Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Cách Phá Mật Khẩu Đăng Nhập Windows 7 Khi Nỡ Bị Quên Password Đăng Nhập(Phá Pass Win 7Mà Không Cần Cài Đặt Lại Hệ Điều Hành) / 2023 # Top 20 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Cách Phá Mật Khẩu Đăng Nhập Windows 7 Khi Nỡ Bị Quên Password Đăng Nhập(Phá Pass Win 7Mà Không Cần Cài Đặt Lại Hệ Điều Hành) / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Phá Mật Khẩu Đăng Nhập Windows 7 Khi Nỡ Bị Quên Password Đăng Nhập(Phá Pass Win 7Mà Không Cần Cài Đặt Lại Hệ Điều Hành) / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đã quên mật khẩu Windows 7 ? Hoặc, một người khác sử dụng máy tính của bạn và thay đổi mật khẩu đăng nhập ? Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ không biết phải làm gì nếu bạn không có bất kỳ đĩa Windows 7 khôi phục mật khẩu nào.

Lựa chọn duy nhất còn lại cho bạn là cài đặt hệ điều hành mới. Và nó đòi hỏi phải định dạng đĩa, nên bạn sẽ mất tất cả dữ liệu của bạn được lưu vào đĩa cứng. Bài này viết về việc” Làm thế nào để phá pass win 7 mà không cần cài đặt lại hệ điều hành”.

Bạn cần phải giữ sự kiên nhẫn của bạn trong thời gian này trong quá trình Windows 7 thiết lập lại mật khẩu . Một số bước cần rất nhiều thời gian và bạn phải cần chờ đợi và chờ đợi. Để phá pass win 7 thành công hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Những kỹ thuật phá pass win 7 ngày nay đều cần sử dụng một đĩa sửa lỗi Windows. Nhưng nếu bạn không có hãy đọc bài viết này chắn chắn bạn sẽ làm được.

Thực tế sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn có một đĩa sửa lỗi Win 7.

Phá pass win 7 bằng cách nào ?

Để phá pass win 7 mà chúng ta không có bất kỳ đĩa Windows nào. Vì vậy để khôi phục lại mật khẩu chúng ta sẽ chia ra 2 giai đoạn:

Vào ứng dụng Command Prompt

Thiết lập lại mật khẩu trong Command Prompt.

Vào Command Prompt

Đầu tiên hãy khởi động lại máy tính và Windows 7 sẽ chạy. Khi nó sẽ hiển thị “Starting Windows” hãy bấm nút nguồn để bắt buộc shutdown hệ thống. Win 7 sẽ coi đây là một lỗi khởi động và cố gắng khắc phục lỗi. Đừng lo lắng! Chúng tôi đang đi đúng theo quy hoạch của chúng tôi.

Bước 1:

Khởi động lại máy tính của bạn và bạn sẽ nhận được vào cửa sổ Lỗi Recovery. Chọn tùy chọn ‘Launch Startup Repair (Recommended) ” và nhấn” Enter “.

Chạy chương trình sửa lỗi

Trình hướng dẫn sửa chữa lỗi khởi động xuất hiện và hệ thống bắt đầu kiểm tra các vấn đề.

Chương trình đang tìm lỗi

Bước 2:

Vì không có vấn đề thực sự, nó không thể tìm thấy bất kỳ giải pháp và gợi ý để sử dụng khôi phục hệ thống . Nhưng, chúng tôi sẽ không sử dụng nó. Nhấp vào nút “Cancel”.

Bấm vào cancel

Bước 3:

Xem list danh sách lỗi

Bước 4:

Cuộn xuống cuối của các vấn đề chi tiết và nhấp vào liên kết để đọc tuyên bố bảo mật địa phương hiện trong hình ảnh.

Nhấp vào link

Điều này sẽ mở ra các tuyên bố bảo mật địa phương trong một trang notepad. Bạn sẽ không cần đọc các tuyên bố bảo mật làm gì. Những gì bạn cần là để tìm kiếm và mở một số tập tin hệ thống bằng cách sử dụng notepad.

Một bản hiện ra bằng notepad

Bước 5:

Bước 6:

Cửa sổ “Open” sẽ xuất hiện một hộp thoại. Chọn “Local Disk ‘từ’ menu thả xuống.

Chọn local disk

Bước 7:

Thay đổi file type thành All

Bước 8:

Tìm các tập tin có tên là sethc, chọn nó và nhấn F2 để thay đổi tên của tập tin. Thay đổi thành tên như sethc_bak.

