Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Ryze Top Và Cách Chơi Hay Nhất Mùa 9 # Top 6 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Ryze Top Và Cách Chơi Hay Nhất Mùa 9 # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Ryze Top Và Cách Chơi Hay Nhất Mùa 9 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ryze là tướng gây ra sát thương AP lớn trong game Liên Minh Huyền Thoại. Kèm theo đó có khả năng khống chế mạnh. Có khả năng giao tranh tốt, dễ chơi với bộ chiêu thức kết hợp với nhau một cách dễ dàng. Tại đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ Ryze top và cách chơi Ryze hay nhất mùa 9.

Cách lên đồ Ryze top hay nhất

Hướng dẫn lên đồ Ryze chính

Trang bị ban đầu cho tiêu điểm tướng Ryze là Lam ngọc và Thuốc tái sử dụng. Giày Thủy ngân là lựa chọn hàng đầu của Ryze giúp hắn ta trở nên cứng cáp hơn. Ngoài ra bạn có thể trang bị giày Ninja hoặc Pháp sư. Trang bị chính lên đồ Ryze gồm có Quỷ thư Morello, Đồng hồ cát, Quyền trượng thiên thần. Ngoài ra có thể sử dụng Trượng pha lê rylai, Mũ phù thủy Rabadon, Trượng hư vô…

Cách lên đồ cho Ryze full AP – Mid hoặc Top

Cách lên đồ Ryze đường giữa hoặc đường trên chuẩn và mạnh nhất gồm có 6 bộ. Quyền trượng thiên thần, Quỷ thư Morello, Trượng hư vô, Đồng hồ cát, Mũ phù thủy Rabadon và Giày pháp sư. Hoặc bạn có thể chọn Trượng trường sinh. Nó sẽ giúp Ryze tăng khả năng đi đường và trụ đường giai đoạn đầu. Về sau khi đã tích đủ 10 điểm Trượng trường sinh, Ryze sẽ có lượng sức mạnh vô cùng đáng kể.

Cách lên đồ Ryze mới khi gặp những tướng sát thủ dồn sát thương mạnh. Bạn nên sử dụng thêm Dây chuyền chữ thập để giảm bớt lượng sát thương nhận vào và 1 phần có thể khắc chế những tướng đó. Giày ninja là thứ không thể thiếu khi Ryze đi top.

Hướng dẫn cách chơi Masteryi mùa 9 mạnh nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại để khiến cho con bài này trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Cách lên đồ Ryze Top – tanker

Ngoài những cách lên đồ ryze trên, cách lên đồ Ryze top – tanker cũng rất có ích khi đi đường. Ryze top kết hợp damge + chống chịu cũng vô cùng bá đạo. Càng về sau sức mạnh của Ryze càng tăng thêm mạnh mẽ. Với cách lên đồ này, vai trò của Ryze là hứng chịu lượng sát thương của team địch. Vừa damge vừa gây khống chế nhiều nhất có thể. Vinh quang chân chính sẽ là món trang bị ưu tiên thứ hai ở đây. Quỷ thư Morello, đồng hồ cát, giày ninja, trượng hư vô, quyền trượng thiên thần là trang bị chính. Hoặc tim băng thay thế cho Vinh quang chân chính.

Hướng dẫn chơi Ryze mạnh nhất mùa 9

Cách chơi Ryze giai đoạn đầu game

Dòng chảy ma pháp là trang bị đầu tiên Ryze sử dụng lên đối phương để cấu máu. Nếu vừa cấu máu vừa farm lính thì Dòng chảy ma pháp vào lính gần đối thủ. Sau đó sử dụng lại lần nữa để sát thương lan ra cấu máu đối thủ. Bạn có thể lặp lại cách cấu máu này nhiều lần khiến đối thủ không dám lao lên ăn lính.

Khi đạt cấp 2 thì combo Dòng chảy ma pháp vào lính thấp máu để tiêu diệt và lan sang các lính kế tiếp. Sử dụng Quá tải vào con lính có dòng chảy ma pháp giúp cho lan sang lính khác và cả tướng để cấu máu. Cắm mắt đề phòng rừng đối phương gank.

