Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Cách Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Gmail # Top 9 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Cách Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Gmail # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Gmail được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mật khẩu ứng dụng của Google sẽ giúp hệ thống gửi mail an toàn hơn, tránh rủi ro lộ mật khẩu gmail làm cho bị đánh cắp thông tin. Đồng thời, việc tạo mật khẩu ứng dụng Gmail giúp chúng ta dễ dàng tích hợp email vào website mà vẫn đảm bảo an toàn dữ liệu thư điện tử. Trong bài viết này, kỹ thuật viên Phương Nam Vina sẽ hướng dẫn cách tạo mật khẩu ứng dụng tài khoản Gmail để các bạn tham khảo và thực hiện.

Bước 1: Đăng nhập Gmail

Đăng nhập vào tài khoản Gmail mà bạn muốn tạo mật khẩu ứng dụng tại đường dẫn https://mail.google.com

Bước 2: Đăng nhập Tài khoản Google

Bạn nhấp vào biểu tượng Gmail phía trên góc phải màn hình và chọn Tài khoản Google.  

Sau khi đăng nhập Tài khoản Google, bạn nhấp chọn dòng Bảo mật bên trái.

Để có thể tạo mật khẩu ứng dụng Gmail, trước tiên bạn cần bật tính năng Xác minh 2 bước. Sau khi bật xong, bạn chọn dòng Mật khẩu ứng dụng để bắt đầu tạo mật khẩu ứng dụng Google.  

Bước 3: Tạo mật khẩu ứng dụng Gmail

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại email một lần nữa. Tiếp theo sẽ có 2 dòng giá trị bạn cần chọn.

– Tại dòng Chọn ứng dụng: Tên ứng dụng mà bạn muốn dùng Gmail để thiết lập. Thường thì sẽ chọn là Thư.

– Tại dòng Chọn Thiết bị: Thiết bị nào bạn muốn sử dụng email này. Nếu bạn dùng máy tính thì chọn Máy tính dùng Windows hoặc có thể chọn Khác (Tên tùy chỉnh).  

Sau khi nhấn nút Tạo thì mật khẩu ứng dụng sẽ được hệ thống mặc định hiển thị ra cho bạn một mật khẩu gồm 16 ký tự. Bạn lưu lại mật khẩu này để tích hợp. Nhấn nút Xong để kết thúc quá trình tạo mật khẩu ứng dụng cho Gmail.

 

Cracker Mật Khẩu Gmail: Làm Thế Nào Để Crack/Hack Mật Khẩu Gmail Của Bạn

Làm thế nào để Crack mật khẩu Gmail

Khi bạn quên mật khẩu Gmail của bạn, nếu bạn có một sự thay thế email và biết quyền câu trả lời cho câu hỏi bảo mật, bạn có thể nhận được vào Gmail của bạn một lần nữa một cách dễ dàng từ Trang web chính thức của Gmail. Nếu bạn không thể lấy lại mật khẩu từ trang web chính thức, vẫn còn đang hai giải pháp cho bạn: bạn có thể lấy lại quên mật khẩu của bạn cho Gmail từ trình duyệt Chrome/FireFox hoặc bằng cách sử dụng một mật khẩu Gmail cracker/hacker.

Crack mật khẩu Gmail từ Chrome/FireFox Brower

Một khi bạn tự động đã đăng nhập tài khoản Gmail của bạn với trình duyệt Chrome/FireFox trên máy tính của bạn, bạn có thể dễ dàng xem và quản lý mật khẩu đã lưu bây giờ. Ở đây tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để crack mật khẩu Gmail từ trình duyệt Chrome.

Nhập “chrome://settings/” trên Chrome của bạn đầu tiên.

Sau đó, bạn cần phải chọn “Hiển thị cài đặt nâng cao” ở dưới cùng của cửa sổ để có được “Lưu quản lý mật khẩu” tùy chọn.

Tài khoản mà bạn đã tự động đăng nhập với Chrome sẽ được hiển thị trong cửa sổ. Bạn có thể chọn tài khoản Gmail của bạn và chọn “Hiển thị” trong tab mật khẩu. Sau đó mật khẩu Gmail của bạn sẽ được hiển thị ban đầu và bạn có thể làm cho nó trở lại.

Sử dụng Gmail mật khẩu hacker/cracker trong Windows 8/7/Vista/XP

Nếu bạn không thể để crack mật khẩu Gmail từ trình duyệt Chrome/FireFox, Gmail mật khẩu hacker/cracker cũng có thể giúp

Trước hết, bạn cần để có được một cracker mật khẩu Gmail. Nếu bạn có không có tùy chọn, đây là đề nghị của tôi: Wondershare WinSuite 2012, một chương trình đáng tin cậy có thể giúp đỡ để crack mật khẩu Gmail trong 3 bước với không có rắc rối.

