Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Reset Skill Diablo 2 Cho Người Mới Chơi Game # Top 11 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Reset Skill Diablo 2 Cho Người Mới Chơi Game # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Reset Skill Diablo 2 Cho Người Mới Chơi Game được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trò chơi Diablo 2 thuộc thể loại game RPG hết sức nổi tiếng và thành công, được sản xuất bởi công ty phát triển “World Of Warcraft”. Vào tháng 6/2001, game chính thức được phát hành cho phiên bản PC. Diablo 2 đã làm biết bao thế hệ game thủ say đắm, vì thế mà những thắc mắc về game luôn được đưa ra rất nhiều, trong đó có 2 câu hỏi được người chơi quan tâm là làm thế nào để reset skill Diablo 2 và cách nâng skill Diablo 2 ra sao?

Khi bắt đầu chơi Diablo 2, bạn sẽ bị một đoàn Warriv đưa đến 1 thành phố bỏ hoang có tên là Lut Gholein. Cũng giống như Rogue Encampment, thành phố này đầy rẫy sự nguy hiểm và nhiều bí ẩn đằng sau. Nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển nhân vật phụ hoàn thành các thử thách được đưa ra. Người chơi sẽ phải reset skill Diablo 2 để nhập vai vào từng nhân vật đó. Vậy cách reset skill Diablo 2 ra sao?

Cách reset skill Diablo 2 cho người mới chơi

Tin buồn cho các game thủ đó là bạn sẽ không được reset skill Diablo 2 cho đến khi bản Diablo 2 -1.13 được tung ra. Đa số mọi phiên bản 1.13 của game Diablo 2 sẽ cho phép người chơi reset skill Diablo 2 miễn phí tối đa 3 lần tương ứng với mỗi nhân vật mà thôi.

Khi đã hoàn thành xong nhiệm vụ, bạn sẽ được Ankara tặng thêm điểm kỹ năng miễn phí và phần thưởng reset skill Diablo 2, bạn sẽ không cần phải điều chỉnh lại các skill ấy ngay lập tức. Bạn có thể lưu tùy chọn này lại để sử dụng các lần kế tiếp nếu muốn. Ankara chỉ cho phép người chơi làm điều này một lần khi thấy khó qua ải. Do đó, hãy chắc chắn bạn thực sự muốn reset skill Diablo 2 trước khi thực hiện các lệnh khác khi chơi Diablo 2.

Hướng dẫn bạn cách nâng skill Diablo 2 chi tiết

Ngoài câu hỏi về cách reset skill Diablo 2 ra sao, thì game thủ cũng đặc biệt quan tâm tới cách nâng skill Diablo 2. Khi nâng, người chơi cần phải lưu ý một số điều sau đây:

Những việc cần làm trước khi thực hiện cách nâng skill Diablo 2

Dọn dẹp các chiến lợi phẩm nhất là các loại nhẫn và viên Gem sau mỗi trận đấu. Hãy đầu tư và trang bị đầy đủ các loại nhẫn hoặc vũ khí là những viên Gem tốt nhất, vì chúng sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong lúc thực hiện nhiệm vụ Diablo 2.

Hãy mở rộng toàn bộ bất cứ khu vực nào của bản đồ và tìm những đường dẫn (Waypoints) có trong ấy. Đây được xem là phương án tốt nhất để bạn đi từ nơi này sang nơi khác một cách nhanh chóng.

Đặc điểm thường thấy nhất của lũ quái đó là trong nhóm thường sẽ có một số con đầu đàn. Những con đầu đàn này có thể sản sinh ra các con khác và có thể sử dụng phép thuật. Do đó, hãy “chăm sóc” những con đầu đàn này trước!

Mỗi con quái vật đặc biệt sẽ có tên riêng tương ứng với mỗi map bạn đi qua. Chúng khỏe hơn các con quái vật bình thường khác bởi chúng sở hữu những khả năng đặc biệt. Hãy cố gắng tiêu diệt chúng để kiếm có thể kiếm thêm EXP.

