Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Danh Bạ Bị Mất Trên Iphone # Top 4 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Danh Bạ Bị Mất Trên Iphone # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Danh Bạ Bị Mất Trên Iphone được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách lấy lại trực tiếp trên máy iPhone

Bước 1: Đầu tiên bạn vào Cài đặt → kéo xuống dưới chọn mục Danh bạ.

Bước 2: Trong phần Danh bạ, bạn kéo xuống dưới → chọn Nhập danh bạ trên sim.

Lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone qua iCloud

Bên cạnh cách lấy lại trực tiếp trên máy thì bạn cũng hoàn toàn có thể lấy lại danh bạ thông qua tài khoản iCloud của mình. Cách này cũng khá đơn giản, bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập trình duyệt chúng tôi → đăng nhập bằng Apple ID của iPhone → chọn mục Cài đặt.

Đăng nhập bằng Apple ID của iPhone

Bước 2: Tiếp tục bấm vào Khôi Phục Danh Bạ.

Bước 3: Sau khi bấm thì bạn chờ quá trình khôi phục danh bạ. Quá trình trên nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào dữ liệu danh bạ của bạn, Tuy nhiên nhìn chung chúng chỉ mất khoảng vài phút.

Đây cũng là một trong những cách khá đơn giản mà bạn có thể áp dụng. Cách này cũng rất nhanh chóng và dễ thực hiện mà ai cũng có thể thao tác. Với những gợi ý hướng dẫn chi tiết cách lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone như trên thì bạn đã hết lo lắng khi bị mất danh bạ hay lỡ tay xóa các số liên lạc hay chưa? Nếu đang mất danh bạ thì bạn có thể áp dụng ngay một trong hai cách trên. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn.

Lấy Lại Danh Bạ Trên Iphone, Khôi Phục Danh Bạ Điện Thoại Iphone, Ipad

Cách thực hiện này giúp bạn: Lấy lại danh bạ iPhone dễ dàng

Có rất nhiều nguyên nhân để lấy lại danh bạ trên iPhone, khôi phục danh bạ đã mất và với một chiếc điện thoại đa chức năng như iPhone thì việc lấy lại danh bạ trên iPhone là hoàn toàn có thể. Thậm chí việc lấy lại danh bạ trên iPhone được đơn giản hóa để có thể lấy lại danh bạ trên iPhone dễ dàng cho dù là người không biết nhiều về điện thoại.

Hướng dẫn cách khôi phục danh bạ trên Iphone

Nhưng để có thể lấy lại danh bạ trên iPhone thì chắc chắn các bạn phải sao lưu dạnh bạ iPhone trước đó còn không thì sẽ không có cách nào giúp bạn lấy lại danh bạ trên iPhone được cả. Nhưng thông thường tính năng sao lưu danh bạ iPhone đều được kích hoạt sẵn nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm, trừ khi bạn tắt chế độ sao lưu danh bạ này đi.

Hướng dẫn cách lấy lại danh bạ trên iPhone 1. Lấy lại danh bạ trên iPhone trên iPhone

Bước 1: Để lấy lại danh bạ trên iPhone chúng ta chỉ cần vào phần Danh bạ trong phần cài đặt.

Bước 2: Trong phần Danh bạ bạn chỉ cần nhấn vào phần nhập danh bạ để tiến hành lấy lại danh bạ trên iPhone.

Và sau đó bạn chỉ cần vào phần danh bạ để xem việc lấy lại danh bạ trên iPhone đã hoàn tất hay chưa.

2. Lấy lại danh bạ trên iPhone trên iCloud

iCloud là một dịch vụ hỗ trợ đắc lực trên iPhone giúp người dùng iPhone có thể lấy lại danh bạ trên iPhone một cách nhanh nhất ở bất cứ đâu trong trường hợp SIM của bạn không lưu danh bạ.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập dịch vụ iCloud này TẠI ĐÂY. Sau đó bạn sử dụng tài khoản iCloud đã dùng trên điện thoại để tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Tiếp theo bạn vào mục cài đặt trên iCloud để tiến hành lấy lại danh bạ trên iPhone.

Bước 3: Sau đó bạn kéo xuống dưới cùng và lựa chọn khôi phục danh bạ để tiến hành lấy lại danh bạ trên iPhone.

Hệ thống sẽ hỏi lại bạn một lần nữa về việc lấy lại danh bạ trên iPhone, nhấn khôi phục và đợi hệ thống chuyển danh bạ về máy điện thoại iPhone của bạn thông qua WiFi hoặc 3G.

Với 2 cách lấy lại danh bạ trên iPhone trên sẽ giúp bạn lấy lại danh bạ được iPhone một cách dễ dàng. và bạn sẽ nhanh chóng có lại được danh bạ của mình. 2 cách trên cũng không phải là duy nhất để có thể lấy lại danh bạ trên iPhone.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-danh-ba-tren-iphone-khoi-phuc-danh-ba-32443n.aspx Qua đó bạn cũng có thể thấy sự tiện dụng của các công cụ, dịch vụ như iCloud cũng như phải thường xuyên đồng bộ hóa danh bạ từ iPhone để có thể cập nhật danh bạ iPhone liên tục cũng như không sợ bị mất danh bạ nhờ việc đồng bộ hóa danh bạ từ iPhone, iPad lên Gmail hoặc iTunes.