Hướng dẫn Ryze chơi giai đoạn giữa game

Tiếp tục sử dụng Dòng chảy ma pháp và Ngục cổ ngữ để giữ chân đối phương lâu hơn. Combo dồn dame gồm Quá tải (Q) + Ngục cổ ngữ (W) + Quá tải + Dòng chảy ma pháp (E) + Quá tải. Sau đó lặp lại Quá tải + Dòng chảy ma pháp.

Cố gắng trúng kỹ năng Q vì nếu Ryze bị hụt 1 kỹ năng Q thì combo sẽ bị ngắt. Ryze cần đẩy lính nhanh ở giai đoạn này bằng E + E + Q vào lính. Nếu đợt lính mới thì dùng E + Q liên tục. Ryze đi gank bằng Vòng xoáy không gian (R) vì có delay 2 giây nên nhớ sử dụng ở vị trí rút lui. Bên cạnh đó, một mẹo nhỏ là bạn có thể bay đi khi đang sử dụng Đồng Hồ Cát Zhonya làm cho đối phương không có cách để ngăn chặn.

Hướng dẫn chơi Ryze giai đoạn cuối game

Ryze có thể sử dụng R để mở combat bằng cách đưa các tướng chống chịu lao vào tốt ra phía sau hoặc vào giữa đội hình đối phương. R có thể dùng để truy đuổi hoặc thoát thân cho cả bạn và đồng đội. Ryze vừa có thể đi đẩy lẻ rồi dùng R. Hoặc Dịch chuyển để hỗ trợ đồng đội giao tranh.

Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Ryze Mùa 9 2022: Mid , Top

Bảng ngọc bổ trợ Ryze mùa 9 2019 vị trí đi MID

TĂNG TỐC PHA : 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây tăng 15 – 40% Tốc độ Di chuyển theo cấp tồn tạo trong 3 giây . Thời gian hồi chiêu 15 giây . Ngoài ra, tướng cận chiến được thêm 75% Kháng Làm chậm trong thời gian tác dụng.

ÁO CHOÀNG MÂY : Sauk hi dùng chiêu cuối sẽ nhận thêm 100 tốc độ di chuyển giảm dần trong 2.5 giây và có thể đi xuyên vật thể. Hồi chiêu 100 giây và có thể giảm theo Giảm hồi chiêu.

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI :Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp)

CUỒNG PHONG TÍCH TỤ: Mỗi 10 phút, nhận thêm Sức mạnh Phép thuật hoặc Sức mạnh Công kích, thích ứng

10 PHÚT: +8 SMPT hoặc 5 SMCK

20 PHÚT: +24 SMPT hoặc 14 SMCK

30 PHÚT: +48 SMPT hoặc 29 SMCK

40 PHÚT: +80 SMPT hoặc 48 SMCK

50 PHÚT: +120 SMPT hoặc 72 SMCK

60 PHÚT: +168 SMPT hoặc 101 SMCK

Cảm ứng : Vượt ra danh ranh giới trần tục. Sáng tạo và bẻ cong luật lệ.

THỜI ĐIỂM HOÀN HẢO: Khởi đầu trận đấu với Đồng Hồ Ngưng Đọng Khởi Đầu có thể biến đổi thành Đồng Hồ Ngưng Đọng sau phút 6. Đồng Hồ Ngưng Đọng cho phép sử dụng Ngưng Đọng 1 lần. Giảm hồi chiêu của Đồng Hồ Cát Zhonya, Giáp Thiên Thần và Thú Tượng Thạch Giáp đi 15%

THUỐC THỜI GIAN : Thời gian tác dụng của bình thuốc, dược phẩm, bánh quy kéo dài thêm 20%, Đồng thời tăng 5% tốc độ di chuyển khi đang dùng chúng.