Step1. Khởi động cracker mật khẩu Gmail

Step2. Chọn mật khẩu Gmail/Google Talk

Chọn Gmail và di chuyển trên. Ngoài ra, này cracker mật khẩu Gmail cũng cho phép bạn để crack mật khẩu của MSN, Hotmail, Yahoo mail và nhiều hơn nữa.

Step3. Hack Gmail mật khẩu bây giờ

Lưu ý: Nó là bất hợp pháp để khôi phục mật khẩu Gmail của người khác mà không được phép. Công cụ này được thiết kế để phục hồi chỉ của người dùng tài khoản khi cần thiết.

Hướng Dẫn Cách Tạo Nhóm Trong Gmail, Sử Dụng Group Trong Gmail

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, những lao động trẻ luôn có nhu cầu kết nối, giao tiếp trong quá trình làm việc và học tập thông qua một môi trường năng động. Đó chính là lý do những hội nhóm trên Zalo, Facebook nở rộ và thu hút được sự tham gia của rất nhiều thành viên. Tuy nhiên trong công việc thì luôn đòi hỏi sự giao tiếp thông qua email, chính vì lý do và xu hướng như vậy nên ông lớn Google cũng không thể làm ngơ mà bỏ qua xu thế này.Với đặc thù là một hòm thư điện tử nên không thể phát triển giống như 1 mạng xã hội thuần túy nhưng Google đã rất khéo léo để áp dụng tính năng hỗ trợ nhóm cho dịch vụ thư điện tử Gmail của mình.

Thông qua tính năng này người dùng có thể dễ dàng tạo một nhóm email để liên hệ, kết nối thông tin, chia sẻ các dữ liệu và tệp tin từ chung một nguồn 1 cách nhanh chóng và đầy tiện lợi. Từ đó giúp nâng cao hiệu suất làm việc giữa các thành viên trong nhóm. Điều này cũng giải quyết những khó khăn, rắc rồi khi bạn thường xuyên phải gửi mail cho nhiều người cùng lúc hoặc là gửi email cho toàn bộ các sinh viên, học sinh của một lớp. Thay vì mỗi lần các bạn lại phải nhập thông tin email và gửi tới từng người mỗi khi có nhu cầu thì giờ đây, tính năng tạo nhóm trong Gmail sẽ giúp các bạn tạo ra 1 danh sách đồng nghiệp, bạn bè, đối tác trên hòm thư của mình theo nhóm để có thể dễ dàng phân loại và thao tác gửi email nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn rất nhiều. Trong bài viết sau đây, Gunbound M sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn cách tạo nhóm trong Gmail đơn giản nhất và nhanh chóng nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

Để tạo một nhóm mới trong Gmail thì đầu tiên chúng ta cần truy cập vào danh bạ Google theo đường dẫn https://contacts.google.com/ hoặc tại giao diện trang chủ Google, Gmail các bạn hãy lựa chọn biểu tượng các ứng dụng của Google

và chọn mục Danh bạ.

Tại menu dọc bên trái của ứng dụng Danh bạ, trong mục Nhãn các bạn hãy nhấp chuột chọn Tạo Nhãn để tạo 1 nhóm liên hệ mới.

Lúc này sẽ xuất hiện 1 hộp thoại Tạo nhãn. Tại hộp thoại này các bạn hãy nhập vaò tên của nhóm mà bạn muốn tạo, sau đó nhấn OK.

Tiếp theo các bạn cần thêm người liên hệ vào trong nhóm bằng cách các bạn nhấp chuột chọn mục Danh bạ để mở danh sách liên hệ của bạn lên. Tại phần tên của mỗi liên hệ mà bạn muốn thêm vào nhóm thì các bạn hãy nhấp chuột chọn vào biểu tượng 3 chấm ở cuối mỗi liên hệ, sau đó chọn tên nhóm mà các bạn vừa mới tạo ở bước trên để thêm liên hệ này vào nhóm.

Các bạn cũng có thể lựa chọn trước những liên hệ muốn thêm vào nhóm, sau đó các bạn nhấp chuột vào biểu tượng nhãn dán ở thanh menu bar, tiếp tục các bạn lựa chọn tên nhóm mà bạn muốn thêm vào liên hệ.

