Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Hoàn Tiền Game, Ứng Dụng Đã Mua Trên App Store # Top 9 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Hoàn Tiền Game, Ứng Dụng Đã Mua Trên App Store # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Hoàn Tiền Game, Ứng Dụng Đã Mua Trên App Store được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

CÁCH PHÀN NÀN APP STORE

Vào link này, đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của bạn. Lưu ý là chỉ phản hồi được những giao dịch trong vòng 90 ngày

https://reportaproblem.apple.com

Ấn ok bạn sẽ thấy hình ảnh như sau :

I DIDN’T AUTHORISE THIS PURCHASE

Tức là bạn không hề mua: do mất máy hoặc tài khoản Apple bị hack, trẻ con bạn bấm mua linh tinh. Sau khi chọn xong bạn ghi mô tả phía dưới, càng chi tiết càng tốt ví dụ như:

Tài khoản của tôi bị hack vào 2 ngày trước. Tôi không muốn mua app đó. Bạn có thể trả tiền lại cho tôi không ?

My account was hacked 2 days ago.

I don’t want to purchase this app . Could you refund my money ?

Bạn càng ghi chi tiết Apple giải quyết cho bạn càng nhanh. Bạn nếu muốn nhanh hơn nữa thì liên hệ chat trực tiếp với Apple .

– ITEM DIDN’T DOWNLOAD OR CAN’T BE FOUND

Trường hợp này bạn gặp sau khi mua Ứng dụng, Nhạc, Game bạn mà không thể download. Bạn mua tiền trong game mà không nhận được , ví dụ gems trong Lords Mobile. Hoặc App/ game không hỗ trợ iPhone của bạn, ví dụ như bạn đang xài 4s mà app/game yêu cầu tối thiểu là 6s mới chạy được/

Tôi không thể download App – I cloud not download this App. Please check it for me. Thank you

Tôi không thấy gem trong tài khoản game clash of clans. Vui lòng kiểm tra lại – I cloud not be found gem in my game Clash of clans. Please check, Thank you

– CÁC LỖI KHÁC KHI MUA TRÊN ITUNES

Item opens but doesn’t function as expected

Problem is not listed here

– Để mua in-App , Item trong game trên iOS, cần sử dụng thẻ iOS Visa/ Mastercard. Hệ thống sẽ thanh toán qua số dư trong tài khoản iTunes của bạn.

Hướng Dẫn Cập Nhật Ứng Dụng Windows Store Trên Win 10

Cập nhật ứng dụng Windows Store trên Windows 10 là cách đơn giản giúp người dùng luôn nhận được những tính năng mới nhất trên ứng dụng Windows sau khi đã cài đặt trên máy tính. Tuy nhiên do Windows Store trên Win 10 đã thay đổi và có thiết kế mới nên việc cập nhật ứng dụng Windows Store trên Windows 10 có thể sẽ gặp chút khó khăn.

Hướng dẫn cập nhật ứng dụng Windows Store trên Windows 10

Bước 4: Sau khi kiểm tra cập nhật, bạn sẽ thấy danh sách cập nhật ứng dụng trên Windows Store trên Win 10.

Windows Store cung cấp nút Update all trong trường hợp người dùng muốn cập nhật cho tất cả ứng dụng. Trường hợp chỉ muốn cập nhật cho riêng từng ứng dụng, bạn chỉ viẹc nhấn vào biểu tượng nút tải ở góc phải của mỗi ứng dụng.

Sau khi đã cập nhật, bạn sẽ thấy biểu tượng tải giảm xuống dựa theo số ứng dụng bạn đã cập nhật. Bên cạnh đó, bạn cũng thấy những ứng dụng đã cập nhật xuất hiện trong danh sách Recent activity mới, đây là nơi chứa các ứng dụng đã cập nhật, tải về mới Windows Store trên Windows 10.

Sau khi cài Windows 10 và có những trải nghiệm cùng phiên bản hệ điều hành mới nhất của Microsoft, bạn sẽ nhận ra rằng, cách sử dụng hệ điều hành này không hề khó khăn, đó là chưa kể bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi thay màu Start Menu win 10 trở nên màu sắc và thú vị hơn, với thủ thuật thay màu Start Menu trên Win 10, bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn với dải màu sắc lên tới hàng trăm màu để lựa chọn và khoác áo mới cho Start Menu trên Win 10.

Trong khi đó, với Windows Store như đã nói, đây là một công cụ cho phép người dùng tải về các ứng dụng giao diện mới dành riêng cho người dùng Windows 8 trở lên.

Cũng giống với Windows Store trên các phiên bản Windows 8 và Windows 8.1, người dùng thường hay gặp phải tình trạng lỗi không vào được Windows Store khá phổ biến. Nguyên nhân lỗi không vào được Windows Store được giải thích do người dùng đặt sai vị trí định vị máy tính và tắt cập nhật Windows Updates. Để giải quyết thì bạn cần đổi vị trí và mở Windows Updates lên.

Ứng Dụng (App) Kiếm Tiền Trên Android/Ios 2023 Nước Ngoài

Ngay bây giờ, mình sẽ cho bạn biết 4 ứng dụng kiếm tiền với ứng dụng di động đang phổ biến hiện nay, và nếu có app kiếm tiền nước ngoài nào mới, uy tín mình sẽ thêm vào danh sách này.