Cách chơi Ryze mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Ryze ở đầu game cũng được xếp vào loại trung bình vì giới hạn Mana và chưa có nhiều trang bị vì thế ở giai đoạn này cần được tập trung farm lính và kiếm tiền ở giai đoạn này.Giai đoạn giữa game :

Ryze thể hiện hết các khả năng của mình cũng như dồn sát thương vào một mục tiêu nhất định , khi đã hoàn thành trang bị Nước mắt nữ thần có thể thoải mái mà sử dụng kỹ năng của mình và nâng cấp Nước mắt nữ thần lên cao sẽ có nhiều mana hơn và kỹ năng cũng mạnh hơn rất nhiều.Giai đoạn cuối game :

Ryze cần quan sát mục tiêu và sử dụng kỹ năng đúng cách để gây tối đa sát thương lên địch cũng như sử dụng (R) để hỗ trợ đồng đội mở giao tranh và di chuyển đến nơi an toàn hoặc cũng có thể chặn đầu và hạ gục đối phương.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Ryze mùa 9 đi MID

Phép bổ trợ mang theo :

Bảng ngọc bổ trợ Ryze mùa 9 2019 vị trí đi TOP

Thu thập hắc ám : Tướng quái to hay linh to khi chết sẽ rơi ra linh hồn. Thu thập linh hồn sẽ tạo ra được tụ tinh . đòn đánh kế tiếp lên tướng hoặc công trình sẽ tiêu thụ tụ tinh và gây thêm sát thương thích ứng. Tụ tinh tồn tại trong 20 giây và lên 300 giây khi đủ 150 linh hồn. Tướng được 6 linh hồn quái to được 2 và lính to được 4.

Phát bắn đơn giản : sát thương lên tướngbị khống chế hay làm chậm sẽ gây thêm 8-40 sát thương chuẩn. Hồi chiêu 4 giây .

Thu thập nhãn cầu : thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

THỢ SĂN TÀN NHẪN : Nhận được 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng thêm 8 mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên bạn tham gia hạ gục mỗi tướng địch

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng .

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI : Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp)

THIÊU RỤI : Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng địch, gây thêm 30 – 60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Ryze mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

Ryze ở giai đoạn đầu khá yếu vì chỉ có các kỹ năng là lượng sát thương đi farm là chủ yếu. Nên cần thiết sử dụng kỹ năng để đi farm và tích những điểm nước mắt nữ thần và nâng cấp trang bị của mình khi đó thì có khả năng bán hành đối thủ khá cao.

Giai đoạn cuối game :

Ryze cần di chuyển và nhắm vào các mục tiêu có ý đồ tiếp cận các AD , MID yếu máu của team ta. Ryze đồng thời cũng bảo kê những vị trí này rất tốt , và có thể sử dụng (R) để tạo bất ngờ trong những pha giao tranh tổng phía sau đối phương.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Ryze mùa 9 đi TOP

Trang bị cho Ryze đi TOP:

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Ryze mùa 9

Ryze có khá nhiều combo để di chuyển , tạo giáp , và gây sát thương thì sau đây Hướng dẫn gamer xin được hướng dẫn các bạn thực hiện các combo Ryze như sau :

(E) + (E) +(Q) tăng giáp và tốc độ di chuyển

Giới thiệu về tướng Ryze

Ryze chỉ là một pháp sư tập sự khi lần đầu biết tới thứ quyền năng bí ẩn đã định hình thế giới này.

Sư phụ ông, một pháp sư tên Tyrus Xứ Helia, là thành viên một hội kín cổ xưa có nhiệm vụ thu thập và bảo vệ những cổ vật nguy hiểm nhất Runeterra. Ryze nghe lỏm được Tyrus thì thầm nói chuyện với một pháp sư khác về thứ gì đó gọi là “Cổ Ngữ Thế Giới”. Khi Tyrus nhận thấy sự có mặt của người học trò, ông cắt ngang cuộc đối thoại và nắm chặt lấy cuộn giấy chưa bao giờ rời khỏi ông nửa bước.

Mặc cho mọi nỗ lực của hội, tin tức về Cổ Ngữ bắt đầu lan truyền-thậm chí một số người còn bắt đầu hiểu được tầm quan trọng của chúng, hay nguồn năng lượng to lớn ẩn giấu bên trong, nhưng họ đều coi chúng là thứ vũ khí dùng để chống lại kẻ địch. Ryze và Tyrus đi khắp Valoran, cố gắng xua đi những ảo tưởng và khuyến khích mọi người kiềm chế lại. Nhưng dần dần, những nhiệm vụ của họ ngày một bấp bênh hơn, và Ryze cảm nhận được nỗi tuyệt vọng lớn lên trong lòng sư phụ. Cuối cùng, trên vùng đất Noxii nơi Ryze sinh ra, cơn đại chấn đầu tiên đã thổi bùng ngọn lửa Chiến Tranh Cổ Ngữ.

