Xu Hướng 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Làm Xôi Sầu Riêng Thơm Ngon, Béo Ngậy / 2023 # Top 14 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Làm Xôi Sầu Riêng Thơm Ngon, Béo Ngậy / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Xôi Sầu Riêng Thơm Ngon, Béo Ngậy / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

– 200gr sầu riêng

– 1/2 muỗng cà phê muối

Ngâm nếp qua đêm cùng với 2 giọt màu thực phẩm.

Trước khi nấu đổ gạo nếp ra rổ cho ráo nước rồi cho vào nửa muỗng cà phê muối trộn đều nhưng phải nhẹ nhàng để nếp không bị vỡ.

Dầm sầu riêng với đường, tán đều cho đường hoà tan.

Cho nếp cho vào xửng nước đang sôi hấp thời gian khoảng 15-20 phút, nếm thử xem hạt xôi đã chín chưa. Sau đó cho thêm sầu riêng đã đánh tan với đường vào.

Dùng đũa trộn đều nhẹ tay, đậy nắp hấp thêm 5 phút nữa.

Cách 2 Nguyên liệu:

– Đậu xanh đãi vỏ: 1/2 kg

– Dừa nạo: 300 gram

– Đường cát trắng nhuyễn: 200 gram

– Sầu riêng: khoảng 2 múi lớn

– Muối trắng: 1-2 thìa cafe

Cách làm:

– Nếu bạn muốn nồi xôi của mình dẻo thơm hơn hãy ngâm gạo nếp và đỗ xanh từ tối hôm trước cách lúc bạn nầu khoảng từ 6-8h. Nếu không có nhiều thời gian bạn có thể rút ngắn thời gian ngâm gạo và đậu xanh xuống còn 3h bằng cách ngâm trong nước ấm.

– Dừa nạo để lại một chút trang trí, phần còn lại cho vào máy xay xay nhuyễn và vắt lấy phần nước cốt, nếu công đoạn này mất nhiều thời gian thì bạn có thể thay bằng nước cốt dừa mua sẵn.

– Đậu xanh rưới nước côt dừa lên và hấp chín sau đó đánh tơi nắm thành từng nắm rồi để sẵn ra tô, chờ nguội.

– Vớt gạo nếp ra rổ, để ráo rồi cho nếp vào chõ (xửng) xôi vừa chín tới sau đó đem ra trải đều lên mâm.

– Sầu riêng tách cơm, đánh nhừ trộn thêm ít muối cho hương vị đậm đà để sẵn ra tô.

– Khi đậu xanh đã nguội, bạn dùng dao xắt từng lát mỏng miếng đậu xanh đã viên rồi cho chúng lên mâm vừa trải xôi, đậu xanh rắc đến đâu bạn đảo xôi đến đấy. Khi đậu xanh đã cho xuống hết bạn dùng tay hoặc muôi đảo cho đậu xanh và xôi đều hơn.

– Tiếp đến, cho xôi vào chõ để đồ lần nữa cho chín hẳn. Khi xôi chín, cho ra mâm trộn đều cùng đường trắng và sầu riêng đánh nhuyễn là xong!

– Cho xôi ra đĩa rắc dừa nạo lên trên và trình bày theo sở thích!

Vân Thơ (TH)/Khoevadep Mời các bạn xem clip bí quyết làm món phở cuộn siêu ngon

Hướng Dẫn Làm Xôi Xiêm Sầu Riêng Vừa Thơm Vừa Béo Gây Nghiện / 2023

Nguồn gốc xôi Xiêm:

Chữ “Xiêm” trong xôi Xiêm là viết tắt của từ “Xiêm La”, một cách gọi cũ ông bà ta dùng để chỉ người Thái Lan sang nước ta lập nghiệp. Xưa kia, các tỉnh nằm trong hoặc gần với vịnh Thái Lan như Kiên Giang, An Giang có rất nhiều thương nhân Thái Lan đến làm ăn buôn bán. Những người thương nhân này có bí quyết nấu một món xôi rất lạ để ăn, mùi vị lại thơm ngon, độc đáo.

