Xu Hướng 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Restore Iphone 5/ 5S Bằng Itunes Đơn Giản / 2023 # Top 12 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Restore Iphone 5/ 5S Bằng Itunes Đơn Giản / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Restore Iphone 5/ 5S Bằng Itunes Đơn Giản / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đã bao giờ bạn sử dụng iPhone 5/ 5S và gặp tình trạng máy đơ, chậm hoặc liên tục gặp lỗi, dù đã khắc phục bằng rất nhiều cách khác nhau vẫn không cải thiện? Trong trường hợp này bạn hãy Restore lại iPhone để giúp điện thoại của mình ổn đinh nhanh chóng.

Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu Restore iPhone là gì để xác định xem có nên Restore iPhone 5/ 5S của mình hay không

Khi bạn Restore iPhone 5/ 5S của mình chính là bạn đang dọn sạch phần mềm của máy bằng việc cài lại bộ Firmware ban đầu hoặc bản mới nhất cho máy. Nếu máy của bạn đang có quá nhiều phần mềm và nhiều dữ liệu không dùng đến, bạn có thể tiến hành dọn dẹp hoàn toàn máy bằng cách “restore”, nhất là nếu trong thời gian sử dụng máy bạn thường xuyên gặp xung đột giữa các phần mềm với nhau. Trong trường hợp máy của bạn đã jailbreak tức đã có ứng dụng Cydia trong máy thì quá trình Restore sẽ giúp xóa bỏ jailbreak hoàn toàn. Giống như các thao tác khác với iPhone, Restore cần thực hiện qua iTunes, ngoài ra bạn cũng phải nhớ tắt hết Passcode, Touch ID và chế độ Find My iPhone.

Hướng dẫn chi tiết cách Restore iPhone 5/ 5S đơn giản bằng iTunes

Bước 1: Bật iTunes trên máy tính và kết nối với máy tính bằng cáp USB. Lưu ý: sau khi Restore, tất cả dữ liệu như danh bạ, ảnh, nhạc, game… đều sẽ mất hết nên bạn cần làm thao tác sao lữu dữ liệu lại trước bằng cách nhấn vào nút Back Up Now.

Bước 2: Tùy vào dữ liệu trên máy của bạn, thời gian sao lưu sẽ khác nhau. Hãy kiên nhẫn chờ đợi quá trình này kết thực là bạn đã có thể Restore thiết bị của mình. Lúc này bạn hãy nhất nút “Restore iPhone”. Lưu ý mặc định iTunes sẽ tải về bản firmware mới nhất từ Apple nên sau quá trình Restore này máy của bạn sẽ chạy phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất. Nếu bạn không muốn iPhone 5/ 5S của mình chạy iOS mới nhất và đã có bản firmware định sẵn trên máy tính, hãy nhấn giữ phím Shift đồng thời nhấn nút Restore iPhone.

Bước 3: Sau khi nhấn nút Restore bạn sẽ thấy hộp thoại cảnh báo của iTunes về việc xác nhận bạn có thật sự muốn hoàn nguyên thiết bị của mình về trạng thái xuất xưởng hay không. Hãy tiếp tục quá trình bằng cách nhấn Restore.Bước 4: Tiếp theo đó bạn hãy nhấn “Next” và “Agree” với 2 hộp thoại thông tin.

Bước 5: Quá trình Restore iPhone 5/ 5S sẽ được diễn ra tự động mà bạn không cần làm gì cả. Sau khi hoàn thành iTunes sẽ có cửa sổ thông báo cho bạn biết cài đặt đã thành công và chiếc iPhone 5/ 5S của bạn sẽ khởi động lại. Hãy ấn nút OK. Sau khi hoàn thành bước này, bạn sẽ được sở hữu một chiếc iPhone 5/ 5S không khác gì máy mới. Bạn có 2 tùy chọn là thiết lập như một chiếc iPhone mới hoặc khôi phục dữ liệu đã lưu trữ. Sau đó bấm “Continue” để hoàn tất.