Hai quốc gia đối đầu nhau, căng thẳng lên đến cực độ. Tyrus khẩn cầu hai vị thủ lĩnh đàm phán ở làng Khom, nhưng ông thấy xung đột đã leo thang ngoài tầm hòa giải. Chạy thục mạng lên đồi, ông và Ryze bàng hoàng chứng kiến sức mạnh hủy diệt của Cổ Ngữ Thế Giới.

Mặt đất xung quanh họ sụp đổ, cả đại địa như đang oằn mình kêu rên, bầu trời co rúm lại như thể trúng vết thương chí mạng. Họ nhìn lại thung lũng nơi hai đội quân từng đứng, và cảm thấy điên cuồng-quy mô của sự hủy diệt đã thách thức mọi lẽ thường. Con người, nhà cửa, tất cả đều biến mất, và đại dương phía Đông vốn cách đó một ngày đường đang ập đến chỗ họ.

Ryze quỳ sụp xuống, nhìn chăm chăm vào cái hố lớn vừa bị xé toạc ra trên bề mặt thế giới. Không còn lại gì. Kể cả ngôi làng quê hương ông.

Chiến tranh lan rộng khắp Runeterra. Ryze bị thôi thúc phải nhập cuộc, phải chọn một phe và dùng ma thuật của mình cho đại nghiệp, nhưng Tyrus giữ ông lại. Hai người phải dẫn dắt tất cả về lại với hòa bình, và cầu nguyện rằng sẽ còn chút gì đó sót lại trên thế giới khi mọi việc kết thúc.

Mỗi khi gặp một người giữ Cổ Ngữ Thế Giới, Tyrus lại khẩn cầu họ tiết chế. Nhiều người đã tỉnh ra trước mối hiểm họa tuyệt diệt-thật vậy, những người đã chịu nhiều đau thương nhất trong cuộc chiến chấp thuận đưa Cổ Ngữ cho ông, nhưng không ai trong số họ muốn là người đầu tiên giao nộp.

Thời gian trôi đi, Ryze nhận thấy sư phụ ngày một xa cách. Khi Tyrus tham dự những cuộc họp bí mật với các thủ lĩnh và đại pháp sư, ông sai đồ đệ đi làm mấy công việc linh tinh, thường là mất hàng tuần. Cuối cùng, Ryze quyết định đối chất với ông và kinh hoàng phát hiện ra Tyrus Xứ Helia không chỉ bí mật sở hữu một Cổ Ngữ, mà là hai.

Cay đắng và giận dữ, vị pháp sư già quả quyết rằng đám người phàm là lũ trẻ vô tri, đùa giỡn với thứ sức mạnh họ không hiểu rõ. Ông sẽ không chơi trò ngoại giao với lũ ngốc đó nữa. Ông phải ngăn họ lại. Ryze cố gắng nói lý với Tyrus, nhưng vô ích-ông giờ là một kẻ suy đồi, bị cám dỗ bởi chính những thứ ông từng chê bai. Cổ Ngữ đã quyến rũ ông. Một thời ông chỉ mong mỏi hòa bình, giờ ông lại có ý tận diệt tất cả. Ryze phải hành động, dù điều đó nghĩa là tiêu diệt người bạn và đồng minh duy nhất của mình trên thế giới này.

Trong chớp mắt, ông tung ra mọi ma thuật mình có thể. Một khắc sau, thi thể cháy xém của Tyrus nằm im lìm trên sàn.