Đổi sechc thành sethc_bak

Bước 9:

Tương tự như vậy, tìm kiếm các tập tin ứng dụng có tên cmd tại cùng một vị trí của tập tin sethc. Khi tìm thấy, nhấp chuột phải vào nó và chọn “Copy”. Bây giờ, nhấp chuột phải vào một vùng trống và chọn “Dán”. Một tập tin có tên là cmd – Copy được tạo ra tại cùng vị trí đó.

Copy file CMD

Bước 10:

Đổi tên file ‘cmd – Copy’ thành sethc.

Đổi tên cmd- copy thành sethc

Nói thêm ở đây là khi ta không vào được Windows thì ta không thể mở được CMD. Nhưng ta vẩn có thể mở được Sethc.

Vì vậy khi tôi đổi tên cmd thành Sethc có ngĩa là tôi sẽ chạy sethc nhưng thực chất nó là cmd.

Bước 11:

Sau khi thực hiện, hủy bỏ tất cả các cửa sổ mở ra và cuối cùng nhấn vào nút ‘Finish’ ở ‘Startup Repair’ cửa sổ hộp thoại.

Bấm finish

Bước 12:

Máy tính của bạn sẽ khởi động lại như bình thường và màn hình đăng nhập sẽ xuất hiện. Nhấn ‘Shift’ năm lần. Thì ở đây! Các dấu nhắc lệnh mở ra mà không đăng nhập vào hệ thống. Bây giờ bạn có thể sử dụng dấu nhắc lệnh này để thiết lập lại mật khẩu Windows 7 .

Thiết lập lại mật khẩu Windows 7 bằng cách sử dụng Command Prompt

Bây giờ bạn sẽ đặt lại mật khẩu trong Windows 7 . Lúc đầu chạy lệnh sau đây để xem tên người dùng chính xác trên máy tính.

net user

Điều này sẽ hiển thị danh sách người dùng trong máy tính. Chọn tên người dùng mà bạn muốn thiết lập lại mật khẩu.

Có 3 người dùng trong hình dưới là: Administrator và blogger và guest

Nhập vào net user

Bây giờ chạy các lệnh sau đây để thiết lập lại mật khẩu.

Từ đây bạn có thể thay đổi password

Bạn đã đặt lại thành công mật khẩu Windows 7 mà không cần bất kỳ đĩa khôi phục mật khẩu Windows 7. Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào hệ thống Windows 7 với tên người dùng và mật khẩu mới.

Lưu ý: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ muốn lấy lại các tập tin sethc gốc. Lặp lại Bước Một tới Bước Bảy , xóa các tập tin “sethc” và đổi tên “sethc_bak” để “sethc”. Nó sẽ không có bất kỳ thay đổi vào Windows 7 của bạn

Quên Mật Khẩu Đăng Nhập Windows? Đây Là 4 Cách Để ‘Phá’ / 2023

Quên hoặc mất mật khẩu luôn là một trải nghiệm kinh khủng mà bạn chắc chắn không muốn trải qua, nhất là khi nó là mật khẩu của tài khoản quản trị máy tính (Admin) Windows của chính mình.

Trong khi bạn đang cố nhớ lại mật khẩu thì bạn có thể sử dụng một số giải pháp sau đây để nhanh chóng reset lại mật khẩu tài khoản Admin trên Windows. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Sau đó bạn hãy làm theo các thông tin được gợi ý để tiến hành khôi phục lại mật khẩu.

Sử dụng đĩa cài đặt Windows

Giải pháp này đòi hỏi mất chút ít thời gian của bạn. Nhưng trong vài trường hợp thì nó là lựa chọn khả dụng duy nhất mà bạn có ở đây. Để bắt đầu, bạn hãy cho đĩa cài đặt Windows vào máy tính. Chờ vài giây để boot vào màn hình cài đặt, sau đó bạn hãy nhấp vào lựa chọn Repair your computer.

Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn khởi động Command Prompt lên và nhập vào lệnh sau và nhấn phím ENTER để thực thi.

copy c:windowssystem32sethc.exe c:

Sau đó nhập tiếp vào lệnh sau và tiếp tục nhấn phím ENTER.

copy c:windowssystem32cmd.exe c:windowssystem32sethc.exe

Cuối cùng, bây giờ bạn hãy nhập vào câu lệnh với cú pháp bên dưới, nhớ thay đổi giá trị “tên_tài_khoản_windows ” thành tên tài khoản của bạn trên Windows và “mật_khẩu” thành mật khẩu mà bạn muốn thiết lập. Sau đó nhấn phím ENTER để thực thi.

net user tên_tài_khoản_windows mật_khẩu

Khi đã xong, bạn chỉ việc khởi động lại Windows và đăng nhập lại với mật khẩu mà bạn đã thiết lập ở trên.