Người Việt ta học cách nấu theo và để phân biệt món xôi này với các loại xôi khác của nước ta, người ta đặt tên cho món ăn này là xôi Xiêm với hàm ý đây là món xôi của người Xiêm. Trải qua nhiều năm tháng, tên gọi xôi Xiêm vẫn còn giữ nguyên nhưng ý nghĩa của nó thì không phải ai cũng biết tới. Và vùng đất Châu Đốc, An Giang được xem là một trong những nơi đầu tiên có món xôi Xiêm do một người Thái gốc Việt đem về đây nấu.

Thời gian thực hiện

Thời gian thực hiện: 60 phút.

Thời gian ngâm nếp: 2 tiếng.

Nguyên liệu:

500 gram nếp ngỗng

6 múi sầu riêng

4 muỗng canh sữa đặc

1 muỗng canh bột mì

1 muỗng canh bột gạo

300ml nước cốt dừa

1 quả trứng gà ta

1 bó lá dứa

1 muỗng canh đường

– Nếp ngỗng là loại nếp có hạt dài, to trông giống như trứng ngỗng thu nhỏ, màu trắng sữa, có hương vị tự nhiên, thơm nhẹ. Khi chín thì nở vừa, dẻo nhiều, mềm, thơm hạt. Và đặc biệt, xôi vẫn dẻo ngon sau khi nguội.

2.Các bước thực hiện

Nếp ngỗng rửa sạch, ngâm trong nước 2 tiếng, vớt ra để ráo.

Sầu riêng tách lấy thịt, bỏ hạt.

Lá dứa rửa sạch, để ráo.

Xóc đều nếp ngỗng với 1 muỗng muối.

Chuẩn bị một nồi nước sôi để hấp nếp.

Cho vào nước hấp bó lá dứa đã rửa sạch, cho nếp vào chõ xôi, dùng tay tạo các lổ hổng để hơi nóng dễ bốc lên, xôi sẽ chín ngon và đều, lại có mùi thơm của lá dứa, hấp chín xôi trong khoảng 30 – 40 phút.

Tách trứng gà ra lòng đỏ riêng, lòng trắng riêng. Chỉ sử dụng lòng đỏ trứng gà, không dùng lòng trắng.

Cho vào tô lòng đỏ trứng gà, 1 muỗng bột gạo, 1 muỗng bột mì. Trộn đều hỗn hợp trên, sau đó thêm vào hỗn hợp 4 muỗng sữa đặc. Cho thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường rồi tiếp tục khuấy đều.

Tiếp tục cho thêm 150 ml nước dừa tươi vào hỗn hợp trên và khuấy đều.

Lọc lại hỗn hợp trên cho qua lưới lọc cho mịn. Sau đó thêm tiếp 150 ml nước lọc rồi tiếp tục khuấy đều hỗn hợp.

Cho hỗn hợp vào chảo nhỏ, thêm khoảng 2 múi thịt sầu riêng vào hỗn hợp. Bật bếp, khuấy liên tục đều tay trong lửa nhỏ cho đến khi hỗn hợp đặc sệt lại như hình.

Cho 150ml nước cốt dừa còn lại vào nồi xôi.

Cho thịt sầu riêng còn lại lên trên mặt xôi, đậy nắp trở lại.

Hấp thêm khoảng 10 phút, tắt lửa mới trộn đều xôi với sầu riêng, xới sầu riêng trộn đều vào xôi.

Mẹo thực hiện thành công

Muốn xôi ngon, bạn nên nấu xôi với nước cốt dừa nguyên chất thì xôi mới đủ độ béo và thơm ngon.

Bạn cũng có thể dùng kèm xôi Xiêm với một ít sầu riêng tươi cũng sẽ rất ngon đấy

Theo : Điện Máy Ababa

Cách Nấu Xôi Gấc Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Ngon Và Béo Ngậy / 2023

Đã từ rất lâu rồi xôi gấc được biết đến như là một món truyền thống không thể thiếu của các gia đình Việt. Đây là món ăn rất được ưa chuộng trong các dịp lễ, cúng quan trọng.

