Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Touch Id Trên Iphone 6S Đơn Giản Nhất # Top 6 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Touch Id Trên Iphone 6S Đơn Giản Nhất # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Touch Id Trên Iphone 6S Đơn Giản Nhất được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Touch ID là gì và cách sử dụng Touch ID trên iPhone 6s như thế nào? Touch ID là tên của bộ cảm biến thông minh nhận diện vân tay của Apple. Đây là hình thức bảo mật thuận tiện hơn rất nhiều so với việc nhập mật mã hay mật khẩu, đặc biệt là trên iPhone và iPad. Từ thế hệ iPhone 5s, tính năng này đã được áp dụng và thu hút rất nhiều khách hàng. Tất nhiên, đối với một thế hệ mới hơn như iPhone 6s cũng có tính năng thông minh này và có phần hoàn thiện hơn.

Tính năng này được ứng dụng vào ngay nút Home trên mỗi chiếc iPhone hay iPad mới, cảm ứng vân tay Touch ID trên iPhone 6s sử dụng kính sapphire chống xước, bảo vệ và tập trung cho bộ cảm biến. Đây là tính năng bảo mật vân tay được dùng để mở khóa màn hình và dùng để mua tất cả các ứng dụng trên Appstore hoặc iTunes với 1 lần chạm ngón tay.

Hướng dẫn cách sử dụng Touch ID trên iPhone 6s

Từ màn hình chính của iPhone 6s, bạn vào phần Cài đặt (Settitngs).

Chạm vào Touch ID và mật khẩu (Touch ID and Passcode).

Gõ vào mật mã của bạn nếu được yêu cầu (Touch ID yêu cầu mật mã, vì vậy nếu chưa tạo một mật mã nào bạn sẽ được yêu cầu tạo một mật mã mới phòng trường hợp cần thiết).

Chạm vào nút Thêm dấu vân tay (Fingerprint button).

Đặt ngón tay mà bạn muốn đăng ký bảo mật vào phím Home và để như vậy đến khi điện thoại xác nhận thao tác đã thành công bằng một tín hiệu rung lên.

Nhấc ngón tay lên và đặt ngón tay xuống. Lặp lại động tác này mỗi khi bạn nghe thấy tiếng rung. Lặp đi lặp lại thao tác này cho đến khi điện thoại đã nhận hết dấu vân tay của bạn. Đó là hình dấu vân tay có màu đỏ và hiển thi một cách đầy đủ. Sau đó nhấn tiếp tục và lúc này bạn đã có thể sử dụng touch ID trên iPhone 6s.

Bạn có thể sử dụng thêm dấu vấn tay của các ngón tay khác hoặc đăng ký dấu vân tay của người khác, những người thân trong gia đình, bạn bè, hay người bạn cảm thấy tin tưởng. Để làm điều này, bạn chỉ cần lặp lại thao tác ghi nhớ dấu vân tay như các bước đã làm ở trên.

Một số lưu ý khi sử dụng Touch ID trên iPhone 6s

Sau khi thực hiện thao tác thêm dấu vân tay, bạn mở icon Mở khóa iPhone (Unlock iphone) nếu icon này hiển thị màu xanh dương, vậy là đã hoàn tất.

Nên cài Passcode để khi cảm biến vân tay không nhận dạng chính xác, bạn có thể mở khóa bằng mật mã.

Touch ID không nhận dạng chính xác (không hoạt động) khi mà tay bạn đang đeo găng tay, tay bạn bị thương dấn đến vân tay biến dạng hoặc tay bẩn không rõ vân tay sẽ không thể sử dụng Touch ID trên iPhone 6s.

Cách để xác định ID vân tay cảm ứng

Nếu bạn đăng ký một dấu vân tay với Touch ID trên iPhone 6s nhưng không nhớ đó là dấu vân tay của ngón tay nào, bên phải hay bên trái. Để dễ dàng nhận biết và xác định đúng dấu vân tay mình cần, bạn làm theo cách sau:

Từ màn hình chính của iPhone 6s, bạn vào phần Cài đặt (Settings)

Chạm vào Touch ID và mật khẩu.

Gõ mật mã của bạn nếu được hỏi.

Đặt dấu vân tay đăng ký vào nút Home

Tìm kiếm nhãn thay đổi từ trắng đến xám.

Cách để thêm nhãn một vân tay cảm ứng khi sử dụng Touch ID trên iPhone 6s

Bạn vào phần Cài đặt (Settings)

Chạm vào Touch ID & Passcode.