Tạo đĩa phục hồi mật khẩu

Nếu bạn là một người cẩn thận thì thay vì phải “khổ sở” tìm kiếm giải pháp cho vấn đề ở bài viết này thì để đề phòng vấn đề có thể xảy ra với mình, bạn hãy thực hiện một giải pháp phòng tránh để có thể nhanh chóng sử dụng bất kỳ lúc nào. Và Windows cũng hỗ trợ bạn cho việc làm này.

Trước tiên, bạn cần một USB để sử dụng cho việc làm công cụ phục hồi mật khẩu. Cắm nó vào máy tính, sau đó truy cập vào Control Panel, sau đó nhập từ khóa ” password reset disk ” vào ô tìm kiếm và nhấp vào tùy chọn Create a Password Reset Disk bên dưới User Accounts.

Hộp thoại thiết lập xuất hiện, bạn hãy nhấn Next.

Lựa chọn tên ổ đĩa USB đang kết nối với máy tính và nhấn Next.

Nhập vào mật khẩu đăng nhập Windows hiện tại của bạn vào ô trống và nhấn Next.

Sau đó Windows sẽ tiến hành khởi tạo khả năng khôi phục lại mật khẩu đăng nhập Windows vào chiếc USB mà bạn đã lựa chọn. Khi nào cần khôi phục mật khẩu, bạn chỉ việc cắm USB vào máy tính và làm theo các bước hướng dẫn là xong.

Sử dụng ntpasswd

Nhiều người dùng không có “mặn mà” với việc sử dụng các phần mềm của bên thứ 3 để can thiệp vào hệ điều hành và mật khẩu mà mình đang sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một phiên bản Windows cũ và không có kết nối internet thì đây là lựa chọn có thể sẽ tốt cho bạn.

Đến thời điểm của bài viết này thì ntpasswd vẫn là ứng dụng phần mềm khá nổi tiến và được nhiều người tin tưởng sử dụng trong việc khôi phục lại mật khẩu Windows. Để sử dụng, bạn hãy truy cập vào địa chỉ này để tải về ntpasswd và ghi nó vào USB hoặc DVD.

Sau đó bạn tiến hành khởi động lại máy tính và boot vào ntpasswd.

Tiếp đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình để truy cập vào mục Edit user data and passwords.

Kế đến bạn hãy chọn mục “Edit user password” và tiến hành nhập lại mật khẩu đăng nhập.

Khi đã xong, bạn chỉ việc khởi động lại Windows và tiến hành đăng nhập lại với mật khẩu mà mình đã thiết lập ở trên.

Cách Đăng Nhập Vào Macbook Khi Quên Mật Khẩu / 2023

Làm sao để đăng nhập vào macbook khi quên mật khẩu. Cũng giống như trên hệ điều hành Windows, việc đăng nhập vào máy tính Windows khi quên mật khẩu được thực hiện dễ dàng và trên Macbook – dòng máy tính chạy hệ điều hành Mac OS thì cũng hoàn toàn có thể thực hiện theo nhiều cách khác nhau.

Do vô tình quên mất mật khẩu đăng nhập Macbook mà bạn không để truy cập được máy. Vấn đề này làm bạn khá đau đầu và mệt mỏi khi chưa biết làm cách nào để lấy lại mật khẩu cũng như truy cập vào máy tính. Bạn đừng lo lắng quá bởi với vài thao tác thực hiện như sau bạn hoàn toàn có thể thiết lập lại mật khẩu cho máy Mac và làm việc trên đó rồi

Cách đăng nhập vào macbook khi quên mật khẩu

Bước 1: Mở máy lên bạn sẽ thấy ở màn hình máy Mac bạn chọn Restart ở phía dưới.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn nhanh chóng tổ hợp phím Command + R khi màn hình khởi động màu xám xuất hiện, giữ nguyên hai phím này cho đến khi thấy xuất hiện logo Apple cùng với một thanh nhỏ hiển thị quá trình truy xuất vào chế độ Recovery Mode.

Bước 4: Tiếp tục gõ vào dòng lệnh “resetpassword” trong cửa sổ chương trình Terminal và nhấn Enter

Bước 5: Bạn hãy đống cửa sổ này lại và sẽ thấy xuất hiện cửa sổ ứng dụng Reset Password Utility.