Cách nâng skill Diablo 2

Trên đường đi, bạn sẽ thấy khá nhiều hang động, hầm mộ,… Đây cũng chính là những nhiệm vụ phụ của bạn. Vì vậy hãy cố gắng thực hiện hết các nhiệm vụ phụ ấy, bởi đó là cách giúp bạn kiếm EXP và các món đồ hữu dụng tốt nhất để nâng skill Diablo 2.

Hãy cho tiền vào hòm của bạn trong thành phố mỗi ngày. Vì những lúc bạn chết, sẽ bị phạt một lượng tiền nhất định tùy vào số tiền bạn mang theo trong người. Bởi vậy càng đem ít tiền thì số tiền phạt lại càng ít.

Cách nâng skill Diablo 2 nữa mà có lẽ không mấy ai để ý đó là hãy trở lại thành phố của mình bằng cuộn phép mỗi ngày để thực hiện việc hồi sức, sửa chữa các món đồ và các vũ khí chiến đấu,…

Hãy cố gắng sở hữu cho mình một thắt lưng có Iventory, việc này sẽ khá hữu ích cho bạn trong việc nâng skill.

Hướng Dẫn Cách Build Paladin Diablo 2 Cho Người Mới Chơi

Paladin là một tướng thuộc dạng cận chiến trong Diablo 2. Điểm mạnh nhất mà nhân vật này có là Blessed Hammer. Trong trò chơi, kỹ năng của Paladin rất đa dạng như cầu nguyện, đóng băng, thiền, cứu rỗi,… Với những người mới học cách chơi Paladin trong Diablo 2, họ nên buil theo lối Hammerpally.

Ưu điểm của lối build này là biến kỹ năng Blessed Hammer trở nên cực kỳ lợi hại. Sau bản cập nhật 1.10, skill cộng hưởng xuất hiện và nhanh chóng được áp dụng luôn vào lối đánh lợi hại của Paladin. Anh trở thành 1 trong những nhân vật có thể PvM mạnh nhất game. Bởi vì Blessed Hammer là skill phép thuật nên không bao giờ lo sợ bị immu. Ngoài ra việc sử dụng Blessed Hammer sẽ tiết kiệm được phần nào về points phung phí cho kỹ năng khác.

Điểm yếu duy nhất của lối buid Hammerpally lại chính là điểm mạnh của Blessed Hammer. Nghe có vẻ lạ lùng nhưng đúng như vậy. Blessed Hammer chỉ mạnh nhất nếu Paladin dùng trong môi trường rộng. Nếu khu vực quá chật hẹp như Flayer Dungeon, Maggot Lair,… sẽ không phát huy được sức mạnh.

Cách build Paladin Diablo 2: Stat build

* Str: Newbie khi mới chơi thường vung tay quá nhiều vào việc dồn points để đánh cho thoải mái. Thế nhưng đấy là cách build Paladin Diablo 2 cực kỳ sai lầm. Chỉ nên dùng 80 – 90 Str đủ mặc đồ là được.

* Dex: Bạn chỉ nên dùng đủ để có thể max blocking, tầm 75%. Theo nhiều cao thủ chơi Paladin, 125 – 130 dex là con số ổn nhất.

* Vit: Bạn còn bao nhiêu points thì dồn toàn bộ vào đây.

* Energy: Không cần phải thêm points vào vì các item cộng points đã là quá thừa thãi với Paladin rồi.

Tìm hiểu cấu hình GTA 4 để chiến game trên PC thân thuộc của mình.

Học cách Skill build

Như đã nhắc ở trên, Paladin có một hệ thống kỹ năng lớn để người chơi thi triển chiêu thức. Tuy nhiên bạn không nên nâng skill theo một cách vô tội vạ vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cuối cùng.

Combat Skill

* Smite: Chọn 1 point đến Blessed Hammer.