Ryze run rẩy khi tâm trí chật vật hồi tưởng lại những gì ông đã làm. Nếu những cổ vật chết người này có thể làm tha hóa một pháp sư hùng mạnh như Tyrus, làm sao Ryze xử lý được chúng? Cùng lúc, ông biết mình không thể giao phó chúng cho bất kỳ ai…

Rất nhanh chóng, những nền văn minh vĩ đại nhất tiêu diệt lẫn nhau và kết thúc cuộc chiến. Ryze giờ đã hiểu được trách nhiệm mà ông kế thừa-chừng nào Cổ Ngữ Thế Giới còn nằm ngoài đó, Runeterra chắc chắn sẽ diệt vong. Kể từ ngày đó, ông mang trên mình gánh nặng đơn độc, đi khắp thế giới để tìm kiếm những Cổ Ngữ còn lại. Ông không ngừng chống lại những hứa hẹn về sức mạnh bên trong mỗi Cổ Ngữ, giấu chúng ở những địa điểm bí mật, tránh xa mọi ánh mắt tò mò và tham lam.

Dù tuổi thọ được kéo dài nhờ thứ ma thuật ông vẫn hằng tiếp xúc, Ryze không thể ngơi nghỉ, bởi tin đồn về Cổ Ngữ Thế Giới lại một lần nữa nổi lên, và người dân Runeterra dường như đã quên đi cái giá phải trả khi sử dụng chúng.

Bài ráp về Ryze

Hướng Dẫn Cách Chơi Ryze Ss6, Ryze Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Ryze

Những điểm mạnh và điểm yếu của Ryze

Đang xem: Cách chơi ryze ss6

Điểm mạnh của Ryze

Khi có gần như đủ trang bị ở cuối trận, Ryze sẽ trở thành một vị pháp sư đáng gờm.Sở hữu khả năng khống chế vô cùng tốt.Dễ chơi và kỹ năng thả diều điêu luyện.Có khả năng tham gia vào giao tranh dù ở khoảng cách xa.Có thể gây sát thương diện rộng và đẩy lính nhanh.Khả năng sống sót cao nhờ chiêu cuối.

Điểm yếu của pháp sư Ryze

Tương đối yếu ở giai đoạn đầu trận.Đòn đánh thường khá ít sát thương, khi farm lính phải sử dụng kỹ năng.Tầm sử dụng chiêu ngắn nên dễ bị các vị tướng tay dài “ăn hiếp”.Rất dễ gặp bất lợi nếu cạn kiệt mana.

Hướng dẫn chơi Ryze mid: thứ tự lên kỹ năng

Quá Tải (Q): đây là nguồn sát thương chính của Ryze nên cần được nâng tối đa đầu tiên.Ngục Cổ Ngữ (W): bẫy mục tiêu vào chiếc lồng bùa chú, ngăn không cho hắn di chuyển và gây sát thương. Nó tương tác với tất cả các kỹ năng khác của Ryze, giúp cường hoá các kỹ năng.Dòng Chảy Ma Pháp (E): gây sát thương lên một kẻ địch và đặt bùa hại lên hắn. Những kỹ năng tiếp theo lên hắn sẽ có thêm hiệu ứng.Vòng Xoáy Không Gian (R): làm lây lan Dòng Chảy Ma Pháp sang kẻ địch xung quanh và gây 50% sát thương. Cần nâng đúng theo cấp độ, nó ảnh hưởng lớn đến khả năng di chuyển củaRyze và cả team.

Tổng hợp những cách combo Ryze mới nhất

Qua 9 mùa Liên Minh, bộ combo của Ryze không còn quá phức tạp nữa. Bạn không cần phải nhớ bao nhiêu điểm nội tại thì mới được kích hoạt combo của Ryze. Cũng không cần nhớ thứ tự ra sao nữa và nếu làm hỏng, sát thương từ các combo của Ryze là con số chúng tôi đây hãy xem hướng dẫn combo Ryze được nhiều game thủ sử dụng.

E -W -Qđể truy đuổi kẻ địch hoặcE -E -Q hoặc W -E -Qđể tạo giáp.E – E – QhoặcQ – E – Q để đẩy lính. Lưu ý, sử dụng chiêuEvào mục tiêu nào đứng ở giữa, như con lính đánh gần ở giữa, xe pháo hoặc lính đánh xa ở giữa.Combo Q – W – Q – E – Qgây sát thương nhanh nhất có thể lên một kẻ địch.Q – E – Q – W – Q – E – Qđể tối đa hóa lượng sát thương mà Ryze có thể gây ra.Q – E – W – Q – E – E – Qđể tạo 2 lần giáp.Combo Ryzenày cần thời gian đểEhồi chiêu, phù hợp sử dụng ở giai đoạn cuối trận. Hoặc cũng có thể thay thế chiêuEbằng chiêuWnếu hồi lại kịp.Q – E – W – Qgiúp Ryze chạy trốn hiệu quả hơn. Bạn sẽ trói kẻ địch 2s và được tăng tốc để rút lui.

