Xu Hướng 12/2023 # Hướng Dẫn Cách Reset Skill Diablo 2 Cho Người Mới Chơi Game # Top 20 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Reset Skill Diablo 2 Cho Người Mới Chơi Game được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trò chơi Diablo 2 thuộc thể loại game RPG hết sức nổi tiếng và thành công, được sản xuất bởi công ty phát triển “World Of Warcraft”. Vào tháng 6/2001, game chính thức được phát hành cho phiên bản PC. Diablo 2 đã làm biết bao thế hệ game thủ say đắm, vì thế mà những thắc mắc về game luôn được đưa ra rất nhiều, trong đó có 2 câu hỏi được người chơi quan tâm là làm thế nào để reset skill Diablo 2 và cách nâng skill Diablo 2 ra sao?

Khi bắt đầu chơi Diablo 2, bạn sẽ bị một đoàn Warriv đưa đến 1 thành phố bỏ hoang có tên là Lut Gholein. Cũng giống như Rogue Encampment, thành phố này đầy rẫy sự nguy hiểm và nhiều bí ẩn đằng sau. Nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển nhân vật phụ hoàn thành các thử thách được đưa ra. Người chơi sẽ phải reset skill Diablo 2 để nhập vai vào từng nhân vật đó. Vậy cách reset skill Diablo 2 ra sao?

Cách reset skill Diablo 2 cho người mới chơi

Tin buồn cho các game thủ đó là bạn sẽ không được reset skill Diablo 2 cho đến khi bản Diablo 2 -1.13 được tung ra. Đa số mọi phiên bản 1.13 của game Diablo 2 sẽ cho phép người chơi reset skill Diablo 2 miễn phí tối đa 3 lần tương ứng với mỗi nhân vật mà thôi.

Khi đã hoàn thành xong nhiệm vụ, bạn sẽ được Ankara tặng thêm điểm kỹ năng miễn phí và phần thưởng reset skill Diablo 2, bạn sẽ không cần phải điều chỉnh lại các skill ấy ngay lập tức. Bạn có thể lưu tùy chọn này lại để sử dụng các lần kế tiếp nếu muốn. Ankara chỉ cho phép người chơi làm điều này một lần khi thấy khó qua ải. Do đó, hãy chắc chắn bạn thực sự muốn reset skill Diablo 2 trước khi thực hiện các lệnh khác khi chơi Diablo 2.

Hướng dẫn bạn cách nâng skill Diablo 2 chi tiết

Ngoài câu hỏi về cách reset skill Diablo 2 ra sao, thì game thủ cũng đặc biệt quan tâm tới cách nâng skill Diablo 2. Khi nâng, người chơi cần phải lưu ý một số điều sau đây:

Những việc cần làm trước khi thực hiện cách nâng skill Diablo 2

Dọn dẹp các chiến lợi phẩm nhất là các loại nhẫn và viên Gem sau mỗi trận đấu. Hãy đầu tư và trang bị đầy đủ các loại nhẫn hoặc vũ khí là những viên Gem tốt nhất, vì chúng sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong lúc thực hiện nhiệm vụ Diablo 2.

Hãy mở rộng toàn bộ bất cứ khu vực nào của bản đồ và tìm những đường dẫn (Waypoints) có trong ấy. Đây được xem là phương án tốt nhất để bạn đi từ nơi này sang nơi khác một cách nhanh chóng.

Đặc điểm thường thấy nhất của lũ quái đó là trong nhóm thường sẽ có một số con đầu đàn. Những con đầu đàn này có thể sản sinh ra các con khác và có thể sử dụng phép thuật. Do đó, hãy “chăm sóc” những con đầu đàn này trước!

Mỗi con quái vật đặc biệt sẽ có tên riêng tương ứng với mỗi map bạn đi qua. Chúng khỏe hơn các con quái vật bình thường khác bởi chúng sở hữu những khả năng đặc biệt. Hãy cố gắng tiêu diệt chúng để kiếm có thể kiếm thêm EXP.