* Holy Bolt: Chọn 1 skill đến Blessed Hammer.

* Charger: Chọn 1 hoặc max 20 poitns tùy ý. Bởi vì nó dẫn đến Blessed Hammer và giúp giải quyết khuyết điểm môi trường hẹp.

* Blessed Hammer: Max 20 poitns.

* Holy Shield: Đây là skill cực kỳ cần của Paladin nên hãy ưu tiên dồn points cho nó.

Defensive Aura

* Pray: Chọn 1 point.

* Cleasing: Chọn 1 point. Nó sẽ giúp Paladin giảm thời gian dính độc.

Auto Chess đang làm mưa làm gió trong cộng đồng Dota 2 và được các streamer yêu thích. Hãy tìm hiểu về hệ thống các tướng trong Auto Chess chất lượng nhất.

* Defiance: Chọn 1 point dẫn đến Vigor.

* Vigor: Max 20 points. Skill này giúp bạn có thể trốn thoát rất nhanh.

* Redemption: Chọn 1 poitn để hồi máu cũng như mana.

Offensive Aura

* Might: Chọn 1 point.

* Blessed Aim: Max 20 poitns. Nó sẽ tăng cộng hưởng và sức tấn công cho Blessed Hammer.

* Concerntration: Max 20 poitns. Đây là Aura chính của cách build Paladin Diablo 2 khi dùng Blessed Hammer. Nó tăng dame cực mạnh, tạo sức cộng hưởng lớn cho Blessed Hammer.

Mua Item hợp lý

* Mũ: Nếu chơi Paladin, Harlequin Crest không bao giờ có thể thiếu được. Bởi vì nó công thêm 2 điểm cho mọi skill.

* Giáp: Hãy chọn Mage Plate hoặc Archon Plate. Đây là hai giáp tốt nhất đối với HammerPal. Thủ cao, tính năng hữu ích, chắc chắn đó không phải lựa chọn tồi.

* Vũ khí 1: Bạn nên sử dụng cây Flail. Paladin sẽ có thêm skill, một lượng khá về resist và có thể cast Blessed Hammer với tốc độ nhanh hơn.

* Khiên 1: Chắc chắn là Herald of Zakarum. Resist cực lớn, def quá cao, cộng 4 skill là điểm nổi trội nhất của item này.

* Thắt lưng: Nên chọn Arachnid Mesh.

* Găng tay: Nếu muốn hồi nhanh năng lượng và cộng thêm Faster Cast Rate, bạn hãy chọn găng tay Magefist.

* Giày: Trang bị được đánh giá tốt nhất là War Traveller. Chỉ số def cao, Str và Vit được cộng thêm 10. Ngoài ra khả năng faster run/walk được tăng thêm 10%. Một trang bị không tồi chút nào.

* Nhẫn: Stone of Jordan kết hợp với Raven’s Frost.

* Dây chuyền: Chẳng gì hợp hơn với Paladin bằng Mara’s Kaleidoscope.

Chi Tiết Cách Làm Nhiệm Vụ Diablo 2 Cho Người Mới Chơi

Sơ lược về game Diablo 2

Trong Diablo 2, khi trận chiến kết thúc là lúc bạn phải thu dọn chiến lợi phẩm. Bạn cần chú ý đặc biệt nhẫn và các viên Gem để nhận được trang bị tốt. Điều này góp phần hoàn thành nhiệm vụ để mang về những phần thưởng xứng đáng dành cho bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn mua vũ khí hoặc áo giáp tùy thích. Khi bắt đầu trò chơi, bạn hãy cố gắng mở rộng bản đồ để tìm đường dẫn. Khi đó bạn nhanh chóng di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Bạn sẽ gặp những con quái vật riêng ở trong mỗi bản đồ. Chúng là những quái vật mạnh, hung bạo hơn quái vật thông thường. Vì vậy, bạn hãy cố gắng tiêu diệt chúng để nhận được EXP.

Làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I – The Sightless Eye

Tại doanh trại Router Encampment, bạn sẽ bắt đầu làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I. Khi bạn chết hoặc muốn trở về thành sẽ phải quay lại ngay chỗ xuất phát này. Ở đây sẽ có những nhân vật tuyến phụ chuyên kinh doanh áo giáp, vũ khí, mana và binh lính, máu,…

Den of Evil – Nhiệm vụ thứ nhất

Để có thể nhận được nhiệm vụ, game thủ cần phải tìm tới và nói chuyện với Ankara. Song song với đó, bạn còn phải tiêu diệt tất cả quái vật trong hang Den of Evil. Hang này nằm ngay tại khu vực bao quanh Rogue Encampment.

Nhiệm vụ thứ 2 – Sister’s Burial Grounds

Để nhận được nhiệm vụ thứ 2 này, bạn cần nói chuyện với Kashya. Hãy tìm đến hầm mộ Bulgaria Grounds ở trong khu vực Cold Plains để tiêu diệt con trùm Blood Raven. Từ khu vực này, bạn sẽ có 2 hướng đi. Hướng 1 sẽ dẫn tới Burial Grounds và hướng 2 sẽ dẫn tới cánh đồng Story Fields.

Tuy nhiên, bạn cần hết sức chú ý, xung quanh con trùm Blood Raven có rất nhiều đệ tử. Bạn hãy cố gắng tiêu diệt con trùm này thì tự động các tên đệ tử xung quanh hắn cũng sẽ chết theo. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ 2 rồi đấy! Việc bạn cần làm lúc này là đến gặp Kashya để nhận phần thưởng thôi nào!

Nhiệm vụ thứ 3 trong ACT I – Search for Cain

Đối với nhiệm vụ thứ 3 này sẽ khó hơn so với nhiệm vụ thứ nhất. Bạn sẽ phải quay lại tìm gặp tu sĩ Ankara để nhận nhiệm vụ. Nhiệm cụ của bạn là phải lấy 1 cuốn sách được giấu kĩ trong 1 cái cây có tên Tree of Infuss. Cây này nằm trong khu rừng Dark Wood. Khi đã tìm thấy cây, bạn hãy lập tức quay trở lại Rouge Encampent gặp Ankara để bà ta dịch nó cho bạn. Bạn sẽ thấy được quy luật quay của vòng đá. Hoàn thành xong nhiệm vụ thứ 3, bạn sẽ nhận được một phần thưởng là chiếc nhẫn xanh ở nightmare và hell.

Sister to the Slaughter – Nhiệm vụ thứ 4

Tại nhà thờ Cathedral, hãy tìm đường xuống khu hầm mộ Rouge có 5 tầng. Nơi này khá rộng lớn và có rất nhiều yêu quái cản đường. Trước khi gặp Andariel, bạn hãy tiêu diệt chúng để đạt được level lớn hơn 15. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng đánh với tên trùm này hơn.

Xuống tầng 5, bạn hãy chuẩn bị tinh thần chiến đấu với Andariel. Hắn là một Boss mạnh nhất ở ACT I này. Muốn hạ gục được Andariel, bạn hãy tiêu diệt trước đám đệ tử xung quanh hắn. Khi Andariel chết, hắn sẽ bỏ lại rất nhiều báu vật quý hiếm và mở 1 cánh cổng dẫn về Rouge Encampment. Sau đó, bạn hãy nói chuyện với Warriv và bạn sẽ dịch chuyển đến ACT II.

Hướng dẫn nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT II – The Secret of the Vizjerei

Nhiệm vụ thứ nhất trong ACT II – Radament’s Lair

Để làm nhiệm vụ thứ nhất trong ACT II, việc bạn cần làm đầu tiên chính là nói chuyện với Atma. Chồng con của Atma đã bị giết bởi Datacenter. Do đó, nhiệm vụ của bạn lúc này là phải giết Datacenter. Khi còn sống, ông phục vụ cho tổ chức Horadrim. Đến khi chết Datacenter bị Burning Hall thâu tóm và trở thành super unique Greater Mummy.