Lưu ý, điểm quan trọng trong bộ kỹ năng mới của Ryze đó là kỹ năng Dòng Chảy Ma Pháp (E). Nó dùng để nâng cấp 2 kỹ năng còn lại của Pháp Sư Cổ Ngữ.

Bảng bổ trợ Ryze mới nhất

Bảng bổ trợ Ryze mới nhất nhánh ngọc chính: Pháp Thuật

Bảng ngọc Ryze ở nhánh phụ: Áp Đảo

Vị Máu: Hồi máu khi Ryze gây sát thương lên tướng địch. Ngọc này giúp Ryze có lợi thế nhất định khi solo tay đôi với địch.Thợ Săn Tham Lam: Khi Ryze tham gia hạ gục duy nhất sẽ được cho vĩnh viễn hồi máu theo sát thương kỹ năng gây ra.

Hướng dẫn lên đồ Ryze mid hiệu quả

Cách lên đồ Ryze ở đầu trận

Ở giai đoạn đầu tiên Ryze còn khá yếu, do vậy, cần lên những món đồ sau:

Lên đồ cho pháp sư Ryze trong lần đầu tiên về nhà

Sau khi về nhà, món đồ cần lên sẽ là Nước Mắt Nữ Thần. Trang bị này sẽ giúp Ryze gia tăng sức mạnh phép thuật, thời gian hồi chiêu và năng lượng khi đi đường.

Cách lên đồ Ryze đầy đủ để cân đường giữa

Vọng Âm Luden: Trang bị Thần Thoại khuyên dùng của Ryze, giúp hắn có khả năng đẩy lính cực mạnh và thời gian hồi chiêu tốtQuyền Trượng Thiên Thần: Ryze nhận thêm sức mạnh phép thuật tương đương với 3% của năng lượng tối đa. Đồng thời, tạo ra lá chắn trong 3s bằng cách hút 20% năng lượng hiện tại.Giày Pháp Sư: giúp Ryze tăng thêm tốc độ di chuyển. Ngoài ra, tăng sát thương phép bằng cách bỏ qua một lượng Kháng Phép của mục tiêu tương đương với chỉ số Xuyên Kháng Phép.Đồng Hồ Cát Zhonya: Ryze rơi vào tình trạng ngưng đọng trong thời gian 2.5s. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ không bị định vị hay dính sát thương. Nhưng bù lại, Ryze sẽ không thể thực hiện được bất kỳ hành động gì cả.Mũ Phù Thủy Rabadon: tăng Sức mạnh Phép thuật thêm 35%.Trượng Hư Vô: Pháp sư già Ryze sẽ được tăng thêm 35% kháng phép.

Hướng dẫn cách chơi Ryze mới tung hoành đường giữa

Sau khi biết cách lên đồ Ryze mới nhất thì tiếp theo đây sẽ là cách chơi Ryze bá đạo. Bí kíp sau sẽ giúp cho các bạn rất nhiều trong việc thành thạo vị pháp sư lão làng này. Cùng đến ngay với hướng dẫn chơi Ryze LOL “chim ưng” nhất mùa mới.

Hướng dẫn chơi Ryze mới ở đầu trận đấu

Là một tướng mạnh về cuối game nên giai đoạn đầu Ryze tương đối yếu. Vì vậy, đòi hỏi người chơi phải biết cách chơi Ryze last hit tốt. Mặc khác, các kỹ năng của Ryze khá tốn năng lượng nên chỉ sử dụng skill khi cần thiết.

Bạn có thể dùng Dòng chảy ma pháp (E) để cấu máu kẻ địch ngay từ giai đoạn đầu game.Dòng chảy ma pháp (E) còn dùng để farm lính nhờ khả năng lan rộng, dọn dẹp lính vô cùng dễ dàng.Khi đạt cấp 2 thì combo Dòng chảy ma pháp (E) + Quá tải (Q) giúp cho việc đẩy đường của Ryze hoàn toàn “thuận buồm xuôi gió”.Chú ý cắm mắt để đề phòng rừng đối phương gank.