Với màu đỏ đặc trưng của gấc cùng với sự thơm ngon và rất dẻo của gạo nếp để từ đó tạo nên một món ăn thơm ngon và hấp dẫn đầy đủ chất dinh dưỡng cho gia đình thưởng thức.

Các nguyên liệu & vật dụng cần chuẩn bị

Gạo nếp: 500g ưu tiên gạo nếp cái hoa vàng (ở đây bạn có thể nấu thêm tùy vào nhu cầu của gia đình)

Gấc chín: 1 quả

1 ít nước cốt dừa

Cơm dừa đã nạo sẵn

1 ít đường trắng

Rượu trắng

1 ít muối

…………..

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Vật dụng cần thiết

Cách lựa quả gấc để nấu xôi

Chọn những quả có dáng tròn và gai nở đều.

Những trái chín có vỏ ngoài mềm, màu đỏ hoặc đỏ cam và cầm phải nặng tay.

Không nên mua những quả bị dập, vỡ vì những quả này đã bị không khí xâm nhập vào nên rất dễ bị hư hỏng, không bảo quản được lâu.

Một quả gấc chất lượng sẽ góp phần tạo ra một món ăn ngon. Vì thế, bạn nên cẩn thận trong việc lựa chọn gấc, các lưu ý khi lựa chọn các quả gấc.

Đừng tiếc tiền mà mua những quả không chất lượng vì như thế món xôi gấc sẽ không được ngon.

Cách nấu xôi gấc bằng nồi cơm điện qua 6 bước

Bước 1: Vo và ngâm gạo nếp với muối

Gạo nếp sau khi mua về bạn tiến hành vo và ngâm với một ít muối, thời gian ngâm trong khoảng 5 – 6 tiếng hoặc có thể ngâm qua đêm cũng được.

Bước 2: Chế biến quả gấc

Sau khi đã lựa chọn cho mình được một quả gấc chất lượng thì bạn bắt đầu chế biến. Đầu tiên, bổ đôi quả gấc, lấy hạt rồi để riêng vào một cái tô, trộn đều chúng với một ít rượu trắng và ít muối.

Bước 3: Trộn gạo nếp với gấc

Khi gạo nếp đã được ngâm xong bạn tiến hành đổ chúng ra để cho ráo nước. Bạn cho luôn phần hạt gấc đã được trộn với rượu trắng và muối vào. Sau đó dùng tay bóp sao phần thịt gấc và gạo nếp được trộn đều với nhau, nhớ nhẹ nhàng thôi nha :)), tránh làm mạnh tay quá làm hỏng hạt gạo đó. Riêng hạt bạn có thể để luôn cũng được không sao nha.

Bước 4: Tiến hành nấu xôi gấc lần đầu

Đầu tiên, bạn tiến hành cho nước đã được đun sôi vào trong nồi cơm điện và nấu bình thường. Tiếp đến, bạn hãy cho phần hỗn hợp đã được trộn đều ở bước 3 gồm gạo nếp và gấc vào giá hấp của nồi cơm điện .

Bạn hãy chọc vài lỗ nhỏ trên bề mặt gạo để hơi nước có thể dễ dàng bốc lên trên hơn, khi đó nhiệt sẽ được dàn đều trên bề mặt. Để xôi có thể chín đều hơn thì trong quá trình nấu bạn có thể chịu khó mở nồi và đảo đều thường xuyên. Xong xuôi thì bạn chỉ việc ấn nút “cook” của nồi cơm điện nữa là ok.

Bước 5: Nấu lần hai và thêm nước cốt dừa vào

Khi nút “cook” của nồi được bật lên thì bạn hãy bật nó thêm một lần nữa để tiếp tục nấu, sau hai lần như nấu như vậy là xôi đã chín. Lúc này bạn hãy cho thêm đường và nước cốt dừa vào nồi xôi và đánh lên thật đều tay, nhớ đậy nắp ở chế độ “warm” trong khoảng 5-10 phút để xôi được thấm đều.

