Xu Hướng 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Tự Restore Firmware Iphone Ipad Bằng Itunes / 2023 # Top 21 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Tự Restore Firmware Iphone Ipad Bằng Itunes / 2023 # Top 21 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Tự Restore Firmware Iphone Ipad Bằng Itunes / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khi iPhone và iPad của bạn sử dụng trong 1 thời gian dài, các cache lưu lại trên hệ thống bộ nhớ sẽ có khả năng sẽ gây ra cho máy chậm chạp, treo đơ ứng dụng, bạn nên tự chạy lại phần mềm (Restore) iPhone, iPad của bạn để giải phóng bộ nhớ ram, giúp cho máy chạy nhanh và mượt hơn.

Bên cạnh đó, khi sử dụng iPhone, iPad, firmware iOS của bạn đã có 1 vài trục trặc sự cố nhỏ gì đó, Apple tung ra phiên bản mới nhằm fix những lỗi của phiên bản trước, bạn cũng nên chạy lại phần mềm & nâng cấp lên iOS mới hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi , sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để tự Restore cài đặt gốc iPhone, iPad bằng iTunes. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bước 1: Sau khi đã sao lưu lại dữ liệu, các bạn cần phải tắt tính năng Find my iPhone, thoát tài khoản iCloud ra khỏi máy, rồi mới tiến hành Restore.

Bước 3: Sau khi iTunes đã nhận diện thiết bị thì các bạn có thể restore theo 2 cách như sau

Cách 1: Restore online. Để cho iTunes tự động kết nối và tải Firmware mới nhất từ Server.

Sau khi đã kết nối máy tính, chúng ta chọn vào Devices (nếu là iPhone sẽ có hình chiếc điện thoại). Chọn Summary ở trong mục Settings, bấm vào Restore iPhone.

iTunes sẽ hiện lên bảng thông báo rằng bạn có muồn khôi phục hệ thống không.

Hệ thống sẽ đưa ra một số thông tin về hệ điều hành mới và một số điều khoản trước khi tiến hành cài đặt, thường thì chẳng ai thèm đọc mấy cái này, các bạn bấm vào Next, Accept để bắt đầu tiến trình.

Đến đây iTune sẽ tiến hành download phiên bản và cài đặt tự động sau khi download xong. Bạn cũng có thể coi tốc độ cũng như tiến trình download của phiên bản cài đặt.

Cách 2: Restore offline. Tải sẵn Firmware rồi cài đặt bằng iTunes.

Nếu như mạng hay kết nối đến hệ thống không được ổn định, hay bị ngắt quãng, chúng ta có thể tải sẵn bản Firmware rồi cho iTunes cài đặt. Bạn có thể tải Firmware tại trang ipsw.me. (Nhớ chọn đúng model và firmware chưa khoá sign)

Sau đó iTune sẽ hiện lên cửa sổ thư mục dẫn đến file firmware mà chúng ta vừa download về.

Mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình thực hiện các bạn có thể liên hệ hotline miễn phí số – (8:00-21:30) để được bộ phận kĩ thuật giải đáp hoặc ấn like và inbox Fanpage Dcare.vn – Trung Tâm Bảo Hành Di Động Thông Minh để được hỗ trợ.

Hướng Dẫn Restore Iphone Bằng Itunes Đúng Cách / 2023

Để giúp bạn không gặp lỗi hay sự cố gì trong quá trình thực hiện Restore iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s thông qua iTunes, bài viết Restore iPhone bằng iTunes đúng cách sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện điều này một cách chi tiết nhất để bạn có thể nhanh chóng hoàn thành quá trình Restore iPhone của mình.

Cách Restore iPhone bằng iTunes Khắc phục lỗi 27 khi Restore iPhone 5s bằng iTunes Khắc phục lỗi 20 khi restore iPhone bằng iTunes Làm sao để khắc phục lỗi 53 khi restore iPhone ? Gỡ iTunes, xóa bỏ iTune đã cài trên máy tính, laptop

Restore iPhone lâu nay vẫn là 1 thủ thuật giúp người dùng có thể khắc phục các sự cố trong quá trình sử dụng thiết bị iOS này, tuy nhiên với những người mới làm quen cũng như mới sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s để có thể thực hiện việc Restore iPhone đều sẽ gặp phải một vài vấn đề trong quá trình thao tác, vì vậy bài viết Restore iPhone bằng iTunes đúng cách sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

* Cách Restore iPhone bằng iTunes.

Bước 1 : Các bạn kết nối thiết bị iPhone với máy tính thông qua đây cáp kết nối.

Bước 2 : Sau khi máy tính đã nhận diện thành công thiết bị iPhone, chúng ta mở công cụ iTunes phiên bản mới nhất đã được tải ở trên.