Gõ vào mật mã của bạn khi được hỏi.

Chạm vào ngón tay bạn muốn đổi tên

Gõ vào một tên dễ nhận biết hơn cho dấu vân tay của bạn.

Chạm vào nút Done. Vậy là hoàn thành.

Lặp lại các bước này cho đến khi tất cả các dấu vân tay đã được dán nhãn.

Cách để xóa một vân tay cảm ứng khi sử dụng Touch ID trên iPhone 6s

Nếu bạn đã đăng ký vân tay cho một người nào đó để truy cập vào thiết bị của bạn cho trường hợp khẩn cấp. Vì một lý do cụ thể, và bạn không cần người đó phải có quyền truy cập nữa đó, cách tốt nhất là xóa dấu vân tay của người đó đi. Ngoài ra, nếu một dấu vân tay trở nên trục trặc, bạn có thể xóa và làm lại nó bằng cách:

Vào phần Cài đặt

Chạm vào Touch ID & Passcode.

Gõ vào mật mã của bạn khi được nhắc.

Chạm vào dấu vân tay mà bạn muốn xóa.

Chạm vào vân tay Delete.

Chạm vào Done ở góc dưới bên phải.

Lặp lại các bước cho mỗi dấu vân tay mà bạn muốn xóa.

Cách tắt Touch ID khi không muốn sử dụng Touch ID trên iPhone 6s

Vào Cài đặt

Chạm vào nút Touch ID & Passcode.

Nhập mật mã của bạn khi được nhắc.

Tắt phần sử dụng vân tay cho mở khóa iPhone

Tính năng Touch ID trên iPhone 6s là một tính năng tuyệt vời, đem lại nhiều thuận tiện cho người dùng. Hãy là một người dùng thông minh với tính năng hoàn hảo này.

Mọi thắc mắc về cách sử dụng Touch ID trên iPhone 6s xin liên hệ Thành Trung Mobile theo địa chỉ:

cách sử dụng Touch ID trên iPhone 6s

sử dụng Touch ID trên iPhone 6s như thế nào

hướng dẫn sử dụng Touch ID trên iPhone 6s

Hướng Dẫn Cách Unlock Iphone 6S Đơn Giản Nhất

Có bao nhiêu cách Unlock Iphone 6S

Xét về đặc điểm cấu tạo, chiếc Iphone 6S quốc tế và Iphone 6S lock hoàn toàn không có sự khác biệt. Điểm khác nhau duy nhất của hai dòng điện thoại chính là sự hạn chế các điều khoản sử dụng của nhà mạng đối với máy.

Cụ thể hơn, các chú dế thuộc dòng Iphone 6S lock thường bị khóa mạng khi di chuyển khỏi quốc gia đã được đăng ký mạng trước đó. Vì lý do này mà giá bán của Iphone 6S lock thường rẻ hơn so với chiếc điện thoại thuộc phiên bản quốc tế.

Để khắc phục tình trạng vừa nêu trên, bạn có rất nhiều cách khác nhau. Điển hình như:

Cách 1: Unlock Iphone 6S bằng mã code được mua từ nhà mạng. Nghĩa là bạn sẽ phải mua một mã code chính hãng từ nhà mạng để Unlock chiếc Iphone 6S của mình.

Cách 2: Unlock Iphone 6S bằng sim ghép là việc sử dụng loại sim đặc biệt để mở khóa cho chiếc Iphone 6S.

Cách 3: Unlock phần cứng Iphone 6S là phương pháp can thiệp sâu vào các bộ phận thuộc về phần cứng của máy, để mở khóa cho chiếc điện thoại.

Hướng dẫn cách Unlock Iphone 6S

Mỗi một cách Unlock Iphone 6S sẽ được thực hiện theo một quy trình gồm nhiều bước riêng biệt. Dựa vào những hướng dẫn sau đây, bạn có thể dễ dàng Unlock cho chiếc điện thoại Iphone 6S của mình.

Unlock Iphone 6S bằng mã code

Bước 1: Cung cấp số Imei của máy và cả nhà mạng khóa máy cho cửa hàng bán mã code. Khi này bạn sẽ được báo giá cụ thể.

Bước 2: Thanh toán chi phí mua mã code tại địa điểm kinh doanh, hoặc thông qua hình thức chuyển khoản cho đơn vị bán mã code.

Bước 3: Nhập mã code đã được cấp cho chiếc điện thoại Iphone 6S và thực hiện thao tác theo đúng hướng dẫn để Unlock Iphone 6S.