Bước 6: Ra đĩa và thưởng thức thôi

Đến đây công việc nấu xôi coi như đã xong, bạn tiến hành cho xôi ra đĩa, khi xôi còn đang nóng bạn rắc thêm một ít cơm dừa đã được bào từ trước đó lên. Việc cuối cùng là ăn thế nào cho ngon thôi (hehe).

Lời kết

Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Sầu Riêng Bằng Nồi Cơm Điện / 2023

Tác dụng của sầu riêng đối với sức khỏe con người

Trong sầu riêng có chứa một hàm lượng vitamin C, B, chất xơ, sắt, đồng, kali… tốt cho sức đề kháng, cải thiện lưu lượng máu và giúp bạn vượt qua trầm cảm hiệu quả.

Ăn sầu riêng mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời

Nếu bạn tiêu thụ khoảng 234 gr sầu riêng, điều đó tương đương với bạn hấp thụ khoảng 20% lượng carbohydrate cần trong một ngày.

Như thế sầu riêng chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi đang có nhu cầu bổ sung thêm năng lượng cho cơ thể, bởi lẽ chỉ cần ăn 1 múi sầu riêng là bạn đã có thể bổ sung nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể.

Chứa nhiều chất béo và calo

Một khẩu phần ăn chỉ có sầu riêng có chứa hơn 350 calo và 13g chất béo. Tuy nhiên những chất béo này hoàn toàn không gây ra những nguy hại đến với cơ thể của bạn. Tuy nhiên, nếu không muốn cân nặng tăng liên tục hay không kiểm soát thì bạn nên kiềm chế với loại trái cây với mùi vị đầy hấp dẫn này.

Chính vì vậy nếu bạn cần một bữa ăn cung cấp một lượng chất xơ ổn định, thì sầu riêng là loại trái cây tốt xứng đáng để bạn tin tưởng và sử dụng.

Sầu riêng rất giàu vitamin C

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được tất cả những dưỡng chất mà vitamin C mang lại cho cơ thể con người. Vitamin C được ví như một loại thần dược khi có thể chống lại bệnh tật, hỗ trợ chữa lành vết thương một cách nhanh chóng, giúp giảm cholesterol và cải thiện lưu lượng máu giúp cơ thể hoạt động mạnh khỏe..

Có rất nhiều lợi ích như vậy, thế nên vitamin C sẽ mang lại cho sức khỏe của bạn và sầu riêng chính là loại trái cây có rất nhiều vitamin C, một thông tin rất tốt cho những người đam mê sầu riêng.

Sầu riêng chứa nhiều vitamin B, cải thiện tâm trạng

Sầu riêng có chứa một lượng lớn vitamin B khá cao, và nếu bạn không biết thì các vitamin B sẽ có rất nhiều lợi ích sức khỏe nhưu ngăn ngừa lão hóa và bệnh tim, giúp tăng các loại cholesterol tốt và thậm chí có thể giúp cải thiện tâm trạng, giảm bớt tình trạng trầm cảm.

Sầu riêng có chứa nhiều sắt và đồng

Sầu riêng có chứa nhiều chất sắt và đồng. Đây đều là nhữung dưỡng chất cần thiết có ích cho sự hình thành và tạo ra cách tế bào hồng cầu khỏe mạnh. Sầu riêng chứa mangan giúp hỗ trợ cho xương và sức khỏe làn da của bạn.

Sầu riêng chứa một lượng lớn kali

Kali là một chất điện phân quan trọng giúp kiểm soát huyết áp, giữ cho nồng độ natri ở mức độ cho phép và giúp điều hòa nhịp tim. Sầu riêng chính là loại trái cây chứa một lượng kali lớn và có ích cho sức khỏe của bạn.

Nguồn Thiamin tốt cho sức khỏe

Thitamin có thể giúp cơ thể chuyển hóa carbohydrate thành năng lượng và hỗ trợ trong phát triển cơ bắp và sức khỏe thần kinh. Nếu bạn đang muốn bổ sung Thiamin thì hãy dùng sầu riêng, một khẩu phần sầu riêng chứa đến 30% lượng Thiamin nên có thể cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể bạn.