Cách nâng skill Diablo 2

Trên đường đi, bạn sẽ thấy khá nhiều hang động, hầm mộ,… Đây cũng chính là những nhiệm vụ phụ của bạn. Vì vậy hãy cố gắng thực hiện hết các nhiệm vụ phụ ấy, bởi đó là cách giúp bạn kiếm EXP và các món đồ hữu dụng tốt nhất để nâng skill Diablo 2.

Hãy cho tiền vào hòm của bạn trong thành phố mỗi ngày. Vì những lúc bạn chết, sẽ bị phạt một lượng tiền nhất định tùy vào số tiền bạn mang theo trong người. Bởi vậy càng đem ít tiền thì số tiền phạt lại càng ít.

Cách nâng skill Diablo 2 nữa mà có lẽ không mấy ai để ý đó là hãy trở lại thành phố của mình bằng cuộn phép mỗi ngày để thực hiện việc hồi sức, sửa chữa các món đồ và các vũ khí chiến đấu,…

Hãy cố gắng sở hữu cho mình một thắt lưng có Iventory, việc này sẽ khá hữu ích cho bạn trong việc nâng skill.

Bật Mí Cách Reset Skill Trong Diablo 2 Dành Cho Người Mới Chơi

Skill trong Diablo 2 là gì?

Skill (kỹ năng) là các đòn tấn công ma thuật duy nhất cho mỗi lớp nhân vật trong Diablo 2. Các kỹ năng được kích hoạt bằng cách dành điểm kỹ năng. Khi điểm kỹ năng được cải thiện thì bạn có thể tìm thấy nhiều loại vật phẩm khác nhau để tăng các kỹ năng cá nhân. Mỗi nhân vật có 30 skill cho lớp của họ. Nếu họ có thiết bị đặc biệt để kích hoạt các kỹ năng, thì một số skill cũng có thể được sử dụng bởi các lớp khác

Nhân vật bắt đầu ở cấp một và kiếm được điểm kỹ năng mỗi khi lên cấp. Ngoài ra còn có 4 điểm kỹ năng đạt được từ phần thưởng nhiệm vụ, ở mỗi cấp độ khó.

Hướng dẫn cách reset skill trong Diablo 2 đơn giản

Đối với tựa gam này, bạn sẽ không được reset skill Diablo 2 cho đến khi bản Diablo 2 -1.13 được tung ra. Đa số mọi phiên bản 1.13 của game sẽ cho phép Diablo 2 reset skill points miễn phí tối đa 3 lần tương ứng với mỗi nhân vật.

Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được tặng thêm điểm kỹ năng cùng với phần thưởng tool reser skill Diablo 2. Lúc này, bạn không cần ohari điều chỉnh lại các skill đấy ngay lập tức. Bạn có thể lưu tùy chọn này lại để sử dụng ở các lần kế tiếp. Riêng Ankara chỉ cho phép người chơi làm điều này một lần khi thấy khó qua ải.

Vì vậy, hãy chắc chắn bạn thực sự muốn reset skill Diablo 2 trước khi thực hiện các lệnh khác khi chơi Diablo 2. Theo quy định của game, bạn chỉ được phép reset skill Diablo 2 miễn phí tối đa 3 lần.

Cách nâng cấp skill Diablo cực đỉnh

Nếu bạn không còn khả năng reset skill Diabalo 2, thì cách tốt nhất là bạn nên nâng cấp skill của mình. Khi skill được nâng cấp, bạn sẽ tăng tốc được mức độ chơi và dễ giành chiến thắng hơn. Dươi đây là 3 cách nâng cấp skill Diablo 2 hiệu quả:

Trên đường đi, bạn sẽ thấy khá nhiều hang động, hầm mộ,… Đây cũng chính là những nhiệm vụ phụ của bạn. Vì vậy, bạn hãy cố gắng thực hiện hết các nhiệm vụ phụ ấy. Bởi đó là cách giúp bạn kiếm EXP và các món đồ hữu dụng tốt nhất để nâng skill Diablo 2.