Kiếm tiền với ứng dụng Fronto Lock Screen

Đây là ứng dụng kiếm tiền nước ngoài có thể nói là uy tín và nhanh nhất hiện nay trên nền tảng android. Những ứng dụng như Appnana hay Uento chắc hẳn không thể nào theo kịp được. Nhiệm vụ của các bạn gồm 2 mục chính là xem video và mời bạn bè

Xem các video tại phần Earn More để kiếm thêm điểm P nếu win bạn sẽ nhận được một số điểm rất lớn mà ứng dụng này đã đề cập. Thông thường khi bạn thắng sẽ nhận được số điểm P trong khoảng từ: 2000-150000 P.

Mời bạn bè để nhận được ngay và luôn 1250 P trong tài khoản.

Số tiền tối thiểu để thực hiện thanh toán qua paypal là 12500 P tức bạn cần bạn bè 10 người.

Thanh toán qua thẻ cào tối thiểu là 5.650P = 10K thẻ cào bất kì như viettel, mobifone hay vinaphone. Tuy nhiên thẻ cào được đổi không có cung cấp thêm số seri mà chỉ có mã thẻ mà thôi.

bằng chứng Go Play kiếm tiền online đã thanh toán, thông thường bạn nhận được thưởng trong khoảng 1-5h:

Kiếm tiền với ứng dụng Appnana (UY TÍN)

– Tải ứng dụng Uento

Cài đặt ứng dụng Android của chúng tôi trong điện thoại thông minh của bạn và đăng ký tài khoản của bạn.

– Nhận Thưởng

Thay đổi điểm của bạn cho tiền, thẻ quà tặng hoặc thậm chí nạp tiền điện thoại của bạn! Không có giới hạn về thu nhập!

– Tải ứng dụng miễn phí từ Uento Cung cấp để kiếm points. – Mở ứng dụng để xác nhận lượt tải.

– Nhận điểm points và đổi lấy thẻ quà tặng. – Mời bạn bè để có được nhiều điểm hơn.

Kiếm tiền với ứng dụng LuckyCash (Dừng)

– Hàng ngày nhận phòng để có được đồng tiền cho mỗi người dùng.

– Win đồng xu miễn phí qua các trò chơi di động trực tuyến.– Xem video ngắn và kiếm tiền cùng một thời điểm.– Win thưởng bằng cách mời bạn bè sử dụng LuckyCash, nhận được phần thưởng với nhau!Thưởng trong LuckyCash có thể được trả lại cho các giá trị khác nhau của PayPal Cash, Amazon Gift Card, Google Play Gift Card, Điện thoại di động thời gian Phone Talk, Steam Gift Cards vv … Hàng trăm và hàng ngàn người sử dụng mua lại phần thưởng thực thông qua LuckyCash hàng ngày.

Kiếm Tiền Bằng Ứng Dụng Freemyapps

FreeMyApps là một chương trình kiếm tiền online cũng rất uy tín và phổ biến trên Smarphone, iphone, ipad, android,… cũng tương tự như hay

Chương trình kiếm tiền online này chỉ hoạt động trên thiết bị di động, bao gồm iphone, ipad và các dòng máy chạy hệ điều hành Android.

Cách thức hoạt động và đặc điểm:

Mỗi 1 thiết bị (iphone, ipad…) khi tham gia sẽ có 1 mã số riêng, và điểm sẽ được tích lũy cho từng thiết bị khác nhau. Ví dụ, bạn có 1 iPhone và 1 iPad, bạn phải thực hiện trên cả 2 máy này, và điểm sẽ được tính riêng cho từng máy.

Điểm chỉ dùng để đổi giftcard (không chỉ trên iTiunes mà còn có thể đổi cả Amazone…)

Mỗi ngày, chương trình sẽ cung cấp cho bạn 1 vài ứng dụng miễn phí để bạn tải về và chơi. Mỗi ứng dụng sẽ có 1 điểm thưởng tương ứng. Điểm sẽ được cộng thêm khi và chỉ khi bạn cài đặt thành công 1 ứng dụng được giới thiệu và chơi nó ít nhất 30 giây.

Sau khi tích lũy đủ điểm, bạn sẽ tiến hành đổi. Lúc này bạn có thể nạp giftcard vào 1 tài khoản duy nhất.

Bạn bắt buộc phải có tài khoản iTunes US (Mỹ) nếu muốn sử chương trình kiếm tiền online này trên iphone, ipad. Mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo hoặc chuyển tài khoản ở cuối bài viết này.

Tiếp tục, bạn chọn Get Started như hình bên dưới

Chương trình sẽ yêu cầu bạn cài đặt chứng chỉ, chấp nhận nó, nhấn Cài đặt.

Sau khi cài đặt nó sẽ đưa bạn trở lại trang web.

Nhấn vào nút hình mũi tên như hướng dẫn và Thêm vào màn hình chính. Nó sẽ tạo 1 icon trên màn hình chính của bạn và từ đây bạn sẽ sử dụng mục này để kiếm điểm.

Vậy là đã xong các bước cần thiết để bắt đầu kiếm điểm.

Như các bạn thấy, sẽ có 1 số apps cho các bạn download.

Số app này sẽ được làm mới hàng ngày, tùy thuộc vào chúng tôi

Mỗi apps các bạn down về, phải chơi ít nhất 30 giây.

Bước 3: Đổi điểm nhận thưởng:

Bạn chọn mục Gift để đổi điểm nhận thưởng1 số cột mốc cho bạn đổi: bạn có thể đổi ra gift card nạp itunes (khuyên bạn chọn cái này dễ nạp gems hơn) hoặc amazon gift tùy bạn,…

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Hoàn Tiền Game, Ứng Dụng Đã Mua Trên App Store trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!