Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten 2022 # Top 5 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Mới Nhất 2022 # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten 2022 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. vì sao lại mua hàng online

Ở Nhật, khi muốn mua một thứ hàng nào đó từ trên mạng, thông thường bạn sẽ muốn xem thử 4 trang web sau theo thứ tự đó: Amazon, Rakuten, Kakaku và website cửa hàng. không hề ai cũng biết sự không giống nhau giữa các trang kinh doanh online này, nhưng thực ra về bản chất chúng không giống nhau hoàn toàn.

nhìn thấy thêm: Chợ trời – thiện đường mua sắm giá tốt của du học sinh tại Nhật

Hiểu được bản chất của các hệ thống bán hàng online rồi, bạn sẽ có thể quyết định đúng xem sản phẩm mình cần nên tìm ở đâu là tốt nhất.

3. Các bước mua hàng online

2. lựa chọn hình thức của sản phẩm

Tại đây, bạn sẽ thấy những thông tin cần thiết nhất về sản phẩm: giá của sản phẩm (giá chưa kèm thuế và giá vừa mới kèm thuế). Một số shop cho bạn những khuyến mãi nhất định khi bạn “hứa” sẽ viết nghiên cứu của bạn sau khi nhận được hàng: có ngành tặng bạn thẻ mua hàng, có ngành tặng điểm Rakuten, hay cũng có nơi tặng phụ kiện đi kèm sản phẩm… bên cạnh đó để “hứa” và nhận khuyến mãi, khi mua hàng bạn sẽ phải lựa chọn trong thanh sổ xuống trước khi nhấn mua.

8. Cuối cùng, trừ phi bạn chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc CoD (trả tiền khi nhận hàng), nếu không phương pháp chi trả chi tiết (qua combini/chuyển khoản/trả sau khi nhận hàng…) sẽ được auto send đến, hoặc do chính người bán hàng send cho bạn qua mail. Từ đây bạn có thể liên lạc trực tiếp với người bán hàng về việc đổi, trả hàng hay refresh địa chỉ send hàng, refresh phương pháp thanh toán nếu cần.

Đúng khoảng ngày giờ đã định, nhân viên giao hàng sẽ đến giao hàng cho bạn. Nếu vào ngày giờ đó bạn không có mặt ở nhà để nhận hàng được, người chuyển hàng sẽ để lại một mẩu giấy trong đó có thông tin để bạn hẹn họ quay lại vào một ngày không giống. ngoài ra hãy cố gắng lựa chọn ngày mà mình sẽ hiển nhiên ở nhà nhận hàng được là tốt nhất.

4. Kết

Nguồn: https://akira.edu.vn/

Hướng Dẫn Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten Ichiba, hay gọi ngắn gọn là Rakuten, là một trong những trang mua sắm trực tuyến lớn nhất của thế giới, và đứng đầu tại Nhật Bản. Đây là nơi khách hàng có thể mua những sản phẩm độc quyền của Nhật, từ thời trang, thiết bị điện tử, văn phòng phẩm đẹp mắt, tới mỹ phẩm chất lượng cao.

Vì sao nên mua ở Rakuten?

Khách hàng sẽ được lợi ích gì khi chọn Rakuten?

Đầu tiên đó là vì quy mô cỡ lớn của Rakuten. Trang Rakuten là nơi tổng hợp hơn 42,000 các trang web thương mại điện tử khác, bao gồm những thương hiệu nổi tiếng như: Surugaya, DHC, Book-off v.v… Nếu bạn muốn mua một món hàng nào, thì chắc tám chín phần rằng Rakuten sẽ có mặt hàng đó. Một số cửa hàng trên Rakuten còn có ưu đãi free ship trong nước đối với nhưng đơn hàng cao giá (thường là trên 1 triệu VND), nên bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ!

Những bước mua hàng trên Rakuten

1. Truy cập Rakuten thông qua ZenMarket

Bạn có nghe lầm không? Không đâu. Đúng là bạn có thể mua hàng của Rakuten trực tiếp qua giao diện của ZenMarket! Để làm được điều này, chúng tôi đã sát nhập trang của Rakuten vào trang của ZenMarket, và nhờ bộ dịch tự động thông minh, sẽ mang đến cho bạn giao diện bằng tiếng Việt. Ngoài ra còn có nhiều ngôn ngữ đã được dịch khác: tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha v.v…

2. Tìm kiếm sản phẩm

Như đã nói ở trên, trên Rakuten có hàng ngàn cửa tiệm khác nhau đang hoạt động buôn bán, nên mỗi lần bạn tìm tên một sản phẩm sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Sản phẩm sẽ được hiển thị theo hình ảnh và giá cả theo VND *Lưu ý: vì được tính theo tỉ giá nên giá tiền sẽ không được con số tròn đẹp, vì bộ chuyển đổi tiền Yên sang VND có độ chính xác rất cao.