Tại giao diện công cụ chúng ta ấn chọn biểu tượng thiết bị ở góc trái màn hình như hình trên.

Bước 4 : Lúc này hệ thống sẽ kiểm tra thiết bị, và yêu cầu các bạn thực hiện tắt Tìm kiếm iPhone – Find My iPhone .

Ấn chọn Ok để xác nhận.

Bước 5 : Sau khi bạn đã thực hiện các bước tắt tìm kiếm iPhone Find My iPhone đi, chúng ta thực hiện bước ấn chọn Restore iPhone như bước 3 .

Một biểu mẫu sẽ xuất hiện yêu cầu các bạn truy cập vào thư mục chứa file Firmware iOS mà bạn muốn Restore iPhone bằng iTunes.

Bước 6 : iTunes sẽ gửi cho bạn một thông báo yêu cầu xác nhận cuối cùng trước khi thực hiện nạp dữ liệu Restore iPhone, ấn chọn Restore iPhone để xác nhận thực hiện.

Bước 7 : Lúc này hệ thống iTunes sẽ bắt đầu tiến hành việc nạp dữ liệu và Restore iPhone của bạn.

Quá trình này sẽ làm thiết bị iPhone của bạn khởi động lại một lần nữa.

Lưu ý : Trong quá trình Restore iPhone các bạn nên để im thiết bị và không làm gì để ảnh hưởng tới quá trình kết nối điện thoại iPhone với máy tính.

https://9mobi.vn/huong-dan-restore-iphone-bang-itunes-dung-cach-19471n.aspx Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu các bước thực hiện Restore iPhone bằng iTunes đúng cách và hạn chế tối đa các lỗi xảy ra trong quá trình thực hiện thủ thuật này rồi. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể trang bị cho mình thêm một vài tìm hiểu cách khắc các lỗi Restore iPhone thông qua bài viết tổng hợp lỗi Restore iPhone mà bạn có thể mắc phải khi thực hiện thủ thuật này không đúng cách.

Restore Iphone Là Gì? Cách Restore Iphone Bằng Itunes Mới Nhất / 2023

Restore iPhone là gì?

Restore iPhone là một quá trình khôi phục và đưa iPhone trở về trạng thái ban đầu như khi vừa mới xuất xưởng. Restore iPhone không làm ảnh hưởng gì đến phần cứng, tuy nhiên mọi thông tin, dữ liệu, hình ảnh, cài đặt, danh bạ, … sẽ bị xóa hết. Do đó trước khi Restore iPhone, các bạn nên chú ý sao lưu mọi dữ liệu cần thiết lại.

Tại sao lại phải Restore iPhone?

Restore lại iPhone của bạn sẽ giúp cho phần mềm của thiết bị quay lại trạng thái ban đầu như khi vừa mới xuất xưởng. Điều này giúp cải thiện một số vấn đề mà theo thời gian máy hay gặp phải như: máy chạy chậm, máy bị lỗi phần mềm, máy bị virus, lỗi quên pass mới máy,….

Việc này giúp cho phần mềm bên trong của máy được đưa về trạng thái ban đầu, tái tạo lại như một chiếc máy vừa mới ra lò, từ đó giúp lọc bỏ những dữ liệu không cần thiết góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của máy.

Restore iPhone có bị mất dữ liệu không?

Quá trình Restore hệ thống sẽ tự động tải Firmware(hệ điều hành) mới nhất, đồng thời các dữ liệu chứa bên trong thiết bị sẽ bị xóa hết. Vì thế, nếu muốn giữ lại dữ liệu, các bạn nên sao lưu lại trước.

Hướng dẫn Restore iPhone bằng iTunes mới nhất

Đầu tiên bạn phải tải phần mềm iTunes về máy tính của bạn. Sau khi cài đặt phần mềm iTunes xong thì bạn kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp sạc iPhone. Trên chiếc iPhone sẽ xuất hiện thông báo chọn “Tin cậy”

Quay lại với giao diện iTunes trên máy tính. Tại đây, sau khi kết nối xong bạn chọn hình chiếc điện thoại theo hình mũi tên theo hình ở dưới.

Bước 2: Tại đây, bạn chọn Restore iPhone…( khôi phục iPhone).

Khi đó iTunes sẽ thông báo “bạn có chắc khôi phục hay không?” bạn chọn Restore and update(Sao lưu và cập nhật).

Quá trình này mất một khoảng thời gian khá lâu vì iTunes tải phiên bản hệ điều hành mới nhất về cập nhật lên cho máy.

Lưu ý: Trong quá trình cập nhật và sao lưu chưa kết thúc tuyệt đối không ngắt kết nối giữa iPhone và máy tính.

Như vậy, Restore iPhone đã xong.

