Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Garena Không Cần Số Điện Thoại Hiệu Quả 2022 / 2023 # Top 13 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Garena Không Cần Số Điện Thoại Hiệu Quả 2022 / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Garena Không Cần Số Điện Thoại Hiệu Quả 2022 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với sự phát triển hiện tại của công nghệ thông tin ngày càng mạnh mẽ thì việc có rất nhiều người tham gia vào thế giới game online ngày càng nhiều. Một trong số đó được thịnh hành nhất hiện nay đó Garena với lưu lượng truy cập rất cao.

Nhưng trong quá trình chơi game thì bạn bị quên hay mất mật khẩu tài khoản Garena nhưng bạn lại không thể sử dụng điện thoại để lấy lại mật khẩu. Dưới bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết được cách đổi mật khẩu Garena nhưng không cần số điện thoại.

Dựa theo thống kê có trên 15 triệu tại khoản Garena đang được sử dụng. Vì lẽ đó đây cũng mà một môi trường mà nhiều hacker nhấm đến hiện nay. Cho nên việc thay đổi mật khẩu là việc hết sức cần thiết chủ các game thủ để đề phong việc bị hack tài khoản và mất luôn tài khoản yêu quý của bạn.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại hiệu quả nhất

Có 3 trường hợp bạn cần lưu ý đến như sau:

Acc trắng thông tin (toàn bộ thông tin của tài khoản đều trống).

Acc đã có số điện thoại sẵn và số điện thoại đó vẫn còn đang hoạt động.

Acc đã có số điện thoại sẵn nhưng số điện thoại đã ngừng hoạt động.

Trường hợp 1: Đối với acc Garena trắng thông tin thì cách đổi mật khẩu như sau.

Tài khoản trắng thông tin là tài khoản chưa kích hoạt Email và chưa được cài đặt số điện thoại.

Để đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại bạn thực hiện 3 bước sau:

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào trang chúng tôi và đăng nhập tài khoản Garena vào, sau đó chọn ” Thay đổi mật khẩu “.

Bước 3: Nếu mật khẩu của bạn thay đổi là hợp lệ thì hệ thống sẽ thông báo thành công cho bạn, đó là bạn đã thực hiện một cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại.

Trường hợp 2: Đối với acc Garena đã có số điện thoại sẵn và số điện thoại đó vẫn còn hoạt động.

Đối với trường hợp này trong quá trình thay đổi mật khẩu cho tài khoản Garena của bạn thì hệ thông sẽ gửi một mã code xác nhận về số điện thoại cho bạn để xác nhận chính chủ cho tài khoản. Sau đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên trang sau đó nhập mã code xác nhận vào là được.

Trường hợp 2: Đối với acc Garena đã có số điện thoại sẵn và số điện thoại đó vẫn còn hoạt động.

Đối với trường hợp này trong quá trình thay đổi mật khẩu cho tài khoản Garena của bạn thì hệ thông sẽ gửi một mã code xác nhận về số điện thoại cho bạn để xác nhận chính chủ cho tài khoản. Sau đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên trang sau đó nhập mã code xác nhận vào là được.

Trường hợp 3: Đối với acc Garena đã có số điện thoại sẵn nhưng số điện thoại đó không còn hoạt động.

Với trường hợp này bạn chỉ cần làm theo các bước sau:.

Đầu tiên bạn truy cập vào trang https://taikhoan.garena.vn, sau đó chọn ” quên mật khẩu “.

Sau đó bạn nhập email và mã bảo vệ rồi xác nhận.

Tiếp theo bạn nhập ” tài khoản Garena “ sau đó chọn ” OK “.

Hệ thống sẽ tự động gửi email xác nhận vào email của bạn, sau đó vào email để lấy mã code và nhập lại vào gửi cho Garena xác nhận.

Sau khi bạn nhập chính xác, hệ thống sẽ gửi thông báo và bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới rồi nhấn ” Xác nhận “.

Nếu bạn nhập mật khẩu hợp lệ đúng với mật khẩu bạn vửa thay đổi ở trên thì hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn và bạn đã hoàn thành việc đổi mật khẩu Garena mà không cần số điện thoại.