Hãy cho tiền vào hòm của bạn trong thành phố mỗi ngày. Vì những lúc bạn chết, sẽ bị phạt một lượng tiền nhất định tùy vào số tiền bạn mang theo trong người. Bởi vậy càng đem ít tiền thì số tiền phạt lại càng ít.

Bạn hãy trở lại thành phố của mình bằng cuộn phép mỗi ngày. Khi đó, bạn có thể hồi sức, sửa chữa các món đồ và các vũ khí chiến đấu. Đặc biệt, bạn hãy cố gắng sở hữu cho mình một thắt lưng có Iventory. Việc này sẽ khá hữu ích cho bạn trong việc nâng skill.

Hướng Dẫn Chơi Diablo 2 Cho Người Mới Chơi

Chơi nhân vật mạnh nhất Diablo hai – Paladin

Game RPG là gì? Top 4 game RPG hay và nức danh nhất chẳng thể bỏ qua

Chi tiết cách làm nhiệm vụ Diablo 2 cho người mới chơi

khi đã chọn Paladin, bạn hãy ứng dụng cách chơi như sau:

vật dụng cho nhân vật này 1 mẫu vũ khí thích hợp. khi bạn lên tới level 12 và luyện được thuần thục kỹ năng Zeal, vũ khí này sẽ rất hữu ích và đích thực cần thiết trong đấu tranh.

sử dụng kỹ năng Zeal và hài hòa với những vòng bảo kê Aura như chiêu tiến công chính và phòng thủ khi bạn kiếm được 1 khí giới mạnh.

nếu bạn là người chơi mới “vào nghề” thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhân vật mạnh nhất Diablo II này. vững chắc anh chàng này sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

hướng dẫn chơi những nhân vật trong Diablo 2: Sorceress

Sorceress là nhân vật kế tiếp mà chúng tôi muốn nhắc tới trong phương pháp chỉ dẫn chơi những nhân vật trong Diablo hai này. Bạn sở hữu biết, trong những tựa đề game nhập vai trong khoảng xưa đến giờ đều có sự xuất hiện của các pháp sư, phù thủy. Diablo 2 cũng không ngoại lệ. Nằm trong hệ thống những nhân vật mạnh của game – Sorceress luôn tỏ ra khá yếu đuối vào đầu trò chơi nhưng càng về sau thì lại càng trở nên uy thế.

Sorceress sẽ biểu thị hết phép thuật của mình lúc người chơi đã đạt tới ngưỡng level thứ 20. lúc này, trông cô ta thật xuất sắc những cũng rất đáng lo lắng. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng hết rất nhiều những hình ảnh đặc thù của cô nàng này trong trận đấu.

chỉ dẫn chơi nhân vật Amazon trong Diablo hai

những người nào đã từng yêu mến Rogue trong Diablo I, thì đến Diablo hai kiên cố bạn có thể rất yêu thích nhân vật Amazon này. đấy cũng chính là lý do chỉ dẫn Diablo 2 – nhân vật Diablo 2

Chơi nhân vật Baba Rian như thế nào?

tụ họp đoàn luyện các kỹ năng chiến đấu của nhân vật.

dùng chiêu thức mang sức mạnh “cực khủng” như Double Swing để “dọn đường” sạch các ai đang cản con đường anh ta.

cách thức chơi diablo 2 Necromancer như thế nào hiệu quả nhất?

Lý giải cho Việc này, những con quái vật ở ACT I là rất mạnh. Tuy nhiền, càng về sau chúng sẽ rất yếu và kém thế hơn lũ quái trong ACT II, III và IV. Theo kinh nghiệm trong khoảng các game thủ đi trước, lúc chơi nhận vật Necromancer bạn đừng nên quá chú trọng vào khả năng kêu gọi lũ Skeleton. Thay vào đó, hãy chú ý vào các skill bổ ích hơn.

hướng dẫn chơi Diablo 2 qua từng ACT

Trò chơi Diablo hai gồm 5 ACT, mỗi ATC sẽ với các nhân vật khác nhau và những nhiệm vụ tương ứng mà người chơi phải hoàn tất.