Hướng dẫn chơi Ryze mid ở giữa trận

Những pha gank bất ngờ của Ryze sẽ hỗ trợ đồng đội rất nhiều ở giai đoạn giữa game. Combo skill chính xác sẽ giúp Ryze đưa đối phương lên bảng đếm số.

Hi vọng nhà phát hành sẽ thực hiện đợt tăng sức mạnh sớm hơn cho “Pháp sư lang thang”. Và cầu mong rằng Faker sẽ sớm lấy lại phong độ trở về với hào quang LMHT. Chúng ta có quyền hi vọng trong tương lai, anh ấy sẽ mang lại cho chúng ta những cách chơi Ryze bá đạo ngoài vòng kiểm soát của Riot.

Hướng Dẫn Chơi Và Cách Lên Đồ Ryze Solo Top Trong Liên Minh Huyền Thoại

I. Giới thiệu về tướng Ryze

II. Hệ thống kỹ năng của Ryze Bậc Thầy Cổ Thuật (Nội Tại): Nội tại của Ryze sẽ giúp hắn giảm tất cả khả năng hồi phép đi 1 gây khi hắn sử dụng phép. Quá Tải (Q): Ryze sẽ tung ra một quả cầu năng lượng về phía trước, gây sát thương lên kẻ địch và làm giảm thời gian hồi chiêu của các kỹ năng khác xuống 1 giây. Ngục Cổ Ngữ (W): Ryze sẽ gây sát thương và khóa đối phương vào chiếc lồng bùa chú trong vài giây. Dòng Chảy Ma Pháp (E): Ryze sẽ tung ra một quả cầu về phía trước, gây sát thương lan cho những đối phương đứng sát nhau lên đến 6 lần. Sức Mạnh Tối Hậu (R): Đây là kỹ năng không tốn năng lượng khi kích hoạt, Ryze sẽ hút máu phép và các kỹ năng của hắn khi tung ra sẽ gây sát thương trên diện rộng trong vòng 7 giây.III. Ngọc bổ trợ cho Ryze :

Vì Ryze không phải là đánh theo kiểu dồn sát thương cho nên các bạn hãy tăng cho tướng này 9 điểm công và 21 điểm đa dụng giúp tướng này tăng khả năng chống chịu. V. Bảng kỹ năng cho Ryze

VI. Phép bổ trợ Ryze Tốc Biến và Tăng Tốc giúp Ryze tiếp cận con mồi để thi triển các kỹ năng tốt hơn

VII. Cách lên đồ Ryze Solo Top Hãy khởi đầu cho Ryze một viên Lam Ngọc, Bình Máu và Mắt Vật Tổ. Lam Ngọc sẽ cộng thêm 200 năng lượng, Mắt Vật Tố các bạn thường xuyên cắm ở bụi rậm bên sông tránh tướng đối phương Gank và Bình Máu giúp bạn trụ đường tốt hơn.

Những lần về hồi máu các bạn hãy nâng cấp lên Đá Bảo Hộ, tăng thêm tốc độ di chuyển bằng Giày Thường. Trang bị thêm Nước Mắt Nữ Thần, nó sẽ cộng thêm cho bạn 250 năng lượng và hồi 7 năng lượng mỗi 5 giây.

Giai đoạn cuối hãy trang bị cho Ryze một chiếc Tim Băng, Dây Chuyền Chữ Thập và tăng khả năng xuyên kháng phép bằng Trượng Hư Vô. Tim Băng ngoài cộng thêm cho bạn 100 giáp, 400 năng lượng, 20% giảm thời gian hồi chiêu thì nó còn giảm 20% tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh. Dây Chuyền Chữ Thập cộng thêm 450 máu, 55 kháng phép và nó sẽ tạo ra một lá chắn giúp bạn giảm sát thương từ kẻ địch.

Tổng quan bộ trang bị cho Ryze Solo Top:

Skype:trumthe Email: trumthe@demandevi.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Ryze Top Và Cách Chơi Hay Nhất Mùa 9 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!