Nếu như bạn là một người cẩn thận và bạn đã dùng cmnd để đăng ký cho tài khoản thì bạn hãy vào trang https://hotro.garena.vn . Điền vào phần hỗ trợ để nhận sự giúp đở từ Garena để lấy lại mật khẩu bằng cmnd cho bạn.

Nếu các bạn không thể truy cập được vào Email. Chưa cài đặt bằng giấy chứng minh nhân dân. Bạn hãy thử truy cập và xin hỗ trợ từ tổng đài Garena để gửi phiếu yêu cầu thay đổi mật khẩu giúp bạn. Đây cũng là một cách đổi mật khẩu Garena mà không cần số điện thoại.

Làm lại Sim đã dùng để đăng ký tài khoản:

Nếu bạn đã thử hết các phương pháp nhưng không được thì bạn hãy đến tổng đài để làm lại chiếc Sim đã đăng ký tài khoản.

Sim của bạn nếu được đăng ký bằng chứng minh nhân dân thì nhà mạng sẽ giúp bạn khôi phục lại sim nhanh chống.

Sim của bạn không dùng giấy chứng mình thì bạn phải nhớ các số điện thoại và tin nhắn gần nhất của bạn.

3 Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Trên Điện Thoại Iphone, Android Hiệu Quả / 2023

Bạn đang sử dụng Wifi của nhà cung cấp Viettel, FPT hay VNPT? Trong quá trình sử dụng có bao giờ bạn nghĩ đến việc phải đổi mật khẩu Wifi không? Việc đổi mật khẩu wifi là rất cần thiết khi bạn cảm thấy mạng chậm và nghi ngờ có người sử dụng trái phép. Cũng có thể là do bạn đã cho mật khẩu cũ cho quá nhiều người nên muốn đổi sang mật khẩu mới. Hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn đổi mật khẩu cho dễ nhớ phù hợp với sở thích của mình.

Cách 1: Đổi mật khẩu Wifi Viettel trên điện thoại

Cách đổi mật khẩu wifi trên điện thoại đối với mạng wifi của Viettel khá đơn giản. Bạn có thể đổi mật khẩu wifi từ xa mà không cần truy cập vào Modem của nhà mạng. Hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải App My Viettel bằng điện thoại. Ứng dụng My Viettel hiện đang được sử dụng rất phổ biến cung cấp cho người dùng nhiều tính năng nổi bật như tra cứu, thanh toán, lưu trữ…trong đó có tính năng quản lý, kết nối thiết bị wifi cho người dùng dễ quản lý wifi và có thể thay đổi mật khẩu bất cứ lúc nào muốn.

Bạn có thể tải ứng dụng này trên Google CH Play hoặc truy cập trực tiếp vào link này để tải về nếu điện thoại của bạn đang sử dụng hệ điều hành Android: http://bit.ly/my-viettel-android

Trong trường hợp bạn đang dùng hệ điều hành IOS thì có thể tải ứng dụng My Viettel trên cửa hàng Apps Store của Apple hoặc truy cập trực tiếp vào đường link bên này để tải về: http://bit.ly/my-viettel-ios

Bước 2: Tiếp theo bạn cần đăng nhập vào tài khoản My Viettel bằng số điện thoại tương ứng. Nếu như số điện thoại chưa được đăng ký sử dụng App này thì bạn có thể tạo mới tài khoản bằng số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký gói Wifi trước đó.

Bước 4: Hãy nhấn vào quản lý modem wifi nằm ở góc bên phải của phần Tiện ích để ứng dụng tiến hành lấy thông tin của thiết bị. Nếu hệ thống báo lỗi thì bạn hãy làm lại thao tác này vài lần là được.

Cách 2: Đổi mật khẩu wifi trên điện thoại cho mạng FPT

Tương tự như cách đổi mật khẩu wifi trên điện thoại đối với nhà cung cấp Viettel, bạn cũng có thể dễ dàng đổi mật khẩu wifi trên điện thoại khi sử dụng Wifi cáp quang của FPT mà không cần phải truy cập vào Modem của nhà cung cấp. Các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Trước tiên bạn cũng cần phải tải ứng dụng Hi FPT của FPT về điện thoại của mình. Bạn hãy tải trong kho ứng dụng Google CH Play của Android hoặc trong kho ứng dụng Apps Store của IOS. Bạn cũng có thể tải ứng dụng Hi FPT trực tiếp theo đường link: http://bit.ly/hi-fpt-android nếu điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hoặc http://bit.ly/hi-fpt-ios nếu điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS.