Unlock Ipjhone 6S bằng sim ghép

Bước 1: Bỏ sim ghép Heicard vào máy và chọn dòng chữ Iphone 6S.

Bước 2: Chọn tiếp nhà mạng mà bạn cần ghép cho chiếc điện thoại của mình.

Bước 3: Tiếp tục chọn mục TMSI mode và hoàn thành thao tác này bằng cách nhấp vào chữ done.

Unlock phần cứng Iphone 6S

Bước 1: Tháo mở khung vỏ của Iphone 6S.

Bước 2: Thực hiện thao tác kỹ thuật để can thiệp vào phần cứng.

Bước 3: Lắp các chi tiết máy lại với nhau sau khi Unclock Iphone 6S và sử dụng như thông thường.

Địa chỉ Unlock Iphone 6S uy tín – Huy Dũng

Có thể thấy, cả 3 cách Unlock Iphone 6S vừa kể trên khá phức tạp. Cho nên nó cần được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có tay nghề cao. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro dễ dẫn đến hư hại cho chiếc điện thoại của bạn.

Trong trường hợp này, Trung Tâm Unlock Iphone Huy Dũng chính là sự lựa chọn số 1 của quý khách hàng. Đây chính là đơn vị uy tín chuyên mở khóa Iphone 6S và tất cả các dòng Iphone hiện đang có mặt trên thị trường.

Tại Huy Dũng luôn có một đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi lựa chọn đơn vị làm bạn đồng hành.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Địa chỉ 1: 237/68 Trần Văn Đang, F11, Q.3, TP. HCMĐịa chỉ 2: Số 1 Tuệ Tĩnh, P.13, Q.11Hot line: 0964.42.42.42 – 0968.36.42.42

Khóa Vân Tay Iphone 6, Kích Hoạt Touch Id Trên Điện Thoại Iphone 6 Như

Khóa iPhone 6 bằng hình ảnh như thế nào ? Đổi tên iPhone 6 như thế nào ? iPhone 6, 6 Plus và iPad Air 2 được tích hợp Bluetooth 4.2 Phóng to thông báo trạng thái bằng ứng dụng Big Notification trên Android [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 2/3/2015

Touch ID là tính năng bảo mật thiết bị được Apple trang bị kể từ phiên bản iPhone 5S và trên iPhone 6 cũng vậy, thiết bị này cũng được coi là một trong những mẫu smartphone hỗ trợ cảm biến vân tay áp dụng cho các chức năng bảo mật như Khóa màn hình, khóa ứng dụng… tuy nhiên theo như mặc định người dùng cần kích hoạt để sử dụng chúng. Sẽ có khá nhiều người dùng bỡ ngỡ với tính năng này đặc biệt là những bạn mới sử dụng các thiết bị Apple cung cấp sẽ là trở ngại vô cùng lớn và thật đáng tiếc nếu như không trang bị cho thiết bị của mình một tính năng bảo mật chuẩn mực này. Chình vì vậy mà bài viết sau đây, 9mobi sẽ chia sẻ với các bạn phương thức cũng như chi tiết cách bật khóa vân tay iPhone 6, kích hoạt Touch ID iPhone 6. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

CÁCH BẬT KHÓA VÂN TAY IPHONE 6, KÍCH HOẠT TOUCH

1. Thiết lập Passcode (Nếu như máy bạn đã có thì bỏ qua bước này)

Bước 2: Tại đây các bạn nhấn vào Turn Passcode (Bật Mật khẩu) nhập mật khẩu cho thiết bị hoặc lựa chọn Passcode Options (Tùy chọn mật khẩu) để tùy chọn mật khẩu theo ý mình.

2. Bật khóa vân tay iPhone

Bước 1: Sau khi tạo khóa Passcode xong, vẫn tại giao diện Touch ID & Passcode (Touch ID & Mật khẩu) các bạn nhấn vào Add a Fingerprint (Thêm Dấu vân tay)

Bước 2: Lúc này thiết bị sẽ yêu cầu bạn đưa ngón tay lên nút Home vật lý để quét vân tay. Các bạn chọn ngón tay bạn muốn dùng để bật khóa vân tay, bạn có thể dùng bất cứ ngón nào với tư thế 1 tay cầm thiết bị, 1 tay quét sao cho thật thoải mái. Bạn có thể lưu nhiều vân tay, thậm chí là vân tay của người thân, bạn bè nếu muốn.