Vì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, nên tốt nhất bạn nên sử dụng bộ lọc ở cột bên trái để có thể tìm kiếm một cách hiệu quả hơn.

4. Nghiên cứu thông tin sản phẩm

Bạn sẽ biết được thông tin chi tiết của sản phẩm như: hình ảnh, màu sắc hiện có, miêu tả sản phẩm, v.v… Lưu ý: phần này sẽ được dịch tự động bằng máy, nên có thể câu văn sẽ không được 100% chính xác, nhưng với thông số thì vẫn hiểu được.

Nếu vì một lí do nào đó mà bạn muốn kiểm tra sản phẩm, bạn cũng có thể xem mặt hàng này trực tiếp trên trang chúng tôi Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy những mặt hàng khác cùng một người bán, hoặc gửi thắc mắc về chuyên mục hỏi đáp của công ty chúng tôi.

5. Cho vào giỏ

Bắt đầu cơn sốt mua sắm trên Rakuten thôi!

Theo dõi #zenmarket

Rakuten Là Gì ? Hướng Dẫn Mua Hàng Trên Rakuten Ship Về Việt Nam

Rakuten là tên của một công ty thương mại điện tử của Nhật được thành lập từ năm 1997 và có trụ sở chính là tại Tokyo, Nhật Bản. Rakuten là một trong những công ty thương mại điện tử lớn nhất xứ anh đào khi sở hữu một nguồn hàng đa dạng và dồi giàu. Với nguồn hàng hoá lớn, giá sản phẩm hợp lý và chất lượng tốt, Rakuten đã nhanh chóng lấy được lòng các khách hàng nội địa và cả khách hàng thế giới.

Lợi ích mua hàng trên Rakuten là gì?

Tìm hiểu về Rakuten của Nhật Bản mọi người không khỏi thích thú với những món đồ chính hãng thương hiệu của Nhật. Rakuten Nhật có nguồn hàng lớn từ sản phẩm đồ điện tử, phụ kiện công nghệ và mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Các nhà cung cấp khi tham gia bán hàng trên Rakuten điều được quản lý chặt chẽ do vậy rất đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Rakuten đã tạo được lòng tin và uy tín nhất định trong lòng người tiêu dùng và mua sắm trên sàn thương mại điện tử của mình.

Một trong những đặc điểm khiến trang thương mại điện tử Rakuten lại được nhiều người Việt và cả trên thế giới yêu thích đó là nhờ vào công nghệ chúng tôi độc đáo. Nó là một công nghệ ảo giúp khách hàng thử mọi loại trang phục thêm phần dễ dàng và thuận tiện cho người mua sắm hơn. Một trong những ứng dụng độc đáo mà không có đối thủ cạnh tranh nào sở hữu.

Hướng dẫn mua hàng trên Rakuten ship từ Nhật về Việt Nam

Với những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật việc order Rakuten khiến mọi người an tâm hơn về chất lượng và dịch vụ khi mua sản phẩm chính hãng. Ngày nay mua hàng xuyên biên giới đã không còn là rào cản đối với người tiêu dùng thông minh Việt Nam.

Hướng dẫn mua hàng trực tiếp trên trang Rakuten Nhật Bản

Mua hàng trực tiếp trên Rakuten có gì khó không ?

Chuẩn bị tài khoản thanh toán quốc tế

Bước đầu tiên là chuẩn bị một tài khoản thanh toán quốc tế như Visa hoặc Mastercard.

Bước thứ hai là tạo một tài khoản mua hàng trên trang Rakuten Nhật ( chúng tôi ). Hiện nay thì chưa có Rakuten Vietnam – chúng tôi chưa hoạt động.

Bước cuối là tiến hành thanh toán và chọn hình thức vận chuyển.

Thuận lợi khi mua hàng gián tiếp từ Rakuten là gì?

Do còn một số bất cập về kiến thức ngôn ngữ và thanh toán quốc tế nên hiện nay tại Việt Nam có nhiều sàn thương mại điện tử trung gian. Giúp kết nối khách hàng Việt với các nhà cung cấp quốc tế. Trong đó Aliday là một trong những nền tảng hỗ trợ tốt các dịch vụ mua hàng quốc tế thay bạn. Tuy nhiên để mua trên trang Rakuten và ship về Việt Nam đơn giản và dễ dàng mọi người có thể tham khảo những trang mua hàng hộ tại Việt Nam.

Sau khi tham khảo một trong những trang đó thì mọi người dễ dàng đăng ký một tài khoản trên trang đó và nhờ tư vấn thêm để được trải nghiệm mua sắm quốc tế tốt nhất.