Chứa nhiều chất phốt phát

Trong sầu riêng có chứa rất nhiều axitpholic, hay còn gọi là phốt phát. Chất này có thể hỗ trợ cơ thể trong việc ngăn ngừa bệnh tim, phát triển bào thai và giúp hỗ trợ chức năng của não. Một khẩu phần ăn sầu riêng chứa khoảng 20% nhu cầu axit pholic hằng ngày của bạn.

Dùng nồi cơm điện nào để làm xôi sầu riêng?

Hiện trên thị trường có rất loại nồi cơm điện khác nhau có thể nấu được tỏi đen, có thể kể ra đây khá nhiều loại:

Nồi cơm điện cơ

Nồi cơm điện nắp liền

Nồi cơm điện nắp rời

Nồi cơm điện tử

Nồi cơm điện cao tần

Nồi cơm điện áp suất

Mỗi loại lại có những điểm khác trong nhau trong nguyên lý hoạt động, nhưng chúng đều có cấu tạo gồm 4 phần chính sau:

1. Vỏ ngoài nồi

Đây chính là cái phần bọc bên ngoài của nồi, thông thường nó được làm bằng nhựa cao cấp, một số chiếc được làm bằng thép không gỉ. Nhiệm vụ chủ yếu của vỏ nồi đó chính là giữ nhiệt, giúp nhiệt độ ổn định trong suốt quá trình nấu, đồng thời giúp giữ ấm tốt hơn. Khi mới được sinh ra nồi cơm điện chưa có cấu tạo 2 phần riêng biệt là: Vỏ nồi và Lòng nồi nên khả năng giữ nhiệt của nó rất kém dẫn đến tốn điện, cơm nhanh bị nguội. Bảo vệ các bộ phận bên trong, đồng thời bảo vệ an toàn cho chính người sử dụng. Bạn hãy thử tưởng tượng nếu tất cả các bộ phận bên trong chiếc nồi được phơi bày ra thì sao nhỉ? Chắc sẽ không ai dùng nó đâu! Làm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc nồi, điều này rất rõ ràng rồi còn gì nữa! Với phần vỏ nồi người dùng còn cần quan tâm tới:

Nắp của nó: Loại nắp rời thì rất dễ vệ sinh, tuy nhiên nó lại thoát ra rất nhiều hơi nước trong quá trình nấu nên khá nguy hiểm cho trẻ nhỏ Loại nắp liền: Khó vệ sinh hơn nhưng an toàn hơn, bạn có thể chọn loại có thể tháo rời mặt trong được để đơn giản công việc vệ sinh nồi Van thoát hơi: Có tháo được hay không? Có phải loại thông minh không?

2. Phần lòng nồi

Mặc dù việc chiếc nồi nấu ra cơm có ngon hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng thứ quan trọng nhất vẫn là chất lượng của lòng nồi cơm điện. Nhiệm vụ của lòng nồi đó chính là hấp thụ nhiệt từ bộ phận làm nóng (Mâm nhiệt) và truyền nhiệt cho thực phẩm bên trong nó (gạo) từ đó làm chín thực phẩm.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của lòng nồi:

Chất liệu: Phổ biến nhất là hợp kim nhôm ngoài ra còn có: Nhôm dập, gang, gốm ceramic Độ dày: Càng dày thì càng tốt, càng bền Lớp chống dính: Có thể là Teflon, Whitford,

3. Bộ phận tạo nhiệt

Bộ phận này chính là mâm nhiệt, nhiệm vụ của nó là chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng và truyền cho lòng nồi.

Tùy theo từng model mà sẽ có các loại sau:

Nồi có 1 mâm nhiệt dưới đáy

Nồi có 2 mâm nhiệt: Dưới đáy và xung quanh nồi. Công nghệ nấu 2D

Nồi có 3 mâm nhiệt: Dưới đáy, xung quanh và trên nắp nồi. Công nghệ nấu 3D

Riêng đối với nồi cao tần thì bộ phận tạo nhiệt sẽ phức tạp hơn rất nhiều, vì nó làm nóng từ bên trong ra, giúp làm chín thức ăn một cách nhanh chóng và ngon lành hơn nhiều.