Hướng Dẫn Cách Restore Iphone 5, 5S Chuẩn / 2023

Restore iphone là việc không thể thiếu đối với những người sử dụng iphone lâu năm, theo thời gian sử dụng iphone sẽ dần bị chậm lại do khối lượng dữ liệu lớn cũng như các phần mềm sử dụng lâu ngày cần phải được nâng cấp hay dễ gặp phải lỗi.

Việc restore iphone 5, 5s đúng cách sẽ giúp cho iphone 5, 5s của bạn chạy nhanh hơn, mượt hơn, đặc biệt một số lỗi thông thường hay gặp trên iphone 5s cũng sẽ biến mất sau khi bạn restore iphone 5.

Có rất nhiều người dung iphone không hề biết về việc có thể tư restore iphone 5 và thường thắc mắc restore iphone là gì? Cách restore iphone 5s như thế nào? Hiện nay có rất nhiều cách để restore iphone và ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách phổ biến và dễ thực hiện restore iphone 5, 5s nhất.

Một điểm lưu ý là trước khi thực hiện restore iphone 5s, 5 bạn cần thực hiện sao lưu lại dữ liệu trên iphone của mình với iTunes vì iphone 5 sau khi restore sẽ bị mất hết dữ liệu và quay về trang thái như khi bạn mới mua máy.

Cách 1: Cách này được thực hiên với yêu cầu bạn phải có kết nối internet – Restore online. –  Đầu tiên bạn cần kết nối iphone 5, 5s với máy tính có kết nối mạng.  –  itunes sẽ hiện lên một bảng thông báo và việc của bạn là chọn nút “ Khôi phục và cài đặt” –  Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ, iTunes sẽ tự động download và cài đặt phiên bản IOS mới nhất cho iphone 5, 5s của bạn.  Khi máy bào thực hiện xong thì cũng là lúc việc restore iphone 5, restore iphone 5s của bạn đã thực hiện xong.

Cách 2: Restore offline. Để thực hiện restore offline bạn cần phải tải Firmware về máy của bạn, và để itunes tự restore iphone. –  Đầu tiên bạn cần kết nối iphone 5, 5s với máy tính. –  Giữ phím Shift trên bàn phím máy tính và đồng thời chọn Khôi phục iphone. –  Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ itunes sẽ tự động restore và cài đặt phiên phản IOS mới cho iphone 5 của bạn.

Hướng Dẫn Sửa Lỗi 2005 Khi Restore Iphone 4S, 5, 5S / 2023

Cách fix lỗi restore iphone lỗi 2005 cho iPhone , ipad các dòng

Trong quá trình restore iPhone không tránh khỏi xảy ra lỗi, bài viết này sẽ đưa ra phương pháp để bạn vượt lỗi 2005 khi restore iPhone 4s, đồng thời bạn có thể đọc và tham khảo để có thể tự xử lí những lỗi khác có khả năng sẽ gặp bằng các phương pháp cơ bản.

– Với tất cả các lỗi, không riêng gì lỗi 2005 xảy ra khi restore, bạn nên thử thực hiện các phương pháp phổ thông sau:

– Bạn hãy thử update iTunes phiên bản mới nhất.

– Với hệ điều hành Windows hay Mac điều rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm Check for Updates.

Xác nhận hệ điều hành đã được update

– Với Mac, bạn hãy chọn Software Update từ Apple menu và cài đặt. Nếu một file update cần restart, lại tiếp tục Check for Updates lần nữa như ở bước

Với Windows cũng như với Mac, để update, đến trang chúng tôi để update, nếu một file update cần restart, bạn ấn Check for Updates.

Ngừng kết nối với các thiết bị đang sử dụng USB trừ chuột và bàn phím. Hãy kết nối USB qua cổng chính của máy tính và khởi động máy tính đồng thời restore lại.

Hãy cho ngừng các phần mềm bảo mật, kiểm tra file hosts.

Khởi động lại máy tính nó sẽ giúp nhẹ RAM có khả năng giúp bạn vượt những lỗi về DFU Mode hay vì Recovery Mode.