Ngoài ra các bạn có thể tùy chỉnh thay đổi cài đặt thông tin cho từng người ở trong nhóm như thêm ảnh đại diện, thay đổi tên, thay đổi các thông tin cơ bản,… bằng cách nhấp chuột lựa chọn vào tên nhóm ở cột menu bên trái.

Tiếp theo các bạn di chuyển con trỏ chuột tới liên hệ mà bạn muốn chỉnh sửa thông tin, sau đó các bạn nhấp chuột lựa chọn biểu tượng cái bút ( Chỉnh sửa liên hệ).

Tại cửa sổ Chỉnh sửa liên hệ các bạn có thể tiến hành thay đổi các thông tin cho liên hệ đó, sau đó các bạn nhấp chuột chọn Lưu để lưu lại.

Để gửi Email trong nhóm thì các bạn có 2 cách đó là gửi email trong nhóm khi đang ở trong giao diện ứng dụng Google Danh bạ và gửi email trong nhóm khi đang ở trong giao diện ứng dụng Gmail.

Cách 1: Gửi email trong nhóm khi đang ở trong giao diện ứng dụng Google Danh bạ

Tại giao diện Google Danh bạ thì đầu tiên các bạn hãy nhấp chuột chọn vào tên nhóm trong cột menu dọc phía bên bên trái.

Tiếp theo các bạn hãy di chuyển con trỏ tới hình đại diện của liên hệ đầu tiên trong danh sách và nhấp chuột đánh dấu tick vào liên hệ. Lúc này tại thanh menu ngang bên trên sẽ xuất hiện ô vuông, các bạn đánh dấu tick vào đó và chọn Tất cả. Tiếp theo các bạn hãy nhấp chuột chọn vào biểu tượng Gửi Email ở phía trên.

Lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ soạn thư của ứng dụng Gmail đã điền sẵn thông tin người nhận bao gồm các thành viên trong nhóm, các bạn chỉ cần nhập nội dung Email và gửi đi.

Cách 2: Gửi email trong nhóm khi đang ở trong giao diện ứng dụng Gmail

Tại giao diện ứng dụng Gmail thì các bạn chỉ cần nhấp chuột chọn Soạn thư để mở cửa sổ soạn thư mới.

Trên cửa sổ soạn thư mới các bạn hãy nhập tên nhóm vào trong phần địa chỉ gửi mail và chọn nhóm. Các bạn sẽ thấy tất cả danh sách liên hệ trong nhóm xuất hiện trong mục Đến. Lúc này các bạn chỉ cần nhập nội dung Email và gửi đi.

Để xóa 1 liên hệ ra khỏi nhóm thì tại cửa sổ Danh Bạ các bạn hãy nhấp chuột chọn tên nhóm.

Như vậy liên hệ sẽ được xóa khỏi nhóm.

Để dổi tên hoặc xóa nhóm thì tại cửa sổ Google Danh Bạ các bạn hãy nhấp chuột lựa chọn tên nhóm muốn xóa, lúc này ở bên phải của tên nhóm sẽ xuất hiện hai biểu tượng hình thùng rác và cái bút. Để đổi tên nhóm các bạn hãy nhấp chuột chọn vào biểu tượng chiếc bút

.

Lúc này hộp thoại đỏi tên nhãn hiện ra. Bạn tiến hành đổi tên nhãn và nhấn Lưu để hoàn tất.

Để xóa nhóm các bạn hãy nhấp chuột chọn vào biểu tượng thùng rác

. Một hộp thoại thông báo hiện ra với 2 lựa chọn: bạn có thể xóa nhóm và các liên hệ trong nhóm hoặc xóa nhóm nhưng vẫn lưu lại các liên hệ. Cuối cùng các bạn chọn Xóa để hoàn tất.

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Icloud Bằng Sdt Gmail Và Câu Hỏi Bảo Mật

Bạn tự quên mật khẩu iCloud của chính mình dẫn đến một số khó khăn trong quá trình sử dụng?

Hay bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một giải pháp giúp lấy lại password iCloud trên chiếc iPhone hay iPad ?

Bài viết hôm nay mình sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này

Mình đã có một bài viết chia sẽ về cách mở khóa iCloud vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí mà không cần phải Bypass. Với giải pháp nhờ đến đội ngũ Support của Apple các bạn sẽ xử lý được tình hình. Nhưng đó là câu chuyện khi chúng đã ta quên sạch dữ liệu, thông tin của tài khoản.