Bước 3: Đặt ngón tay lên nút Home nhưng với lực vừa phải, đừng nhấn mạnh nếu không thao tác sẽ bị hủy. Khi thiết bị rung lên, nãy nâng ngón tay nhẹ nhàng khỏi nút Home và chạm nhẹ lại lần nữa. Lặp đi lặp lại thao tác nhấc ngón tay rồi đặt xuống nhiều lần để thiết bị quét và chụp được toàn bộ vân tay ở mọi góc độ. Vân tay càng được quét đầy đủ thì độ nhảy càng cao ở mỗi lần sử dụng. Những đường màu đỏ trên màn hình thể hiện cho tiến độ hình ảnh vân tay được chụp. Nhấn nút Continue (Tiếp tục) để tới bước tiếp theo

Bước 4: Khi hình ảnh vân tay mô phỏng trên màn hình đã đầy đủ các đường nét màu đỏ nghĩa là quy trình quét đã gần hoàn thành. Khi đó, bạn cần scan các góc cạnh còn lại của vân tay với thao tác như trên. Lúc này, người dùng cần đặt ngón tay thật linh hoạt sao cho iPhone quét được các cạnh của vân tay. Nhấn nút Continue (Tiếp tục) khi hoàn tất để kết thúc.

Sau khi hoàn tất ngón tay thứ nhất, bạn có thể nhấn tiếp vào Add a Fingerprint (Thêm Dấu vân tay) để thêm vân tay các ngón tay khác phòng trường hợp ngón tay chính bị sứt, xước khiến không thể mở khóa bằng Touch ID được. Đồng thời bạn đọc có thể gạt công tắc nút iTunes & App Store để kết hợp mua ứng dụng trên Store mà không cần phải nhập mật khẩu Apple ID. Xác nhận mật khẩu tài khoản Apple ID để thiết lập tích tính năng này.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Iphone 6 Đơn Giản Và Hiệu Quả

Bạn là người dùng Android nhưng mới sở hữu một chiếc iPhone 6 cũ và bạn không biết sử dụng chiếc điện thoại này ra sao vì hai hệ điều hành IOS và Android hoàn toàn khác nhau. Không cần lo lắng về điều đó, chỉ cần đọc bài viết sau đây của Điện Thoại Chợ Tốt, bạn sẽ biết cách sử dụng iPhone 6 như một chuyên gia.

Giới thiệu về cấu hình của chiếc iPhone 6 cũ

Vi xử lý mạnh mẽ

iPhone 6 cũ sử dụng chip xử lý A8 tốc độ 1.4 GHz cho việc xử lý tác vụ nhanh hơn 30%, tiết kiệm năng lượng hơn 25% so với chip A7 trên iPhone 5s (1.3 GHz), đối với việc chơi game có cấu hình nặng cũng sẽ rất dễ dàng.

Máy sử dụng chip đồ họa PowerVR GX6450, có thể xử lý hình ảnh độ phân giải cao như video 4K hay game 3D tốt và mượt hơn, màn hình Retina HD cùng kích thước 4.7 inch cho mọi thao tác lướt web, giải trí hay xử lý công việc đều rất tốt.

Camera chất lượng tốt

Mặc dù độ phân giải chỉ 8 MP, khẩu độ F2.2 nhưng những gì mà camera chiếc điện thoại iPhone này làm được lại rất tốt, máy cho tốc độ lấy nét và chạm chụp rất nhanh, màu sắc được thu lại rất tốt.

Cách sử dụng iPhone 6 cũ và những thủ thuật dành cho iFan

Nút vật lý cơ bản và công dụng của chúng

So với các thế hệ đàn anh iPhone trước thì nút nguồn của hai dòng iPhone mới này lại nằm bên phải của viền máy chứ không nằm trên cùng. Nút nguồn có chức năng bật, tắt hay khóa màn hình khi bạn không có nhu cầu sử dụng. Đặc biệt tiết kiệm pin hay tránh những tác động điều khiển vô ý. Do khi đã khóa màn hình điện thoại, người dùng không thể truy cập ứng dụng để thao tác, ngoại trừ nghe nhạc và điều chỉnh âm lượng.

Để khóa màn hình: ấn nút nguồn bên cạnh.

Để mở khóa màn hình: ấn nút nguồn hoặc nút Home, sau đó kéo thanh trượt từ trái qua phải.

Để tắt máy: nhấn giữ nút nguồn cho đến khi một thanh trượt xuất hiện, sau đó kéo thanh trượt theo chỉ dẫn.