ACT I gồm 6 vai trò như sau:

Act I – nhiệm vụ 1: Den of Evil

Act I – nhiệm vụ 2: Sister’s Burial Grounds

Act I – vai trò 3: Search for Cain

Act I – nhiệm vụ 4: Fogotten Tower

Act I – vai trò 5: Tools of the Trade

Act I – nhiệm vụ 6: Sisters lớn the Slaughter

ACT hai gồm 6 vai trò tương ứng:

Act II – nhiệm vụ 1: Radament’ s Lair

Act II – nhiệm vụ 2: The Horadric Staff

Act II nhiệm vụ 3: Tainted Sun

Act II – vai trò 4: Arcane Sanctuary

nhiệm vụ 5: The Summoner

Act II – nhiệm vụ 6: The Seven Tomb

vai trò 1: The Golden Bird

vai trò 2: Khalim’s Will

vai trò 3: Blade of the Old Religion

vai trò 4: The Blackened Temple

nhiệm vụ 5: The Guardian

ACT IV gồm những nhiệm vụ:

ACT V sở hữu những vai trò như sau:

vai trò 1: Siege On Harrogath

nhiệm vụ 2: Rescue on Mount Arreat

nhiệm vụ 3: Prison of Ice

nhiệm vụ 4: Betrayal of Harrogath

nhiệm vụ 5: Rite of Passage

vai trò 6: Eve of destruction

Học cách thức Skill build Combat Skill

* Smite: Chọn một point tới Blessed Hammer.

* Holy Bolt: Chọn một skill đến Blessed Hammer.

* Charger: Chọn một hoặc max 20 poitns tùy ý. Bởi vì nó dẫn đến Blessed Hammer và giúp giải quyết thiếu sót môi trường hẹp.

* Blessed Hammer: Max 20 poitns.

* Holy Shield: đây chính là skill vô cùng cần của Paladin nên hãy dành đầu tiên dồn points cho nó.

Defensive Aura

* Pray: Chọn 1 point.

* Cleasing: Chọn một point. Nó sẽ giúp Paladin giảm thời gian dính độc

* Defiance: Chọn 1 point dẫn đến Vigor.

* Vigor: Max 20 points. Skill này giúp bạn với thể trốn thoát rất nhanh.

* Redemption: Chọn 1 poitn để hồi máu cũng như mana.

Offensive Aura

* Might: Chọn một point.

* Blessed Aim: Max 20 poitns. Nó sẽ nâng cao cộng hưởng và sức tiến công cho Blessed Hammer.

* Concerntration: Max 20 poitns. đây chính là Aura chính của bí quyết build Paladin Diablo hai lúc dùng Blessed Hammer. Nó tăng dame cực mạnh, tạo sức cộng hưởng to cho Blessed Hammer.

* Mũ: nếu như chơi Paladin, Harlequin Crest ko bao giờ có thể thiếu được. Bởi vì nó công thêm hai điểm cho mọi skill.

* Giáp: Hãy chọn Mage Plate hoặc Archon Plate. đây chính là 2 giáp phải chăng nhất đối với HammerPal. Thủ cao, tính năng hữu dụng, chắc chắn ấy chẳng hề tuyển lựa tồi.

* khí giới 1: Bạn nên tiêu dùng cây Flail. Paladin sẽ mang thêm skill, 1 lượng khá về resist và với thể cast Blessed Hammer với tốc độ nhanh hơn.

Vũ – Tổng hợp Tham khảo ( chúng tôi chúng tôi … )

Hướng Dẫn Cách Build Paladin Diablo 2 Cho Người Mới Chơi

Paladin là một tướng thuộc dạng cận chiến trong Diablo 2. Điểm mạnh nhất mà nhân vật này có là Blessed Hammer. Trong trò chơi, kỹ năng của Paladin rất đa dạng như cầu nguyện, đóng băng, thiền, cứu rỗi,… Với những người mới học cách chơi Paladin trong Diablo 2, họ nên buil theo lối Hammerpally.