Datacenter xuất hiện ở tầng 3 Server. Ông ấy có khả năng hồi sinh Undead, cast Unholy Bolt và Poisonous Breath. Khi Radament chết, từ xác ông sẽ phát ra những luồng ánh sáng và giết những Undead gần đó. Radament rơi ra cuốn sách tên Book of Skill và bạn sẽ nhận được 1 điểm skill. Trong cái rương ở đó còn có cuộn giấy Horadrim Scroll, đây là một manh mối của nhiệm vụ thứ 2. Sau khi tiêu diệt được Radament, hãy quay về nói với Atma để kết thúc.

Nhiệm vụ 2 – The Horadric Staff

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT III – The Infernal Gate

Nhiệm vụ thứ 1 – The Golden Bird

The Golden Bird là nhiệm vụ đầu tiên của ACT III. Bạn sẽ không phải nhận nhiệm vụ này bởi bất cứ ai. Nhiệm vụ thứ nhất được mở ra khi bạn giết 1 supermonster bất kì trong Spider Forest. Lúc này 1 item Jade Figurine, một bức tượng sẽ rơi ra. Sau khi Alkor nhận bức tượng, quay trở lại ta sẽ được nhận Potion of Life, phương thuốc mà ông ta đã chế tạo theo công thức của Ku Y’leh. Khi đó, nhiệm vụ của bạn đã được hoàn thành. Nhiệm vụ được hoàn thành và bạn sẽ nhận được được 1 potion of Life, 20 Life.

Blade of the Old Religion – Nhiệm vụ thứ 2 trong ACT III

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ thứ 2 từ Hratli. Bạn sẽ phải đi xuống đường cống ngầm bằng 2 con đường. Con đường thứ nhất là cánh cửa trong Gut Ghohein, thứ 2 là đường vào nằm ngay rìa của thị trấn. Hãy cố gắng nói chuyên với Asheara, cô ta sẽ có trách nhiệm canh giữ Gidbinn. Sau đó, bạn quay trở về nói chuyện với Ormus để kết thúc nhiệm vụ. Tiếp đến chuyển sang làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT IV. Hoàn thành xong nhiệm vụ, bạn sẽ được phần thưởng 1 chiếc nhẫn magic bất kì

Những nhân vật trong Diablo 2

Necromancer: Nhân vật Necromancer này có khả năng triệu tập quái vật để làm thay công việc của mình.

Amazon: Đây là nhân vật rất linh hoạt và có thể sử dụng các vũ khí cận chiến. Bạn chỉ có thể phát huy sức mạnh của nhân vật này khi dùng vũ khí tầm xa kết hợp cùng một số skill đặc biệt.

Babarian: Babarian là nhân vật có sức khỏe cũng như khả năng chịu đựng tốt nhất. Anh ta có thể sử dụng 2 loại vũ khí cầm trên tay cùng 1 lúc. Vì vậy, hãy tập trung vào việc rèn luyện skill chiến đấu của anh ta và tiêu diệt hết các kẻ thù gặp trên đường đi.

Sorceress: Tuy ở đầu game Sorceress khá yếu nhưng về sau sức mạnh của nhân vật này sẽ mạnh dần lên.

Hướng Dẫn Chơi Diablo 2 Với Hệ Thống Nhân Vật Cho Người Mới Bắt Đầu

Đôi nét về game Diablo 2

Diablo II là một trong những game online hành động được phát triển bởi Blizzard North, và ra mắt thị trường vào đầu những năm 2000 bởi nhà phát hành game Blizzard Entertainment. Trò chơi này dành cho Microsoft Windows, Mac OS cổ điển và Mac OS X.