Hướng dẫn nấu xôi sầu riêng bằng nồi cơm điện

Nguyên liệu Chế biến

Trước tiên với gạo nếp bạn cần vo sạch rồi ngâm trong khoảng 6 đến 8 tiếng, có thể đem ngâm qua đêm. Sau đó xả lại bằng nước sạch và để ráo. Đậu xanh nếu thích ngon thì bạn nên dùng loại đỗ chưa xay vỏ. Khi mua về bạn cần ngâm trong khoảng 3 đến 4 tiếng rồi đãi sạch.

Lá dứa bạn rửa sạch, cắt nhỏ, sau đó cho chút nước vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn. Sau đó lọc qua rây để lấy nước cốt.

Tiếp theo cho thêm một chút gạo nếp vào nồi cơm điện, đổ nước vừa phải cùng với nước cốt lá dứa. Tiếp tục nấu xôi giống như nấu cơm bình thường.

Khi xôi đã chín, bạn tưới hỗn hợp nước cốt dừa vào nồi sôi, dùng đũa trộn đều. Sau đậy nắp và bật lửa thêm khoảng 10 phút. Sau đó bạn tắt lửa nồi cơm điện, mở nắp và để cho xôi nguội.

Với đậu xanh, bạn vo sạch một lần nữa. Sau đó bạn cho đậu xanh vào nồi, để nước sâm sấp mặt nước cùng ¼ thìa muối. Bạn nấu cho đến khi đậu mềm ra.

Bạn cho đậu ra chảo rồi trộn cùng 1 thìa dầu ăn, 1 thìa đường, xào ở lửa vừa cho đến khi dầu và đường thấm đều, đậu không còn dính chảo là được. Thời gian nấu khoảng 10 phút.

Khi nào đậu nguội, bạn cho sầu riêng vào đậu và trộn đều lên là được.

Với lạc (đậu phộng), bạn rang vàng, giã nhuyễn rồi cho vào 2 thìa đường, ½ thìa muối và trộn đều.

Cuối cùng bạn cho lớp xôi mỏng còn ấm lên đĩa, để 1 lớp đậu xanh rồi rắc hỗn hợp muối vừng và dừa sợi là hoàn thành sản phẩm.

Ấn giữ nhẹ để mở nắp. Lấy nồi con và xửng hấp trong nồi cơm điện ra. Nếu có thức ăn trong nồi, thì chúng ta sẽ lấy hết phần thức ăn trong nồi ra. Rửa sạch nồi cơm và xửng hấp với nước rửa chén với miếng xốp mềm và để hong khô.

Tiếp tục dùng khăn mềm chùi nhẹ bên trong thân nồi và mâm nhiệt (bộ cảm ứng nhiệt). Nếu mâm nhiệt chứa nhiều bụi, hạt cơm hoặc những vật tương tự còn dính. Chị em có thể dùng giấy nhám mịn để lau chùi nhẹ nhàng, sau đó lau sạch bằng vải mềm.

Dùng một miếng vải sạch lau nhẹ ở mặt ngoài thân nồi.

Dùng ngón tay ấn nhẹ và lấy van thoát hơi nước ra, lấy khăn mềm lau sạch. Tùy vào mỗi van thoát hơi nước của nồi cơm điện đang sử dụng mà chúng ta có cách tháo phù hợp.

Cần lưu ý:

– Không rửa hoặc nhúng thân nồi cơm điện trực tiếp với nước vì sẽ dễ gây hư hỏng, chạm điện .

– Không dùng miếng chùi kim loại hoặc khăn cứng để lau chùi tránh tình trạng sản phẩm bị trầy xước và mất lớp phủ bên ngoài của nồi cơm điện.

– Tránh va đập, không để nơi có bề mặt gồ ghề trong quá trình vệ sinh nồi hoặc trong quá trình sử dụng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Làm Xôi Sầu Riêng Thơm Ngon, Béo Ngậy / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!