Ưu điểm của lối build này là biến kỹ năng Blessed Hammer trở nên cực kỳ lợi hại. Sau bản cập nhật 1.10, skill cộng hưởng xuất hiện và nhanh chóng được áp dụng luôn vào lối đánh lợi hại của Paladin. Anh trở thành 1 trong những nhân vật có thể PvM mạnh nhất game. Bởi vì Blessed Hammer là skill phép thuật nên không bao giờ lo sợ bị immu. Ngoài ra việc sử dụng Blessed Hammer sẽ tiết kiệm được phần nào về points phung phí cho kỹ năng khác.

Điểm yếu duy nhất của lối buid Hammerpally lại chính là điểm mạnh của Blessed Hammer. Nghe có vẻ lạ lùng nhưng đúng như vậy. Blessed Hammer chỉ mạnh nhất nếu Paladin dùng trong môi trường rộng. Nếu khu vực quá chật hẹp như Flayer Dungeon, Maggot Lair,… sẽ không phát huy được sức mạnh.

Cách build Paladin Diablo 2: Stat build

* Str: Newbie khi mới chơi thường vung tay quá nhiều vào việc dồn points để đánh cho thoải mái. Thế nhưng đấy là cách build Paladin Diablo 2 cực kỳ sai lầm. Chỉ nên dùng 80 – 90 Str đủ mặc đồ là được.

* Dex: Bạn chỉ nên dùng đủ để có thể max blocking, tầm 75%. Theo nhiều cao thủ chơi Paladin, 125 – 130 dex là con số ổn nhất.

* Vit: Bạn còn bao nhiêu points thì dồn toàn bộ vào đây.

* Energy: Không cần phải thêm points vào vì các item cộng points đã là quá thừa thãi với Paladin rồi.

Tìm hiểu cấu hình GTA 4 để chiến game trên PC thân thuộc của mình.

Học cách Skill build

Như đã nhắc ở trên, Paladin có một hệ thống kỹ năng lớn để người chơi thi triển chiêu thức. Tuy nhiên bạn không nên nâng skill theo một cách vô tội vạ vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cuối cùng.

Combat Skill

* Smite: Chọn 1 point đến Blessed Hammer.

* Holy Bolt: Chọn 1 skill đến Blessed Hammer.

* Charger: Chọn 1 hoặc max 20 poitns tùy ý. Bởi vì nó dẫn đến Blessed Hammer và giúp giải quyết khuyết điểm môi trường hẹp.

* Blessed Hammer: Max 20 poitns.

* Holy Shield: Đây là skill cực kỳ cần của Paladin nên hãy ưu tiên dồn points cho nó.

Defensive Aura

* Pray: Chọn 1 point.

* Cleasing: Chọn 1 point. Nó sẽ giúp Paladin giảm thời gian dính độc.

Auto Chess đang làm mưa làm gió trong cộng đồng Dota 2 và được các streamer yêu thích. Hãy tìm hiểu về hệ thống các tướng trong Auto Chess chất lượng nhất.

* Defiance: Chọn 1 point dẫn đến Vigor.

* Vigor: Max 20 points. Skill này giúp bạn có thể trốn thoát rất nhanh.

* Redemption: Chọn 1 poitn để hồi máu cũng như mana.

Offensive Aura

* Might: Chọn 1 point.

* Blessed Aim: Max 20 poitns. Nó sẽ tăng cộng hưởng và sức tấn công cho Blessed Hammer.

* Concerntration: Max 20 poitns. Đây là Aura chính của cách build Paladin Diablo 2 khi dùng Blessed Hammer. Nó tăng dame cực mạnh, tạo sức cộng hưởng lớn cho Blessed Hammer.