Bước 2: Mở ứng dụng đã tải về và nhập số điện thoại đã đăng ký Internet trước đó. Danh sách gói cước sử dụng của bạn sẽ hiện ra, bạn chỉ cần kích hoạt hợp đồng Internet cần quản lý và bấm hoàn tất.

Cách 3: Đổi mật khẩu wifi VNPT trên điện thoại

Bước 1: Trước tiên bạn cần kết nối điện thoại thông minh mà mình đang sử dụng vào mạng Wifi của VNPT mà mình muốn đổi mật khẩu. Sau đó mở một trình duyệt bất kỳ (Chrome, Firefox, Safari…) trên điện thoại ra và dán địa chỉ IP 192.168.1.1 vào cửa sổ trình duyệt.

Bước 2: Bạn cần dùng User name và Password đã thấy ở phía sau router VNPT (thường là admin-admin) để đăng nhập vào giao diện của modem wifi. Kích cỡ của giao diện lớn hay nhỏ là phụ thuộc vào màn hình điện thoại.

Bạn nên lưu ý sau khi đổi mật khẩu wifi trên điện thoại đối với mạng VNPT thành công thì chỉ có máy tính được kết nối trực tiếp với Modem mới có thể tự động đăng nhập mà không cần nhập lại mật khẩu. Còn lại tất cả các thiết bị khác như điện thoại, laptop, máy tính bảng mà trước đây bạn dùng mật khẩu cũ đều phải thay đổi lại bằng mật khẩu mới mà bạn đã thay đổi ở trên.

Hướng Dẫn Cách Đổi Số Điện Thoại Garena Khi Mất Sim / 2023

Cách thay đổi số điện thoại garena khi mất sim là như thế nào?

Khi dùng garena, đối với những tài khoản được bán cho người khác hay đơn giản là thay đổi số điện thoại mới thì người dùng đều có thể xóa được số cũ nếu biết cách thực hiện.

Theo đó, hiện nay garena đang mắc phải một lỗi lập trình nhỏ và bạn có thể đổi số điện thoại trong tài khoản garena của mình bất cứ lúc nào mà không cần nhận OTP cũ. Lỗi này có thể là do lỗi bị đè request khi bạn cùng gửi request trên cùng 1 thiết bị.

Để thực hiện được quy trình cách thay đổi số điện thoại garena khi mất sim, bạn cần chuẩn bị 1 nick garena có số điện thoại đang sử dụng và 1 nick muốn thay đổi số điện thoại hoặc bị mất.

Tuy nhiên, điểm trừ của cách thay đổi số điện thoại garena khi mất sim này là có thể sẽ bị cách hacker dễ dàng thay đổi số điện thoại và thông tin của bạn. Điều này sẽ dẫn đến việc bạn có thể sẽ bị mất luôn nick garena của mình bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, đây cũng là cách hay nhất để người dùng có thể dễ dàng thay đổi số điện thoại garena của mình một cách nhanh nhất, thành công 100%

Hướng dẫn cách thay đổi số điện thoại garena khi mất sim thành công 100%

Tưởng chừng như cách thay đổi số điện thoại garena khi mất sim rất phức tạp và khó thực hiện. Thế nhưng, quy trình này cũng rất đơn giản và dễ làm. Để đổi số điện thoại tài khoản garena mà không cần đến mã OTP số cũ, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Đăng nhập vào website garena

Ở bước đầu tiên này, bạn cần bật 3 tab chrome của trang garena bằng cách truy cập vào website https://sso.garena.com/ui/register?locale=vi . Lưu ý: hãy mở trang đăng nhập của 3 tag cùng 1 lúc.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản muốn đổi số điện thoại

Bước 3: Đăng nhập tài khoản có số điện thoại đang sử dụng và quay lại tag 1

Ở bước này, bạn chuyển qua tab 2 và tiếp tục đăng nhập nick có số điện thoại đang sử dụng để lấy mã OTP. Sau khi đăng nhập thành công, nhấn vào biểu tượng 3 vạch trên góc trái màn hình. nhấp vào “bảo mật” → chọn “thay đổi số điện thoại” → chọn “SMS” để lấy mã OTP.

