Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Cách Phát Wifi Trên Điện Thoại Android Dùng 3G, 4G # Top 7 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Cách Phát Wifi Trên Điện Thoại Android Dùng 3G, 4G # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Phát Wifi Trên Điện Thoại Android Dùng 3G, 4G được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

4.3

/

5

(

14

bình chọn

)

Hướng dẫn phát wifi cho thiết bị chạy Android

Việc hướng dẫn phát wifi cho Android được Nguyễn Hùng hướng dẫn trên điện thoại Sony sử dụng Android 4.4.4 Kikat. Nếu các bạn đang sử dụng các dòng sản phẩm khác như SamSung, HTC, LG, Xiaomi,…và sử dụng hệ điều hành Android 5.1 hoặc Android 6.0,… thì bạn cũng làm theo tương tự để có thể biến điện thoại thành điểm phát wifi di động.

Lưu ý: Để phát Wifi trên điện thoại Android thì điện thoại của bạn phải bật kết nối 3G hoặc 4G mới có thể phát được. Và để tránh mất tiền nhiều bạn chỉ nên phát wifi khi cần hoặc đăng ký gói cước internet nào đó để có thể dùng thoải mái.

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt (Settings) trong menu điện thoại. Sau đó chọn Khác trong mục Không Dây & Mạng như trong hình.

Bước 2: Bước kế tiếp là bạn chọn mục Tr.cập Internet & điểm phát sóng DĐ.

Bước 3: Tại đây bạn tick chọn Điểm phát sóng WiFi di động rồi chọn phần C.đặt điểm phát sóng Wi-Fi d.động để vào thiết lập và quản lý điểm phát sóng Wifi di động.

Bước 4: Sau khi chọn vào C.đặt điểm phát sóng Wi-Fi d.động bạn sẽ thấy cửa sổ mới như sau:

Trong đó:

Có thể phát hiện: Tại đây bạn tick vào nếu muốn các thiết bị khác có thể dò được wifi của bạn.

Các thiết bị được kết nối: Tại đây bạn có thể quản lý được những thiết bị nào đang dùng wifi mà bạn phát.

Cấu hình điểm phát sóng Wi-Fi: Bạn chọn vào đây để cấu hình thông tin mạng Wifi của bạn.

Bước 5: Khi bạn chọn mục Cấu hình điểm phát sóng Wi-Fi trong bước 4 sẽ mở ra bảng thiết lập như sau:

Tên mạng (SSID): Bạn đặt tên cho điểm phát sóng Wifi.

Bảo mật: Mục này bạn chọn WPA2 PSK.

Mật khẩu: Bạn đặt mật khẩu bảo vệ cho Wifi của mình ở đây.

Sau khi thiết lập xong bạn ấn Lưu để hoàn tất.

Vậy là bạn đã phát wifi cho điện thoại Android xong rồi đó. Bây giờ bạn có thể dùng điện thoại khác hoặc dùng laptop để kết nối internet rồi đó.

Lời kết

Cách Hack 3G 4G Mimax Viettel 2022 Cho Android

Hiện tại mạng 3G ở Việt Nam nói chung và 3G Mimax của Viettel nói riêng tuy sử dụng không giới hạn nhưng chỉ được 600MB đầu tiên, các MB tiếp theo sẽ phải sử dụng ở tốc độ 2G ~30KB/s rất chậm chạp khiến việc nghe nhạc hoặc xem video trở nên khó khăn (giật tung đít :D). Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn hack băng thông để sử dụng với tốc độ tối đa ~1MB/s tha hồ mà tải game, xem video, nghe nhạc,… online mà chỉ mất chi phí 70.000 VNĐ tiền đăng kí gói Mimax thôi :D. Quá tuyệt đúng không nào, cách này mình thực hiện thành công khi về quê bạn gái 😀 (vì ở đây không có wifi) nên khi lên thành phố quyết định làm 1 bài có hình ảnh luôn cho các bạn dễ hack :D.

Video hướng dẫn

Cách thực hiện

Bước 1: Đăng kí Mimax bằng cú pháp Mimax gửi 191 hoặc nếu đã đăng kí Mimax rồi đang xài tốc độ 2G thì khỏi đăng kí lại :D.

Bước 3: Sau khi tải xong các bạn test thử tốc độ sẽ được tốc độ như hình dưới (đã bị bóp băng thông).

Bước 6: Sau khi nhấn vào “Thông tin điện thoại” bạn sẽ được như hình dưới (Hoặc tương tự).

Bước 7: Bạn chọn lại “GSM only” ở mục “Đặt loại mạng ưa thích”.

Bước 10: Trong lúc đang kiểm tra bằng Speedtest mạng vẫn đang có 2 dấu lên/ xuống, bạn nhanh tay vào lại mục ở bước 7, chuyển từ GSM only sang WCDMA only (hoặc tương tự). Nếu không hack được thì các bạn chọn GSM/WCDMA (Mạng tự động) hoặc WCDMA prefer thì có thể sẽ hack được.

Bước 13: Tận hưởng thành quả, nếu mạng ổn định bạn có thể đạt được tốc độ 1,5MB/s.

Một bổ sung để tránh các bạn hỏi hoài đó là: Tại sao máy mình không hack được?

SIM bạn đầu số 09xxxx đã bị fix.

Bạn làm quá nhanh, cần thử lại nhiều lần. Nếu trên 5 lần không hack được thì bạn bị vướng vào trường hợp số 2.