Mua Item hợp lý

* Mũ: Nếu chơi Paladin, Harlequin Crest không bao giờ có thể thiếu được. Bởi vì nó công thêm 2 điểm cho mọi skill.

* Giáp: Hãy chọn Mage Plate hoặc Archon Plate. Đây là hai giáp tốt nhất đối với HammerPal. Thủ cao, tính năng hữu ích, chắc chắn đó không phải lựa chọn tồi.

* Vũ khí 1: Bạn nên sử dụng cây Flail. Paladin sẽ có thêm skill, một lượng khá về resist và có thể cast Blessed Hammer với tốc độ nhanh hơn.

* Khiên 1: Chắc chắn là Herald of Zakarum. Resist cực lớn, def quá cao, cộng 4 skill là điểm nổi trội nhất của item này.

* Thắt lưng: Nên chọn Arachnid Mesh.

* Găng tay: Nếu muốn hồi nhanh năng lượng và cộng thêm Faster Cast Rate, bạn hãy chọn găng tay Magefist.

* Giày: Trang bị được đánh giá tốt nhất là War Traveller. Chỉ số def cao, Str và Vit được cộng thêm 10. Ngoài ra khả năng faster run/walk được tăng thêm 10%. Một trang bị không tồi chút nào.

* Nhẫn: Stone of Jordan kết hợp với Raven’s Frost.

* Dây chuyền: Chẳng gì hợp hơn với Paladin bằng Mara’s Kaleidoscope.

Cách Tải Và Hướng Dẫn Chơi Diablo 2 Dành Cho Người Mới

Tổng quát về game Diablo 2 Sự ra đời của Diablo

Game đưa người chơi vào vương quốc Khanduras. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật của mình chống lại Diablo. Ở Tristram, người chơi phải vượt qua 6 bàn để được đối đầu với nhân vật trùm cuối của game – Diablo và các tay sai của hắn.

Phiên bản đầu tiên của game với tên gọi Diablo: Hellfire được trình làng vào 1997. Phiên bản thứ 2 được phát hành năm 2000 và phiên bản thứ ba ra mắt năm 2008 dưới sự hộ thuẫn của Blizzard’s World Wide Invitational mang lại danh tiếng cho tựa game này.

Nhân vật tiêu biểu trong Diablo

Trong trò chơi có 3 tuyến nhân chính:

Warrior có sức mạnh nổi bật về cơ bắp. Những chiến binh đầy mạnh mẽ, sử dụng vũ khí thành thạo, sức bền cao, khả năng tấn công cao. Họ có tổ tiên từ tộc Barbarians.

Sự khéo léo khỏi phải nói của Rogue – xạ thủ giỏi nhất đến từ Sanctuary.

“Đỉnh kout” về phép thuật không thể nào không nhắc đến Socerer – những pháp sư phù thủy.

Cách tải Diablo 2 nhanh nhất

Các bạn có thể tải game về máy với các bước dễ dàng sau:

Bước 1: Tìm các trang web cung cấp game uy tín và tiến hành tải game về.

Bước 2: Tiến hành giải nén như các bạn vẫn thường thực hiện với winrar hay zip.

Bước 3: Nhấp vào file có tên Diablo II sau khi giải nén để vào game.

Tất cả những gì bạn cần là tìm tải và giải nén vì yêu cầu cài đặt của game này rất đơn giản.

Hướng dẫn chơi Diablo 2 cho người mới bắt đầu

Sau khi tải game về máy thành công, bạn hãy đọc qua những hướng dẫn chơi Diablo 2 của chúng tôi để có thể trở thành người chơi thành thạo chỉ trong một thời gian ngắn. Đây là quy định PVP khi chơi game ở server D2VN đấy.

Quy định chung khi chơi Diablo 2

Bạn nên chọn bản đồ Difficulty Hell, Act I hoặc Blood Moor để đủ không gian thi đấu.

Một trận đấu sẽ không giới hạn thời gian. Nó chỉ kết thúc khi tìm ra người chiến thắng.

