Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Hạ Cấp Ios 9 Xuống Ios 8.3 # Top 3 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Hạ Cấp Ios 9 Xuống Ios 8.3 # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Hạ Cấp Ios 9 Xuống Ios 8.3 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

nếu như chúng ta không thích phiên bản mới đã nâng cấp .

Quá trình hạ cấp ( downgrade) như sau :

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần vô hiệu hóa tính năng Find My iPhone trong phần Cài đặt trên thiết bị iOS của bạn, bằng cách vào Cài đặt máy (Settings), sau đó cuộn xuống tìm mục iCloud. Một khi đã vào bên trong, cuộn xuống truy cập mục Find My iPhone và vô hiệu hóa tính năng này. Bây giờ, hệ thống sẽ yêu cầu nhập mật khẩu Apple ID của bạn. Bước 2: Khi điều kiện tiên quyết phía trên đã được đáp ứng, bạn hãy tải firmware iOS 8.3 về máy tính hoặc Mac và nhớ chọn đúng firmware tương ứng với thiết bị iOS mà bạn đang dùng. Ví dụ, bạn muốn hạ cấp iPhone 4S, chỉ cần tải tập tin iPhone4,1_8.3_12F70_Restore.ipsw, còn iPhone 6 thì tải iPhone7,2_8.3_12F70_Restore.ipsw. Các bản firmware này có dung lượng dao động từ gần 1GB cho đến 2GB, nên sẽ mất thời gian tương đối để tải về máy tính. Bước 3: Kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính/Mac và sau đó mở iTunes lên. Bước 4: Sau khi đã tải thành công firmware iOS 8.3. Trên thiết bị iOS bạn cần truy cập vào môi trường DFU Mode (Device Firmware Update), bằng cách: nhấn giữ đồng thời phímnguồn + Home trong khoảng thời gian 10 giây. Đến giai đoạn máy tắt nguồn hẳn, bạn hãy thả phím nguồn ra, nhưng vẫn tiếp tục nhấn giữ phím Home. Bước 5: Một tin nhắn thông báo (như ảnh chụp màn hình bên dưới) hiển thị trong iTunes. Nó thông báo rằng, thiết bị iOS của bạn đã truy cập thành công vào môi trường DFU Mode và cần phải khôi phục lại thiết bị trước khi có thể sử dụng tiếp tục. Bạn hãy chọn OK để xác nhận quá trình này. Bước 6: Bây giờ, bạn nhấn đồng thời phím Shift trên bàn phím + khung Restore iPhone trên iTunes. Sau đó một bảng hiện ra cho phép bạn chọn đến nơi chứa firmware đã tải về khi nãy và chọn OK để tiến hành quá trình hạ cấp. Bước 7: Chờ đợi quá trình giải nén và cài đặt lại firmware iOS 8.3 cho iPhone/iPad hoàn tất. Với các bước hướng dẫn nêu trên giúp cho những ai lỡ nâng cấp thiết bị của mình lên 9.x thì hôm nay bạn có thể sửa lại nếu như không thích phiên bản mới . Nếu như muốn có những ứng dụng – tiện ích khác từ công nghệ hãy liên hệ với chúng tôi một công ty uy tín và chuyên nghiệp đang đợi bạn . Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

Địa Chỉ: 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email: leenguyen@hoanvusolution.com

Tell: 0903.882.316 ( Mr. Hải )

 

Hướng Dẫn Hạ Cấp Ios 10 Về Ios 9.3.5

Vừa qua, Apple đã giới thiệu iOS 10 vào ngày 13-9 với nhiều thay đổi giao diện và thêm vào các tính năng mới. Vì vậy rất nhiều người dùng đã nâng cấp lên iOS 10 Beta để trải nghiệm các tính năng mới. Tuy nhiên nếu bạn đã nâng cấp lên iOS 10, nhưng muốn hạ cấp về iOS 9.3.5 vì lí do hiện tại iOS 10 còn quá nhiều lỗi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn hạ cấp iOS 10 về iOS 9.3.5.

