đang chat phòng mà bạn biết nick. /stopfollow mr.langkhach để không theo Lãng khách đổi phòng chat nữa. /stopfollow cũng dùng để không cho một người nào đó theo mình nữa, trường hợp này phải gõ nick mình vào chỗ mr.langkhach. Cuối cùng, lệnh nên biết nữa là /goto. Lệnh này dùng để thay thế lệnh Chat/ Go to chat Use… trên menu lệnh chatroom. Muốn đổi sang phòng chat của một người bạn mà biết chắc họ đang chat phòng, chẳng hạn là đến phòng Lãng khách đang chat, bạn gõ /goto mr.langkhach để đến.

Theo Lãng khách Vnpower

gioi 31/05/2013 15:18

Câu hỏi lĩnh vực Internet

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Vào Phòng Chat (Phòng Trò Chuyện) Trong Zalo – Update Mới trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!