Một mẹo khi chiến đấu trong màn Blood Moor là bạn phải dọn gọn gàng quái, trang bị, Healing Potion, vật phẩm,… để không rối mắt khi chơi.

Không được rời khỏi ranh giới Blood Moor trong lúc thi đấu nếu bạn không muốn bị loại.

Lưu ý quan trọng là bạn chỉ được dùng thuốc Mana Potion mà không phải là bất cứ loại thuốc nào khác.

Không sử dụng Cube khi thi đấu.

Không để trống hành khi ra trận.

Kiểm tra đối thủ bằng cách chỉ chuột vào đối phương và nhấn K để kiểm tra trang bị.

Nếu bạn sử dụng Arrow + Bolt trong chiến đấu. Bạn nên chuẩn bị nhiều đạn hoặc có thể mua khi hết. Nghiêm cấm về town với lý do hết đạn.

Nên chuẩn bị thật nhiều Mana Potion và nếu cần thiết hãy ném chúng trên bản đồ để có thể nhặt nhanh chóng chúng trong chiến đấu.

Quy định trong khi trận chiến diễn ra

Không được phép dùng Shrines + Wells.

Không được chơi theo lối 1 tấn công: 1 phòng thủ và phải đối đầu công bằng với nhau.

Sử dụng chat “GO” làm tín hiệu mở màn chiến đấu.

Không được phép kéo dài thời gian để hồi máu.

Cả hai đội tham gia thi đấu phải luôn nhìn thấy nhau trong mini map.

Khi gặp Namelock + Chainlock + Charge bạn có quyền rời mini map để tránh. Tuy nhiên, bạn phải quay trở lại ngay lập tức.

Nếu bạn die trong trận chiến, bạn phải về tập trung ở Rouge Encampment. Chỉ được nhặt xác khi trận đấu khép lại.

RESIST và ABSORB trong Diablo

Maximum Resist cao nhất là 85%.

Không được sử dụng Absorb Item nếu như bạn đã có Max Resist ở mức 85% và ngược lại.

Bạn có thể sở hữu Absorb Item tính theo % (khi Max Resist cao hơn 85% thì bạn chỉ được mang thêm tối đa 1 item mà nó không vượt quá mức 20%) hoặc theo điểm (khi Max Resist cao hơn 85% bạn có thể dùng Absorb này không hạn chế) chứ không được dùng cùng lúc cả hai loại.

Bạn chỉ được sử dụng trang bị mang thuộc tính PLR cao hơn 100 nếu có Max Poison Resist lớn hơn 85%.

Quy định riêng cho từng nhân vật trong Diablo 2

Amazon: Không được phép sử dụng skill Slow Missile.

Assassin: Không chơi kiểu kéo dài thời gian và không được phép đặt Trap trước đó.

Necromancer: Không mang Summoner Nercromance khi vào cuộc. Nếu đối phương có skill Teleport thì bạn mới có thể dùng Skill Bone Prison. Skill trong Curse không được dùng ngoài skill Lower Resist. Tuy nhiên không được sử dụng skill Lower Resist nếu trong đội có Paladin dùng skill Aura Conviction.

Paladin: Không sử dụng các skill sau trong thi đấu: Holy Bolt, Meditation, Prayer, Resist Cold, Cleansing, Resist Light, Resist Fire, Salvation. Được dùng Auradin.

Druid: Chỉ được sử dụng Dwarf Star Ring, Wish Projector Ring, hay Raven Frost Ring.

Hướng Dẫn Chơi Diablo 2 Toàn Tập Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Sơ lược về game Diablo 2

Trong Diablo 2, khi trận chiến kết thúc là lúc bạn phải thu dọn chiến lợi phẩm. Hãy đặc biệt chú ý đến nhẫn và các viên Gem để nhận được trang bị tốt góp phần hoàn thành nhiệm vụ để mang về những phần thưởng xứng đáng.