Lúc này bạn sẽ chọn tài khoản cần reset lại mật khẩu đăng nhập, gõ vào mật khẩu mới (hoặc để trống nếu không muốn đặt mật khẩu), xác nhận mật khẩu mới và cuối cùng nhấn nút Save để hoàn thành

Bước 6: Sau đó bạn khởi động máy Mac là có thể sử dụng mật khẩu mới để đăng nhập vào bình thường

dang nhap vao mabook khi quen mat khau

, cach dang nhap tai khoan mac khi quen mat khau, đăng nhập vào macbook khi quên mật khẩu,

Cách Phá Password Windows, Reset Mật Khẩu Win 10, 7, 8.1 Mới Nhất / 2023

Từ phiên bản Windows 7 trở về trước thì tài khoản đăng nhập Windows là tài khoản nội bộ Local Account. Nhưng từ Windows 8 cho đến Windows 10 thì bạn có thể đăng nhập thêm tài khoản Microsoft để sử dụng và đồng bộ. Đối với tài khoản Local Account thì mật khẩu sẽ được lưu trữ ở C:WindowsSystem32ConfigSAM. Chúng ta có thể truy cập vào đây bằng các công cụ phá password chuyên dụng để xóa hoặc thay đổi mật khẩu. Còn nếu sử dụng tài khoản Microsoft thì chúng ta cần truy cập vào trang chủ để thay đổi mật khẩu.

Cách phá password Windows, reset mật khẩu Win 10, 7, 8.1 mới nhất

1. Sử dụng công cụ Active Password Changer

Active Password Changer là một trong những phần mềm gỡ bỏ mật khẩu Windows tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng Active Password Changer để reset mật khẩu Windows

Bước 1: Cắm USB Boot vào máy tính, truy cập vào Win mini (Mini Win 10 hoặc Mini Win Xp đều được).

Bước 3: Bạn sẽ thấy phần mềm ghi rõ chỉ có thể gỡ bỏ password tài khoản Local. Có thể reset mật khẩu tất cả các phiên bản Windows. Chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Search all volumes …: Tìm tất cả các phân vùng cài Win.

Select volume …: Lựa chọn phân vùng cài Windows thủ công.

Find a folder …: Lựa chọn thư mục Registry thủ công (config).

Các bạn để như mặc định và nhấn Next.

Bước 5: Phần mềm sẽ tìm và hiển thị các file SAM có trên ổ cứng (khi cài nhiều Win). Chọn file SAM của Windows mà bạn cần phá password đăng nhập và bấm Next.

Bước 6: Muốn phá bỏ mật khẩu đăng nhập Windows của tài khoản nào thì chọn trong danh sách. Mình chọn reset mật khẩu windows cho tài khoản “anhdv”. Chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 8: Sau khi thực hiện tất cả các bước trên sẽ có thông báo gỡ bỏ password windows thành công như hình dưới. Khởi động lại máy tính và tận hưởng thành quả.

2. Sử dụng Daossoft Windows Password Rescuer

Các bước sử dụng Daossoft Windows Password Rescuer để gỡ bỏ password Windows

Bước 3: Bạn sẽ thấy ở cột Password, tài khoản anhdv có mật khẩu là Blank (trống) là thành công. Chọn Reset mật khẩu đăng nhập của các tài khoản khác nếu cần. Thực hiện xong thì chọn Reboot để khởi động lại máy tính.

3. Sử dụng NTPWEdit

Cũng tương tự như các phần mềm trên, NTPWEdit là một phần mềm khá phổ biến trong việc phá mật khẩu Win 10, 7, 8.1 và nó xuất hiện trong hầu hết các bản WinPE. Phần mềm này có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hoạt động ổn định, hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng NTPWEdit để phá bỏ mật khẩu Windows

Bước 2: Nếu phần mềm tìm thấy file SAM thì chọn Open để mở. Bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng ” …” để tìm file SAM khác (nếu có). Chọn tài khoản cần reset (thay đổi) mật khẩu và bấm Change password. Lưu ý, với tài khoản đang ẩn thì chọn Unlock để hiện.

Bước 3: Nhập mật khẩu (password) mới và nhập lại ở mục Verfy. Muốn mật khẩu trắng thì để trống cả hai ô trên.

Bước 4: Chọn Save Changes để reset mật khẩu Windows. Đóng cửa sổ phần mềm và khởi động lại máy.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Phá Mật Khẩu Đăng Nhập Windows 7 Khi Nỡ Bị Quên Password Đăng Nhập(Phá Pass Win 7Mà Không Cần Cài Đặt Lại Hệ Điều Hành) / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!