Bạn chỉ có thể hạ cấp về phiên bản iOS 9.3.5 vì tất cả các phiên bản iOS thấp hơn đều đã được Apple khóa truy cập.

Sao lưu thông tin quan trọng của bạn trên iCloud hoặc iTunes trước khi thực hiện quá trình hạ cấp.

Quá trình này sẽ bao gồm cả việc xóa dữ liệu trên thiết bị của bạn và khôi phục lại từ bản sao lưu. Nên thời gian thực hiện sẽ phụ thuộc vào dung lượng dữ liệu sao lưu và tốc độ đường truyền Internet của bạn.

Hướng dẫn hạ cấp iOS 10 về iOS 9.3.5

1, Đầu tiên bạn cần tải về tập tin firmware iOS 9.3.5 phù hợp với thiết bị của bạn (ví dụ: tập tin firmware iOS 9.3.5 của iPhone 6 là iPhone 8,2_9.3.5_13G36_Restore.ipsw). Tải về tập tin firmware iOS 9.3.5 phù hợp với thiết bị của bạn TẠI ĐÂY.

Lưu ý: Nếu bạn tải về tập tin firmware iOS trên trình duyệt Safari, hãy chắc chắn rằng tính năng tự động giải nén đã bị vô hiệu hóa hoặc sử dụng các trình duyệt khác như Chrome, Firefox,…

2, Bây giờ, chúng ta cần đưa thiết bị của bạn về chế độ DFU:

Kết nối thiết bị của bạn với máy tính.

Tắt nguồn thiết bị của bạn.

Giữ nút nguồn trong 3 giây.

Bắt đầu giữ nút Home cùng lúc với nút nguồn trong khoảng 10 giây.

Thả nút nguồn và tiếp tục giữ nút Home cho đến khi có một thông báo trên iTunes của bạn phát hiện rằng thiết bị của bạn đang ở chế độ Recovery.

6, Sau đó chọn vào Restore and Update để tiếp tục.

8, Bây giờ, iTunes sẽ kiểm tra và cài đặt phần mềm trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ mất khoảng 10 phút

9, Sau khi hoàn tất quá trình hạ cấp iOS 10 về iOS 9.3.5, trên thiết bị của bạn sẽ hiển thị màn hình ‘Hello’ màu trắng. Thực hiện theo hướng dẫn để thiết lập lại thiết bị của bạn và khôi phục lại dữ liệu cá nhân từ bản sao lưu.

iPhone, iPad và iPod Touch của bạn đã hoàn thành quá trình hạ cấp iOS 10 về iOS 9.3.5. Nếu bạn nhận được thông báo lỗi ” This device isn’t eligible for the requested build ” thì đó là do bạn đã tải firmware không tương thích với thiết bị của bạn.

Hạ Cấp Ios 6.1.2 Cho Ip4 3,1

– Các máy có SHSH chuẩn không bị lỗi thì làm theo cách này là ok. ko phải jusstboot ( Tuy nhiên nếu có SHSH thì làm theo cách này làm gì. Đúng không các bạn?) – Các máy không có SHSH hoặc có SHSH lỗi thì sẽ phải Justboot. Cũng là may mắn rồi nếu về được 6.1.2 Như tiêu đề mình chia sẻ. Bài hướng dẫn này đem lại hy vọng rất lớn cho toàn thể a c e Hip đang dùng Ip4 mắc kẹt ở các IOS 5.x, hay 6.1.3 JBT, hay 7.x JBT. Giờ đây chúng ta có thể loại bỏ khái niệm SHSH 6.1.2 hay SHSH của Ip4(GSM) 3,1. Bởi bất kì bạn đang ở IOS nào cũng có thể