Cũng trong trò chơi này, bạn có thể chọn mua vũ khí hoặc áo giáp tùy thích mà không cần lo lắng. Tuy nhiên, theo những người chơi kinh nghiệm thì hãy chọn áo giáp làm trang bị cho mình. Khi bắt đầu trò chơi hãy cố gắng mở rộng bản đồ, sau đó tìm đường dẫn, cách này sẽ giúp bạn nhanh chóng di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Ở mỗi bản đồ, bạn sẽ gặp những con quái vật riêng. Chúng là những quái vật mạnh, hung bạo hơn quái vật thông thường rất nhiều lần. Hãy cố gắng, tập trung tiêu diệt chúng để nhận được EXP.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quá lo lắng về những người cùng chơi (lính đánh thuê). họ thường kém thông minh và thường tự lao vào chỗ chết. Nếu muốn họ thọ hơn bạn có thể sử dụng Paladin, nhưng cũng đừng quá trông chờ. Còn đối với Babarian hay Paladin hãy thật cẩn trọng khi đi vào khu vực 2 bởi những quái vật ở khu vực này có khả năng sinh sản rất nhanh đấy.

Tổng quan về các nhân vật trong Diablo 2

Amazon: Linh hoạt, có thể sử dụng các vũ khí cận chiến. Bạn cũng chỉ có thể phát huy sức mạnh của nhân vật này khi sử dụng vũ khí tầm xa kết hợp cùng một số kỹ năng đặc biệt.

Necromancer: Nhân vật này có khả năng triệu tập quái vật để làm thay công việc của mình.

Babarian: Đây là nhân vật có sức khỏe cũng như khả năng chịu đựng tốt nhất. Cùng lúc anh ta có thể sử dụng 2 loại vũ khí cầm trên tay. Do đó hãy tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng chiến đấu của anh ta và quét sạch các kẻ thù gặp trên đường đi.

Sorceress: Tuy ở đầu trò chơi nhân vật này khá yếu nhưng càng về sau lại càng mạnh. Tuy nhiên, chỉ khi nào thực sự thành thạo hướng dẫn chơi Diablo 2 bạn mới nên sử dụng nhân vật này.

Hướng dẫn chơi Diablo 2 qua từng ACT

Trò chơi Diablo 2 gồm 5 ACT, mỗi ATC sẽ có những nhân vật khác nhau và những nhiệm vụ tương ứng mà người chơi phải hoàn thành.

Act I – Nhiệm vụ 1: Den of Evil

Act I – Nhiệm vụ 2: Sister’s Burial Grounds

Act I – Nhiệm vụ 3: Search for Cain

Act I – Nhiệm vụ 4: Fogotten Tower

Act I – Nhiệm vụ 5: Tools of the Trade

Act I – Nhiệm vụ 6: Sisters to the Slaughter

ACT I gồm 6 nhiệm vụ như sau:

Act II – Nhiệm vụ 1: Radament’ s Lair

Act II – Nhiệm vụ 2: The Horadric Staff

Act II nhiệm vụ 3: Tainted Sun

Act II – Nhiệm vụ 4: Arcane Sanctuary

Nhiệm vụ 5: The Summoner

Act II – Nhiệm vụ 6: The Seven Tombs

ACT 2 gồm 6 nhiệm vụ tương ứng:

Nhiệm vụ 1: The Golden Bird

Nhiệm vụ 2: Khalim’s Will

Nhiệm vụ 3: Blade of the Old Religion

Nhiệm vụ 4: The Blackened Temple

Nhiệm vụ 5: The Guardian

ACT III gồm các nhiệm vụ là:

ACT IV gồm các nhiệm vụ:

Nhiệm vụ 1: Siege On Harrogath

Nhiệm vụ 2: Rescue on Mount Arreat

Nhiệm vụ 3: Prison of Ice

Nhiệm vụ 4: Betrayal of Harrogath

Nhiệm vụ 5: Rite of Passage

Nhiệm vụ 6: Eve of destruction

ACT V với các nhiệm vụ như sau:

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Reset Skill Diablo 2 Cho Người Mới Chơi Game trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!