Để bật máy: Nhấn giữ nút nguồn đến khi logo Apple xuất hiện.

Nút Home là 1 trong những nút rất quan trọng trên điện thoại iPhone sau đây mình sẽ nói rõ hơn về cách sử dụng nút home trên iPhone 6

Nút Home dùng để trở về màn hình chính Home Screen và có một số tác dụng:

Duyệt các ứng dụng đang mở bằng cách nhấn đúp nút Home, rồi vuốt sang trái hoặc sang phải.

Gọi Siri trợ lý ảo, hoặc bật Voice Control bằng cách nhấn và giữ nút Home.

Dùng cảm biến vân tay thay cho thao tác nhập mật khẩu truyền thống với Touch ID

Chợ Tốt Điện Thoại – nơi mua bán điện thoại uy tín, chất lượng. Truy cập để có cơ hội sở hữu những chiếc điện thoại iPhone 6 cũ giá rẻ!

Thao tác cơ bản trên iPhone 6 cũ

Sắp xếp màn hình chính

Tại màn hình chính Home Screen chứa các ứng dụng, bạn di chuyển một ứng dụng sang trang khác bằng cách nhấn giữ biểu tượng khi nó rung, rồi kéo về bên cạnh màn hình theo hướng trang muốn đặt ứng dụng. Nhấn nút Home để lưu sự sắp đặt mới lại.

Nếu kéo biểu tượng ứng dụng sang cạnh phải của trang Home Screen đến tận cùng bên phải, điện thoại sẽ tự động tạo ra trang Home Screen mới.

Tìm kiếm trong iPhone bằng Spotlight

Khi ấn giữa màn hình chính Home Screen kéo xuống sẽ xuất hiện thanh tìm kiếm (khung đỏ) các ứng dụng trong máy, hoặc thông tin trên Web cũng như các kho ứng dụng.

Quản lý đa tác vụ

iPhone 6, iPhone 6 Plus cũ cho phép chạy cùng lúc nhiều ứng dụng nên bạn cũng phải quản lý đa tác vụ. Để xem danh sách tất cả ứng dụng chạy ngầm, nhấn 2 lần nút Home, vuốt lên trên để tắt ứng dụng.

Mở cụm điều khiển Control Center

Control Center là nơi có thể truy cập nhiều tiện ích sử dụng gồm camera, AirDrop (ứng dụng chia sẻ dữ liệu không dây), AirPlay (ứng dụng chia sẻ màn hình), phần mềm nghe nhạc, bật tắt WiFi, Bluetooth, độ sáng màn hình,…

Để mở Control Center: vuốt màn hình lên.

Để đóng Control Center: vuốt xuống, hoặc gõ vào phần màn hình phía trên, hay nhấn nút Home.

Xem bảng thông báo Notification Center

Tại Notification Center, người dùng có thể xem tất cả các thông báo mới. Để cập nhật thông báo, vuốt màn hình từ phía trên xuống.

Để đóng Notification Center, vuốt ngược lên trên hoặc nhấn nút Home

Gọi điện thoại

Nhấn vào biểu tượng điện thoại trên màn hình, vào phần Keypad để nhập số và nhấn biểu tượng điện thoại để gọi.

Sử dụng Camera

Ứng dụng Camera của iPhone 6 cũ, iPhone 6 Plus cũ mang một số chức năng của iOS 8 như chế độ hẹn giờ chụp. Để mở camera, thực hiện theo các cách:

Nhấn vào ứng dụng camera trên màn hình chính Home Screen.

Từ màn hình khóa Lock Screen, vuốt biểu tượng máy ảnh lên trên.

Mở Control Center ấn biểu tượng camera.

Vậy là qua bài viết trên hẳn các bạn đã nắm được Vậy các bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay truy cập vào cách sử dụng iPhone 6 hiệu quả. Chợ Tốt Điện thoại và mua ngay cho mình một chiếc iPhone 6 64GB cũ hoặc iPhone 6 32GB cũ hay iPhone 6 đen Quốc Tế để có thể ứng dụng ngay lập tức những thủ thuật hữu ích mới được học nào!

Bên cạnh những bài viết chia sẻ kinh nghiệm sửa lỗi điện thoại thì Chợ Tốt còn là nơi mua bán điện thoại cũ các hãng Apple, Samsung…được hàng triệu người sử dụng. Với sự minh bạch về thông tin, cách thức, giá cả ở mức tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch và tìm cho mình chiếc máy ưng ý nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Touch Id Trên Iphone 6S Đơn Giản Nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!