Diablo 2 game hành động đỉnh cao

Ở mỗi thử thách, nhiệm vụ khác nhau, người chơi sẽ bắt gặp và phải tiêu diệt những con quái vật riêng. Tất cả đều là những boss có sức mạnh, hung bạo gấp nhiều lần so với những con quái vật thông thường. Người chơi cần cố gắng giành chiến thắng để kiếm được thật nhiều EXP.

Hướng dẫn chơi Diablo 2 qua từng nhân vật

Hướng dẫn chơi Diablo 2 cùng Paladin

Đây là nhân vật mạnh nhất và hoàn hảo nhất trong game. Đối với những người mới bắt đầu thì đây chính là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Nhân vật này có sức mạnh phi thường, dễ dàng khắc phục và trở thành mối đe dọa của kẻ thù. Paladin có aura tuyệt vời cùng những phép tấn công và phòng thủ mà không ai có thể đánh bại.

Học cách chơi nhân vật Paladin trong Diablo 2

Khi lựa chọn nhân vật này, gamer hãy chú ý:

Chọn cho nhân vật một loại vũ khí đặc biệt. Chú ý nâng cấp cho nhân vật lên level nhanh nhất.

Tập trung thành thạo chiêu thức Zeal để sử dụng ở phần sau của trò chơi

Kết hợp kỹ năng Zeal cùng các vòng bảo vệ aura để tấn công và phòng thủ ngay khi kiếm được một vũ khí thực sự mạnh.

Cách sử dụng Sorceress trong Diablo 2

Sorceress – đóng vai trò là pháp sư, phù thủy trong game. Nhiều người thường đánh giá nhân vật này có lực sát thương khá yếu và không có tác dụng. Tuy nhiên, khi càng chơi, càng về phía sau trận đấu thì nhân vật này càng lợi hại hơn.Khi đạt đến cấp 20, Sorceress sẽ cho thấy sự đáng sợ, hung hiểm của mình.

Hướng dẫn chơi Diablo 2 cùng nhân vật Sorceress

Khi chơi nhân vật này, game thủ cần chú ý rằng những bình mana chính là nguồn sống của cô ta. Trên thực tế, nhân vật này cũng khá đáng sợ và khó chơi, vì vậy, chỉ khi thực sự đã thành tạo, người chơi mới nên chọn nhân vật này.

Cách chơi Amazon trong Diablo 2

Nhân vật này có những nét tương đồng khá giống với Rogue trong Diablo I. Tuy nhiên, ở Diablo 2, Amazon có kỹ năng di chuyển nhanh chóng, dễ dàng điều khiển các loại vũ khí cận chiến một cách thành thục. Thế nhưng, nhược điểm cả nhân vật này chính là sức mạnh chỉ có thể phát huy toàn lực khi được trang bị những vũ khí tầm xa sở trường, như: cung tên, phi tiêu chẳng hạn, kết hợp với những skill đặc biệt.

Khi chọn chơi nhân vật này, game thủ cần đem theo bên mình một lượng tên khá nhiều bởi chỗ trống trong Inventory của nhân vật rất ít. Muốn khắc phục vấn đề này, hãy trang bị Tome of Town Portal, hoặc sử dụng loại dây lưng có Inventory riêng của nó.

Hướng dẫn chơi Diablo 2 với nhân vật Barbarian

Barbarian nổi tiếng là một nhân vật bựu con với khả năng phòng thủ và tấn công cực kỳ mạnh. Chắc chắn rằng, đây là nhân vật có sức chống chịu mạnh nhất Diablo 2. Nhân vật này có thể sử dụng 2 loại vũ khí khác nhau bằng cả 2 tay. Ưu điểm lớn nhất của nhân vật này chính là: vóc dáng to lớn, khả năng chống chịu cao, dễ dàng chiến thắng trong những màn “xáp lá cà”.

Học cách điều khiển Barbarian

Khi lựa chọn nhân vật này, người chơi cần chú ý:

Cố gắng rèn luyện các kỹ năng chiến đấu của nhân vật nhanh nhất có thể

Muốn dọn sạch đường đi cho đồng đội, hãy sử dụng chiêu thức Double Swing

Chơi Diablo 2 Necromancer thế nào cho hiệu quả?