Hướng Dẫn Sao Lưu Danh Bạ Trên Iphone Vào Gmail

Danh bạ là thông tin lưu trữ cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ ai sử dụng điện thoại. Giả sử nếu bạn đang dùng iPhone, chắc chắn bạn sẽ muốn sao lưu danh bạ thường xuyên lên iCloud đồng thời muốn có khả năng chuyển toàn bộ danh bạ đã lưu trên iCloud sang cho nền tảng Android trong trường hợp đổi điện thoại, hoặc trong trường hợp bạn dùng cả 2 dòng điện thoại và muốn có một danh bạ đồng nhất.

Nhu cầu nêu trên được thực hiện bằng cách sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail và đó là nhu cầu của rất nhiều người. Khi đã nắm được cách sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail thì lúc đó chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện theo chiều ngược lại, sao lưu danh bạ từ Gmail lên iCloud.

Bước 1: Trước hết trên iPhone chúng ta hãy thực hiện các bước sao lưu iCloud cơ bản, đặc biệt chú ý đến danh bạ.

– Bật công tắc đối với những thông tin cần sao lưu, trong đó đặc biệt chúng ta cần chú ý bật Danh bạ. Sau đó chúng ta có thể vào mục Sao lưu để thực hiện việc sao lưu ngay và luôn.

– Bấm Sao lưu bây giờ để thực hiện sao lưu luôn lên iCloud.

Bước 2: Lên web chúng tôi và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của bạn.

Bước 3: Vào mục Danh Bạ.

Bước 4: Bấm biểu tượng bánh răng cưa dưới góc phải, và chúng ta nhớ chọn Chọn Tất Cả trước khi bấm Xuất vCard. iCloud sẽ lưu về máy tính của bạn một file “.vcf”.

Bước 5: Bây giờ chúng ta vào Gmail bằng tài khoản cần lưu trữ danh bạ, sau đó chuyển từ mục Gmail sang Danh bạ.

Bước 6: Trong danh bạ Gmail, chúng ta bấm vào Khác rồi chọn Nhập để nhập file “.vcf” vừa lưu ở bước 4. Gmail sẽ trộn tất cả danh bạ từ iPhone và danh bạ có sẵn trên Gmail vào với nhau.

– Trong danh bạ Gmail, chúng ta bấm vào Khác rồi chọn Nhập…

– Hãy bấm Choose File để nhập file “.vcf” vừa lưu ở bước 4 sau đó bấm Nhập.

Hướng Dẫn Fix Lỗi Danh Bạ Iphone 5 Lock T

Cách fix lỗi không hiển thị tên trong danh bạ iPhone 5 lock T-mobile

iPhone 5 lock là một loại iPhone bị khóa mạng bởi nhà mạng đã phân phối nó. Thực chất thì iPhone lock có cấu tạo và chức năng giống hệt iPhone bản quốc tế chỉ có điều nó bị khóa mạng mà thôi. Và để mở được mạng thì điều thiết thực là phải unlock iPhone để mở mạng. Hiện nay có hai cách để unlock mạng cho iPhone đó là mua code để lên bản quốc tế hoặc sử dụng sim ghép.

Ở Việt Nam thì hầu hết người dùng iPhone lock đều sử dụng sim ghép vì nó có lợi về kinh tế cho người dùng. Một chiếc sim ghép có giá chỉ 200 nghìn đồng. Tuy nhiên sử dụng sim ghép lại không phải biện pháp hoàn hảo vì đi kèm với nó là một loạt những lỗi như danh bạ, không gửi được tin nhắn, không kiểm tra tài khoản bằng lệnh truyền thống *101# được,…Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách fix lỗi danh bạ iPhone 5 lock T-mobile và iphone 5 restore lỗi 2009 làm sao

Nguyên nhân khiến cho iPhone 5 bị lỗi như vậy là do sim ghép gây lên. Co bản của việc chữa lỗi này là việc bạn đưa danh bạ mặc định từ mã quốc gia của iPhone 5 lock T-mobile về đầu +84 của Việt Nam.

Cách thực hiện

Bước 1 : Các bạn tải Hexeditor HxD về máy tính tại : chúng tôi

Bước 2 : Nếu trong máy chưa có iTool thì các bạn tải về và cài đặt cho máy.

Bước 3 : Sau khi cài đặt xong iTool các bạn cho khởi chạy iTool rồi copy file Default.phoneformat chứa trong thư mục

/System/Library/PrivateFrameworks/AppSupport.framework/ về cho máy tính.

Bước 4 : Mở file Default.phoneformat bằng chương trình Hexeditor HxD và tiến hành chỉnh sửa. Các bạn chọn nhấn đồng thời hai phím Crtl + F để tìm kiếm mã quốc gia của nhà mạng T-mobile.

Sau khi lưu xong các bạn copy file này ghi đè lên thư m ục :

System/Library/PrivateFrameworks/AppSupport.framework/ của iPhone 5.

Tiếp theo các bạn tiến hành Reboot lại iPhone 5, giờ thì lỗi danh bạ sẽ không còn nữa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Danh Bạ Bị Mất Trên Iphone trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!