HẠ CẤP XUỐNG 6.1.2 

Các bạn đang ở IOS 7 thì lưu ý out Icloud và tắt Find my Iphone để tránh bị dính lock activation Có được bài hướng dẫn này bản thân mình thực sự rất vui. Vui vì a e ko phải khổ sở ngóng JBU 7.x, không phải sống chung với JBT, không phải lót dép hóng các pic. Bản thân mình đã và đem con máy ra test và nó đã thành công. Y/C: 1. WindowsXP trở lên. Có Java, Net framework, Ireb, Redsnow, Evasi0n. 2. Itunes 11.0.5 2. FW suze.iPhone_3,1-6.1.2_(10B146)_signed.ipsw h@ck Boot ( 3. iPhone3,1_6.0_10A403_Restore.ipsw ( FW gốc để kích recovery )

Cách làm 1. Nếu bạn nào đã cài itunes 11.1 thì phải gỡ sạch rồi cài lại Itunes 11.0.5. Các mục cần gỡ:

apple mobile Device support apple software Update apple helper bonjour iTunes

2. Nếu là WinXP: copy Ireb, Redsnow vô

C:Program FilesCommon FilesAppleApple Application Support.

Để tránh lỗi Nếu là Win7,8: Ireb, Redsnow chạy dưới quyền Admin –

run as administrator

3. Đưa máy về Pwner DFU bằng Ireb 4. Bật Itunes, shift + restore chọn như hình Giữ nguyên cable, màn hình Itunes + cable. – Giu phím nguồn 3s – Nguồn + Home 10s – Bỏ nguồn giữ Home 30s Lúc này Redsnow tự chạy Patch.

Hướng Dẫn 3 Cách Hạ Cấp Windows 10 Xuống Windows 7 (Update 2022)

Vì sao bạn muốn hạ cấp Windows 10?

Bạn đã nâng cấp lên hệ điều hành Windows 10 mới nhất. Tuy nhiên,sau khi sử dụng hệ điều hành này một thời gian, có thể bạn lại muốn hạ cấp Windows 10 xuống Windows 7 hoặc Windows 8.1 vì cho rằng Windows 10 không tốt như lời Microsoft đã nói. Và sau khi đã tham khảo thông tin từ trên mạng Internet, đây là 4 lý do chính giải thích vì sao bạn muốn đưa Windows 10 về Windows 7:

Một số chương trình không thể sử dụng được trong Windows 10.

Quyền riêng tư của người dùng bị đe dọa vì Microsoft có thể thu thập hoặc làm rò rỉ thông tin cá nhân của người dùng như địa chỉ, email hay số điện thoại theo mặc định.

Windows 10 mất nhiều tính năng thú vị vốn đã hoạt động rất tốt trong Windows 7 hoặc 8.1.

Windows 10 là hệ điều hành mới ra đời nên rất dễ bị tấn công và hoạt động chưa ổn định.

Tất nhiên, còn rất nhiều lý do khác khiến bạn mong muốn hạ cấp Windows 10, nhưng đây không phải là điểm mấu chốt. Điều mà người dùng quan tâm nhất lúc này chính là làm thế nào để chuyển từ Windows 10 về Windows 7 nhanh chóng nhất.

Trở về Windows 7 từ Windows 10 thông qua tùy chọn Go back to Windows 7

Khi bạn quyết định nâng cấp từ hệ điều hành Windows 7 lên Windows 10 mà không cần định dạng ổ cứng, hệ thống máy tính của bạn sẽ tự động tạo một thư mục có tên là chúng tôi để lưu phiên bản Windows trước đó vào thư mục này để cho phép bạn có thể quay trở về hệ điều hành Windows 7 từ Windows 10.

Cách hạ cấp Windows 10 xuống Windows 7 không mất dữ liệu sau 30 ngày

Thông báo quan trọng: Có hai phương pháp giải quyết có thể giúp bạn quay lại Windows 7 từ Windows 10 sau 30 ngày, nhưng có thể bạn sẽ mất tất cả dữ liệu hiện có. Vì vậy, trước khi bạn thực hiện hạ cấp Windows 10 xuống Windows 7, vui lòng sao lưu lưu liệu trước.