Hướng dẫn sửa Lỗi 2005 khi restore iPhone

Khi restore gặp lỗi 2005 đa phần các bạn sẽ nghĩ là lỗi kết nối, lỗi phần cứng và mang đi kiểm tra vì không thể trực tiếp xử lí được. Tuy nhiên trước khi mang đi kiểm tra, bạn hãy thử những phương pháp sau:

– Kiểm tra, đổi cổng USB. Nếu bạn đang restore Firmwave nào thì nên dùng iTunes bản đó sau đó hãy vào ổ C: WindowsSystem32driversetc để xóa hoặc cut File – Hosts ra nơi khác, sau đó đưa DFU về thật chuẩn, kết nối lại vơi iTunes và vẫn restore như bình thường.

– Hoặc bạn có thể tham khảo áp dụng mẹo nhỏ sau, tuy rằng khả năng thành công của nó chỉ là 50:50. Đó là cách thiết lập lại Firmwave.

Bước 1: Kết nối iPhone vào máy tính của bạn và khởi động iTunes .

Bước 2: Bấm và giữ cả hai Sleep / Wake và nút Home cho đến khi màn hình màu đen .

Bước 3: Thả nút Sleep / Wake nhưng vẫn tiếp tục giữ nút Home trong khoảng 20 giây .

Bước 4: Sau khoảng 20 giây , bạn sẽ thấy iPhone của bạn bật lên trong iTunes trong chế độ phục hồi , yêu cầu khôi phục.Lúc này LCD iPhone của bạn vẫn còn đen . Đây là chế độ thiết lập lại phần mềm Firmwave .

Bước 5: Restore lại iPhone 4s từ iTunes như bình thường.

Cách Restore Iphone 5/5S Như Thế Nào? / 2023

Mục đích của việc restore iPhone 5/5S

+ Khắc phục một vài lỗi phần mềm trên iPhone 5 lock/5S.

+ Giúp cho iPhone 5/5S chạy nhanh nhạy và mượt mà hơn so với hiện tại.

+ Làm sạch thiết bị của bạn sau một thời gian dài sử dụng với khá nhiều ứng dụng.

+ Một chiếc máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Mac os hoặc Windows.

+ Máy tính của bạn đã cài sẵn phiên bản iTunes mới nhất được tải về từ trang web chúng tôi

+ Một sợi dây cáp kết nối iPhone 5/5S với máy tính.

1) Trước hết để tránh trường hợp mất dữ liệu sau khi restore máy, bạn hãy sao lưu dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh… bằng iTunes. Sau đó kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp, rồi mở ứng dụng iTunes và bấm” Back up now ” để sao lưu dữ liệu.

2) Bây giờ bạn hãy đưa iPhone 5/5S về chế độ DFU mode để tránh trường hợp gặp lỗi.

Cách đưa iPhone về chế độ DFU mode như sau: vẫn kết nối iPhone 5/5S với iTunes sau đó nhấn và giữ đồng thời phím Home + phím nguồn đếm đến 10 sau đó bỏ phím nguồn ra mà vẫn giữ phím Home cho đến khi thấy iTunes đưa ra thông báo là iPhone đã về chế độ DFU mode.

3) Sau khi đã chuyển iPhone 5/5S về chế độ DFU Mode, bạn hãy bấm nút Restore thiết bị, iTunes sẽ tải phiên bản firmware mới nhất tự động về máy để thực hiện thao tác restore iPhone và bây giờ bạn chỉ việc ngồi chờ cho đến khi quá trình restore hoàn tất là được.

4) Sau khi restore iPhone 5/5S, iPhone 6 cũ thành công, một hộp thoại xuất hiện với 2 tùy chọn sau:

– Làm mới iPhone 5/5S của bạn hoàn toàn như lúc mới mua, không hề có dữ liệu nào trong thiết bị (Set up as new iPhone)

– Nếu bạn đã sao lưu dữ liệu trước khi restore thiết bị thì bạn chọn Restore from this back up để có thể khôi phục lại toàn bộ các dữ liệu đã lưu trước đó.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Restore Iphone 5/ 5S Bằng Itunes Đơn Giản / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!