Cách làm vẫn như trên nha các bạn 😀

Hướng Dẫn Sử Dụng, Cài Đặt Tên Và Mật Khẩu Bộ Phát Wifi Zte 3G/4G Vodafone R218

Bạn cần lắp đúng phôi sim (phôi Micro sim), chiều sim như hình dưới (mặt đồng ở trên, chiều vát sim hướng vào trong). Cạy phần biểu tượng lắp sim bên cạnh sườn thiết bị để lắp sim vào, sau đó ấn giữ nút nguồn và chờ thiết bị khởi động khoảng 5-10s, khi màn hình thiết bị báo nhận sim (các đèn báo đều sáng xanh) là bạn có thể dò tìm WIFI trên điện thoại.

Tên WiFi và mật khẩu WiFi ở mặt sau lưng của bộ phát, tên sau chữ SSID, mật khẩu sau chữ Key.

Khi điện thoại của bạn hiện như hình ảnh dưới là có thể truy cập internet.

LƯU Ý: Nếu thiết bị của bạn không vào được internet thì bạn cần cài đặt APN cho bộ phát WiFi để thiết bị nhận sim (Khi Reset lại bộ phát WiFi ZTE 3G/4G Vodafone R218 bắt buộc bạn phải cài đặt lại APN thì mới truy cập được internet.)

Hướng dẫn cách cài đặt APN cho bộ phát WiFi ZTE 3G/4G Vodafone R218. Bước 1: Truy cập vào trang quản trị

Login vào thiết bị với Password là admin.

Khi nào màn hình hiển thị như hình ảnh bên dưới là bạn đã cài đặt APN thành công cho thiết bị.

Hướng dẫn đổi tên và mật khẩu bộ phát WiFi ZTE 3G/4G Vodafone R218.

Trước khi thay đổi tên và mật khẩu mới cho bộ phát, b ạn cần chắc chắn mình đã kết nối điện thoại với bộ phát WiFi cần cài đặt.

Bước 3: Truy cập vào trang quản trị (Giống Bước 1 ở phần cài đặt APN cho bộ phát)

Bước 4: Thay đổi tên và mật khẩu mới cho bộ phát.

Thay đổi mật khẩu tại ô Key

( Lưu ý: tên WiFi và mật khẩu WiFi viết tiếng Việt không dấu, mật khẩu từ 8 ký tự trở lên và không chứa các ký tự đặc biệt).

Thật dễ dàng để thay đổi tên và mật khẩu của bộ phát WiFi ZTE 3G/4G Vodafone R218theo ý muốn. Nếu bạn chưa tìm thấy tên WiFi mới thay đổi thì hãy Reset lại bộ phát để thiết bị về lại mặc định ban đầu và làm lại từ Bước 1

Cách Reset thiết bị: Cạnh sườn của bộ phát có nút tròn biểu tượng của Reset (hình ảnh 1), bạn cần bật bộ phát WiFi lên như đang sử dụng bình thường, lấy vật nhọn ấn và giữ nút Reset khoảng 10s khi nào thấy tên và mật khẩu về như mặc định ban đầu thì bạn đã Reset thành công.

Hướng Dẫn Cài Đặt Bộ Phát Wifi Sử Dụng Usb 3G

Hướng dẫn cài đặt bộ phát wifi dùng USB 3G

Áp dụng cho các mã sản phẩm: Tplink TL-MR3020, Tplink TL-MR3040, Tplink TL-MR3220, Tplink TL-MR3420.

Bước 1: Kết nối đến thiết bị bằng WiFi (ban đầu thường không có password hoặc password in ở mặt sau thiết bị thường dài khoảng 8 ký tự) hoặc bằng cáp từ cổng LAN màu vàng trên TP-link đến cổng LAN trên máy tính. Bước 2: (Đổi tên WiFi): Dùng trình duyệt (Firefox…) truy cập vào địa chỉ http://192.168.0.1 hoặc http://192.168.0.254 hoặchttp://tplinklogin.net   ​

Bước 3: Sau khi vào phần cài đặt của bộ phát bạn vào các mục sau để cài : 3G Preferred: Chọn kiểu phát 3G và cả mạng Internet khác. Khi đó mang 3G ưu tiên đầu khi mất mạng 3G sẽ tự chuyển qua mạng còn lại 3G Only: Chỉ kết nối internet với USB 3G WAN Preferred: Ngược với kiểu 1 WAN Only: Không sử dụng 3G, chạy như bộ phát bình thường Tiếp đó ấn Next để qua mục tiếp theo.  

  ​

Bước 3: Tích vào mục “Set the Dial Number and APN manually” để chỉnh được các thông số mạng 3G Sau đó bạn điền đúng các thông số mạng 3G của bạn vào các ô dưới (Viettel – Mobi – Vina …) Thường được thiết bị lấy tự động có thể bỏ qua bước này Thông số cài đặt 3G của Viettel

Username: để trống

Password: để trống

APN: v-internet (với sim D-Com APN là : e-connect)

Thông số cài đặt 3G của Mobifone  

Username: để trống

Password: để trống

APN: m-wap

Thông số cài đặt 3G của Vinaphone  

Username: mms

Password: mms

APN: m3-world

 ​

Sau khi điền xong thông số bạn tiếp tục ấn Next Bước 4: Sau đó sẽ chuyển sang cài đặt wifi. Bạn chú ý những thông số sau

Wireless Radio: để ở chế độ Enable

Wireless Network Name: bạn có thể thay đổi tên wifi theo ý mình

Wireless Security : tích vào mục WPA-PSK/WPA2-PSK: điền vào ô PSK Password (từ 8-63 kỹ tự)

Rồi tiếp tục ấn Next

Sau đó ấn Next là xong

 ​

* Chú ý:

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Phát Wifi Trên Điện Thoại Android Dùng 3G, 4G trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!