Trải nghiệm mua sắm online hàng chính hãng nước ngoài tại Aliday

Giới thiệu thêm đến bạn kênh mua sắm online hàng chính hãng nước ngoài uy tín – Đó chính là Aliday. Aliday là đơn vị nổi tiếng chuyên nhận order hàng chính hãng Mỹ về Việt Nam.

Bạn có thể dễ dàng đặt mua các sản phẩm trên Amazon, EBay… thông qua Aliday, tiện lợi, an toàn. Mua sắm online hàng nước ngoài tại Aliday sẽ không gặp những khó khăn về ngôn ngữ, thanh toán hay việc vận chuyển.

Mua sắm hàng chính hãng nước ngoài tại Aliday

Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Ship Về Việt Nam

Trang web chúng tôi là gì?

Khi người tiêu dùng đặt mua hàng trên Rakuten, đơn hàng sẽ chuyển sang nhà bán lẻ và khi đó họ phải trả cho Rakuten khoảng 2.6% doanh thu bán hàng thành công. Rakuten có khoảng hơn 26,000 nhà bán lẻ, 47 triệu người đăng ký sử dụng. Rakuten chính là một trong những công ty kinh doanh trực tuyến lớn nhất trên thế giới với số vốn khoảng 13,5 tỉ USD và 4 tỉ USD doanh thu hàng năm.

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Rakuten đã chi tiền mua lại các website bán lẻ như chúng tôi chúng tôi tập trung vào giải trí để đưa thương hiệu ra toàn cầu và thậm chí đã chi số tiền 900 triệu USD để mua lại Viber. Không chỉ hoạt động mạnh ở thị trường trong nước, Rakuten còn được lan rộng ra nhiều nước châu Á… Hiện Rakuten đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng khiến các ông lớn như Amazon Nhật Bản, Amazon Mỹ, eBay…cũng phải lo ngại.

Tại sao nên mua hàng trên Rakuten Nhật?

Rakuten Nhật là website bán hàng bạn nên đặt mua hàng, đây cũng được xem là một trong những trang web bán hàng online uy tín của Nhật đấy. Bạn có thể tìm thấy tất cả món hàng mình muốn mua thông qua website này. Hàng hóa được bán trên Rakuten rất đa dạng gồm quần áo thời trang, mỹ phẩm, nước hoa, đồ điện tử, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em… Đặc biệt Rakuten đã mua lại hãng công nghệ chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một phòng thử đồ ảo rất tiện ích.

Bạn nên xem: Nhận Mua Bộ Eyeshadow Palette Trên Amazon

Cách order đặt mua hàng trên web Rakuten Nhật ship về Việt Nam trực tiếp

Đăng ký tài khoản

Trước tiên bạn hãy truy cập vào chúng tôi rồi thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Nhật sang tiếng Anh hoặc tiếng Việt nếu có. Khi đã chuyển sang tiếng Anh bạn kích chọn “Register” để đăng ký tài khoản trên Rakuten hoặc “Sign in” để đăng nhập.

Cách mua hàng

Cách đánh giá độ uy tín của người bán hàng

Không giống như một số trang bán hàng tại Việt Nam, các đánh giá về sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của shop trên Rakuten đều là thật, đấy đều là những cảm nhận của người đã từng mua hàng đánh giá. Bạn quan sát shop nào có lượt đánh giá cao, tỷ lệ đánh giá tốt cao (ví dụ từ 4,2/5 sao trở lên) thì đây là shop uy tín, đáng để bạn tin tưởng đặt mua hàng.

Thanh toán và nhận hàng

Nếu mua sản phẩm có trị giá trên 1 triệu thì bạn cần phải nộp thuế nhập khẩu và thuế VAT. Sau khi hoàn thành Rakuten sẽ gửi mail vào địa chỉ email của khách hàng để thông báo về đơn hàng. Thông tin gồm có mã sản phẩm, giờ đặt hàng, chi phí, hình thức thanh toán, hình thức vận chuyển… Hoàn tất xong thủ tục mua hàng, bạn cung cấp địa chỉ nhận hàng tại Nhật Bản rồi tìm đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam.

-Người mua hàng cũng cần biết cách lựa chọn địa chỉ shop bán hàng uy tín, có nhiều sản phẩm đẹp, chất lượng mà giá cả phải chăng. Khi mua hàng cần nhanh nhẹn chọn những sản phẩm đang sale để mua được hàng có giá tốt nhất.

-Muốn mua hàng trực tiếp trên Rakuten yêu cầu khách hàng cần có thẻ thanh toán quốc tế (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ) và tiền trong tài khoản phải đủ để thanh toán đơn hàng. Ngoài ra, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Nhật Bản bởi hầu hết các shop không nhận ship hàng về Việt Nam.