Cách Restore iphone bằng phím cứng

Trường hợp iPhone lỗi cài đặt nhỏ thì dùng cách này nhanh chóng, nhưng không triệt để bằng cách trên. Bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn sau.

Đầu tiên là nhấn nút tăng âm lượng sau đó thả ra. Tiếp theo nhấn nút giảm âm lượng rồi thả ra. Sau cùng là nhấn giữ nút nguồn cho đến khi màn hình thiết bị xuất hiện logo Apple.

Cách Restore iPhone 7 và restore 7 Plus:

Từ iPhone 7 và 7 Plus thì nút Home trên iPhone không còn là phím vật lý nữa, nên việc giữ nút Home để khởi động nóng lại sẽ không làm được vì nút Home khi máy bị treo sẽ không có tác dụng.

Để khởi động nóng lại iPhone 7 và 7 Plus khi bị treo. Bạn nhấn và giữ tổ hợp nút nguồn và nút giảm âm lượng cho đến khi màn hình xuất hiện logo của Apple thì thôi.

Hướng dẫn Restore iPhone 6 / 6 Plus, iPhone 6s/6s Plus và các thế hệ iPhone đời trước.

Từ dòng iPhone 6s trở xuống thì chắc chắn sẽ quá quen thuộc với thao tác này rồi. Bạn sẽ nhấn và giữ tổ hợp nút nguồn và Home cho đến khi màn hình xuất hiện logo của Apple thì thôi.

Hướng Dẫn Cách Restore Iphone 5 Bằng Itunes Đơn Giản Nhất / 2023

Bài viết này sẽ giúp các bạn tự ca của mình tại cách restore iPhone 5 bằng iTunes ngay tại nhà mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ các “chuyên gia”.

Restore là cài đặt lại iPhone của bạn, nôm na giống như bạn cài lại win cho máy tính khi máy tính gặp phải trục trặc hoặc đơn giản chỉ là nâng cấp lên phiên bản cao hơn. Nó sẽ giúp iPhone của bạn chạy nhanh hơn, mượt mà hơn.

Firmware, được viết tắt là FW, là phiên bản của hệ điều hành. Nó có tác dụng cho phép các ứng dụng tương tác với phần cứng và hoạt động ổn định trên chiếc điện thoại của bạn.

Bạn cần restore lại iPhone 5 của mình khi máy chạy không ổn định, các ứng dụng chạy không mượt mà. Theo khuyến cáo của hãng Apple, bạn nên chuẩn bị và thực hiện theo các bước sau:

– Một máy tính có cài phần mềm iTunes phiên bản mới nhất

– Một FW theo hệ điều hành bạn cần Restore. Nếu không, trong quá trình cài đặt, iTunes sẽ tự động tải về phiên bản iOS mới nhất.

Bước 2: Sao lưu dữ liệu của bạn bằng iTunes hoặc iCloud

Tại sao phải thực hiện bước này? Vì trong quá trình Restore, iPhone sẽ mất hết dữ liệu đã có trước đó, do vậy, nên sao lưu lại các dữ liệu này nếu bạn không muốn mất thời gian thu thập lại.

Với những thiết bị lần đầu sao lưu sẽ mất khá nhiều thời gian. Do vậy, bạn chỉ nên chọn những dữ liệu quan trọng như danh bạ, lịch làm việc… để tiết kiệm thời gian.

Với việc sao lưu qua iTunes, bạn chỉ cần chọn như hình dưới

Back Up qua iTunes

Với việc sao lưu qua iCloud, bạn chỉ cần kết nối mạng, chọn iCloud trong phần cài đặt.

Bước 3: Đưa thiết bị về chế độ DFU bằng cách nhấn đồng thời nút Nguồn và Home trong 10s, sau đó nhả nút nguồn và vẫn giữ nút Home cho đến khi iTunes báo tìm thấy iPhone.

Lúc này, màn hình iPhone của bạn sẽ đen thui, không có hình gì, và máy tính đã nhận ra iPhone.

Trong trường hợp bạn chỉ thấy logo quả táo cắn dở trên màn hình thì nguyên nhân là do bạn nhấn và giữ các phím quá lâu. Việc cần làm là thao tác lại sao cho chính xác hơn.

Việc đưa iPhone về chế độ DFU có thể phải thực hiện vài lần.

Nhấn nút “Restore iPhone” trên màn hình máy tính nếu bạn muốn cài đặt FW mới nhất

Giữ Shift + nút Restore để chọn đến FW mà bạn đã chuẩn bị trước đó.

Việc còn lại là ngồi đợi cho quá trình này hoàn tất bởi phần sau đó, máy sẽ tự khởi động lại và hoàn thành nốt công việc của nó.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Tự Restore Firmware Iphone Ipad Bằng Itunes / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!