Nếu quên tất cả thông tin tài khoản các bạn có thể tham khảo cách xử lý theo đường dẫn

#4 cách lấy lại mật khẩu iCloud cực đơn giản

Điều kiện tiên quyết để chúng ta có thể áp dụng được các giải pháp này. Đó là tài khoản iCloud phải chính chủ. Tức iCloud đó là của bạn, hoặc ít hơn bạn buộc phải có một số ít thông tin nào đó về tài khoản

Trường hợp 1. iCloud đã xác thực hai yếu tố và cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng số điện thoại ( thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính )

Việc bạn quên tài khoản iCloud đang được đăng nhập trên thiết bị sử dụng sẽ gây ra một số khó khăn trong việc download ứng dụng từ AppStore, gây khóa máy khi Restore hay Update iOS…. Do đó, việc cần làm là đổi mật khẩu cho tài khoản iCloud đó bằng cách sử dụng số điện thoại. Và cách thực hiện như sau:

Lưu ý: Bạn chỉ có thể thực hiện được giải pháp này. Nếu…. bạn đã bật tính năng xác minh 2 yếu tố

Bước 1. Chọn iCloud của mình và tiến hành đăng xuất iCloud.

Bước 3. Sử dụng số điện thoại để xác thực. Ở đây, hệ thống sẽ gợi ý 2 số đuôi, chúng ta nhập đúng số điện thoại này và Tiếp tục. Sau đó, nhập mật khẩu của máy và Setup mật khẩu iCloud mới.

Ở đây nếu bạn không thể mở được điện thoại vì một lý do nào đó. Thì có thể nhấn chọn Bạn không thể truy cập vào iPhone? và làm theo hướng dẫn

Đến đây, chúng ta đã hoàn tất quá trình lấy lại mật khẩu iCloud iPhone iPad bằng số điện thoại

** Nếu iCloud của bạn chưa bật xác minh 2 yếu tố. Lúc này bạn sẽ không thể thực hiện được tính năng lấy lại mật khẩu iCloud bằng số điện thoại. Thay vào đó, bạn sẽ phải tiến hành lấy lại iCloud bằng cách sử dụng Gmail hoặc câu hỏi bảo mật

Trường hợp 2. iCloud chưa bật xác minh 2 yếu tố là cách lấy lại mật khẩu iCloud dựa trên câu hỏi bảo mật và Gmail ( thực hiện trên máy tính )

** Lấy lại mật khẩu iCloud iPhone iPad bằng Gmail

Bước 1. Truy cập vào đường dẫn quên mật khẩu bên trên. Nhập ID Apple vào ô nhập và nhấn Tiếp tục

Bước 2. Màn hình sẽ xuất hiện 2 lựa chọn. Đặt lại mật khẩu iCloud hoặc đặt lại câu hỏi bảo mật. Nhấn chọn đặt lại mật khẩu iCloud và tiếp tục

Bước 3. Một màn hình sẽ xuất hiện 2 sự lựa chọn. Một là Nhận Email và một là Trả lời câu hỏi bảo mật.

Bước 4. Chọn Nhận Email và tiếp tục. OKE… lúc này một màn hình như dưới sẽ xuất hiện. Bạn sẽ thấy được một vài ký tự của Gmail này. Đăng nhập vào thư Apple vừa gửi đến và nhấn vào Đặt lại bây giờ

Bước 5. Nhập mật khẩu mới là XONG

** Lấy lại mật khẩu iCloud iPhone iPad bằng câu hỏi bảo mật

Điều kiện tiên quyết là bạn buộc phải nhớ chính xác 100% những đáp án câu hỏi bảo mật mà bạn sử dụng để khởi tạo tài khoản iCloud. Đây chắc chắn sẽ là một thử thách thật sự khi đa số người dùng đều không thể trả lời chính xác 100% câu hỏi. Do đó, nếu iCloud của bạn chưa xác thực 2 yếu tố, hãy chọn Nhận Email trước.

Bước 1. Bạn thực hiện đến bước thứ 3 cách lấy lại mật khẩu bằng Gmail ở trên. Sau đó chọn Trả lời câu hỏi bảo mật

Bước 2. Câu hỏi đầu tiên là ngày tháng năm sinh. Tiếp theo đó là 2 câu hỏi khác, thường nhiều bạn sẽ gặp khó ở đoạn này.

Nếu tỏ ra khó khăn các bạn có thể áp dụng giải pháp mà mình đã đề cập ở phần trên của bài viết. Ngoài ra, giải pháp mở khóa vĩnh viễn có phí cũng luôn sẳn sàng hỗ trợ bạn

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Gmail trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!