Đặt mua hàng trên web Rakuten thông qua công ty order hàng hộ

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Những lợi ích khi đặt mua hàng Rakuten qua dịch vụ PAKAGO

-Nếu bạn đặt mua hàng trên Rakuten thông qua dịch vụ order hàng hộ PAKAGO sẽ khắc phục được những nhược điểm khi mua hàng trực tiếp tại web Rakuten gồm hình thức thanh toán, địa chỉ nhận hàng, rào cản ngôn ngữ và cả giấy tờ thủ tục hải quan… Mọi vấn đề trên đã có PAKAGO đảm nhiệm và hoàn tất, bạn chỉ cần ở nhà chờ nhận hàng.

-PAKAGO kinh doanh đàng hoàng nên tuyệt đối không tráo đổi hàng giả, hàng nhái lừa đảo khách hàng. Hàng có bill, giấy tờ chứng minh rõ ràng quý khách có thể kiểm tra khi nhận hàng. Nếu bạn không có kinh nghiệm lựa chọn shop bán hàng uy tín trên Rakuten thì nhân viên của PAKAGO sẽ tư vấn địa chỉ tốt nhất bằng kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình.

-Về chi phí PAKAGO lấy với mức giá khá mềm mỏng, rẻ hơn so với một số công ty khác. Nếu khách hàng order hàng số lượng nhiều công ty có chiết khấu cũng như ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Ngoài ra, PAKAGO còn thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng nữa đấy.

Quy trình thực hiện mua hộ hàng Rakuten ship hàng về Việt Nam

Trước tiên bạn truy cập vào website http://www.rakuchen.co.jp, tìm kiếm sản phẩm, chọn sản phẩm muốn mua copy đường link gửi cho PAKAGO. Và nếu bạn không có thời gian tìm kiếm sản phẩm thì hãy nêu lên yêu cầu của mình, nhân viên của PAKAGO sẽ tìm sản phẩm và gửi lại cho bạn lựa chọn.

Khi hàng về đến Việt Nam, PAKAGO sẽ thông báo thời gian giao hàng đến địa chỉ của bạn để bạn chuẩn bị tinh thần nhận hàng. Số tiền còn lại bạn sẽ thanh toán đầy đủ cho công ty sau khi ký nhận đơn hàng từ tay nhân viên giao hàng. Hoàn tất thủ tục nhận hàng nếu bạn có thắc mắc nào nữa thì cứ việc liên hệ đến PAKAGO, nhân viên sẽ giải đáp tận tình cho bạn.

Top các món đồ nên mua ở chúng tôi

Quần áo thời trang

Đồ điện tử cũng là mặt hàng bạn nên đặt mua tại website Rakuten Nhật bản. Bạn muốn mua TV, máy ảnh, loa, máy chiếu, điện thoại, máy tính bảng, laptop, thiết bị mạng… của hãng nào của Nhật trang web này đều có hàng. Sản phẩm do Rakuten bán đều là hàng chính hãng, đồ điện tử tính năng đa dạng, độ bền sử dụng cao, mẫu mã cũng khá bắt mắt tha hồ phục vụ nhu cầu khác nhau của các đối tượng khách hàng. Giá cả lại khá rẻ, bạn được mua hàng với giá tận gốc cho mỗi sản phẩm mình cần.

Thiết bị gia dụng

Bạn có quan tâm: Nhận Mua Chim Vẹt Amazon Ship Việt Nam

Nhật cũng có nhiều loại bia rượu chất lượng, bạn có thể đặt mua các loại như Chuhai Highball Cocktail, rượu whisky, Vodka, rượu tequila, makgeolli… Mỗi loại có hương vị và nồng độ cồn khác nhau nhưng đều mang nét đặc trưng của xứ sở hoa anh đào. Hầu như loại bia rượu nào của Nhật đều có mặt tại Rakuten, bạn muốn mua gì chỉ cần gõ tên sản phẩm Rakuten sẽ đáp ứng nhu cầu.

Những lưu ý khi mua hàng tại Rakute Nhật

-Trước khi mua hàng trên Rakuten, bạn nên dành thời gian dạo quanh các shop bán hàng trên đấy để xem thông tin shop cũng như sản phẩm của họ. Vì đây là trang bán hàng lớn, lượng người bán trên này cũng rất nhiều, bạn có nhiều sự lựa chọn nên hãy tìm kiếm địa chỉ nào tốt nhất để mua hàng.

-Nếu muốn mua hàng chất lượng cao mà giá rẻ bạn nên dành thời gian săn sale. Người bán trên Rakuten cũng thường đưa ra các chương trình khuyến mãi, hết shop này rồi lại đến shop kia nên bạn không cần lo không có hàng sale để mua. Tuy nhiên trước khi mua đừng thấy rẻ mà vội vàng, hãy kiểm tra độ uy tín rồi mới mua hàng sale từ một người bán bất kỳ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten 2022 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!