Trong Diablo 2 thì Necromancer khá quyền uy, bởi nhân vật này có khả năng hiệu triệu lũ quái vật cực đỉnh, nhất là lũ Skeleton và Golem. Nhân vật này có thể sai khiến các con quái vật đi thực hiện nhiệm vụ cho mình. Khi chọn chơi nhân vật này, người chơi cần lưu ý:

Không nên đầu tư quá nhiều skill cho các chiêu Raise Skeleton vs Skeleton Mastery. Đây là những con quái vật khá mạnh ở nhiệm vụ 1, xong khi càng về cuối trận đấu, hay trong ACT II, III và IV thì kỹ năng và sức mạnh của chúng càng giảm.

Hãy chú trọng vào các skill hữu dụng khi chơi game.

Hướng dẫn chơi Diablo 2 qua từng ACT

Ngoài việc hiểu rõ các nhân vật, người chơi cần nắm vững từng nhiệm vụ trong mỗi ACT để có thể dễ dàng giành chiến thắng. Trong game Diablo 2 có tất cả 5 ACT, từng ATC sẽ có các nhân vật khác nhau và nhiệm vụ tương ứng. Để chiến thắng, người chơi cần hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong các ACT.

Hướng dẫn chơi Diablo 2 qua từng nhiệm vụ cơ bản

Các nhiệm vụ trong ACT I

ACT I bao gồm 6 nhiệm vụ tất cả”

ACT I – Nhiệm vụ 1: Den of Evil

ACT I – Nhiệm vụ 2: Sisters Burial Grounds

ACT I – Nhiệm vụ 3: Search for Cain

ACT I – Nhiệm vụ 4: Forgotten Tower

ACT I – Nhiệm vụ 5: Tools of the Trade

ACT I – Nhiệm vụ 6: Sisters to the Slaughter

Các nhiệm vụ cần hoàn thành trong ACT II

Trong ACT II cũng bao gồm 6 nhiệm vụ tương ứng:

ACT II – Nhiệm vụ 1: Radament’s Lair

ACT II – Nhiệm vụ 2: The Horadric Staff

ACT II – Nhiệm vụ 3: Tainted Sun

ACT II – Nhiệm vụ 4: Arcane Sanctuary

ACT II – Nhiệm vụ 5: The Summoner

ACT II – Nhiệm vụ 6: The Seven Tombs

Hướng dẫn chơi Diablo 2 qua ACT III

Trong ACT III gồm có 5 nhiệm vụ:

ACT III – Nhiệm vụ 1: The Golden Bird

ACT III – Nhiệm vụ 2: Khalim’s Will

ACT III – Nhiệm vụ 3: Blade of the Old Religion

ACT III – Nhiệm vụ 4: The Blackened Temple

ACT III – Nhiệm vụ 5: The Guardian

Nhiệm vụ trong ACT IV

Trong ACT IV bao gồm các nhiệm vụ:

Nhiệm vụ 1: The Fallen Angel

Nhiệm vụ 2: Hell’s Forge

Nhiệm vụ 3: Terror’s End

ACT V – với 6 nhiệm vụ

ACT V – Nhiệm vụ 1: Siege On Harrogath

ACT V – Nhiệm vụ 2: Rescue on Mount Arreat

ACT V – Nhiệm vụ 3: Prison of Ice

ACT V – Nhiệm vụ 4: Betrayal of Harrogath

ACT V – Nhiệm vụ 5: Rite of Passage

ACT V – Nhiệm vụ 6: Eve of destruction

Còn chần chờ gì nữa ! Hãy nhanh chóng tải game và thực hiện ngay các nhiệm vụ trong Diablo 2 ngay thôi nào.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Reset Skill Diablo 2 Cho Người Mới Chơi Game trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!