Một phần mềm sao lưu dữ liệu Windows mạnh mẽ, AOMEI Backupper Professional cung cấp các chức năng khác nhau và thuận tiện để quản lý dữ liệu của bạn, bao gồm sao lưu hệ thống sao lưu phân vùng, sao lưu đĩa, khôi phục hệ thống, sao chép hệ thống, sao chép phân vùng…

Bên cạnh đó, AOMEI Backupper cũng cho phép bạn sao lưu dữ liệu của mình vào mạng chia sẻ, thiết bị NAS, ổ USB Flash, ổ đĩa gắn ngoài, ổ đĩa gắn trong… Trước khi thực hiện, hãy tải AOMEI Backupper về máy tính của bạn.

Link tải AOMEI Backupper: https://www2.aomeisoftware.com/download/adb/ABProTrial.exe

Phương pháp 1: Khôi phục về cài đặt gốc

Nhiều máy tính xách tay có phân vùng khôi phục và bạn có thể đặt máy tính trở lại cài đặt gốc bằng cách sử dụng các tiện ích chuyên biệt của chúng, chẳng hạn như Acer eRecovery Management, ASUS Recovery Partition, Dell Factory Image Restore, Lenovo OneKey Recovery, HP PC System Recovery, hoặc Sony VAIO Recovery Wizard. Nếu như máy tính của bạn có phương tiện này, bạn có thể lựa chọn để khôi phục về cài đặt gốc. Thông thường, nhấn Ctrl + F11 tại thời điểm khởi động để bắt đầu quy trình khôi phục.

Phương pháp 2: Cài đặt phiên bản Windows 7 hoàn toàn mới

Cài đặt lại Windows 7 có thể là giải pháp đơn giản nhất để quay lại Windows 7 từ Windows 10 sau khoảng thời gian 30 ngày. Và bạn cần phải tải xuống phương tiện cài đặt nếu như bạn chưa có.

Bước 2: Nhấn vào nút Install now.

Bước 4: Đặt các tùy chọn ổ đĩa nâng cao và chọn vị trí để cài đặt Windows 7. Sau đó, đợi quá trình hoàn tất.

Chi tiết: Cách cài đặt Windows 7 bằng USB

Cả hai phương pháp trên sẽ xóa tất cả dữ liệu đang tồn tại trên máy tính của bạn. Vì vậy, hãy tạo một bản sao lưu với AOMEI Backupper trước khi bạn đang cố gắng hạ cấp Windows 10 xuống Windows 7. Khi bạn đã khôi phục thành công máy tính về hệ điều hành Windows 7, bạn có thể khôi phục bản sao lưu vào máy tính của mình.

Khôi phục Windows 7 từ Windows 10 và những câu hỏi thường gặp

Bước 1: Tìm Restore point trong ô tìm kiếm của Start Menu và chọn điểm khôi phục phù hợp nhất.

System restore có sẵn trong Windows 7. Tính năng này cho phép bạn tạo các điểm khôi phục có thể bảo vệ máy tính của bạn. Nó cho phép bạn khôi phục máy tính của mình về một ngày trước đó mà không làm ảnh hưởng đến các tệp cá nhân của bạn.

Quá trình khôi phục hệ thống có thể mất khoảng 15 phút và máy tính sẽ khởi động lại và bắt đầu quá trình khôi phục. Nó có thể giúp bạn khôi phục hệ điều hành hoặc cài đặt về trạng thái trước đó và không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu của bạn. Nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng đó là không làm gián đoạn quá trình khôi phục nếu như nó được bắt đầu.

Windows 7 và Windows 10 là hai phiên bản hệ điều hành khác nhau của Microsoft. Nếu như bạn muốn tìm hiểu sự khác biệt giữa hai hệ điều hành này, thì bạn hãy đọc lại bài viết Nên dùng Windows 7 hay Windows 10? của chúng tôi và hay lưu ý rằng Windows 7 đã kết thúc hỗ trợ từ ngày 14 tháng 1 năm 2020.

Windows 7 có tính năng System restore hay không? Windows 7 thường mất thời gian bao lâu để khôi phục hệ thống Windows 7 có tốt hơn Windows 10 hay không?

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Hạ Cấp Ios 9 Xuống Ios 8.3 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!