Tiếp theo, sau khi tin nhắn mã được gửi về, hãy lấy mã OTP đó và gắn vào tab 1 – tức nick mà bạn muốn đổi số điện thoại garena →bấm vào mục “thay đổi số điện thoại mới” → nhập số điện thoại mà bạn muốn đổi → nhấn “áp dụng” để được lấy mã từ sim mới” → nhấn chọn “lấy mã”.

Bước 4: Tiến hành thay đổi số điện thoại

Ở bước này, bạn tiếp tục chuyển sang tab 3. Theo đó, hãy đăng nhập lại nick đầu tiên mà bạn muốn xóa số điện thoại. Sau đó, tiếp tục quay lại tab 1 và điền số điện garena mà bạn muốn đổi vào → nhấn “đăng ký” → gõ lại mật khẩu của nick mình muốn xóa → bấm vào “đăng ký”

Bước 5: Kiểm tra

Cách Đổi Số Điện Thoại Garena, Thay Sdt Garena Đang Sử Dụng / 2023

Hướng dẫn cách đổi số điện thoại Garena sẽ giúp bạn chuyển đổi từ 11 số sang 10 số một cách nhanh và thuận tiện nhất. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể cập nhật số điện thoại cho tài khoản Garena của mình.

Hướng dẫn đổi số điện thoại Garena

– Yêu cầu nhập chính xác tài khoản cũng như mật khẩu ở bước kế tiếp với tài khoản bạn đang muốn đổi số điện thoại Garena.

Bước 3: Tiếp theo bạn cần phải lấy mã xác nhận số điện thoại trước khi đổi số điện thoại Garena.

Và lấy mã gồm 6 chữ số được gửi vào trong điện thoại của bạn để xác nhận.

Bước 4: Sau khi xác nhận thành công, hệ thống mới cho bạn đổi số điện thoại Garena, tiến hành thay số điện thoại mới mà bạn muốn áp dụng cho tài khoản.

Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu lấy mã số xác nhận từ số điện thoại mới một lần nữa để đảm bảo số này có khả năng nhận tin nhắn được.

Tương tự lấy mã 6 chữ số từ điện thoại đang sử dụng số mới này rồi nhấn vào xác nhận.

Bước 6: Bước tiếp theo chúng ta phải điền mật khẩu đang sử dụng vào, đây là bước cuối trước khi hoàn thành cách đổi số điện thoại Garena.

Bước 7: Khi có thông báo “bạn đã thay đổi số điện thoại thành công” tức là công việc của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Xin lưu ý là số điện thoại đã thay đổi phải ít nhất 1 ngày sau bạn mới được thay số khác.

Với mỗi tài khoản Garena được kích hoạt đầy đủ người dùng sẽ được sử dụng rất nhiều tính năng bao gồm cả cơ bản và nâng cao bao gồm cả việc xóa số điện thoại garena của mình trong trường hợp không muốn sử dụng số đó. Tuy nhiên để xóa số điện thoại garena thành công người dùng cũng cần phải đáp ứng được những điều kiện nhất định.

Garena cho phép người sử dụng dịch vụ của mình thay số điện thoại hoàn toàn miễn phí tuy nhiên để thay đổi số diện thoại Garena người dùng cần phái đáp ứng được những điều kiện nhất định. Chẳng hạn như trong trường hợp người dùng mới nhập số điện thoại hay mới thay số điện thoại garena thì sẽ không được phép thay đổi trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra sau khi tiến hành thay số điện thoại Garena người dùng cũng cần phải mất vài tiếng để hệ thống xác thực lại vấn đề trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-so-dien-thoai-garena-38005n.aspx

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Garena Không Cần Số Điện Thoại Hiệu Quả 2022 / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!